NGĂN CHẶN KỊP THỜI LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CHẠY TRỐN SANG ÚC

Huyền Pha
Ngày 27/6/2017, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ra sân bay Nội Bài để làm thủ tục sang Úc đã bị lực lượng chức năng ngăn chặn việc xuất cảnh kịp thời.
Ảnh: Biên bản ngăn chặn Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong xuất cảnh
Biên bản về việc dừng xuất nhập cảnh do an ninh cửa khẩu Sân bay Nội Bài lập lúc 17 giờ 10 đưa ra lý do linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong xuất cảnh “Vì lý do bảo vệ an ninh quốc gia và an toàn trật tự xã hội theo quy định Khoản 6 Điều 21 Nghị định 136/2007/NĐ-CP ngày 17/8/2007 của Chính phủ về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam”.
Hẳn cư dân mạng vốn chẳng xa lạ gì với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Một linh mục sinh năm 1970, tuy tuổi đời còn ít nhưng đã có thâm niên chống phá cũng không phải là ít, thành tích chống phá của Linh mục này không nói thì ai cũng biết. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu.
Ảnh: Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong con quỷ đội lốt thầy tu
Nguyễn Ngọc Nam Phong với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan.
Bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Đó là việc Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng tầm ảnh hưởng cũng như vị trí vai trò của một người linh mục để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước.
Theo như những gì Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, người ta thấy hiện lên đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Chỉ có điều, ai cũng thắc mắc, với một người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, làm sao vẫn chưa bị xử lý, treo chén mà đến giờ này vẫn có thể đăng đàn thuyết pháp đầu độc giáo dân như thế.
Rõ ràng Tôn giáo không được phép đứng trên pháp luật. Là Linh mục thì làm gì được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật. Liệu rằng Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Hay giáo luật quy định Linh mục là có quyền hoạt động độc lập, không cần biết đến thanh danh của giáo hội Thiên chúa?
Rõ ràng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là con người và cũng giống như những kẻ đã đi ngược lại ích dân tộc, lợi ích đất nước với hi vọng được tị nạn chính trị nước ngoài mà thôi.

Và với hành động kịp thời ngăn chặn Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tại Sân bay Nội Bài như là cái cách không để Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong bỏ chạy, vì Nguyễn Ngọc Nam Phòng thừa hiểu rằng những hành vi vi phạm pháp luật của mình sớm muộn cũng bị pháp luật trừng trị, không sớm thì muộn thì cũng phải vào khám ăn cơm tù vì những hành vi phạm pháp luật của mình đã gây ra cho đất nước và giáo dân của mình./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

46 nhận xét

Viết nhận xét
09:16, 29/06/2017 XÓA

Đây rõ ràng là hành động pháp lý cần thiết để ngăn ngừa tình huống Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc xuất cảnh để lẩn trốn. Bởi lẽ với những gì đã và đang thực hiện, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lộ rõ bản chất của một con quỷ dữ đội lốt thầy tu, một tên chống Cộng cực đoan. Trong thời gian sớm thôi, có lẽ Linh mục Phong đã nhận thấy viễn cảnh phải giải trình trước cơ quan pháp luật nên đã có những động thái nhằm lẩn trốn ra nước ngoài. Việc dừng xuất cảnh đối với Linh mục Phong là cần thiết, kịp thời.

TRẢ LỜI
avatar
14:58, 29/06/2017 XÓA

Bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Đó là việc Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng tầm ảnh hưởng cũng như vị trí vai trò của một người linh mục để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước. Và rồi cái giá hắn phải nhận lại từ những hành động sai trái chắc chắn sẽ là một cái giá rất đắt bởi những việc làm mà nguyễn ngọc nam phong gây ra là không thể chấp nhận được mà.

TRẢ LỜI
avatar
17:20, 29/06/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải là một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai ngang nhiên lợi dụng Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền. Vì vậy việc ngăn chặn Nguyễn Ngọc Nam Phong tại sân bay Nội Bài đế y không thể chạy trốn, để y chịu sự sử lý của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
na An
AUTHOR
17:30, 29/06/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền, hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ... hắn cứ nghĩ là linh mục, nhân danh chúa thì sủa gì cũng được, muốn chạy trốn mà được à, thiết nghĩ lần này chính quyền phải xử lý thật nghiêm minh, thật mạnh cho vị linh mục thoái hóa biến chất này.

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
22:30, 29/06/2017 XÓA

Liệu rằng Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Hay giáo luật quy định Linh mục là có quyền hoạt động độc lập, không cần biết đến thanh danh của giáo hội Thiên chúa

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 29/06/2017 XÓA

Và với hành động kịp thời ngăn chặn Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tại Sân bay Nội Bài như là cái cách không để Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong bỏ chạy, vì Nguyễn Ngọc Nam Phòng thừa hiểu rằng những hành vi vi phạm pháp luật của mình sớm muộn cũng bị pháp luật trừng trị, không sớm thì muộn thì cũng phải vào khám ăn cơm tù vì những hành vi phạm pháp luật của mình đã gây ra cho đất nước và giáo dân của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Hoàng Dung
AUTHOR
23:26, 29/06/2017 XÓA

Rõ ràng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là con người và cũng giống như những kẻ đã đi ngược lại ích dân tộc, lợi ích đất nước với hi vọng được tị nạn chính trị nước ngoài mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:26, 29/06/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan.

TRẢ LỜI
avatar
07:27, 30/06/2017 XÓA

Nam Phong định chạy ah, không dẽ như vậy đâu. Phen này Phong bị cơ quan chức năng sờ gáy rồi. Có khi sau Mẹ Nấm, Nam Phong sẽ phải bước chân vào con đường lao lý, những tội lỗi mà hắn gây ra, giờ hắn phải cúi đầu trước pháp luật. Đúng là lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt.

TRẢ LỜI
avatar
09:38, 30/06/2017 XÓA

Nguyễn ngọc nam phong con người này mà đáng làm linh mục sao, hắn ta hơn hết phải là con ác quỷ mới đúng. Rõ ràng Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng là con người và cũng giống như những kẻ đã đi ngược lại ích dân tộc, lợi ích đất nước với hi vọng được tị nạn chính trị nước ngoài mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
09:54, 30/06/2017 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong con ác quỷ này dã trượt dài trên những sai lầm, dầu tiên hắn ta mượn chức vụ linh mục để mà lừa dối nhân dân, khiến nhân dân hiểu sai về nhà nước ta từ đó hắn kích động nhân dân biểu tình gây mất an ninh trật tự loại người này là không thể tha thứ được. Hắn ta không dáng là một linh mục, Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. loại người này dù có chốn đến phương trời nào cũng không thoát khỏi báo ứng đâu.

TRẢ LỜI
avatar
13:53, 30/06/2017 XÓA

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có nhiều lời nói, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, có nhiều hành vi chống đối, kích động giáo dân biểu tình, gây mất an ninh trật tự, an ninh chính trị. Giờ lại định trốn chạy sang Singapor hòng thoát sự điều tra của cơ quan công an à? có mà chạy đằng trời, có gan làm thì có gan chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước giáo dân chứ sao lại phải chạy trốn như con rùa rụt đầu thế. :)) buồn cười lắm!

TRẢ LỜI
avatar
15:34, 30/06/2017 XÓA

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hiện lên đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Là Linh mục thì làm gì được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật. Liệu rằng Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Sự trốn chạy sang nước ngoài giống như con rùa chứng tỏ Nam Phong đang sợ pháp luật trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
20:36, 30/06/2017 XÓA

Con quỷ đội lốt người đây rồi, định vẫy cánh an toàn ư, làm gì có chuyện ấy. Mà sao có một bộ phận những người lại mê muội vậy nhỉ, ít nhất cũng phải nhận ra những gì ông này tuyên truyền chẳng đúng hay nói thẳng ra là nhố nhăng. Thực sự không thể hiểu được.

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 30/06/2017 XÓA

Trang Tin Mừng Cho Người Nghèo đã cho biết thêm như sau: "Biên bản về việc dừng xuất nhập cảnh do an ninh cửa khẩu phi trường Nội Bài lập lúc 17 giờ 10 nêu lý do không cho cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong xuất cảnh "Vì lý do bảo vệ an ninh quốc gia và an toàn trật tự xã hội".

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 30/06/2017 XÓA

Cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong được nhiều người biết đến qua tiếng nói ngôn sứ trong vụ việc Tòa Khâm Sứ và Giáo xứ Thái Hà hồi năm 2008, cách riêng trong các bài giảng thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hoàn bình vào lúc 20 giờ, các Chúa Nhật cuối tháng tại nhà thờ Thái Hà trong những năm gần đây.

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 30/06/2017 XÓA

cũng giống như vị chủ chăn quản xứ Phú Yên (GP Vinh) Đặng Hữu Nam, Linh mục Phong đã đả phá, phủ nhận lịch sử. Đặc biệt là công cuộc giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 30/06/2017 XÓA

vị chủ chăn này còn lớn tiếng thách thức, cổ súy cho các vụ việc vi phạm pháp luật tại nhiều nơi như tại đan viện Thiên An Huế, chuỗi các vụ việc phức tạp liên quan sự cố ô nhiễm môi trường biển...

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 30/06/2017 XÓA

Mỗi một chế độ đều có tự có cho mình khả năng và nhu cầu tự vệ trước những điều có nguy cơ làm hại, ảnh hưởng tới mình! Với những điều đã thể hiện, biết đâu khi ra nước ngoài, ông ta sẽ móc nối với đám chống đối bên ngoài hoặc được đám này hà hơi, tiếp sức để gây chuyện khi về nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 30/06/2017 XÓA

Ngày 27/6/2017, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong định xuất cảnh đi Úc để tuyên truyền những luận điều xuyên tạc ra bên ngoài quốc tế nhằm hạ thấp uy tín của Việt Nam, kêu gọi thế lực thù địch can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
23:33, 30/06/2017 XÓA

Ngay sau khi không thể bay ra nước ngoài để chống phá, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã loan tin, kêu gọi đồng bọn tuyên truyền xuyên tạc vấn đề này trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
23:38, 30/06/2017 XÓA

Đối với nhân thân và hoạt động của linh mục Nguyễn Ngọc Nam phong thì quyết định tạm hoãn xuất cảnh là hoãn toàn chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
23:43, 30/06/2017 XÓA

Hành động này phần nào đã ngăn cản được hoạt động chống phá của các đối tượng xấu, không làm ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi không thể xuất cảnh, các đối tượng quay ra bôi nhọ, xuyên tạc đả kích các cơ quan chức năng.

TRẢ LỜI
avatar
Sĩ Phu
AUTHOR
23:47, 30/06/2017 XÓA

Đến lúc đó thì Nguyễn Ngọc Nam Phong đừng có kêu gào oán trách ai cả, tất cả đều xuất phát từ hành vi sai trái của bản thân mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
23:53, 30/06/2017 XÓA

một đất nước biểu tượng của lòng nhân ái, vị tha... thì không có chuyện đàn áp những người cầm bút, những người đấu tranh cho dân chủ thật sự.

TRẢ LỜI
avatar
Xuân Hinh
AUTHOR
15:13, 02/07/2017 XÓA

Ngay cả ĐHY George Pell bị đưa ra xét xử tại Australia vì những lời cáo buộc về những sự kiện xảy ra cách đây vài chục năm". Đấy, linh mục phạm tội phải chịu trách nhiệm, không ai có thể can thiệp. Nên chắc Nam Phong sợ định bỏ trốn vì tội lỗi do mình gây ra chắc chắn đến một ngày đẹp trời sẽ bị trừng trị bởi pháp luật. Hắn định bỏ trốn đây mà. Do vậy việc cơ quan chức năng dừng xuất cảnh vì lý do an ninh, trật tự xã hội là đúng quá dồi còn cãi chi? Phong xuyên tạc bố lếu bố láo lịch sử Việt Nam, xúc phạm lãnh tụ… là làm ảnh hưởng an ninh chính trị dồi. Loại như Phong cần phải điều tra đến nơi đến chốn chứ chay đằng giời cũng khó thoát. hehe

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
15:44, 08/07/2017 XÓA

Xin Chúa tha thứ cho những người đã súc phạm đến ng khác một cách vô học như vậy , những ng k biết gì mà vào com mần nói bậy bạ lại còn lấy hình ảnh Ngài đặt làm ảnh đại diện giả mạo vào ăn nói tục tỉu Chúa tha cho chúng vì chúng đang k biết những vc chúng làm sẽ phải lãnh hậu quả như thế nào . mấy đứa nảy làm gì để tự nó nhận hậu quả ,có nói thì bọn nó cũng k hiểu dc đâu vì bọn nó k có học nếu có thì nó lai k ăn nói mất lịch sự như vậy đâu

TRẢ LỜI
avatar
15:47, 08/07/2017 XÓA

Các Bạn Muốn Đòi Hỏi Nhân Quyền cho Công Bằng,thử Hỏi Nghĩa Vụ Các Bạn đóng Góp Cho Cái Xã Hội Này Được Cái Gì Chưa??? Được Học Giuoi mái Truong Cs,đóng Góp Thích Thì đóng Không Thì Thôi,đừng Đua Đòi Theo Các Nước chau Âu,nhân Quyền Luôn Đi Theo Trách Nhiệm Và Nghĩa Vụ..Loai này cũng nên trục xuất khỏi đất nước VN đi ko nó cắn càn. Mày chỉ lừa dc bọn ngu dân ko có học VH thui chứ ko thể qua mắt dc hơn 80 triệu con người VN chúng tôi đâu

TRẢ LỜI
avatar
15:51, 08/07/2017 XÓA

Muốn có tiền nhiều và nhanh lại được xem là hợp pháp đối với người công giáo là đi học linh mục về cấu kết với thế lực chống phá đất nước. Nếu VN không có những người như thế thì giờ này đất nước đã phát triển hơn nhiều rồi.đang chờ đủ bằng chứng cho đi bóc lịch dài hạn mà muốn đi đâu vậy? thấy động định ôm tiền chuồn ah. muộn rồi ,quá muộn rồi

TRẢ LỜI
avatar
15:53, 08/07/2017 XÓA

Mọi công dân trên đất nước Việt Nam đều phải chấp hành nghiêm pháp luật Việt Nam. Mọi đất nước trên toàn thế giới đều như thế này. Ở các nước tư bản cũng như vậy. Vừa rồi Mỹ và một số nước châu Âu cũng cấm nhập cư đấy thôi. tôi sang đó mà đòi nhân quyền nhé. Mà nếu người nào thấy rằng Việt Nam không nhân quyền thì thôi quốc tịch Việt Nam đi và sang nước khác mà ở để có nhân quyền nhé...

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
16:00, 08/07/2017 XÓA

Lũ phản động gây bão trong nước để tìm lý do hợp pháp tị nạn chính trị tại một số nước đây là một cách chống phá khg phải cho dân chủ hay nhân quyền mà đây chính là các cuộc phá hoại để có được tấm vi sa - yêu cầu chính phủ hạn chế xuất cảnh đối với các phần tử này càng lâu càng tốt - khi nào chúng ngoài 70 tuổi thì mới cho chúng xuất cảnh " nhân đạo " lúc đó chúng cũng sắp hết đời rồi - nếu làm vậy đảm bảo nạn kiếm visa bằng thủ đoạn chống phá sẽ ngưng ngay và luôn .

TRẢ LỜI
avatar
16:03, 08/07/2017 XÓA

toàn thành phần siêng ăn nhác làm, thành phần bất mãn chế độ...chứ tất cả người dân VN đều lo làm ăn chứ quan tâm gì đến những sách báo hay mạng xã hội phản động đâu...bọn nó chặn vì nó đuối lý, nó sợ sự thật...đa phần những thành viên bọn chúng ở hải ngoại và là những kẻ chống cộng cực đoan nói sao tin vậy rồi hùa theo thôi... Thực ra theo văn từ của trang dân làm báo thì là các tay viết già và khg tiếp xúc xh Việt Nam lâu rồi còn bọn chân trời mới thì có lẽ là bọn trong nước chúng viết bài kèm ảnh rồi gửi qua bên kia đăng

TRẢ LỜI
avatar
18:52, 09/07/2017 XÓA

Có lẽ trong xã hội bây giờ cha cũng không thể nào tránh được cái cám dỗ về tiền bạc hay của cả mà lắm lúc có thể đánh mất bản thân và nghĩa vụ của một linh mục phải làm. SỐng sao để được yêu quý, tôn trọng và tin tưởng chứ không thể dùng thần quyền uy hiếp người khác được

TRẢ LỜI
avatar
13:51, 12/10/2017 XÓA

một người cha tinh thần là phải hướng cho con chiên những điều tốt đẹp nhất chứ tại sao cứ rao giảng và hướng con chiên vào những điều vi phạm pháp luật, cha Phong có chăng đã sử dụng uy tín của mình để lợi dụng lòng tin của giáo dân nhằm đạt được mục tiêu cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
13:53, 12/10/2017 XÓA

Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
23:40, 24/03/2018 XÓA

Cha Nam Phong còn lợi dụng điều kiện là một linh mục một đấng bề trên của Dòng chúa cứu thế Thái Hà để đang tâm rao giảng những lời trái với ơn gọi mà Chúa đã giao lại cho các mục tử sau này. Thay vì yêu thương con chiên của mình bằng hành động thiết thực Cha Nam Phong lại nhồi vào tư tưởng của những con chiên tại giáo xứ Thái Hà những điều độc địa trong đời sống xã hội, từ vấn đề tranh chấp biển Đông đến những vấn đề phức tạp trong đời sống như sự cố môi trường Formosa, để từ đó rêu rao về những sự yếu kém trong quản lý và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong đó.

TRẢ LỜI
avatar
23:43, 24/03/2018 XÓA

Trong ngày, cả dân tộc hân hoan kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, “đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào”, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” và là “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:45, 24/03/2018 XÓA

Thật đáng căm phẫn khi đây không phải là lần đầu tiên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ chính quyền, phỉ báng lãnh tụ Hồ Chí Minh và kích động giáo dân chống Đảng, Nhà nước.Có thể nói những hành vi này khiến không chỉ mình mà rất nhiều cư dân mạng, thậm chí cả đồng bào giáo dân trong cả nước hết sức bức xúc, phẫn nộ.

TRẢ LỜI
avatar
23:48, 24/03/2018 XÓA

Thằng này Thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền. lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc. Có lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
23:50, 24/03/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong đang càng ngày càng chứng tỏ sự lố bịch của mình, và đi ngược lại mục đích tôn giáo của đạo công giáo, chưa nói đến có những hành động chống Đảng, Nhà nước, làm tay sai cho giặc như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục. Theo như ông ta thì một linh mục của công giáo không được phép nói những lời hay ý đẹp, những lời đạo nghĩa. Ấy vậy cũng mang tiếng là một chủ chăn của hằng trăm giáo dân đấy, không biết đây là thể loại linh mục gì

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 25/03/2018 XÓA

Hãy xem một hành động nhỏ của ả mà Nguyễn Ngọc Nam Phong ngợi ca: ngày 8-4-2016, ả Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội và một số người thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương, lưu trú tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông) đến khu vực trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường, sau đó di chuyển đến một số địa điểm ngoại giao khác trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội), tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình ANTT.

TRẢ LỜI
avatar
20:48, 25/03/2018 XÓA

Có thể nói việc ca ngợi cấn Thị Thêu là chiêu trò của vị linh mục nhằm cổ súy cho tinh thần chống đối. Những ai đã từng theo dõi hoạt động của Linh mục này trên trang "truyền thông Thái Hà" thì mới hay chuyện chửi bới chế độ diễn ra như cơm bữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:54, 25/03/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã biết đến là một tên linh mục chuyên vào vai chủ tế trong các buổi rao giảng “Công lý và Hòa bình” nhưng thực chất là sặc mùi kích động, chống phá đất nước; thể hiện hận thù cực đoan, điên cuồng với thể chế và bộ máy Nhà nước hiện nay. Đồng thời xem những kẻ dám và đã chống Nhà nước đều là “anh hùng” cần cầu nguyện và bảo vệ của họ. Vì vậy nên buổi cầu nguyện sai trái này diễn ra là đúng kế hoạch của y.

TRẢ LỜI
avatar
20:57, 25/03/2018 XÓA

hật đáng buồn thay cho một linh mục sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam được ăn học trong một đất nước được độc lập, được lớn lên và nuồi vduownxg trong sự hòa bình, có đủ nhận thức để hiểu về pháp luât vậy mà lại hành xử ko bằng một giáo dân bình thường không hơn không kém Có lẽ những người sinh ra linh mục Nam Phong cũgn cảm thấy nhục nhã thay.

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 25/03/2018 XÓA

Thật sự vẫn không hiểu cho lắm, khi mà ông linh mục này suốt ngày có bài giảng nói xấu chính quyền, chế độ, mà nhà nước mình chưa xử lý gì, vậy mà khi có mỗi hành động ở quán bar khi mà chính quyền không biết gì thì tên linh mục này cũng vu oan cho chinh quyền được. Liệu tới đây chúng ta sẽ có cách xử lý như thế nào với chúng!

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 25/03/2018 XÓA

Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, tuyên truyền cho người dân, đặc biệt là giáo dân giáo xứ Thái Hà thấy rõ bộ mặt phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để một kẻ ngông cuồng lợi dụng chiếc áo thầy tu bôi nhọ những người Công giáo, ảnh hưởng tới tình hình an ninh, trật tự của Thủ đô.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon