THỰC CHẤT CÁI GỌI LÀ "LỜI KÊU GỌI NGÀY HỘI 8/3" CỦA VIỆT TÂN

Thúy Kiều - Tuy cuộc “tổng biểu tình ngày 5/3” đã thất bại nhưng đám “rận chủ” vẫn chưa dừng lại hoạt động chống phá của mình. Trên trang của Việt Tân đăng bài “Quốc Tế Phụ Nữ 8/3: Cùng Hướng Về Những Người Phụ Nữ Trong Tù” có đoạn “Ngày 8/3 năm nay hãy gửi lời cầu mong cho các chị em đang gặp bất hạnh, đủ sức lực và can đảm vượt qua nghịch cảnh!”. Theo như chúng thì “những chị em gặp bất hạnh” gồm: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà,… Và chúng nói rằng “Dù đã thoát ra khỏi nhà tù nhỏ hay vẫn còn trong ngục tối, họ và nhiều người phụ nữ khác không ngừng gióng lên tiếng nói lương tâm của mình như bao người phụ nữ trên thế giới đã từng làm, cho cuộc sống gia đình, tương lai con cháu và một xã hội nhân bản hơn”.
Để PR cho hoạt động của mình, chúng lôi kéo hình thành cái gọi là “tổ chức tham gia chiến dịch “Hướng Về Các Phụ Nữ Trong Tù” nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3” để cầu nguyện cho những kẻ đã bị cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật
Lời kêu gọi "Quốc Tế Phụ Nữ 8/3: Cùng Hướng Về Những Người Phụ Nữ Trong Tù" của Việt Tân
Nghe thì rất hoành tráng nhưng điểm mặt các tổ chức này thì toàn là: Nhóm Dân Oan Dương Nội, Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm Thanh Niên Công Giáo, Hội Anh Em Dân Chủ, Hoàng Sa FC… Toàn là tập hợp của những kẻ đã được dư luận biết đến với lợi dụng các danh nghĩa “yêu nước”, “đòi chủ quyền biển đảo” … để tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân gây rối an ninh nhằm mục tiêu chống Đảng, Nhà nước và “kiếm lợi” bằng những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực bên ngoài.
Ngày quốc tế phụ nữ đã đến gần, ngày mà cả thế giới trong đó có Việt Nam tôn vinh những người phụ nữ đẹp, tri ân những cố gắng không mệt mỏi của những người phụ nữ nhằm giành quyền bình đẳng trong xã hội. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Nhưng đối với những hoạt động phá hoại đất nước, coi lợi ích của bản thân hơn sự phát triển đất nước của các phụ nữ như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà,… thì không hề xứng đáng một chút nào để vinh danh, ca ngợi. Từ Trần Thị Nga một người đàn bà lăng loàn và chung chạ với hầu khắp những gã rận sừng sỏ, đến Cấn Thị Thêu, kẻ nổi danh với sự nghiệp “chăn dắt ” dân oan làm tiền ngoại bang.
Lời kêu gọi “ngày hội 8/3thực chất lại là chiêu trò “đánh bóng tên tuổi” của đám phản loạn và bầy rận chủ nhất là của hội Việt Tân. Ngày hội vinh danh những kẻ “lăng loàn”, “bán nước hại dân”, “bợ đít ngoại bang” làm tiền kiến sống… đã lột tả thứ bản chất xấu xa, ti tiện, bẩn thỉu, đê hèn của các nhà rận chủ.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

13 nhận xét

Viết nhận xét
10:36, 08/03/2017 XÓA

Lời kêu gọi “ngày hội 8/3” thực chất lại là chiêu trò “đánh bóng tên tuổi” của đám phản loạn và bầy rận chủ nhất là của hội Việt Tân. Ngày hội vinh danh những kẻ “lăng loàn”, “bán nước hại dân”, “bợ đít ngoại bang” làm tiền kiến sống… đã lột tả thứ bản chất xấu xa, ti tiện, bẩn thỉu, đê hèn của các nhà rận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
20:03, 08/03/2017 XÓA

Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà,… thì không hề xứng đáng một chút nào để vinh danh, ca ngợi. Từ Trần Thị Nga một người đàn bà lăng loàn và chung chạ với hầu khắp những gã rận sừng sỏ, đến Cấn Thị Thêu, kẻ nổi danh với sự nghiệp “chăn dắt ” dân oan làm tiền ngoại bang.

TRẢ LỜI
avatar
20:18, 08/03/2017 XÓA

Lời kêu gọi “ngày hội 8/3” thực chất lại là chiêu trò “đánh bóng tên tuổi” của đám phản loạn và bầy rận chủ nhất là của hội Việt Tân mà thôi, chúng ta đã thấy rõ bộ mặt không có gì tốt đẹp của Việt Tân rồi thì tôi chắc chắn rằng sẽ chẳng có ai tin cũng như làm theo những lời kêu gọi của nhóm này đâu.

TRẢ LỜI
avatar
09:04, 09/03/2017 XÓA

Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà,… toàn một lũ rận chủ

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
14:03, 09/03/2017 XÓA

Dù bằng cách thức nào, nhân dân Việt Nam đều dễ dàng nhìn ra “chân rết” của vòi bạch tuộc bởi phương thức và cách thức chống đối là như nhau, bản chất phản động của Việt Tân là không thay đổi dù có dùng chiêu trò nào đi nữa

TRẢ LỜI
avatar
14:04, 09/03/2017 XÓA

Sớm hay muộn Việt Tân cũng sẽ phải đối mặt với làn sóng phản đối, tẩy chay họ, những kẻ “bán nước hại dân” mưu đồ tạo cớ để các thế lực thù địch can thiệp, chi phối, xâm lược Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
23:31, 11/03/2017 XÓA

Chính từ điều đó, các linh mục coi giáo xứ, giáo dân của mình như là một lãnh địa, một chủ thể bất khả xâm phạm kể cả pháp luật của Nhà nước. Nó được coi là "vùng cấm" ngoại lệ mà không một ai, một tổ chức nào kể cả nhà nước có thể xâm phạm thậm chí khi nó vi phạm pháp luật của Nhà nước. Khi cơ quan chức năng chấp pháp theo quy định của pháp luật, sẵn sàng họ sử dụng "tôn giáo" để áp chế lại Nhà nước bằng cách tung tin xấu, kêu gọi sự can thiệp,...

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
05:52, 13/03/2017 XÓA

“những chị em gặp bất hạnh” gồm: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà,… Và chúng nói rằng “Dù đã thoát ra khỏi nhà tù nhỏ hay vẫn còn trong ngục tối, họ và nhiều người phụ nữ khác không ngừng gióng lên tiếng nói lương tâm của mình như bao người phụ nữ trên thế giới đã từng làm, cho cuộc sống gia đình, tương lai con cháu và một xã hội nhân bản hơn”.
Những kẻ không xứng đáng được nhắc đến, thế mà lũ Việt tân chúng lại tôn vinh, thế mới thấy sự khốn nạn của bọn này ở mức độ như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
05:56, 13/03/2017 XÓA

Không hiểu bọn Việt tân này nó hiểu thế nào về 2 từ "Tôn vinh" nhỉ? Mình thấy tư tưởng, đạo đức của chúng luôn đi ngược với thuần phong, mỹ tục. Tôn vinh những kẻ gây sự, những kẻ bỏ chồng, bỏ con, bỏ lại gia đình để chạy theo cái tư tưởng lệch lạc, chạy theo bám váy những kẻ ngoại bang để lấy vài đồng bạc bẩn rồi về chống phá, phá hoại đất nước, thế mà được gọi là tôn vinh sao? Nực cười quá!

TRẢ LỜI
avatar
05:59, 13/03/2017 XÓA

“Dù đã thoát ra khỏi nhà tù nhỏ hay vẫn còn trong ngục tối, họ và nhiều người phụ nữ khác không ngừng gióng lên tiếng nói lương tâm của mình như bao người phụ nữ trên thế giới đã từng làm, cho cuộc sống gia đình, tương lai con cháu và một xã hội nhân bản hơn”.
Khốn nạn, những kẻ vô đạo đức, luôn tôn sùng và cổ vũ những thứ lệch lạc. Tư tưởng của chúng rồi cũng sẽ được con cháu chúng theo, và đó là cái nhân quả mà chúng nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
06:02, 13/03/2017 XÓA

Chỉ cần điểm mặt các nhóm, tổ chức tham gia việc tôn vinh những con đàn bà lạc loài ở trong tù thôi cũng đã đủ hiểu chúng là loại người nào. Cùng hội, cùng thuyền thì phải tôn vinh nhau thôi. Nhóm Dân Oan Dương Nội, Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm Thanh Niên Công Giáo, Hội Anh Em Dân Chủ, Hoàng Sa FC…

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
06:04, 13/03/2017 XÓA

Mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, một suy nghĩ khác nhau, không ai giống ai. nhưng dù là quan điểm thế nào, dù là suy nghĩ ra sao, thì cũng phải hợp với thuần phong, mỹ tục, hợp với đạo đức, hợp với lòng dân. Còn những gì đi ngược với điều đó, thì sớm muộn cũng sẽ bị tẩy chay ra khỏi cuộc sống mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
06:06, 13/03/2017 XÓA

Lời kêu gọi “ngày hội 8/3” thực chất lại là chiêu trò “đánh bóng tên tuổi” của đám phản loạn và bầy rận chủ nhất là của hội Việt Tân. Ngày hội vinh danh những kẻ “lăng loàn”, “bán nước hại dân”, “bợ đít ngoại bang” làm tiền kiến sống… đã lột tả thứ bản chất xấu xa, ti tiện, bẩn thỉu, đê hèn của các nhà rận chủ.
Lại là một chiêu trò làm tiền bẩn thỉu!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon