PHẠM MINH HOÀNG BỊ TƯỚC QUỐC TỊCH VIỆT NAM LÀ CÁI KẾT TẤT YẾU

17:30
Vô Danh
Sau khi được Tổng Lãnh sự Pháp tại TP.HCM thông báo về việc nhà nước Việt Nam ngày 17/5/2017 đã ký quyết định hủy bỏ quốc tịch Việt Nam và trục xuất về Pháp, Phạm Minh Hoàng đã đưa ra tuyên bố sẽ “từ bỏ quốc tịch Pháp” như là một cách để đối phó với quyết định trên, cũng như phát đi lời cầu cứu tới các “chiến hữu” của mình. Trên trang FB cá nhân, Phạm Minh Hoàng đã viết như sau:
“Kính thưa bà con và thân hữu gần xa,
Việc nhà cầm quyền Việt Nam tước quốc tịch của tôi nhằm trục xuất tôi ra khỏi Việt Nam đồng thời tước đi quyền được sống trên quê hương mình là một hành vi cực kỳ vô nhân đạo.
Sở dĩ họ hành xử như thế vì đã biết rõ hoàn cảnh gia đình tôi và luật pháp Việt Nam cho phép họ tước quốc tịch của một người song tịch.
Tôi sẽ không ngồi yên để họ làm chuyện ấy.
Vì thế ngày hôm nay tôi tuyên bố từ bỏ quốc tịch Pháp và kể từ giờ phút này tôi chỉ còn một quốc tịch, đó là quốc tịch Việt Nam.
Dưới đây là lá thư tôi sẽ gởi cho Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội để xin thôi quốc tịch Pháp.
Kính mong mọi người tiếp tục hậu thuẫn chúng tôi.
Xin vui lòng tiếp tục chia sẻ status này đến cho mọi người.
Chân thành cảm ơn”.
Bị tước quốc tịch và sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam là cái kết tất yếu sau chuỗi hành vi sai trái, thách thức chính quyền và xã hội của Phạm Minh Hoàng.
Phạm Minh Hoàng, SN 1955, tại Vũng Tàu, là con của một viên chức cao cấp thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Sài Gòn chế độ VNCH. Năm 1973, ông ta sang Pháp du học rồi sau đó, tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng với học vị thạc sĩ. Trong khoảng thời gian này, Phạm Minh Hoàng đã nhiều lần viết bài, gửi cho một số tờ báo, tạp chí của các hội đoàn người Việt chống Cộng ở Pháp, xuyên tạc cuộc đấu tranh giải phóng đất nước của nhân dân Việt Nam.
Năm 1996, Phạm Minh Hoàng quen với Nguyễn Ngọc Đức, là “Trung ương ủy viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Pháp rồi được Đức móc nối gia nhập tổ chức khủng bố Việt Tân. Năm 1998, Hoàng trở thành thành viên chính thức của Việt Tân. Cũng trong năm đó, nhận lệnh của Việt Tân, Phạm Minh Hoàng làm thủ tục xin được về nước mà mục đích là để tìm cơ hội hoạt động.
Năm 2000, Hoàng hồi hương về Việt Nam, rồi xin vào làm giảng viên hợp đồng tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, sau đó được nhập quốc tịch Việt Nam. Từ tháng 7/2002 đến tháng 5/2010, dưới bút danh Phan Kiến Quốc, Phạm Minh Hoàng đã viết 29 bài có nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet.
Không những vậy, tháng 11/2009, Phạm Minh Hoàng còn lôi kéo Lê Thị Kiều Oanh, cùng Nguyễn Thanh Hùng đi Ma-lai-xi-a tham dự khóa học do “Việt Tân” tổ chức. Khóa học này do Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân ở Pháp phụ trách với nội dung là hướng dẫn kỹ năng bảo mật thông tin trên mạng Internet, cách sử dụng các phần mềm để bảo mật thông tin, tài liệu khi trao đổi qua internet; thảo luận về phương pháp “đấu tranh bất bạo động”; xem một số phim về các cuộc “đấu tranh bất bạo động” để vận dụng vào thực tế nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay tại Việt Nam.
Từ tháng 1 đến tháng 5/2010, Phạm Minh Hoàng đã lôi kéo một số người để thực hiện mưu đồ của tổ chức “Việt Tân”, Hoàng cùng ba thành viên trong tổ chức là Phạm Duy Khánh, Jolie Trang Huỳnh và Huỳnh Châu, tổ chức hai khóa học, tổng cộng 4 lớp học về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam…
Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nói trên, ngày 13/8/2010, CQANĐT đã thi hành lệnh bắt Phạm Minh Hoàng về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS.
Ngày 10/8/2011, TAND TP.HCM đã đưa ông ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Phạm Minh Hoàng 3 năm tù giam. Dù đã được nhiều tổ chức quốc tế kêu gọi, can thiệp như Ủy ban bảo vệ các nhà báo, tổ chức Front Line Defenders, tổ chức Phóng viên không biên giới, cùng các chính phủ Hoa Kỳ, Pháp, Liên minh châu Âu... nhưng nó không thay đổi được bản án. Sau đó Phạm Minh Hoàng kháng án và được Tòa án phúc thẩm vào ngày 29/11/2011 giảm án từ 3 năm tù xuống còn 17 tháng tù về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.
“Ngựa quen đường cũ”, sau khi mãn hạn tù, Phạm Minh Hoàng tích cực móc nối với các tổ chức phản động lưu vong và các hội/nhóm bất hợp pháp trong nước để hoạt động chống phá chính quyền; thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, kêu gọi “đa nguyên, đa đảng”…
“Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân, Phạm Minh Hoàng xứng đáng bị nhà nước Việt Nam tước quốc tịch sau 17 năm lãnh nhận với tư cách là công dân 2 nhà nước./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

39 nhận xét

Write nhận xét
19:51, 03/06/2017 delete

“Ngựa quen đường cũ”, sau khi mãn hạn tù, Phạm Minh Hoàng tích cực móc nối với các tổ chức phản động lưu vong và các hội/nhóm bất hợp pháp trong nước để hoạt động chống phá chính quyền; thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, kêu gọi “đa nguyên, đa đảng”… “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân, Phạm Minh Hoàng xứng đáng bị nhà nước Việt Nam tước quốc tịch sau 17 năm lãnh nhận với tư cách là công dân 2 nhà nước.

Reply
avatar
Người con của đất
21:24, 03/06/2017 delete

“Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân, Phạm Minh Hoàng xứng đáng bị nhà nước Việt Nam tước quốc tịch sau 17 năm lãnh nhận với tư cách là công dân 2 nhà nước

Reply
avatar
05:23, 04/06/2017 delete

những đối tượng như Phạm Minh Hoàng này cần phải bị trừng trị thích đáng chứ không phải chỉ dừng lại ở mỗi việc như vậy. không thể để cho một kẻ từng móc nối với Việt Tân, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật như vậy tồn tại ở Việt Nam nếu kẻ đó chưa chịu hối cải, thường xuyên tuyên truyền xuyên tạc chống lại nhà nước như vậy.

Reply
avatar
05:31, 04/06/2017 delete

hành vi của Nguyễn Minh Hoàng đúng là“Ngựa quen đường cũ”. Sau khi mãn hạn tù, Phạm Minh Hoàng đã rất tích cực trong việc tìm kiếm, móc nối với các tổ chức phản động lưu vong và các hội nhóm bất hợp pháp trong nước để hoạt động chống phá chính quyền; thông qua thủ đoạn đó là thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, kêu gọi “đa nguyên, đa đảng", Nguyễn Minh Hoàng đã thực hiện hành vi phạm tội của mình hết sức rõ ràng, cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm minh đối tượng này.

Reply
avatar
15:31, 04/06/2017 delete

với hành vi phạm tội không chỉ dừng lại ở vấn đề tự phát của Phạm MInh Hoàng mà y đã có sự câu kết cực kỳ chặt chẽ với các tổ chức phản động trong và ngoài nước, đặc biệt là Việt Tân. như vậy thì không còn có gì để mà chối cãi được nữa rồi bạn đọc ạ. có chăng là cơ quan chức năng phải nhanh chóng xử lý mà thôi.

Reply
avatar
22:15, 04/06/2017 delete

“Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân, Phạm Minh Hoàng xứng đáng bị nhà nước Việt Nam tước quốc tịch.

Reply
avatar
22:23, 04/06/2017 delete

Thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, kêu gọi “đa nguyên, đa đảng”, những hành động như thế này nên bị xử lý và có như vậy những kẻ có tâm địa xấu mới có thể quy chính được

Reply
avatar
22:30, 04/06/2017 delete

Những đối tượng như Phạm Minh Hoàng này cần phải bị trừng trị thích đáng chứ không phải chỉ dừng lại ở mỗi việc như vậy. Không thể để cho một kẻ từng móc nối với Việt Tân, có nghiêm trị thì những người khác đang có tư tưởng tương tự mới biết đường mà lùi bước về với cuộc sống bình thường được

Reply
avatar
09:58, 05/06/2017 delete

Phạm Minh Hoàng dựa vào danh nghĩa giáo viên để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền của nước ta.Đây là kết cục nhìn thấy trước của Phạm Minh Hoàng

Reply
avatar
09:59, 05/06/2017 delete

Tuy từng là giáo viên của trường đại học Bách Khoa nhưng Phạm Minh Hoàng lại lấn quá sâu vào các hoạt động ngoài lề và các hoạt động chống phá lại đất nước. Uy tín trong ngành giáo dục thấp nhưng uy tín trong đám phản động lưu vong và trong nước lại rất cao. Càng được tung hô, kích động thì những đối tượng như Phạm Minh Hoàng lại càng chống phá tích cực hơn.

Reply
avatar
16:38, 06/06/2017 delete

Tận tới những năm 2000, Phạm Minh Hoàng đã được Nhà nước ta mở rộng cho nhập quốc tịch Việt Nam mà Hoàng lại viết bài có nội dung xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam gửi cho “Việt Tân” để phát tán trên mạng Internet như vậy là vi phạm quy định pháp luật Việt Nam nên bị cho vào tù ăn năn, hối cải về các hành vi của mình là quá đúng. Nhưng ra tù rồi y không biết sữa chữa lỗi lầm mà quay về đường cũ nên bị Nhà nước Việt Nam hủy bỏ quốc tịch để tránh gây thêm tổn hại cho Nhà nước Việt Nam là điều dễ hiểu.

Reply
avatar
17:12, 06/06/2017 delete

Một kẻ không xứng đáng với quốc tịch mang trên người thì chả tước đi, cho họ cái quốc tịch cao quý chỉ làm tổn hại thanh danh đất nước ta. Con người ta có chết đi cũng quyết không muốn rời xa quê hương, đằng này ngang nhiên chống phá đất nước, hết lần này lại lần khác, vào tù ra tội mà vẫn không biết hối cải. Thôi cứ đuổi hắn ta ra khỏi đất nước yên bình này đi, có giữ lại hắn cũng sẽ một lần nữa làm vấy bẩn thanh danh quốc tịch của Việt Nam ta.

Reply
avatar
17:12, 06/06/2017 delete

Một kẻ không xứng đáng với quốc tịch mang trên người thì chả tước đi, cho họ cái quốc tịch cao quý chỉ làm tổn hại thanh danh đất nước ta. Con người ta có chết đi cũng quyết không muốn rời xa quê hương, đằng này ngang nhiên chống phá đất nước, hết lần này lại lần khác, vào tù ra tội mà vẫn không biết hối cải. Thôi cứ đuổi hắn ta ra khỏi đất nước yên bình này đi, có giữ lại hắn cũng sẽ một lần nữa làm vấy bẩn thanh danh quốc tịch của Việt Nam ta.

Reply
avatar
17:46, 06/06/2017 delete

Bản thân ông Hoàng đã không muốn mang quốc tịch Việt Nam, ông cứ lu loa rằng bỏ quốc tịch Pháp để chỉ còn một quốc tịch Việt Nam thôi và không muốn đi đâu cả. Nhưng ông cũng biết rằng bản thân ông đang mang trên mình bao nhiêu là tội lỗi, sai lầm, vậy ông có xứng đáng với quốc tịch mà chính ông đang chống đối không? Ông đã bị trục xuất rồi, hãy ăn năn mà hối lỗi những thời gian tiếp theo đi, hãy là người có đóng góp cho đất nước ngày càng phát triển đi.

Reply
avatar
17:46, 06/06/2017 delete

Bản thân ông Hoàng đã không muốn mang quốc tịch Việt Nam, ông cứ lu loa rằng bỏ quốc tịch Pháp để chỉ còn một quốc tịch Việt Nam thôi và không muốn đi đâu cả. Nhưng ông cũng biết rằng bản thân ông đang mang trên mình bao nhiêu là tội lỗi, sai lầm, vậy ông có xứng đáng với quốc tịch mà chính ông đang chống đối không? Ông đã bị trục xuất rồi, hãy ăn năn mà hối lỗi những thời gian tiếp theo đi, hãy là người có đóng góp cho đất nước ngày càng phát triển đi.

Reply
avatar
22:25, 06/06/2017 delete

Phạm Minh Hoàng tích cực móc nối với các tổ chức phản động lưu vong và các hội/nhóm bất hợp pháp trong nước để hoạt động chống phá chính quyền; thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo

Reply
avatar
23:23, 06/06/2017 delete

Rất may là chính quyền đã có mặt kịp thời và giải thoát cho Nguyễn Đình Thục, nhưng ai cũng hiểu sự việc không dễ chỉ dừng lại đó. Và nếu Nguyễn Đình Thục không tỉnh ngộ, tiếp tục có những hành động đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân thì cái giá phải trả sẽ không bao giờ là rẻ

Reply
avatar
23:37, 06/06/2017 delete

Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Đình Thục xuyên tạc việc Nguyễn Thị Trà quay video vu khống, khích động đã bị người dân dạy cho bài học, may có lực lượng Công an xã kịp thời bảo vệ, đưa về an toàn (đã có video chứng minh sự việc) thế mà Thục vẫn lật lọng là Trà bị công an đánh đập, đàn áp?

Reply
avatar
10:48, 07/06/2017 delete

Kêu ca gì Minh Hoàng, không oan đâu. Có gan làm thì có gan chịu đi. Không cần đến mức Nhà nước Việt Nam tước quốc tịch của Hoàng, mà chính bản thân Hoàng không đủ và không còn xứng đáng để được mang quốc tịch của nước Việt Nam. Một tên phản động, bán nước, hại dân thì không nên dung thứ.

Reply
avatar
16:06, 07/06/2017 delete

việc bị tước quốc tịch chẳng phải là không có nguyên do của nó, từ lâu Phạm Minh Hoàng luôn thể hiện bản chất chống đối không chỉ trong tư tưởng mà còn cả ở trong hành động hằng ngày, từ vào tù ra tội đến những vụ việc gây phức tạp về an ninh trật tự, Phạm Minh Hoàng xứng đáng bị dân tộc việt nam ruồng bỏ.

Reply
avatar
16:10, 07/06/2017 delete

Chính vì những lý do không thể cải tạo nổi một tâm hồn đã hoàn toàn rách nát ấy của Phạm Minh Hoàng, không còn cách nào khác là phải tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng, một người không còn có thể đứng trên đất nước Việt Nam được nữa. Đất mẹ Việt Nam không thể dung thứ cho một đứa con đầy tội lỗi đã “chí phèo” hết mức, nghiệm ngập, tù tội, sau nhiều nỗ lực giúp cải tạo của mọi cơ quan, đoàn thể, ban ngành, quần chúng nhân dân nhưng vẫn không hối cải.

Reply
avatar
17:51, 08/06/2017 delete

uy từng là giáo viên của trường đại học Bách Khoa nhưng Phạm Minh Hoàng lại lấn quá sâu vào các hoạt động ngoài lề và các hoạt động chống phá lại đất nước. Uy tín trong ngành giáo dục thấp nhưng uy tín trong đám phản động lưu vong và trong nước lại rất cao.

Reply
avatar
22:24, 11/06/2017 delete

Ngay khi về nước, để tuyển mộ người cho Việt Tân, Hoàng đã tiến hành thành lập những nhóm sinh viên, thanh niên hoạt động núp bóng dưới danh nghĩa đào tạo “kỹ năng mềm”, trang bị những kiến thức cần thiết cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, tại đây, Hoàng lại dạy phương pháp đấu tranh “bất tuân dân sự”, qua đó tuyển chọn những gương mặt sáng giá gửi ra nước ngoài tiếp tục đào tạo. Cùng với đó, Hoàng đã viết nhiều bài viết xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước hay tiếp tay cho các thành viên của Việt Tân xâm nhập vào nước ta tiến hành các hoạt động khủng bố.

Reply
avatar
22:25, 11/06/2017 delete

Những tên phản bội tổ quốc phần bội nhân dân thì chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu, và phạm minh hooangf là một điển hình. Hắn ta tuy đã từng ra tù vào tội nhưng vẫn chứng nào tật ấy, vẫn cố chấp theo tổ chức phàn động việt tân nhằm phá hoại nhà nước ta. Hắn ta mu mội theo bọn việt tân nhưng thật ra việt tân chúng chỉ coi hắn là công cụ lợi dụng và khi hết ý nghĩ rồi chúng sẽ loại bỏ hắn ta. Có gan làm thì phải có gan chịu. Phạm Minh Hoàng đã tự tay xé bỏ quốc tịch của mình trong suốt 17 năm qua. Và giờ đây, đã đến lúc y phải lĩnh hậu quả rồi.

Reply
avatar
21:44, 12/06/2017 delete

Có rất nhiều lí do xung quanh việc ông Phạm Minh Hoàng cố công giữ cho được Quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên, tôi có cảm giác, Quốc tịch như một chủ thể đang bị lợi dụng; khi đang còn tác dụng thì chúng xum xoe và cố công giữ cho được. Nhưng khi hết tác dụng rồi thì chúng lại vứt bỏ mà không thèm thực hiện bất cứ thủ tục nào!

Reply
avatar
11:07, 13/06/2017 delete

Cũng học hành ở nước tận Pháp mà mới chỉ đạt trình độ thạc sĩ bởi không lo chuyện học hành mà lại giành thời gian tìm cách chống phá gây rối khi trở về Việt Nam theo lệnh của tổ chức phản động Việt Tân.....! Đúng là " quai nào giỏ nấy " Giờ thì "Đâm lao phải theo lao" vì nhận đô la của Việt Tân rồi không quay đầu lại được nữa......!

Reply
avatar
11:18, 13/06/2017 delete

Chính thể của ta là giáo dục thuyêt phục là chính . Luật VN ta đang nhân đạo lắm thế mà bọn phản động luôn quấy rối đưa tin bày đặt nhiều điều .chúng ta ..càng nhân đạo chúng càng lấn tới.chung ta phải xử phạt ngiêm mlnhkhi sai phạm phép nước là trừng trị đích đáng mới dữ đươc kỹ cuơng cho đât nước

Reply
avatar
21:00, 13/06/2017 delete

Để tuyển mộ người cho Việt Tân, Hoàng đã tiến hành thành lập những nhóm sinh viên, thanh niên hoạt động núp bóng dưới danh nghĩa đào tạo “kỹ năng mềm”, trang bị những kiến thức cần thiết cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, tại đây, Hoàng lại dạy phương pháp đấu tranh “bất tuân dân sự”, qua đó tuyển chọn những gương mặt sáng giá gửi ra nước ngoài tiếp tục đào tạo. Cùng với đó, Hoàng đã viết nhiều bài viết xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước hay tiếp tay cho các thành viên của Việt Tân xâm nhập vào nước ta tiến hành các hoạt động khủng bố. Cần nghiêm trị thanh niên này

Reply
avatar
21:19, 13/06/2017 delete

Những tên phản bội tổ quốc phần bội nhân dân thì chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu, và phạm minh hooangf là một điển hình. Hắn ta tuy đã từng ra tù vào tội nhưng vẫn chứng nào tật ấy, vẫn cố chấp theo tổ chức phàn động việt tân nhằm phá hoại nhà nước ta. Hắn ta mu mội theo bọn việt tân nhưng thật ra việt tân chúng chỉ coi hắn là công cụ lợi dụng và khi hết ý nghĩ rồi chúng sẽ loại bỏ hắn ta. Có gan làm thì phải có gan chịu. Phạm Minh Hoàng đã tự tay xé bỏ quốc tịch của mình trong suốt 17 năm qua. Và giờ đây, đã đến lúc y phải lĩnh hậu quả rồi.

Reply
avatar
21:22, 13/06/2017 delete

Cứ ngỡ Phạm Minh Hoàng đã ghi nhận sự chấm dứt tư cách là công dân Việt Nam của mình. Nào ngờ, vị Gs từng là Giảng viên đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh này còn cố đấm ăn xôi như sau (đây cũng là nội dung stt của Phạm Minh Hoàng trên FB cá nhân): "Việc nhà cầm quyền Việt Nam tước quốc tịch của tôi nhằm trục xuất tôi ra khỏi Việt Nam đồng thời tước đi quyền được sống trên quê hương mình là một hành vi cực kỳ vô nhân đạo.

Reply
avatar
22:05, 14/06/2017 delete

Nhanh tay nhanh chân thôi quốc tịch Pháp để có thể giữ lại quốc tịch VN, ông Hoàng yêu VN quá nhỉ, yêu nước đến mấy mà có những hành động chống đối, vi phạm pháp luật thì cũng khó lòng tha thứ được. Thôi ôi người muốn chả được, ông cứ giữ lấy quốc tịch Pháp rồi về Pháp mà sống nhé.

Reply
avatar
22:09, 14/06/2017 delete

một con người có học vấn những lại có những hành vi thiếu suy nghĩ, không khác gì những kẻ đầu đường xó chợ, những kẻ ngu học, đáng buồn thay vì đây không phải lần đầu ông ta bị xử lí đã không biết hối cải vẫn quen đường cũ thì đây là cái kết cho ông, đáng lắm đó

Reply
avatar
22:13, 14/06/2017 delete

Ông chống cái thể chế này thì ông còn muốn ở lại dưới quyền nó làm cái gì không biết? Thôi ông hãy về với nước Pháp tự do, bình đẳng, bác ái của ông cho xong, chứ cái kiểu như hiện nay đúng là dở hơi, mặt dày. Mấy anh chị cùng chí hướng với ông có mỗi quốc tịch VN, muốn bị trục xuất đi tây mãi mà không được; ông ở vào hoàn cảnh thuận lợi quá, sao lại bày trò?

Reply
avatar
22:18, 14/06/2017 delete

Những giọt nước mắt muộn màng hay chỉ là nước mắt cá sấu, quốc tịch của một công dân nó là sự thiêng liêng, đâu phải tự nhiên có và cứ bỏ là bỏ đi được? để có được cái này thì sẵn sàng bỏ cái kia mà không chút đắn đo, con người một khi đã có quá nhiều lần phạm tội, được mọi người tha thứ và khuyên ngăn nhiều lần mà vẫn đi vào con đường cũ, thôi thì tước bỏ đi cái quyền gọi là công dân của một đất nước anh hùng, cho đỡ vấy bẩn màu cờ thiêng liêng của tổ quốc!

Reply
avatar
12:51, 09/07/2017 delete

Có rất nhiều lí do xung quanh việc ông Phạm Minh Hoàng cố công giữ cho được Quốc tịch Việt Nam. Chính vì những lý do không thể cải tạo nổi một tâm hồn đã hoàn toàn rách nát ấy của Phạm Minh Hoàng, không còn cách nào khác là phải tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng, một người không còn có thể đứng trên đất nước Việt Nam được nữa.

Reply
avatar
20:18, 10/07/2017 delete

với hành vi phạm tội không chỉ dừng lại ở vấn đề tự phát của Phạm MInh Hoàng mà y đã có sự câu kết cực kỳ chặt chẽ với các tổ chức phản động trong và ngoài nước, đặc biệt là Việt Tân. như vậy thì không còn có gì để mà chối cãi được nữa rồi bạn đọc ạ.

Reply
avatar
22:11, 10/07/2017 delete

Ngay khi về nước, để tuyển mộ người cho Việt Tân, Hoàng đã tiến hành thành lập những nhóm sinh viên, thanh niên hoạt động núp bóng dưới danh nghĩa đào tạo “kỹ năng mềm”, trang bị những kiến thức cần thiết cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, tại đây, Hoàng lại dạy phương pháp đấu tranh “bất tuân dân sự”, qua đó tuyển chọn những gương mặt sáng giá gửi ra nước ngoài tiếp tục đào tạo.

Reply
avatar
19:22, 12/07/2017 delete

Ngay khi về nước, để tuyển mộ người cho Việt Tân, Hoàng đã tiến hành thành lập những nhóm sinh viên, thanh niên hoạt động núp bóng dưới danh nghĩa đào tạo “kỹ năng mềm”, trang bị những kiến thức cần thiết cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, tại đây, Hoàng lại dạy phương pháp đấu tranh “bất tuân dân sự”, qua đó tuyển chọn những gương mặt sáng giá gửi ra nước ngoài tiếp tục đào tạo.

Reply
avatar
22:16, 08/08/2017 delete

Đi theo cái bọn nói xấu Bác Hồ, Bác Giáp, phủ định lịch sử và lấy oán báo ơn sự hy sinh của của cha ông thì chúng mày sẽ phải chết.Tội bán nước, tội phản quốc là tội lớn nhất. Họ đã bán rẻ chính lương tâm và tính mạng của mình rồi. Rất mong pháp luật Nhà nước mình nghiêm trị giam giữ và bắt làm lao động khổ sai để đừng cho những con người này còn có cơ hội làm càn ạ

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon