LÝ DO KHIẾN ĐÁM “DÂN CHỦ” THẤT BẠI TRONG VỤ ĐỒNG TÂM?

21:00
Vô Danh
Vậy là “điểm nóng” ở xã Đồng Tâm đã được “tháo ngòi nổ” sau chuyến đi đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân thôn Hoành.
Sự việc Đồng Tâm khép lại cũng là lúc trong nội bộ làng “dân chủ” thay nhau than ngắn thở dài về sự thất bại của “chiến dịch” lợi dụng sự việc xảy ra ở Đồng Tâm để nói xấu chế độ và kích động người dân tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền bằng bạo lực. Trong số đó không thể kể đến Nguyễn Xuân Nghĩa - một cựu tù chính trị vì tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân; trên trang FB cá nhân, Nghĩa đã viết hẳn một bức “tâm thư” đầy tiếc nuối với tựa đề “HẸN ANH KIẾP SAU TA VỀ VỚI NHAU” để chia tay “lãnh thổ tự do” (ám chỉ Đồng Tâm sau 8 ngày “tự trị”, 204 giờ “oai hùng”) đã nguyện trở về với trật tự “Đảng cử dân bầu” sau những lời đối thoại của Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Ở khắp mọi nơi tại xã Đồng Tâm, người dân tiến hành treo cờ Tổ quốc và các băng zôn, khẩu hiệu với thông điệp luôn tuân thủ đúng chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước (Ảnh Internet)
Ngay từ khi xuất hiện vụ dân Đồng Tâm chống người thi hành công vụ và bắt giữ người trái pháp luật, cả làng “dân chủ” bu đến ca ngợi họ lên “tận mây xanh”: nào là đấu tranh chuyên nghiệp, bài bản, rằng chúng chỉ đáng là học trò của dân Đồng Tâm, rằng mấy vụ Đồng Tâm thế này thì ngày sụp đổ của cộng sản tới nơi rồi, khuyên công an, lực lượng vũ trang khôn ngoan thì trở về với dân, còn không thì số phận thê thảm như nước nọ, nước kia... Thậm chí, chúng còn mang cả tiền đến tận nơi cho bà con Đồng Tâm với hy vọng: dân chúng lúc khó khăn, quẫn bách sẽ dựa vào chúng để tiếp tục “chống cộng”.
Bên cạnh đó, chúng còn triệt để lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền xuyên tạc về việc chính quyền “đàn áp” dân; hô hào ủng hộ, kích động số đối tượng chống đối, quá khích tiếp tục chống đối chính quyền, yêu cầu đối thoại với lãnh đạo Trung ương và Thành phố Hà Nội, đòi trả tự do cho những đối tượng bị bắt giữ…
Trong số này, Trịnh Bá Phương - con trai Cấn Thị Thêu là người tỏ ra tích cực nhất. Mặc dù không trực tiếp có mặt tại Đồng Tâm nhưng Trịnh Bá Phương lại thường xuyên đăng tải nhiều thông tin mang tính kích động, như: “Hiện tại bất ngờ tôi cùng nhiều anh em HN bị công an canh giữ gắt gao, một số nguồn tin cho biết Đồng Tâm - Mỹ Đức đang đổ máu”; “Đúng là có chuyện côn đồ đã áp sát làng nhưng bị dân làng đẩy lùi vì lực lượng dân làng rất đông. Anh tôi đang trực tiếp ở hiện trường”; “Tin mới nhất! Bà con vừa tiến hành tưới xăng lên đống chăn chiếu lần hai tính từ chiều nay. Kẻng báo động liên tục vang lên khi có dấu hiệu lạ! Tất cả đang căng như dây đàn!”…
Không những vậy, Trịnh Bá Phương còn thường xuyên nhận lời phỏng vấn các trang đài báo nước ngoài nhằm xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm. Phương vu cáo Công an Hà Nội bắt giữ trái phép anh ta, thậm chí gã còn vu cáo rằng lực lượng công an hành hung mà không đưa ra được bất cứ một chứng cứ xác thực nào.
Trong khi đó, Nguyễn Lân Thắng cũng tỏ ra không kém cạnh khi liên tục đăng các stt trên FB cá nhân. Trong một stt Nguyễn Lân Thắng viết với giọng kích động: “Đồng Tâm bị tấn công đợt 2, đã đẩy lùi. Thanh niên trẻ con quấn đầy mìn trên người đứng xung quanh nhà văn hoá, vào là chơi cảm tử chết bỏ luôn... tiếp tục hóng...”.
Còn Dũng Vova thì muốn dẫn dắt dư luận bằng những lời lẽ đầy kích động và hận thù: “ĐÃ ĐỔ MÁU! Vài trăm côn đồ dao kiếm vào làng!”.
Đặc biệt, luật sư Trần Vũ Hải còn tự thêu dệt ra câu chuyện ông Nguyễn Đức Chung hứa hẹn sẽ xuống đối thoại với người dân xã Đồng Tâm vào ngày 18/4 nhưng sau đó đã “chạy làng”. Trần Vũ Hải đăng trên trang FB cá nhân: “ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà nội vừa gọi điện thoại cho tôi, nói rằng ông không hứa hẹn khi trao đổi điên thoại với một người dân xã Đồng Tâm, sẽ đến làm việc và đối thoại với dân Đồng Tâm trong ngày hôm nay và đề nghị tôi đính chính. Tôn trọng ông Chung, tôi rút bỏ một stt loan báo điều đó, mặc dù nhiều người dân và chính luật sư Luân Lê (việc trao đổi qua điện thoại di động của luật sư này) cũng nghe rõ câu chuyện trao đổi qua điện thoại, được bật loa”.
Phụ họa với Trần Vũ Hải là Lê Công Định, một kẻ đã từng bị nhận án phạt tù về tội chống chính quyền nhân dân cũng lớn tiếng nhận định: “Đồng Tâm không thất thủ đêm nay, thì rồi cũng sẽ thất thủ nay mai, vì kẻ thù tàn bạo và đông đảo hơn, giống như Sài Gòn từng thất thủ tháng 4 năm ấy. Tuy chúng ta thất thủ, nhưng cộng sản thất nhân tâm, nên tương lai của nó không còn bao lâu. Nếu máu đổ ở Đồng Tâm, thì máu sẽ tắm mọi gia đình cộng sản ngày sau. Đó là quy luật muôn đời”…
Mặc dù, đám “dân chủ” dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn nhằm mục đích kích động người dân Đồng Tâm chống phá chính quyền nhưng điều chúng nhận được chi là những lời “giáo huấn” của người dân ở đây về việc họ không nghe theo phản động, chỉ đòi quyền lợi, không bạo loạn…
Rõ ràng, với một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng; người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; quan điểm nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc… thì việc đám “dân chủ” lợi dụng sự việc ở Đồng Tâm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền rồi nhận thất bại một cách thảm hại cũng là điều dễ hiểu./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

44 nhận xét

Write nhận xét
22:13, 25/04/2017 delete

Những ngày qua chúng ta đều thấy những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua. Nhưng tất cả đều thất bại vì chính niềm tin của nhân dân Đồng Tâm vào nơi chính quyền, niềm tin vào Đảng cái cách gải quyết mẫu thuẫn thấu đáo của chính quyền HN.

Reply
avatar
22:36, 25/04/2017 delete

Rõ ràng, với một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng; người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; quan điểm nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc… thì việc đám “dân chủ” lợi dụng sự việc ở Đồng Tâm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền rồi nhận thất bại một cách thảm hại cũng là điều dễ hiểu.

Reply
avatar
23:04, 25/04/2017 delete

Hoan hô hành động đúng đắn của chính quyền nói chung, của Chủ tịch Chung, của các cán bộ chiến sĩ nói riêng. Dù cho bọn phản động có ra sức kích động, xuyên tạc, vu khống, nhưng trong tình thế khó khăn nhất, nhân dân vẫn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, tin vào chính quyền. Sau tất cả. tình quân dân vẫn được khẳng định, sắc son bền chặt. Qua đó khẳng định vs những kẻ có những âm mưu rơ bẩn 1 lần nữa, chúng sẽ k bh đạt được mong muốn.

Reply
avatar
07:35, 26/04/2017 delete

một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng; người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; quan điểm nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc… thì việc đám “dân chủ” lợi dụng sự việc ở Đồng Tâm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền rồi nhận thất bại một cách thảm hại cũng là điều dễ hiểu

Reply
avatar
09:12, 26/04/2017 delete

Dù đã rất tích cực lợi dụng vụ việc ở xã Đồng Tâm để tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền, tuy nhiên một lần nữa các “lều” zân chủ Việt lại được một phen chưng hửng khi họ đã bị người dân vạch mặt, lên án, thậm chí không cho một ai bén mảng tới xã Đồng Tâm, Điều này cho chúng ta thấy được sự thất bại thảm hại của đám rận sau sự việc này.

Reply
avatar
15:05, 26/04/2017 delete

vẫn là đồng tâm vẫn là câu chuyện có hậu ấy.dù việc có nghiêm trọng thế nào đi nữa thì nhân dân và chính quyền cũng vượt qua hết mọi khó khăn.vẫn giành thắng lợi trước bọn xấu.pháp luật đúng là sinh ra để thắng lũ tội phạm. Rất vui vì người dân vẫn tin chính quyeehf hơn là những tên đổ thêm dầu vào lửa

Reply
avatar
15:27, 26/04/2017 delete

Ngay từ khi xuất hiện vụ dân Đồng Tâm chống người thi hành công vụ và bắt giữ người trái pháp luật, cả làng “dân chủ” bu đến ca ngợi họ lên “tận mây xanh”: nào là đấu tranh chuyên nghiệp, bài bản, rằng chúng chỉ đáng là học trò của dân Đồng Tâm, rằng mấy vụ Đồng Tâm thế này thì ngày sụp đổ của cộng sản tới nơi rồi, khuyên công an, lực lượng vũ trang khôn ngoan thì trở về với dân, còn không thì số phận thê thảm như nước nọ, nước kia... Thậm chí, chúng còn mang cả tiền đến tận nơi cho bà con Đồng Tâm với hy vọng: dân chúng lúc khó khăn, quẫn bách sẽ dựa vào chúng để tiếp tục “chống cộng”.
Đúng là khi sự việc đồng tâm được giải quyết thì đám dân chủ gần như bị chưng hửng. Chúng đã dự đoán sai!

Reply
avatar
18:46, 26/04/2017 delete

Khi tâm tư, nguyện vọng của nhân dân được lãnh đạo các cấp lắng nghe, giải quyết kịp thời, những nụ cười như thế này là điều dễ hiểu.

Vượt lên trên tất cả, điều mà ai trong số chúng ta cũng có thể nhận thấy, đó là sự tin tưởng của người dân vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Khi lòng dân thuận, mọi khó khăn, khúc mắc đều dễ dàng được giải quyết!

Reply
avatar
Ánh sáng
18:47, 26/04/2017 delete

Mặc dù, đám “dân chủ” dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn nhằm mục đích kích động người dân Đồng Tâm chống phá chính quyền nhưng điều chúng nhận được chi là những lời “giáo huấn” của người dân ở đây về việc họ không nghe theo phản động, chỉ đòi quyền lợi, không bạo loạn…

Reply
avatar
18:48, 26/04/2017 delete

Có thể nói vụ việc người dân xã Đồng Tâm - Mỹ Đức chống người thi hành công vụ, bắt giam trái phép cán bộ, chiến sĩ công an, gây mất an ninh trật tự thời gian vừa qua là một trong những đề tài nóng bỏng, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các trang mạng trong và ngoài nước. Đây là một trong những vụ việc hết sức nghiêm trọng, liên quan trực tiếp đến uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước và uy tín của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

Reply
avatar
18:49, 26/04/2017 delete

Qua sự việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, dù xảy ra mâu thuẫn nhưng rõ ràng thiện chí của người dân, mong muốn của Chính quyền đã gạt hẳn đám dân chủ sang một bên. Thế mới thấy, dù có dùng cả những thủ đoạn bẩn thỉu và hèn hạ, thời mạt của đám dân chủ trong sự việc này chúng hoàn toàn không đạt được mục đích gì cho những hành vi mà chúng đã tiến hành trong thời gian qua

Reply
avatar
21:09, 26/04/2017 delete

Nhân dân Đồng Tâm họ không có ý chống lại đất nước mà chỉ đơn giản trong suy nghĩ của họ, chính quyền làm sai thì chính quyền phải đứng ra chịu trách nhiệm chứ không được trốn tránh. Chính một số người dân Đồng Tâm đã đứng lên đấu tranh phản bác lại các luận điệu xuyên tạc, thổi phồng của một số kẻ phản động trên mạng youtube, fb, ...Họ cũng yêu nước chứ không như mấy trang mạng lề trái đưa tin.

Reply
avatar
20:12, 27/04/2017 delete

Chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy một điều rằng khi tâm tư, nguyện vọng của nhân dân được lãnh đạo các cấp lắng nghe, giải quyết kịp thờigiải quyết kịp thời thì mọi vấn dề đều có thể giải quyết. Đất nước của dân, do dân, vì dân quả là không sai! Cán bộ, chính quyền tận tụy một lòng vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân. Từ đây người dân xã Đông Tâm lại có thể yên tâm lao động sản xuất, đời sống người dân lại bình yên trở lại.

Reply
avatar
20:30, 27/04/2017 delete

Sau những phức tạp xảy ra ở Đồng tâm thì mọi việc đã được giải quyết một cách êm đẹp. Giải quyết qua đối thoại có lẽ là cách giải quyết tốt nhất cho mọi mâu thuẫn. Qua đây cũng thấy rằng, người dân không dễ bị lợi dụng, dù họ đang rất bức xúc, đang muốn giải quyết triệt để vấn đề

Reply
avatar
20:33, 27/04/2017 delete

Rõ ràng, không một ai trong số chúng ta cổ xúy cho những hành động coi thường pháp luật, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép như cái cách mà một số người dân Đồng Tâm đã làm trong vụ việc vừa qua. Tuy nhiên, sự việc đó dù đúng sai, phải trái thế nào những cán bộ địa phương cũng cần nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân mình. Nhưng chúng ta có thể thấy rõ nhất, khi tâm tư nguyện vọng của nhân dân được lắng nghe hay lòng dân có thuận thì đất nước mới được bình yên.

Reply
avatar
20:43, 27/04/2017 delete

Bản cam kết của Chủ tịch Chung rõ ràng làm gì có những câu là “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm” mà các đối tượng dân chủ lại có thể xuyên tạc ngay được. Chẳng hề có chuyện là Chủ tịch Chung có cái cam kết ấy. Rõ ràng trong cái cương vị hiện tại thì chúng ta có thể thấy rõ được việc ông Chung không có quyền hạn để thực hiện được việc đó nên chắc chắn sẽ không hề có cam kết về việc đó. Đây chỉ là chiêu trò của các đối tượng xấu mà thôi.

Reply
avatar
20:45, 27/04/2017 delete

Chủ tịch Chung làm như vậy cũng có cái tốt, có cái mình thấy cũng k tốt lắm. Tốt là việc khi những người dân biết mình đã sai thì chúng ta không truy họ đến cùng mà rất nhân đạo để cho họ có một con đường để quay đầu lại, tiếp tục làm những người dân lương thiện. Nhưng không tốt ở chỗ như thế thì có thể sau này sẽ có những kẻ cũng sẽ lợi dụng sự khoan hồng này của nhà nước để tiếp tục phá hoại

Reply
avatar
20:52, 27/04/2017 delete

Rõ ràng, không một ai trong số chúng ta cổ xúy cho những hành động coi thường pháp luật, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái phép như cái cách mà một số người dân Đồng Tâm đã làm trong vụ việc vừa qua. Tuy nhiên, sự việc đó dù đúng sai, phải trái thế nào những cán bộ địa phương cũng cần nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân mình. Nhìn những hình ảnh người dân nơi đây phấn khởi bắt tay với ông Nguyễn Đức Chung, vui cười bên ông Dương Trung Quốc càng khiến nhiều người thêm phần thấm thía một bài học về sự gần dân. Đất nước mạnh hay yếu, an ninh, chính trị ổn định hay không cũng đều là nhờ dân. Khi được nhân dân tin yêu, ủng hộ, mọi khó khăn có thể vượt qua, mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa đều được thực hiện thắng lợi.

Reply
avatar
21:00, 27/04/2017 delete

Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

Reply
avatar
21:29, 27/04/2017 delete

Chứng kiến vụ việc xảy ra ở Nghệ An, Hà Tĩnh thời gian qua, nhiều người dân khi tham gia giao thông cũng như nhân dân đang sinh sống ở một số khu vực gần đó bức xúc đã kêu gọi, bao vây, đánh các đối tượng quá khích… Lãnh đạo cùng các cấp chính quyền địa phương phải luôn tuyên truyền, giải thích, vận động nhân dân bình tĩnh, không manh động, gây thêm mất an ninh trật tự. Chính một số linh mục đã cấu kết với một số đối tượng có những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, vi phạm các quy định của giáo hội nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết Lương-Giáo. Và Nguyễn Đình Thục là một trong số đó.

Reply
avatar
10:41, 28/04/2017 delete

Người dân Đồng Tâm chỉ bức xúc với những sai phạm, họ chỉ mong nhận được sự công bằng và xử lý chính xác, nghiêm minh từ pháp luật, từ chính quyền. Về bản chất, đây không phải là sự đối kháng mâu thuẫn về động cơ chính trị. Bởi thế, những kẻ như Định, Phương...đã hoàn toàn sai lầm khi muốn lợi dụng những người dân Đồng Tâm đó để phục vụ cho mưu toan chính trị bẩn thỉu của mình.

Reply
avatar
13:57, 29/04/2017 delete

Mọi việc, một khi đã hợp lòng dân rồi, thì chắc chắn sẽ đều được giải quyết! Bác Hồ đã từng nói: dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong mà! đây chắc chắn là một bài học để đời để người ta nhìn vào, rút kinh nghiệm để không bao giờ xảy ra những vụ việc đáng tiếc như thế này nữa!

Reply
avatar
14:18, 29/04/2017 delete

Qua thông tin được lan truyền trên phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội, tôi được biết người dân xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội đã bắt giữ cảnh sát cơ động khi thực thi nhiệm vụ về giải quyết việc tranh chấp đất đai ở địa bàn này và một số người dân quá khích ở địa phương đã bắt giữ một số cảnh sát cơ động đang thi hành nhiệm vụ. Hành vi này đã thể hiện thái độ coi thường pháp luật của một số người dân nơi đây.

Reply
avatar
14:25, 29/04/2017 delete

Đội ngũ nhà báo không có chủ ý ca ngợi ai cả, chỉ khẳng định sự tích cực của chính quyền Hà Nội, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Mục đích của cơ quan báo chí; góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu văn hóa lành mạnh của Nhân dân, bảo vệ và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, xây dựng và phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa...

Reply
avatar
14:40, 29/04/2017 delete

Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

Reply
avatar
16:28, 29/04/2017 delete

Đem tiền theo mà không vào được làng, phen này phe dân chủ cũng chỉ đứng ngoài mà la hét thôi. Khi mọi việc đã đạt được sự đồng thuận giữa chính quyền và nhân dân thì phe dân chủ đâu còn gì để lên tiếng. Sự việc đã diễn biến không theo chiều hướng như những nhà dân chủ kia mong muốn bởi người dân Đồng Tâm là người dân yêu nước.

Reply
avatar
01:07, 30/04/2017 delete

lí do chính là dân đồng tâm là dân Lương chứ ko phải là dân Giáo.nếu như vùng này là giáo dân thì ôi thôi xác cmn định còn lâu mới giải quyết được nhé.may dân đồng tâm còn tỉnh chán nên đuổi cái bọn khốn nạn zâm chủ kia ra ngoài.ko là để chúng nó vào kích động nữa thì tình hình coi như càng ngày càng căng rồi đấy

Reply
avatar
15:41, 30/04/2017 delete

với một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng; người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; quan điểm nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc… thì dù đám rận có bao nhiêu trò gian trá đi nữa thì cũng chỉ nhận lấy thất bại mà thôi.

Reply
avatar
16:41, 30/04/2017 delete

Chúng thất bại là một điều khá đúng rồi, vì sao, vì chúng có nhiều hoạt động chống chính quyền quá, và đương nhiên chúng sẽ làm như thế tới khi nào chúng không có cơ hội để làm nữa thì thôi, nhưng dù sao chính quyền và người dân đã biết và tẩy chay chúng

Reply
avatar
16:55, 30/04/2017 delete

Chúng thất bại là một điều đương nhiên mà, chúng là những kẻ thường lợi dụng những sai lầm của nhà nước để quy chụp là sai toàn hệ thống và như một điều thường lệ, chúng chống chính quyền băng mọi cách và biến nó là cái nghề của chúng luôn

Reply
avatar
11:47, 02/05/2017 delete

Đúng là bài của đám dân chủ. Khi xảy ra sự việc tại Đồng Tâm chúng nhanh chóng có mặt để hòng tìm ra các thông tin để tiến hành xuyên tạc. Lần lượt từng đối tượng một lại có các bài viết đăng tải trên trang mạng với tính chất theo kiểu Đồng Tâm đã đổ máu, Đồng Tâm đang loạn... Nhưng thực chất đâu có phải vậy. Đó chỉ là những bài viết xuyên tạc tình hình không đúng sự thật. Hơn nữa khi sự việc được các bài báo chính thống đưa tin thì càng khiến người đọc hiểu rõ được bản chất xảo trá, bỉ ổi của đám dân chủ.

Reply
avatar
10:04, 03/05/2017 delete

Dễ dàng nhận thấy mỗi khi có một sự việc nào liên quan đến an ninh trật tự hay các sự kiện quan trọng đều là cái cớ để đám dân chủ vin vào đó đưa tin, viết bài, bằng cách bẻ cong ngòi bút đám người này đã hướng lái dư luận cả trong và ngoài nước nhằm gây sự chú ý của các tổ chức, cá nhân thù địch nước ngoài.

Reply
avatar
10:06, 03/05/2017 delete

Cũng như các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội đã thông tin, người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân ở các địa phương khác cũng nên thực sự bình tĩnh, tỉnh táo để không vướng phải sự kính động của đám dân chủ, đừng tự đẩy mình vào vòng lao lý, biến thành một con rối cho đám người này giật dây.

Reply
avatar
22:05, 03/05/2017 delete

Đúng là những tên dân chủ ăn rồi chỉ biết ngồi chờ cơ hội để cắn xe, mổ xẻ nói xấu chính quyền. Không hiểu cuộc sống này vẫn tồn tại những hạng người này thì xa hội sao có thể phát triển mạnh mẽ. Cũng theo tôi nghĩ sau vụ việc này cần phải vạch trần bản chất của chúng trước quần chúng nhân dân để thấy được bản chất xấu xa của đám rận chủ việt. “ Một lu chó má chỉ biết căn trộm.”

Reply
avatar
23:08, 04/05/2017 delete

vụ việc được giải quyết là do trên dưới đồng lòng. Đây không phải chỉ là nguyện vọng của lãnh đạo thành phố Hà Nội mà là của cả nhân dan Đồng Tâm và nhân dân cả nước Người dân đã nhận lỗi và thả những chiến sĩ đã bị bắt. Mong là bà con sẽ không còn để cho những trường hợp tương tự xảy ra nữa và đây cũng là bài học cho tất cả mọi người cần suy nghĩ trước khi hành động.

Reply
avatar
08:33, 05/05/2017 delete

cuộc sống nơi đây đã yên bình trở lại, vụ việc đã được giải quyết ổn thảo, chúc mừng bà con Đồng Tâm, bình yên đã trở lại với xóm làng. bác Chung đúng là người lãnh đạo tuyệt vời, đã xử lý mọi chuyện hợp lý và thuận lòng dân.Đảng, chính quyền và dân đã cùng đồng tâm rồi..

Reply
avatar
10:11, 06/05/2017 delete

Đội ngũ nhà báo không có chủ ý ca ngợi ai cả, chỉ khẳng định sự tích cực của chính quyền Hà Nội, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Mục đích của cơ quan báo chí; góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu văn hóa lành mạnh của Nhân dân, bảo vệ và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, xây dựng và phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa..

Reply
avatar
10:13, 06/05/2017 delete

Qua thông tin được lan truyền trên phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội, tôi được biết người dân xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội đã bắt giữ cảnh sát cơ động khi thực thi nhiệm vụ về giải quyết việc tranh chấp đất đai ở địa bàn này và một số người dân quá khích ở địa phương đã bắt giữ một số cảnh sát cơ động đang thi hành nhiệm vụ. Hành vi này đã thể hiện thái độ coi thường pháp luật của một số người dân nơi đây.

Reply
avatar
08:52, 12/05/2017 delete

đám “dân chủ” dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn nhằm mục đích kích động người dân Đồng Tâm chống phá chính quyền nhưng điều chúng nhận được chi là những lời “giáo huấn” của người dân ở đây về việc họ không nghe theo phản động, chỉ đòi quyền lợi, không bạo loạn…

Reply
avatar
17:46, 23/05/2017 delete

Đúng là cứ có cái việc gì là cái đám “dân chủ” lại nhảy vào dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn nhằm mục đích kích động người dân, việc tại Đồng Tâm là một ví dụ, bọn phản động ra sức chống phá chính quyền nhưng điều chúng nhận được chỉ là những lời dạy dỗ của người dân ở đây về việc họ không nghe theo phản động. Một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng như ở Đồng Tâm, người dân trước sau như một luôn tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; quan điểm nhất quán của người đứng đầu thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật. Sẽ không sử dụng tới biện pháp trấn áp, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc. Như vậy, âm mưu ý đồ của bọn phản động đã hoàn toàn thất bại, nói thật chứ chúng bay đừng có ảo tưởng, người dân vẫn luôn ghét bọn phản động đấy :)))

Reply
avatar
22:33, 30/05/2017 delete

Giờ ngồi nhớ lại những lời tường thuật chém gió của mấy con rận chủ mà buồn cười phọt cả rắm. Con nào con nấy tự tin rằng Đồng Tâm sẽ là lá cờ đầu soi đường chỉ lối cho bọn chúng nên tán tụng hết mức, lại thêm những con kêu gào bịa chuyện để kích động cho tình hình nóng hơn. Giờ thì biết giấu mặt vào đâu cho đỡ nhục đây.

Reply
avatar
22:39, 30/05/2017 delete

"Người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; đây chính là điều quan trọng nhất đã làm phá sản mọi âm mưu lợi dụng Đồng Tâm của bọn phản động và cả lũ rận chủ nữa.

Reply
avatar
22:56, 26/09/2017 delete

có thể khẳng định, để bảo vệ cá nhân trước sự truy tố của pháp luật, ông Lê Đình Kình, Lê Viết Hiểu,… và tổ Đồng Thuận đang ra sức vẽ vời, lừa bịp người dân Đồng Tâm, nhằm lôi kéo họ đứng về phe chúng để chống đối chính quyền. Thiết nghĩ, người dân Đồng Tâm cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu của đám ông Kình, không tự biến mình thành con rối phục vụ cho mưu đồ vụ lợi của các đối tượng xấu.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon