“BA SÀM” CHÍNH THỨC THÔNG BÁO ĐÓNG CỬA SAU GẦN 10 NĂM HOẠT ĐỘNG

Vô Danh
Như vậy, sau gần 10 năm hoạt động trang “Ba Sàm” sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 20/4 tới đây. Thông báo này được người quản trị chính của trang “Ba Sàm” trong thời gian vừa qua là bà Đinh Ngọc Thu đưa ra. Theo như lời trần tình của bà Thu thì bà đóng cửa trang Ba Sàm vì bà cảm thấy đã quá mệt mỏi với công việc. Thứ nữa là bà muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
Đây là kết cục tuy có bất ngờ nhưng đã được nhiều người dự đoán từ trước.
Ảnh chụp màn hình
Trang “Ba Sàm” do Nguyễn Hữu Vinh lập nên từ năm 2007. Đây là một trong những blog “tiên phong” trong các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, những người quản trị của “Ba Sàm” đã cho đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín, cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước. 
Nguy hiểm hơn, trang “Ba Sàm” còn là nơi thu nạp, dung dưỡng nhiều đối tượng cơ hội, bất mãn, thoái hóa biến chất, dân chủ cộm cán có “thâm niên” chống phá đất nước, tiêu biểu như: Mai Thanh Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang, Nguyễn Quang Lập, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy…
Sau khi Nguyễn Hữu Vinh bị bắt vì đã có hành vi đăng tải các bài viết trên mạng Internet nội dung xấu, thông tin sai lệch làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, công dân, quy định tại Điều 258 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trang “Ba Sàm” đã được chuyển giao cho bà Đinh Ngọc Thu.
Ở một diễn biến khác, Blogger Viễn cho biết: nguyên nhân chính khiến bà Thu quyết định đóng cửa trang “Ba Sàm” là bởi vì, trong thời gian vừa qua, bà Thu ức chế vì bị chính nhiều nhà “dân chủ” khác trong nước phản ứng về cách điều hành và đưa tin của bà. Điển hình như cách đây không lâu Thánh Lác Trương Duy Nhất vừa có bài viết tựa đề “Ba Sàm đã quá Ba Sàm” với nội dung cho rằng, trang Ba Sàm ngày nay quá vớ vẩn, làm mỗi việc điểm tin cũng không xong, lại hay đưa tin linh tinh thiếu chính xác. Thậm chí lần đó, Trương Duy Nhất còn dọa đánh vỡ mồm bà Đinh Ngọc Thu.
Hãy chờ xem điều gì sẽ còn xảy ra sau khi Đinh Ngọc Thu đưa ra lời thông báo chính thức về việc đóng cửa trang “Ba Sàm”./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

15 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:30, 15/04/2017 XÓA

Việc đóng cửa trang Ba Sàm vì bà cảm thấy đã quá mệt mỏi với công việc. Thứ nữa là bà muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình là lẽ hợp lý rồi, mà cũng thấy rằng khi không đạt được mục đích thì nên đóng cửa và dừng lại, một quyết định cũng không đáng trách.

TRẢ LỜI
avatar
16:35, 15/04/2017 XÓA

Từ bỏ như vậy là tốt rồi, vẫn còn biết suy nghĩ những sau 10 năm mà không có thành quả gì và chẳng đề lại ấn tượng gì thì quả thật là mờ nhạt và không có giá trị, tôi không biết thế nào chứ nếu không hiệu quả thì phải nên bỏ lâu rồi đỡ mất công mất sức không.

TRẢ LỜI
avatar
17:57, 15/04/2017 XÓA

nguyên nhân chính khiến bà Thu quyết định đóng cửa trang “Ba Sàm” là bởi vì, trong thời gian vừa qua, bà Thu ức chế vì bị chính nhiều nhà “dân chủ” khác trong nước phản ứng về cách điều hành và đưa tin của bà. Điển hình như cách đây không lâu Thánh Lác Trương Duy Nhất vừa có bài viết tựa đề “Ba Sàm đã quá Ba Sàm” với nội dung cho rằng, trang Ba Sàm ngày nay quá vớ vẩn, làm mỗi việc điểm tin cũng không xong, lại hay đưa tin linh tinh thiếu chính xác. Thậm chí lần đó, Trương Duy Nhất còn dọa đánh vỡ mồm bà Đinh Ngọc Thu.
Báo hiệu sự tan rã của các tổ chức dân chủ!

TRẢ LỜI
avatar
18:02, 15/04/2017 XÓA

Như vậy, sau gần 10 năm hoạt động trang “Ba Sàm” sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 20/4 tới đây. Thông báo này được người quản trị chính của trang “Ba Sàm” trong thời gian vừa qua là bà Đinh Ngọc Thu đưa ra. Theo như lời trần tình của bà Thu thì bà đóng cửa trang Ba Sàm vì bà cảm thấy đã quá mệt mỏi với công việc. Thứ nữa là bà muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
Đây là kết cục biết trước của các trang phản động của các tổ chức phản động, tổ chức dân chủ, tổ chức việt tân. Cái gì không hợp lòng dân, không thuần phong mỹ tục, không được nhân dân ủng hộ thì việc bị đóng cửa là điều đương nhiên.

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
19:27, 15/04/2017 XÓA

trang “Ba Sàm” còn là nơi thu nạp, dung dưỡng nhiều đối tượng cơ hội, bất mãn, thoái hóa biến chất, dân chủ cộm cán có “thâm niên” chống phá đất nước, tiêu biểu như: Mai Thanh Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang, Nguyễn Quang Lập, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy…. Cho nên các bài viết của trang này nhằm mục đích xuyên tạc, chống phá đất nước. Do đó, bị nhân dân tẩy chay, thì việc bị đóng cửa là điều đương nhiên.

TRẢ LỜI
avatar
19:31, 15/04/2017 XÓA

Trang "ba sàm" bị đóng cửa là điều đương nhiên, vì trang này là nơi tụ tập của những kẻ mang tư tưởng phản loạn. Phản loạn không phải vì chúng thấy các chế độ chính sách của nhà nước ta không phù hợp, mà phản loạn vì chúng bám váy bọn hải ngoại để ăn tiền của của bọn chúng, và phải làm theo đơn đặt hàng của chúng. Đưa ra những thông tin sai lệch,bị người đọc tẩy chay, và kết quả là đóng cửa

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
19:45, 15/04/2017 XÓA

Sau khi Nguyễn Hữu Vinh bị bắt vì đã có hành vi đăng tải các bài viết trên mạng Internet nội dung xấu, thông tin sai lệch làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân về cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội, công dân, quy định tại Điều 258 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trang “Ba Sàm” đã được chuyển giao cho bà Đinh Ngọc Thu.

TRẢ LỜI
avatar
19:25, 16/04/2017 XÓA

những gì sai trái thì trước sau gì cũng đến hồi kết mà thôi, chẳng cái gì tồn tại mãi được. 10 năm hoạt động với nhiều bài viết được đưa lên sai sự thật, xuyên tạc đường lối, xuyên tạc sự thật là quá đủ rồi. đã đến lúc những trang phản động thế này đóng của và ngừng hoạt động dần đi. báo mạng sẽ được trả lại sự trong sạch như ngày nào. không còn có những bài viết sai lệch sự thật, xuyên tạc đường lối của Đảng nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:49, 17/04/2017 XÓA

Có thể là một chiêu trò gì đó chăng, bởi đóng trang này để mở trang khác đâu phải là ngừng các hoạt động đâu. Cũng có thể lên nắm quyền điều hành Đinh Ngọc Thu muốn làm một cái gì đó mới mẻ hay gây tiếng vang bằng một Website khác. Cứ chờ ở phía trước chắc có nhiều kịch hay để xem hoặc là chẳng có gì cả.

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 17/04/2017 XÓA

Cũng không có gì quá bất ngờ. Đến ngày lộ rõ bộ mặt thật thì sẽ chẳng còn ai tin tưởng để mà vào trang đó xem bài nữa thôi mà. Anhbasam đã nổi lên từ lâu là trang đăng tin của những bọn tên phản động mà người biên tập của trang tin này là Đinh Ngọc Thu .

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
22:16, 18/04/2017 XÓA

" Ba sàm" bị đóng của âu cũng là cái kết được dự báo trước mà, bởi những việc chúng làm toàn là những việc thể hiện thái độ chống phá cũng như phá hoại nhà nước ta mà thôi. đã đến lúc những trang phản động thế này đóng của và ngừng hoạt động dần đi. báo mạng sẽ được trả lại sự trong sạch như ngày nào. không còn có những bài viết sai lệch sự thật, xuyên tạc đường lối của Đảng nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 18/04/2017 XÓA

Ba sàm, Đây là một trong những blog “tiên phong” trong các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, những người quản trị của “Ba Sàm” đã cho đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín, cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước. Với những việc bẩn thỉu mà chúng đã gây ra thì bị đóng của cũng là điều dĩ nhiên và tất yếu thôi, sau này có ngày chúng nhất định phải trả giá cho những việc mà chúng đã gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 18/04/2017 XÓA

Sau hơn 10 năm hoạt động với biết bao nhiêu là bài viết nói xấu, bôi nhọ, hạ bệ và làm mất uy tín về Đảng, nhà nước, chính khách hay một vấn đề xã hội nào đó, ấy vậy mà giờ lại tuyên bố đóng cửa

TRẢ LỜI
avatar
13:29, 02/05/2017 XÓA

Một nhân vật cần nói đến ở đây là bà Thu. Tại sao bà Thu lại đóng cửa anhbasam. Nguyên nhân chính xác, cụ thể thì có thể chưa rõ nhưng nếu đúng như thực tế thì rõ ràng trong thời gian gần đây bà Thu chịu nhiều áp lực bởi bị nhiều nhà dân chủ nói đên, công kích về cách quản lý và đưa thông tin trên trang anhbasam. Ảnh hưởng bởi áp lực dư luận từ những nhà dân chủ cuộc khiến bà Thu phải tuyên bố đóng cửa trang anhbasam. Điều đó cho thấy chính trong nội bộ các nhà dân chủ đã có sự lục đục rõ thấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:55, 02/05/2017 XÓA

Đinh Ngọc Thu tuyên bố đóng cửa anhbasam đúng là một niềm vui. Vui vì một trang tin chuyên đi nói xấu, nói láo lại sắp bị sập. Có nhiều lý do để Đinh Ngọc Thu dẹp trang tin nhưng liệu Thu nói Thu có làm không? Chúng ta cứ chờ xem việc làm tiếp theo của Thu sẽ ra sao?

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon