NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 – ĐIỂM MẶT NHỮNG KẺ LÀM XẤU MẶT HÌNH ẢNH NGƯỜI PHỤ NỮ

Huyền Pha
Có thể chắc chắn một điều rằng người phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp thầm lặng ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số kẻ đã và đang làm xấu mặt hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đi ngược lại những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam. Chúng ta có thể, điểm mặt một số kẻ như sau:
1. Lê Thị Công Nhân
Ảnh: Đối tượng Lê Thị Công Nhân
Lê Thị Công Nhân sinh năm 1979, từng theo học tại ĐH Luật Hà Nội. Từng là thư ký quan hệ quốc tế của Đoàn Luật sư Hà Nội. Năm 2004, Lê Thị Công Nhân được “giới thiệu” với Nguyễn Văn Đài là một kẻ khá nổi trong “lực lượng dân chủ” ở Việt Nam và nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực của Đài. Với hoạt động chống phá nhà nước, Lê Thị Công Nhân đã biên soạn hàng loạt bài viết, trả lời phỏng vấn với nội dung xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo tình hình dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam đã được nhân phát tán trên các trang web hay đài phát hải ngoại.
Với sự hung hăng tới mức cuồng tín, không ai lấy làm lạ khi Lê Thị Công Nhân là một trong những người đầu tiên ký tên ủng hộ cái gọi là “Tuyên ngôn tự do dân chủ cho VN 2006” và tham gia “Khối 8406” do Nguyễn Văn Lý chủ trò. Thị cũng hăng hái tham gia cái gọi là “Đảng thăng tiến Việt Nam” do Nguyễn Văn Lý vẽ ra và xung phong làm “Người phát ngôn của đảng”. Tham gia cái gọi là tổ chức “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam” do số người ở hải ngoại lập ra trên... với khát vọng kiếm cơm bằng cách chà đạp lên đạo đức, nhân phẩm và lòng tự tôn dân tộc.
Với hành vi lôi kéo thanh niên, sinh viên, trí thức và số người khiếu kiện nhiều lần tụ tập tại Văn phòng Luật sư Thiên Ân để tuyên truyền giá trị của “tự do, dân chủ, nhân quyền” theo “khẩu vị phương Tây”. Cũng tại đây, Nhân cùng Đài xuyên tạc, vu cáo Nhà nước đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động tư tưởng chống đối nhằm thực hiện toan tính “gây men dân chủ” cho “chế độ đa nguyên chính trị” ở Việt Nam. Tất cả những hoạt động vi phạm luật pháp của Lê Thị Công Nhân đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt quả tang. Ngày 4 /2 /2007, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Nội đã khám xét khẩn cấp nhà riêng của Lê Thị Công Nhân, thu giữ nhiều tài liệu, phương tiện hoạt động phạm tội. Với hành vi ấy, Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự. Đây chứng là kẻ đứng đầu trong đám ma đầu.
2. Cấn Thị Thêu
Ảnh: Đối tượng Cấn Thị Thêu
Có thể nói Cấn Thị Thêu là một cái tên quá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến việc cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư ở Dương Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là một hành động cho thấy Thêu không hề ăn năn, hối cải vì những việc làm của thị trong quá khứ mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Bên cạnh đó, Cấn Thị Thêu còn chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Những hành động của Cấn Thị Thêu thực đã làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ, chà đạp lên những giá trị của người phụ nữ Việt Nam.
3. Trần Thị Nga
Ảnh: Đối tượng Trần Thị Nga
Trần thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam, là một tín đồ đạo Thiên Chúa. Lợi dụng Facbook Trần Thị Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân với tên "Thuy Nga", và Blog cá nhân có tên "Mephu.blogspot.com" để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đất nước. Nga là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội, và có quan hệ chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội. Để câu cơm, ả tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm, như: "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân". Hiện tại, Nga đang kêu gọi thành lập "Hiệp hội dân oan Hà Nam" với ý đồ đóng chức "Chủ tịch Hội" theo kiểu Lê Hiền Đức. Trước năm 2003, Trần Thị Nga có chồng là Phan Văn Quý, nhưng cưới nhau không được bao lâu thì phải ly dị vì thói lăng loàn của thị, và cũng sau đó không lâu, Phan Văn Quý chết vì nghiện ma túy. Được biết, Nga suốt ngày lang thang gây rối ở khắp nơi theo yêu cầu của đám zân chủ phòng lạnh, thỉnh thoảng mới về quê phụ giúp để bố mẹ nuôi hai con. Năm 2003 Trần Thị Nga đi lao động xuất khẩu ở Đài Loan, đến năm 2005 bị tai nạn giao thông, và đươc Linh mục Nguyễn Văn Hùng ở Đài loan cưu mang giúp đỡ. Trước khi về nước hoạt động chống phá chính quyền, Nga đã gia nhập đạo Thiên chúa và được chính Linh Mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan. Tháng 8/2008 Nga về nước, đăng ký tạm trú tại địa chỉ đã nêu trên. Trần Thị Nga được cánh đàn ông trong làng zân chủ rỉ tai nhau về khả năng quan hệ ngoài luồng khá phóng túng và được biết đến như một thiên hướng bẩm sinh.
4. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Từ tháng 3 /2009, Quỳnh tham gia tổ chức phản động “Người Việt yêu nước” và được giao phụ trách mảng tài chính, tích cực viết bài trên blog “Mẹ Nấm”, nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung phản đối dự án bô xít ở Tây Nguyên, đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa bắt, tạm giữ hình sự về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước. Do thái độ khai báo tốt, vi phạm lần đầu và cam kết ăn năn hối cải nên Quỳnh đã được trả tự do sau 9 ngày tạm giữ hình sự.
Tuy nhiên, không lâu sau đó, Quỳnh lại càng lún sâu vào các hoạt động chống đối Nhà nước dưới vỏ bọc “đấu tranh nhân quyền”. Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa… Bởi vậy, Quỳnh nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào ngày 22 /5 /2013 và hành vi “gây rối trật tự công cộng” ngày 19 /4 /2014. Với hoạt động Nguyễn Ngọc Như Quỳnh soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền. Ngày 10 /10 /2016, cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Khánh Hòa đã hoàn tất việc khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về hành vi “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”
5. Nguyễn Đặng Minh Mẫn
Ảnh: Đối tượng Nguyễn Đặng Minh Mẫn
Nguyễn Đặng Minh Mẫn tham gia và hoạt động đắc lực cho tổ chức khủng bố Việt Tân và được kết nạp vào tổ chức này vào ngày 17/11/2009 tại Thái Lan; về quá trình chống phá của người phụ nữ này chúng ta có thể điểm qua như, Mẫn đã từng xuất cảnh ra nước ngoài 05 lần để gặp gỡ một số đối tượng cầm đầu, cốt cán của tổ chức "Việt Tân" và tham gia các khóa huấn luyện do Việt Tân tổ chức; được tổ chức Việt Tân giao nhiệm vụ phát triển lực lượng, tuyên truyền kích động những người mà chúng gọi là dân oan biểu tình; đã cùng mẹ là Đặng Ngọc Minh viết khẩu hiệu tuyên truyền, kích động chống đối tại khu vực trường Tiểu học (cũ) ở xã Trung Ngãi, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long; đã trực tiếp báo cáo tình hình biểu tình về vấn đề biển đảo cho tổ chức Việt Tân; đã giới thiệu cho tổ chức Việt Tân kết nạp Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc và được tổ chức Việt Tân cung cấp 300 USD, 3.700.00 VND, trang bị 01 máy tính xách tay và 01 điện thoại di động để thực hiện tội phạm. Vào ngày 31 tháng 7 năm 2011, Nguyễn Đặng Minh Mẫn cùng với mẹ mình (Đặng Ngọc Minh) và anh trai (Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc) bị bắt và xét xử với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Ngày 9/1/2013, TAND tỉnh Nghệ An đã ra phán quyết cuối cùng đối với Đặng Nguyễn Minh Mẫn 8 năm tù giam với tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền”.
6. Nguyễn Thị Minh Thúy
Ảnh: Đối tượng Nguyễn Thị Minh Thúy
Nguyễn Thị Minh Thúy (SN 1980, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội). Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 23.3 do TAND thành phố Hà Nội xét xử, bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy bị tuyên phạt 3 năm tù với tội danh Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo Điều 258 Bộ luật Hình sự.
Nguyễn Thị Minh Thúy là tay sai đắc lực cho Nguyễn Hữu Vinh tại Công ty TNHH Điều tra và Bảo vệ V. (Công ty VPI). Được Nguyễn Hữu Vinh giao cho quyền quản trị đối với hai blog Chép sử Việt và blog Dân quyền. Đây là các blog đã đăng hơn 2.000 bài viết, thu hút hàng triệu người truy cập. Những bài viết mà Nguyễn Thị Minh Thúy đăng lên trang blog này có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước. Ngày 5/5/2014, Nguyễn Thị Minh Thúy bị cơ quan ANĐT Bộ Công an đã bắt khẩn cấp về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân", theo Điều 258 Bộ luật Hình sự. Ngày 22 /9/16, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội y án Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù, thời hạn tù tính từ ngày 5/5/2014.
7. Lê Thu Hà
Ảnh: Đối tượng Lê Thu Hà
Lê Thu Hà được biết đến là đệ tử ruột của Nguyễn Văn Đài. Sau khi được Nguyễn Văn Đài ưu ái cho qua Philippin đào tạo về các hoạt động chống phá do Tổ chức Voice của Trịnh Hội (tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân) bảo trợ. Tại Philippin, Hà đã cặp kè với Trịnh Hội, tuy nhiên sau hồi “no xôi, chán chè”, sử dụng hết đát, Trịnh Hội đã đá đít cô nàng.
Từ khi gắn bó, trở thành đệ tử và cánh tay đắc lực của Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà ngày càng trở nên cực đoan, trở thành con thiêu thân ngông cuồng (giống như Lê Thị Công Nhân ngày nào), không còn biết e ngại chính quyền, kể cả khi bị triệu tập đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật. Được Nguyễn Văn Đài xúi giục và hậu thuẫn, Lê Thu Hà đã tham gia vào nhóm “Lương Tâm TV” do Đài điều hành. Sau khi nhóm “Lương Tâm TV” bị Cơ quan công an triệu tập, cảnh cáo, Hà được được đồng bọn và đám dân chủ tâng bốc, tung hô và ngày càng tự mãn. Lê Thu Hà đã và đang lún sâu vào con đường vi phạm pháp luật.

Trên đây là một số đối tượng đang hàng ngày làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam, những kẻ này đã bán đi linh hồn cho quỷ dữ, vì những đồng tiền bẩn thỉu của hải ngoại mà quay lưng với đất nước và nhân dân Việt Nam, chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của đất nước./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

28 nhận xét

Viết nhận xét
17:24, 08/03/2017 XÓA

Trên đây là một số đối tượng đang hàng ngày làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam, những kẻ này đã bán đi linh hồn cho quỷ dữ, vì những đồng tiền bẩn thỉu của hải ngoại mà quay lưng với đất nước và nhân dân Việt Nam, chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của đất nước

TRẢ LỜI
avatar
20:03, 08/03/2017 XÓA

Mất đi hết những hình ảnh đẹp về người phụ nữ Việt Nam, đáng lý ra họ phải dành thời gian cho gia đình, chăm sóc chồng con chứ không phải đi thực hiện những hành động tuyên truyền, kích động, lôi kéo như họ vẫn thường làm, mỗi người phụ nữ cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm giữ vững phẩm giá chứ.

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 08/03/2017 XÓA

Đối với những người cần phải lên án mạnh mẽ hơn nữa để mọi người có thể thấy được rõ bộ mặt cũng như cho mọi người ghi nhớ những hành động sai trái mà họ đã gây ra, có như vậy những người xung quanh khi bị dụ dỗ lôi kéo mới không rơi vào hoàn cảnh tương tự.

TRẢ LỜI
avatar
20:20, 08/03/2017 XÓA

Không ngờ những người nhìn có vẻ bình thường thế kia mà lại có thể làm những điều trời không dung đất không tha như vậy, không thể xem thường những con người bất bình thường này được, chúng ta đúng là phải ghi nhớ để mà có gặp cũng như nói là phải nhận ra sự không mấy tốt đẹp của họ.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 08/03/2017 XÓA

Toàn là những gương mặt thân quen trên diễn đàn chống lại Việt Nam, chống lại dân tộc ta, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, đất nước. Thiết nghĩ, mấy người này đang làm mất đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam mà đang còn là những đối tượng mà nhân dân việt nam đang thật sự căm giận. Thật đáng tiếc thay những con người như này mà lại dấn thân vào một con đường sai lệch với đất nước

TRẢ LỜI
avatar
lan mai
AUTHOR
23:45, 08/03/2017 XÓA

Nguyễn ngọc như quỳnh, đoan trang, thu hà...đây là một số đối tượng đang hàng ngày làm xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam, những kẻ này đã bán đi linh hồn cho quỷ dữ, vì những đồng tiền bẩn thỉu của hải ngoại mà quay lưng với đất nước và nhân dân Việt Nam, chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
00:58, 09/03/2017 XÓA

Những phụ nữ này đi ngược với truyền thống, phẩm chất tốt đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Thay vì vun vén cuộc sống gia đình, sống có trách nhiệm với đất nước, với cộng đồng thì những kẻ này lại có những hoạt động xâm phạm đến lợi ích của đất nước, dân tộc và nhân dân Việt Nam. Bùi Thị Minh Hằng, một người mà chúng vẫn gọi là “nữ tù nhân lương tâm” đã phát biểu “đấu tranh vì quê hương đất nước”. Nhưng ai cũng thừa hiểu rằng, một kẻ từng vì tiền, vì vật chất mà chối bỏ người mẹ đẻ sinh thành mình thì chẳng có gì tốt đẹp. Đó là chưa kể những “thành tích” bất hảo trong các hoạt động chống phá đất nước. Thế mà vẫn vỗ ngực là “đấu tranh vì đất nước”.

TRẢ LỜI
avatar
01:00, 09/03/2017 XÓA

Hay một kẻ mà chúng vẫn cho là “đấu tranh dân chủ” như Tạ Phong Tân đã rời bỏ quê hương, Tổ quốc nơi mình được sinh ra để ngay khi vừa đặt chân đến đất Mỹ đã lập tức quy thuận “cờ vàng ba que”, a dua với bọn chống phá đất nước bên ngoài xuyên tạc, bôi nhọ về tình hình đất nước. Một người có đến ba đứa con như Trần Thị Nga thay vì làm tròn thiên chức của người mẹ lại luôn đưa con cái của mình ra làm bình phong cho những hoạt động bất hợp pháp của mình, đánh mất tuổi thơ trong sáng của những đứa trẻ.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
08:57, 09/03/2017 XÓA

trong mỗi vườn hoa nào cũng đều có một vài bông hoa bị sâu bị héo, nhưng thật đáng sợ nếu có bông hoa nào bị bệnh lây truyền, nó sẽ làm hỏng cả một vườn hoa. hãy cùng nhau ngắt bỏ những bông hoa có bệnh đó

TRẢ LỜI
avatar
20:57, 09/03/2017 XÓA

vì những đồng tiền bẩn thỉu của hải ngoại mà quay lưng với đất nước và nhân dân Việt Nam, chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của đất nước, mất hết hình ảnh của người phụ nữ việt xưa. nhưng con người này cần phải nghiêm trị trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
15:16, 12/03/2017 XÓA

Người phụ nữ Việt nam vốn là người được cả thế giới biết đến với một hình ảnh "giỏi việc nước, đảm việc nhà", những con người chịu thương, chịu khó. Sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì chồng, vì con, vì gia đình của họ. Nhưng, bên cạnh đó cũng có những con người, có thể nói làm ô uế hình ảnh người phụ nữ Việt nam.

TRẢ LỜI
avatar
15:19, 12/03/2017 XÓA

người phụ nữ Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo tồn, gìn giữ, phát huy những giá trị bản sắc của dân tộc ta từ thế hệ này qua thế hệ khác. Sự đóng góp thầm lặng ấy đã dần kết tinh thành những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số kẻ đã và đang làm xấu mặt hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đi ngược lại những giá trị tốt đẹp của người Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
06:12, 13/03/2017 XÓA

Những kẻ như Lê Thu Hà, Cấn Thị Thêu, hay Lê Thị Công Nhân, ... chỉ là những con đàn bà lăng loài,những kẻ này bán đi linh hồn cho quỷ dữ, vì những đồng tiền bẩn thỉu của hải ngoại mà quay lưng với đất nước và nhân dân Việt Nam, chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của đất nước. Đó là một số rất ít thôi. Còn đại đa số người phụ nữ Việt nam là những con người được cả xã hội biết đến với đúng những lời vàng khi nói về họ "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

TRẢ LỜI
avatar
06:17, 13/03/2017 XÓA

Nhân dịp ngày 8/3, tôi xin gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ. Chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, thành công, hạnh phúc, luôn là hậu phương vững chắc, là nơi bình yên để cánh đàn ông chúng tôi yên tâm làm việc. Mong rằng những chị em nào mà còn chưa xứng với lời nói vàng ngọc về người phụ nữ thì nên nhìn lại mình, để thay đổi, để hoàn thiện mình hơn.

TRẢ LỜI
avatar
06:21, 13/03/2017 XÓA

Ngày mùng 8/3 là để tôn vinh những chị em đã đóng góp công sức để xây dựng đất nước, xây dựng gia đình ngày càng hạnh phúc, ngày càng phát triển. Còn nhắc đến mấy kẻ như: Lê Thị Công Nhân, Lê Thu Hà, Cấn Thị Thêu, Trần THỊ nga, Nguyễn ngọc như quỳnh, ... này để làm gì? Đây là những kẻ tôi gọi là loại đàn bà lăng loài, loại rạch trời rơi xuống thì nhắc đến làm gì cho phí giấy mực.

TRẢ LỜI
avatar
09:54, 13/03/2017 XÓA

Ngày 8/3 luôn được mọi người biết đến là ngày quốc tế phụ nữ, ngày để cả thế giới tôn vinh phái đẹp, tôn vinh một nửa của thế giới này.

TRẢ LỜI
avatar
Sĩ Phu
AUTHOR
09:57, 13/03/2017 XÓA

Những người phụ nữ trên đang chấp hành hình phạt tù về hành vi phạm tội của mình hoặc đang bị tạm giam để phục vụ cho quá trình điều tra.

TRẢ LỜI
avatar
10:00, 13/03/2017 XÓA

các nhà dân chủ của ta lại tuyên truyền khen ngợi những người phụ nữ tội lỗi này, thậm chí còn kêu gọi mọi người hành động theo chúng như Vinh danh những người phụ nữ kiên cường đang trong tù qua avatar và cover photo trên Facebook, Tổ chức các buổi hội thảo, những buổi tâm tình để tạo sự quan tâm về trường hợp của các chị, Giới thiệu việc làm của các chị qua những bài viết, status, video, hình ảnh, Cùng nhau mang hoa đến nhà hay trại giam để bày tỏ sự quý trọng đối với những đóng góp của các chị…

TRẢ LỜI
avatar
10:02, 13/03/2017 XÓA

Vẫn là những lời lẽ tuyên truyền xuyên tạc để lừa bịp người khác, đánh lừa các tổ chức phi chính phủ về nhân quyền như “những người phụ nữ đang bị đối xử tàn tệ, bị xa cách với người thân, bè bạn, bị chia cắt tình mẫu tử”.

TRẢ LỜI
avatar
10:05, 13/03/2017 XÓA

như trường hợp chí phèo Trần Thị Nga, khi thực hiện hành vi phạm tội thường mang theo hai con nhỏ nhằm làm lá chắn ngăn cản người thi hành công vụ.

TRẢ LỜI
avatar
10:07, 13/03/2017 XÓA

Những phụ nữ tội lỗi này không xứng đáng mang danh nghĩa và không được tôn vinh vào ngày 8/3, không xứng đáng là người vơ, người mẹ.

TRẢ LỜI
avatar
10:10, 13/03/2017 XÓA

Ngày quốc tế phụ nữ năm nay cũng không nằm ngoài mục tiêu chống phá mà chúng hướng đến. Chiêu trò mà các đối tượng đưa ra nhân ngày này đặc biệt lố bịch mà tôi muốn đề cập dưới đây.

TRẢ LỜI
avatar
10:12, 13/03/2017 XÓA

Nghe đâu trong “ngày hội của đám phản loạn” này còn có sự tham gia của một số hội nhóm bất hợp pháp với danh xưng mĩ miều là tổ chức “xã hội dân sự độc lập”.

TRẢ LỜI
avatar
10:15, 13/03/2017 XÓA

Đúng như gã rận chủ ba sàm Nguyễn Hữu Vinh đã nhận xét về hoạt động của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội trong đó có sự tham gia của cả y trong bài viết “Khó khăn của phong trào dân chủ tại Việt Nam hiện nay”.

TRẢ LỜI
avatar
10:19, 13/03/2017 XÓA

Lời kêu gọi “ngày hội 8/3” thực chất lại là chiêu trò “tự sướng” của đám phản loạn và bầy rận chủ. Ngày hội vinh danh những kẻ “bán nước hại dân”, đã lột tả thứ bản chất xấu xa, ti tiện, bẩn thỉu, đê hèn của các nhà rận chủ hoạt động chống phá nhằm mục đích nuôi thân chứ không phải như những gì chúng tuyên truyền.

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 21/03/2018 XÓA

Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu xảo trá của các đối tượng phản động, bọn chúng chỉ vì tiền mà ra sức hoạt động chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài mà thôi chứ đừng có nói đến dân chủ, nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon