NỰC CƯỜI CHUYỆN "TUYỆT THỰC" ỦNG HỘ CHA THỤC VÀ CHA NAM

Thúy Kiều - Vừa qua trên trang Viettan.org có đăng bài “Úc Châu tuyệt thực phản đối nhà cầm quyền CSVN đàn áp tôn giáo” cùng các hình ảnh về một đám người mang “ba sọc” tuyệt thực tại  tiền đình tòa nhà Quốc Hội Liên Bang Úc Châu để công khai ủng hộ những hành động ngang ngược của hai Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

Bài viết trên trang Viettan.org
Thật nực cười với hình ảnh vài người lèo tèo, trong đêm tối mang theo nến ra trà tranh chém gió, chụp mấy kiểu ảnh xong vài phút rồi ai về nhà nấy, rồi sáng hôm sau lại hẹn nhau ra đúng địa điểm ấy để tiếp tục chụp ảnh ăn tiền, khiến cho nhiều người lầm tưởng những kẻ này thức thâu đêm suốt sáng.
Có thể nói rằng, “tuyệt thực” là cụm từ không còn lạ lẫm với đám rận chủ. Còn nhớ trước đây có những kẻ cũng công khai “tuyệt thực” như Phan Văn Lợi, Lê Công Định, Blogger Mẹ Nấm,… nhưng thực chất là tuyệt thực vài tiếng theo kiểu ăn bữa sáng no nê, bỏ bữa trưa và đến bữa tối thì ăn tiếp. Vậy, đó đâu phải là tuyệt thực mà chỉ là nhịn ăn thôi chứ. Cứ thử đám người kia cho ra đảo và cử một lực lượng đến giám sát cho nhịn ăn 2 ngày xem có quỳ lạy van xin không?


Hình ảnh các đối tượng bên ngoài công khai ủng hộ cha Thục và Nam

Đáng chú ý hơn là những kẻ ủng hộ hai linh mục kia lại công khai mang theo “cờ vàng ba sọc” - vốn là lá cờ gợi lại lịch sử đau thương, căm phẫn cho nhân dân yêu nước Việt Nam, là biểu trưng cho chế độ Ngụy, tay sai của Mỹ trước đây, đồng thời cũng là hình ảnh biểu tượng cho bè lũ phản động hải ngoại. Như vậy thì những bè lũ tay sai này lại ủng hộ cha Thục và cha Nam thì chứng tỏ chúng đang công khai ủng hộ những hành động ngang ngược, trái pháp luật Việt Nam của hai linh mục này.

Nhưng xin thưa rằng, dường như chúng càng la lối, càng quằn quại bên xứ người càng cho thấy độ bất lực và phát triển mạnh mẽ cái gọi là “cách mạng mồm” của chúng. Chúng nào có biết, Nam và Thục giờ đây như những con Cá đang quằn quại trên thớt, nhảy ra chẳng được mà nằm lại đấy cũng chẳng xong, thêm vào đó, dư luận nhân dân cả nước lại đang thực sự bất bình, phẫn nộ. Có thể nói, chưa bao giờ mọi tầng lớp trong xã hội lại đồng lúc đăng đàn kêu gọi chính quyền nên xử mạnh tay, thậm chí là bỏ tù ngay lập tức hai tên phản động đội lốt linh mục này vì chúng dám chà đạp lên lòng tự tôn và lòng yêu nước ngàn đời của người Việt. Nào là Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ, thanh thiếu niên, trẻ em và các tầng lớp xã hội khác đều công khai chống lại những hành động của hai vị linh mục này. Nếu là người có học thức và tự trọng thì trong tình huống ấy thì chắc hẳn ai ai cũng cảm thấy nhục nhã rồi quy ẩn về vườn chứ không trơ chẽn như hai kẻ này.

Hình ảnh bè lũ tay sai hải ngoại công khai ủng hộ hai kẻ bán nước hại dân Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ta lại càng thấy có sự hà hơi, tiếp sức của những kẻ chống đối bên ngoài với những kẻ chống đối trong nước. Những kẻ bên ngoài thì công khai “support”, cung cấp tiền cho những kẻ trong nước thực hiện hành vi chống đối của mình. Nhờ có sự “support” đó mà những kẻ bên trong càng chống đối công khai, trắng trợn hơn.

Vì thế cho nên, đối với hai linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục thì giờ đây dù có một thế lực nào công khai ủng hộ thì hình ảnh của chúng đã quá đỗi nhàm chán trong mắt người dân yêu nước.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

39 nhận xét

Viết nhận xét
22:23, 12/05/2017 XÓA

Hình ảnh bè lũ tay sai hải ngoại công khai ủng hộ hai kẻ bán nước hại dân Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ta lại càng thấy có sự hà hơi, tiếp sức của những kẻ chống đối bên ngoài với những kẻ chống đối trong nước. Những kẻ bên ngoài thì công khai “support”, cung cấp tiền cho những kẻ trong nước thực hiện hành vi chống đối của mình. Nhờ có sự “support” đó mà những kẻ bên trong càng chống đối công khai, trắng trợn hơn. Cái lũ này đáng ra nên nhận báo ứng mới đúng.

TRẢ LỜI
avatar
07:24, 13/05/2017 XÓA

“Úc Châu tuyệt thực phản đối nhà cầm quyền CSVN đàn áp tôn giáo” cùng các hình ảnh về một đám người mang “ba sọc” tuyệt thực tại tiền đình tòa nhà Quốc Hội Liên Bang Úc Châu để công khai ủng hộ những hành động ngang ngược của hai Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.
Lại làm màu!

TRẢ LỜI
avatar
07:27, 13/05/2017 XÓA

Cứ để xem chúng tuyệt thực kiểu gì? Tuyệt thực với cơm, gạo; nhưng lại ăn đẫy mỳ, miến, thịt thì nói làm gì. Tuyệt thực thì tuyệt thực hẳn, không ăn, không uống xem có nổi 1 ngày không? Cái thời tiết nắng nóng thế này mà 1 ngày không ăn, không uống chắc chết luôn rồi. Chờ tin xem được mấy giờ?

TRẢ LỜI
avatar
07:31, 13/05/2017 XÓA

Hình ảnh bè lũ tay sai hải ngoại công khai ủng hộ hai kẻ bán nước hại dân Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ta lại càng thấy có sự hà hơi, tiếp sức của những kẻ chống đối bên ngoài với những kẻ chống đối trong nước. Những kẻ bên ngoài thì công khai “support”, cung cấp tiền cho những kẻ trong nước thực hiện hành vi chống đối của mình. Nhờ có sự “support” đó mà những kẻ bên trong càng chống đối công khai, trắng trợn hơn.
Cho nên cần lắm sự đoàn kết của toàn dân tộc đánh đuổi bọn này ra khỏi đất nước,để lấy lại sự ổn định vốn có của đất nước mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:17, 13/05/2017 XÓA

Tuyệt thực gì mà chỉ có 24h ? Tôi làm việc nhiều khi không có thời gian ăn cả ngày cũng chỉ uống nước lọc. Ngon thì bỏ ăn luôn để chết cũng sạch sẽ hơn vì trong lòng bẩn thỉu lâu ngày rồi, đầu óc cũng bẩn theo. Xuống địa ngục Xa tăng thấy hôi hám lại đày xuống dưới sâu hơn thì khổ

TRẢ LỜI
avatar
09:19, 13/05/2017 XÓA

bọn ba que này nên ủng hộ nó tuyệt thực hết đời luôn đi cũng được, chết bớt đi chứ ô nhục cho dân tộc lắm.Lũ liếm gót ngoại bang này lâu nay không nghĩ ra được trò gì hay nên không có tiền ấy mà. Từ đó lũ chúng nó nghĩ ra trò nhịn ăn để tiết kiệm và xin tiền đấy. Các nước họ không quan tâm đậu. Tội lũ dâm chủ quá ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:12, 13/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam còn công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, kích động quần chúng giáo dân tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Theo đó, linh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng sự kiện Formosa và chiến thắng 30/4/1975 để kích động giáo dân tham gia các hoạt động tuần hành gây mất trật tự an ninh trên địa bàn; ngang nhiên biến nhà thờ trở thành nơi xuyên tạc tình hình đất nước, vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân dân, nhằm reo rắc lòng thù hận, làm chia rẽ lương giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:13, 13/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam đã xuyên tạc trắng trợn sự thật lịch sử về ngày 30/4 cho rằng: “ngày mà đất nước Việt Nam rơi vào thảm cảnh đau khổ cả miền Bắc lẫn miền Nam, ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do, ngày mà người dân Việt Nam không có quyền làm người…”. Hành động này của Đặng Hữu Nam đã đi ngược lại hẳn với những lời huấn thị của Giám mục Phêrô Nguyễn Soạn VietCatholic News (28/02/2005): “Trong đời sống xã hội, với người lương cũng như giáo, chúng ta có ngay thẳng trong lời nói, trong phong cách, trong lối đối xử, cách ăn uống, nhất nhất phải ý tứ cẩn thận, vì qua đời sống của linh mục, người ta phải nhận ra dáng dấp của Chúa Giêsu Cứu Thế? Những tiêu chuẩn được đưa ra cho các linh mục xưa nay là: Thánh thiện, nhiệt thành, trở nên muối đất đèn đời, hoàn toàn quên mình trong sứ vụ, nêu gương nhân đức, chăm lo cho con chiên cả tinh thần lẫn vật chất. Muốn đạt được những tiêu chuẩn ấy, linh mục cần phải tự huấn luyện mình quảng đại, nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sống giản dị, phục vụ tận tình, sẵn sàng đối thoại không định kiến.”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:16, 13/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam là một kẻ ngông cuồng, bất chấp đạo lý, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, được nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng Anton Đặng Hữu Nam lại liên tục có những hành vi, phát ngôn đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo và truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam. Con người này sẽ có ngày hắn ta nhất định phải hối hận cho mà xem.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:19, 13/05/2017 XÓA

Đặng Hữu Nam là một kẻ ngông cuồng, bất chấp đạo lý, đi ngược lại truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, được nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng Anton Đặng Hữu Nam lại liên tục có những hành vi, phát ngôn đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo và truyền thống yêu nước của người dân Việt Nam. Đây là kẻ ngoại đạo

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 13/05/2017 XÓA

Nhiều hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam trong thời gian qua là không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo; nhiều hành vi, ứng xử không đúng với vai trò của một linh mục. Những hành động đó đã gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân. Những hành động đó vừa vi phạm giáo lý Công giáo vừa là hành vi phạm pháp.

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 13/05/2017 XÓA

Mỗi người dân chúng ta chúng ta có thể thấy rằng hành động của Đặng Hữu Nam đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại giáo lý Kito và Thư Chung 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam. Việc Anton Đặng Hữu Nam công khai tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, vu cáo chính quyền nhân dân, kích động giáo dân gây rối an ninh trật tự đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của toàn thể dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:25, 13/05/2017 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng Gioan Nam Phong là một kẻ rất lưu manh khi hắn đã lợi dụng việc rao giảng cho các giáo dân để lồng ghép những luận điệu tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Vì vậy, chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:28, 13/05/2017 XÓA

Đám linh mục biến thái, thích quấy rối trật tự công cộng lại được gọi với cái danh thật bóng bẩy? hoạt động môi trường, từ khi nào Việt Nam có loại hoạt động nào nhiệt này vậy? bắt! bắt sạch! không thể để chúng coi thường luật pháp như vậy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 13/05/2017 XÓA

Antôn Đặng Hữu Năm, Quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu không phải vì hắn có những đóng góp, cống hiến cho quốc gia, dân tộc. Ngược lại, có thể nói linh mục Antôn Đặng Hữu Nam chính là sự hổ thẹn của Giáo phận Vinh nói riêng và Hội đồng giám mục Việt Nam nói chung. Đúng là kẻ hám danh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 13/05/2017 XÓA

Đã làm cha thì phải nêu gương sáng cho các con chiên chứ sao lại đi xuyên tạc tình hình ở VN hay nói đúng hơn là lây lan một cảm giác khó sống ở Vn đến thế, từ nhỏ tới lớn cha Nam Phong có gì khó sống ở VN hay sao mà cha toàn nói xấu VN thế, tinh thần dân tộc của Cha để ở đâu hay chỉ vọng gác sang bên nước khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:34, 13/05/2017 XÓA

Linh mục Đặng Hữu Nam đang mượn nhà thờ chúa thành nơi chống phá, mượn lời của chúa để đạt được mục đích cá nhân của mình. do vậy, đã đến lúc giáo phận Vinh nên xem xét lại tư cách linh mục của vị chủ chăn này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:35, 13/05/2017 XÓA

Sau được một thời gian yên ổn, nhờ thành tích đánh người và sự lên tiếng của UBND tỉnh Nghệ An thì cái tên linh mục Đặng Hữu Nam lại được nhắc tới trên các trang mạng xã hội. Và như bao lần khác, vị chủ chăn Đặng Hữu Nam lại xuất hiện với một hình ảnh xấu xí, một con quỷ đội lốt linh mục, một tên đầu gấu mang danh chúa. Mọi lần, Đặng Hữu Nam thường được xuất hiện với vai trò bị hại, thường vu vạ mà lu loa lên rằng mình là người bị công an, bị đầu gấu chặn đánh. Nay thì vị linh mục “đáng kính” này lại được trở thành người cầm đầu đi đánh người, thỏa ước vọng bấy lâu nay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:39, 13/05/2017 XÓA

Chả nhẽ chúa dạy các con chiên của người như thế ư. một người là cha đạo vậy mà lại đi làm cái chuyện xuyên tạc , bịa đặt thông tin , lừa dối các con chiên của mình. Nhà thờ và đức tin không phải là nơi để những con người như ông ta thích làm gì cũng được mà đó là nơi tôn nghiêm của cả cộng đoàn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:39, 13/05/2017 XÓA

Cứ như thế này thì hình ảnh công giáo VN trong mắt mọi người sẽ là một thế lực thù địch, là một thế lực chống phá nhà nước ta mất thôi. Cái thứ linh mục giả dối, láo xược thế này thì làm sao giáo dân được yên ổn đây. Nếu không có những sự trừng trị đúng đắn và phù hợp thì đúng là không được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:43, 13/05/2017 XÓA

Hành vi của Đặng Hữu Nam là nhằm phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương – giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm, phủ nhận công lao, đóng góp của hàng triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Và mục đích cuối cùng là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, đi ngược lại truyền thống “kính chúa yêu nước” của cộng đồng Thiên chúa giáo Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:44, 13/05/2017 XÓA

Linh mục Đặng Hữu Nam không chỉ là sự hổ thẹn của Giáo Phận Vinh mà còn là của người dân Việt máu đỏ da vàng. Được nuôi dưỡng trưởng thành ở quê hương giàu truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm anh hùng nhưng không hiểu sao vị linh mục này lại bị tha hóa, biến chất trầm trọng như vậy

TRẢ LỜI
avatar
20:48, 13/05/2017 XÓA

Linh mục là những người được ví như sứ giả của chua phái đến.để chăn chiên chăm lo cho con chiên có đời sống tinh thần tốt lên.phải biết hướng con chiên sống tốt đời đẹp đạo.biết sống bao dung độ lượng nhân từ có lòng vị tha.chư không phải sống hằn học coi lợi ích của mình trước lợi ích con chiên.chỉ có những linh mục như nam và thục mới coi lợi ích của mình trước lợi ích con chiên.nhưng mồm thì lúc nào cũng rêu rao vì con chiên vì dân Việt nam.đúng ra là vì Việt tân thì đúng hơn

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 13/05/2017 XÓA

Đã làm cha thì phải nêu gương sáng cho các con chiên chứ sao lại đi xuyên tạc tình hình ở VN hay nói đúng hơn là lây lan một cảm giác khó sống ở Vn đến thế, từ nhỏ tới lớn cha Nam Phong có gì khó sống ở VN hay sao mà cha toàn nói xấu VN thế, tinh thần dân tộc của Cha để ở đâu hay chỉ vọng gác sang bên nước khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:52, 13/05/2017 XÓA

Thử hỏi rằng những người theo thiên chúa giáo trên thế giới có chấp nhận hình ảnh chúa lại là hình ảnh của đất nước Việt Nam, hay ngược lại dân tộc Việt Nam có chấp nhận một ông tây nào đó đại diện cho hình ảnh đất nước mình. Tọa Sơn tôi không muốn con cháu tôi sau này khi miêu tả đất nước này, sẽ miêu tả rằng Việt Nam em cong cong hình ảnh chúa ngẹo đầu trên cây thập giá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 13/05/2017 XÓA

Họ đề nghị cơ quan chức năng các cấp xử lý Đặng Hữu Nam theo quy định của pháp luật; yêu cầu hắn phải nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, không có những lời nói kích động bà con giáo dân và phải nói lời xin lỗi trước toàn thể nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 13/05/2017 XÓA

Linh mục Đặng Hữu Nam đã liên tục có những hoạt động thể hiện thái độ chống chính quyền thái độ chống chính quyền, đi ngược lại với phương châm “tốt đời, đẹp đạo” của những người con công giáo ở Việt Nam, hắn ta luôn lợi dụng chức sắc linh mục của mình gây nên hàng để kích động nhân dân có những hành động chống phá chính quyền. Đây là hành động chống đối được hắn thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, vậy nên các cấp chính quyền cần phải xử lý nghiêm minh trường hợp này để làm gương cho kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 13/05/2017 XÓA

Cái tên Đặng Hữu Nam trong thời gian gần đây là một cái tên đang rất " nổi tiếng" với mọi người. Hết kích động người dân biểu tình, chống đối chính quyền lại đến hành hung một cách dã man người dân vô tội. Từng đó những việc làm cũng đủ để bóc trần bộ mặt thật của kẻ vô nhân đội lốt thầy tu đó rồi.

TRẢ LỜI
avatar
20:57, 13/05/2017 XÓA

Giáo dân của GIÁO XỨ CỒN SẺ liên tục có những phát ngôn, hành động kêu gọi, ủng hộ và “minh oan” cho tên nghịch giáo ĐẶNG HỮU NAM trong thời gian gần đây. Điều đáng nói là hầu như giáo dân cả nước đều biết Đặng Hữu Nam là một tên phản động đội lốt Linh mục, là một tên NGHỊCH GIÁO đích thực. Vậy tại sao Giáo xứ Cồn Sẻ lại liên tục ủng hộ Đặng Hữu Nam?

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 13/05/2017 XÓA

Giáo xứ Cồn Sẻ được thành lập những năm 1848, có địa chỉ tại Quảng Lộc – Quảng Trạch – Quảng Bình. Những ngày đầu, giáo dân thuộc Giáo xứ Cồn Sẻ luôn sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước. Nhưng mọi sự thay đổi khi Linh mục Hoàng Anh Ngợi liên tục có những lời lừa mị, kích động và lợi dụng giáo dân tham gia biểu tình, phá rối an ninh trật tự phục vụ mục đích, ý đồ xấu của hắn.

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 13/05/2017 XÓA

Trước làn sóng dư luận mạnh mẽ như vậy nhưng Đặng Hữu Nam vẫn ngoan cố và tiếp tục tuyên truyền chống Nhà nước ta: “Bản tuyên bố của các linh mục và các giáo dân trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Hình thức đấu tố là một hình thức vô lý và vô nhân đạo. Nhà cầm quyền làm những việc như thế thì không hợp thời với thời đại hôm nay, đặc biệt không phải là một nhà nước pháp quyền”.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
22:45, 13/05/2017 XÓA

Chưa bao giờ mọi tầng lớp trong xã hội lại đồng lúc đăng đàn kêu gọi chính quyền nên xử mạnh tay, thậm chí là bỏ tù ngay lập tức hai tên phản động đội lốt linh mục này vì chúng dám chà đạp lên lòng tự tôn và lòng yêu nước ngàn đời của người Việt.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
08:13, 14/05/2017 XÓA

Trách nhiệm của linh mục là làm cho Giáo Hội thành chứng nhân khiêm tốn nhưng can đảm của Thiên Chúa, Đấng làm cho Giáo Hội sống. Thế nhưng thay vì làm những việc đó thì cha Nam lại có những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc như thế thì không chấp nhận được đâu

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
08:14, 14/05/2017 XÓA

Thật nhục nhã, đường đường là một Linh mục quản xứ của một xứ mà lại ngang nhiên có những phát ngôn ngang ngược như vậy. Thách thức cả dân tộc này à cha Nam?những người như thế này chỉ làm cho uy tín cũng như vai trò của người công giáo trong xã hội giảm sút mà thôi, mà càng ngày ng ta chỉ hiểu công giáo ta là hiếu chiến là chống nước mất thôi, các bạn làm ơn tỉnh lại đi, đừng đi nghe theo mấy lời của những kẻ này noi

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
08:16, 14/05/2017 XÓA

Linh mục Đặng Hữu Nam là một tên phản động cực đoan có những luận điệu xuyên tạc bóp méo sự thật lịch sử lợi dụng để gây bạo loạn , gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân xung quanh khiến cho dư luận nhân dân cảm thấy bất bình, căm phẫn.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
08:17, 14/05/2017 XÓA

hành động của linh mục Đặng Hữu Nam đã chứng minh cho mọi người thấy hắn thực chất không hiểu gì về lịch sử của dân tộc Việt Nam. Ấy vậy mà một kẻ “khôn” như hắn lại dám lợi dụng việc rao giảng cho các tín đồ trong nhà thờ xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo lịch sử thì không thể “ngửi” được. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:36, 17/05/2017 XÓA

Thật nực cười là những anh cờ vàng, ba sọc lại đòi đứng ra chỉ trích các nhà cầm quyền Việt Nam đang đàn áp hoạt động của tôn giáo tại Việt Nam. Thử quay lại quá khứ một chút, cũng là những anh cờ vàng, ba sọc nhưng họ không hành động của họ ra sao? Họ chấp nhận làm tay sai cho quân xâm lược để đàn áp quần chúng nhân dân - những người theo hay không theo tôn giáo, nhưng gây ảnh hưởng đến lợi ích của chính quyền "ba que" thì đều bị xử lý thẳng tay. Vậy mà giờ họ lại rao giảng một luận điệu vô căn cứ rằng "Tôn giáo đang bị đàn áp tại Việt Nam". Nghe giống như một câu truyện tiếu lâm thời hiện đại vậy!

TRẢ LỜI
avatar
18:19, 23/05/2017 XÓA

Ủng hộ cha Thục và cha Nam bằng cách tuyệt thực. Nhưng hình ảnh minh họa vẫn thấy toàn các đối tượng béo tốt, bụ bẫm thì làm gì có chuyện tuyệt thực ở đây. Các đối tượng ở nước ngoài kêu gọi ủng hộ linh mục Thục và linh mục Nam chẳng qua chỉ là các đối tượng là tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa, luôn nung nấu âm mưu khôi phục lại chế độ cũ. Hành động của các đối tượng này càng giấy lên sự phẫn nộ của người dân Nghệ An nói riêng và nhân dân cả nước nói chung về hai vị linh mục đểu giả Thục và Nam.

TRẢ LỜI
avatar
áo nâu
AUTHOR
19:47, 08/06/2017 XÓA

Trước làn sóng dư luận mạnh mẽ như vậy nhưng Đặng Hữu Nam vẫn ngoan cố và tiếp tục tuyên truyền chống Nhà nước ta: “Bản tuyên bố của các linh mục và các giáo dân trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Hình thức đấu tố là một hình thức vô lý và vô nhân đạo. Nhà cầm quyền làm những việc như thế thì không hợp thời với thời đại hôm nay, đặc biệt không phải là một nhà nước pháp quyền”.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon