ĐÁM DÂN CHỦ VIỆT ĐÓN PHẠM MINH HOÀNG NHƯ THẾ NÀO TẠI PHÁP

21:47
Huyền Pha
Với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình nơi mình sinh ra. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Phạm Minh Hoàng nổi nhục của một người mang trong mình dòng máu người Việt Nam.
Ảnh: Đám dân chủ đón Phạm Minh Hoàng tại Pháp
Trong cuộc gặp với khoảng 40 thành viên của đám phản động lưu vong tại Pháp trong căn phòng có treo lá cờ ba sọc cùng hình ảnh của tổ chức Việt Tân mà Phạm Minh Hoàng là thành viên tích cực. Phạm Minh Hoàng đã chính thức được đến với quốc gia với quốc tịch mà ông được thừa nhận, cũng từ đó những lợi ích của dân tộc Việt đối với Phạm Minh Hoàng sẽ không còn nữa; nhưng nhìn nhận cách thức đám cùng hội cùng thuyền đón tiếp ông Hoàng mới thấy tủi nhục thay cho những kẻ bán nước cầu vinh.
Việc tước quốc tịch của ông Phạm Minh Hoàng là hoàn toàn đúng pháp luật, ông Hoàng đã liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để hoạt động bất bạo động trong tầng lớp sinh viên, học sinh. Thế nhưng sau khi ông Hoàng bị tước quốc tịch, phía Tổng lãnh sự quán đã thẳng thừng không hề bảo vệ gì đối với ông Hoàng, mà thay vào đó họ đã trả lời một cách thẳng thừng: “Việc trục xuất anh Hoàng là điều không tránh khỏi, vì về phương diện ngoại giao khi anh Hoàng không còn quốc tịch Việt Nam và là công dân Pháp thì Chính phủ Pháp có trách nhiệm phải nhận công dân của mình bị trục xuất, Chính phủ Pháp không có quyền phê phán hay can thiệp vào nội bộ Việt Nam nhất là về luật pháp”..
Với những thành tích ông Hoàng có được, cộng với việc có quốc tịch Pháp ông Hoàng được tổ chức khủng bố quốc tế Việt Tân và đám phản động lưu vong tìm cách lăng xê hoàn toàn là điều dễ hiểu. Khi mới bước sang Pháp ông Hoàng phải làm thủ tục đó là nhận cờ ba sọc lên người, họp hành với những kẻ chống phá để khích lệ tinh thần chống đối của những kẻ khác và người ta coi đó là “tấm gương” để các thành viên Việt Tân khác phải làm được trong con đường chống phá thời gian tới cả trong nước và ở nước ngoài. Với Phạm Minh Hoàng một khi đã rời bỏ những lợi ích của quốc gia dân tộc bước sang đất nước theo tiếng gọi của tội lỗi của đám phản động thì điều đầu tiên là phải tuyên bố trung thành với lợi ích của nước khác, sẵn sàng quay sang nói xấu và chống phá cực đoan những nơi đã từng là nơi cưu mang, chôn rau cắt rốn của mình; điều đó được thể hiện rõ ở các kẻ đi trước như Đặng Xuân Diệu, Hải Điếu Cày.
Đám dân chủ tại Pháp đã đón chào Phạm Minh Hoàng với những biểu ngữ rợp trời, tung hô ông lên trời mây khiến cho những điều quá khứ được cưu mang dấy lên trong ông, dù sao ông Hoàng vẫn đang mang nặng những điều tốt đẹp về Việt Nam nên khi những kẻ trong Việt Tân hỏi ông những câu hỏi mang tính gán ghép, quy chụp cho Việt Nam ông Hoàng trả lời hết sức rời rạc và không có hứng thú đi sâu vào diễn tả cho đẹp lòng những kẻ lưu vong.
Ảnh: Kết cục cho những kẻ bán nước cầu vinh

Dù có sang Pháp nhưng thiết nghĩ ông Hoàng vẫn từng là công dân của Việt Nam và do đó cảm giác mặc cảm với các hội nhóm lợi dụng ông ở nước ngoài là điều khiến những hình ảnh chụp được của ông cho thấy một sự mệt mỏi và chán chường. Và đây cũng là bài học cảnh báo cho những kẻ mục đích chống phá trong nước để nhận được những đề nghị tị nạn chính trị để có cơ hội đổi đời thì hãy xem lại. Bởi kết cục đó là sự cô đơn đến hết cuộc đời và chết nơi đất khách quê người./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

15 nhận xét

Write nhận xét
21:54, 28/06/2017 delete

Một bức ảnh đã lột trần bản chất diều hâu của đám dân chủ giả hiệu nơi xứ người. Với sự hậu thuẫn của tổ chức khủng bố Việt Tân, các đại gia dân chủ ta đã và đang tích cực "lợi dụng" quân bài mang tên Phạm Minh Hoàng mà ở đây trực tiếp là việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam và bị trục xuất khỏi đất nước hình chữ S.

Reply
avatar
21:57, 28/06/2017 delete

Trong khi các đại gia dân chủ đang hả hê tung hô người anh hùng tự suy tôn mang tên Phạm Minh Hoàng thì nhân vật chính thể hiện một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Đó là bộ mặt không thể sầu não hơn được nữa, một bộ mặt thể hiện tinh thần u mê, lạc lối không biết đến ngày mai của một kẻ vừa mất đi một giá trị thiêng liêng đó là được thừa nhận như một con người Việt Nam

Reply
avatar
22:54, 29/06/2017 delete

sau khi có thông tin giàn khoan HD981 hoạt động lại trên biển Đông, thì đám zân chủ trong nước cùng với các trang báo lề trái lại liên tục đăng tải các thông tin lên tiếng phản ánh, quy chụp Giàn khoan HD981 đang xâm lấn vùng biển Việt Nam, chính quyền Việt Nam hèn với giặc, không dám lên tiếng. Còn với một số nhà zân chủ Việt thì chúng xem đây là thời cơ để cùng nhau kêu gọi, tụ tập xuống đường biểu tình với cái gọi là “yêu nước”, “chống Tàu”… bon an khong noi co lam dam dam chu

Reply
avatar
23:02, 29/06/2017 delete

Bài viết hay lắm ad, Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

Reply
avatar
23:02, 29/06/2017 delete

Bài viết hay lắm ad, Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

Reply
avatar
23:05, 29/06/2017 delete

Phạm Minh Hoàng sẽ tiếp tục theo chân Việt Tân để có thể tồn tại. Nhưng rồi trong con mất của Việt Tân, Hoàng sẽ cũng trở nên lu mờ và sẽ trở thành kẻ bị “vắt chanh bỏ vỏ” nếu chỉ là gánh nặng của Việt Tân hay không còn giá trị sử dụng.

Reply
avatar
23:06, 29/06/2017 delete

Sang nước ngoài một phát là lòi ra cái đuôi như vậy, thì đủ hiểu con người Phạm Minh Hoàng ra sao rồi. Cho hỏi, có ai chấp nhận một người tham gia Việt Tân chống lại đất nước này vẫn được coi là người Việt Nam không? Không có đâu nhé. Thiết nghỉ cái giá này còn quá nhẹ.

Reply
avatar
23:15, 29/06/2017 delete

Với những thành tích ông Hoàng có được, cộng với việc có quốc tịch Pháp ông Hoàng được tổ chức khủng bố quốc tế Việt Tân và đám phản động lưu vong tìm cách lăng xê hoàn toàn là điều dễ hiểu. Khi mới bước sang Pháp ông Hoàng phải làm thủ tục đó là nhận cờ ba sọc lên người, họp hành với những kẻ chống phá để khích lệ tinh thần chống đối của những kẻ khác và người ta coi đó là “tấm gương” để các thành viên Việt Tân khác phải làm được trong con đường chống phá thời gian tới cả trong nước và ở nước ngoài.

Reply
avatar
Ánh sáng
23:25, 29/06/2017 delete

Dù có sang Pháp nhưng thiết nghĩ ông Hoàng vẫn từng là công dân của Việt Nam và do đó cảm giác mặc cảm với các hội nhóm lợi dụng ông ở nước ngoài là điều khiến những hình ảnh chụp được của ông cho thấy một sự mệt mỏi và chán chường. Và đây cũng là bài học cảnh báo cho những kẻ mục đích chống phá trong nước để nhận được những đề nghị tị nạn chính trị để có cơ hội đổi đời thì hãy xem lại. Bởi kết cục đó là sự cô đơn đến hết cuộc đời và chết nơi đất khách quê người

Reply
avatar
23:28, 29/06/2017 delete

Với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình nơi mình sinh ra. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Phạm Minh Hoàng nổi nhục của một người mang trong mình dòng máu người Việt Nam. nHìn cái mặt sầu não của Hoàng là biết ngay rồi.

Reply
avatar
07:36, 30/06/2017 delete

Tị nạn chính trị để có cơ hội đổi đời luôn là một sự tồi tệ nhất của nhân phẩm và đạo đức con người. Với Hoàng thì phần đời còn lại là sự cô đơn, là những nhục nhã và tất cả mọi người đều thấy sự mệt mỏi trên khuôn mặt của Hoàng. Tung hô thì chỉ là lúc đầu thôi, còn sau này, Hoàng không biết sẽ phải chui lủi như thế nào bời kẻ phản quốc thì không có trốn nương thân.

Reply
avatar
09:18, 30/06/2017 delete

Đấy, bị tước quốc tịch Việt Nam cái, sang Pháp có hẳn mấy chục người đón tiếp đoàng hoàng (cơ mà toàn những người bị tước quốc tịch :) ), có người cũng đã nói rồi mà, có khi bị tước quốc tịch sang Pháp ở hắn lại vui vẻ hơn, đúng thế mà sang đó toàn người cùng chí hướng chống đối Việt Nam thì hắn vui rồi. Nhục thay cho các số phận như Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch mà không biết xấu hổ, còn đón tiếp các kiểu, tung hô như là vừa lập chiến công, nhục mà không biết xấu hổ với người dân.

Reply
avatar
10:58, 30/06/2017 delete

Điều thiêng liêng nhất đối với quốc gia thì Phạm Minh Hoàng đã không còn xứng đáng. Thật là tủi nhục, giờ hắn chỉ còn biết than thân, trách phận mà thôi. Cuộc đời cũng công bằng với những kẻ không có tấm lòng hướng thiện, sẵn sàng vì tiền mà làm mọi chuyện bất lương.

Reply
avatar
15:43, 30/06/2017 delete

Đám dân chủ tại Pháp đã đón chào Phạm Minh Hoàng với những biểu ngữ rợp trời, tung hô ông lên trời mây khiến cho những điều quá khứ được cưu mang dấy lên trong ông. Đó cũng là những kẻ mang dòng máu Việt Nam nhưng không mang trên mình quốc tịch Việt Nam, do có những hoạt động chống đối bỏ trốn sang hoặc bị tước quốc tịch như Hoàng, dù sao ông Hoàng vẫn đang mang nặng những điều tốt đẹp về Việt Nam nên khi những kẻ trong Việt Tân hỏi ông những câu hỏi mang tính gán ghép, quy chụp cho Việt Nam ông Hoàng trả lời hết sức rời rạc và không có hứng thú đi sâu vào diễn tả cho đẹp lòng những kẻ lưu vong.

Reply
avatar
23:30, 01/07/2017 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Chưa có thông báo chính thức nào từ các cơ quan chức tỉnh Khánh Hòa về việc hạn chế người tham gia phiê tòa xét xử mẹ nấm tới đây mà đám rận chủ đã cầm đèn chạy trước ô tô, đúng là đám chỉ biết nhận tiền ôi bẩn rồi nói xàm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon