CHUYỆN VỀ NHỮNG CÁI ÁO BỊ TỊCH THU TẠI QUỲNH LƯU, NGHỆ AN

Vỉa hè - Theo tin được biết chiều 24/4/2017, tại Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, lấy lý do "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập", hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cùng một số rận chủ khác là Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình đã kích động người dân đến trụ sở công an huyện Quỳnh Lưu để gây sức ép trên chính quyền nhân dân.
Tìm hiểu được biết: Nguyên nhân là do mấy anh Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thu giữ 200 chiếc áo in chữ "No Formosa" vì không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ!
Liên quan đến vụ việc, DLV các trang mạng xã hội như blog Danlambao, trang Facebook Việt Tân, trang Facebook Đài Á Châu tự do… đồng loạt đăng tải các thông tin trái chiều. Trên blog Danlambao viết: “một tốp an ninh mang thường phục cùng CSGT đã chặn, đạp ngã xe gắn máy của 2 thanh niên trẻ đang trên đường vận chuyển 200 áo No Formosa. Khi 2 thanh niên này hô cướp thì bọn chúng cướp số áo trên, bỏ lên xe chuyên dụng của CSGT và bỏ chạy”; “Sau khoảng 30 phút làm việc, phía công an xin trả lại số áo đã cướp, thừa nhận hành động cướp áo, chặn và đánh người của nhóm công an, an ninh là trái pháp luật và hứa sẽ xử lý nội bộ. Linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu công an phải chở số áo trên về trả lại tại giáo xứ Song Ngọc”.


Người dân bao vây trụ sở CAH Quỳnh Lưu
Thứ nhất, lực lượng công an huyện Quỳnh Lưu đã làm đúng quy định của pháp luật. Theo Điều 21 Nghị định 185/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Nghị định 124/2015/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 185/2013/NĐ-CP. Cụ thể:

Điều 21: Hành vi vi phạm về thời hạn sử dụng của hàng hóa, hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ và có vi phạm khác:
Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây trong trường hợp hàng hóa vi phạm có giá trị dưới 1.000.000 đồng:
c) Kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ;
d) Kinh doanh hàng hóa có nhãn, bao bì hàng hóa có hình ảnh, hình vẽ, chữ viết, dấu hiệu, biểu tượng hoặc thông tin khác sai sự thật, gây nhầm lẫn về chủ quyền quốc gia, truyền thống lịch sử hoặc phương hại đến bản sắc văn hóa, đạo đức lối sống, đoàn kết dân tộc và trật tự an toàn xã hội.
Vậy rõ ràng với các hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, lại đồng thời in hình làm phương hại đến bản sắc văn hóa, dân tộc như vậy thì lực lượng chức năng cần tịch thu và xử phạt hành chính kịp thời. Biết đâu đây là hàng hóa Trung Quốc tràn về có tẩm thuốc gây hại sức khỏe cho người dân thì sao?

Chiếc áo phông đăng hình phản cảm bị tịch thu

Thứ hai, chả có lực lượng công an nào tịch thu hàng hóa đúng theo pháp luật mà lại thừa nhận hành động cướp áo”, nghe đã thấy có sự giối trá trong cách nói của các DLV. Điều 67, Hiến pháp năm 2013 nêu rõ: Nhà nước xây dựng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, làm nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Và đây là hành động thực thi pháp luật, tịch thu hàng hóa không rõ xuất xứ để điều tra, chứ không phải hành vi “cướp” mà lũ DLV đã bịa đặt, vu khống.
Thứ ba, cả nước chuẩn bị hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước với giá trị to lớn của lịch sử mang tầm vóc quốc tế và niềm tự hào dân tộc, cũng là ngày mà bọn phản động lưu vong, tổ chức khủng bố Việt Tân coi đây là ngày “Cuốc hận”. Hơn nữa, không ai cho không ai cái gì. Thế cho nên, rất có thể, đây là âm mưu của các tổ chức bên ngoài “tặng áo” nhằm mục đích xấu xa của chúng. Do đó, việc lực lượng công an tịch thu hàng hóa, nhất là áo in các hình phản cảm như vậy để điều tra, nghiên cứu là vô cùng hợp lý.
Như vậy, việc Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

64 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
12:48, 25/04/2017 XÓA

cả nước chuẩn bị hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước với giá trị to lớn của lịch sử mang tầm vóc quốc tế và niềm tự hào dân tộc, cũng là ngày mà bọn phản động lưu vong, tổ chức khủng bố Việt Tân coi đây là ngày “Cuốc hận”. Hơn nữa, không ai cho không ai cái gì. Thế cho nên, rất có thể, đây là âm mưu của các tổ chức bên ngoài “tặng áo” nhằm mục đích xấu xa của chúng. Do đó, việc lực lượng công an tịch thu hàng hóa, nhất là áo in các hình phản cảm như vậy để điều tra, nghiên cứu là vô cùng hợp l

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:52, 25/04/2017 XÓA

Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời. không lo làm việc thiện cho đời chỉ giỏi suốt ngày đi làm loạn xã hội

TRẢ LỜI
avatar
13:21, 25/04/2017 XÓA

Sự việc trên thêm một lần nữa cho thấy, chính quyền càng tỏ ra ôn hòa, thiện chí với đám chủ chăn khoác áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam… thì chúng lại càng lấn tới khi đây không phải lần đầu chúng kích động giáo dân biểu tình, gây mất an ninh trật tự; và chúng sẽ sẵn sàng không từ bỏ bất cứ nguyên cớ gì để khiêu khích, thị uy, thách thức với chính quyền và xã hội. Đã đến lúc chính quyền tại Nghệ An nói chung, huyện Quỳnh Lưu nói riêng cần mạnh tay trừng trị những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân chống phá đất nước, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
16:19, 25/04/2017 XÓA

Như vậy, việc Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời.

TRẢ LỜI
avatar
16:19, 25/04/2017 XÓA

Nhà nước xây dựng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, làm nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Và đây là hành động thực thi pháp luật, tịch thu hàng hóa không rõ xuất xứ để điều tra, chứ không phải hành vi “cướp” mà lũ DLV đã bịa đặt, vu khống.

TRẢ LỜI
avatar
Huy huy
AUTHOR
18:31, 25/04/2017 XÓA

mấy ông linh mục giởm luôn bày những chiêu trò cũ rích để kích động nhân dân làm các hành động coi thưởng pháp luận, nhà nước hãy lên tiếng để giải quyết vấn đề này kịp thời và dảm bảo tính nghiêm minh của pháp luât

TRẢ LỜI
avatar
Huy huy
AUTHOR
18:34, 25/04/2017 XÓA

suốt thời gian qua, bản chất con buôn trong Nguyễn Đình Thục ngày một hé lộ rõ ràng. Có lẽ đã đến lúc cơ quan chức năng không thể tiếp tục nhân nhượng với những kẻ đội lốt linh mục đi tuyên truyền, kích động nhân dân chống phá chính quyền. Cần có những biện pháp mạnh tay với loại đối tượng kiểu như Đình Thục hay Hữu Nam, không để chúng tiếp tục lợi dụng vị trí chức sắc của mình đi lừa phỉnh giáo dân, lợi dụng lòng yêu nước của người dân vào những hoạt động chống phá. mong các cơ quan chức năng hay chúng không còn nhờ nhơ ngoài vòng pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
18:40, 25/04/2017 XÓA

bài cũ cả thôi nhưng đổi mới hình thức cho nó phong phú, đa dạng để giáo dân đi biểu tình đỡ nhàm chán. Đồng thời cũng để Thục ghi điểm, báo cáo thành tích với bề trên. Đến hẹn lại lên thôi, 30/4 tới đây cả nước lại được xem tấn kịch của kêu gào của Nguyễn Đình Thục cùng chiến hữu rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Người con của đất
AUTHOR
19:11, 25/04/2017 XÓA

Rõ ràng với các hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, lại đồng thời in hình làm phương hại đến bản sắc văn hóa, dân tộc như vậy thì lực lượng chức năng cần tịch thu và xử phạt hành chính kịp thời. Biết đâu đây là hàng hóa Trung Quốc tràn về có tẩm thuốc gây hại sức khỏe cho người dân thì sao?

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 25/04/2017 XÓA

Theo tin được biết chiều 24/4/2017, tại Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, lấy lý do "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập", hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam cùng một số rận chủ khác là Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình đã kích động người dân đến trụ sở công an huyện Quỳnh Lưu để gây sức ép trên chính quyền nhân dân.
Đây gọi là hết đường nên làm càn. Đói rách quá hay sao mà nghĩ ra đủ thứ chuyện để làm càn vậy nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
07:28, 26/04/2017 XÓA

“một tốp an ninh mang thường phục cùng CSGT đã chặn, đạp ngã xe gắn máy của 2 thanh niên trẻ đang trên đường vận chuyển 200 áo No Formosa. Khi 2 thanh niên này hô cướp thì bọn chúng cướp số áo trên, bỏ lên xe chuyên dụng của CSGT và bỏ chạy”; “Sau khoảng 30 phút làm việc, phía công an xin trả lại số áo đã cướp, thừa nhận hành động cướp áo, chặn và đánh người của nhóm công an, an ninh là trái pháp luật và hứa sẽ xử lý nội bộ. Linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu công an phải chở số áo trên về trả lại tại giáo xứ Song Ngọc”.
Nói xong thì phải xem có ngửi được không chứ, bọn danlambao nay viết xong mà chả hiểu người đọc nghĩ gì hay sao mà viết những thứ nhố nhăng vậy?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:21, 26/04/2017 XÓA

Nguyễn Đình thục đang cố tình thực hiện những việc hết sức nhảm nhí , khiến cho tín hữu nơi đây hết sức mệt mỏi và chán ghét cảnh đi tuần hành mà không biết vì mục đích hay lý do gì, chỉ biết nghe theo lời của linh mục xúi giục. Rồi thì chính giáo dân của ông ta sẽ quay lưng với ông ta mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
15:41, 26/04/2017 XÓA

Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:02, 26/04/2017 XÓA

Nói chung là người dân do niềm tin tôn giáo đã ăn sâu cùng với việc chính quyền địa phương do ít quan tâm, mà giáo dân thì luôn bị những chức sắc tuyên truyền nên tất nhiên họ luôn nghe theo mấy ông linh mục đó, Niềm tin tôn giáo khiên cho con người ta bị u mê khó tỉnh ngộ, vì ngoài đa số những linh mục tốt, thì những cái tên như anh Nam với anh Thục đây thì không mấy tốt đẹp gì

TRẢ LỜI
avatar
17:06, 26/04/2017 XÓA

Rất có thể, do đã nhận tiền của đám bên ngoài, nhất là đám Việt Tân nên lô áo bị thu giữ nói trên nằm trong một kế hoạch biểu tình với mục đích giải ngân số tiền đã nhận được. Việc bị thu giữ khiến chúng đứng trước nguy cơ phải dừng việc tuần hành, biểu tình đã được lên kế hoạch từ trước nên để lấy lại số áo nói trên và cũng nhân sự việc để "tuần hành, biểu tình" hòng lấy hình ảnh để báo cáo ra bên ngoài

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:09, 26/04/2017 XÓA

chào mừng các anh trở lại nhìn những nụ cười của các anh đủ để biết người dân đã đối xử với các anh như thế nào, một cuộc đối thoại thành công các bên đều thỏa mãn, người dân niềm nở đón nhận biên bảo báo cáo trong những trang pháo tay, một vị chủ tịch đáng kính xuất hiện đúng lúc đúng thời điểm làm mọi chuyện trở nên dễ dàng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:10, 26/04/2017 XÓA

Ngày 30/4 là ngày hoà hợp dân tộc, từng gia đình và cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người một nước cùng nhìn về một hướng, cùng chung một con đường… Hoà hợp dân tộc đã hoá giải xung đột, xoá bỏ hận thù, giải phóng nội lực để cùng nhau bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên hoà bình, thống nhất, độc lập, tự do cùng đi lên Chủ nghĩa xã hội, xây dựng đất nước đàng hoàng hơn, to đẹp hơn…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:16, 26/04/2017 XÓA

Chứng kiến vụ việc xảy ra ở Nghệ An, Hà Tĩnh thời gian qua, nhiều người dân khi tham gia giao thông cũng như nhân dân đang sinh sống ở một số khu vực gần đó bức xúc đã kêu gọi, bao vây, đánh các đối tượng quá khích… Lãnh đạo cùng các cấp chính quyền địa phương phải luôn tuyên truyền, giải thích, vận động nhân dân bình tĩnh, không manh động, gây thêm mất an ninh trật tự. Chính một số linh mục đã cấu kết với một số đối tượng có những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, vi phạm các quy định của giáo hội nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết Lương-Giáo. Và Nguyễn Đình Thục là một trong số đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:19, 26/04/2017 XÓA

Cuối cùng thì những chiến sĩ còn lại đã được trở lại với gia đình nhìn những nụ cười của anh, cùng với những tràng pháo tay không ngớt của người dân cho thấy tình cảm của họ, họ đã nhận thức được sai lầm của mình, và đã được chính quyền thành phố ghi nhận không truy cứu trách nhiệm hình sự, mọi chuyện đã ổn thỏa, cuộc sống của người dân trở lại bình thường

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:27, 26/04/2017 XÓA

Những ngày qua, mặc dù thời tiết tại các tỉnh miền trung nằm trong vùng không khí lạnh nhưng sức nóng về cái gọi là cuộc tuần hành, biểu tình, khiếu kiện Formosa do những con quỷ đội lốt thầy tu tại giáo phận Vinh dựng nên đang làm nóng tình hình về an ninh trật tự cũng như làm nóng trên mạng xã hội. Đặc biệt là cuộc bạo loạn của người dân Nghệ An do kẻ cầm đầu là Nguyễn Đình Thục – một linh mục rởm kích động đã gây những hậu quả nghiêm trọng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:29, 26/04/2017 XÓA

Những dịp này, cứ gần đến kỷ niệm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là lại nổi lên những vụ việc bởi những kẻ gây rối. Nhưng cũng lạ thay, toàn là những kẻ nói suông và cứ lợi dụng vào lòng tin của giáo dân để kích động, nhưng đến cuối cùng quần chúng giáo dân sẽ nhận ra đó chỉ là một sự "lừa bịp" của những kẻ Linh mục dởm.

TRẢ LỜI
avatar
17:32, 26/04/2017 XÓA

Linh mục là người cha tinh thần của các tín đồ thay chúa đi loan báo đức tin nhưng hắn lại tỏ ra là con người vô học và không xứng đáng là một cha xứ khi làm trái lời dạy của chúa. Hắn đang cố tìm mọi ngõ ngách, lợi dụng bất cứ sự kiện nào để kêu gọi người dân nổi dậy đó mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:36, 26/04/2017 XÓA

Linh mục không tha cho giáo dân làm ăn sinh sống còn kéo chuông lôi dân lên huyện giải quyết vụ việc hàng cá nhân của mình không rõ nguồn gốc. dạo gần đây toàn là xuất hiện những linh mục biến chất khiên cho giáo dân nhiều phen khốn đốn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:41, 26/04/2017 XÓA

Cũng rất may, bên cạnh những kẻ như cha Nam, cha Thục thì vẫn còn nhiều linh mục sống đúng với tâm niệm “tốt đời đẹp đạo”, làm cho giáo dân nể phục. Còn đối với hai linh mục kia, bà con giáo dân tự suy ngẫm để biết bản chất của họ, từ đó có cái nhìn đúng đắn nhất, tránh để hai kẻ này sử dụng để làm công cụ kiếm lợi cho mình.

TRẢ LỜI
avatar
17:42, 26/04/2017 XÓA

Chiều nay, 24/4/2017, giáo dân giáo xứ Song Ngọc dưới sự chỉ đạo, kích động của Nguyễn Đình Thục và số tay chân của tổ chức khủng bố “Việt Tân” đã kéo lên bao vây trụ sở UBND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

TRẢ LỜI
avatar
17:49, 26/04/2017 XÓA

Trong một diễn biến khác, công an Quỳnh Lưu đã phát hiện và thu giữ một lô áo phông in dòng chữ NO FORMOSA do Nguyễn Đình Thục đặt in, phục vụ cho âm mưu nổi loạn vào ngày 30/4/2017 ở Nghệ An và Hà Tĩnh. Bị tạm giữ vì không thể chứng minh được nguồn gốc cũng như không xuất trình được các giấy tờ hợp lệ, đám Thục, Nam bèn cay cú sử dụng thần quyền giáo lý để dắt mũi đám cừu tấn công chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
20:19, 27/04/2017 XÓA

Vậy, xin hỏi ông linh mục Bình ông lấy tư cách gì, lề luật gì mà dùng quyền bính trong Thiên Chúa giáo để sai khiến, chỉ đạo giáo dân trong tay mình “chăn dắt” đi phá nhà công dân, đánh đập người khác? Chẳng lẽ, ông không thuộc 10 điều răn của Chúa và giáo lý mà hằng ngày ông vẫn giao giảng hay sao?

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 27/04/2017 XÓA

Cần có những người dân công tâm dám chỉ ra những sai phạm của những người dại diện cho Chúa vi thực tế tới nay, chúng ta biết rằng, những người Cha đạo chưa bao giờ bị con chiên lên án, và đó tạo nên cho họ một quyền hành không tưởng, họ thích gì là được nấy nên mới lộng quyền thế này đấy

TRẢ LỜI
avatar
Huy huy
AUTHOR
20:27, 27/04/2017 XÓA

Cần có những người dân công tâm dám chỉ ra những sai phạm của những người dại diện cho Chúa vi thực tế tới nay, chúng ta biết rằng, những người Cha đạo chưa bao giờ bị con chiên lên án, và đó tạo nên cho họ một quyền hành không tưởng, họ thích gì là được nấy nên mới lộng quyền thế này đấy

TRẢ LỜI
avatar
Huy huy
AUTHOR
20:27, 27/04/2017 XÓA

Cực đoan quá, những việc làm của các ông Nam, Thục là sai rành ra rồi, giờ dư luận phản ứng lại rồi thì cũng mong bà con giáo xứ Phú Yên và Song Ngọc suy nghĩ lại cho đúng đắn chứ cứ nghe theo mấy ông này làm loạn hết cả lên. Đến pháp luật họ còn chẳng tôn trọng thì đừng nghĩ đến chuyện pháp luật phải "tôn trọng" họ.

TRẢ LỜI
avatar
20:29, 27/04/2017 XÓA

Rất mong, các cấp chính quyền nhân dân Hà Tĩnh sớm đưa thủ phạm và tội ác do chúng gây ra xử lý nghiêm trước pháp luật, để trả lại sự bình yên cho đất nước, sự thuần túy cho Thiên Chúa giáo ở giáo xứ Trung Nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
20:30, 27/04/2017 XÓA

Thật đáng thương cho những giáo dân ở đây, khi suốt ngày họ đã bị 1 kẻ phản bội đức tin, lợi dụng đức tin của người dân mà nhắm thực hiện những âm mưu rơ bẩn, chống đối chính quyền, lợi dụng người dân để thực hiện âm mưu cá nhân, gây mất ổn định về an ninh trật tự. Mong giáo dân sớm tỉnh táo nhìn ra bộ mặt thật của kẻ đã lừa dối mình bao lâu nay.

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 27/04/2017 XÓA

Nói chung là người dân do niềm tin tôn giáo đã ăn sâu cùng với việc chính quyền địa phương do ít quan tâm, mà giáo dân thì luôn bị những chức sắc tuyên truyền nên tất nhiên họ luôn nghe theo mấy ông linh mục đó, Niềm tin tôn giáo khiên cho con người ta bị u mê khó tỉnh ngộ, vì ngoài đa số những linh mục tốt, thì những cái tên như anh Nam với anh Thục đây thì không mấy tốt đẹp gì

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 27/04/2017 XÓA

một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng; người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; quan điểm nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc… thì việc đám “dân chủ” lợi dụng sự việc ở Đồng Tâm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền rồi nhận thất bại một cách thảm hại cũng là điều dễ hiểu

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 27/04/2017 XÓA

một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng; người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; quan điểm nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc… thì việc đám “dân chủ” lợi dụng sự việc ở Đồng Tâm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền rồi nhận thất bại một cách thảm hại cũng là điều dễ hiểu

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 27/04/2017 XÓA

Cha Nam, Thục còn thể hiện rõ sự chống đối chính quyền qua cả hành động lẫn lời nói của mình không một chút do dự. Chúng sẵn sàng buông những lời lẽ bôi nhọ Đảng, chế độ ta, nói xấu các cấp chính quyền, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước...ở mọi lúc mọi nơi

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
15:54, 29/04/2017 XÓA

Sự việc thêm một lần nữa cho thấy, chính quyền càng tỏ ra thiện chí với lũ chăn chiên xôi thịt này bao nhiêu thì chúng càng lấy đà để làm lớn chuyện; chúng cũng không từ bỏ bất cứ nguyên cớ gì để giương oai, giễu võ, thị uy trước chính quyền. Và một chế độ, thể chế chính trị muốn tồn tại, muốn bền vững thì nên chăng chế độ ấy, thể chế ấy nên tính đến việc sử dụng một lực lượng đủ mạnh để dẹp bỏ chúng, làm cho chúng thuần túy hơn trước khi buộc phải sử dụng biện pháp mạnh tay hơn!

TRẢ LỜI
avatar
Nam Anh
AUTHOR
01:00, 30/04/2017 XÓA

như thế là đã quá rõ.gã khốn linh mục thục lại muốn lợi dụng đợt đại lễ 30/4 -1/5 lần này để xúi giáo dân đi quậy phá gây rồi dưới danh nghĩa biểu tình chống formosa tiếp.lúc đầu in số áo trái phép thì đéo ai dám nhận nhưng thục lại vẫn kéo thêm đám con chiên lên trụ sở công an để đòi lại.đúng là loại này coi trời bằn vung vô pháp vô thiên cmnr

TRẢ LỜI
avatar
13:08, 30/04/2017 XÓA

những người cha sứ không đáng mặt. đường là một kẻ chăn dắt những con chiên theo lời dạy của chúa mà lại làm những hành động phi nghĩa như thế. xúi dục giáo dân biểu tình, lợi dụng uy tin của mình để làm hành vi trái pháp luật.chính quyền nên mạnh tay đối với thằng cha linh mục này

TRẢ LỜI
avatar
21:50, 30/04/2017 XÓA

Đối với linh mục Nguyễn Đình Thục, hắn ta uôn nổi tiếng với những lần kích động giáo dân biểu tình quấy rối an ninh ,là tên luôn lợi dụng đức tin những buổi lễ ở nhà thò để tuyên truyền chống phá nhà nước và bây giờ âm mưu của hăn bị phía công an bắt thóp đi trước môt bước thì hắn ta lại lợi dụng những con chiên cuồng tín của mình đi gây rối với chính quyền, linh mục là đây ư?

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 30/04/2017 XÓA

Nhìn cái cách lũ rận chủ gây rối an ninh trật tự xã hội suốt thời gian qua cũng biết chúng đủ tốt thế nào rồi. Lũ này chỉ có dùng pháp luật để trừng trị, phải cho chúng thấy cái án mà chúng sẽ bị trừng phạt nếu cứ tiếp tục vô thiên vô pháp như này, không thể cả nể, nương nhẹ hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 30/04/2017 XÓA

bây giờ thì những linh mục cực đoan sẽ được nhân dân dạy cho cách lấy thịt đè người rất hiệu quả .cách làm này là vô cùng hiệu quả, cho nên tôi mới nói làm cái gì cũng phải có tâm mà làm vì tiền nhanh chán lắm, các vị cứ cho vào công chức rồi không chịu tận tụy làm có cứt đổ vào mồm ý

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 30/04/2017 XÓA

Rất mong, các cấp chính quyền nhân dân Hà Tĩnh sớm đưa thủ phạm và tội ác do chúng gây ra xử lý nghiêm trước pháp luật, để trả lại sự bình yên cho đất nước, sự thuần túy cho Thiên Chúa giáo ở giáo xứ Trung Nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 30/04/2017 XÓA

Là chủ chăn mà lại cầm đầu kích động, là quản xứ mà lại mang trong mình tư tưởng chống đối cực đoan để rồi hô hào giáo dân tụ tập đông người, mượn mác biểu tình ôn hòa nhằm gây rối trật tự an toàn xã hội, thiết nghĩ đã đến lúc Nguyễn Đình Thục phải trả giá cho những tội ác bấy lâu của mình

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 30/04/2017 XÓA

Nguyễn Đình Thục, một kẻ chống đối vì tiền. Ai cũng nhận thấy lô hàng đó là của ai. Nếu không phải của Thục thì y đã không kích động giáo dân đi đập phá trụ sở chính quyền. Y dùng số quần áo này để ép giáo dân mua với giá cao nhằm kiếm lời và cũng là để giải ngân số tiền mà y nhận được từ bên ngoài. Tựu chung lại một chữ tiền.

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 30/04/2017 XÓA

Nhiều người dân tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An muốn trực tiếp vào nhà thờ đối thoại với Linh mục Đặng Hữu Nam và Linh mục Nguyễn Đình Thục.
Đối chất để làm sáng tỏ việc thục và nam đang làm, để sáng tỏ việc những cái áo không nguồn gốc kia được thục và nam sử dụng nhằm mục đích gì

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 30/04/2017 XÓA

những kẻ như nguyễn đình thục chỉ lợi dụng được ảnh hưởng của mình lên một bộ phận nhỏ dân nhân , còn về sức mạnh của chính quyền là sức mạnh của khối đoàn kết toàn dân, thậm chí những người bị lôi kéo cũng sẽ tìm được đường về với chính đạo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:00, 01/05/2017 XÓA

Việc Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thu giữ 200 chiếc áo in chữ "No Formosa" vì không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ là đúng quy định của pháp luật. Hơn nữa, ai cũng có thể nhận ra 200 chiếc áo kia là mục đích gì. Một là cách để cha Thục "rửa tiền" được tài trợ. Hai là, 200 chiếc áo sẽ trở thành công cụ để hắn phát cho giáo dân với âm mưu xuống đường gây rối ngày kỉ niệm giải phóng đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:01, 01/05/2017 XÓA

Cuối cùng thì âm mưu, mục đích đen tối của Thục đã không được thực hiện. Số áo phục vụ biểu tình gây rối đã bị tịch thu, người dân thì đã nhận ra bản chất của kẻ đội lốt linh mục. Hơn thế, chính người dân địa phương lại là người đứng ra ngăn chặn mọi hành vi gây rối của Thục và Nam, hành động đó mới xứng đáng được hoan nghênh.

TRẢ LỜI
avatar
09:27, 02/05/2017 XÓA

Hả hê là cảm giác của tôi khi thấy những kẻ xấu như mấy tên linh mục Thục, Nam bị đập tan âm mưu kích động phá rối trật tự lôi kéo người dân vào làm việc trái pháp luật. Xúc dộng là cảm giác của tôi khi nhìn thấy hàng nghìn màu xanh hòa bình biến thành hàng rào thép chặn những kẻ kích động lại và đẩy lùi chúng. Tà không thể thắng chính! Chân lý ấy không bao giờ thay đổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:29, 02/05/2017 XÓA

bản chất của linh mục này à chuyên nhận tiền tài trợ của các tổ chức nước ngoài để kích động, xúi giục biểu tình đó thôi mà. Làm gì có chuyện công an làm sai pháp luật vì hàng lậu để dân phải biểu tình như thế. nhiều tên linh mục trong đấy biến chất lắm rồi , nhất là linh mục NGuyễn đình thục , hắn cũng nổi tiếng rồi , toàn lằm những việc mà trái với luân thường đạo lí , vi phạm pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:53, 03/05/2017 XÓA

linh mục Đặng Hữu Nam không còn là một người linh mục thuần túy nữa mà y đã tự biến mình thành một đại gia khoác áo thầy tu với số tài sản khổng lồ, cùng xe đẹp và những bữa nhậu linh đình thâu đêm, suốt sáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:01, 03/05/2017 XÓA

Những tên linh mục biến chất như Đặng Hữu Nam là nguyên nhân của những vấn đề phức tạp xảy ra trong giáo phận thời gian vừa qua. Là đại diện của Chúa nhưng tên linh mục biến chất này lại có bản chất lưu manh, côn đồ, cơ hội, vì đồng tiền mà chúng sẵn sàng bán rẻ đạo đức, tấn công cả học sinh do không kịp tránh đường cho xe của hắn đi, lại xúi giục giáo dân tấn công người dân ra tay ngăn cản hắn, thật không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:04, 03/05/2017 XÓA

Những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. Nghi ngờ về trình độ học vấn cũng như nhân cách của hai vị này. Không biết quy trình sắc phong làm linh mục có đúng không hay lại gian lận đây. Làm người chăn dắt con chiên mà thế này thì làm sao con chiên sống tốt đời đẹp đạo cho được

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 03/05/2017 XÓA

Giáo dân Hà Tĩnh đã đi quá giới hạn cho phép của một công dân Việt Nam. Những sự việc trên đã gây ra sự bức xúc trong dư luận và vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, điều này cahwcs chắn cần có sự vào cuộc, điều tra ra những kẻ cầu đầu chủ mưu để trựng trị nghiêm khắc, tránh cho hị xem thường pháp luật, tránh tư tưởng lấn lướt chính quyền đụng đén lòng tự tôn, tự hào dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 03/05/2017 XÓA

Những linh mục như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, chính là lũ chấy rận quấy phá, chó thì vừa cắn dậu lại cắn quàng, vừa ăn cướp còn mạnh mồm la làng. Chúng ta phải tin và làm theo đúng chỉ thị, nghị quyết, chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật nhà nước. Chúng ta là những người con dân đất Việt máu đỏ da vàng, phải sống cho đáng với núi sông với đất nước. Không thể ăn nói và hành động như những kẻ không não như Thục và Nam được.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 03/05/2017 XÓA

Thực hiện hóa chủ trương trên, lần lượt những cái tên như Nguyễn Văn Hóa, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… dắt tay nhau vào trong buồng giam hưởng chế độ đãi ngộ “ăn cơm Chính phủ, ngủ có người canh” của Nhà nước ta, đó là phần thưởng xứng đáng dành cho những kẻ tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Với những động thái đầy quyết liệt như vậy thì trước hay sau, dù sớm hay muộn thì đám linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,.. và tay chân các tổ chức phản động phải trả giá vì những việc làm ngu xuẩn của chúng đã và đang gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
10:11, 06/05/2017 XÓA

Giáo dân Hà Tĩnh đã đi quá giới hạn cho phép của một công dân Việt Nam. Những sự việc trên đã gây ra sự bức xúc trong dư luận và vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, điều này cahwcs chắn cần có sự vào cuộc, điều tra ra những kẻ cầu đầu chủ mưu để trựng trị nghiêm khắc, tránh cho hị xem thường pháp luật, tránh tư tưởng lấn lướt chính quyền đụng đén lòng tự tôn, tự hào dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
10:13, 06/05/2017 XÓA

Giáo dân Hà Tĩnh đã đi quá giới hạn cho phép của một công dân Việt Nam. Những sự việc trên đã gây ra sự bức xúc trong dư luận và vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, điều này cahwcs chắn cần có sự vào cuộc, điều tra ra những kẻ cầu đầu chủ mưu để trựng trị nghiêm khắc, tránh cho hị xem thường pháp luật, tránh tư tưởng lấn lướt chính quyền đụng đén lòng tự tôn, tự hào dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
08:54, 12/05/2017 XÓA

việc Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 18/05/2017 XÓA

"Khi 2 thanh niên này hô cướp thì bọn chúng cướp số áo trên, bỏ lên xe chuyên dụng của CSGT và bỏ chạy". Hô hô, không biết đứa nào là kẻ phải bỏ chạy đâu à nha. Chắc chắn số áo này nằm trong hợp đồng với bọn phản động nước ngoài nên Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam mới phải cố sống cố chết lấy về cho bằng được. Giờ mà không có áo thì khác nào phá hợp đồng đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:38, 23/05/2017 XÓA

Đúng là lộ rõ bộ mặt côn đồ của 2 linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn ĐÌnh Thục. Vừa ăn cướp vừa la làng, kích động quần chúng tụ tập đông người, mang công cụ hỗ trợ bao vây trụ sở chính quyền đòi yêu sách, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính trị đất nước. Là một người dân tôi thấy rất bức xúc, nếu đòi quyền lợi chính đáng cho người dân thì không nên làm như thế, như thế là vi phạm pháp luật sẽ bị pháp luật trừng trị. Đọc lại mà vẫn thấy bức xúc, haizzzzzzzzz

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:38, 23/05/2017 XÓA

Đúng là lộ rõ bộ mặt côn đồ của 2 linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn ĐÌnh Thục. Vừa ăn cướp vừa la làng, kích động quần chúng tụ tập đông người, mang công cụ hỗ trợ bao vây trụ sở chính quyền đòi yêu sách, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính trị đất nước. Là một người dân tôi thấy rất bức xúc, nếu đòi quyền lợi chính đáng cho người dân thì không nên làm như thế, như thế là vi phạm pháp luật sẽ bị pháp luật trừng trị. Đọc lại mà vẫn thấy bức xúc, haizzzzzzzzz

TRẢ LỜI
avatar
Cu Tèo
AUTHOR
22:32, 30/05/2017 XÓA

"Hành động cướp áo" chẳng qua chỉ là cách xuyên tạc trắng trợn của lũ phản động mà thôi. Công an người ta kiểm tra đường hoàng chứ cần gì phải cướp. Chắc chỉ có mấy tên tay sai có tật giật mình bỏ của chạy lấy người, bây giờ hoàn hồn lại được mấy thằng cha linh mục mớm cho thì quay lại vu cho người ta "cướp".

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon