NHỮNG HÀNH ĐỘNG CỦA NGUYỄN VIẾT DŨNG CẦN PHẢI BỊ NGĂN CHẶN VÀ TRỪNG TRỊ THÍCH ĐÁNG

Vô Danh
Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 19/6 hàng năm tàn dư của chế độ thây ma Việt Nam Cộng hòa và đám dân chủ lòi dom lại tiến hành các hoạt động kỷ niệm cái gọi là “ngày Quân lực Việt Nam cộng hòa” để “tự sướng” và hy vọng vào một giấc mơ hão huyền là lật đổ Cộng sản. Điển hình là Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi hổ). Trên trang FB cá nhân, Dũng Phi hổ đã đăng tải hình ảnh, clip hắn mang cờ vàng 3 sọc vào Dinh Độc lập với một thái độ bất chấp, hung hăng, ngông cuồng.
Như chúng ta đã biết, “Quân lực Việt Nam cộng hòa” chỉ là lực lượng phản dân hại nước, đang tâm làm tay sai cho các thế lực ngoại bang. Trong suốt quá trình tồn tại, “Quân lực Việt Nam Cộng hòa” đã sát cánh và tiếp tay cho “ông chủ” của mình là quân viễn chinh Mỹ - những kẻ đã phạm nhiều tội ác phi nhân tính như hãm hiếp phụ nữ Việt Nam, thảm sát dân thường, sử dụng chất độc da cam, sử dụng bom napalm và các loại bom chùm có sức sát thương tàn bạo… thực hiện những chiến dịch “diệt cộng” rất dã man, trên tinh thần “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”. Và để giải phóng đất nước, đánh đuổi đế quốc Mỹ cùng đám tay sai bán nước ông cha ta đã phải đổ biết bao xương máu trong cuộc kháng chiến kéo dài 30 năm. Vì vậy, việc Nguyễn Viết Dũng đăng tải hình ảnh, clip hắn mang cờ vàng 3 sọc vào Dinh Độc lập là hành vi không thể chấp nhận được và cần phải kịch liệt lên án khi đã xúc phạm đến xương máu, xúc phạm đến sự hy sinh thầm lặng của hàng triệu người Việt Nam cho ngày toàn thắng.
Cần nói thêm, Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986, trong một gia đình nông dân nghèo ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm.
Đáng chú ý, Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời. Không những vậy, Dũng còn thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, như “chống Trung Quốc”, “phản đối Formosa”… để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
na An
AUTHOR
22:00, 19/06/2017 XÓA

Cuối năm 2015, Nguyễn Viết Dũng đã phải nhận 12 tháng tù vì gây rối trật tự Hồ Gươm . Cụ thể quá trình phạm tội này của Dũng như sau: thông qua mạng Internet, Dũng biết vào sáng 12/4/2015 có tụ tập đông người, tuần hành trái phép tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội nên đã sử dụng facebook cá nhân nhắn tin, lôi kéo một số đối tượng tham gia tuần hành. Dũng đã cung cấp các thông tin, kế hoạch về thời gian, địa điểm gặp mặt, tham gia cuộc tuần hành, đưa ra mẫu áo đồng phục cho nhóm mặc khi tuần hành. Tối 11/4/2015, Dũng đi xe máy từ nhà ở xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An ra Hà Nội, mang theo 19 áo phông tự thiết kế và đặt làm trước đó. Đến sáng 12/4, Dũng đến khu vực vườn hoa tượng đài Vua Lý Thái Tổ, HN để gặp mặt các đối tượng trong nhóm. Tại đây, Dũng phát áo đồng phục mang theo cho 4 người có mặt và nói họ mặc áo để chụp ảnh cùng. Tiếp đó, Dũng và nhóm này đã sử dụng đồng phục tham gia đoàn tuần hành với khoảng từ 40 đến 50 người khác, tạo thành một đoàn người tụ tập, tuần hành trái phép, vừa đi vừa hô hào quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, gây mất an ninh trật tự công cộng. Các lực lượng chức năng đã nhiều lần yêu cầu đoàn người trên không tụ tập, hô hào gây mất an ninh trật tự công cộng nhưng các đối tượng không chấp hành. Sau khi sự việc xảy ra, nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân đã có văn bản kiến nghị, phản ánh sự bức xúc của nhân dân đối với nhóm đối tượng tụ tập đông người, tuần hành quanh bờ hồ Hoàn Kiếm, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt của người dân và của khách du lịch. Tòa án cho rằng, hành vi của Dũng đã gây cản trở việc đi lại của người dân Hà Nội, du khách trong và ngoài nước, làm rối loạn các hoạt động quanh khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội, gây hậu quả nghiêm trọng tuyên phạt Dũng 12 năm tù.

TRẢ LỜI
avatar
08:00, 20/06/2017 XÓA

Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời.

TRẢ LỜI
avatar
08:23, 20/06/2017 XÓA

Thằng này đúng là tâm thần nặng và ảo tưởng quá lớn về chính bản thân mình. Nói vậy nhưng mà hắn cũng không ngu đến mức không biết nhận tiền và làm sao để được rót tiền vào túi. Tuy nhiên, sinh năm 86 thì em còn trẻ quá, em nên vào bóc lịch một thời gian cho tỉnh ngộ rồi ra mà làm lại cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
08:38, 20/06/2017 XÓA

những hành động ngông cuồng của Dũng Phi Hổ cần phải chấm dứt và bị trừng trị nghiêm khắc. Không thể để những kẻ phá hoại này gây rối, làm loạn cuộc sống bình yên của người dân được.

TRẢ LỜI
avatar
09:21, 20/06/2017 XÓA

Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. con người này chắc đến lúc chết cũng không thể nào thay đổi được cái bản chất bẩn thỉu cặn bã của mình đâu.

TRẢ LỜI
avatar
09:27, 20/06/2017 XÓA

Những kẻ nhận tiền từ những thế lực thù địch nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc cũng như xuyên tạc vu cáo nhà nước ta thưởng hay mắc chứng hoang tưởng và điển hình là dũng phi hổ. và nhân dân chúng tôi thật sự rất mong các cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm minh những kẻ này.

TRẢ LỜI
avatar
09:30, 20/06/2017 XÓA

Dũng phi hổ, hắn ta Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm và việc đi theo con đường bẩn thỉu của lũ rận là điều dễ hiểu thôi. Con người này rồi đến lúc hết giá tri lợi dụng cũng bỉ bỏ như con súc vật thôi, loại người này rồi sẽ rất nhanh thôi sẽ nhận báo ứng.

TRẢ LỜI
avatar
14:26, 20/06/2017 XÓA

“ngày Quân lực Việt Nam cộng hòa” để “tự sướng” và hy vọng vào một giấc mơ hão huyền không bao giờ thnahf hiện thực của một bè lũ bị ảo tưởng về chính trị. Chúng ta thấy rằng những gì chúng làm đã và đang thể hiên những sự tâm thần ngay trong chính bản thân chúng. Và những kẻ như Dũng này không xứng đáng làm người dân VN chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
Linh Lan
AUTHOR
14:29, 20/06/2017 XÓA

Thật đáng buồn cho cuộc đời của một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ. CHinh anh ta phải xem lại mình xem có xứng đáng hay không chứ dduwfnfg có bảo là lên án chế độ này

TRẢ LỜI
avatar
17:02, 20/06/2017 XÓA

Một người mệnh danh là người có tri thức, trình độ và năng lực, song cách hành xử của Dũng phi hổ dường như đã và đang không như những gì đối tượng có. Các cơ quan chức năng cần tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của đối tượng Dũng phi hổ, thông qua đó cần có biện pháp xử lý một cách cứng rắn để răn đe đối tượng.

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 20/06/2017 XÓA

Có tài mà không đức thì cũng chỉ trở thành phường hại nước hại dân. Chưa biết tài của hắn tới đâu, nhưng về cái đức thì Dũng chỉ là một con số 0 tròn trĩnh, chỉ là một đồ thất đức, vong ân. Cái chế độ mà ngày ngày Dũng kêu gào đòi vực nó dậy, liệu Dũng có biết rằng nó đã thả biết bao nhiêu trái bom, hàng bao nhiêu tấn thuốc độc, bao nhiêu nghìn, triệu viên đạn xả vào cha ông, đồng bào của hắn không?

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
21:09, 20/06/2017 XÓA

Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986, trong một gia đình nông dân nghèo ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm.

TRẢ LỜI
avatar
11:08, 21/06/2017 XÓA

Nguyễn Viết Dũng quê ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Năm học lớp 12, Nguyễn Viết Dũng đạt giải nhất cuộc thi tháng Đường lên đỉnh Olympia và năm 2004, Dũng thi đậu Đại học Bách Khoa Hà nội với số điểm 29/30. Thật đáng tiếc cho một nhân tài lầm đường lạc lối, rất mong Dũng sớm tỉnh ngộ làm lại cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
21:36, 23/06/2017 XÓA

Olympic cái khỉ gì. bọn có ít chữ tưởng mình thông minh sáng giá. để xem nó chẳng khác gì bọn bệnh hoạn đâu. ảo tưởng vừa thôi cu. cứ nghĩ lật đổ chế độ này là VIỆT TÂN nó phong cu lên làm lãnh đạo đất nước VN này ư... mày sẽ bị bọn VT thủ tiêu cho mà xem. bọn 3///Thằng này nó theo ba que thì khai trừ khỏi đất nước việt nam,sau này về thăm quê hương gđ bố mẹ nó cũng không cho về nữa

TRẢ LỜI
avatar
21:37, 23/06/2017 XÓA

Chế độ nào cũng có mặt này mặt kia. Đơn giản là VNCH mất lòng tin ở nhân dân nên mới sụp đổ. Còn Cộng sản đã đưa ra những chính sách hợp lý tạo dựng được lòng tin cho nên đã chiến thắng. Bản chất không xấu. Nhưng cách làm đúng hay là sai.Sinh ra và lớn lên trên đất nước việt vậy mà lại phản bội lại nơi chôn rau cắt rốn , những người như vậy liệu có đáng tin và không có ai khẳng định đươc rằng hắn sẽ không phản bội lại đảng mà hắn đang tôn thờ

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 23/06/2017 XÓA

Thanh niên khỏe mạnh ko lo cày cuốc suốt ngày bày trò ăn tiền bẩn.rtự hào gì cái chế độ bù nhìn đó.chĩ những thằng có mắt như mù.có tai như điếc mới cổ vũ cho cái chế độ đã chết yểu hơn 40năm rồi.cái miếng giẻ màu vàng đó với người hiểu biết thì nó đãtừ 30.04 .1975.vậy mày còn cầm nó làm gì.Tốn công cha mẹ sinh thành dưỡng dục, nuôi con khôn lớn mong có ngày con học hành nên người, đền đáp công ơn sinh thành cha mẹ. Giờ thì bôi tro trát trấu vào cha mẹ, phản bội ông bà tổ tiên đã chiến đấu hi sinh bảo vệ tổ quốc. Thằng nghịch tử, thật tội cho người sinh ra nó.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
21:39, 23/06/2017 XÓA

khổ thân thanh niên này bị nhồi sọ. Theo mình nghĩ bây giờ ngoài dân khối C thì còn biết về lịch sử nước nhà chủ gần như các bạn( k phải tất cả) đều chả biết gì về lịch sử cách mạng hay lịch sử phong kiến của dân tộc việt. nhiều bạn còn không biết lang liêu là ai hay như Quang Trung là Nguyễn Du thì cũng chịu

TRẢ LỜI
avatar
21:44, 23/06/2017 XÓA

Giấc mơ thiên đường .Biết bao trai trẻ hụt hẫng chân không đạp tới đất đầu chẳng chạm tới trời .Sống ở đời phảibiết học chữ liêm sỉ .Được giáo dục trong một môi trường và gia đình có điều kiện mà đâu đến nỗi phải ngửa tay quì gối xin những đồng đôla bẩn thối của bọn bán nước hại tổ quốc mình trong đó cha ông mình phải hi sinh phấn đấu gian khó mới giành và giữ được Loại thanh niên này liệt vào dạng bất hiếu , bất nghĩa , bất trung ,ăn cơm nhà mẹ vác dao chém cha mình .Dù nó có từng tham gia vào ...nhưng ví thử như có tài đi chăng thì chính nó đã và sẽ gieo tai họa cho cha mẹ nó cho đất nước mà từ đó nó mới được sinh ra làm người .Bởi cái phần vật phần con ngự trị trong cái đầu u mê rỗng tuyếch chả nó rồi .Trước sau gì giấc mơ của nó và đồng lũ chỉ là giấc mơ suông mà thôi .

TRẢ LỜI
avatar
21:49, 23/06/2017 XÓA

Nó giỏi thì phải xem nó giỏi ở cái gì chứ? Cứ giỏi toán, giỏi văn là làm gì cũng đúng à? Liên quan gì đến tư tưởng của nó? Hit le có giỏi ko?Khôn hay ngu lại là phạm trù khác. Có thể trong cuốc sống nó rất khôn, thông minh, nhg khi tiếp xúc với quá nhiều tiêu cực mà chưa đủ nhận thức và kinh nghiệm thì sẽ sa ngã, cực đoan

TRẢ LỜI
avatar
10:53, 25/06/2017 XÓA

Có lẽ Dũng Phi Hổ là fan hâm mộ cuồng nhiệt của seri film "the walking dead". Khi mà ngay trong suy nghĩ và hành động của hắn luôn mong muốn những thây ma Việt Nam Cộng hòa phải đội mồ đi lang thang vậy. Mà đã là thây ma thì làm gì có sức sống, chúng cũng chỉ là công cụ để phục vụ cho lợi ích của một nhóm người mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
17:07, 25/06/2017 XÓA

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày 19/6 hàng năm tàn dư của chế độ thây ma Việt Nam Cộng hòa và đám dân chủ lòi dom lại tiến hành các hoạt động kỷ niệm cái gọi là “ngày Quân lực Việt Nam cộng hòa” để “tự sướng” và hy vọng vào một giấc mơ hão huyền là lật đổ Cộng sản.
Kể ra bọn này vẫn sống ảo tưởng quá!

TRẢ LỜI
avatar
17:09, 25/06/2017 XÓA

Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986, trong một gia đình nông dân nghèo ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm.
Với tuổi đời còn quá trẻ, mới 31 tuổi, Nguyễn Viết Dũng tự đâm đầu vào ngõ cụt!

TRẢ LỜI
avatar
17:10, 25/06/2017 XÓA

Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời. Không những vậy, Dũng còn thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, như “chống Trung Quốc”, “phản đối Formosa”… để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ.

TRẢ LỜI
avatar
17:12, 25/06/2017 XÓA

Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi hổ). Trên trang FB cá nhân, Dũng Phi hổ đã đăng tải hình ảnh, clip hắn mang cờ vàng 3 sọc vào Dinh Độc lập với một thái độ bất chấp, hung hăng, ngông cuồng. Một kẻ vốn cũng có thành tích học tập khá tốt, song ham mê chơi bời, lao vào những tổ chức có tư tưởng lệch lạc nên giờ Dũng phi hổ trở thành những kẻ mà người dân căm ghét. Chẳng thế mà bị đánh ở đường đến máu me be bét.

TRẢ LỜI
avatar
17:17, 25/06/2017 XÓA

Dũng phi hổ càng ngày càng tỏ ra ngông cuồng. Chính vì quá non trẻ,thiếu hiểu biết về xã hội, bị những kẻ của các tổ chức phản động lôi kéo, tham tiền, lười lao động, mà giờ dũng phi hổ trở thành con tốt trong tay các tổ chức để chúng giật dây. Và không hiểu biết, nên càng ngày càng xa đà vào con đường lệch lạc,sai trái.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon