LẠI VỞ KỊCH CŨ “TƯỞNG NIỆM HẢI CHIẾN GẠC MA 14/3/1988”

Vô Danh
Như “đến hẹn lại lên”, thứ 3 ngày 14/3/2017 tới đây, đám “vô công rồi nghề là No-U Hà Nội (nhóm trá hình núp bóng dưới danh xưng CLB bóng đá do tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên, nuôi dưỡng và điều khiển) sẽ lại tụ tập tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng dưới chiêu bài “Tưởng niệm 29 năm trận Hải chiến Gạc Ma”.
Thực ra, “tưởng niệm” chỉ là cái vỏ bọc cho sự quấy rối của đám No-U ở tượng đài Lý Thái Tổ vài năm trở lại đây. Chiêu trò phổ biến của chúng là núp dưới chiêu bài kêu gọi đi tưởng niệm sự kiện Gạc Ma để tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng và đẩy mạnh việc hô hào, kích động chống Nhà nước. Tại đây, chúng đưa luận điệu vu cáo, xuyên tạc rằng chính quyền cố tình lãng quên, né tránh cuộc chiến Gạc Ma, rằng chính quyền sợ hoặc thông đồng với Trung Quốc để cho Trung Quốc tự tung tự tác trên biển Đông…
Đáng chú ý, tại buổi lễ “tưởng niệm” này không hề thấy một cựu chiến binh Gạc Ma nào được mời tham dự, chỉ thấy những gương mặt đã nhờn trong việc ăn vạ ngoài đường như “đầu bò” Trương Văn Dũng, “lão già nát rượu, dâm dê” Nguyễn Tường Thuỵ, “sản phẩm lỗi của dòng họ Nguyễn Lân”-  Nguyễn Lân Thắng, bồ nhí của Huỳnh Ngọc Chênh - Nguyễn Thuý Hạnh, “Tiến xí” Nguyễn Quang A...
Và điều trắng trợn hơn, đám No-U còn” giả nhân giả ngãi”, “đạo đức giả” khi “đề nghị” phía chính quyền tại Hà Nội ngày 14/3/2017 phải “bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn DLV đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này”. Rõ ràng, chúng đã lường trước được kịch bản cuộc “tưởng niệm” giả tạo này sẽ bị một số người dân phát hiện và sẽ trực tiếp bóc mẽ, vạch trần. Vì thế, chúng đã khôn ngoan khi “đề nghị” phía chính quyền tại Hà Nội “ngăn cản bọn DLV đến quấy rối” và lớn tiếng cho rằng “Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!”.
Bổn cũ soạn lại: Màn kịch “tưởng niệm” của No-U
Sự thật là Nhà nước và nhân dân Việt Nam không bao giờ quên về sự kiện Gạc Ma năm 1988. Theo đó, vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ cức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng.
Tưởng niệm anh hùng liệt sĩ là điều tốt nhưng tưởng niệm với tâm thế như của đám No-u Hà Nội, khi đó chỉ là cái cớ để phá hoại đất nước thì cần phải bị lên án và kiên quyết loại bỏ./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

58 nhận xét

Viết nhận xét
15:49, 13/03/2017 XÓA

Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng. Tưởng niệm anh hùng liệt sĩ là điều tốt nhưng tưởng niệm với tâm thế như của đám No-u Hà Nội, khi đó chỉ là cái cớ để phá hoại đất nước thì cần phải bị lên án và kiên quyết loại bỏ

TRẢ LỜI
avatar
18:16, 13/03/2017 XÓA

Sự thật là Nhà nước và nhân dân Việt Nam không bao giờ quên về sự kiện Gạc Ma năm 1988. Theo đó, vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ cức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng.

TRẢ LỜI
avatar
18:18, 13/03/2017 XÓA

với sự hoạt động của CLB Lê Hiếu Đằng (tên một đối tượng dân chủ đã mất) thì việc tưởng niệm cũng chẳng có gì mới mẻ, vẫn là những chiêu trò cũ rích mà các nhà dân chủ diễn đi diễn lại qua nhiều năm. Những người dân chân chính sẽ không hùa theo và tưởng niệm như trò hề mà clb Lê Hiếu Đằng bày ra. Việc tưởng niệm cần được tiến hành theo lễ nghi trang trọng mà Đảng, Nhà nước ta đã tiến hành bấy lâu nay, chứ không thể luộm thuộm và mang âm mưu bẩn thỉu như CLB Lê Hiếu Đằng tổ chức

TRẢ LỜI
avatar
18:22, 13/03/2017 XÓA

Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng.

TRẢ LỜI
avatar
18:23, 13/03/2017 XÓA

vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ cức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
18:26, 13/03/2017 XÓA

Nếu như năm trước, kẻ phát động phong trào tưởng niệm trá hình vào ngày này là nhóm No-U FC (một hội nhóm dân chủ rởm nổi lên tại Hà Nội) đã không đạt được hiệu quả gì thì năm nay, hội nhóm với tên gọi câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng đứng lên phát động buổi tưởng niệm và trực tiếp tiến hành nó. Thành phần và mục đích cũng chẳng có gì thay đổi bởi đây là một trong số vô vàn hội nhóm dân chủ được thành lập bất hợp pháp trên đất nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
09:58, 14/03/2017 XÓA

thứ 3 ngày 14/3/2017 tới đây, đám “vô công rồi nghề” là No-U Hà Nội (nhóm trá hình núp bóng dưới danh xưng CLB bóng đá do tổ chức khủng bố Việt Tân dựng lên, nuôi dưỡng và điều khiển) sẽ lại tụ tập tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng dưới chiêu bài “Tưởng niệm 29 năm trận Hải chiến Gạc Ma”.
Với những kẻ này, thì việc tưởng niệm chỉ là cái lý do của chúng dựng lên thôi, chứ bản chất bên trong của chúng hoàn toàn khác. Mục đích của chúng không bao giờ tốt đẹp như những gì chúng phô ra

TRẢ LỜI
avatar
10:03, 14/03/2017 XÓA

Nhà nước và nhân dân Việt Nam không bao giờ quên về sự kiện Gạc Ma năm 1988. Nên vào ngày 14/3 hàng năm, các cấp chính quyền và nhiều người dân đã và đang có những việc làm thiết thực như xây dựng Đài tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma; tổ cức thăm hỏi và tặng quà Cựu chiến binh và gia đình thân nhân các liệt sĩ Gạc Ma; Báo chí trong nước cũng đã đăng tải nhiều bài viết về sự kiện này… Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Đó còn là lời nhắc nhở mỗi người dân Việt Nam, dù trong hoàn cảnh nào, cũng luôn phải cảnh giác với hiểm họa xâm lăng.

TRẢ LỜI
avatar
10:10, 14/03/2017 XÓA

tại buổi lễ “tưởng niệm” này không hề thấy một cựu chiến binh Gạc Ma nào được mời tham dự, chỉ thấy những gương mặt đã nhờn trong việc ăn vạ ngoài đường như “đầu bò” Trương Văn Dũng, “lão già nát rượu, dâm dê” Nguyễn Tường Thuỵ, “sản phẩm lỗi của dòng họ Nguyễn Lân”- Nguyễn Lân Thắng, bồ nhí của Huỳnh Ngọc Chênh - Nguyễn Thuý Hạnh, “Tiến xí” Nguyễn Quang A...
Tưởng niệm mà không có các cựu chiến binh Gạc ma thì nói gì là tưởng niệm được. Chẳng qua lại là chiêu trò thể hiện của chúng thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
10:10, 14/03/2017 XÓA

gọi là tưởng niệm sao hương hoa thì ít mà băng rôn khẩu hiệu thì nhiều. Tưởng niệm đấy, mà câu nào chữ nào cũng là “đả đảo Đảng Cộng sản”, là “chống Trung Cộng”, là “Đảng Cộng sản bán nước”. Vậy thì họ đi tưởng niệm, hay đi biểu tình, đi làm loạn. Tiếp nữa, không khí đi “tưởng niệm” rất “linh thiêng” khi mà chốc chốc chúng lại tụm năm tụm bảy chụp chiếc, seo phi seo phiếc đủ kiểu, về nhà èo uột đăng lên facebook, đại ý chứng minh rằng ta đây vừa góp mặt trong cái này cái nọ. Đấy, không khí tưởng niệm người đã khuất của chúng là như thế đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:12, 14/03/2017 XÓA

Tham gia các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Các “nhà rận chủ “ trong nước luôn tìm cách để lợi dụng các ngày kỉ niệm rồi lồng ghép, tiến hành những nội dung sai lệch để tung tin lên các bloger dân chủ, các đài xuyên tạc như VOA, RFA, Viêt Tân… nhằm gây mất an ninh trạt tự, mất hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Những chiêu trò cũ rích này đã bị người dân vạch trần

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
10:16, 14/03/2017 XÓA

Chỉ cần quan sát buổi tưởng niệm của chúng là đã thể hiện hết ý đồ của bọn chúng rồi. Nói thì bọn này diễn rất là hay, song cái gì không xuất phát từ cái tâm thì thể hiện ý đồ ngay ra đó. Bản thân chúng, chúng còn không quý trọng gia đình, người thân, bạn bè, thì mong gì chúng quan tâm, tưởng niệm đến ai.

TRẢ LỜI
avatar
14:47, 14/03/2017 XÓA

Bản thân người viêt thấy rằng nếu là những người có tâm, nhớ đến sự hy sinh anh dũng của 64 người chiến trong trận hải Gạc Ma (1988) thì chỉ cần một hành động rất nhỏ đó là tới phần mộ của các anh, hay tới một nghĩa trang liệt sĩ nào đó thắp một nén hương, nhặt một ít cỏ, quét dọn “nhà cửa” cho các anh đó mới là những hành động thiết thực của một người yêu nước. Còn việc xuống đường mà hô hào với băng rôn khẩu hiệu chỉ là những hành động những kẻ đã què cụt về nhân cách còn tỏ ra nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
14:52, 14/03/2017 XÓA

Đáng chú ý, tại buổi lễ “tưởng niệm” này không hề thấy một cựu chiến binh Gạc Ma nào được mời tham dự, chỉ thấy những gương mặt đã nhờn trong việc ăn vạ ngoài đường như “đầu bò” Trương Văn Dũng, “lão già nát rượu, dâm dê” Nguyễn Tường Thuỵ, “sản phẩm lỗi của dòng họ Nguyễn Lân”- Nguyễn Lân Thắng, bồ nhí của Huỳnh Ngọc Chênh - Nguyễn Thuý Hạnh, “Tiến xí” Nguyễn Quang A...

TRẢ LỜI
avatar
16:51, 14/03/2017 XÓA

à điều trắng trợn hơn, đám No-U còn” giả nhân giả ngãi”, “đạo đức giả” khi “đề nghị” phía chính quyền tại Hà Nội ngày 14/3/2017 phải “bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn DLV đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này”. Rõ ràng, chúng đã lường trước được kịch bản cuộc “tưởng niệm” giả tạo này sẽ bị một số người dân phát hiện và sẽ trực tiếp bóc mẽ, vạch trần. Vì thế, chúng đã khôn ngoan khi “đề nghị” phía chính quyền tại Hà Nội “ngăn cản bọn DLV đến quấy rối” và lớn tiếng cho rằng “Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!”.

TRẢ LỜI
avatar
18:54, 14/03/2017 XÓA

Quanh đi quẩn lại thì bọn Non U này cũng chỉ có vài vở diễn mà thôi. Đáng lên án là bọn chúng lấy danh nghĩa của các Anh hùng liệt sĩ ra để diễn trò. Chúng đang gây tội ác, và kẻ nào gây tội ác thì phải đền tội.

TRẢ LỜI
avatar
09:19, 15/03/2017 XÓA

29 năm trôi qua, trận chiến đảo Gạc Ma năm 1988 vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng con dân Việt. Đó không chỉ là sự đánh mất một phần máu thịt của Tổ quốc thiêng liêng, đó còn là sự hi sinh của 64 người con một dân tộc anh hùng.

TRẢ LỜI
avatar
09:22, 15/03/2017 XÓA

Một ngày trước cái gọi là “lễ tưởng niệm” được diễn ra chẳng khó để thấy được khắp các trang lề báo đều rêu rao lời kêu gọi xuống đường với nội dung sặc mùi giả tạo

TRẢ LỜI
avatar
09:25, 15/03/2017 XÓA

Ngày 14.03 trong lịch sử vệ quốc của dân tộc ta là ngày ghi dấu 64 chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam đã ngã xuống, hy sinh anh dũng trong cuộc chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Sĩ Phu
AUTHOR
09:27, 15/03/2017 XÓA

Nếu người đứng ra kêu gọi, tổ chức không phải là nhóm NO-U thì có lẽ chuyện không có gì đáng bàn.

TRẢ LỜI
avatar
09:31, 15/03/2017 XÓA

thực tế bao nhiêu năm qua đã minh chứng, cái mà chúng dựng lên chỉ là một màn kịch nhằm che mắt những người nhẹ dạ, cả tin, biến họ thành những “vật dẫn” để phục vụ âm mưu xuyên tạc, chống phá của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
09:34, 15/03/2017 XÓA

cũng với chiêu bài tổ chức tưởng niệm này mà nhóm NO-U nói riêng, các nhà “dân chủ” đã nhiều lần kích động tập trung đông người, từ đó tiến hành các hoạt động khác như tuyên truyền chống Nhà nước, căng treo các khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung xấu hay tập trung gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
09:37, 15/03/2017 XÓA

Đầu tiên và dễ nhận ra nhất, gọi là tưởng niệm các liệt sĩ hi sinh, sao không ai ra nghĩa trang thắp nén hương, cầu nguyện cho họ. Thay vào đó, chúng nó “tưởng niệm” ở các công viên, các quảng trường lớn. Để làm gì, chẳng phải là để gây sự chú ý, tự khuếch trương thanh thế đốn mạt của chúng hay sao ?

TRẢ LỜI
avatar
09:41, 15/03/2017 XÓA

gọi là tưởng niệm sao hương hoa thì ít mà băng rôn khẩu hiệu thì nhiều. Tưởng niệm đấy, mà câu nào chữ nào cũng là “đả đảo Đảng Cộng sản”, là “chống Trung Cộng”, là “Đảng Cộng sản bán nước”.

TRẢ LỜI
avatar
09:44, 15/03/2017 XÓA

Nói về ngày 14/3/1988, cần nêu đầy đủ các diễn biến ở đá Gạc Ma, đá Len Đao và đá Cô Lin, đặt trong tổng thể Chiến dịch Chủ quyền 1988. Đó là điều cần làm nếu thực sự kính phục, tri ân với những người đã dũng cảm, kiên quyết, hy sinh xương máu để bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
09:50, 15/03/2017 XÓA

sự hi sinh của các anh hùng dân tộc chúng còn có thể lôi ra làm trò đùa, trò bịp bợm, lôi ra làm “cần câu cơm”.

TRẢ LỜI
avatar
10:15, 15/03/2017 XÓA

Nhóm No-U còn "giả nhân giả ngãi”, “đạo đức giả” khi “đề nghị” phía chính quyền tại Hà Nội ngày 14/3/2017 phải “bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn DLV đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này” đúng là vừa đánh trống vừa la làng rồi, đã gây mất trật tự còn muốn ra sao nữa đây.

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 15/03/2017 XÓA

Tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp gìn giữ chủ quyền biển đảo cũng là thông điệp rằng: dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ chiến đấu đến cùng, sẵn sàng hy sinh xương máu để bảo vệ lãnh thổ thiêng liêng Tổ quốc. Nếu thực sự như vậy thì chẳng ai phản đối làm gì chứ còn cứ xuống đường gây mất trật tự thì cần phải suy nghĩ lại đi.

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 15/03/2017 XÓA

Kiểu cái quái quỷ gì bọn chúng cũng quy về chuyện “cờ đỏ - cờ vàng”, “cộng sản - quốc gia” cho bằng được. Thay vì tung ra những suy nghĩ lệch lạc, quái thai làm xấu đi hình ảnh Tổ quốc mình, ảnh hưởng đến quan hệ Việt - Nhật đang rất tốt đẹp, thì nên vun đắp cho mối quan hệ này vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

TRẢ LỜI
avatar
21:27, 15/03/2017 XÓA

Những chuyên thăm của Nhật bản cũng như các nước khác đến VN chúng ta với mong muốn duy trì, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, phù hợp với truyền thống, đạo lý của hai quốc gia, điều đó có gì sai. Tại sao lại luôn luôn hằn học và giữ quan điểm xuyên tạc khi đó là cơ hội tốt cho VN vươn ra biển lớn, sống hòa đồng.

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 15/03/2017 XÓA

Cả hai nước có chung rất nhiều lợi ích, đều mong nước kia phát triển vững mạnh. Vì vậy, thay vì tung ra những suy nghĩ lệch lạc, quái thai làm xấu đi hình ảnh Tổ quốc mình, ảnh hưởng đến quan hệ Việt - Nhật đang rất tốt đẹp, thì nên vun đắp cho mối quan hệ này vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 15/03/2017 XÓA

Nhật hoàng và hoàng hậu thăm và phát biểu tại khu di tích Phan Bội Châu vì ngưỡng mộ tinh thần yêu nước, là người đi tiên phong trong việc vươn ra thế giới, là người đặt chân cho nền móng quan hệ giữa hai nước. vậy mà chúng cũng xuyên tạc được

TRẢ LỜI
avatar
21:55, 15/03/2017 XÓA

Mở rộng quan hệ, hợp tác để mang lại lợi ích phát triển cho đất nước là việc làm rất đúng đắn mà cần được phát huy, và lần này cũng vậy, hợp tác với nước bạn như Nhật Bản là một việc làm hết sức cần thiết, và cần được mọi người ủng hộ. Mỗi việc làm của nhà nước ta đều xuất phát từ lợi ích của nhân dân ta, vì vậy mỗi người dân chúng ta hãy cứ tin tưởng vào nhà nước ta, hãy đặt niềm tin nơi họ.

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 15/03/2017 XÓA

Nhật Hoàng và Hoàng hậu đã dự tiệc trà do Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và phu nhân chủ trì. Bữa tiệc vừa có ý nghĩa chính trị, vừa mang nét đẹp văn hóa truyền thống (phù hợp với văn hóa trà đạo của nước bạn), không khí ấm cúng như trong gia đình. Nhật bản đã tôn trọng vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam khi trong thời gian qua từng bước đưa đất nước đạt được nhiều thắng lợi mới

TRẢ LỜI
avatar
21:57, 15/03/2017 XÓA

Những chuyên thăm của Nhật bản cũng như các nước khác đến VN chúng ta với mong muốn duy trì, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, phù hợp với truyền thống, đạo lý của hai quốc gia, điều đó có gì sai. Tại sao lại luôn luôn hằn học và giữ quan điểm xuyên tạc khi đó là cơ hội tốt cho VN vươn ra biển lớn, sống hòa đồng

TRẢ LỜI
avatar
21:58, 15/03/2017 XÓA

Trong thế giới mở hiện nay các nước có những sự mở rộng quan hệ hợp tác với nhau hoàn toàn không có gì sai trái cả Và những thứ tình cảm ngoại giao đẹp đẽ, trang trọng như vậy chúng ta nên khen ngợi chứ không phải là lên án không phải lao vào cắn xé họ với bất kì lí do nào cả. cái mà chúng ta nên trân trọng thì hãy trân trọng

TRẢ LỜI
avatar
22:46, 16/03/2017 XÓA

thiết nghĩ là cho dù tư duy có thù hằn có sai trái như thé nào đi chăng nữa thì những con người đó cũng không nên nhìn nhận và phê phán lịch sử phê phán những người có công với đất nước với công cuộc giải phong ngày hôm nay như thế. Nếu như các vị mong muốn có được những sự thực những sự đấu tranh thì trước hết hãy xuất phát từ cái đúng chứ đừng cố làm cho cái đúng thành sai

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 16/03/2017 XÓA

Nhật hoàng và hoàng hậu thăm và phát biểu tại khu di tích Phan Bội Châu vì ngưỡng mộ tinh thần yêu nước, là người đi tiên phong trong việc vươn ra thế giới, là người đặt chân cho nền móng quan hệ giữa hai nước. vậy mà chúng cũng xuyên tạc được

TRẢ LỜI
avatar
22:54, 16/03/2017 XÓA

Cả hai nước có chung rất nhiều lợi ích, đều mong nước kia phát triển vững mạnh. Vì vậy, thay vì tung ra những suy nghĩ lệch lạc, quái thai làm xấu đi hình ảnh Tổ quốc mình, ảnh hưởng đến quan hệ Việt - Nhật đang rất tốt đẹp, thì nên vun đắp cho mối quan hệ này vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 17/03/2017 XÓA

Nhật Hoàng còn dự tiệc trà do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và phu nhân mời; vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám và bảo tàng sinh học. Đến Huế, Nhà vua và Hoàng hậu thăm Đại Nội, nghe nhã nhạc cung đình và thăm khu tưởng niệm nhà chí sĩ Phan Bội Châu. Một hành động thể hiện nước Nhật luôn tôn trọng Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
22:02, 17/03/2017 XÓA

Cả hai nước có chung rất nhiều lợi ích, đều mong nước kia phát triển vững mạnh. Vì vậy, thay vì tung ra những suy nghĩ lệch lạc, quái thai làm xấu đi hình ảnh Tổ quốc mình, ảnh hưởng đến quan hệ Việt - Nhật đang rất tốt đẹp, thì nên vun đắp cho mối quan hệ này vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 17/03/2017 XÓA

quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đang được nâng tầm lên thành đối tác chiến lược, với việc tăng cường quan hệ không chỉ về kinh tế, chính trị mà còn cả quốc phòng, nhằm đối phó với những thách thức chung của hai nước liên quan đến bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải, cân bằng tương quan lực lượng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương trước tham vọng bá quyền của một số nước lớn. Cả hai nước có chung rất nhiều lợi ích, đều mong nước kia phát triển vững mạnh. Vì vậy, thay vì tung ra những suy nghĩ lệch lạc, quái thai làm xấu đi hình ảnh Tổ quốc mình, ảnh hưởng đến quan hệ Việt - Nhật đang rất tốt đẹp, thì nên vun đắp cho mối quan hệ này vì lợi ích chung của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 17/03/2017 XÓA

Mở rộng quan hệ, hợp tác để mang lại lợi ích phát triển cho đất nước là việc làm rất đúng đắn mà cần được phát huy, và lần này cũng vậy, hợp tác với nước bạn như Nhật Bản là một việc làm hết sức cần thiết, và cần được mọi người ủng hộ. Mỗi việc làm của nhà nước ta đều xuất phát từ lợi ích của nhân dân ta, vì vậy mỗi người dân chúng ta hãy cứ tin tưởng vào nhà nước ta, hãy đặt niềm tin nơi họ.

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 17/03/2017 XÓA

Nhật Hoàng và Hoàng hậu chọn Huế để tiếp tục chuyến thăm sau khi rời Thủ đô Hà Nội đơn giản họ là Vua và Hoàng hậu, và họ muốn thăm nơi từng là trung tâm chính trị của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam là điều đương nhiên

TRẢ LỜI
avatar
21:59, 18/03/2017 XÓA

Lại nói về câu chuyện tưởng niệm, nhưng tưởng niệm theo cái cách của các đối tượng dân chủ thì chưa bao giờ được nói là tưởng niệm. Vâng các đối tượng này tưởng niệm nhưng lại bới móc, xuyên tạc sự thật lịch sử theo kiểu đào mồ các anh hùng đã ngã xuống để chửi vào mặt các anh ấy. Những tốp người lẻ tẻ tưởng niệm không thấy thể hiện thái độ nhớ thương mà cười nói hả hê, tranh nhau quay phim, chụp ảnh để đưa lên các trang mạng xã hội. Kỳ thực mà nói đây không phải là tưởng niệm mà là hoạt động chống phá thì đúng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
18:25, 19/03/2017 XÓA

Như chúng ta đều thấy bọn chúng chọn các mốc lịch sử đặc biệt để kêu gọi kích động lôi kéo mua chuộc, thậm trí cưỡng ép người dân đi "Tưởng niệm" mà thực tế là nhằm vào mục đích phá rồi an ninh trật tự, nhằm đối đầu với chính quyền. Chúng "Tưởng niệm" theo kiểu khơi gợi lại lịch sử, nhắm vào nỗi đau của dân tộc; từ đó kích động, xuyên tạc, bịa đặt đủ điều nhằm làm giảm lòng tin của nhân dân vào chính quyền, đồng thời làm suy yếu, gây mâu thuẫn trong quan hệ hợp tác của Việt Nam với nước liên quan. Lợi dụng lịch sử, xuyên tạc lịch sử để tư lợi các nhân là hành động vô cùng đê hèn!

TRẢ LỜI
avatar
18:27, 19/03/2017 XÓA

Các nhà dân chủ luôn rêu rao về việc Đảng, Nhà nước luôn che giấu, không muốn nhắc tới cuộc chiến tranh biên giới Việt Trung năm 1979.Thử hỏi rằng, các vị đã làm gì để ghi nhớ công lao của các thương binh, liệt sỹ trong chiến tranh biên giới phía Bắc, đã giúp đỡ được gia đình thương binh, liệt sỹ nào chưa, đã thắp hương ở nghĩa trang liệt sỹ nào chưa, hay chỉ hô hào “xuông” thôi.

TRẢ LỜI
avatar
18:28, 19/03/2017 XÓA

Năm nào cũng có vài vụ tưởng niệm của Nou cho người đã mất. Nhưng thành tâm thì ít mà toàn thấy lố lăng để phô trương thanh thế thì nhiều. Cốt cũng nhằm đá xéo chính quyền và làm xấu đi cái hình ảnh của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Bọn dận chủ này từ lâu đã không coi luật pháp Việt Nam ra gì rôi nhân sự kiện này bọn chúng lại tổ chức mấy trò tưởng niệm này với mục đích chỉ là nói xấu đảng nhà nước ta mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
18:29, 19/03/2017 XÓA

Cuộc chiến đã trải qua được 37 năm. Chúng ta cần phải ghi nhớ và rút ra những bài học kinh nghiệm cho con cháu mai sau. Ghi nhớ để các thế hệ mai sau không lãng quên, chứ không phải để kích động, gây chia rẽ quan hệ ngoại giao giữa nước ta với Trung Quốc, gây chia rẽ khối đại đoàn kết của dân tộc ta.

TRẢ LỜI
avatar
18:30, 19/03/2017 XÓA

Bấy lâu nay, chúng ta biết một điều rằng bè lũ tổ chức, nhóm hội mang tên NO-U FC này là một nhóm người chuyên đi diễn tuồng thuê cho bọn chống phá đất nước để giành giật lấy những lợi ích hèn mọn trong khi bản thân chúng không có tí gì gọi là tài và lực. Với chúng, khi đất nước có sự kiện gì, khi đất nước bị tác động bởi cái gì là chúng hùa nhau vào xâu xé và diễn những trò hề để thiên hạ thấy, những chúng không thấy nhục, bởi chỉ có như thế thì chúng mới có tiền để khỏa lấp cái miệng của bản thân mà cái tài đã bị diệt chủng.

TRẢ LỜI
avatar
18:30, 19/03/2017 XÓA

No U là một tổ chức hoạt động phá hoại đất nước, bọn chúng hoạt động vì mong muốn nhận được những đồng tiền tài trợ của bọn phản động nước ngoài. Mấy thằng tham gia cái nhóm này có mấy ai là học hành tử tế đâu. Vì học hành tử tế thì ai lại đi lấy những giá trị thiêng liêng để đạt mục đích đen tối của mình đâu.

TRẢ LỜI
avatar
18:43, 19/03/2017 XÓA

Ngày đó, nếu bạn là người chứng kiến của sự kiện trận Hải chiến Gạc mạc 1988, thì tôi chắc bạn sẽ rất tự hào, sẽ kiên định đến cùng với chủ quyền của đất nước, sẽ đấu tranh đầy khôn ngoan và không bao giờ do dự với tinh thần và lòng kiên định với tình yêu tổ quốc. Vậy mà, sự kiện thiêng liêng như vậy lại bị những tổ chức không tên vấy bẩn bởi những cuộc biểu tình, tuần hành để xuyên tạc, để chắp vá cho những hành động đê hèn và thiếu kiểm soát. Nên nhớ, trong bất kỳ tình huống nào, chúng ta cũng phải thật bình tĩnh và hãy làm theo lý trí dù con tim đã rất nóng rồi...Cái đầu lạnh bên cạnh một trái tim nóng...

TRẢ LỜI
avatar
20:40, 19/03/2017 XÓA

Đến hẹn lại lên, vào những ngày đầu tháng 3 hàng năm, làng rận chủ trong nước lại tất bật kêu gọi tổ chức cái gọi là “lễ tưởng niệm 64 liệt sĩ bị thảm sát ở Gạc Ma năm 1988”. Năm nay cũng không ngoại lệ khi mà vào khoảng 8h sáng ngày 10/3, lễ tưởng niệm đã được tổ chức tại bờ biển Vũng Tàu, mở đầu ngày đầu tiên trong chuỗi 7 ngày tưởng niệm từ ngày 10/3 đến ngày 17/3, theo thông báo của CLB Lê Hiếu Đằng.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 20/03/2017 XÓA

Tham gia các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Các “nhà rận chủ “ trong nước luôn tìm cách để lợi dụng các ngày kỉ niệm rồi lồng ghép, tiến hành những nội dung sai lệch để tung tin lên các bloger dân chủ, các đài xuyên tạc như VOA, RFA, Viêt Tân… nhằm gây mất an ninh trạt tự, mất hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Những chiêu trò cũ rích này đã bị người dân vạch trần, việc tưởng niệm của CLB Lê Hiếu Đằng một lần nữa chính là bằng chứng khẳng định các “nhà rân chủ” chẳng qua chỉ là kẻ lợi dụng nỗi đau dân tộc để thực hiện mưu đồ cách mạng màu, phá hoại tổ quốc

TRẢ LỜI
avatar
21:45, 20/03/2017 XÓA

Nhân dân và tổ quốc luôn nhớ đến sự hy sinh của các anh!!! Các anh mãi mãi là niềm tự hào của dân tộc ta!!! Các anh yên nghĩ nhé tên tuổi các anh sẻ còn động mãi trong lòng của các thế hệ mai sao.Phải đanh thép...tinh thần ái quốc yêu dân là tài sản vô giá của dân tôc.đất đai bờ cõi phải được tôn trọng giữ dìn..từ bao thế hệ con người Việt nam đem máu xương. Chống chọi với thiên nhiên khắc nghiêt và kẻ thù hung ác mà có...chung tay bảo vệ giang sơn gấm vóc ngàn đời Việt nam

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 20/03/2017 XÓA

Như thường lệ và theo đúng quy luật, đến ngày 14/3 năm nay, nhóm NO-U Hà Nội lại đứng ra tổ chức kêu gọi mọi người đi thắp hương tưởng niệm sự kiện Gạc Ma 14/3/1988 và tưởng nhớ các liệt sĩ hi sinh vì trận chiến bảo vệ Gạc Ma. Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu chỉ nhìn vào danh nghĩa và lời kêu gọi của NO-U.

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 20/03/2017 XÓA

Tham gia các cuộc tưởng niệm này, chúng đưa luôn các băng rôn, khẩu hiểu xuyên tạc, kích động đồng thời tung các nội dung sai lệch, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về tình hình Việt Nam. Các “nhà rận chủ “ trong nước luôn tìm cách để lợi dụng các ngày kỉ niệm rồi lồng ghép, tiến hành những nội dung sai lệch để tung tin lên các bloger dân chủ, các đài xuyên tạc như VOA, RFA, Viêt Tân… nhằm gây mất an ninh trạt tự, mất hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Những chiêu trò cũ rích này đã bị người dân vạch trần, việc tưởng niệm của CLB Lê Hiếu Đằng một lần nữa chính là bằng chứng khẳng định các “nhà rân chủ” chẳng qua chỉ là kẻ lợi dụng nỗi đau dân tộc để thực hiện mưu đồ cách mạng màu, phá hoại tổ quốc từ bên trong, thiết nghĩ người dân nên tẩy chay và cách ly đám phản động này ra khỏi xã hội để đất nước ta phát triển bền vững hơn.

TRẢ LỜI
avatar
20:12, 30/03/2017 XÓA

Những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam và nhất định sẽ bị quả báo!”.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon