TRẦN HUỲNH DUY THỨC ĐANG TỎ RA SỐT RUỘT VỀ CHUYỆN ĐI MỸ

Vô Danh
Trả lời đài Á Châu Tự Do mới đây, Trần Huỳnh Tân - em trai của Trần Huỳnh Duy Thức cho biết anh trai mình tiếp tục bị đối xử khắc nghiệt trong tại trại giam số 6 (Nghệ An), cụ thể:
“Mắt ảnh thâm quầng lắm, và ảnh nói là mắt ảnh lúc này như có ruồi nó bu vậy. Gia đình rất lo về vấn đề thiếu sáng này vì không phải là lần đầu. Từ rất lâu rồi, ảnh có yêu cầu nhà gửi cho ảnh mấy cái đèn pin. Anh Thức ít khi nào than phiền về điều kiện trong đó họ đối xử trong đó như thế nào. Khi gọi điện thoại hay viết thư về ảnh nói gửi cho ảnh mấy cái đèn để có thể đọc sách được trong cái điều kiện đó.
Nếu trời ở ngoài nắng nhiều thì ở trong còn một chút ánh sáng. Nếu trời chuyển mây hay tối tối, mưa thì ở trong tối thui không thấy gì hết. Trong đó anh Thức ảnh phải chịu đựng một sự tối tăm. Mùa lạnh này thì còn có thể không là vấn đề, nhưng đến mùa hè nóng nực, oi bức không có điện, vừa nóng, vừa chịu mọi thứ như vậy thì không biết thế nào”.
Vậy có thể thấy, việc “Trần Huỳnh Duy Thức tiếp tục bị đối xử khắc nghiệt”, không biết thực hư thế nào, nhưng cái cách mà Trần Huỳnh Duy Tân và Đài Á Châu Tự Do loan tin cũng giống như những lần Thức tuyên bố tuyệt thực vô thời hạn và từ chối đi Mỹ trước đó khi nó mập mờ và thiếu minh chứng.
Những người thông hiểu tình hình cho rằng, tin Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực hay bị ngược đãi trong trại giam chỉ là chiêu trò tung tin giả của Thức và gia đình để được đi Mỹ định cư. Nói như vậy không phải là không có cơ sở khi mà trước đó cũng bằng cách này mà Cù Huy Hà Vũ (bị bệnh nặng cần được chữa trị gấp), Hải Điếu cày (bị mấy tay), Tạ Phong Tần (bị u đùi cần phải chữa trị gấp) đã từ nhà tù sang thẳng Mỹ một cách xuôi chèo mát mái.
Trần Huỳnh Duy Thức - người đầu tiền từ trái qua trong phiên tòa xét xử tại TAND TP.Hồ Chí Minh vào ngày 20/1/2010 (Ảnh Internet)
Trần Huỳnh Duy Thức (SN 1966), ngụ tại quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, kẻ cầm đầu lập ra 3 blog “Trần Đông Chân”, “Psonkhanh” và “Change we need” để đăng tải, phát tán nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ. Với mức độ vi phạm, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long đã mãn hạn tù, chỉ riêng Trần Huỳnh Duy Thức là đang trong thời gian thi hành án (16 năm tù giam) bị Toà án nhân dân TP.Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vào ngày 20/1/2010 trong vụ án “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 BLHS. Vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Trần Huỳnh Duy Thức còn khoảng 9 năm nữa mới mãn hạn tù.
Khi mà những người “cùng hội cùng thuyền” với Thức như Lê Công Định, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung đã ra tù. Những kẻ ở trong tù như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu cày, Tạ Phong Tần cũng lần lượt chấp thuận ra đi để được giải thoát. Trần Huỳnh Duy Thức có vẻ sốt ruột  và phải nhiều lần lên tiếng trong suốt thời gian vừa qua.
Hãy xem Trần Huỳnh Duy Thức sẽ còn làm gì trong thời gian tới./. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
08:20, 13/04/2017 XÓA

Khi mà những người “cùng hội cùng thuyền” với Thức như Lê Công Định, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung đã ra tù. Những kẻ ở trong tù như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu cày, Tạ Phong Tần cũng lần lượt chấp thuận ra đi để được giải thoát. Trần Huỳnh Duy Thức có vẻ sốt ruột và phải nhiều lần lên tiếng trong suốt thời gian vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
08:22, 13/04/2017 XÓA

Những người thông hiểu tình hình cho rằng, tin Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực hay bị ngược đãi trong trại giam chỉ là chiêu trò tung tin giả của Thức và gia đình để được đi Mỹ định cư. Nói như vậy không phải là không có cơ sở khi mà trước đó cũng bằng cách này mà Cù Huy Hà Vũ (bị bệnh nặng cần được chữa trị gấp), Hải Điếu cày (bị mấy tay), Tạ Phong Tần (bị u đùi cần phải chữa trị gấp) đã từ nhà tù sang thẳng Mỹ một cách xuôi chèo mát mái. Y chắc chắn đang sốt ruột muốn sang xứ sở thiên đường lắm nên sẽ bày ra thêm nhiều trò nữa trong thời gian tới cho xem.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:37, 13/04/2017 XÓA

Khi mà những người “cùng hội cùng thuyền” với Thức như Lê Công Định, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung đã ra tù. Những kẻ ở trong tù như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu cày, Tạ Phong Tần cũng lần lượt chấp thuận ra đi để được giải thoát. Trần Huỳnh Duy Thức có vẻ sốt ruột và phải nhiều lần lên tiếng trong suốt thời gian vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 13/04/2017 XÓA

Những tin như Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực hay bị ngược đãi trong trại giam chỉ là chiêu trò tung tin giả của Thức và gia đình để được đi Mỹ định cư. Đúng là là không có gì khác ngoài quyền lợi, chúng ta nên cẩn thận trước những lời nói của những kẻ này.

TRẢ LỜI
avatar
11:01, 13/04/2017 XÓA

Mưu lợi cá nhân, cũng như tạo ra tên tuổi cuối cùng cũng là vì mục đích như thế này thôi sao, những người có ăn có học đàng hoàng vậy mà chỉ vì chút lợi ích của bản thân mà bán rẻ đi những lợi ích chung, những lợi ích to lớn khác và cả những người xung quanh thì chúng ta nên lên án mạnh mẽ.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
18:48, 13/04/2017 XÓA

Với mức độ vi phạm, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long đã mãn hạn tù, chỉ riêng Trần Huỳnh Duy Thức là đang trong thời gian thi hành án (16 năm tù giam) bị Toà án nhân dân TP.Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vào ngày 20/1/2010 trong vụ án “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 BLHS. Vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Trần Huỳnh Duy Thức còn khoảng 9 năm nữa mới mãn hạn tù.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:10, 13/04/2017 XÓA

Bọn dân chủ cuội này chỉ có một mục đích đó là mơ ước được tới Mỹ cho nên bọn chúng tìm mọi cách để "lấy số" với những tổ chức do Mỹ điều khiển. Chúng cố tình để "được" ngồi tù rồi mong muốn được tị nạn chính trị. Đúng là một bọn điên khùng, ngu xuẩn, đần độn vì cái bánh vẽ mà chúng đang tưởng là ngon lành kia chỉ là đồ giả mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 13/04/2017 XÓA

Chắc thấy mấy kẻ như Cù Huy Hà Vũ (bị bệnh nặng cần được chữa trị gấp), Hải Điếu cày (bị mấy tay), Tạ Phong Tần (bị u đùi cần phải chữa trị gấp) đã từ nhà tù sang thẳng Mỹ một cách xuôi chèo mát mái nên trần huỳnh duy thức cũng học theo đây.

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 13/04/2017 XÓA

Khi mà những người “cùng hội cùng thuyền” với Thức như Lê Công Định, Lê Thăng Long, Nguyễn Tiến Trung đã ra tù. Những kẻ ở trong tù như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu cày, Tạ Phong Tần cũng lần lượt chấp thuận ra đi để được giải thoát. Trần Huỳnh Duy Thức sẽ sốt ruột và sử dụng nhiều chiêu bài để thực hiện ý đồ của hắn thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
22:11, 13/04/2017 XÓA

trần huỳnh duy thức hay những kẻ trong tổ chức phản động, tổ chức việt tân đều coi nước Mỹ là thiên đường sống, là nơi mà chúng ước mơ được đặt chân tới đó. Cho nên trong khi những kẻ đàn anh, đàn chị giở các chiêu bài giả ốm để sang mỹ sinh sống thì kẻ làm em như trần huỳnh duy thức cũng sốt ruột mong muốn được tới đó, cho nên cũng dễ hiểu khi hắn, và gia đình lại có nhiều thủ đoạn như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
22:23, 13/04/2017 XÓA

Con người là vậy mà, luôn có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. Cho nên cũng dễ hiểu với cái tư tưởng này của trần huỳnh duy thức thôi. chỉ có điều, khi sang đến nước mỹ chúng sẽ hiểu về một đất nước mà chúng luôn ca ngợi là thiên đường của tự do. Và cứ sang đó sống theo kiểu ở việt nam thì sẽ nhận hậu quả ngay thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 13/04/2017 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức (SN 1966), ngụ tại quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, kẻ cầm đầu lập ra 3 blog “Trần Đông Chân”, “Psonkhanh” và “Change we need” để đăng tải, phát tán nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.
Một kẻ với bề dày chống phá thế này thử sang mỹ xem có sẽ thấy thiên đường trong mơ của chúng như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:25, 15/04/2017 XÓA

Tấ cả các mưu lợi, các tính toán rồi cũng không thành đã vậy thì những con người này ngày càng nóng ruột mà muốn đạt được mục đích, khi bản chất đã lộ rõ lại muốn trốn chạy đây mà, đúng là những người có tâm không tốt thì chẳng làm được gì cho xã hội được cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:31, 15/04/2017 XÓA

Sang Mỹ chắc gì đã sướng, mà ở lại chắc gì đã khổ, nhiều người cứ đứng núi này trông núi nọ rồi cuối cùng lại vỡ mộng mà khi đó có muốn thức tỉnh đi chăng nữa thì cũng đã quá muộn rồi.

TRẢ LỜI
avatar
19:43, 16/04/2017 XÓA

ý của Trần Huỳnh Duy Thức là sự tối tăm trong tâm hồn hắn, một sự tối tăm không biết ngày mai sẽ như thế nào chứ không phải là sự tối tăm đến từ thiếu sáng từ bên ngoài. như vậy có thể hiểu là Trần Huỳnh Tân và đài Á châu tự do đã hiểu sai ý của Trần Huỳnh Duy Thức. những kẻ phản động như Duy Thức sẽ mãi sống trong cảnh tối tăm của tâm hồn mà thôi vì tâm hồn của hắn đã bán đi cho quỷ dữ từ lâu rồi

TRẢ LỜI
avatar
13:45, 02/05/2017 XÓA

Khi những con người khác cùng hội cùng thuyền với Thức đã được đưa sang Mỹ để chữa trị thì chỉ còn Thức phải ngồi trong nhà giam. Thức sốt ruột cũng là điều đương nhiên và dễ hiểu. Nhưng sự sốt ruột của Thức cũng chẳng thể làm gì khi Thức còn tới 9 năm nữa mới đến hạn tù.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:52, 02/05/2017 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức tỏ ra sốt ruột chuyện đi Mỹ. Bởi những đối tượng đứng cung con thuyền bị lật thì đều đã được Mỹ cưu mang nên chỉ còn có Thức mà thôi. Việc Thức sốt ruột cũng là điều dễ hiểu thôi. Không biết sau các chiêu bài tuyệt thực, sức khỏe giảm sút thì Thức còn những chiêu bài gì nữa để tiến hành các hoạt động trở thành cánh cửa đi Mỹ của y đây?

TRẢ LỜI
avatar
08:29, 03/05/2017 XÓA

Cùng một ngày xét xử nhưng các đối tượng khác đã được ra tù, có kẻ còn được sang tận Mỹ để "an cư lập nghiệp", chỉ còn Trần Huỳnh Duy Thức vẫn còn ở trong trại giam. Nhưng không hề nản chí, dù ở trong trại giam Thức vẫn nghĩ ra đủ các chiêu trò để hoạt động, rồi thông báo mình bị bệnh, tuyên bố tuyệt thực đủ kiểu... Các hành động đó đều cho thấy Thức đang rất sốt ruột về chuyện đi Mỹ. Nhưng ngày ấy còn xa lắm vì còn tận 9 năm nữa cơ mà.

TRẢ LỜI
avatar
12:30, 03/05/2017 XÓA

Mặc dù trong tù nhưng Thức vẫn không ngừng tung ra các chiêu bài về hoạt động dân chủ, nhân quyền. Thức có đủ các bài từ tuyệt thực đến bệnh nặng để cho thiên hạ thấy được Thức vẫn còn sống, Thức vẫn hoạt động chứ Thức không ngồi yên đâu. Giờ đây khi đồng bọn đã yên vị ở ngoài thì Thức vẫn chịu cảnh tù tội và tỏ ra sốt suột về tương lai đi Mỹ của mình. Thức càng cố hoạt động, càng giẫy dụa thì Thức càng phải tiếp tục chịu hình phạt chứ không nhận được sự khoan hồng của nhà nước đâu.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon