KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN CỜ BA SỌC TRONG CUỘC BIỂU TÌNH TẠI HÀ TÌNH

Thúy Kiều - Sáng nay, ngày 9/4, trong cuộc biểu tình chống Formusa tại Hà Tĩnh, các đối tượng bất lương đã gạt bỏ lá cờ đỏ sao vàng, thay vào đó là cờ vàng ba sọc - vốn là của chính quyền ngụy Sài Gòn trước đây.
Là người Việt Nam ai cũng biết: Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Điều đó đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định và lịch sử kiểm chứng trong gần một thế kỷ qua, đó là: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng chân lý ấy không bao giờ thay đổi".

Hình ảnh cờ vàng ba sọc xuất hiện trong cuộc biểu tình ngày 9/4 
Vậy mà các đối tượng lại ngang nhiên gạt những thành qủa mà ông cha để lại để cầm trên tay cờ vàng ba sọc. Khi nói đến loại cờ này, thì những người dân yêu nước đều phải thốt lên rằng: đó là lá cờ ba que xỏ lá của bọn ngụy quân, ngụy quyền đã bại trận, và hiện nay nó là cờ của bè lũ phản động Hải Ngoại toàn là những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ, một chế độ ổn định không có các cuộc biểu tình bạo loạn, và không bị đánh bom khủng bố như các nước phương tây. Lá cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ VNCH người dân Việt thường gọi là cờ ba que một biểu tượng, đại diện và đó cũng thể hiện bản chất của một chế độ tay sai bán nước hại dân đã bị vứt vào thùng rác lịch sử cách đây 42 năm. Nay, lại được những kẻ phản động công giáo tỉnh Hà Tĩnh trương lên giữa thanh thiên bạch nhật, nơi quê hương cách mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh năm nào.
Có thể nói, hình ảnh cờ vàng ba sọc xuất hiện trong cuộc biểu tình ngày 9/4 tại Kỳ Hà là không thể chấp nhận được, nó đã đụng chạm vào sâu thẳm lòng yêu nước của người dân Việt chân chính. Nó làm cho chúng ta nhớ lại thời kì đau thương của chính quyền Ngô Đình Diệm đã nhẫn tâm chia cắt đất nước mà khó khăn lắm ông cha ta mới giành lại được. Chính là cờ ấy mà ngày nay, các đối tượng phản động lưu vong vẫn sử dụng hòng nung nấp ý đồ hòng biến Việt Nam trở lại chế độ VNCH tàn nhẫn trước đây.
Như vậy đã rõ, các đối tượng kích động nhân dân khiếu kiện Formusa chẳng phải do yêu cá, chẳng phải yêu biển và đương nhiên là không phải yêu nước, mà chính là ý đồ muốn phủ nhận thành quả của cha ông để lại và nối giáo cho giặc để giặc vào cướp nước, cướp dân tộc ta.
Vì thế cho nên, như một phản ứng dây chuyền mạnh mẽ, sôi sục lên án hành động này của những kẻ bán nước, lũ vô lại, những kẻ bất lương đang bùng phát trên các diễn đàn mạng và cả dư luận xã hội. Đáng tiếc thay, Hồn ma của chế độ Ngụy Sài Gòn đang hiện hữu, chúng đang ngang nhiên “khuấy đảo” sự bình yên của đất nước, chúng phân hóa và chia rẽ khối đại đoàn kết thống nhất của toàn dân, xác chết 42 năm chế độ tay sai của Mỹ, đang được bọn phản động lăm le dựng dậy để thách thức chính quyền, một vết nhơ lịch sử đang được lặp lại thì “Thây ma” của một chế độ tay sai bán nước vẫn có thể tác oai, tác quái, tiếp tục gây hại cho đất nước, cho dân tộc này một lần nữa.
Chính vì vậy, hành động sai trái, bất trung, lẫn bất nghĩa này của đám con chiên cờ vàng phản động Hà tĩnh cần phải bị nghiêm trị nghiêm khắc. Đã đến lúc chính quyền phải ra tay để “thượng tôn pháp luật, trị quốc an dân”. Trước khi quá muộn.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

55 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
08:30, 11/04/2017 XÓA

Rõ ràng, càng nhân nhượng, chúng càng lấn tới. Chính quyền Hà Tĩnh hãy làm tròn trách nhiệm của mình, xử lý nghiêm minh những kẻ gây rối trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:33, 11/04/2017 XÓA

Cờ ba que một biểu tượng, đại diện và đó cũng thể hiện bản chất của một chế độ tay sai bán nước hại dân đã bị vứt vào Thùng rác lịch sử cách đây 42 năm. Nay, lại được những kẻ phản động công giáo tỉnh Hà Tĩnh trương lên giữa thanh thiên bạch nhật, nơi quê hương cách mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh năm nào.

TRẢ LỜI
avatar
09:53, 11/04/2017 XÓA

Lá cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ VNCH người dân Việt thường gọi là cờ ba que một biểu tượng, đại diện và đó cũng thể hiện bản chất của một chế độ tay sai bán nước hại dân vậy mà tại sao nó lại xuất hiện trong thời điểm và địa điểm như vậy? Một câu hỏi cần phải giải thích.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:59, 11/04/2017 XÓA

Điều này hoàn toàn có thể giải thích một cách dễ hiểu rằng những người này đang bị lợi dụng hoặc là đang bị một số kẻ nào đó mua chuộc mà thôi, họ đâu biết rằng những cái họ đang làm là gì đâu, hậu quả cũng như nó ảnh hưởng đến xã hội như nào đâu, thấy lợi là làm, đúng là đáng trách quá.

TRẢ LỜI
avatar
11:53, 11/04/2017 XÓA

Thế kỷ trước Hà Tĩnh là mảnh đất phải hứng chịu nhiều bom đạn Mỹ nhất, xương máu đã ngấm vào mảnh đất con người nơi đây. Tôi tin rằng những kẻ mang danh Chúa ở đây k đại diện cho nhân dân Hà Tĩnh... người dân lên xử lý những kẻ mang danh Chúa này.Có lẽ nên dừng ủng hộ hàng năm bão lụ thiên tai cho người dân miền Trung thôi.. vì họ có 3 que rồi mà.. chứ ntn có lẽ ko ổn.. cho quân đội vào cuộc để thành " Tây nguyên thứ 2 "thôi... dẹp cả cụm.. xem 3 que hay bọn ảo tưởng sức mạnh biết thế nào là Vn.

TRẢ LỜI
avatar
11:55, 11/04/2017 XÓA

Cái nôi của lòng yêu nước mảng đất cách mạng mà lại có những hành động như vậy thì thật đáng buồn chính quyền cũng phải xem xét lại tuyên truyền lại chứ đất nước rời xa tiếng bao đạn chưa được bao lâu.Đừng vì lợi ích bản thân mà đánh mất lợi ích con em chúng ta. Chỉ có HOÀ BÌNH, ỔN ĐỊNH, PHÁT TRIỂN ms tạo tương lai cho chính con em chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
14:34, 11/04/2017 XÓA

Với những hoạt động chống phá này, lực lượng chức năng đã đấu tranh, vạch rõ âm mưu của tổ chức khủng bố Việt Tân, triệt để sử dụng “những con rối” để kích động, tuyên truyền chống phá, đứng sau giật dây tổ chức các tuần hành biểu tình gây rối an ninh trật tự trong thời gian qua

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 11/04/2017 XÓA

mặc dù không tham gia vào cuộc tuần hành, biểu tình vào các ngày 2,3/4/2017 vừa qua tại Hà Tĩnh nhưng Dũng đã nhiều lần viết trên FB khi cho đó là những sự thành công của các tổ chức xã hội dân sự. Và rất có thể thấy dễ ăn và dễ tạo tên tuổi nên Dũng và đồng bọn đã bạo dạn tại Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh để phát cờ

TRẢ LỜI
avatar
Hoàng Dung
AUTHOR
15:24, 11/04/2017 XÓA

Hành động sai trái, bất trung, lẫn bất nghĩa này của đám con chiên cờ vàng phản động Hà tĩnh cần phải bị nghiêm trị nghiêm khắc. Đã đến lúc chính quyền phải ra tay để “thượng tôn pháp luật, trị quốc an dân”. Trước khi quá muộn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:27, 11/04/2017 XÓA

Người dân Hà Tĩnh đã và đang bị lợi dụng mà chưa thể tỉnh ngộ. Chẳng lẽ những hậu quả đã gây ra không đủ cảnh tỉnh hay sao mà họ lại tiếp tục bị lợi dụng bị thao túng như vậy? Tôn giáo có sức mạnh của nó, thế nhưng, giáo dân thì cũng là công dân của đất nước, được pháp luật bảo vệ quyền và lơi ích thì tất phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật, không thể mãi nương tay cho đám đông, không quy trách nhiệm cá nhân được.

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 11/04/2017 XÓA

khi trên tay người biểu tình là lá cờ 3 sọc thì tính chất của cuộc biểu tình đã sang một ngã rẽ khác rất nhiều, và những người cầm lá cờ đó thực sự là những người bán nước, những người không chấp thuận chế độ hiện tại. chính quyền Hà Tĩnh đã quá lương tay với những người bán nước như vậy, chính quyền Hà Tĩnh cần phải mạnh tay hơn nữa để dẹp bỏ những kẻ gây rối như vậy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:25, 11/04/2017 XÓA

các thế lực xấu còn kích động một nhóm người dân gồm nhiều phụ nữ và trẻ em tiến ra chặn quốc lộ 1A đoạn đi qua Hà Tĩnh gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, rất nhiều hành động bộc lộ bản chất xấu xa này đã được phân tích rất rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:26, 11/04/2017 XÓA

Nhưng đó cũng chỉ là những người dân bình thường, đang sinh sống và làm ăn trên đất nước chúng ta. Kẻ đứng đằng sau những vụ việc như này đã lộ diễn rất rõ, đó chính là tổ chức khủng bố Việt Tân, là tàn dư của chế độ ngoại lai Việt Nam Cộng hòa thối nát đã sụp đổ từ lâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:27, 11/04/2017 XÓA

vụ việc tại Hà Tĩnh vào ngày 3/4, người ta chỉ thực sự thấy buồn và tiếc cho nhóm người quậy phá vào hôm đó bởi chính họ đã bỏ đi lòng tự hào dân tộc, quên đi những mất mát, hy sinh của ông cha họ để giành lại độc lập mà trong một ngày nông nổi, một ngày bị ảo giác bởi thứ cỏ Mỹ của Việt Tân mang tên USD, họ đã thay vì cầm lá cờ đỏ sao vàng năm cánh, lá cờ thể hiện truyền thống lịch sử bất khuất mà bất cứ quốc gia nào cũng phải ngưỡng mộ Việt Nam mà vác trên vai, cầm trên tay cờ vàng ba sọc đỏ - một lá cờ thể hiện bản chất ngoại xâm, gợi lại tội ác không thể dung thứ trong lịch sử nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:28, 11/04/2017 XÓA

Cả nước đang cảm thấy hụt hẫng, thất vọng trước hành động của một bộ phận nhỏ người dân nơi đây, vì tiền mà đánh đổi công sức, máu xương mà các thế hệ đi trước dày công gìn giữ và bảo vệ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:29, 11/04/2017 XÓA

Với sự tài trợ từ các thế lực từ bản, nhóm thây ma Việt Nam Cộng hòa cùng với tổ chức phản động Việt Tân không ngừng kích động, bơm tiền vào trong nước để điều khiển, chỉ đạo những kẻ hám lợi tiến hành nhiều hoạt động phá hoại chính sách đoàn kết, phá hoại chủ trương phát triển đất nước của Đảng và Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
10:22, 12/04/2017 XÓA

à người Việt Nam ai cũng biết: Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Để có được lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trên bầu trời Việt nam là công sức, là xương máu của biết bao thế hệ cha ông đi trước. Vậy mà giờ đây, chỉ vì những đồng tiền bẩn của những kẻ phá hoại từ bên ngoài, chỉ vì suy nghĩ nông cạn, thiếu hiểu biết mà giáo dân của chúng ta lại phủ nhận đi lịch sử, ôm và tôn sùng lấy cái lá cờ ba que bẩn thỉu. Không hiểu khi họ làm vậy, họ có suy nghĩ gì không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:30, 12/04/2017 XÓA

ngày xưa hơn 60 vạn quân mỹ và hơn một triệu quân nguỵ sài gòn mà cũng không thể cắm nổi lá cờ vàng 3 sọc này lên nổi bờ bắc sông bến hải.thế mà giữa năm 2017 bây giờ thì lá cờ ấy lại có thể tung bay phấp phới trên chính mảnh đất quê hương cách mạng xô viết này.chính quyền mà ko xử lí được bọn phản động lưu vong lợi dụng phụ nữ và trẻ em để tạo phản loạn thì đừng nói gì là chính quyền nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:00, 12/04/2017 XÓA

Như vậy đã rõ, các đối tượng kích động nhân dân khiếu kiện Formusa chẳng phải do yêu cá, chẳng phải yêu biển và đương nhiên là không phải yêu nước, mà chính là ý đồ muốn phủ nhận thành quả của cha ông để lại và nối giáo cho giặc để giặc vào cướp nước, cướp dân tộc ta.

TRẢ LỜI
avatar
19:28, 12/04/2017 XÓA

bọn con chiên phản động tại Hà Tĩnh đang đi qua quá giới hạn của bọn chúng và chính quyền của ta nên mạnh tay hơn, phải ngăn chặn chúng từ khi chúng có ý định tung cái cờ 3 sọc đó ra. bọn phản động trong nước đã bắt đầu hoạt động mạnh mẽ trở lại và chúng ta cần đánh một mẻ lớn để tóm gọn những tên cầm đầu. có như vậy mới mong Hà Tĩnh được yên bình như ngày xưa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:26, 12/04/2017 XÓA

Công an Liên tiếp những ngày qua, lực lượng chức năng của Hà Tĩnh phải gồng mình nhằm ổn định tình hình trước các vụ tuần hành biểu tình của số giáo dân trên địa bàn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:27, 12/04/2017 XÓA

Cờ vàng 3 sọc đỏ xưa nay luôn là biểu tượng của phe chống Cộng tại Mỹ. Một tổ chức, một chiến dịch luôn có một biểu tượng để làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:29, 12/04/2017 XÓA

Ngay cả chính giới Mỹ ở nhiều nơi đã từ chối không cho phép treo cờ vàng trên quốc gia này. Ấy vậy mà lũ chủ chăn phản động đang cố tình gieo rắc vào tư tưởng của số giáo dân cuồng tín rằng, đi biểu tình vì môi trường nhưng lại nhằm tôn vinh chế độ Việt nam cộng hòa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:30, 12/04/2017 XÓA

Phải chăng mục đích chính trị của việc kích động biểu tình vì môi trường là đòi lật đổ chế độ ở Việt Nam hiện nay?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 12/04/2017 XÓA

Lịch sử và ý nghĩa của Lá Cờ đỏ Sao Vàng, gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, với sự tiếp nối truyền thống của dân tộc. Khi một cá nhân phủ nhận nó, đồng nghĩa với họ đã đánh mất chính cội nguồn của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:32, 12/04/2017 XÓA

Thử hỏi, ai đã cho số giáo dân Hà Tĩnh cuộc sống bình yên và hạnh phúc như ngày hôm nay. Chắc chắn không phải Vatincang, lại càng không phải là chế độ Việt Nam cộng hòa mang lại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:33, 12/04/2017 XÓA

Dẫn lời Thánh Tôma Aquinô, một nhà tư tưởng lớn của tín hữu Kyto: luật pháp công chính là nhằm xây dựng và bảo vệ công ích như hòa bình, công lý xã hội. Khi mang tính cách công chính như thế, công quyền và luật pháp xã hội phản ảnh ý định của Thiên Chúa và các lề luật vĩnh hằng của Ngài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:35, 12/04/2017 XÓA

chúng ta cần lên án mạnh mẽ những hành động khiêu khích của những kẻ bán nước này. Không chỉ chính quyền Hà Tĩnh cần mạnh tay mà ngay mỗi người dân Việt Nam cần đứng lên dẹp bỏ vấn nạn cờ vàng phản động đang gieo rắc trong tư tưởng của những giáo dân cuồng tín.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:36, 12/04/2017 XÓA

Cờ ba sọc bay pháp phới trên tay một số người dân tham gia vụ biểu tình ngày 9/4/2017 với lý do vì môi trường biển trên địa bàn Hà Tĩnh là hình ảnh thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận một "điểm nhấn" trong những ngày vừa qua. Và có lẽ đây cũng là điểm "kết thúc" cho những hoạt động "biểu tình" gây rối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:37, 12/04/2017 XÓA

Chúng ta biết rằng, dân tộc Việt Nam từng phải đánh đổi bằng xương máu của các thế hệ cha ông đi trước để hai miền Bắc Nam thống nhất, non sông một mối từ tay của chế độ cũ Việt Nam cộng hòa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:38, 12/04/2017 XÓA

Thời gian đã qua đi, 42 năm chúng ta tự hào bởi cái chế độ cũ xấu xa ấy đã bị chính tinh thần đoàn kết, sự hy sinh anh dũng của người Việt Nam đánh đổ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:42, 12/04/2017 XÓA

thật đáng thương thay cho hậu thế của chính chúng ta, của một mảnh đất anh hùng Hà Tĩnh, một số bộ phận giáo dân tại đây vô tình “mù con mắt, khối óc” mang cờ giặc treo tay biểu tình chống lại chính chính quyền dân tộc Việt Nam trong ngày 9/4/2017 vừa qua về câu chuyện môi trường biển.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:43, 12/04/2017 XÓA

Nếu như trước khi "ba que" xuất hiện, thì "Mơ hồ", "lầm tưởng" về mục đích của nhóm người biểu tình đưa ra có lẽ là tình trạng chung của nhiều người dân trên cả nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:44, 12/04/2017 XÓA

Mặc dù trước thực tế nhiều cơ quan báo chí đã liên tục đăng tin vạch mặt âm mưu đên tối của những kẻ lợi dụng sự cố môi trưởng biển để gây rối an ninh trật tự phục vụ cho mục đích của các thế lực địch ở nước ngoài, thậm chí một số cá nhân còn có những bài phân tích về sự mâu thuẫn giữa đời sống thực tế vào thời điểm hiện tại của người dân các tỉnh bị ảnh hưởng với hoạt động "biểu tình" cũng như mục đích mà nhóm người biểu tình đưa ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:45, 12/04/2017 XÓA

Họ chỉ ra rằng: Nhà nước đã buộc công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa phải đền bù cho hành động của mình và số tiền trên đã được chuyển đến tay từng người dân (theo danh sách thống kê của từng đia phương), biển đã bắt đầu phục hồi, và với chính hỗ trợ ngư dân của Đảng, Nhà nước thì người dân đã ra khơi và liên tục trúng lớn, bên cạnh đó các cán bộ có liên quan đến sự cố trên cũng đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý vậy có lý do gì để biểu tình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:47, 12/04/2017 XÓA

càng mâu thuẫn hơn khi mà số biểu tình chỉ là một nhóm nhỏ người công giáo dưới sự dẫn dắt của một số linh mục (những người mà cơ quan Công an đã thông tin nhận tiền từ nước ngoài để kích động biểu tình) còn đại bộ phận người dân chịu ảnh hưởng thì không?...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:48, 12/04/2017 XÓA

Từ trước tới nay, Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện và xem tôn giáo tín ngưỡng là ưu tiên số một với rất nhiều chính sách, biện pháp hỗ trợ nhằm gắn kết khối đại đoàn kết dân tộc, cũng như duy trì và phát triển những nét đẹp trong tôn giáo, văn hóa của người dân Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 12/04/2017 XÓA

chiến tranh tuy đã lùi xa, nhưng những "di căn" của nó vẫn còn tồn tại, tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa, những kẻ được Đảng, Nhà nước, toàn thể nhân dân chúng ta tha mạng vẫn hàng ngày ấp ủ âm mưu "phục quốc", phục hồi lại chế độ làm tay sai cho đế quốc Mỹ giày đất nước, tàn sát nhân dân, tàn sát đồng bào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:50, 12/04/2017 XÓA

Càng ngẫm càng hận nhưng cũng càng thương cho những người giáo dân nơi đây. Thương là thương đức tin của chính những người giáo dân nơi đây đã và đang bị những kẻ xấu mưu đồ lợi dụng để chống phá dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:51, 12/04/2017 XÓA

Thay vì ăn năn hối lỗi với những hành động mất nhân tính, bán rẻ dân tộc của mình thì kể từ sau cái này "bu càng" máy bay đế quốc Mỹ sang trời Tây thì dưới sự che chở, nuôi nấng của "mẹ Mỹ" thì chúng vẫn ngày đêm truyên truyền chống phá đất nước và việc lợi dụng các vụ việc phức tạp xảy ra trên cả nước để tuyên truyền xuyên tạc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đả kích chế độ, kích động người khác gây rối là một thủ đoạn nổi bật của những kẻ này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 12/04/2017 XÓA

Đã có những Cấn Thị Thêu với nỗi oan Thị Mầu, một Bùi Thị Minh Hằng sống bằng nghề khiếu kiện chây ì, một Trương Minh Tam phụ hồ phút chốc trở thành MC, "ăn sung, mặc sướng" kể từ khi hành nghề "dân chủ"....

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 12/04/2017 XÓA

Đối với vụ việc Formosa, thông qua đám linh mục giả cầy Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp, dưới sức ép của thần quyền giáo lý (đã có những giáo dân bị ép không được nhận tiền đền bù) chúng đã đưa một bộ phận giáo dân của mình đến với hàng loạt hành động vi phạm pháp luật, từ biểu tình gây rối, đánh đập cán bộ, chặn xe đường quốc lộ đến việc đưa ra những băng rôn khẩu hiệu chửi Đảng, Nhà nước và mới đây nhất là sự xuất hiện của "cờ ba que" thứ đại diện cho kẻ thù của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:55, 12/04/2017 XÓA

cũng chính nhờ 'hình ảnh ba que" này mà nhiều người vốn từng tin, nghe theo "mục đích cao cả" mà chúng đưa ra (vì môi trường, vì quyền lợi của người dân) sớm tỉnh ngộ, nhận thức rõ bản chất xấu xa, mục đích đê hèn của chúng, để rồi cùng với chính quyền, các lực lượng chức năng chung tay tiêu diệt kẻ xấu, bảo vệ độc lập tự do của dân tộc, thứ mà nhân dân ta đã phải đánh đổi bằng xương máu của bảo thế hệ người dân Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:54, 13/04/2017 XÓA

Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Sự xuất hiện của cờ vàng ba sọc ở đây là một sự cố tình và thể hiện một ý đồ nhất định của một số kẻ có tâm địa xấu, kích động mọi người.

TRẢ LỜI
avatar
11:00, 13/04/2017 XÓA

Đây là âm mưu của những kẻ muốn lật đổ chế độ hiện tại mà thôi, mọi người vẫn thường hay gọi là phản động hay gì gì đó, tạo phản trong phim ấy nhỉ, hồi xưa trong phim Trung Quốc chắc là phải đem những kẻ này ra chém đầu sớm rồi.

TRẢ LỜI
avatar
20:23, 13/04/2017 XÓA

tổ chức khủng bố Việt Tân luôn nằm ẩn mình, cừ người trong nước của chúng đi vào những vùng ảnh hưởng của sự cố môi trường biển miền Trung để kích động người dân biểu tình. Trong đó chúng chọn đối tượng chính để tác động chính là những vị linh mục đội lốt trong những giáo sứ.

TRẢ LỜI
avatar
20:23, 13/04/2017 XÓA

Toàn bộ diễn biến sự việc trên thể hiện sự manh động, bất chấp luật pháp đến mức ngông cuồng. Vì thế, các cơ quan chức năng cần khẩn trương vào cuộc, điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh, triệt để, tận gốc các hành vi vi phạm pháp luật; bởi chỉ có như thế, kỷ cương xã hội mới được duy trì.

TRẢ LỜI
avatar
20:24, 13/04/2017 XÓA

Giương cờ vàng 3 sọc đi biểu tình, sự việc không còn là việc liên quan đến sự cố môi trường, sự việc không còn liên quan đến vấn đề tôn giáo mà nó liên quan đến sự tôn nghiêm của một quốc gia. Trong cuộc biểu tình như bạo loạn trước, người biểu tình đã hạ lá cờ Tổ quốc tại UBND huyện, trong cuộc biểu tình lần này người biểu tình lại giương lá cờ vàng 3 sọc của chính quyền ngụy trước đây.

TRẢ LỜI
avatar
20:33, 13/04/2017 XÓA

hành động biểu tình của người dân hà tĩnh mấy ngày gần đây hậu quả của việc này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến chính trị Một khi người dân đã kích động, niềm tin của họ đã bị đưa ra làm nền tảng thì có lẽ họ đã bị sai một cách trầm trọng.Hành vi lợi dụng đức tin của con người để trục lợi để làm những trò vô sỉ như vậy là điều mà chúng ta không thể chaaso nhận được, THế giới này không phải của riêng THiên chúa giáo

TRẢ LỜI
avatar
20:39, 13/04/2017 XÓA

Cờ ba que một biểu tượng, đại diện và đó cũng thể hiện bản chất của một chế độ tay sai bán nước hại dân đã bị vứt vào Thùng rác lịch sử cách đây 42 năm. Nay, lại được những kẻ phản động công giáo tỉnh Hà Tĩnh trương lên giữa thanh thiên bạch nhật, nơi quê hương cách mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh năm nào.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 13/04/2017 XÓA

Những gì đang diễn ra đều có sự thao túng hỗ trợ bằng tiền bạc cùng với những âm mưu chỉ đạo thâm độc khác từ nước ngoài của bọn Việt tân hay lũ mọi rợ khác chứ riêng giáo dân k thể làm nên được điều này. Rõ ràng mục đíhc đã thay đổi một cách lộ liễu khi chuyển từ môi trường sang chính trị rồi

TRẢ LỜI
avatar
20:44, 13/04/2017 XÓA

Khẩn thiết mong những người dân mù quáng tin theo những lời tuyên truyền xuyên tạc, lôi kéo của bè lũ phản động ngoài kia hãy tỉnh ngộ đi. Có biết rằng hành động thiếu hiểu biếthành động thiếu hiểu biết này của mấy người đem lại hậu quả tác hại to lớn như thế nào với đât nước hay không! hãy tỉnh ngộ để tự cứu lấy mình, cứu lấy mảnh đất miền trung đã khổ lại càng thêm khổ, cứu lấy đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta đi, đừng tự biến mình thành con rối trong tay mấy tên rjan chủ nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 14/04/2017 XÓA

Giương cờ vàng 3 sọc đi biểu tình, sự việc không còn là việc liên quan đến sự cố môi trường, sự việc không còn liên quan đến vấn đề tôn giáo mà nó liên quan đến sự tôn nghiêm của một quốc gia. Trong cuộc biểu tình như bạo loạn trước, người biểu tình đã hạ lá cờ Tổ quốc tại UBND huyện, trong cuộc biểu tình lần này người biểu tình lại giương lá cờ vàng 3 sọc của chính quyền ngụy trước đây.

TRẢ LỜI
avatar
Minhle
AUTHOR
07:45, 25/04/2017 XÓA

Một thất bại lớn trong công tác giáo dục , một nỗi đau ê chề !

TRẢ LỜI
avatar
12:33, 03/05/2017 XÓA

Cờ ba sọc xuất hiện trong cuộc biểu tình chống Formusa tại Hà Tĩnh. Theo sự kích động của các đối tượng chống đối mà không ai khác chính là Việt Tân và tay chân của chúng thì thay vì cầm lá cờ đỏ sao vàng người dân lại cầm cở ba sọc - lá cờ của chế độ Ngụy ngày xưa. Bản thân tôi đây là hành động không thể chấp nhận được và cần phải lên án một cách gay gắt.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon