BẠCH HỒNG QUYỀN - GIEO NHÂN NÀO GẶT QUẢ NẤY

Loa phường - Vừa qua, ngày 12/5/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày 17/8/1989 với tội danh“ Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Quyết định truy nã Bạch Hồng Quyền là rất đúng đắn và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Bởi lẽ:
Bạch Hồng Quyền là đối tượng chủ mưu, cầm đầu dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân gây rối trật tự công cộng xảy ra tại UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 3/4/2017. Theo đó, Bạch Hồng Quyền đã lợi dụng khiếu nại đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển để kích động khoảng 2.000 giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim mang theo băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây mất an ninh trật tự và làm ngưng trệ toàn bộ hoạt động của UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh trong ngày 3/4/2017. 
Bạch Hồng Quyền kích động người dân biểu tình
Hành vi của Bạch Hồng Quyền đã vi phạm Điều 245 Bộ luật Hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009. Trong đó, Điều 245 đã quy định:
          Điều 245. Tội gây rối trật tự công cộng
          1. Người nào gây rối trật tự công cộng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
          2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:
          a) Có dùng vũ khí hoặc có hành vi phá phách;
          b) Có tổ chức;
          c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;
          d) Xúi giục người khác gây rối;
          đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;
          e) Tái phạm nguy hiểm.
Ngoài ra, Bạch Hồng Quyền đã trực tiếp chỉ đạo, kích động số giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim đánh đuổi, bắt giữ người trái pháp luật đối với ông Nguyễn Bảo Trung - cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh, đặt ông Trung nằm giữa sân UBND huyện, bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm, cho thấy sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam nhằm mục đích công khai chống phá chính quyền nhân dân. Hành vi của Bạch Hồng Quyền đã vi phạm nghiêm trọng Điều 123 Bộ luật Hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009.
          Điều 123. Tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật
          1. Người nào bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
          2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm:
          a) Có tổ chức;
          b) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;
          c) Đối với người thi hành công vụ;
          d) Phạm tội nhiều lần;
          đ) Đối với nhiều người.
          3. Phạm tội gây hậu quả nghiêm trọng thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm.
          4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm.
Hành vi của Bạch Hồng Quyền đã làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, các phần tử phản động xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, kích động để tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự, chống phá chính quyền nhân dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

47 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
20:14, 13/05/2017 XÓA

Ngày 12/5/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền, sinh ngày 17-8-1989, quê Thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Lục Bình, tỉnh Hà Nam về tội Gây rối trật tự công cộng tại UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:14, 13/05/2017 XÓA

Theo thông báo này, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Những cá nhân, tổ chức nào che giấu, giúp đỡ người bị truy nã bỏ trốn hoặc biết mà không tố giác thì sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:16, 13/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền bị cáo buộc cầm đầu, kích động giáo dân xã Thạch Bằng và Thạch Kim, huyện Lộc Hà mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng, gậy gộc, gạch đá bao vây và chiếm đoạn trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hôm 3/4/2017. Trong vụ này, những kẻ quá khích đã dùng bạo lực, tấn công làm anh Nguyễn Bảo Trung (cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh) bị trọng thương, và không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:17, 13/05/2017 XÓA

Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh tin báo tố giác tội phạm về hành vi vi phạm pháp luật của Bạch Hồng Quyền, một số linh mục xấu và của các giáo dân bị lợi dụng, nhận thấy đây là vụ việc rất nghiêm trọng, có sự tham gia đông người, tính chất phức tạp, ảnh hưởng lớn đến ANTT, ngày 12/4/2017, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh khởi tố vụ án hình sự số 10/CSĐT-PC44 về các tội "gây rối trật tự công cộng” và "bắt giữ người trái pháp luật", quy định tại Điều 245 và Điều 123 của Bộ luật Hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 13/05/2017 XÓA

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 18/4/2017, Cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền, sinh ngày 17/8/1989, tại Thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam về tội gây rối trật tự công cộng và hôm nay, 12/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định truy nã số 02 đối với Bạch Hồng Quyền.

TRẢ LỜI
avatar
20:23, 13/05/2017 XÓA

ạch Hồng Quyền là thành viên Phong trào Con đường Việt Nam, tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. Đã từng phải vào tù về hành vi tổ chức đánh bạc, sau khi ra tù, Quyền được Bùi Thanh Hiếu và số cầm đầu, lưu manh trong No-U lôi kéo vào tham gia và trở thành gương mặt biểu tình quen thuộc ở Hà Nội, chính thức gia nhập làng rận chủ vô đạo đức. Giờ đây đã đến lúc Quyền phải trả giá cho những hành vi vi phạm của mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:26, 13/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền (SN 1989, HKTT tại Bình Lục, Hà Nam) là đối tượng cầm đầu, xúi giục khoảng 2.000 người dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim (thuộc huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến UBND huyện Lộc Hà đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển, kích động người dân biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền. Mong rằng cơ quan chức năng sớm tìm ra Quyền và xử lý nghiêm minh hành vi của hắn trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:26, 13/05/2017 XÓA

Lóa mắt trước những lợi ích vật chất, sống trong môi trường ô hợp cùng với những tên phản động vô đạo đức, Bạch Hồng Quyền đã sớm sa ngã và chính thức gia nhập làng rận chủ đầy cám dỗ với “mức lương” mời chào hấp dẫn từ các tổ chức phản động lưu vong cho đến các tổ chức phản động tay sai trong nước. Sau thời gian tham gia No-U, Quyền tiếp tục “cộng tác” với nhiều tổ chức chống phá như Dân làm báo, Dân luận, Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN), Hội anh em dân chủ (HAEDC)…đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của Phong trào con đường Việt Nam, đúng là loại phản động vô đạo đức

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 13/05/2017 XÓA

Từ khi tuyên bố là thành viên của Phong trào con đường Việt Nam với sự đỡ đầu của thành phẩn phản động lưu vong như Trịnh Hội – VOICE, Nguyễn Xuân Ngãi – Đảng Nhân dân hành động, Nguyễn Công Huân – Dân luận…Bạch Hồng Quyền tham gia vào hầu hết các “dự án” của PTCĐVN, trong vụ việc ở Hà Tĩnh hắn cũng là kẻ chủ mưu, cầm đầu trong việc kích động, xúi giục người dân biểu tình, tấn công người thi hành công vụ, mong rằng sẽ có bản án nghiêm khắc dành cho kẻ lưu manh, coi thường pháp luật như Quyền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:32, 13/05/2017 XÓA

Với bản chất lưu manh, liều lĩnh cộng với trình độ văn hóa thấp, dễ hiểu, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự…, tức là những việc chỉ đòi hỏi “bản năng chống phá”, không cần dùng nhiều đến đầu óc, tránh khiêu khích chính quyền như đồng bọn, nhất là kẻ khôn ngoan, không lộ diện ở các “điểm nóng” như Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Tam, Hoàng Dũng, Phạm Lê Vương Các. Giờ đã đến lúc Quyền phải trả giá cho hành vi vi phạm pháp luật của mình với hình phạt nghiêm minh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:35, 13/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền bị cáo buộc cầm đầu, kích động giáo dân xã Thạch Bằng và Thạch Kim, huyện Lộc Hà mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng, gậy gộc, gạch đá bao vây và chiếm đoạn trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hôm 3/4/2017.Mong rằng cơ quan công an sớm tìm ra tên phản động này để trừng trị thật nghiêm khắc đối với hành vi vi phạm pháp luật của hắn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:36, 13/05/2017 XÓA

Việc nghi can Bạch Hồng Quyền lẩn trốn cũng chỉ được một thời gian ngắn và không thể nào chạy thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật. Dù hắn có trốn ở đâu ? thay hình đổi dạng thì cũng không thoát được pháp luật.Đã đến lúc tên Bach Hồng Quyền phải trả giá cho tội lỗi chống phá nhà nước mà hắn gây ra.Mong rằng bà con nhân dân hãy nêu cao tinh thần tố giác tội phạm để phối hợp với lực lượng công an sớm tìm ra tên Quyền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:39, 13/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền là giáo dân Công giáo ở Hà Nội, xuất thân là tội phạm hình sự. Ra tù Quyền sinh hoạt tại Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, bị lôi kéo vào No-U, dần dần tham gia các hội nhóm phản động, làm công ăn lương từ các tổ chức chống Nhà nước.Sau sự cố thảm họa môi trường biển miền Trung, Quyền và số chống đối trong nước đã hy vọng “cách mạng cá” sẽ xảy ra với điểm nổ ở miền Trung, lan ra Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là trung tâm chính trị, kinh tế cả nước nên đã thực hiện rất nhiều chiêu trò kích động giáo dân biểu tình chống phá nhà nước ta, đến nay đã đủ chứng cứ về tội lỗi của hắn, cơ quan công an đã ra quyết định truy nã đối với Bạch hồng Quyền. Thật đáng đời một tên rận chủ cuội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:40, 13/05/2017 XÓA

Toàn bộ vụ việc xảy ra tại Lộc Hà bị Quyền và đồng bọn bóp méo, xuyên tạc, kích động giáo dân gây ra cảnh bạo loạn trên ngày 2-3/4/2017, đến ngày 8/4/2017 đã bị ANTV phơi bày. Kết hợp với nhiều clip khác do chính giáo dân, đồng bọn của Quyền quay tại hiện trường vụ việc,đã quá đủ chứng cứ chứng minh vai trò của Quyền trong vụ nổi loạn này.Ngay sau đó tên Quyền đã trốn biệt tăm, cơ quan công an đã ra quyết định truy nã Bạch Hông Quyền trên toàn quốc, mọi người hãy nêu cao tinh thần toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tố giác tội phạm, nếu thấy bóng dáng nghi phạm Quyền hãy báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:44, 13/05/2017 XÓA

Những hành động chủ mưu, cầm đầu trong các hoạt động gây rối, giữ người trái pháp luật diễn ra vào ngày 3/4/2017 vừa qua cùng với việc Bạch Hồng Quyền cũng như Hoàng Đức Bình thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình tại các tỉnh miền Trung thời gian qua cũng như việc chúng đã lợi dụng việc quyên góp tiền từ thiện ủng hộ dân miền Trung để hướng vào các vùng giáo dân có cha xứ, giáo dân cực đoan kích động các cuộc biểu tình chống phá chính quyền dưới nhiều danh nghĩa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:44, 13/05/2017 XÓA

Với bản xấu xa và không sợ người của mình, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự… Vụ việc kích động giáo dân biểu tình chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự chiếm Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà hồi tháng 4/2017 vừa qua là hành động đã vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 13/05/2017 XÓA

Việc hắn là tội phạm hình sự và trong thời gian ở tù còn kết thân với các thành phần phản động, những lý do trên đã cho thấy được Bạch Hồng Quyền không có tư cách gì mà đòi đứng lên đấu tranh vì lợi ích của người dân.Được biết, trong Phong trào con đường Việt Nam (1 tổ chức phản động) hắn chỉ là tên lính quèn với trình độ văn hóa thấp chuyên đi náo loạn, kích động các cuộc biểu tình. Vì thế, pháp luật không cho phép Bạch Hồng Quyền tác oai tác quái nữa. Đã đến lúc hắn lại phải vào tù để suy nghĩ lại về những hành động sai trái của mình.

TRẢ LỜI
avatar
20:50, 13/05/2017 XÓA

Đầu giờ chiều 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền (sinh ngày 17/8/1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) về tội gây rối trật tự công cộng tại UBND huyện Lộc Hà vào ngày 3/4/2017.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 13/05/2017 XÓA

Trước đó, ngày 3/4/2017, lợi dụng việc khiếu kiện đền bù sự cố môi trường biển, khoảng 2.000 người dân ở các xã Thạch Bằng, Thạch Kim (Lộc Hà) do Bạch Hồng Quyền cầm đầu đã kích động, mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà gây rối ANTT làm cho cơ quan chính quyền huyện bị đình trệ hoạt động từ 8h40" đến 15h15" cùng ngày.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 13/05/2017 XÓA

Sau khi xác minh cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Tĩnh kết luận, hiện nay không biết bị can Bạch Hồng Quyền đang ở đâu. Căn cứ vào các điều 34, 161 Bộ luật Tố tụng hình sự nước CHXHCN Việt Nam và điều 7 Thông tư liên tịch số 13/2012/TTLT-BCA-BTP-VKSNDTC-TANDTC ngày 9/10/2012 của Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao hướng dẫn thi hành một số quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự và Luật Thi hành án hình sự về truy nã, ngày 12/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định truy nã số 02 đối với Bạch Hồng Quyền về tội gây rối trật tự công cộng.

TRẢ LỜI
avatar
20:58, 13/05/2017 XÓA

Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Những cá nhân, tổ chức nào che giấu, giúp đỡ người bị truy nã bỏ trốn hoặc biết mà không tố giác thì sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
20:58, 13/05/2017 XÓA

Ngày 12-5, thượng tá Trần Hải Trung, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ký quyết định truy nã toàn quốc đối với bị can Bạch Hồng Quyền (28 tuổi, quê quán thôn Cói, xã An Đổ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự (BLHS).

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 13/05/2017 XÓA

Theo Cơ quan CSĐT, trước đó từ khoảng 8 giờ ngày 3-4-2017, có khoảng 2.000 người dân (chủ yếu là giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) do Bạch Hồng Quyền cầm đầu, kích động mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà lợi dụng khiếu nại đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển để gây rối trật tự, làm trụ sở UBND huyện Lộc Hà ngừng trệ hoạt động từ 8 giờ 40 đến 15 giờ 15 ngày 3-4. Đồng thời, đám đông đã tạo cớ đánh đuổi và bắt giữ người trái pháp luật đối với ông Nguyễn Bảo Trung (cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh), đặt ông Trung nằm giữa sân UBND huyện, bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu.

TRẢ LỜI
avatar
21:02, 13/05/2017 XÓA

Mọi thông tin về đối tượng này, đề nghị người dân cung cấp, gửi về địa chỉ: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh, số 268, Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0692928312 hoặc 0914383973.

TRẢ LỜI
avatar
Người con của đất
AUTHOR
22:46, 13/05/2017 XÓA

Hành vi của Bạch Hồng Quyền đã làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, các phần tử phản động xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, kích động để tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự, chống phá chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Tiểu Ngư
AUTHOR
22:49, 13/05/2017 XÓA

cuối cùng thì những gì bạch hồng quyền làm đối với nhân dân hà tĩnh phải chịu đền tội, đừng nghĩ rằng đứng đằng sau mà che mà có thể phủi tay với những việc làm của mình, bạch hồng quyền có mưu đồ xấu xa, nhân dân chưa nhận thấy rõ nên mới nghe lời xúi bẩy của bạch hông quyền, giờ thì chỉ có bắt và đưa ra công khai xét xử cho nhân dân thấy phải trái như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
07:08, 14/05/2017 XÓA

Theo đúng quy luật, giáo gió ắt gặt bão, gieo nhân nào gặt quả ấy. Sau hàng loạt các hành động được cho là chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phản động Bạch Hồng Quyền, thành viên của tổ chức phản động “Con đường Việt Nam” đang bị Công an tỉnh Hà Tĩnh phát lệnh truy nã nhằm bắt bằng được đối tượng về qui án.

TRẢ LỜI
avatar
07:14, 14/05/2017 XÓA

Ngược dòng thời gian, chắc hẳn chưa ai quên vai trò và việc làm của Bạch Hồng Quyền trong vụ gây rối trật tự công cộng tại huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh trong những ngày tháng 3 tháng 4 vừa qua. Chính Bạch Hồng Quyền giữ vai trò chủ mưu, cầm đầu, kích động giáo dân gây ra những vụ việc phức tạp liên tiếp ở đây.

TRẢ LỜI
avatar
07:16, 14/05/2017 XÓA

đám đông đã tạo cớ đánh đuổi và bắt giữ người trái pháp luật đối với ông Nguyễn Bảo Trung (cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh), đặt ông Trung nằm giữa sân UBND huyện, bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu.

TRẢ LỜI
avatar
07:21, 14/05/2017 XÓA

Vào 8 giờ ngày 3-4-2017, có khoảng 2.000 người dân (chủ yếu là giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) do Bạch Hồng Quyền cầm đầu, kích động mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà lợi dụng khiếu nại đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển để gây rối trật tự, làm trụ sở UBND huyện Lộc Hà ngừng trệ hoạt động từ 8 giờ 40 đến 15 giờ 15 ngày 3-4.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:36, 14/05/2017 XÓA

Do dó ngày 12/4/2017, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng” và “bắt giữ người trái pháp luật”, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:40, 14/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền là kẻ đã có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc, từng bị xử phạt 12 tháng tù giam. Sau khi ra tù, Bạch Hồng Quyền tham gia vào các hội nhóm phản động như nhóm No-u FC, Phong trào con đường Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
07:46, 14/05/2017 XÓA

Sự việc này khiến cho UBND huyện Lộc Hà bị ngừng trệ hoạt động từ 9-15h. Đám đông đã đuổi đánh và bắt giữ trái phép ông Nguyễn Bảo Trung, cán bộ công an tỉnh, bao vây không cho lực lượng y tế đưa đi cấp cứu.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
08:08, 14/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền là thành viên Phong trào Con đường Việt Nam, tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. Đã từng phải vào tù về hành vi tổ chức đánh bạc, sau khi ra tù, Quyền được Bùi Thanh Hiếu và số cầm đầu, lưu manh trong No-U lôi kéo vào tham gia và trở thành gương mặt biểu tình quen thuộc ở Hà Nội, chính thức gia nhập làng rận chủ vô đạo đức.Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
08:09, 14/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền bị cáo buộc cầm đầu, kích động giáo dân xã Thạch Bằng và Thạch Kim, huyện Lộc Hà mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng, gậy gộc, gạch đá bao vây và chiếm đoạn trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hôm 3/4/2017. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm Bạch Hồng Quyền

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
08:11, 14/05/2017 XÓA

Vụ việc xảy ra tại Lộc Hà bị Quyền và đồng bọn bóp méo, xuyên tạc, kích động giáo dân gây ra cảnh bạo loạn trên ngày 2-3/4/2017, đến ngày 8/4/2017 đã bị ANTV phơi bày. Kết hợp với nhiều clip khác do chính giáo dân, đồng bọn của Quyền quay tại hiện trường vụ việc,đã quá đủ chứng cứ chứng minh vai trò của Quyền trong vụ nổi loạn này.Ngay sau đó tên Quyền đã trốn biệt tăm, cơ quan công an đã ra quyết định truy nã Bạch Hông Quyền trên toàn quốc. Điều này là hoàn toàn hợp lý

TRẢ LỜI
avatar
08:21, 14/05/2017 XÓA

Không chỉ dừng lại ở hành vi gây rối trật tự công cộng, Bạch Hồng Quyền còn tiến hành tuyên truyền chống Nhà nước với những luận điệu xuyên tạc, vu cáo cho các cơ quan chức năng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:27, 14/05/2017 XÓA

Sau khi ra tù, Bạch Hồng Quyền được Bùi Thanh Hiếu (Người buôn gió) và số cầm đầu, lưu manh trong No-U lôi kéo vào tham gia và trở thành gương mặt biểu tình quen thuộc ở Hà Nội. Sau thời gian tham gia No-U, dư luận thấy Quyền “cộng tác” với nhiều tổ chức chống phá như Dân làm báo, Dân luận, Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN), Hội anh em dân chủ (HAEDC)…đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của “Phong trào con đường Việt Nam”.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
08:31, 14/05/2017 XÓA

Thử xem loại người như Bạch Hồng Quyền có thể trốn chạy được bao lâu khi mà lệnh truy nã có hiệu lực trên toàn quốc, có chăng lại chạy sang Mỹ giống như các bậc đàn anh chị phản động trước đây.

TRẢ LỜI
avatar
Vũ Thư
AUTHOR
09:07, 14/05/2017 XÓA

Việc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh phát lệnh truy nã đối với Bạch Hồng Quyền là nhằm đưa con người này ra trừng trị trước pháp luật. Bạch Hồng Quyền trốn đâu cho thoát đây?

TRẢ LỜI
avatar
Sĩ Phu
AUTHOR
09:11, 14/05/2017 XÓA

Từ khi tuyên bố là thành viên của “Phong trào con đường Việt Nam” với sự đỡ đầu của thành phần phản động lưu vong như Trịnh Hội - VOICE, Nguyễn Xuân Ngãi - Đảng Nhân dân hành động, Nguyễn Công Huân - Dân luận… Bạch Hồng Quyền tham gia vào hầu hết các “dự án” của “Phong trào con đường Việt Nam”

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 14/05/2017 XÓA

ngày 12/5/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày 17/8/1989 với tội danh“ Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009.
Thế là toi đời bạch hồng quyền! Vào nhập trại để hiểu giá trị của tự do, để mà trân trọng công sức của cha ông đã bỏ ra để giữ độc lập cho đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 14/05/2017 XÓA

Hành vi của Bạch Hồng Quyền đã làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, các phần tử phản động xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, kích động để tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự, chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:22, 14/05/2017 XÓA

Tôi nhớ cái thời gian mà nguyễn đình thục, đặng hữu nam còn chưa bị người dân phản đối, chúng lộng hành kinh lắm, bạch hồng quyền lúc đó to mồm lắm cơ mà. Sao bây giờ khi đặng hữu nam có biến cái là đặng hồng quyền trốn lủi mất tăm vậy? Đúng là cái loại hèn, dám làm mà có dám chịu đâu.

TRẢ LỜI
avatar
10:11, 01/06/2017 XÓA

Với bản chất lưu manh, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh, trật tự…, trở thành tín hữu với những tên cầm đầu cọm cán có tiếng trong làng dân chủ phản động, Vì thế, pháp luật không cho phép Bạch Hồng Quyền tác oai tác quái nữa. Đã đến lúc hắn lại phải vào tù để suy nghĩ lại về những hành động sai trái của mình.

TRẢ LỜI
avatar
áo nâu
AUTHOR
19:53, 08/06/2017 XÓA

Hành vi của Bạch Hồng Quyền đã làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, các phần tử phản động xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, kích động để tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự, chống phá chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon