[HOT] “HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM” BỊ BÓC MẼ BẢN CHẤT THẬT

Vô Danh
Mới đây, Blog Loa Phường đã đăng tải 02 lá đơn tố cáo của Mục sư Đinh Uỷ (đang sinh hoạt tại Giáo hội Mennonite Việt Nam do Mục sư Nguyễn Thị Hồng làm Giáo Hội trưởng) và Mục sư Đinh Thanh Trường (đang sinh hoạt tại Hội thánh Tin Lành Mennonite Việt Nam - Nhóm Hội thánh Nguyễn Hồng Quang) về việc tố cáo hoạt động của “Hội đồng Liên tôn Việt Nam”.
Nội dung đơn tố cáo cho biết: “Hội đồng liên tôn Việt Nam” đã nhiều lần tự ý đưa tên và số điện thoại của Mục sư Đinh Uỷ và Đinh Thanh Trường vào trong các tài liệu mà “tổ chức” này đưa lên mạng. Đặc biệt, trong đơn tố cáo Mục sư Đinh Uỷ còn khảng khái cho biết thêm: “Hội đồng Liên tôn là tổ chức được thành lập bất hợp pháp, không được nhà nước Việt Nam cho phép hoạt động. Những người đồng Chủ tịch Hội đồng liên tôn như Thích Không Tánh, Nguyễn Hoàng Hoa, Phan Văn Lợi... không phải đại diện cho tiếng nói của các tôn giáo mà họ đang sinh hoạt. Mục đích của Hội đồng liên tôn là chống Đảng, nhà nước Việt Nam, đi ngược lại quyền và lợi ích của nhân dân cũng như chức sắc, tín đồ các tôn giáo”.
Toàn văn nội dung đơn tố cáo (Ảnh Loa Phường)
Ở một diễn biến khác, Blog Loa Phường còn cho biết thêm một số thông tin về tổ chức “Hội đồng Liên tôn Việt Nam” như sau: “Mấy năm qua, Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là “quyền tự do tôn giáo” ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi “đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo”. Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị”.
Video Mục sư Đinh Ủy tố cáo “Hội Đồng Liên tôn Việt Nam”
Được biết, đây là lần đầu tiên có sự lên tiếng đến từ các chức sắc trong các tổ chức tôn giáo về “Hội đồng Liên tôn Việt Nam”. Hãy cùng chờ xem “Hội đồng Liên tôn Việt Nam” sẽ phản ứng như thế nào trước sự tố cáo đến từ 02 Mục sư đạo Tin Lành là Mục sư Đinh Uỷ và Đinh Thanh Trường./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

16 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
19:01, 08/04/2017 XÓA

hoạt động của hội đồng liên tôn với mục đích chống phá nhà nước việt nam và Đảng Cộng sản Việt Nam đã có từ khá lâu kể từ khi tổ chức này được thành lập. danh xưng đại diện cho các tôn giáo tại Việt Nam nhưng bản chất của chúng là đại diện cho một số nhóm, cá nhân, tổ chức khác nhân danh tôn giáo tại Việt Nam để lợi dụng và vin vào cớ đó có những hành vi chống đối, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
09:42, 09/04/2017 XÓA

Bộ mặt thật và tôn chỉ “đoàn kết dân tộc” của Hội đồng liên tôn Việt Nam đã bị bóc mẽ. Không biết sau sự việc “bẽ mặt” lần này, Hội đồng liên tôn Việt Nam còn có thể tiếp diễn chiêu trò “ma mị” đối với những con chiên ngoan đạo như trước đây

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:44, 09/04/2017 XÓA

Đúng là cái tổ chức lưu manh mà, chúng không từ thủ đoạn hòng đạt được mục đích từ cái tên đến những thành viên trong đó. Chúng tưởng rằng cái trò mèo của chúng sẽ khó bị phát hiện nhưng giờ thì mọi người thấy rồi đấy, bản chất của cái gọi là Hội đồng liên tôn VN nó là thế nào!

TRẢ LỜI
avatar
Người con của đất
AUTHOR
19:55, 09/04/2017 XÓA

Đây là lần đầu tiên có sự lên tiếng đến từ các chức sắc trong các tổ chức tôn giáo về “Hội đồng Liên tôn Việt Nam”. Hãy cùng chờ xem “Hội đồng Liên tôn Việt Nam” sẽ phản ứng như thế nào trước sự tố cáo đến từ 02 Mục sư đạo Tin Lành là Mục sư Đinh Uỷ và Đinh Thanh Trường

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:49, 09/04/2017 XÓA

Bộ mặt thật và tôn chỉ “đoàn kết dân tộc” của Hội đồng liên tôn Việt Nam đã bị bóc mẽ. Có như vậy thì những việc làm xấu xa cũng như những âm mưu của các kẻ lợi dụng dân tộc tôn giáo mới có cơ hội lộ rõ trước bàn dân thiên hạ được, thật đáng hoan nghênh.

TRẢ LỜI
avatar
21:55, 09/04/2017 XÓA

Cuối cùng thì cũng bị bóc phốt rồi, một tổ chức thành lập không dựa trên luật pháp thì lấy gì đòi làm đại diện cho các tôn giáo. Lại còn ngang nhiên thêm các thành viên khác vào khi chưa được sự cho phép để giờ họ tố cáo. Cái này là vi phạm quyền tự do của con người, cần phải lên án mạnh mẽ nó.

TRẢ LỜI
avatar
23:06, 09/04/2017 XÓA

Với tư cách là một công dân, chúng tối yêu cầu chính quyền Hà Tĩnh phải thực thi pháp luật nghiêm túc. Phải trừng trị những kẻ gây rối, cản trở giao thông và tấn công chiếm đoạt trụ sở của nhà nước.
Chúng tôi không chấp nhận sự nhu nhược, nhân nhượng, chúng tôi đòi hỏi pháp luật phải được thực thi nghiêm túc.

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 09/04/2017 XÓA

“Hội đồng liên tôn Việt Nam” đã nhiều lần tự ý đưa tên và số điện thoại của Mục sư Đinh Uỷ và Đinh Thanh Trường vào trong các tài liệu mà “tổ chức” này đưa lên mạng. Đặc biệt, trong đơn tố cáo Mục sư Đinh Uỷ còn khảng khái cho biết thêm: “Hội đồng Liên tôn là tổ chức được thành lập bất hợp pháp, không được nhà nước Việt Nam cho phép hoạt động. Những người đồng Chủ tịch Hội đồng liên tôn như Thích Không Tánh, Nguyễn Hoàng Hoa, Phan Văn Lợi... không phải đại diện cho tiếng nói của các tôn giáo mà họ đang sinh hoạt. Mục đích của Hội đồng liên tôn là chống Đảng, nhà nước Việt Nam, đi ngược lại quyền và lợi ích của nhân dân cũng như chức sắc, tín đồ các tôn giáo”.
Đó,bộ mặt của chúng bị bóc mẽ rồi. Che sao nổi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 10/04/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn Việt Nam không còn quá xa lạ và giường như là một bộ phận của phong trào dân chủ. Đây là tập hợp của những kẻ núp bóng tôn giáo để tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:03, 10/04/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn là một tổ chức được thành lập bất hợp pháp, không được Nhà nước Việt Nam cho phép hoạt động. Những người là đồng Chủ tịch Hội đồng liên tôn là Thích Không Tánh, Nguyễn Hoàng Hoa, Phan Văn Lợi… không phải là những người đại diện cho tiếng nói của các tôn giáo mà họ đang sinh hoạt. Mục đích của Hội đồng liên tôn là chống Nhà nước Việt Nam, đi ngược lại quyền và lợi ích của nhân dân cũng như chức sắc, tín đồ các tôn giáo.

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 15/04/2017 XÓA

Cuối cùng thì cũng bị bóc phốt rồi, một tổ chức thành lậpk không dựa trên luật pháp thì lấy gì đòi làm đại diện cho các tôn giáo. Lại còn ngang nhiên thêm các thành viên khác vào khi chưa được sự cho phép để giờ họ tố cáo. Cái này là vi phạm quyền tự do của con người rồi đó nha!

TRẢ LỜI
avatar
11:43, 29/04/2017 XÓA

Cái trò giả danh này thì đâu có gì mới đối với bọn tay sai ngoại bang này đâu. Mấy cái vụ ký tên này nọ thì thế nào chả có vô số các chữ ký ảo và mạo danh. Chẳng qua là người ta không biết để mà vạch mặt chúng như lần này thôi. Không biết nhục nhã mà trốn tiết chứ làm gì dám lên tiếng.

TRẢ LỜI
avatar
14:27, 02/05/2017 XÓA

Người ta thường nói đi đêm lắm có ngày gặp ma. Đây chính là điều chúng ta có thể ứng dụng vào trường hợp của Hội đồng liên tôn. Những tưởng giả mạo chữ ký, sử dụng số điện thoại của người khác vào mục đích xấu là không ai biết, không ai để ý. Bị bóc mẽ quả này Hội đồng liên tôn sẽ giải thích ra sao đây.

TRẢ LỜI
avatar
09:23, 03/05/2017 XÓA

Hội đồng liên tôn lần này rõ ra mặt chuột nhé. Không thể giấu diếm được nữa về hành vi mạo danh người khác, mạo danh chứ ký sử dụng số điện thoại của các mục sư, linh mục khác để thực hiện các hoạt động sai trái, chống đối chính quyền. Bộ mặt của Hội đồng liên tôn đã lộ rõ bản chất, không biết người đứng đầu Hội đồng này sẽ giải thích ra sao đây.

TRẢ LỜI
avatar
10:15, 03/05/2017 XÓA

Chắc các đối tượng như Thích Không Tánh, Nguyễn Hoàng Hoa, Phan Văn Lợi.. sẽ không nghĩ rằng việc làm của mình sẽ bị phát hiện đâu. Nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma, đúng như các cụ đã dạy quả chẳng sai rồi. Giờ bị chính những người mạo danh tố cáo bộ mặt thật của Hội đồng liên tôn. Xem ra lần này Hội đồng liên tôn tha hồ mà lên đàn giải thích về hành vi giả mạo này.

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 04/05/2017 XÓA

mâng danh giáo, đại diện chúa mà lại hành động như thế, không có chút gì đoàn kết và thể hiện được tính kính chúa yêu nước tôn chỉ của thiên chúa cả, sớm muộn thì cái hộ đồng đó cũng tan võ thôi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon