LÊ CÔNG ĐỊNH LẠI “NỔ”

Loa phường - Ngày 12/5/2017, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền với tội danh “ Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, vì “môi trường” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Bởi lẽ, Bạch Hồng Quyền chính là kẻ chủ mưu, cầm đầu, trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng giáo dân tụ tập, biểu tình, bắt giữ người trái pháp luật, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 3/4/2017 vừa qua.
Tuy nhiên, trên trang mạng xã hội Facebook, Lê Công Định lại lợi dụng việc này để đăng tải những thông tin có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân dân và công khai ủng hộ những việc làm của Bạch Hồng Quyền. Theo đó, Lê Công Định cho rằng: “Đọc lệnh truy nã anh Bạch Hồng Quyền chỉ thấy tội cho một chính quyền bất lực và bế tắc trong việc giải quyết các vấn đề quốc kế, dân sinh. Thay vì truy tố Formosa - kẻ thủ phạm gây ra mọi bất ổn và tang thương của nước Việt Nam ngày nay, điều duy nhất mà chính quyền tham nhũng đó có thể làm là đổ tội cho một công dân ý thức được trách nhiệm của mình là đứng về phía người cùng khổ trong xã hội. Hãy đến bắt chúng tôi, chúng tôi là Bạch Hồng Quyền hôm nay và ngày mai. Hãy nhớ rằng sẽ không chỉ có một Lộc Hà của ngày hôm qua tại Hà Tĩnh mà thôi!”.
Lê Công Định công khai ủng hộ Bạch Hồng Quyền trên FB cá nhân

Có thể thấy rằng, những phát ngôn của Lê Công Định trong thời gian gần đây đã cho thấy bản chất chống đối, không hề hối cải về những hành vi trong quá khứ. Nguy hiểm hơn, Lê Công Định đã công khai bày tỏ quan điểm cá nhân, ủng hộ các đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật Việt Nam như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, “Dân oan” Trần Thị Nga và giờ đây là Bạch Hồng Quyền. Qua những thông tin mà Lê Công Định đăng tải trên trang cá nhân, chúng ta có thể nhận thấy một số vấn đề sau đây:
Thứ nhất, Lê Công Định đã lợi dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo cho rằng chính quyền nhân dân đang bất lực, bế tắc, tham nhũng, và đàn áp những người công dân ý thức được “trách nhiệm” với đất nước. Phát ngôn của Lê Công Định thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện và nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước, vi phạm điều 88 Bộ luật hình sự Việt Nam 1999. Trong đó, điều 88 đã quy định rõ:
          Điều 88. Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
          1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:
          a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
          b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;
          c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
          2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm.
Thứ hai, Lê Công Định đang cố tình đánh lạc hướng dư luận nhằm bảo vệ cho những việc làm sai trái của Bạch Hồng Quyền. Trong đó, Lê Công Định cho rằng Bạch Hồng Quyền là một công dân ý thức được “trách nhiệm” của mình là đứng về phía người cùng khổ trong xã hội. Tuy nhiên, thử hỏi xem ở đất nước hơn 90 triệu dân này có công dân nào “ý thức được trách nhiệm” mà lại có những hành động coi thường pháp luật như Bạch Hồng Quyền không?
Chúng ta chắc hẳn chưa thể quên được ngày 3/4/2017, Bạch Hồng Quyền đã dụ dỗ, lôi kéo, kích động khoảng 2.000 giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh mang theo băng rôn, khẩu hiệu chống phá chính quyền nhân dân. Bạch Hồng Quyền đã rất lưu manh khi lợi dụng việc khiếu nại đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển để gây rối trật tự làm trụ sở cơ quan UBND huyện Lộc Hà tê liệt. Đồng thời, Bạch Hồng Quyền đã trực tiếp chỉ đạo các giáo dân đánh đuổi và bắt giữ người trái pháp luật đối với ông Nguyễn Bảo Trung – cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh, đặt ông Trung nằm giữa sân UBND huyện, bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu. Đây là hành vi bất chấp tính mạng con người, coi thường pháp luật Việt Nam. Vậy thử hỏi xem một người đã từng là luật sư như Lê Công Định lại dám mở miệng phát ngôn Bạch Hồng Quyền là công dân ý thức được với “trách nhiệm” có “ngửi” được hay không?
Thứ ba, Lê Công Định công khai, cổ vũ, khuyến khích các hành vi sai trái của Bạch Hồng Quyền. Theo đó, Lê Công Định đã cho rằng: “Hãy đến bắt chúng tôi, chúng tôi là Bạch Hồng Quyền hôm nay và ngày mai. Hãy nhớ rằng sẽ không chỉ có một Lộc Hà của ngày hôm qua tại Hà Tĩnh mà thôi!”. Có lẽ, Lê Công Định không bị truy nã nên rất mạnh miệng để ra dáng là “đàn anh”. Hành động của một “đàn anh” như Lê Công Định không những lấy lòng được “cậu em” đang bị truy nã mà còn có giá trị to lớn cho việc thu hút sự chú ý từ “quan thầy” bên hải ngoại nhằm kiếm vài đồng bạc lẻ. Có thể thấy rằng đây là việc làm hết sức nguy hiểm cho xã hội. Bởi lẽ, những hành vi vi phạm của Bạch Hồng Quyền đã quá rõ ràng, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vậy mà một kẻ đã từng là luật sư, hiểu luật như Lê Công Định lại đi khuyến khích các hoạt động phạm pháp thì không thể chấp nhận được.
Tóm lại, phát ngôn của Lê Công Định trên mạng xã hội Facebook đã cho thấy bản chất phản động, chống phá chính quyền nhân dân. Hành động của Lê Công Định không xứng đáng là kẻ có học mà nó chỉ giúp hắn đánh bóng tên tuổi nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu tiếp tục có những hành vi ngông cuồng như vậy, có lẽ ngày mà Lê Công Định tái bóc lịch sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

38 nhận xét

Viết nhận xét
20:45, 14/05/2017 XÓA

“Đọc lệnh truy nã anh Bạch Hồng Quyền chỉ thấy tội cho một chính quyền bất lực và bế tắc trong việc giải quyết các vấn đề quốc kế, dân sinh. Thay vì truy tố Formosa - kẻ thủ phạm gây ra mọi bất ổn và tang thương của nước Việt Nam ngày nay, điều duy nhất mà chính quyền tham nhũng đó có thể làm là đổ tội cho một công dân ý thức được trách nhiệm của mình là đứng về phía người cùng khổ trong xã hội. Hãy đến bắt chúng tôi, chúng tôi là Bạch Hồng Quyền hôm nay và ngày mai. Hãy nhớ rằng sẽ không chỉ có một Lộc Hà của ngày hôm qua tại Hà Tĩnh mà thôi!”.
Tất nhiên là đồng loại của chúng thì chúng phải bảo vệ nhau thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 14/05/2017 XÓA

phát ngôn của Lê Công Định trên mạng xã hội Facebook đã cho thấy bản chất phản động, chống phá chính quyền nhân dân. Hành động của Lê Công Định không xứng đáng là kẻ có học mà nó chỉ giúp hắn đánh bóng tên tuổi nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu tiếp tục có những hành vi ngông cuồng như vậy, có lẽ ngày mà Lê Công Định tái bóc lịch sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 14/05/2017 XÓA

Lê Công Định công khai, cổ vũ, khuyến khích các hành vi sai trái của Bạch Hồng Quyền. Theo đó, Lê Công Định đã cho rằng: “Hãy đến bắt chúng tôi, chúng tôi là Bạch Hồng Quyền hôm nay và ngày mai. Hãy nhớ rằng sẽ không chỉ có một Lộc Hà của ngày hôm qua tại Hà Tĩnh mà thôi!”.
Cứ mạnh miệng đi, đến lúc cầm giấy bắt giam lại chốn chui, chốn lủi như một con vật thôi mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:41, 14/05/2017 XÓA

Dùng Mạng xã hội để đánh bóng tên tuổi, để mọi người biết mình nổi tiếng! Ô nhưng mà người ta là diễn viên, ca sĩ chính thống còn ông Định chắc cũng là diễn viên, à mà vai phản diện thì phải, ông toàn nói và làm cái xấu, gây hại cho đất nước thôi, chắc chắn ông sẽ được vinh danh diễn viên diễn sâu nhất Vịnh Bắc Bộ đấy! :)))

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:42, 14/05/2017 XÓA

Dùng Mạng xã hội để đánh bóng tên tuổi, để mọi người biết mình nổi tiếng! Ô nhưng mà người ta là diễn viên, ca sĩ chính thống còn ông Định chắc cũng là diễn viên, à mà vai phản diện thì phải, ông toàn nói và làm cái xấu, gây hại cho đất nước thôi, chắc chắn ông sẽ được vinh danh diễn viên diễn sâu nhất Vịnh Bắc Bộ đấy! :)))

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
23:49, 14/05/2017 XÓA

Có thể thấy rằng đây là việc làm hết sức nguy hiểm cho xã hội. Bởi lẽ, những hành vi vi phạm của Bạch Hồng Quyền đã quá rõ ràng, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vậy mà một kẻ đã từng là luật sư, hiểu luật như Lê Công Định lại đi khuyến khích các hoạt động phạm pháp thì không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:57, 15/05/2017 XÓA

Là một luật sư thì phương châm sống phải là thượng tôn pháp luật. Nhưng Lê Công Định lại thể hiện bản chất phản động, chống phá Đảng, Nhà nước với những lời lẽ kích động dựa trên cái nhìn chủ quan, phiến diện của bản thân. Nếu vẫn còn tiếp tục có những hành động như vậy, có lẽ ngày mà Lê Công Định tái bóc lịch sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:00, 15/05/2017 XÓA

Có khi để anh Định làm luật sư bào chữa cho Quyền luôn nhỉ, tiện thể anh em cùng chiến tuyến đỡ phải thuê luật sư ngoài tốn kém. Có khi như vậy lại có kịch hay đẻ xem, bởi anh hùng bàn phím Công Định khi đó sẽ chưa biết chừng lại bỏ mặc đàn em Hồng Quyền. Anh em danh nghĩa khổ thế đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:29, 15/05/2017 XÓA

Lê Công Định là một luật sư, lẽ ra ông phải là người hiểu và tuân thủ pháp luật chuẩn nhất, đằng này chính ông là người vi phạm pháp luật khi lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền vu cáo Đảng, Nhà nước, để đánh lạc hướng dư luận và cổ vũ, ủng hộ cho các hành vi vi phạm pháp luật của Bạch Hồng Quyền. Cứ tiếp tục như vậy thì tương lai gần ông cũng có thể có được lệnh truy nã toàn quốc như Bạch Hồng Quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:35, 16/05/2017 XÓA

Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền với tội danh “ Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, vì “môi trường” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Bởi lẽ, Bạch Hồng Quyền chính là kẻ chủ mưu, cầm đầu, trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng giáo dân tụ tập, biểu tình, bắt giữ người trái pháp luật, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 3/4/2017 vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:43, 16/05/2017 XÓA

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền, sinh ngày 17-8-1989, quê Thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Lục Bình, tỉnh Hà Nam về tội Gây rối trật tự công cộng tại UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hoàn toàn hợp lòng dân

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 16/05/2017 XÓA

Từ khi tuyên bố là thành viên của Phong trào con đường Việt Nam với sự đỡ đầu của thành phẩn phản động lưu vong như Trịnh Hội – VOICE, Nguyễn Xuân Ngãi – Đảng Nhân dân hành động, Nguyễn Công Huân – Dân luận…Bạch Hồng Quyền tham gia vào hầu hết các “dự án” của PTCĐVN, trong vụ việc ở Hà Tĩnh hắn cũng là kẻ chủ mưu, cầm đầu trong việc kích động, xúi giục người dân biểu tình, tấn công người thi hành công vụ, mong rằng sẽ có bản án nghiêm khắc dành cho kẻ lưu manh, coi thường pháp luật như Quyền

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 16/05/2017 XÓA

Với bản chất lưu manh, liều lĩnh cộng với trình độ văn hóa thấp, dễ hiểu, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự…, tức là những việc chỉ đòi hỏi “bản năng chống phá”, không cần dùng nhiều đến đầu óc, tránh khiêu khích chính quyền như đồng bọn, nhất là kẻ khôn ngoan, không lộ diện ở các “điểm nóng” như Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Tam, Hoàng Dũng, Phạm Lê Vương Các. Giờ đã đến lúc Quyền phải trả giá cho hành vi vi phạm pháp luật của mình với hình phạt nghiêm minh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:13, 16/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền-nghi can bị coi là kẻ cầm đầu trong vụ kích động, tổ chức giáo dân gây rối tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh và sau khi đánh cán bộ công an trọng thương đã giữ người trái pháp luật bằng cách ngăn cản không cho cấp cứu cán bộ công an bị đánh. Cho đến nay đã hơn một tháng trôi qua, nhưng Bạch Hồng Quyền vẫn “lặn biệt tăm”. nhằm trốn lệnh bắt của cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh.Mong răng cơ quan chức năng sớm bắt được tên Quyền và tống vào trại giam để cho dân được yên ổn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:13, 16/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền là giáo dân Công giáo ở Hà Nội, xuất thân là tội phạm hình sự. Ra tù Quyền sinh hoạt tại Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, bị lôi kéo vào No-U, dần dần tham gia các hội nhóm phản động, làm công ăn lương từ các tổ chức chống Nhà nước.Sau sự cố thảm họa môi trường biển miền Trung, Quyền và số chống đối trong nước đã hy vọng “cách mạng cá” sẽ xảy ra với điểm nổ ở miền Trung, lan ra Hà Nội, TP Hồ Chí Minh là trung tâm chính trị, kinh tế cả nước nên đã thực hiện rất nhiều chiêu trò kích động giáo dân biểu tình chống phá nhà nước ta, đến nay đã đủ chứng cứ về tội lỗi của hắn, cơ quan công an đã ra quyết định truy nã đối với Bạch hồng Quyền. Thật đáng đời một tên rận chủ cuội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:18, 16/05/2017 XÓA

Toàn bộ vụ việc xảy ra tại Lộc Hà bị Quyền và đồng bọn bóp méo, xuyên tạc, kích động giáo dân gây ra cảnh bạo loạn trên ngày 2-3/4/2017, đến ngày 8/4/2017 đã bị ANTV phơi bày. Kết hợp với nhiều clip khác do chính giáo dân, đồng bọn của Quyền quay tại hiện trường vụ việc,đã quá đủ chứng cứ chứng minh vai trò của Quyền trong vụ nổi loạn này.Ngay sau đó tên Quyền đã trốn biệt tăm, cơ quan công an đã ra quyết định truy nã Bạch Hông Quyền trên toàn quốc, mọi người hãy nêu cao tinh thần toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tố giác tội phạm, nếu thấy bóng dáng nghi phạm Quyền hãy báo ngay cho cơ quan công an nơi gần nhất

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:18, 16/05/2017 XÓA

Những hành động chủ mưu, cầm đầu trong các hoạt động gây rối, giữ người trái pháp luật diễn ra vào ngày 3/4/2017 vừa qua cùng với việc Bạch Hồng Quyền cũng như Hoàng Đức Bình thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình tại các tỉnh miền Trung thời gian qua cũng như việc chúng đã lợi dụng việc quyên góp tiền từ thiện ủng hộ dân miền Trung để hướng vào các vùng giáo dân có cha xứ, giáo dân cực đoan kích động các cuộc biểu tình chống phá chính quyền dưới nhiều danh nghĩa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:24, 16/05/2017 XÓA

Với bản xấu xa và không sợ người của mình, Bạch Hồng Quyền rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự… Vụ việc kích động giáo dân biểu tình chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự chiếm Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà hồi tháng 4/2017 vừa qua là hành động đã vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:24, 16/05/2017 XÓA

Việc hắn là tội phạm hình sự và trong thời gian ở tù còn kết thân với các thành phần phản động, những lý do trên đã cho thấy được Bạch Hồng Quyền không có tư cách gì mà đòi đứng lên đấu tranh vì lợi ích của người dân.Được biết, trong Phong trào con đường Việt Nam (1 tổ chức phản động) hắn chỉ là tên lính quèn với trình độ văn hóa thấp chuyên đi náo loạn, kích động các cuộc biểu tình. Vì thế, pháp luật không cho phép Bạch Hồng Quyền tác oai tác quái nữa. Đã đến lúc hắn lại phải vào tù để suy nghĩ lại về những hành động sai trái của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:26, 16/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền-nghi can bị coi là kẻ cầm đầu trong vụ kích động, tổ chức giáo dân gây rối tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh và sau khi đánh cán bộ công an trọng thương đã giữ người trái pháp luật bằng cách ngăn cản không cho cấp cứu cán bộ công an bị đánh. Cho đến nay đã hơn một tháng trôi qua, nhưng Bạch Hồng Quyền vẫn “lặn biệt tăm” nhằm trốn lệnh bắt của cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:27, 16/05/2017 XÓA

Những người bị bắt trong quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội gây rối và giữ người trái pháp luật đã khai nhận: Bạch Hồng Quyền là kẻ chủ mưu, cầm đầu. Hắn xuất hiện ở Trung Nghĩa cùng với một số phần tử đã bị bắt giam để thực hiện mưu đồ gây rối với chiêu bài “đòi bồi thường do Formosa” và “đuổi Formosa ra khỏi Việt Nam”. Nghi can Bạch Hồng Quyền đã hứa cung cấp tiền để giúp bà con đòi thêm được tiền bồi thường và theo đó nhiều người cho rằng vừa có tiền vừa đòi thêm được tiền đền bù thì sao không làm. Như vậy, mọi người làm theo chỉ đạo của Bạch Hồng Quyền ban đầu là gây rối ở ủy ban nhân dân xã Trung Nghĩa và sau đó bao vây ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:30, 16/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền-nghi can bị coi là kẻ cầm đầu trong vụ kích động, tổ chức giáo dân gây rối tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh và sau khi đánh cán bộ công an trọng thương đã giữ người trái pháp luật bằng cách ngăn cản không cho cấp cứu cán bộ công an bị đánh. Cho đến nay đã hơn một tháng trôi qua, nhưng Bạch Hồng Quyền vẫn “lặn biệt tăm” nhằm trốn lệnh bắt của cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:31, 16/05/2017 XÓA

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khởi tố bị can Bạch Hồng Quyền vào ngày 17/4 và ra Quyết định bắt giam Bạch Hồng Quyền vào ngày 19/4 để phục vụ cho điều tra vụ án trên. Tuy nhiên, sau khi thấy có quyết định của công an tỉnh Hà Tĩnh, Bạch Hồng Quyền đã trốn về quê Phủ Lý, Hà Nam để lẩn trốn. Hiện cơ quan công an tỉnh Hà Tĩnh đã đến gia đình Bạch Hồng Quyền nhưng hắn không có ở nhà và sẽ phát lệnh truy nã toàn quốc đối với nghi can Bạch Hồng Quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:34, 16/05/2017 XÓA

Việc nghi can Bạch Hồng Quyền lẩn trốn cũng chỉ được một thời gian ngắn và không thể nào chạy thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật. Dù hắn có trốn ở đâu ? thay hình đổi dạng thì cũng không thoát được pháp luật. Ai thấy nghi can Bạch Hồng Quyền ở đâu xin báo ngay cho cơ quan gần nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:35, 16/05/2017 XÓA

Một kẻ không có ăn học,chỉ biết cờ bạc các kiểu rồi đi theo mấy bọn dân chủ rởm kích động phá hoại thì chỉ có hậu quả như thế này thôi,đúng là đáng đời cho một kẻ phá hoại.đây cũng là bài học cho những ai đi theo kích động phá hoại,chống lại đất nước,mong là sẽ sớm bắt dk kẻ này và đưa ra trừng trị trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 16/05/2017 XÓA

Được biết, Bạch Hồng Quyền là thành viên “Phong trào Con đường Việt Nam” – tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài là thành viên của tổ chức chống cộng này, Quyền còn tham gia No-U Hà Nội,... Ngày 2/4/2017, cùng với Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh, Bạch Hồng Quyền đã đến tại giáo xứ Trung Nghĩa (Lộc Hà Tĩnh) nơi Lm Nguyễn Công Bình làm quản xứ. Tại đây, do được sự hậu thuẫn từ Bình, Quyền cùng Bình, Hạnh đã có nhiều hoạt động kích động người dân biểu tình gây rối.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 16/05/2017 XÓA

ào tối 2/4, Quyền đã trực tiếp tổ chức, xúi dục đám thanh niên Công giáo quá khích dùng gạch đá tấn công vào tổ công tác của CA xã Thạch Bằng đang đi tuần tra buộc Trưởng CA xã Nguyễn Văn Giáp dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để răn đe. Và cũng chỉ chờ có vậy, Quyền đã gọi điện thông báo cho Lm Bình và cho rằng, Công an dùng súng bắn vào dân! Vốn là linh mục cực đoan nên chỉ nghe có vậy, Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà anh Giáp đang ở và nhà bố mẹ anh để đập phá!

TRẢ LỜI
avatar
21:44, 16/05/2017 XÓA

Nhóm phản động của Bạch Hồng Quyền đã đến xã Trung Nghĩa, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh để tiếp cận với giáo dân thuộc giáo xứ Trung Nghĩa giáo hạt Văn Hạnh để bàn bạc kế hoạch tổ chức, kích động giáo dân ở đây gây rối.Kế hoạch của nhóm Bạch Hồng Quyền không thể qua nổi mắt của lực lượng an ninh và nhóm này khi bị lực lượng an ninh kiểm tra đã có kẻ tấn công lực lượng an ninh buộc lực lượng an ninh phải nổ súng bắn chỉ thiên.

Đề nghị ghi rõ Link nguNhóm phản động của Bạch Hồng Quyền đã đến xã Trung Nghĩa, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh để tiếp cận với giáo dân thuộc giáo xứ Trung Nghĩa giáo hạt Văn Hạnh để bàn bạc kế hoạch tổ chức, kích động giáo dân ở đây gây rối.Kế hoạch của nhóm Bạch Hồng Quyền không thể qua nổi mắt của lực lượng an ninh và nhóm này khi bị lực lượng an ninh kiểm tra đã có kẻ tấn công lực lượng an ninh buộc lực lượng an ninh phải nổ súng bắn chỉ thiên.

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 16/05/2017 XÓA

Được biết, Bạch Hồng Quyền là thành viên “Phong trào Con đường Việt Nam” – tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài là thành viên của tổ chức chống cộng này, Quyền còn tham gia No-U Hà Nội,... Ngày 2/4/2017, cùng với Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh, Bạch Hồng Quyền đã đến tại giáo xứ Trung Nghĩa (Lộc Hà Tĩnh) nơi Lm Nguyễn Công Bình làm quản xứ. Tại đây, do được sự hậu thuẫn từ Bình, Quyền cùng Bình, Hạnh đã có nhiều hoạt động kích động người dân biểu tình gây rối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:47, 17/05/2017 XÓA

Ngày 12/5/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày 17/8/1989 với tội danh“ Gây rối trật tự công cộng” quy định tại Điều 245 Bộ luật Hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Quyết định truy nã Bạch Hồng Quyền là rất đúng đắn và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:50, 17/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền đã trực tiếp chỉ đạo, kích động số giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim đánh đuổi, bắt giữ người trái pháp luật đối với ông Nguyễn Bảo Trung - cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh, đặt ông Trung nằm giữa sân UBND huyện, bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm, cho thấy sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam nhằm mục đích công khai chống phá chính quyền nhân dân. Hành vi của Bạch Hồng Quyền đã vi phạm nghiêm trọng Điều 123 Bộ luật Hình sự 1999 sửa đổi bổ sung 2009.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:56, 17/05/2017 XÓA

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 18/4/2017, Cơ quan CSĐT ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền, sinh ngày 17/8/1989, tại Thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam về tội gây rối trật tự công cộng và hôm nay, 12/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định truy nã số 02 đối với Bạch Hồng Quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:57, 17/05/2017 XÓA

Theo thông báo này, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến Cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Ủy ban nhân dân nơi gần nhất. Những cá nhân, tổ chức nào che giấu, giúp đỡ người bị truy nã bỏ trốn hoặc biết mà không tố giác thì sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:57, 17/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền bị cáo buộc cầm đầu, kích động giáo dân xã Thạch Bằng và Thạch Kim, huyện Lộc Hà mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng, gậy gộc, gạch đá bao vây và chiếm đoạn trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hôm 3/4/2017. Trong vụ này, những kẻ quá khích đã dùng bạo lực, tấn công làm anh Nguyễn Bảo Trung (cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh) bị trọng thương, và không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:58, 17/05/2017 XÓA

Bạch Hồng Quyền (SN 1989, HKTT tại Bình Lục, Hà Nam) là đối tượng cầm đầu, xúi giục khoảng 2.000 người dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim (thuộc huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến UBND huyện Lộc Hà đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển, kích động người dân biểu tình, gây rối, chống phá chính quyền. Mong rằng cơ quan chức năng sớm tìm ra Quyền và xử lý nghiêm minh hành vi của hắn trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:11, 27/05/2017 XÓA

những hành vi vi phạm của Bạch Hồng Quyền đã quá rõ ràng, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vậy mà một kẻ đã từng là luật sư, hiểu luật như Lê Công Định lại đi khuyến khích các hoạt động phạm pháp thì không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
23:49, 30/05/2017 XÓA

phát ngôn của Lê Công Định trên mạng xã hội Facebook đã cho thấy bản chất phản động, chống phá chính quyền nhân dân. Hành động của Lê Công Định không xứng đáng là kẻ có học mà nó chỉ giúp hắn đánh bóng tên tuổi nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
áo nâu
AUTHOR
20:03, 08/06/2017 XÓA

phát ngôn của Lê Công Định trên mạng xã hội Facebook đã cho thấy bản chất phản động, chống phá chính quyền nhân dân. Hành động của Lê Công Định không xứng đáng là kẻ có học mà nó chỉ giúp hắn đánh bóng tên tuổi nhằm lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Nếu tiếp tục có những hành vi ngông cuồng như vậy, có lẽ ngày mà Lê Công Định tái bóc lịch sẽ không còn xa nữa

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon