HOÀNG ĐỨC BÌNH ĐÃ LÊN THỚT

Loa phường - Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) với tội danh “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, được quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự. Đây là một quyết định rất đúng đắn, phù hợp ý chí và nguyện vọng của quần chúng nhân dân tỉnh Nghệ An nói riêng và người dân trong cả nước nói chung. Bởi lẽ
Thứ nhất, Hoàng Đức Bình thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Với kinh nghiệm thu được khi tham gia các tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp như: “No - U Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã rất lưu manh khi lợi dụng các quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, đồng thời sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ, phương tiện để biên soạn, đăng tải và tán phát những thông tin, tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ của dân tộc; cổ vũ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Bên cạnh đó, Bình còn lợi dụng sự kiện Formosa với ý đồ thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” nhằm tập hợp lực lượng, dụ dỗ, lôi kéo kích động giáo dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đặng Hữu Bình cùng Đặng Hữu Nam 
Thứ hai, Hoàng Đức Bình là phần tử phản động, thường xuyên lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Hoàng Đức Bình đã nhiều lần câu kết với các linh mục phản động như: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để lôi kéo, tập hợp, kích động bà con giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Điển hình như vào ngày 2/4/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền đã kích động khoảng 2.000 giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim mang theo băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây mất an ninh trật tự và làm ngưng trệ toàn bộ hoạt động của UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh trong ngày 3/4/2017;  đồng thời chỉ đạo cho số giáo dân quá khích đánh đuổi, bắt giữ người trái pháp luật đối với ông Nguyễn Bảo Trung - cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh, đặt ông Trung nằm giữa sân UBND huyện, bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu.
Hoàng Đức Bình , Bạch Hồng Quyền (đang bị truy nã)
Có thể thấy rằng hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

50 nhận xét

Viết nhận xét
08:03, 16/05/2017 XÓA

những hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.

TRẢ LỜI
avatar
Chân lý
AUTHOR
13:38, 16/05/2017 XÓA

Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) với tội danh “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, được quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự. Đây là một quyết định rất đúng đắn, phù hợp ý chí và nguyện vọng của quần chúng nhân dân tỉnh Nghệ An nói riêng và người dân trong cả nước nói chung

TRẢ LỜI
avatar
Tiểu Ngư
AUTHOR
13:59, 16/05/2017 XÓA

Việc bắt giữ đối tượng Bình là kết quả của quá trình điều tra, theo dõi các hoạt động chống đối của đối tượng này. Quá trình điều tra thu thập, Cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ để quyết định bắt tạm giam (lệnh bắt bị can số 01) đối với Hoàng Đức Bình về “hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Những kẻ vi phạm pháp luật như Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng sẽ bị pháp luật trừng trị đích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
15:09, 16/05/2017 XÓA

Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) với tội danh “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, được quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự. Đây là một quyết định rất đúng đắn, phù hợp ý chí và nguyện vọng của quần chúng nhân dân tỉnh Nghệ An nói riêng và người dân trong cả nước nói chung.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 16/05/2017 XÓA

Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự để điều tra, xử lý theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 16/05/2017 XÓA

ua xác minh ban đầu, Hoàng Đức Bình đã có các hành vi vi phạm pháp luật như sau: Trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.0000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 16/05/2017 XÓA

ngày 2/4/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (sinh ngày 17/8/1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, đối tượng hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng), đã vào kích động người dân giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà trưởng công an xã Thạch Bằng, kéo lên trụ sở Công an huyện, UBND huyện Lộc Hà gây mất trật tự an ninh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 16/05/2017 XÓA

Căn cứ vào kết quả điều tra, ngày 11/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án số 04/PC44 về hành vi “gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:20, 16/05/2017 XÓA

Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:20, 16/05/2017 XÓA

ngay sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt, linh mục phản động Nguyễn Đình Thục đã trực tiếp đến hiện trường kích động giáo dân ngăn cản và tiếp tục gây rối trậ tự công cộng. Cho đến chiều nay, các giáo dân được sự bảo kê của Nguyễn Đình Thục đã ngang nhiên kê vật cản, chặn Quốc lộ 1A, làm giao thông Bắc - Nam bị tê liệt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:21, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình, sinh ngày 10/2/1983, hiện cư trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An; CMND số 182457414 do Công an tỉnh nghệ An cấp ngày 26/5/2010. Bình có Facebook cá nhân với nickname Hoàng Bình. Hoàng Đức Bình là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là "Phong trào Lao động Việt", thực chất là "Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam", một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:21, 16/05/2017 XÓA

Trong thời gian Ba Lan có những bất ổn về chính trị, Trần Ngọc Thành đã lập ra một đường dây chuyên đưa các lao động Việt nhập cảnh vào Ba Lan. Một mặt y sắp xếp bố trí công việc cho họ, mặt khác y lại khuyến khích họ tìm cách phá hợp đồng với công ty chủ để “nhảy” ra ngoài lao động với lời dụ ngon ngọt “chế độ lương bổng cao hơn”. Chính điều này đã khiến không ít lao động Việt Nam rơi vào tình trạng cư trú bất hợp pháp, bị thất nghiệp và bị tước các quyền cơ bản của con người, để rồi sau đó, y xuất hiện “dang tay cứu vớt” họ nhằm tạo ân uy, thông qua đó đánh bóng tên tuổi của tổ chức phản động này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:25, 16/05/2017 XÓA

Tháng 5/2016, trong lúc Chính phủ cùng các Bộ ngành liên quan đang tìm cách khắc phục hậu quả, đền bù thiệt hại do Formosa gây ra cho ngư dân thì Hoàng Đức Bình xuất hiện với danh nghĩa “bảo vệ quyền lợi cho ngư dân". Y đã tham gia vào cái gọi là "Hiệp hội ngư dân miền Trung" mà bản chất là một tổ chức bất hợp pháp, phản động do số linh mục cực đoan thuộc giáo phận Vinh thành lập, và ra sức kích động giáo dân biểu tình, gây rối ANTT dưới danh nghĩa kiện Fomosa. Bình trực tiếp vận động số linh mục cực đoan và giáo dân chặn xe trên tuyến đường quốc lộ 1A nhằm phá rối xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:25, 16/05/2017 XÓA

Ngày 14/02/2017, Hoàng Đức Bình đã câu kết với Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu) kích động khoảng 500 giáo dân (chủ yếu là thanh niên, phụ nữ) thuộc giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên (Quỳnh Lưu) tập trung tại giáo xứ Song Ngọc để thực hiện cái gọi là “vào TAND thị xã Kỳ Anh nộp đơn khởi kiện công ty Formosa”. Nguyễn Đình Thục đã ra lệnh cho lái xe của mình dừng xe giữa Quốc lộ 1A nhằm gây ách tắc giao thông.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:28, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình và các đối tượng phản động ngồi trong xe quay phim, chụp hình, bình luận xuyên tạc tán phát lên mạng internet nhằm kêu gọi sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân phản động để “biểu dương lực lượng”, khuyếch trương thanh thế. Đồng thời, một số đối tượng quá khích, chống đối đã kích động giáo dân kéo lên Quốc lộ 1A để gây áp lực, một số đã ném gạch, đá vào lực lượng chức năng làm 16 cán bộ Công an bị thương, vỡ nhiều kính xe ô tô đang làm nhiệm vụ và một số xe đang lưu thông trên Quốc lộ 1A.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:32, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng đã bị bắt, Hành vi của tên này là đã quá rõ ràng rồi. Mà khi bị bắt tên này cũng đã khai và thừa nhận hành vi của mình trước pháp luật. Mà cớ sao linh mục Nguyễn Đình Thục lại đòi thả người, lợi dụng giáo dân gây rối trật tự xã hội ,thật là coi thường luật pháp.Cơ quan chức năng cần làm rõ hành vi của linh mục Thục và xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật. Tên linh mục Nguyên Đình Thục này không chỉ có lần này mà thường xuyên kích động giáo dân gây rối trật tự xã hội nghiêm trọng. Cần phải xử lí nghiêm và có biện pháp răn đe với linh mục Thục Này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:32, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình thực hiện hàng loạt những hành động lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền gây nên sự bất bình, tức giận trong quần chúng nhân dân. Chưa dừng lại ở đó, Bình "dựa hơi" vào những vị linh mục cực đoan, biến chất (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục...) lợi dụng thần quyền, giáo lý, đức tin trong tôn giáo để lừa bịp, đẩy những giáo dân (có đức tin trong sáng, lao độn chân chính) vào những hoạt động gây rối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:33, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình là gương mặt quen thuộc trong làng rận, thường xuyên góp mặt trong các vụ việc gây rối trật tự công cộng thời gian qua. Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.0000 đồng nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An. Giờ đã đến lúc Bình phải trả giá cho hành vi phản bội Tổ quốc, vi phạm pháp luật của mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:36, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình thực hiện hàng loạt những hành động lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền gây nên sự bất bình, tức giận trong quần chúng nhân dân. Chưa dừng lại ở đó, Bình "dựa hơi" vào những vị linh mục cực đoan, biến chất (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục...) lợi dụng thần quyền, giáo lý, đức tin trong tôn giáo để lừa bịp, đẩy những giáo dân (có đức tin trong sáng, lao độn chân chính) vào những hoạt động gây rối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:37, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình là gương mặt quen thuộc trong làng rận, thường xuyên góp mặt trong các vụ việc gây rối trật tự công cộng thời gian qua. Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.0000 đồng nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An. Giờ đã đến lúc Bình phải trả giá cho hành vi phản bội Tổ quốc, vi phạm pháp luật của mình

TRẢ LỜI
avatar
21:41, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình là một tên phản động lưu manh, xảo quyệt, hắn lợi dụng và núp danh cái gọi là “Phong trào Lao động Việt” để câu kết với các linh mục cực đoan trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh để kích động giáo dân biểu tình, gây rối dưới danh nghĩa phản đối Công ty Formosa. Chân tướng Hoàng Đức Bình đã bị lật tẩy. Đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc để điều tra, làm rõ trách nhiệm của Bình và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 16/05/2017 XÓA

trên đường di chuyển trên quốc lộ 1A thì hắn ta đã ra lệnh cho các con chiên của mình bắt giữ trái phép 3 người đi đường để yêu cầu cơ quan An ninh trao đổi con tin, giải cứu cho đối tượng Hoàng Đức Bình. đây là việc làm vô cùng manh động

TRẢ LỜI
avatar
21:55, 16/05/2017 XÓA

Chắc chắn các linh mục phản động giáo phận Vinh sẽ lại tiếp tục con bài đưa giáo dân ra làm lá chắn cho các hoạt động vi phạm pháp luật của mình. Bản chất là để chống chế độ và bảo vệ tính mạng của chúng. Bởi vậy cần phân biệt rõ những kẻ cầm đầu và những kẻ a dua a tòng để phân loại xử lý, tránh mắc mưu lũ giòi bọ.

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 16/05/2017 XÓA

Nguyễn Đình Thục đã gọi cho Nguyễn Thái Hợp để cầu cứu, thông qua vị chức sắc cao nhất ở giáo phận Vinh này, Nguyễn Đình Thục đã tập hợp được hàng ngàn giáo dân tập trung trước trụ sở công an huyện Diễn Châu để đòi thả người vô điều kiện. Hành động này đi ngược lại với quy định của pháp luật, thể hiện chất phản động và chống đối quyết liệt trong tư tưởng một số linh mục ở Nghệ An.

TRẢ LỜI
avatar
21:58, 16/05/2017 XÓA

“đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, sẽ không có thế lực nào có thể bao che cho hành vi phạm tội của Nguyễn Đình Thục. Sẽ sớm thôi, Nguyễn Đình Thục sẽ giống với số phận của Nguyễn Văn Lý, Ngô Quang Kiệt, sẽ chịu sự trừng phạt của pháp luật và dư luận xã hội. Điều dư luận mong muốn nhất lúc này đó là cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn nữa, kiên quyết khởi tố Nguyễn Đình Thục, để hắn phải bị trừng phạt do những tội lỗi của mình gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
22:00, 16/05/2017 XÓA

lợi dụng sự cố biển miền Trung để kích động giáo dân gây rối trật tự công cộng. Sự việc vừa qua như “giọt nước làm tràn ly”, thể hiện thái độ ngang nhiên thách thức chống đối chính quyền, vi phạm mọi tiêu chuẩn đạo đức của một vị linh mục. Hành động đó đã vượt qua giới hạn của vấn đề tôn giáo, mà là hành vi vượt lên trên luật pháp, thể hiện sự quyết tâm ủng hộ của y với kẻ chống đối pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình là phần tử phản động, thường xuyên lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Hoàng Đức Bình đã nhiều lần câu kết với các linh mục phản động như: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để lôi kéo, tập hợp, kích động bà con giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Vì thế việc bắt giữ hắn ta là hoàn toàn đúng theo nguyện vọng của nhân dân và pháp luật của nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:55, 16/05/2017 XÓA

Một trong những kẻ nguy hiểm đã bị bắt, bắt nốt tên Bạch Hồng Quyền đi các anh ạ, nhìn bản mặt chúng chụp với bọn phản động rất đắc ý và kiểu tự hào về những việc làm sai trái của chúng! Không biết trời cao đất dày là gì nên chúng phải nếm mùi khi cố thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, làm rối loạn tình hình kinh tế, chính trị của các tỉnh miền trung, nơi mà chính quyên đang hết sức giúp bà con hồi phục kinh tế, cuộc sống!

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 16/05/2017 XÓA

hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam điều tra đối với Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn đúng pháp luật và hợp lòng dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình là phần tử phản động, thường xuyên lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Hoàng Đức Bình đã nhiều lần câu kết với các linh mục phản động như: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để lôi kéo, tập hợp, kích động bà con giáo dân chống Đảng, Nhà nước. Cho nên việc bắt hoàng đức bình, nguyễn đình thục sẽ làm cho cuộc sống của bà con giáo dân được ổn định hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:54, 17/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình cuối cùng cũng đã bị bắt, Hành vi của tên này là đã quá rõ ràng rồi. Mà khi bị bắt tên này cũng đã khai và thừa nhận hành vi của mình trước pháp luật. Mà cớ sao linh mục Nguyễn Đình Thục lại đòi thả người, lợi dụng giáo dân gây rối trật tự xã hội ,thật là coi thường luật pháp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:54, 17/05/2017 XÓA

Việt Nam là một quốc gia có chủ quyền, có luật pháp. Dân tộc Việt Nam được biết đến là một dân tộc yêu chuộng hòa bình, tôn trọng pháp luật....những ngày qua khi cả dân tộc đang đoàn kết, hướng về miền trung để khắc phục khó khăn, vậy mà những kẻ như Nguyễn Đình Thục và Hoàng Xuân Bình lợi dụng dân chủ gây sóng gió ở một nơi vốn dĩ được coi là quê hương của cách mạng. Thực chất đằng sau đó là cái gì? Có phải vì lợi ích của dân tộc hay không, có phải vì lợi ích của bà con giáo dân và nhân dân các tỉnh miền trung hay không? Điều đó chắc bất cứ ai là người yêu nước đều có câu trả lời chính xác...đó là vì chính bản thân chúng, những kẻ coi thường pháp luật, coi thường đạo lý, sẵn sàng trà đạp lên mồ mả ông cha để đổi lấy chút bơ thừa, sữa cặn. Là công dân Việt Nam yêu nước tôi đề nghị chính quyền cần làm rõ bộ mặt thật của chúng, cần xử nghiêm pháp luật, trả lại sự yên bình cho quê hương. Đề nghị bà con giáo dân cũng như nhân dân hãy yêu nước bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để không mắc mưu bọn phản động, không để chúng lợi dụng. Cùng xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc theo chủ trương lương giáo đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:55, 17/05/2017 XÓA

Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự để điều tra, xử lý theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:00, 17/05/2017 XÓA

Ngày 2/4/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (sinh ngày 17/8/1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, đối tượng hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng), đã vào kích động người dân giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà trưởng công an xã Thạch Bằng, kéo lên trụ sở Công an huyện, UBND huyện Lộc Hà gây mất trật tự an ninh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:00, 17/05/2017 XÓA

Kẻ bị bắt còn là ai ngoài đồng bọn của Nguyễn Đình Thục với Đặng Hữu Nam, đã phạm tội gây rối trật tự công cộng bị bắt rồi đồng bọn còn huy động bắt ép người giáo dân ra đường biểu tình trái pháp luật đòi thả tự do cho một kẻ chống lại dân tộc chống lại đất nước, nực cười cho nhưng kẻ ăn tiền Việt Tân giảng dạy những thứ bẩn thỉu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:01, 17/05/2017 XÓA

Sáng nay, Hoàng Đức Bình đã bị bắt tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An về hành vi gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức và công dân theo điều Điều 257. 258 Bộ Luật hình sự. Sau khi vụ việc diễn ra, linh mục Nguyễn Đình Thục đã xúi giục giáo dân bao vây trụ sở công an huyện, gây áp lực, đòi cơ quan công an thả Hoàng Đức Bình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:02, 17/05/2017 XÓA

Cong giáo càng ngày càng nhận ra nếu cứ giảng đạo thôi thì chúng sẽ khó ăn khó nói khi xã hội ngày một tiến bộ, chả mấy người muốn chấp nhận những giáo lý và câu chuyện quái gở của kinh thánh nữa. Càng ngày, chúng càng chuyển thành một tổ chức chính trị, mong muốn đối lập với nhà nước, chống đối tới cùng, mọi lúc mọi nơi. Chả thấy tinh thần bác ái, thương người, lo yên ổn làm ăn, mà toàn hở tý là tụ tập, cầu nguyện, biểu tình, livestream, xin bọn nghị viên và đại sứ,lãnh sự nước ngoài chiếu cố cho mấy tấm selfies với tiền đô. Tởm quá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:42, 17/05/2017 XÓA

ới một lịch sử hoạt động như vậy việc ngày hôm này hắn bị bắt cũng là dễ hiểu, khi mà pháp luật được thực thi thì những kẻ như Hoàng Đức Bình sẽ phải trả giá đắt, đó chắc chắn chưa phải là dấu chấm cho những kẻ chống đối, rồi những kẻ như Bình cũng sẽ lần lượt rơi vào vòng lao lí như Bình mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:43, 17/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình lợi dụng sự cố môi trường biển xảy ra để tiến hành các hành vi kích động người dân biểu tình chống chính quyền, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Hắn lập ra các gọi là “Hiệp hội các ngư dân miền Trung” và cùng một số cá nhân phản động có chức sắc trong Công giáo như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo nhân dân vào các hoạt động chống chính quyền, với bình phong là các cuộc biểu tình.

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 17/05/2017 XÓA

Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) với tội danh “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, được quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự.
Cái loại này thì cho chết luôn, có trong tù cả đời thì cũng chẳng ai thèm quan tâm!

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 17/05/2017 XÓA

Xử lí cả tên linh mục Thục luôn đi. kích động bà con giáo dân , làm khổ họ , mà còn làm tắc giao thông ,gây mất trật tự nghiêm trọng , Linh Mục Nguyễn Đình Thục không chỉ lần này mà lần nào cũng vậy, tên này rất coi thường pháp luật, cần phải xử lí nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 18/05/2017 XÓA

Với những tên phản động chống đối kịch liệt như những tên này thì pháp luật Việt Nam cần phải có biện pháp trừng trị thích đángcó biện pháp trừng trị thích đáng, không thể để chúng tiếp tục lộng hành tiến hành các hoạt động chống đối, gây phức tạp an ninh chính trị xã hội. Nếu những tên này biết quay đầu là bờ thì pháp luật Việt Nam sẽ cho chúng hưởng chút khoan hồng, nhưng nếu chúng cứ mãi ngoan cố thì sóm hay muộn cũng phải chịu hình phạt thích đáng mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 18/05/2017 XÓA

Lẽ nào Chúa có dạy cho linh mục bao che, bảo vệ tội phạm để rồi Nguyễn Đình Thục ngang nhiên dùng thần quyền giáo lý mê hoặc, lôi kéo, ép buộc con chiên xuống đường vì một kẻ phạm tội như thế kia? Lão tự coi mình là “thần hộ mệnh” cho số phản động và giáo dân quá khích. Rằng con có làm gì sai thì đã có cha bảo vệ, nhà thờ là lô cốt đặt ngoài vòng pháp luật, xe của cha là an toàn, bất khả xâm phạm, khi cần cha sẽ rung chuông kéo lên trụ sở chính quyền thì họ phải nhượng bộ

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 18/05/2017 XÓA

Với những gì mà những tên này đã và đang làm thid không thể nào mà chấp nhận được, không thể khoan nhượng được đối với hành vi của chúng mà cần thiết có những biện pháo điều chuufnh theo quy định của pháp luật để có những gì đúng đắn nhất. Nếu không xử lý vi phạm thì chúng muốn làm cái gì cũng được sao

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:36, 12/06/2017 XÓA

Hoan hô... Hoan hô... cuối cùng Đặng Hữu Bình đã bị bắt, nên bắt nốt cả Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục để họ dừng ngay các việc làm sai trái gây bức xúc trong quần chúng nhân dân như tán phát những thông tin, tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ của dân tộc; cổ vũ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, vi phạm pháp luật Việt Nam...

TRẢ LỜI
avatar
22:59, 18/08/2017 XÓA

Việt Nam là một quốc gia có chủ quyền và pháp luật, không sợ bất cứ thế lực nào hay quốc gia nào khác can thiệp. Nếu những nước lớn suốt ngày kêu gào dựa vào mấy thứ được gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo” để bao che cho mấy thằng phản động thì đất nước tôi thà không cần thứ ngoại giao hai mặt chứ không để những kẻ bán nước nhởn nhơ, vấy bẩn trang sử hàng ngàn năm của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 18/08/2017 XÓA

Có thể thấy, việc Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An thi hành lệnh bắt đối với Hoàng Đức Bình là cần thiết và kịp thời, đúng với các quy định của pháp luật nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật. Như vậy, “gieo nhân nào thì gặt quả ấy”. Giờ đây Hoàng Đức Bình đang phải trả giá cho những hành động ngông cuồng của chính mình./.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon