CÁI GỌI LÀ "THƯ HIỆP THÔNG..." CỦA HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM

Thúy Kiều - Hội đồng liên tôn vừa ra cái gọi là “Thư hiệp thông với hai linh mục Công Giáo đang bị đàn áp tại Giáo phận Vinh”, theo đó, chúng đưa ra các lời lẽ ủng hộ những hành động trái pháp luật, trái đạo lý của hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đồng thời còn vu cáo chính quyền ta “đã không ngừng đánh phá họ một cách đê hèn và man rợ”.
Cái gọi là "Thư hiệp thông ..." của Hội đồng liên tôn 
Trước hết, khi điểm qua các nhân vật trong cái gọi là “Hội đồng liên tôn Việt Nam” thì nào là những khuôn mặt khá quen thuộc: Linh mục Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi, Nguyễn Công Bình (Công giáo), Hòa thượng Thích Không Tánh (chùa Liên Trì), Lê Quang Liêm (Phật giáo Hòa hảo), Mục sư Nguyễn Trung Tôn (Tin lành),… Phải nói rằng, đây là tập hợp những kẻ đội lốt là những nhà tu hành để thực hiện mưu đồ cá nhân của mình. Chúng lập ra hội này không vì mục đích gì khác là bảo vệ cho các hành vi trái pháp luật của các đối tượng khác, từ đó nhận tiền từ bên ngoài để hoạt động.

Một số thành viên cốt cán của Hội đồng liên tôn
Thứ hai, bản chất ngông cuồng của Hội đồng liên tôn đã một lần nữa được bộc lộ khi ngang nhiên ủng hộ phát biểu của linh mục Đặng Hữu Nam ngày 30/4, theo đó, cha Nam nói ngày 30/4 là “ngày dân tộc mất đi tự do, ngày người dân mất quyền làm người, ngày đã làm cho đất nước tang thương, lạc hậu, nghèo đói, ngày Việt Nam mất cơ hội phát triển, ngày đã tạo nên bất công trên mọi miền đất nước…”. Rõ ràng, ngày 30/4 là ngày đất nước được thống nhất, nhân dân giành lại tự do, cả nước hân hoan chào mừng. Vậy mà vẫn tồn tại những kẻ hiệp thông với bọn phản động hải ngoại bôi nhọ lịch sử dân tộc.
Thứ ba, cái gọi là “Hội đồng liên tôn” này còn vu cáo khi nói rằng “nhà cầm quyền tỉnh Nghệ An và huyện Quỳnh Lưu lâu nay đã đàn áp nhiều cách đối với hai linh mục”. Xin thưa rằng, bất kỳ ai có những hành động nganh ngược như kích động, xúi giục nhân dân biểu tình trái pháp luật; nói xấu, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử như cha Thục và cha Nam thì đều phải được lên án, tố cáo. Và chính quyền huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đang làm tất cả những gì có thể để đấu tranh với những hành vi trái pháp luật, bảo đảm ANTT, để người dân nơi đây trở về cuộc sống bình yên thường ngày chứ không phải lúc nào cũng nơm nớp lo sợ khi bị gọi đi biểu tình bất kỳ lúc nào như hiện nay.  
Rõ ràng, sau khi Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh,… huyện Quỳnh Lưu công khai đấu tố những hành vi trái pháp luật của linh mục Nguyễn Đình Thục và Nguyễn Hữu Nam, thì có vẻ như các hội nhóm, các tổ chức của đám dân chủ rởm “sốt xình xịch”, trong đó có cái gọi là “Hội đồng liên tôn Việt Nam”. Bản chất của Hội đồng liên tôn thì chúng ta đã rõ, một tổ chức lập ra để thu lợi từ nước ngoài với mục đích chống phá Việt Nam. Vì vậy mà hội nhóm này công khai cũng hộ những kẻ chống đối khác như cha Thục và cha Nam thì cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ chúng cũng cùng chung một ruộc. Mồm chúng lúc nào cũng bô bô nói rằng “đất nước tụt hậu do chính quyền” nhưng thực chất chính chúng đã đẩy lùi sự phát triển của đất nước, khi mà lúc nào chúng ta cũng phải đau đầu khi đối phó với những kẻ chống phá cách mạng.

Như vậy, việc Hội đồng liên tôn ra “Thư hiệp thông với hai linh mục Công Giáo đang bị đàn áp tại Giáo phận Vinh” đã thấy rõ bản chất của đám rận chủ trong tổ chức này. Đó là sự ủng hộ những kẻ chống phá đất nước, ủng hộ những hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, cái gọi là “thư hiệp thông” này sẽ bị làn sóng phản đối mạnh mẽ của nhân dân yêu nước trên cả nước. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

36 nhận xét

Viết nhận xét
15:52, 15/05/2017 XÓA

Việc Hội đồng liên tôn ra “Thư hiệp thông với hai linh mục Công Giáo đang bị đàn áp tại Giáo phận Vinh” đã thấy rõ bản chất của đám rận chủ trong tổ chức này. Đó là sự ủng hộ những kẻ chống phá đất nước, ủng hộ những hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, cái gọi là “thư hiệp thông” này sẽ bị làn sóng phản đối mạnh mẽ của nhân dân yêu nước trên cả nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:53, 15/05/2017 XÓA

Bản chất của Hội đồng liên tôn thì chúng ta đã rõ, một tổ chức lập ra để thu lợi từ nước ngoài với mục đích chống phá Việt Nam. Vì vậy mà hội nhóm này công khai cũng hộ những kẻ chống đối khác như cha Thục và cha Nam thì cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ chúng cũng cùng chung một ruộc. Mồm chúng lúc nào cũng bô bô nói rằng “đất nước tụt hậu do chính quyền” nhưng thực chất chính chúng đã đẩy lùi sự phát triển của đất nước, khi mà lúc nào chúng ta cũng phải đau đầu khi đối phó với những kẻ chống phá cách mạng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:08, 15/05/2017 XÓA

30/4 là ngày thống nhất đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, rõ ràng cuộc sống của nhân dân được cải thiện từng ngày, từ chỗ đủ cơm ăn áo mặc đến nay người dân không những hướng tới ăn ngon mà còn mặc đẹp, đất nước ngày càng phát triển. Vậy mà cái gọi là Hội đồng liên tôn Việt Nam lại ủng hộ hai linh mục mắt đui, não hỏng là Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục bôi nhọ lịch sử, phủ nhận công lao của ông cha ta. Chắc chắn nhân dân sẽ lên án Hội đồng liên tôn Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:57, 15/05/2017 XÓA

Đúng rồi, cái gọi là Hội đồng liên tôn bản chất cũng là bọn vì lợi ích vật chất mà chống lại chính đồng bào, dân tộc ta. Thử hỏi những người trong Hội đồng này nếu k có sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài, cả về vật chất nữa thì liệu có chống đối chính quyền không? vật chất quyết định ý thức mà, nó còn thay đổi cả lòng dạ con người đối với tổ quốc, với những người thân! đừng để giá trị đồng tiền che mắt mình những người trong Hội đồng ạ!

TRẢ LỜI
avatar
Người con của đất
AUTHOR
13:36, 16/05/2017 XÓA

Mồm chúng lúc nào cũng bô bô nói rằng “đất nước tụt hậu do chính quyền” nhưng thực chất chính chúng đã đẩy lùi sự phát triển của đất nước, khi mà lúc nào chúng ta cũng phải đau đầu khi đối phó với những kẻ chống phá cách mạng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 16/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam là một kẻ ngông cuồng, bất chấp đạo lý, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, được nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng Anton Đặng Hữu Nam lại liên tục có những hành vi, phát ngôn đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo và truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:57, 16/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam đã rất lưu manh, thủ đoạn khi lợi dụng rất nhiều trẻ em để huy động xuống đường tuần hành rồi tụ tập để rao giảng về lòng hận thù dân tộc, phỉ báng chính quyền. Sự ngông cuồng, coi thường pháp luật đó không chỉ làm nhân dân cả nước phẫn nộ mà ngay cả những người có cùng đức tin cũng cảm thấy xấu hổ. Đây là một hành động đi ngược lại giáo lý Kitô, bởi lẽ là một linh mục lẽ ra Anton Đặng Hữu Nam phải rao giảng, tuyên truyền về kinh thánh, truyền thống yêu nước của dân tộc thì hắn lại rao giảng cho giáo dân về các luận điệu phản động, xa rời đạo lý của giáo lý Ki tô. Điều này đã và đang làm xấu đi hình ảnh thiên chúa trong lòng dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 16/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam còn công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, kích động quần chúng giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Theo đó, linh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng sự kiện Formosa và chiến thắng 30/4/1975 để kích động giáo dân tham gia các hoạt động tuần hành gây mất trật tự an ninh trên địa bàn; ngang nhiên biến nhà thờ trở thành nơi xuyên tạc tình hình đất nước, vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân dân, nhằm reo rắc lòng thù hận, làm chia rẽ lương giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:13, 17/05/2017 XÓA

Trong buổi rao giảng tối ngày 30/4/2017, Anton Đặng Hữu Nam đã tuyên truyền một loạt các quan điểm sai trái, phản động cho rằng: “Giải phóng để chia rẽ Bắc - Nam, giải phóng để con trai phải đi làm thuê cho nước ngoài, con gái phải đi bán thân trên khắp thế giới. Giải phóng để người dân luôn tìm cơ hội để bỏ trốn và kiều bào không muốn hồi hương. Giải phóng để ruộng nương, nhà cửa bị cướp theo Hiến pháp. Giải phóng để những người đi giải phóng có cơ cho con định cư ở nước ngoài. Giải phóng để người dân mất tự do công bằng. Giải phóng để đồng tiền mạnh hơn công lý và pháp luật. Giải phóng để đánh đổ đế vương nhưng lại mất về tay kẻ thù truyền kiếp của dân tộc. Càng đau lòng, bởi vì những nhà lãnh đạo, những nhà giải phóng đã chủ trương giải phóng cho Trung Quốc và địa chủ chứ không phải người Việt Nam”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:14, 17/05/2017 XÓA

Những luận điệu mà Anton Đặng Hữu Nam đưa ra trong buổi rao giảng tại nhà thời xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã thể hiện bản chất lưu manh, phản động, cực đoan và một cái nhìn chủ quan, phiến diện đối với lịch sử, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. Hành động của linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã cho thấy thực chất y là một kẻ không hiểu biết gì về lịch sử dân tộc cũng như những truyền thống quý báu của cha ông ta trong quá trình dựng nước và giữ nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:14, 17/05/2017 XÓA

Ông ta là thứ linh mục phản đạo.chính quyền phải rắn với tất cả các hành vi lợi dụng tôm giá để mà kích động quần chúng nhân dân làm tình hình chính trị bất ổn. chúng ta tôn trọng tự do tín ngưỡng,tạo mọi điều kiện để tôn giáo sống phúc âm chứ k dung dưỡng nhượng bộ với những phần tử lợi dụng tôn giáo

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:14, 17/05/2017 XÓA

Những người giáo dân tại Giáo phận Vinh cũng thế, họ đâu có bỏ được những oán giận, hận thù, họ đâu đem trao yêu thương và sự tha thứ như Chúa Giesu luôn dạy họ. Và phần nào chúng ta hiểu được rằng: liệu họ có còn và đã xứng đáng là những “con chiên ngoan đạo” của đạo Công giáo tại Việt Nam?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:15, 17/05/2017 XÓA

Việc một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng sự việc công an Uỳnh Lưu giữu số hàng lậu, không có hóa đơn nguồn gốc rõ ràng để tuyên truyền, kích động người dân chống phá chính quyền nhân dân là hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Và đây là hành vi đáng lên án, và nhân dân cần nhận ra rõ âm mưu đằng sau của chúng không để cho bọn phản động lợi dụng vào các hành vi vi phạm pháp luậtvà vô tình tiếp tay cổ vũ cho chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:16, 17/05/2017 XÓA

Đã là quỷ thì cần phải loại bỏ ra khỏi cộng đồng Công giáo nói riêng và tách khỏi xã hội nói chung, đồng bào cần tỉnh táo trước những điều mà con quỷ đó thông tin đến, không nên tin theo lời nói, công nghệ thông tin giờ ngày càng phát triển, thế nên mọi người cần tìm hiểu kĩ thông tin, không nên tin lời nói của cá nhân bịa đặt sai trái

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:16, 17/05/2017 XÓA

Thật đáng buồn khi những người đứng đầu lại như vậy, chúng ta không còn có niềm tin vào những người đứng đầu Công giáo, họ sẽ không bao giờ có được niềm tin của chúng ta nữa. Những gì đã và đang diễn ra khiến chúng ra thấy xấu hổ về những người đứng đầu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:17, 17/05/2017 XÓA

Đáng lẽ, ông Phạm Đình Trọng đã có một cuộc sống khác, được nhiều người trân trọng nếu như ông bỏ được bản tính cơ hội, hám lợi của mình. Chính bản tính đó đã giết chết ông, đã biến ông từ một nhà văn, đại tá Quân đội trở thành một người ích kỷ và đểu cáng. Khi sự hận thù và cơ hội đã chiếm hết não trạng của ông Phạm Đình Trọng thì có lẽ chẳng có một sự khốn nạn nào bằng sự khốn nạn từ những lời ông Phạm Đình Trọng đã nói ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:17, 17/05/2017 XÓA

Nói sự việc vô cớ đánh người của Linh mục Đặng Hữu Nam là mới mà cũ là vì thế. Và với một kẻ như thế này nên chăng đã đến lúc giới chức tỉnh Nghệ An nên có những động thái mạnh tay hơn! Nhân nhượng với những hành vi như thế này đồng nghĩa sẽ tiếp tay cho cái ác, cái xấu đang diễn ra trong xã hội. Và riêng với Giáo phận Vinh, tôi tin rằng những người có chức trách trong Giáo hội sẽ biết và nên làm gì để hình ảnh, tính cách và hành vi của Linh mục Nam không làm hoen ố hình ảnh của chính họ!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:17, 17/05/2017 XÓA

Nhân dân làm như thế là đúng rồi, ở khu vực miền trung, nhiều giáo xứ đang trở thành những nơi tụ tập của những người chống đảng và nhà nước, họ lấy cớ là theo đạo và thực hiện hoạt động của chúa nên quy tụ được khá nhiều người dân, họ đi biểu tình, diễu hành chống chính quyền nhiều lắm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:18, 17/05/2017 XÓA

Chúng ta tự hào khi nhìn vào lịch sử của dân tộc. Đặt biệt 30/4 là ngày đất nước ta được giải phóng Nam -Bắc xum họp một nhà. Đó là ngày tết độc lập của dân tộc. Đến bây giờ đất nước hòa bình ,ấm no, vậy mà vẫn còn những kẻ đi ngược lại lịch sử đấy chính là những kẻ ngu ngốc nhất mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:18, 17/05/2017 XÓA

Các điểm nóng như Lộc Hà, Hà Tĩnh, Nghệ An…đều đã bình yên trở lại, những đối tượng mang danh linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đều phải run sợ trước sự cứng rắn, quyết liệt của những người đã vào sinh ra tử. Tổ quốc Việt Nam này lại ghi nhớ thêm công ơn đối với đất nước của các bác cựu chiến binh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:19, 17/05/2017 XÓA

Hành động của linh mục Đặng Hữu Nam đã chứng minh cho mọi người thấy hắn thực chất không hiểu gì về lịch sử của dân tộc Việt Nam. và hắn không xứng đáng trở thành một vị linh mục rao giảng về giáo lý nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:19, 17/05/2017 XÓA

Chúa Giê Su đã dạy giáo dân: “Phải biết tha thứ cho nhau; vì kẻ nào không biết tha lỗi thì sẽ bị kết tội trước mặt Chúa; vì kẻ đó còn mắc phải trọng tội hơn” và “Phước cho những kẻ hay thương xót, vì sẽ được thương xót”. Nhưng nhìn lại chặng đường hành động thời gian qua của đồng bào giáo dân tại Giáo phận Vinh chúng ta thấy những điều ngược lại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:20, 17/05/2017 XÓA

Cũng trong những ngày gần đây, do bức xúc trước việc biểu tình trái pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định tại các khu vực có liên quan đến thảm họa môi trường Formosa, các hội cựu chiến binh đã ra quân giúp sức lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn những đối tượng xấu kích động, phá hoại tư tưởng người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:20, 17/05/2017 XÓA

Hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam thì tiếp theo các cơ quan chức năng cần vào cuộc điều tra. Bởi những hành vi của Đặng Hữu Nam và đám người kích động đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm và cần khởi tố những người có liên quan trong đó với vai trò là người trực tiếp và xúi giục thì linh mục Đặng Hữu Nam phải chịu sự trừng phạt xác đáng của pháp luật. Điều này chính là thực thi công lý, đảm bảo chính cái gọi là quyền con người mà linh mục Đặng Hữu Nam rao giảng bấy lâu, là hành động cần thiết để bảo vệ hình ảnh của hội đồng giám mục Việt Nam. Không để con sâu làm rầu nồi canh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:20, 17/05/2017 XÓA

Rõ ràng Linh mục Nguyễn Thái Hợp vẫn dung túng, chưa chịu nhận khuyết điểm mà Linh mục Đặng Hữu Nam gây ra. Hơn thế nữa, giáo dân vẫn đang có niềm tin mù quáng vào hành động của Cha xứ, nhiều giáo dân bày tỏ rằng việc Linh mục Nam dẫn đầu các cuộc biểu tình và khiếu kiện nhà máy của Formosa là “hoàn toàn chính đáng” và họ “cần có Cha Antôn Đặng Hữu Nam”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:22, 17/05/2017 XÓA

Mục đích chúng tìm đến nhau, vô cùng đơn giản, chính là hợp sức cùng chống lại chế độ Xã hội chủ nghĩa, lật đổ Nhà nước Việt Nam ta, phủ định hoàn toàn công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng các anh hùng đã hy sinh vì tổ quốc, xây dựng nên một chế độ “dân chủ kiểu phương Tây” để thỏa mãn tham vọng chính trị của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:22, 17/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam như một tên quỷ xa tăng khi thường xuyên lợi dụng danh nghĩa linh mục của mình để lợi dụng tự do tôn giáo, tự do ngôn luận để vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ của một công dân, dùng “thần quyền” để kích động, lôi kéo giáo dân gây rối an ninh trật tự ở địa phương, làm ảnh hưởng xấu tới uy tín giáo hội và quan hệ đoàn kết lương – giáo cũng như tuyên truyền chống phá lại đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Quá đáng buồn cho các nhà tu hành chân chính khi có 1 đồng nghiệp lạc lối hoàn toàn, nếu không quay đầu lại chắc chắn ông ta sẽ bị sa lưới cho mà xem

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:23, 17/05/2017 XÓA

Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục zởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời. không lo làm việc thiện cho đời chỉ giỏi suốt ngày đi làm loạn xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:23, 17/05/2017 XÓA

Những người có trình độ học thức cao, có uy tín lớn với bà con giáo dân như linh mục Đặng Hữu Nam đáng nhẽ phải có các hoạt động, việc làm đúng mực, phù hợp với vị trí của mình. Nhưng có thể thấy những việc làm của linh mục Đặng Hữu Nam vừa qua là hoàn toàn sai trái, đi ngược lại lời răn của chúa, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Vì vậy, linh mục Đặng Hữu Nam cần phải xem lại bản thân mình, xem lại những hành động sai trái của mình trong thời gian vừa qua

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:24, 17/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam như một tên quỷ xa tăng khi thường xuyên lợi dụng danh nghĩa linh mục của mình để lợi dụng tự do tôn giáo, tự do ngôn luận để vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ của một công dân, dùng “thần quyền” để kích động, lôi kéo giáo dân gây rối an ninh trật tự ở địa phương, làm ảnh hưởng xấu tới uy tín giáo hội và quan hệ đoàn kết lương – giáo cũng như tuyên truyền chống phá lại đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Quá đáng buồn cho các nhà tu hành chân chính khi có 1 đồng nghiệp lạc lối hoàn toàn, nếu không quay đầu lại chắc chắn ông ta sẽ bị sa lưới cho mà xem

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:25, 17/05/2017 XÓA

Có lẽ linh mục mục Nam nên đọc lại lịch sử oai hùng của các cựu binh Việt Nam dần là vừa: đánh Pháp, đuổi Mỹ, bình Pôn pốt, đập Tàu chẳng có việc gì các cụ không làm ngon lành cả, vì thế với đám nhãi ranh khoác áo thầy tu liệu được mấy hơi? Chúng tôi khẳng định những lời nói và việc làm của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, thể hiện bản chất phản động, chống đối, chà đạp, phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng, của dân tộc và nhân dân ta. Những lời nói trên đã gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, đặt biệt là đối với Cựu chiến binh chúng tôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:25, 17/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam hãy dừng ngay mọi hành động chống phá, kích động, lôi kéo giáo dân vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn. Nếu không, những người dân tại đây sẽ không để cho Đặng Hữu Nam được yên. Giờ thì có chúa mới cứu được Nam thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:25, 17/05/2017 XÓA

Cực đoan quá, những việc làm của các ông Nam, Thục là sai rành ra rồi, giờ dư luận phản ứng lại rồi thì cũng mong bà con giáo xứ Phú Yên và Song Ngọc suy nghĩ lại cho đúng đắn chứ cứ nghe theo mấy ông này làm loạn hết cả lên. Đến pháp luật họ còn chẳng tôn trọng thì đừng nghĩ đến chuyện pháp luật phải "tôn trọng" họ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:26, 17/05/2017 XÓA

Tôi cảm thấy buồn cho những giáo dân đang phải còng lưng ganh chịu những việc làm phi lý mà linh mục Đặng Hữu Nam đang sai khiến họ như những con tốt trên bàn cờ. Đó là hành động vì tư thù cá nhân của riêng linh mục Nam mà nhẫn tâm lôi cả những giáo dân vô tội tham gia vào vụ việc đê họ phải gánh chịu những hậu quả đáng nhẽ ra mình phải chịu; bản chất thú tính, hèn hạ, nhu nhược của ông Nam đang dần làm mất đi hình ảnh trong lòng giáo dân. Mỗi giáo dân cần nhận thưc đúng đắn lại những hành động của mình để tránh VPPL gây ra những hệ quả về sau; phải để cho kẻ như tên Nam phải chịu mọi hành vi sai trái và chịu sự trừng trị của pháp luật về hành động xúi dục, kích động giáo dân gây rối an ninh, phá hoại cơ sở vật chất của nhà nước gây ra những hậu quả nặng nề về người và của.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:26, 17/05/2017 XÓA

Hành động của linh mục Đặng Hữu Nam đã chứng minh cho mọi người thấy hắn thực chất không hiểu gì về lịch sử của dân tộc Việt Nam. Ấy vậy mà một kẻ “khôn” như hắn lại dám lợi dụng việc rao giảng cho các tín đồ trong nhà thờ xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo lịch sử thì không thể “ngửi” được. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:11, 17/05/2017 XÓA

Vẫn biết tôn giáo sẽ vẫn là một nhu cầu của đại bộ phận quần chúng nhân dân và tồn tại lâu dài, nó vẫn giữ vai trò, ảnh hưởng lớn tới đời sống xã hội hiện nay. Tuy nhiên, việc lợi dụng tôn giáo để ủng hộ cho hành vi chống đối Chính quyền, vi phạm pháp luật của Hội đồng liên tôn Việt Nam là không thể chấp nhận được. Nó đi ngược lại với mục đích “sống tốt đời, đẹp đạo”của tôn giáo khi giáo dục những tín đồ của mình.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon