NHÌN LẠI CHUYẾN THĂM CHÍNH THỨC MỸ CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

15:38
Vô Danh
Như báo giới đã đưa tin, từ ngày 29 - 31/5/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Mỹ theo lời mời của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Đây là chuyến thăm Mỹ lần đầu tiên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên cương vị người đứng đầu Chính phủ và là tiếp xúc đầu tiên giữa lãnh đạo cấp cao Việt Nam - Mỹ kể từ khi hai nước có Ban Lãnh đạo mới.
Chuyến thăm nhằm thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện, được xác lập năm 2013, tiếp tục phát triển hiệu quả và thực chất trên cả 3 bình diện song phương, khu vực và quốc tế, là sự tiếp nối chuyến thăm Mỹ năm 2015 của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Có thể thấy chuyến thăm đã thành công tốt đẹp, đạt kết quả toàn diện, đáp ứng mục đích đề ra, thể hiện ở một số nội dung như: Hai bên đã ra Tuyên bố chung, nhất trí tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện theo hướng thực chất, hiệu quả, bền vững vì lợi ích của hai nước, vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới, trên cơ sở tuân thủ Hiến chương Liên Hợp Quốc, tôn trọng luật pháp quốc tế, tôn trọng thể chế chính trị, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của nhau; Hai bên nhất trí ưu tiên hợp tác kinh tế - thương mại - đầu tư theo hướng hiệu quả và đôi bên cùng có lợi, tiếp tục coi đây là trọng tâm và động lực của quan hệ nói chung, chú trọng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước đầu tư, hợp tác, làm ăn; Hai bên nhất trí đẩy mạnh hợp tác về giáo dục - đào tạo, y tế, nghiên cứu khoa học, công nghệ, vũ trụ, đổi mới sáng tạo…
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại phòng Bầu Dục, Nhà Trắng, ngày 31/5 (Ảnh Internet)
Nhưng đáng buồn thay, đám “dân chủ” tự xưng trong nước lại tích cực câu kết với các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại ra sức xuyên tạc, phá hoại chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 
Trước tiên phải kể đến cái gọi là “Tuyên bố chung của xã hội dân sự nhân Đối thoại Nhân quyền Việt - Mỹ” do một số hội/nhóm bất hợp pháp đội lốt “xã hội dân sự” như: Con Đường Việt Nam, Cây Xanh Việt Nam (Green Trees), Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo, NXB Giấy Vụn, NXB Trẻ Hà Nội, Nhật Ký Yêu Nước… soạn thảo. Bản “tuyên bố” được gửi đến Bộ Ngoại giao Mỹ và phái đoàn Hoa Kỳ tham dự phiên đối thoại nhằm đưa ra những luận điệu hết sức sai trái, xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam, từ đó đề nghị phía chính quyền Mỹ phải đưa các điều khoản ràng buộc về nhân quyền vào các ký kết thương mại giữa 2 nước.
Trong khi đó, đám Phạm Chí Dũng, Lê Công Định... lại sử dụng chiêu trò gặp Đoàn đối thoại để thực hiện cái gọi là “trình bày tình hình vi phạm nhân quyền, tự do tôn giáo ở Việt Nam và đề nghị phương cách giúp phát triển hoạt động của xã hội dân sự, bảo vệ nhân quyền, và vận động cho dân chủ ở Việt Nam cũng như yêu cầu thả các tù nhân lương tâm một cách vô điều kiện...”.
Còn về các cá nhân, tổ chức đội lốt “nhân quyền” quốc tế và đám cờ vàng ở hải ngoại cũng ráo riết tìm mọi cách xuyên tạc, tung ra những thông tin sai lệch, phiến diện, bóp méo sự thật về tình hình nhân quyền tại Việt Nam, họ lu loa rằng “Việt Nam đàn áp tự do ngôn luận”, “Việt Nam vi phạm nhân quyền”, “ngăn cản hoạt động tôn giáo”... Tiêu biểu như, các dân biểu Hoa Kỳ đã gửi thư cho Tổng thống Trump để yêu cầu rằng “mọi sáng kiến hợp tác thương mại song phương giữa hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ phải có những điều khoản ràng buộc rõ ràng về nhân quyền”; trong khi đó, HRW lại kêu gọi Mỹ không trải thảm đỏ lãnh đạo độc tài Việt Nam...
Thế nhưng thành công của chuyến thăm đã khiến đám “dân chủ” phải nhận lấy một thất bại thảm hại. Những xuyên tạc trắng trợn tình hình nhân quyền ở Việt Nam mà chúng đưa ra trước và trong chuyến thăm không được Mỹ coi trọng. Chính quyền Mỹ mong muốn hợp tác cùng có lợi đối với Việt Nam để phát triển kinh tế, điều này không chỉ phía chính quyền Trump mà cả các nghị sĩ cũng như giới doanh nghiệp Mỹ.
Có thể nói, chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không chỉ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

35 nhận xét

Write nhận xét
Ánh sáng
20:36, 04/06/2017 delete

Chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không chỉ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước

Reply
avatar
22:17, 04/06/2017 delete

Chuyến thăm đã thành công tốt đẹp, đạt kết quả toàn diện, đáp ứng mục đích đề ra, thể hiện ở một số nội dung như: Hai bên đã ra Tuyên bố chung, nhất trí tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện theo hướng thực chất, hiệu quả, bền vững vì lợi ích của hai nước, vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Reply
avatar
22:19, 04/06/2017 delete

Thành công của chuyến thăm đã khiến đám “dân chủ” phải nhận lấy một thất bại thảm hại. Qua đây xem những đám "dân chủ" có còn dám mạnh miệng mà phát biểu liều như những đợt trước đây nữa không nhé.

Reply
avatar
22:24, 04/06/2017 delete

Chuyến thăm đã thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước.ĐÚng là một chuyến thăm ý nghĩa

Reply
avatar
15:53, 05/06/2017 delete

chuyến thăm đã thành công tốt đẹp, đạt kết quả toàn diện, đáp ứng mục đích đề ra; báo chí thế giới đều ghi nhận, bọn rận chủ đúng là cái gì cũng xuyên tạc được

Reply
avatar
15:54, 05/06/2017 delete

chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới

Reply
avatar
14:21, 06/06/2017 delete

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Donald Trump với những kết quả tốt đẹp.

Reply
avatar
14:22, 06/06/2017 delete

các trang tin lề trái lại như mèo vớ được chuột, nhân sự kiện này liên tục đăng tải các bài viết thể hiện quan điểm phiến diện, đánh giá chủ quan mang tính xuyên tạc, công kích về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Reply
avatar
14:23, 06/06/2017 delete

Lũ phản lọan ở hải ngoại vẽ ra mọi chiêu trò như “đơn thư khiếu nại”, biểu tình phản đối sự hiện diện của Thủ tướng trên đất Hoa Kỳ, cố tình làm hoen ố, hạ bệ hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt Mỹ.

Reply
avatar
14:24, 06/06/2017 delete

Các trang tin như danluan, chantroimoi, danlambao, tintuchangngayonline đến BBC, RFA, VOA... đều phán bừa rằng, Báo chí cả của chính phủ Việt Nam lẫn của quốc tế, “có vẻ tránh không đề cập nội dung chi tiết” bởi “sự nghèo nàn và nhạt nhẽo” của “nội dung mà chính phủ Việt Nam đã lỡ cố gắng thổi phồng ngay từ đầu”.

Reply
avatar
14:26, 06/06/2017 delete

thực tế không phải như luận điệu chúng tuyên truyền. Rất nhiều tờ báo, trang tin quốc tế đều đồng loạt đưa tin về cuộc gặp giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Reply
avatar
14:26, 06/06/2017 delete

Hãng tin ABC News phát trực tiếp hình ảnh đoàn xe chở Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - nhà lãnh đạo Đông Nam Á đầu tiên tới thăm Nhà Trắng trong nhiệm kỳ của Tổng thống Trump đến Nhà Trắng và được người đứng đầu Nhà Trắng tiếp đón nồng nhiệt. Bài viết với tiêu đề "Tổng thống Trump hoan nghênh các thỏa thuận trị giá hàng tỷ USD với Việt Nam" đăng trên hãng thông tấn Reuters cũng nhận định “Việt Nam giờ đây đã trở thành một đối tác quan trọng của Mỹ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và trích nguyên lời của Thủ tướng “Việt Nam sẽ tăng nhập khẩu công nghệ cao và dịch vụ từ Mỹ.

Reply
avatar
14:30, 06/06/2017 delete

Giá trị các hợp đồng có thể lên tới 15-17 tỷ USD. Và trong chuyến thăm lần này, nhiều thỏa thuận quan trọng cũng sẽ được thực hiện". Tờ báo có tên tuổi New York Times đưa tin rất chi tiết về cuộc gặp mặt, trang này còn dẫn số liệu về hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Mỹ để chứng minh cho nhận định rằng hai nước đang ngày càng xích lại gần nhau.

Reply
avatar
14:31, 06/06/2017 delete

viết về buổi gặp mặt ngày 31/5, South China Morning Post viết “Tổng thống Mỹ Donald Trump thảo luận về thương mại với Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc trong cuộc gặp tại Nhà Trắng ngày 31/5, đồng thời chúc mừng những thỏa thuận hợp tác kinh doanh trị giá hàng tỷ USD mà đôi bên đã ký cũng như cơ hội việc làm chúng mang đến".

Reply
avatar
14:32, 06/06/2017 delete

nhiều tờ báo điểm lại một số bước tiến trong quan hệ Việt - Mỹ kể từ khi bình thường hóa quan hệ năm 1995 tới nay, đặc biệt nhấn mạnh tới chuyến thăm của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama tới Việt Nam hồi năm ngoái.

Reply
avatar
14:33, 06/06/2017 delete

CNBC dẫn nhận định của Jonathan Stromseth, chuyên gia cấp cao tại Viện Brookings, rằng chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Mỹ sẽ "tạo thêm động lực cho quan hệ Việt - Mỹ đang tiến theo hướng ngày càng chiến lược". Như vậy, chuyến thăm lần này được báo chí trong nước và quốc tế đặc biệt quan tâm, trái hẳn với mấy lời xuyên tạc xằng bậy của lũ kền kền bồi bút.

Reply
avatar
14:35, 06/06/2017 delete

Loạt bài viết xuất hiện trên các trang lề trái như “Nhiều nỗi băn khoăn trong chuyến đi của Nguyễn Xuân Phúc sang Hoa Kỳ”, “Hợp đồng thương mại trong các chuyến công du”, “Ông Thủ tướng Xuân Phúc có dám không để cứu nước?” hay “Chuyến đi thất bại của ông Phúc”... cho thấy lũ chống đối hải ngoại đã không giúp gì cho đất nước lại còn tung tin đồn nhảm, chọc ngoáy thậm chí còn xuyên tạc với giọng điệu đầy thách thức, làm rạn nứt mối quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ để chống lại dân tộc, đồng bào trong nước.

Reply
avatar
14:36, 06/06/2017 delete

Lu loa tụ tập biểu tình phản đối, bôi nhọ hình ảnh Thủ tướng và nước Việt Nam không thành công, ông Trump không đề cập đến vấn đề nhân quyền, tôn giáo, tự do ngôn luận như “ước vọng” nên lũ chống đối này phát điên lên như chó dại, lại quay sang sủa càn rằng “Donnal Trump coi ông xu to hơn nhơn quyền”, suy diễn phía Việt Nam đã “lobby” bôi trơn nên “chính quyền Donald Trump, tuy mới cầm quyền ít tháng đã nhanh chóng coi nhẹ chuyện nhân quyền.

Reply
avatar
14:37, 06/06/2017 delete

không ngạc nhiên khi thấy Tuyên bố chung đã nói nhiều đến hợp tác kinh tế và mối lợi nhuận của hai nước”. Tuyên bố được đưa ra sau cuộc họp là cả hai nhà lãnh đạo cho biết họ “hoan nghênh kết quả cuộc đối thoại thẳng thắn và mang tính xây dựng về vấn đề nhân quyền” như một cú đấm mạnh vào mõm những kẻ phản lọan.

Reply
avatar
14:40, 06/06/2017 delete

chúng là những con rận ăn nhờ ở đợ trên đất Mỹ vậy mà chúng to gan dám đưa ra những phát ngôn xấc xược đối với Tổng thống Trump và phủ nhận sạch trơn sự nỗ lực đàm phán trong quan hệ bang giao giữa hai nước.

Reply
avatar
14:42, 06/06/2017 delete

chỉ trong 3 ngày (từ 29 - 31/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động và đưa lại những thành công về chính trị-ngoại giao, về kinh tế, về an ninh - quốc phòng. Chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

Reply
avatar
17:17, 06/06/2017 delete

Thật sự tôi không thể hiểu sao cái bọn phản động mồm nó cứ lu loa thế nhỉ, chúng nó không nói thì chúng nó thối mồm à? Đất nước đang trên đà phát triển mà có những kẻ âm mưu thâm độc muốn nước ta tụt lùi, vậy mà mồm chúng nó vẫn cứ hô hào là vì đất nước thế nọ thế kia. ĐÚng là cái bọn phản động ngấm trong máu chúng nó. Tôi rất vui và hi vọng sau chuyến thăm của Thủ tướng thì tình hữu nghị 2 quốc gia sẽ càng thắt chặt và kinh tế 2 nước sẽ được mở và phát triển hơn nữa.

Reply
avatar
17:40, 06/06/2017 delete

MỘt lần nữa có thể khẳng định rằng: chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không chỉ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước cho thế giới họ biết rằng có những kẻ mang dòng máu Việt Nam nhưng lại phản bội tổ quốc./.

Reply
avatar
17:40, 06/06/2017 delete

MỘt lần nữa có thể khẳng định rằng: chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không chỉ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước cho thế giới họ biết rằng có những kẻ mang dòng máu Việt Nam nhưng lại phản bội tổ quốc./.

Reply
avatar
20:58, 06/06/2017 delete

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là lãnh đạo đầu tiên ở ASEAN và thứ 3 ở Đông Á gặp gỡ Tổng thống DonalTrump tại Nhà Trắng, chuyến thăm thành công tốt đẹp không những phản ánh mối quan hệ toàn diện ngày càng sâu đậm giữa Việt Nam và Mỹ kể từ khi chính thức được thiết lập cách đây 22 năm mà còn vạch trần được bộ mặt và thủ đoạn của đám "dân chủ" trong nước chống phá Nhà nước ta.

Reply
avatar
14:15, 07/06/2017 delete

Kết quả chuyến thăm Hoa kỳ (từ ngày 29 đến 31/5) của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa qua đã đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ Việt - Mỹ. Từ hai quốc gia có nhiều sự bất đồng trong quá khứ, Việt Nam và Hoa Kỳ đã và đang đi tới những thỏa thuận hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực quan trọng, trong đó có kinh tế. Điều này được thể hiện rõ ràng qua giá trị các bản hợp đồng được ký kết lên tới 15-17 tỷ USD.

Reply
avatar
14:44, 07/06/2017 delete

Thành công của chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa là sự khẳng định cho sự thất bại của các nhà hoạt động dân chủ. Với luận điệu quen thuộc của mình, chúng sẽ thực hiện được âm mưu bôi nhọ lãnh đạo, hạ thấp uy tín của Việt Nam đối với Hoa Kỳ. Nhưng thực tế ra sao thì ai cũng rõ, chúng lại tiếp tục tìm kiếm thêm một thất bại nữa, một thất bại có lẽ đã được báo trước đối với những kẻ đi ngược lại sự phát triển tất yếu của quốc gia

Reply
avatar
16:07, 07/06/2017 delete


Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế, việc duy trì và cân bằng quan hệ với các nước lớn có một vai trò hết sức quan trọng trong xây dựng và phát triển đất nước, nhất là trong phát triển kinh tế - thương mại, đảm bảo an ninh, quốc phòng và duy trì lợi ích quốc gia.

Reply
avatar
17:05, 07/06/2017 delete

Có thể nói, chỉ trong 3 ngày (từ 29 - 31/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chương trình làm việc với 45 hoạt động và đưa lại những thành công về chính trị-ngoại giao, về kinh tế, về an ninh - quốc phòng.

Reply
avatar
17:06, 07/06/2017 delete

Chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo nền tảng thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa hai nước.

Reply
avatar
18:02, 08/06/2017 delete

Hãng tin ABC News phát trực tiếp hình ảnh đoàn xe chở Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - nhà lãnh đạo Đông Nam Á đầu tiên tới thăm Nhà Trắng trong nhiệm kỳ của Tổng thống Trump đến Nhà Trắng và được người đứng đầu Nhà Trắng tiếp đón nồng nhiệt. Bài viết với tiêu đề "Tổng thống Trump hoan nghênh các thỏa thuận trị giá hàng tỷ USD với Việt Nam"

Reply
avatar
13:39, 09/07/2017 delete

, chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc không chỉ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới; mà còn vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá đất nước./.

Reply
avatar
20:29, 10/07/2017 delete

Các trang tin như danluan, chantroimoi, danlambao, tintuchangngayonline đến BBC, RFA, VOA... đều phán bừa rằng, Báo chí cả của chính phủ Việt Nam lẫn của quốc tế, “có vẻ tránh không đề cập nội dung chi tiết” bởi “sự nghèo nàn và nhạt nhẽo” của “nội dung mà chính phủ Việt Nam đã lỡ cố gắng thổi phồng ngay từ đầu”.

Reply
avatar
22:16, 10/07/2017 delete

thực tế không phải như luận điệu chúng tuyên truyền. Rất nhiều tờ báo, trang tin quốc tế đều đồng loạt đưa tin về cuộc gặp giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Reply
avatar
19:27, 12/07/2017 delete

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Donald Trump với những kết quả tốt đẹp.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon