THẤY GÌ TỪ VỤ NGUYỄN ĐÌNH THỤC KÍCH ĐỘNG GIÁO DÂN BAO VÂY TRỤ SỞ CAH DIỄN CHÂU NGÀY 15/5

Thúy Kiều - Sáng nay, Hoàng Đức Bình đã bị bắt tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An về hành vi gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức và công dân theo điều Điều 257. 258 Bộ Luật hình sự. Sau khi vụ việc diễn ra, linh mục Nguyễn Đình Thục đã xúi giục giáo dân bao vây trụ sở công an huyện, gây áp lực, đòi cơ quan công an thả Hoàng Đức Bình.
Hoàng Đức Bình (phải) bị bắt về tội gây rối trật tự công cộng
Thứ nhất, việc công an huyện Diễn Châu đã bắt Hoàng Đức Bình (Fb Hoàng Bình, quê quán Hưng Nguyên, Nghệ An) đúng pháp luật. Y là nhân vật không còn quá xa lạ với chúng ta, khi thời gian qua y luôn có mặt trên mọi điểm nóng tại Nghệ An bằng những cuộc tuần hành, biểu tình, gây rối. Đơn cử nhất phải kể đến là vụ việc ngày 14/2/2017, dưới vỏ bọc lừa bịp là “kêu gọi bồi thường thiệt hại do công ty Formosa gây ra”. Hắn còn biết đến với tư cách là “Phó Chủ tịch Phong trào Lao động Việt” phụ trách khu vực miền Trung tổ chức con của “Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam” do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.
Thứ hai, việc linh mục Nguyễn Đình Thục xúi giục, kích động giáo dân bao vây trụ sở Công an huyện Diễn Châu, gây tắc nghẽn giao thông tại quốc lộ 1A là trái pháp luật. Thử hỏi xem, trên thế giới này, ở một đất nước nào mà khi mà lực lượng công an bắt người đúng pháp luật mà có người lại kích động người dân gây sức ép đến chính quyền như vậy. Bên cạnh đó, việc linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng sự cả tin của giáo dân vì mục đích chính trị không chỉ trái pháp luật mà còn trái với những điều răn của Chúa, trái với giáo lý, giáo luật.

Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân bao vây trụ sở CAH Diễn Châu sáng 15/5
Thứ ba, chính quyền huyện Diễn Châu đã xử lý hết sức mềm mỏng, đúng mực khi mà đã không sử dụng vũ lực mà rất ôn hòa đàm phán với giáo dân. Thử nghĩ xem, nếu sự việc tương tự xảy ra ở Mỹ hoặc một quốc gia trời Âu nào đó thì chắc chắn chính quyền sẽ tổ chức cho lực lượng cảnh sát cầm súng thậm trí là xe tăng ra đàn áp.
Thứ tư, hình ảnh giáo dân tại Diễn Châu bao vây trụ sở công an cũng chẳng qua bị cha Thục kích động chứ mục đích của họ cũng chẳng phải chống chính quyền. Có chăng chỉ có một vài kẻ tay chân của cha Thục là ngông cuồng, còn phần họ đều am hiểu pháp luật, am hiểu luân thường đạo lý, nhưng đáng tiếc lại bị một con quỷ đội lốt linh mục là Nguyễn Đình Thục kích động. Chắc hẳn, họ đang “vắt tay lên chán” suy nghĩ: giá mà đất nước này này không có những kẻ như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam; sẽ có một linh mục khác đủ phẩm chất đạo đức, đủ trình độ năng lực lãnh đạo họ xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh thì hay biết mấy. Từ cái ngày mà những kẻ như Nam, Thục ngông cuồng, lợi dụng sự nhẹ dạ của giáo dân để thực hiện các hành vi trái pháp luật nhằm mục đích kiếm lợi từ bên ngoài thì đúng là cái ngày đen tối và chính giáo dân nơi đây chịu phải. 
Chính vì vậy, hi vọng rằng, chính quyền địa phương và những người có thẩm quyền nhanh chóng ổn định tình hình, đồng thời thu thập đủ các chứng cứ để đưa những kẻ ngông cuồng, lộng hành như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ra trước pháp luật. Chỉ có thế thì xã hội này mới công bằng, các tín đồ giáo dân mới thực sự sống trong yên ổn.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

41 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
23:19, 15/05/2017 XÓA

Những kẻ vi phạm pháp luật nhà nước phải bị bắt là đúng! Những kẻ lợi dụng lòng tin của giáo dân để kích động gây rối,hơn nữa còn bao vây trụ sở chính quyền đòi yêu sách! Những kẻ vì mục đích cá nhân mà lợi dụng sự lòng tin của quần chúng như vậy không còn uy tín nữa rồi, chính quyền hãy bảo vệ người dân, trừng trị những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:41, 16/05/2017 XÓA

Trước hết phải khẳng định việc Hoàng Đức Bình bị bắt là hoàn toàn chính xác bởi rất nhiều hành động kích động quần chúng giáo dân gây hấn chính quyền, gây mất trật tự an toàn xã hội. Qua đây có thể thấy rõ bản chất của Hoàng Đức Bình - một kẻ phản động, lưu manh, coi thường pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
08:16, 16/05/2017 XÓA

Dư luận đang chờ đợi sự vào cuộc quyết liệt từ các cơ quan chức năng để sớm đưa những "con quỷ đội lốt linh mục" như Nguyễn Đình Thục ra trước ánh sáng của công lý. Có như vậy mới có thể chặn đứng âm mưu và những hành động chống phá từ những kẻ thủ ác. Với hành vi vừa rồi của mình, Nguyễn Đình Thục tiếp tục phơi bày hoạt động ngang ngược, thách thức chính quyền. Hành vi của Thục trong thời gian qua, đã và đang đi ngược lại với những tôn chỉ, mục đích tốt đẹp của tôn giáo, đi ngược lại với những lời khuyên răn của Chúa. Thêm một hành động ngang ngược của gã linh mục khốn nạn Nguyễn Đình Thục. Thêm một thông điệp mạnh mẽ được gửi tới cộng đồng. Hãy cảnh giác và sớm loại trừ những "con quỷ đội lốt linh mục" ra khỏi xã hội loài người và ra khỏi xã hội niềm tin của tôn giáo.

TRẢ LỜI
avatar
Hoàng Dung
AUTHOR
13:37, 16/05/2017 XÓA

Hi vọng rằng, chính quyền địa phương và những người có thẩm quyền nhanh chóng ổn định tình hình, đồng thời thu thập đủ các chứng cứ để đưa những kẻ ngông cuồng, lộng hành như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ra trước pháp luật. Chỉ có thế thì xã hội này mới công bằng, các tín đồ giáo dân mới thực sự sống trong yên ổn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 16/05/2017 XÓA

chúng ta thấy rõ được sự liên kết giữa đám linh mục xấu, mà điển hình ở đây là Nguyễn Đình Thục và đám phản động trong nước, mà đại diện là Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền. Trước đây, trên các mạng xã hội thường tranh cãi xem đám linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục đấu tranh cho giáo dân của họ hay do làm “công bộc”, tay sai cho đám phản động lưu vong lợi dụng đám giáo dân gây rối, chống đối chính quyền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 16/05/2017 XÓA

chúng ta thấy rõ được thái độ coi thường pháp luật, quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng của Nguyễn Đình Thục. Nó là tiếp nối của hàng loạt các hoạt động lợi dụng vấn đề tôn giáo, sự cố môi trường biển để chống đối chính quyền của Thục, từ việc tuần hành khởi kiện Formosa để gây rối trật tự công cộng, tấn công cơ quan chức năng; liên kết với Đặng Hữu Nam gây náo loạn trên địa bàn giáo phận Vinh và nay là tụ tập gây rối nhằm đòi cơ quan chức năng thả một kẻ bất hảo, đã bị cơ quan công an khởi tố. Nó không dừng lại ở việc lợi dụng vấn đề tôn giáo mà đã trở thành một hành vi vi phạm nghiêm trọng Hiến pháp, pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, tự cho mình tấm áo “linh mục” mà chính quyền không dám động đến để quay lại thách thức pháp luật của Thục.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 16/05/2017 XÓA

chúng ta thấy rõ sự mạnh tay của chính quyền, lực lượng công an đối với các hành vi lợi dụng tôn giáo của các đối tượng phản động. Không chỉ dừng lại ở mức giảng giải, vận động, chiều nay, lực lượng công an đã triển khai lực lượng, đặc biệt là cảnh sát cơ động sẵn sàng trấn áp mạnh tay đối với những kẻ quá khích. Và chỉ đến khi chính quyền mạnh tay như vậy, đám quá khích trong tôn giáo mới biết khiếp sợ, tháo chạy; chứ không còn ngông nghênh như sự việc đã diễn ra ở Lộc Hà hồi tháng 4 vừa qua. Nguyễn Đình Thục không còn dám cầm loa mạnh miệng hô hào, mà đã “cun cút”, “cong đuôi” chạy về giáo xứ của mình không chiêng, không trống.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 16/05/2017 XÓA

Thật méo thể hiểu nổi cái bọn giáo dân (một số) ở đây chúng nó nghĩ gì nữa, những cái sai lù lù trước mắt, thấy rõ được bản chất của bọn phản loạn như nguyễn đình thục, đặng hữu nam, hoàng bình mà vẫn có thể che chở, bảo vệ cho hắn được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 16/05/2017 XÓA

Hành động của Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã vấp phải sự phản đối vô cùng mạnh mẽ từ quần chúng nhân dân. Đặc biệt, sáng 6-5-2017, tại xã Sơn Hải, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã tổ chức lên tiếng phản đối hành động của linh mục Đặng Hữu Nam. Trong đó, quần chúng nhân dân đều bức xúc trước những lời nói của Đặng Hữu Nam. Bởi lẽ Đặng Hữu Nam đã có những hành động, lời lẽ xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của hàng triệu người Việt Nam đã anh dũng hy sinh chiến đấu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 16/05/2017 XÓA

Nói hơi quá chứ, những thành phần mà đi biểu tình ở đây là những bọn ngu dân, giáo dân gì mà nhận thức kém đến thế, theo đạo một cách mù quáng đến nỗi không thể phân biệt cái nào là đúng, cái nào là sai, ai đúng ai sai, cái gì cần ủng hộ, cái gì cần lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:19, 16/05/2017 XÓA

Phải công nhận rằng, chưa thấy giáo dân ở đâu mà manh động, hiếu chiến, quá khích như những giáo dân ở nghệ an và hà tĩnh, mà so sánh thì những giáo dân ở đây có vẻ nhận thức còn non nớt, ngu muội, rất dễ bị lợi dụng, không phân biệt được đúng sai, không biết được cái mà mình đang bảo vệ chính là những cái vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:21, 16/05/2017 XÓA

sau khi tên phản động Hoàng Đức Bình bị công an Nghệ An bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức và công dân, linh mục phản động Nguyễn Đình Thục đã trực tiếp đến hiện trường, kêu gọi giáo dân chống lại, đồng thời kêu gọi các linh mục phản động ở các giáo xứ khác kích động giáo dân kéo đến Diễn Châu, Nghệ An để gây áp lực, buộc chính quyền phải thả Hoàng Đức Bình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:22, 16/05/2017 XÓA

Các hình ảnh và clip đang được phát trên mạng Facebook cho thấy, linh mục Nguyễn Đình Thục đã kêu gọi giáo dân chặn Quốc lộ 1A với lý do "công an bắt linh mục". Với lý do này, nhiều giáo dan quá khích đã ngu muội tin theo và gây nên tình trạng mất trật tự công cộng, giao thông Bắc - Nam bị tê liệt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:23, 16/05/2017 XÓA

Những người giáo dân cần phải bình tĩnh, không được có những hành động mạn động, bồng bột làm ảnh hưởng đến tình hình, không nên nghe lời xúi dục của kẻ xấu. Linh mục Nguyên Đình Thục đã phản bội lại những lời răn dạy và đi ngược lại những gì chúa nói, một linh mục như này cần sớm bị xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:24, 16/05/2017 XÓA

Nguyễn Đình Thục một linh mục mà chỉ biết hô hào kích động biểu tình làm trái pháp luật, sao người dân có thể đi nghe những lời xuyên tạc của ông ta mà đi biểu tình chặn quốc lộ 1A gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự phát triển kinh tế, người dân sao không lo đi làm kinh tế phát triển đời sống mà lại đi nghe lời của linh mục đi làm những việc trái pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:28, 16/05/2017 XÓA

Sau khi tên phản động Hoàng Đức Bình bị công an Nghệ An bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng, linh mục phản động Nguyễn Đình Thục đã trực tiếp đến hiện trường, kêu gọi giáo dân chống lại, đồng thời kêu gọi các linh mục phản động ở các giáo xứ khác kích động giáo dân kéo đến Diễn Châu, Nghệ An để gây áp lực, buộc chính quyền phải thả Hoảng Đức Bình.ĐÚng là vừa ăn cướp vừa la làng là nghề của bọn rận chủ, cần phải tính toán đối sách cẩn trọng đối phó với loại đối tượng này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:28, 16/05/2017 XÓA

Chắc chắn các linh mục phản động giáo phận Vinh sẽ lại tiếp tục còn bài đưa giáo dân ra làm lá chắn cho các hoạt động vi phạm pháp luật của mình. Bản chất là để chống chế độ và bảo vệ tính mạng của chúng. Bởi vậy cần phân biệt rõ những kẻ cầm đầu và những kẻ a dua a tòng để phân loại xử lý, tránh mắc mưu lũ rận chủ này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 16/05/2017 XÓA

Đây là hành động vô cùng manh động , coi thường pháp luật một cách quá đáng của tên LM Nguyễn Đình Thục mong rằng cơ quan công an sớm thu thập đầy đủ chứng cứ để có những biện pháp xử lý nghiêm minh đối với tên rận chủ đội lốt linh mục Nguyễn Đình THục cũng là để răn đe đối với kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:30, 16/05/2017 XÓA

Hành vi chống phá chính quyền, coi thường pháp luật của tên Nguyễn ĐÌnh THục ngày càng bộc lộ rõ bản chất chống phá nhà nước của hắn. Hắn không xứng là linh mục,không làm tròn chức trách sống tốt đời đẹp đạo, thay chúa ban phước lành cho giáo dân mà ngược lại lại đi làm tay sai cho lũ phản động. Cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm đối với tên linh mục đội lốt thầy tu Nguyễn Đình THục

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:35, 16/05/2017 XÓA

Có những người bản thân nắm những địa vị xã hội và ảnh hưởng lớn đến nhân dân nhưng lại không biết phát huy những lợi thế đó để chăn dắt con chiên làm những điều hay lẽ phải mà suốt ngày kích động, xúi dục nhân dân làm điều trái ý Chúa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:36, 16/05/2017 XÓA

Hãy nhìn vào những gì Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã và đang gây phiền toái cho giáo dân, khiến nhiều con chiên phải mất ăn, mất ngủ, bỏ bê lao động vì bị buộc phải chạy theo các cha làm những chuyện gây nhiễu loạn xã hội, làm méo mó hình ảnh người Công giáo để rồi thấy đã đến lúc cần có những biện pháp mạnh tay dành cho loại người này

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 16/05/2017 XÓA

Mặc dù, linh mục Thục, Nam cũng sắp chung số phận như Bình, nhưng hiện nay đang kích động giáo dân để lên đòi người, Nguyễn Đình Thục đã dẹp hết sang một bên những suy nghĩ của bà con giáo dân, thậm chí còn làm khổ bà con giáo dân, nghiêm trọng hơn nữa là còn gây tình trạng tắc đường kéo dài ngay tại tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 1A khiến tình hình rất căng thẳng.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 16/05/2017 XÓA

Quốc lộ 1A là con đường huyết mạch của Việt Nam, mà đám giáo dân lại rảnh cái là ra chặn? Đã đêns lúc lực lượng vũ trang phải dùng các biện pháp cứng rắn để bảo vệ an toàn cho tuyến đường huyết mạch rồi. Xử lí cả tên linh mục Thục luôn đi. kích động bà con giáo dân, làm khổ họ , mà còn làm tắc giao thông ,gây mất trật tự nghiêm trọng, Linh Mục Nguyễn Đình Thục không chỉ lần này mà lần nào cũng vậy, tên này rất coi thường pháp luật, cần phải xử lí nghiêm khắc.

TRẢ LỜI
avatar
21:41, 16/05/2017 XÓA

Những hành động bao che cho những kẻ vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục là sai phạm, không phù hợp pháp luật, trái với giáo lý giáo luật. Bộ mặt phản động, chống đối của Nguyễn Đình Thục ngày càng lộ rõ hơn. Mong rằng người dân hãy lên án vạch trần bản chất xấu xa, sai trái của những linh mục cực đoan, biến chất. Cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn, trừng trị đối với những hành động vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo dân vào mục đích gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 16/05/2017 XÓA

Tại sao chỉ nói mà không có hành động gì? Cả một thể chế ngụy quyền, với quân đội triệu người, súng pháo, tàu bay đầy đủ, được Mỹ chống lưng còn chẳng làm gì được, huống gì mấy thằng dở hơi như LM Thục, Nam...Nhưng nó làm loạn thế ảnh hưởng đến cuộc sống bà con giáo dân vẫn phải nghiêm trị để làm gương

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 16/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình đã bị bắt tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An về hành vi gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức và công dân theo điều Điều 257. 258 Bộ Luật hình sự. Sau khi vụ việc diễn ra, linh mục Nguyễn Đình Thục đã xúi giục giáo dân bao vây trụ sở công an huyện, gây áp lực, đòi cơ quan công an thả Hoàng Đức Bình.

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 16/05/2017 XÓA

linh mục Nguyễn Đình Thục xúi giục, kích động giáo dân bao vây trụ sở Công an huyện Diễn Châu, gây tắc nghẽn giao thông tại quốc lộ 1A là trái pháp luật. Thử hỏi xem, trên thế giới này, ở một đất nước nào mà khi mà lực lượng công an bắt người đúng pháp luật mà có người lại kích động người dân gây sức ép đến chính quyền như vậy. Bên cạnh đó, việc linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng sự cả tin của giáo dân vì mục đích chính trị không chỉ trái pháp luật mà còn trái với những điều răn của Chúa, trái với giáo lý, giáo luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:53, 17/05/2017 XÓA

Cơ quan chức năng đã bắt Hoàng Đức Bình, kẻ vi phạm pháp luật với những hành vi chống phá Chính quyền là đã quá rõ ràng . Nhưng linh mục Nguyễn Đình Thục lại bao biên , bao che , kích động giáo dân biểu tình đòi thả người . HÀNH VI của linh mục Thục là sai phạm, không phù hợp pháp luật, trái với giáo lý giáo luật. Bộ mặt phản động, chống đối của Nguyễn Đình Thục ngày càng lộ rõ hơn. Thật không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:54, 17/05/2017 XÓA

Hành vi của Hoàng Đức Bình dưới sự xúi giục của Nguyễn Đình Thục đã thể hiện sự chống lại chính quyền , coi thường pháp luật , đây là một tên phản động cực đoạn , không chỉ có lần này mà nhiều lần chống đối kích động bà con giáo dân biểu tinh gây rối trật tự xã hội. Hi vọng cơ quan chính quyền cần xử lí nghiêm , răn đe mạnh mẽ , xử lí theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:59, 17/05/2017 XÓA

Ngày 15/5/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình (sinh ngày 10/2/1983, tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự để điều tra, xử lý theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:59, 17/05/2017 XÓA

Qua xác minh ban đầu, Hoàng Đức Bình đã có các hành vi vi phạm pháp luật như sau: Trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

Đề nghị ghi rõ Link nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/05/hoang-uc-binh-ke-bi-bat-sang-nay-la-ai.htmlQua xác minh ban đầu, Hoàng Đức Bình đã có các hành vi vi phạm pháp luật như sau: Trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:59, 17/05/2017 XÓA

Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

TRẢ LỜI
avatar
13:48, 17/05/2017 XÓA

việc linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng sự cả tin của giáo dân vì mục đích chính trị không chỉ trái pháp luật mà còn trái với những điều răn của Chúa, trái với giáo lý, giáo luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:10, 17/05/2017 XÓA

Phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy những vị trí thiếu hụt trên cơ thể như hốc mắt sâu, hõm má, hõm thái dương là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp toàn diện, vừa giúp loại bỏ bớt mỡ dư thừa, vừa làm đầy đặn vùng thiếu hụt một cách tự nhiên, vừa giúp trẻ hóa bề mặt da tại vị trí điều trị.

TRẢ LỜI
avatar
21:14, 17/05/2017 XÓA

chính quyền địa phương và những người có thẩm quyền nhanh chóng ổn định tình hình, đồng thời thu thập đủ các chứng cứ để đưa những kẻ ngông cuồng, lộng hành như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ra trước pháp luật. Chỉ có thế thì xã hội này mới công bằng, các tín đồ giáo dân mới thực sự sống trong yên ổn.

TRẢ LỜI
avatar
21:44, 17/05/2017 XÓA

Không thể hiểu nổi, đứng dưới nhà thờ tượng chúa khắp nơi, mở miệng ra câu 1 chúa, câu 2 chúa,... ấy thế mà hai kẻ này vẫn có thể ngang nhiên lợi dụng chúa mà làm tình làm tội con chiên như vậy đấy. Tội lỗi của chúng sớm muộn rồi cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Chúa cũng sẽ không tha cho bọn vô lương tâm này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:55, 24/05/2017 XÓA

linh mục Thục đã vi phạm luật pháp Việt Nam cần phải thu thập hồ sơ để xử lý . Nhưng quan trọng để giáo dân hiểu và để chính giáo dân vạch bộ mặt thật của linh mục Thục và chính giáo dân áp giải ông ta đến nộp cho chính quyền . Chinh quyền Nghệ An Hà Tĩnh có làm được điều này không ? Xin các ông xem lại trách nhiệm của minh !

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
22:59, 24/05/2017 XÓA

cha Thực, cha Nam nó là lũ bán nước, nó muốn cả dân tộc Việt Nam làm nô lệ cho ngoại bang, không biết hai thằng này nó uống máu giặt hàng tháng chưa đủ đô hay sao nên nó ba chợn vậy.Nó chống vn lâu nay,chẳng có lợi ích gì cả.nó là 1 con đỉa nhiều vòi hút máu những ngu đồ

TRẢ LỜI
avatar
23:04, 24/05/2017 XÓA

Lợi dụng chính sách tự do tín ngưỡng, những kẻ cầm đầu còn lợi dụng lòng tin mê muội của giáo dân kích động phá hoại nền hoà bình, phá hoại nền độc lập dân tộc đi kêu gọi nước ngoài can thiệp... không thể tha thứ được. Đề nghị chính quyền hãy cứng rắn và dứt khoát với chúng. Nếu không, bản thân chính quyền có tội với hàng triệu đã đổ máu cho nền độc lập hoà bình này. Có tội với trên 90 triệu người Việt đang sống trong đó có cả giáo dân tiến bộ...

TRẢ LỜI
avatar
10:37, 01/06/2017 XÓA

để thể hiện sự công bằng của pháp luật và nguyện vọng muốn một cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân hi vọng rằng chính quyền địa phương và những người có thẩm quyền nhanh chóng ổn định tình hình, đồng thời thu thập đủ các chứng cứ để đưa những kẻ ngông cuồng, lộng hành như Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam ra trước pháp luật. đó cũng chính là cái giá của những kẻ ác quỷ phải trả giá trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:09, 07/06/2017 XÓA

Nguyễn ĐÌnh Thục là tên phản động đội nốt linh mục, đã bao nhiêu lần hắn âm mưu kích động giáo dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự, lợi dụng lòng tin của giáo dân, bao che, cổ súy, hành động côn đồ để bảo vệ cho đồng bọn của mình là Hoàng Đức Bình bị công an bắt vì tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã ội chủ nghĩa Việt Nam. Khi một linh mục tự bỏ đi những sự tin tưởng của người dân, bỏ đi những giá trị cao quý của một linh mục thì chẳng có ai tin theo nữa. Vậy giáo dân có nên tin vào cha Thục nữa không?

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon