TIN HOT: DÂN ĐỒNG TÂM THẢ 19 CÁN BỘ CÔNG AN

Loa làng - Trưa ngày 22/4/2017, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã tới nhà văn hóa thôn Hoành thăm hỏi, động viên 19 cán bộ, công an đang bị giữ tại đây. Trong buổi đối thoại với quần chúng nhân dân, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã cam kết không truy cứu trách nhiệm hình sự vụ giữ người trái phép ở Đồng Tâm và sẽ làm rõ trách nhiệm người bắt, làm bị thương cụ Kình, một lão thành cách mạng của xã. Và đến 14h35’ thì toàn bộ 19 cán bộ, cảnh sát cơ động đã được thả trong sự vui mừng của người dân. Có thể nói, đây là một tín hiệu đáng mừng trong bối cảnh vụ việc Đồng Tâm - Mỹ Đức đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, sự kiện này đang bị các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm tự do, dân chủ, nhân quyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước.

Người dân vui mừng đón Chủ tịch Nguyễn Đức Chung về làm việc
Việc chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trực tiếp đến nhà văn hóa thôn Hoành đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong việc lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của quần chúng nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, đặc biệt là trong giải quyết vấn đề thu hồi đất, đền bù, giải phóng mặt bằng và xử lý nghiêm các sai phạm của cán bộ quản lý địa phương. Trong đó, chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã công khai trả lời nhiều kiến nghị của người dân, đồng thời khẳng định sẽ thanh tra việc sử dụng, quản lý đất tại Đồng Tâm, thanh tra việc công an đưa ông Lê Đình Kình lên xe công vụ chở đi vào hôm 15/4; đồng thời quần chúng nhân dân cũng khẳng định không có chuyện người dân chống Đảng, Nhà nước. Điều này trái ngược hoàn toàn so với các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo của các thế lực thù địch trên các trang phản động như: Danlambao, xuandienhannom, Anhbasam, Boxit, BBC, RFA,RFI... Trong đó, các trang mạng này đã tiến hành đăng tải hàng loạt các bài viết có thông tin thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện và không đúng bản chất sự việc xảy ra ở xã Đồng Tâm - Mỹ Đức. Chúng cho rằng thành phố Hà Nội chỉ hứa hẹn đối thoại với nhân dân chứ thực chất không tiến hành, né tránh các yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân; đàn áp dân chủ, nhân quyền, đàn áp tôn giáo, xuyên tạc vu cáo đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai, kích động người dân thôn Hoành - Đồng Tâm, Mỹ Đức tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự,… Đây là một hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.


RFI đưa tin sai sự thật liên quan đến Đồng Tâm

Chúng ta có thể thấy rằng hành động của chủ tịch Nguyễn Đức Chung thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, trực tiếp đối thoại, lắng nghe nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Đây là một hành động thể hiện tinh thần dân chủ và quyết tâm của thành phố Hà Nội trong giải quyết vấn đề ở Đồng Tâm - Mỹ Đức. Bên cạnh đó, việc người dân Đồng Tâm - Mỹ Đức tự nguyện thả 19 cán bộ chiến sĩ công an cũng thể hiện sự tin tưởng của người dânvào sự lãnh đạo của Đảng. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên có cái nhìn khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

35 nhận xét

Viết nhận xét
23:34, 22/04/2017 XÓA

cả nước đang hướng về đồng tâm , chờ mọi động thái của người dân ở đây , ai cũng hi vọng mọi người dân ở đây đồng lòng , tin tưởng vào chính quyền không nên có hành động sai trái. Những gì mà chúng ta chờ đợi là một đồng tâm đoàn kết một đồng tâm có những sư đúng đắn chứ ko phải như trước nữa, Có lẽ Người dân Đồng Tâm cũng đã thấm thía và đã nhận ra lỗi và họ đã nhờ đại diện thôn đứng ra phát biểu những lời nói rất thật, có lẽ từ những lời bộc bạch này thì Người dân đã nhận ra. Nếu như vậy thì Đảng, Nhà nước và nhân dân Thủ đô đúng như các Cụ ta có câu đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại, đây quả là bài học cho nhân dân và các cấp chính quyền trong việc quản lý, điều hành đất đai nói riêng và xã hội nói chung, để cho xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.


TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:36, 23/04/2017 XÓA

Với sự “cộng tác” của đám chuyên “làm công ăn lương” cho các tổ chức phản động lưu vong gắn mác “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” này, BBC và hàng loạt trang tin phản động nhanh chóng có tin “phản ánh” nhằm thu hút sự quan tâm của các thế lực thù địch làm cơ sở huy động tài chính từ nước ngoài đổ vào kích động thành phần cực đoan ở Mỹ Đức bằng kịch bản chuyên nghiệp mà chúng đã từng thực hiện thành công ở nhiều “điểm nóng” khác. Vì không cơ hội nào tốt hơn với chúng là khi người dân chống lại chính quyền, là cơ hội chống chính sách sở hữu đất đai hiện nay của Nhà nước, là cơ hội đẩy dân đối đầu với Đảng, Nhà nước, là cơ hội để chúng “tuyển lựa” nhân chứng là “nạn nhân của chế độ cộng sản”…

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
11:09, 23/04/2017 XÓA

Đây là một hành động thể hiện tinh thần dân chủ và quyết tâm của thành phố Hà Nội trong giải quyết vấn đề ở Đồng Tâm - Mỹ Đức. Bên cạnh đó, việc người dân Đồng Tâm - Mỹ Đức tự nguyện thả 19 cán bộ chiến sĩ công an cũng thể hiện sự tin tưởng của người dânvào sự lãnh đạo của Đảng. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên có cái nhìn khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
17:56, 23/04/2017 XÓA

Như vậy là quá êm đẹp rồi, đâu lại về đó là quá tốt rồi, người dân nơi đây lại trở lại cuộc sống hằng ngày không bị truy cứu về việc bắt giữ người trái quy định là mọi người mừng rồi, cần phải rút kinh nghiệm cho những việc như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
19:48, 23/04/2017 XÓA

Chính quyền Mỹ Đức sai nhiều hơn đúng: sai về thời điểm, sai về xử lý các sai phạm đất đai từ trước. Quan trọng là dân chưa phục, CHƯA THUẬN. Còn mấy đám phản động có kích động mấy thì khi DÂN ĐÃ THUẬN thì việc vặn cổ chúng lúc nào mà chả được. HÃY DỪNG NGAY VỤ VIỆC TẠI THỜI ĐIỂM NÀY KHI TRÊN CHƯA THUẬN, DƯỚI CHƯA HÒA.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:54, 23/04/2017 XÓA

Một kết thúc như vậy là rất ổn rồi, mọi việc đều rất êm đẹp và cả 2 bên đều không có xảy ra những thiệt hại gì đáng nói cả, hoan hô những sự nhiệt tình cũng như tiếp xúc dân của các cơ quan chức năng và lực lượng bảo vệ nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:09, 23/04/2017 XÓA

Các cơ quan chức năng cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề, từ việc thực hiện các thỏa thuận với người dân, cho tới việc triển khai cưỡng chế. Tôi tin các vị không hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Đặc biệt các vị cũng không được chủ quan, qua loa, đại khái trong việc đánh giá tình hình trước khi triển khai một kế hoạch cụ thể.

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 23/04/2017 XÓA

Xin khẳng định rằng đây không phải là "bạo loạn" hay "phá rối an ninh" như một số nhà "dân chủ" và trang mạng xã hội đăng tải, quần chúng nhân dân ở đây chỉ nhất thời quá khích vì chưa được giải quyết thỏa đáng.Mong người người dân ở đây hãy bình tĩnh, tỉnh táo đừng đừng vì phút nóng giận mà để sự việc bị mất kiểm soát.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 23/04/2017 XÓA

Tôi cũng không tin người dân bắt giữ các CSCĐ kia là do họ thù ghét gì các chiến sĩ này, nhưng trong cơn quá khích, họ cần một cái gì đó để tỏ thái độ, mặc cả và gây sức ép với chính quyền. rõ ràng những đơn vị có thẩm quyền cần nhanh chóng vào cuộc giải quyết vấn đề này chứ không phải mọi thứ đều đổ dồn hết lên lực lượng công an được!

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 23/04/2017 XÓA

cuộc đối thoại giữa chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và người dân Đồng tâm đã diễn ra với sự nhượng bộ của 2 bên, chắc chắn kết quả của cuộc đối thoại này chắc chắn đã làm những kẻ phá hoại, lũ rận chủ trong nước và bọn phản động phải buồn lòng. nhân dân vẫn luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, cũng như chính quyền luôn lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân, đó là việc làm cần thiết để xây dựng một đất nước vững mạnh.

TRẢ LỜI
avatar
21:26, 23/04/2017 XÓA

Mấy ngày nay bọn chủ chăn cứ le ve ở Đồng Tâm hòng chụp được bất kỳ một tấm ảnh hay video nào liên quan đến chống đối của người dân là chúng tung lên mạng xã hội để bịa đặt, bình luận xuyên tạc sự việc. Thực chất người dân xã Đồng Tâm họ hành động như vậy mục đích là đòi giải quyết triệt để vụ đất cát của họ thôi chứ chẳng liên quan đéo gì đến mục đích chính trị cả đâu lũ rận lông ạ

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 23/04/2017 XÓA

chúng ta thấy rõ quyết tâm của Đảng, Nhà nước trong việc xử lý, giải quyết vụ việc Formosa, không chỉ trong việc đền bù, giải quyết thiệt hại về kinh tế do môi trường biển gây ra; mà còn trong việc xử lý nghiêm cán bộ, Đảng viên có trách nhiệm liên quan, kể cả với những cán bộ cấp cao. Điều này thể hiện sự quyết liệt, thực hiện đúng cam kết của Đảng, Chính phủ trong giải quyết Formosa, nhận được sự đồng thuận cao của quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 23/04/2017 XÓA

Phải nói công bằng rằng dẫn đến sự việc này là do sự thiếu trách nhiệm của một số cán bộ địa phương; yếu kém trong công tác phổ biến rõ ràng quyền sử dụng cho người dân. Giờ thì giải quyết hậu quả lại là cả một hệ thống chứ không phải của mỗi chính quyền Mỹ Đức nữa. Dân sai mà cán bộ cũng sai, dân k nghe thì k thể giải quyết nổi

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 23/04/2017 XÓA

Như vậy, những hình ảnh đẹp trong buổi làm việc của các cấp có thẩm quyền với nhân dân xã Đồng Tâm đã minh chứng sâu sắc hơn về sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, Nhà nước, của các cấp chính quyền, nhờ đó mà nhân dân luôn đi theo Đảng, Nhà nước. Đồng thời, nhân dân càng khinh bỉ lũ rận chủ đã lợi dụng các vấn đề phức tạp đẻ đánh bóng tên tuổi và hòng kiến được những đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài. Hy vọng rằng, sau khi được giải quyết ổn thỏa, nhân dân xã Đồng Tâm lại yên tâm làm ăn, xây dựng đất nước giàu đẹp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:28, 23/04/2017 XÓA

những chiến sĩ này ra về an toàn ko ảnh hưởng gì đến sức khoẻ tính mạng là được rồi,đọc bài báo mà vui mừng thay cho mọi người . người dân đã hiểu ra và dừng lại thật đúng lúc .Đẩy thuyền là dân, lật thuyền cũng là dân. Dễ một lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong. Cả nước rất quan tâm và hoan nghênh cách làm của Chủ tịch Thành phố Hà nội. Hãy lắng nghe thấu hiểu cho dân để cùng người dân chống tham nhũng, sau vụ này phải thanh tra lại cho rõ ràng để tránh để lại dư luận xấu trong dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:33, 23/04/2017 XÓA

Và như một kết quả có tính tất yếu, sau khi kết thúc đối thoại, chính người dân Đồng Tâm đã dân ông Chung cùng đoàn công tác đến nhà văn hóa thôn Hoành, nơi đang giam giữ 19 cán bộ Công an để bàn giao. Và đến thời điểm hiện tại quá trình bàn giao đã hoàn tất, các cán bộ Công an hoàn toàn khỏe mạnh.

TRẢ LỜI
avatar
08:12, 24/04/2017 XÓA

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã tái khẳng định lập trường nhất quán trước sau như một của chính quyền Thủ đô là không tiến hành các hành động “mạnh tay” nhằm trấn áp hành động vi phạm pháp luật của người dân mà kiên trì theo đuổi giải pháp hòa bình, thông qua đối thoại, cùng chung tay giúp người dân giải quyết triệt để vấn đề này.

TRẢ LỜI
avatar
10:46, 24/04/2017 XÓA

Buổi làm việc của chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm của người đứng đầu thành phố, đã khiến bà con nhân dân đồng tâm, tâm phuc, khẩu phục nên họ ủng hộ quan điểm của Đảng, Nhà nước. Một cuộc đối thoại mà cả 2 phía đều bắt tay vui mừng như vậy là một buổi đối thoại thành công rực rỡ!

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 24/04/2017 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng hành động của chủ tịch Nguyễn Đức Chung thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, trực tiếp đối thoại, lắng nghe nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Đây là một hành động thể hiện tinh thần dân chủ và quyết tâm của thành phố Hà Nội trong giải quyết vấn đề ở Đồng Tâm - Mỹ Đức.

TRẢ LỜI
avatar
22:00, 24/04/2017 XÓA

Các trang mạng Danlambao, xuandienhannom, Anhbasam, Boxit, BBC, RFA,RFI... đã tiến hành đăng tải hàng loạt các bài viết có thông tin thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện và không đúng bản chất sự việc xảy ra ở xã Đồng Tâm - Mỹ Đức. Chúng cho rằng thành phố Hà Nội chỉ hứa hẹn đối thoại với nhân dân chứ thực chất không tiến hành, né tránh các yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân; đàn áp dân chủ, nhân quyền, đàn áp tôn giáo, xuyên tạc vu cáo đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai, kích động người dân thôn Hoành - Đồng Tâm, Mỹ Đức tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự,… Đây là một hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên, cuộc đối thoại giữa chủ tịch Nguyễn Đức Chung với bà con nhân dân xã đông tâm thành công ngoài sức tưởng tượng của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
13:44, 25/04/2017 XÓA

Đây là một hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
18:02, 25/04/2017 XÓA

Nếu đúng quá trình thực thi pháp luật, khởi tố vụ án, bắt ông Kình, Ba, Doanh, Công là đúng, có căn cứ pháp lý thì người dân phải tuân thủ pháp luật. Còn nếu Công an bắt sai thì Công an cũng phải bị xử lý. Thế là công tâm khách quan.

TRẢ LỜI
avatar
18:06, 25/04/2017 XÓA

Bản thân những người dân bình thường khi nhìn vào sự việc, thấy kết quả tốt đẹp như vậy cũng vui mừng thay cho nhân dân xã Đồng Tâm, trong những giai đoạn nhạy cảm, họ vẫn giữ được khí tiết cách mạng, không nao núng trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ thù, biết dừng lại đúng lúc.

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
22:12, 25/04/2017 XÓA

Trưa ngày 22/4/2017, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã tới nhà văn hóa thôn Hoành thăm hỏi, động viên 19 cán bộ, công an đang bị giữ tại đây. Trong buổi đối thoại với quần chúng nhân dân, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã cam kết không truy cứu trách nhiệm hình sự vụ giữ người trái phép ở Đồng Tâm và sẽ làm rõ trách nhiệm người bắt, làm bị thương cụ Kình, một lão thành cách mạng của xã. Và đến 14h35’ thì toàn bộ 19 cán bộ, cảnh sát cơ động đã được thả trong sự vui mừng của người dân xã đồng tâm và người dân khắp cả nước

TRẢ LỜI
avatar
22:24, 25/04/2017 XÓA

hành động của chủ tịch Nguyễn Đức Chung thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, trực tiếp đối thoại, lắng nghe nguyện vọng của quần chúng nhân dân. Đây là một hành động thể hiện tinh thần dân chủ và quyết tâm của thành phố Hà Nội trong giải quyết vấn đề ở Đồng Tâm - Mỹ Đức.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 25/04/2017 XÓA

Cuộc đối thoại giữa chủ tịch UBND thành phố hà nội Nguyễn Đức Chung và nhân dân xã đông tâm thành công tốt đẹp, tôi nghĩ là do từ 2 phía. Cả phía người dân và phía chính quyền đều mong muốn làm sao mọi việc được xử lý một cách tốt nhất, để người dân ổn định cuộc sống, về với cuộc sống thường ngày, chăm lo làm ăn. Còn chính quyền cũng mong muốn nhân dân có ổn định thì tình hình an ninh trật tự mới tốt. Đây là sự ghi nhận từ cả 2 phía.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 25/04/2017 XÓA

Sau cuộc đối thoại giữa chủ tịch UBND thành phố hà nội Nguyễn Đức Chung với bà con nhân dân xã đồng tâm kết thúc thì người dân Đồng Tâm - Mỹ Đức tự nguyện thả 19 cán bộ chiến sĩ công an cũng thể hiện sự tin tưởng của người dânvào sự lãnh đạo của Đảng. Và cũng thể hiện niềm tin của họ vào cơ quan chính quyền và nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 25/04/2017 XÓA

Nhân dân ta nói chung và nhân dân xã đồng tâm nói riêng rất có niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Cho nên khi được người lãnh đạo cấp thành phố giải thích, họ hiểu ra vấn đề của mình, hiểu ra cái sai của mình thì họ lập tức sửa sai bằng cách thả những người bị họ bắt giữ. Điều này thể hiện niềm tin của họ vào Đảng và Nhà nước, thể hiện niềm tin của họ vào sự lãnh đạo của vị chủ tịch UBND Thành phố.

TRẢ LỜI
avatar
16:50, 26/04/2017 XÓA

Chúng ta đều đã thấy, lực lượng Công an có mặt cũng chỉ cầm theo công cụ hỗ trợ rất đơn giản là gậy cao su. Và họ cũng không dùng nó để đánh ai cả. Khi người dân bức xúc, ném đá vào họ, chửi bới họ. Nguyên cớ gì mà những người kia lại bắt giam họ như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:00, 26/04/2017 XÓA

Cuối cùng thì người dân cũng có những hành động đúng đăn, cũng ddã chịu đối thoại với chính quyền, đó là việc làm đúng đắn, mong là 19 cán bộ chiến sỹ cảnh sát cơ động sớm được thả. Mong rằng sự việc này sẽ là một bài học cho sự giải quyets vấn đề đối với các bên

TRẢ LỜI
avatar
17:04, 26/04/2017 XÓA

hoan hô người dân Đồng Tâm, có lẽ sau hôm nay mọi con đường vào làng sẽ không bị chặn nữa, người dân ở đây sẽ không phải thức đêm thay phiên nhau canh gác nữa. người dân có thể an tâm lao động sản xuất. rất vui mừng vì mọi người ở đây luôn nghe theo chủ trương đường lối chính sách của Đảng không nghe lời kích động của phản động.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:08, 26/04/2017 XÓA

Quá tuyệt rồi , giữa người dân và đại diện chính quyền là ông Nguyễn Đức Chung đã có được những cuộc đối thoại thẳng thắn và trước sự giải quyết sự việc của ông Chung, người dân đã hoàn toàn đồng ý, không còn có thắc mắc gì nữa , sắp tới sẽ là đợt thanh tra toàn diện về khu đất, người dân cứ yên tâm đợi kết quả. Rồi những sai phạm sẽ đều bị lôi ra ánh sáng hết

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 01/05/2017 XÓA

Yên bình không muốn. Cứ moi ra bàn luân.. báo xàm vừa thôi. Quan trọng là lòng tin của người dân với chính quyền. Bác nói: ..."lấy dân làm gốc..." mà cứ ở đó bàn với luận, chơi chử với chẻ chử. Người dân muốn chính quyền phải công tâm xem xét nguồn gốc đất đó như thế nào và công khai cho dân biết, những kẻ làm mất lòng tin của dân đã đang và sẽ bị đều tra xử lý .... Hãy để người dân yên ...... trang này không biết có yêu công an không mà cứ xào nấu chuyện này hoài. Các ông học cao hiểu rộng cho lắm nên chơi với chẻ chử, nào là bác Chung chức vụ lớn hơn các ông ở cơ quan tư pháp... vv và vv nhưng các ông quên một đều rằng người dân chỉ cần biết đúng sai, người dân chỉ cần có chân lý ..... ,

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 04/05/2017 XÓA

vụ việc đã được giải quyets, cán bộ đã được thả một khi mà niềm tin đã quay lại thì người dân cũng đang cảm thấy hạnh phúc với chính quyền rồi, mọi người ai nấy cũng đều vui mừng, không ai có dấu hiệu không đồng ý ở đây cả.

TRẢ LỜI
avatar
08:35, 05/05/2017 XÓA

khi đáp ứng của người dân được giải quyết Hợp lòng dân, một người lãnh đạo xuất sắc, tiên phong! Một tấm gương sáng trong công tác dân vận, "ý Đảng lòng dân". Tố chất của một Tướng Lĩnh CAND là đây!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon