“TỔNG BIỂU TÌNH NGÀY 5/3/2017” THẤT BẠI: CÁI KẾT ĐƯỢC DỰ BÁO TRƯỚC!

Vô Danh
Trái với lời kêu gọi ồn ào về một cuộc “Tổng biểu tình lật đổ cộng sản” đã được linh mục Tadeo Nguyễn Văn Lý và tổ chức có tên “Quốc Dân Việt” lan truyền đi trước đó, cuộc tổng biểu tình ngày 5/3/2017 đã thất bại một cách thảm hại.
Trên phạm vi cả nước, ngoại trừ giáo dân ở một số Giáo xứ thuộc Giáo phận Vinh như Song Ngọc, Phú Yên (Quỳnh Lưu, Nghệ An), Đông Yên, Dũ Yên (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) do linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục cầm đầu với băng rôn, biểu ngữ, cờ Hội thánh kéo ra quốc lộ 1A và trụ sở Công ty Formosa để tiến hành biểu tình, thì ở các địa điểm khác như Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai đám “biểu tình viên” với lèo tèo vài mống cũng chỉ lượn lờ được vài phút để check in, “tự sướng” rồi cũng nhanh chóng bị “hốt” lên xe Bus đưa về trụ sở Công an Phường để làm rõ về hành vi tụ tập đông người trái pháp luật.
Ngoài ra, những lời lẽ “đao to búa lớn” trên mạng trước đó như của “nhà dân chủ” Phạm Thị Lộc với lời tuyên bố “10h sáng 5/3/2017. Tôi Phạm Thị Lộc tuyên bố, nếu chính quyền cộng sản không sụp đổ, tôi sẽ tự thiêu tại tượng đài vua Lý Thái Tổ” hay như tuyên bố “sẽ về Việt Nam để đồng hành biểu tình ngày 5/3” của tên khủng bố Đào Minh Quân - thủ tướng tự phong của cái gọi là “Chính phủ Quốc gia lâm thời” cũng đã không diễn ra trên thực tế. Đúng là “thùng rỗng kêu to”. Ở trên mạng thì hùng hổ bao nhiêu, đến lúc hành động thực tế lại không thấy một mống nào.“Tổng biểu tình ngày 5/3/2017 thất bại”: Cái kết được dự báo trước (Ảnh Internet)
Trả lời đài BBC tiếng Việt, Linh mục Thadeus Nguyễn Văn Lý tỏ rõ sự thất vọng và ngán ngẩm khi nói về cuộc biểu tình toàn quốc hôm 5/3/2017: “Tôi xác nhận mình là người thay mặt cho Tập Hợp Quốc Dân Việt kêu gọi biểu tình ôn hòa đồng loạt toàn quốc mỗi Chủ nhật từ hôm 5/3. Vì một số vấn đề tế nhị nên tổ chức này tạm thời ẩn danh, chưa thể ra mặt. Nhưng tôi không phải là người điều hành khối người này. Bản thân tôi hôm nay cũng không tham dự biểu tình được do đã bị chặn lại, không cho ra khỏi sân Nhà Hưu dưỡng từ hôm qua. Có thể hôm nay cuộc biểu tình không diễn ra đông đảo như mong đợi nhưng dân tộc Việt Nam không còn lựa chọn nào khác.Dù thất bại, khó khăn bước đầu nhưng tôi rằng những cuộc biểu tình lần tới sẽ tập hợp người dân trên toàn quốc đông hơn”.
Ở một diễn biến khác, trả lời BBC từ Hà Nội, Nguyễn Lân Thắng nói: “Tôi tôn trọng quyền biểu tình của tất cả mọi người nhưng không đồng tình với lời kêu gọi biểu tình vu vơ từ hôm 5/3 từ những người ẩn mặt, mượn lời cha Lý đưa ra”. Thắng còn cho biết thêm: “Tôi cũng không chấp nhận ai đó sử dụng phong trào đấu tranh cho những lợi ích đằng sau của những nhóm nào đó. Còn về việc một số hình ảnh, clip biểu tình cũ xuất hiện trong ngày 5/3, theo tôi đấy là sự dối trá có chủ đích. Những người làm việc này hẳn muốn lừa dối đám đông, khiến người ta mất niềm tin vào phong trào đấu tranh”. Những lời này của Nguyễn Lân Thắng đã gián tiếp chỉ ra một thực trạng không mấy sáng sủa trong nội bộ “dân chủ” khi đang tồn tại đầy rẫy những nghi kị, dè chừng lẫn nhau, không có niềm tin vào nhau.
Như vậy, dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu về một cuộc “Tổng biểu tình lật đổ cộng sản” đã nhận một thất bại thảm hại./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

41 nhận xét

Viết nhận xét
20:32, 05/03/2017 XÓA

Biển đã sạch, cá đã về, hầu hết người dân đã nhận được những khoản đền bù thích đáng, các đoàn thuyền đã nô nức ra khơi. Tuy nhiên, có một vấn đề không thay đổi, mà đang ngày càng xấu đi – đó là việc Việt tân và các đối tượng phản động trong nước vẫn vin vào cái cớ phản đối Formosa để kích động người dân biểu tình, gây rối. Đạp chết mấy thằng việt tân

TRẢ LỜI
avatar
20:37, 05/03/2017 XÓA

"im ắng" được một thời gian ngắn thì bây giờ vụ việc Formosa lại được bọn phản động lôi ra làm cái cơ để chống phá, gây mất an ninh trật tự. Nguyễn Đình ThụcNguyễn Đình Thục- một linh mục cũng gọi là "có tiếng" trong giới phản động, suy cho cùng mọi việc y làm chỉ nhằm mục đíhc kích động giáo dân mà thôi, chứ chẳng phải vì lợi ích của quần chúng giao dân. Với những loại người như y thì cần có biện pháp xử lý thật nghiêm minh.

TRẢ LỜI
avatar
20:39, 05/03/2017 XÓA

việt tân nói chẳng ra gì, đầu óc của những thằng này nông cạn cực, chỉ nhìn nhận cái trước mắt, không biết hiểu gì về chính trị ko? mà cứ tự cho mình cái quyền cải cách, đọc mà thấy bực..còn VT chỉ là nhóm dc bơm tiền của hải ngoại.sủa nhặng xị lên chống lại nhà nc VN.bạn nào muốn hiểu hơn có thể tìm qua youtube..

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 05/03/2017 XÓA

Những hành vi này đã tiếp tay cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng vu cáo sai lệch về vấn đề tôn giáo, nhân quyền và khiến cho sự việc trở nên phức tạp. có thể thấy rằng dư luận rất không đồng tình với việc làm của cha Thục và giáo dân Song NGọc bởi vì nó làm xấu đi hình ảnh người công giáo rất nhiều. Thật ko chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
20:46, 05/03/2017 XÓA

Người Việt Nam nào cũng yêu nước.Nhưng đừng để người khác lợi dụng lòng yêu nước của mình để làm những chuyện khác.Chỉ mong mọi người cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc, kích động thôi. Phải tỉnh táo trong mọi tình huống

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 05/03/2017 XÓA

Người ta thấy ngán ngẩm khi nhìn thấy người đứng đầu giáo xứ lại đi cầm loa, hoa chân, múa tay kèm theo những lời lẽ thiếu chuẩn mực, khi mọi người đã thấy rõ được điều này và nhận thấy rằng nó chẳng đúng gì rồi thì quả thật thất bại với việc không kêu gọi được ai dại dột là hoàn toàn đã được dự báo trước.

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 05/03/2017 XÓA

“Tổng biểu tình lật đổ cộng sản” đã được linh mục Tadeo Nguyễn Văn Lý và tổ chức có tên “Quốc Dân Việt” lan truyền đi trước đó, cuộc tổng biểu tình ngày 5/3/2017 đã thất bại một cách thảm hại.
Ôi các vị linh mục bán nước hại dân, bám váy bọn việt tân. Khốn nạn khi mang trên mình hai từ linh mục

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 05/03/2017 XÓA

“Tôi xác nhận mình là người thay mặt cho Tập Hợp Quốc Dân Việt kêu gọi biểu tình ôn hòa đồng loạt toàn quốc mỗi Chủ nhật từ hôm 5/3. Vì một số vấn đề tế nhị nên tổ chức này tạm thời ẩn danh, chưa thể ra mặt. Nhưng tôi không phải là người điều hành khối người này. Bản thân tôi hôm nay cũng không tham dự biểu tình được do đã bị chặn lại, không cho ra khỏi sân Nhà Hưu dưỡng từ hôm qua. Có thể hôm nay cuộc biểu tình không diễn ra đông đảo như mong đợi nhưng dân tộc Việt Nam không còn lựa chọn nào khác.Dù thất bại, khó khăn bước đầu nhưng tôi rằng những cuộc biểu tình lần tới sẽ tập hợp người dân trên toàn quốc đông hơn”.
Không chỉ là thất bại, mà mãi mãi không ngóc đầu lên được. Bởi những gì không hợp với lòng dân thì làm sao được nhân dân ủng hộ mà đòi thành công.

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
23:06, 05/03/2017 XÓA

Cuộc tổng biểu tình ngày 5/3/2017 mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu về một cuộc “Tổng biểu tình lật đổ cộng sản” đã nhận một thất bại thảm hại

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
23:08, 05/03/2017 XÓA

“10h sáng 5/3/2017. Tôi Phạm Thị Lộc tuyên bố, nếu chính quyền cộng sản không sụp đổ, tôi sẽ tự thiêu tại tượng đài vua Lý Thái Tổ”
Hãy đón chờ xem nhà dân chủ Phạm Thị Lộc này có tự thiêu trong thời gian tới không nhé. Đúng là loại không có não.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:53, 06/03/2017 XÓA

Chúng tưởng rằng tất cả mọi người dân đều tin theo chúng, nghe theo chúng mà không cần động não suy nghĩ. Thế nhưng sự việc ngày 5/3 theo như lời một số “rận chủ” lại là một thất bại cay đắng, sự thật phũ phàng đã chứng tỏ rằng chúng chả là gì trong lòng dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
18:01, 06/03/2017 XÓA

những gì đang diễn ra thật đáng để báo động và lên án cho hiện tượng vấn đề biểu tình đã dần bị lợi dụng và nó đang chuyển sang “vấn nạn”. Vấn nạn của biểu tình sẽ mang đến nhiều hệ lụy khôn lường, tình hình đất nước bất ổn, bạo loạn lật đổ và rất tốn kém về tiền bạc của quốc gia để đối phó với vấn nạn đó.

TRẢ LỜI
avatar
18:02, 06/03/2017 XÓA

Pháp luật Việt Nam không cấm người dân biểu tình miễn là tuân thủ pháp luật, không trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc. Đó là điều chính đáng và đó là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên, thời gian qua, trên bình diện phạm vi quốc gia thì lại ngược lại, hàng tuần đều có biểu tình diễn ra. Những cuộc biểu tình nổ ra nó không đơn thuần vì những điều tốt đẹp nữa mà nó đã bị lợi dụng và bóp méo, làm cho xấu đi về cả nội dung cũng như hình thức nhằm để phục vụ ý đồ đen tối, xấu xa của kẻ thù.

TRẢ LỜI
avatar
18:07, 06/03/2017 XÓA

Thời gian gần đây, những kẻ biểu tình đang có xu hướng tìm đến nhau. Chúng tìm đến nhau để cùng nhau “đi biểu”. Và chúng gọi đó với ngôn từ nghe thật mỹ miều là “tổng biểu tình”, kiểu như “tổng khởi nghĩa” vậy. Mục đích của chúng là muốn lấy chữ “tổng” để thể hiện quy mô kiểu như đông lắm nhưng thực ra chỉ lác đác vài người mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
18:09, 06/03/2017 XÓA

Bên cạnh đó với chữ “tổng” trong cụm từ “tổng biểu tình” chúng sẽ dễ dàng tập hợp lực lượng hơn cũng như tạo ra màu sắc khác đi, tươi mới hơn cho những cuộc biểu tình đang dần trở nên nhàm chán trước kia với chính chúng và xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
18:11, 06/03/2017 XÓA

Mục đích của chúng là muốn lấy chữ “tổng” để thể hiện quy mô kiểu như đông lắm nhưng thực ra chỉ lác đác vài người mà thôi. Chúng tự tách ra sau đó hợp lại để tạo nên chữ “tổng” trong cụm từ “tổng biểu tình”. Khi đó chúng sẽ có mấy cái lợi là làm cho người nghe cảm thấy như đông lực lượng tham gia lắm qua đó cũng bị kéo theo theo tâm lý đám đông.

TRẢ LỜI
avatar
18:15, 06/03/2017 XÓA

biểu tình dường như là một chiêu trò mà các phần tử xấu, các phần tử lợi dụng thường xuyên sử dụng nó để hoạt động chống lại chính quyền, chống lại lợi ích chung. Biểu tinh đã và đang dần dần lộ lã bộ mặt của mình là một thứ gì mà được lợi dụng để hoạt động ở Vn chứ không phải tồn tại theo đúng nghĩa nên chúng ta đừng hiểu nhầm

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
08:18, 07/03/2017 XÓA

Lời kêu gọi Tổng biểu tình toàn quốc vào sáng nay 5/3/2017 ở một số thành phố lớn và một số địa phương chỉ là phương án 1 để tạo tiếng vang, thu hút sự chú ý của dư luận trong nước và quốc tế. Trên thực tế, Việt Tân còn có phương án dự khác để phá rối an ninh trật tự tại các địa điểm vào các thời gian khác nhau. Trong các phương án này, luôn có một nội dung quan trọng mà chúng cố tình thực hiện là gây ra các vụ bạo loạn ở quy mô nhỏ bằng việc gây sự với lực lượng chức năng rồi quay phim, chụp ảnh tung lên mạng.

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
10:55, 07/03/2017 XÓA

Chúng ta hãy tỉnh táo, cảnh giác, chớ dại tham gia làm bia đỡ đạn cho những kẻ phá hoại đất nước như Nguyễn Văn Lý và bọn Việt Tân!

TRẢ LỜI
avatar
10:58, 07/03/2017 XÓA

sự cảnh giác của người dân và sự sẵn sàng vào cuộc với thái độ quyết liệt của các cơ quan chức năng đã làm cho đám cầm đầu và kẻ a dua phải chùn chân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp trừng trị thích đáng với bọn phản động này

TRẢ LỜI
avatar
19:31, 07/03/2017 XÓA

Chỉ khổ mấy con chiên vì ngoan đạo bị thằng cha nó xỏ mũi mà cứ mù quáng đi theo tội nghiệp cho lũ chống phá quá mà chỉ ước viên gạch làm vỡ kính oto bữa trước bay thẳng vào đầu thằng này.Đích thực thằng vịt tân đội lốt thầy tu vào với mục đích lôi kéo , kích động nhằm phá hoại sự BÌNH YÊN của VN ta chứ cha xứ cái nổi gì ???

TRẢ LỜI
avatar
19:32, 07/03/2017 XÓA

Giải phóng hơn 40 năm , mà còn mơ tưởng không biết nhục , cờ vàng 3 sọc đỏ thì làm được cái gì , chỉ được ba hoa cái mồm tuyên truyền phục vụ cho lũ phản dân hại nước còn lôi kéo cho những người sinh sau ngày 30 tháng 1795 thì biết con mẹ là chiến tranh mà hùa theo

TRẢ LỜI
avatar
19:33, 07/03/2017 XÓA

Nhà nước làm gì thì người dân ta cũng nói đc. Mạnh tay thì bảo đàn áp, nhẹ tay thì cứ đc đà lấn tới để gây mất an ninh. Xong rồi người Việt cứ thích đc làm trong nhà nc cho nhàn thân ( lười), thấy hết chỉ tiêu thì đút nót, chạy chỗ. Vậy là lại chửi tham quan.

TRẢ LỜI
avatar
19:34, 07/03/2017 XÓA

cuộc biểu tình không nhận được sự ủng hộ của người dân, không chỉ người dân ở một vài địa phương mà đó là người dân trên cả nước. Vẫn lí do, xuống đường để bảo vệ môi trường, tuy nhiên, khác với thời gian tháng 4, tháng 5 năm 2016 có thể thu hút hàng trăm người dân tham gia diễu hành, thì cuộc biểu tình này không thu hút sự chú ý của dân chúng Việt Nam. Có sự khác nhau như vậy, bởi lẽ người dân ở các địa phương đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã nhìn ra bộ mặt giả tạo, dối trá của đám “dân chủ” trong nước. Đám rận bán nước

TRẢ LỜI
avatar
19:36, 07/03/2017 XÓA

Chỉ khổ mấy con chiên vì ngoan đạo bị thằng cha nó xỏ mũi mà cứ mù quáng đi theo tội nghiệp cho lũ chống phá quá mà chỉ ước viên gạch làm vỡ kính oto bữa trước bay thẳng vào đầu thằng này.Đích thực thằng vịt tân đội lốt thầy tu vào với mục đích lôi kéo , kích động nhằm phá hoại sự BÌNH YÊN của VN ta chứ cha xứ cái nổi gì ???

TRẢ LỜI
avatar
19:38, 07/03/2017 XÓA

Nếu nhìn lại các hình ảnh của cuộc Tổng biểu tình vừa qua, chúng ta nhận thấy chủ yếu là các gương mặt dân chủ quen thuộc, những kẻ vốn kiếm sống bằng nghề biểu tình hoặc một số giáo dân, bị một số linh mục xấu: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam kích động, gây rối nhằm phá hoại an ninh trật tự. Bọn bán nước cầu vinh

TRẢ LỜI
avatar
19:39, 07/03/2017 XÓA

Không ai phán xét cả một tôn giáo, chỉ phê phán một vài cá nhân làm sai muc đích tôn chỉ của một giáo phái! Như vụ chủ chăn ở HT kích động dân đi biểu tình... , ở đây Toà thánh không chủ trương, Toà Tổng giám mục không chủ trương, mà chỉ một vài giáo xứ manh động, rồi cũng chẳng giải quyết được việc gì, chỉ đem lại sự thiếu thiện cảm với một tôn giáo lớn lâu đời!

TRẢ LỜI
avatar
Lão Nông
AUTHOR
22:50, 07/03/2017 XÓA

Dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu về một cuộc “Tổng biểu tình lật đổ cộng sản” đã nhận một thất bại thảm hại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:47, 08/03/2017 XÓA

cuộc biểu tình diễn ra khi đám dân chủ không thống nhất, lục đục trong nội bộ, thiếu người cầm đầu khiến kết quả không như mong đợi của chúng. Linh mục Thadeus Nguyễn Văn Lý, một cựu tù nhân chính trị thay mặt cho Tập hợp quốc dân Việt Nam phát động cuộc Tổng biểu tình, tuy nhiên người ta không biểu tổ chức này là gì, do ai cầm đầu, bao nhiêu thành viên hay do Nguyễn Văn Lý tự nặn ra. Mặt khác, Nguyễn Văn Lý đã không còn tiếng vang như ngày nào sao thời gian ngồi “bóc lịch” trong tù, nên tiếng nói không đủ trọng lượng để thu hút đám dân chủ trong nước, thời gian diễn ra biểu tình y lại không thể ra ngoài kích động (vì đang bị quản chế tại Huế). Thế nên, cuộc biểu tình vừa qua rơi vào tình trạng “rắn mất đầu”, thất bại là không thể tránh khỏi.

TRẢ LỜI
avatar
13:23, 10/03/2017 XÓA

để chứng tỏ rằng tại nhiều địa phương trong cả nước đã hưởng ứng lời kêu gọi "Tổng biểu tình toàn quốc" của Linh mục Nguyễn Văn Lý (Giáo phận Huế) và "Chính phủ Quốc Gia Việt Nam lâm thời".

TRẢ LỜI
avatar
13:25, 10/03/2017 XÓA

có một thực tế dễ thấy là những bức ảnh, video kiểu này không những không cứu vãn được sự thất bại đến thảm hại trong ngày "tổng biểu tình" 05/3/2017.

TRẢ LỜI
avatar
13:31, 10/03/2017 XÓA

Khí thế cuộc tổng biểu tình khi được phát động trên mạng hừng hực bao nhiêu, được sự ủng hộ của hàng nghìn “anh hùng bàn phím” như thế nào, thì đến khi cuộc Tổng biểu tình được tổ chức thực sự thì nó trở nên ảm đạm, u ám bấy nhiêu

TRẢ LỜI
avatar
13:33, 10/03/2017 XÓA

Gọi là tổng biểu tình mà cuối cùng có chưa đến 100 người tham gia trên khắp cả nước, trong khi Nghệ An, Hà Tĩnh, nơi được coi là “nóng nhất” lại chỉ dừng lại là buổi tụ tập giáo dân cầu nguyện do linh mục Anton Đặng Hữu Nam tiến hành.

TRẢ LỜI
avatar
13:47, 10/03/2017 XÓA

Nếu nhìn lại các hình ảnh của cuộc Tổng biểu tình vừa qua, chúng ta nhận thấy chủ yếu là các gương mặt dân chủ quen thuộc, những kẻ vốn kiếm sống bằng nghề biểu tình hoặc một số giáo dân, bị một số linh mục xấu: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam kích động, gây rối nhằm phá hoại an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Sĩ Phu
AUTHOR
13:49, 10/03/2017 XÓA

cuộc biểu tình diễn ra khi đám dân chủ không thống nhất, lục đục trong nội bộ, thiếu người cầm đầu khiến kết quả không như mong đợi của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
13:53, 10/03/2017 XÓA

Nguyễn Văn Lý đã không còn tiếng vang như ngày nào sao thời gian ngồi “bóc lịch” trong tù, nên tiếng nói không đủ trọng lượng để thu hút đám dân chủ trong nước, thời gian diễn ra biểu tình y lại không thể ra ngoài kích động (vì đang bị quản chế tại Huế).

TRẢ LỜI
avatar
14:14, 11/03/2017 XÓA

Đúng là không thể nhịn cười với cái gọi là lời kêu gọi tổng biểu tình của cha Lý và cái bọn zân chủ cuội trong nước. Cứ to mồm gọi tổng biểu tình cả nước nhưng đếm đi đếm lại cũng chỉ có mấy mống vô công rồi nghề đi tự cổ vũ nhau, toàn là những kẻ phản động lâu năm, được nước lợi dụng tôn giáo để đi đầu kích động những người dân không biết gì

TRẢ LỜI
avatar
Anh Minh
AUTHOR
18:22, 11/03/2017 XÓA

Nếu người ta nghiên cứu những gì Nguyễn văn lý đã làm, chúng ta sẽ thấy ông là một linh mục nhưng thực chất những điều ông ta đem đến cho nguời dân không phải là sự hòa bình bác ái, sự yên bình mà chính là sự lội dụng người dân để tin theo mình chống đối lại đất nước, đưa giáo dân vào âm mưu chính trị của mình

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 11/03/2017 XÓA

Mình hay xem phim tài liệu lịch sử Việt Nam của nước ngoài làm từ xưa . các nước như Nga , Nhật , Pháp , Anh .... thì ng ta toàn khen ngợi thắng lợi của mình , chẳng thấy ai đem gì ra chê. Chỉ tiếc là người chê lại chính là người phản bội mà đất nước sinh ra . uổng cho dòng máu Việt chảy lãng phí trong tim họ

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 11/03/2017 XÓA

Biểu tình “ôn hòa” nhưng cái kết mong muốn của các nhà rận chủ lại là “bạo loạn”. chính nghĩa ở chỗ đó hay sao?“khẩu hiệu một đằng” nhưng “hành động một nẻo”. Sự chính nghĩa nào mà những kẻ cầm đầu biểu tình lại mặc sức “làm tiền” và kiếm chác trên “thân xác” người tham gia biểu tình. Chao ôi nghe như vậy thôi đã đủ phẫn nộ rồi chứ đừng nói đến việc nghe thông tin nhảm nhí này

TRẢ LỜI
avatar
14:23, 13/03/2017 XÓA

Những cuộc biểu tình này chẳng có nghĩa lý gì cả, chẳng có ý nghĩa bảo vệ môi trường hay bảo vệ nhân quyền gì cả, tất cả cũng chỉ nhằm mục đích chống phá đảng của bọn phản động mà thôi. Thất bại là tất yếu không thể nao tránh khỏi và bộ mặt của chúng dần được lộ diện nên người ta khinh

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon