TẠI SAO MẸ CỦA NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH KHÔNG ĐƯỢC THAM DỰ PHIÊN TÒA?

16:20
Vô Danh
Đúng như dự đoán, càng gần đến phiên tòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Blogger Mẹ nấm) đám “dân chủ” trong nước, đặc biệt là đám “luật sư nhân quyền” và blog “Dân Làm báo” ra sức đưa ra các luận điệu tố phiên tòa là “hình thức”, “bỏ túi”, “không cho người dân tham dự”, “không xem trọng luật sư bào chữa”,… nhằm xuyên tạc thực tế và bôi xấu các cơ quan chức năng.
Bình luận về việc bà Nguyễn Tuyết Lan (mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) không có giấy mời trong phiên tòa xét xử con gái vào ngày 29/6 tới đây, LS Lê Công Định đã viết trên FB như sau: “Phiên toà đặc thù nên người nhà bị cáo không được tham dự là quy định nào trong luật Việt Nam hiện hành? Chế độ cộng sản luôn sinh ra nhiều loại lệ và lệnh miệng nghiễm nhiên chà đạp luật pháp”.
Trong khi đó, nữ lưu dân chủ Trịnh Kim Tiến cũng tỏ ra không kém cạnh khi liên tục đăng các stt trên trang FB cá nhân. Trong một stt Trịnh Kim Tiến viết với giọng điệu kích động: “Theo quyết định của Toà án đây là một vụ án công khai, mà đã là công khai thì đương nhiên cô Lan hoàn toàn không cần giấy mời để tham dự. Vậy nên cho dù từ hôm nay cho đến ngày xét xử cô không nhận được giấy mời thì cũng không có nghĩa họ có quyền cản trở cô vào Toà. Việc Toà án cố tình cản trở người mẹ này được nhìn thấy con mình trong phiên tòa vừa vô nhân đạo vừa là lạm quyền”.
Vậy thực hư vấn đề này thế nào?
Theo quy định tại Điều 18 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 về nguyên tắc xét xử thì “Việc xét xử của Tòa án được tiến hành công khai, mọi người đều có quyền tham dự, trừ trường hợp do Bộ luật này quy định. Trong trường hợp đặc biệt cần giữ bí mật nhà nước, thuần phong mỹ tục của dân tộc hoặc để giữ bí mật của đương sự theo yêu cầu chính đáng của họ thì Tòa án xét xử kín, nhưng phải tuyên án công khai”.
Như vậy, tất cả các phiên tòa đều được xét xử công khai theo quy định của pháp luật, trừ các phiên tòa theo quy định của pháp luật phải xử kín. Công khai ở đây đối với bị can, bị cáo, bị hại, những người được Tòa triệu tập với tư cách tham gia tố tụng như: nguyên đơn, bị đơn, luật sư được cấp giấy chứng nhận tham dự phiên tòa, người làm chứng, người có quyền và nghĩa vụ liên quan, đại diện cơ quan Nhà nước được Tòa triệu tập để làm rõ những vấn đề liên quan đến vụ án. Ngoài ra, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình được dự để đưa tin và những người dân không liên quan đến vụ án nhưng có nhu cầu tìm hiểu pháp luật cũng có thể dự phiên tòa. Tuy nhiên, “trong trường hợp đặc biệt cần giữ bí mật nhà nước, thuần phong mỹ tục của dân tộc hoặc để giữ bí mật của đương sự theo yêu cầu chính đáng của họ thì Tòa án xét xử kín, nhưng phải tuyên án công khai”.
Mặc dù đến nay chưa có thông báo chính thức nào từ các cơ quan chức tỉnh Khánh Hòa nhưng rất có thể vì lí do cần giữ bí mật nào đó hoặc để đảm bảo an ninh trật tự trong phòng xử án, nên TAND tỉnh Khánh Hòa đã hạn chế người tham gia phiên tòa trong đó có mẹ của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Trước đó, TAND tỉnh Khánh Hòa đã có Quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, SN 1979, nơi ĐKHKTT: Số 24A tổ 21, đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bị cáo Quỳnh bị VKSND tỉnh Khánh Hòa truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điểm a, b, c khoản 1 Điều 88 BLHS. Thời gian mở phiên tòa: 8h00 ngày 29/6/2017 tại trụ sở TAND tỉnh Khánh Hòa. Cũng theo Quyết định này, người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gồm có: LS Nguyễn Hà Luân, LS Lê Văn Luân, LS Nguyễn Khả Thành, LS Võ An Đôn./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

43 nhận xét

Write nhận xét
17:08, 22/06/2017 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Chưa có thông báo chính thức nào từ các cơ quan chức tỉnh Khánh Hòa về việc hạn chế người tham gia phiê tòa xét xử mẹ nấm tới đây mà đám rận chủ đã cầm đèn chạy trước ô tô, đúng là đám chỉ biết nhận tiền ôi bẩn rồi nói xàm.

Reply
avatar
21:52, 22/06/2017 delete

với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra thì việc thị bị đưa ra xét xử là một kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
21:52, 22/06/2017 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm bài viết trên mạng xã hội Facebook và Blog “Mẹ Nấm” có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; kích động người dân chống lại chính quyền. Điển hình như tập tài liệu “Stop police killing civilians.

Reply
avatar
21:57, 22/06/2017 delete

thành tích chống đối của mụ Nấm thì khủng rồi, ắt hẳn do vậy mà vụ việc mụ bị đưa ra truy tố trước pháp luật lại nhận được sự phản đối của nhiều tổ chức phản động đến vậy, càng thế mụ lại càng phô trương được bảng "thành tích" của mình. Rồi mụ sẽ được hưởng các án tương ứng với các bảng thành tích đó thôi

Reply
avatar
21:59, 22/06/2017 delete

Có thể thấy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Lần này chính quyền cần có biện pháp trừng trị hết sức nghiêm khắc để Mẹ Nấm không còn coi thường pháp luật được nữa.

Reply
avatar
22:22, 22/06/2017 delete

Quy định của luật thì rất rõ ràng. Việc để đảm bảo bí mật nhà nước , thuần phong mỹ tục của dân tộc hoặc để giữ bí mật của đương sự theo yêu cầu chính đáng của họ thì Tòa án xét xử kín. Việc không được tham dự của mẹ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chiếu theo quy định này cũng là điều dễ hiểu.

Reply
avatar
22:32, 22/06/2017 delete

Có quy định của Luật rồi nên phải có lý do rõ ràng thì Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa mới đưa ra quyết định hạn chế người tham gia phiên tòa trong đó có mẹ của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tôi không có gì thắc mắc với quy định này.

Reply
avatar
11:27, 23/06/2017 delete

Điều 18. Xét xử công khai
Việc xét xử của Toà án được tiến hành công khai, mọi người đều có quyền tham dự, trừ trường hợp do Bộ luật này quy định.
Trong trường hợp đặc biệt cần giữ bí mật nhà nước, thuần phong mỹ tục của dân tộc hoặc để giữ bí mật của đương sự theo yêu cầu chính đáng của họ thì Toà án xét xử kín, nhưng phải tuyên án công khai.
Theo đó, nếu mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không được tham dự phiên toà xét xử thì cũng vẫn đúng quy định của pháp luật thôi, Lê Công ĐỊnh và các nhà rân chủ hãy cẩn thận phát ngôn của mình.

Reply
avatar
Du Lịch
14:34, 23/06/2017 delete

Việc thị Quỳnh hoạt động chống đối trong một thời gian dài nhưng chưa bị xử lý thích đáng gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân và làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. Nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng ta không thể không giật mình về số lượng các hội nhóm, tổ chức phản động mà thị đã từng “đầu quân” trước khi bị bắt giam. Trong đó, có thể kể đến một số hội nhóm, tổ chức phản động nguy hiểm như: “Người Việt yêu nước”, tổ chức khủng bố “Việt Tân”, nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “No-U”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Đúng là bản chất phản động đã ngấm sâu vào con người của ả, hy vọng Phiên tòa xét xử sơ thẩm sẽ diễn ra vào ngày 29/6/2017 tới đây sẽ có những hình thức xử lý nghiêm minh, đúng người đúng tội, đảm bảo thượng tôn pháp luật, cũng là để răn đe đối với những kẻ có hành vi “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” như thị.

Reply
avatar
20:36, 23/06/2017 delete

Cuối cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng sắp phải nhận bản án thích đáng từ pháp luật vì những gì mình đã gây ra cho Nhà nước và xã hội. Điều này là đáng đời ả ta lắm, làm rất nhiều việc xấu thì sẽ phải trả giá thôi, ngay từ đầu đã biết trước cái kết như ngày hôm nay rồi nhưng vẫn cố tình thực hiện những hành vi xấu xa kia thì giờ đừng có mà kêu gào gì nữa

Reply
avatar
Ánh sáng
23:01, 23/06/2017 delete

Mặc dù đến nay chưa có thông báo chính thức nào từ các cơ quan chức tỉnh Khánh Hòa nhưng rất có thể vì lí do cần giữ bí mật nào đó hoặc để đảm bảo an ninh trật tự trong phòng xử án, nên TAND tỉnh Khánh Hòa đã hạn chế người tham gia phiên tòa trong đó có mẹ của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Reply
avatar
10:30, 25/06/2017 delete

Mỗi lần nhắc tới cái tên nguyễn ngọc như quỳnh là lại khiến cho người ta cảm thấy kinh tởm bản chất thối nát của con người này, chúng là những kẻ không có cả tư cách làm người. Đi đến đâu cũng mượn vấn đề nhân quyền để tỏ ra mình là người cao thượng lắm, lúc nào cũng nghĩ về nhân dân. Mụ ta có ngày hôm nay là đáng lắm, làm ra bao nhiêu việc ác giờ nhận báo ứng là điều đương nhiên thôi.

Reply
avatar
10:33, 25/06/2017 delete

Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với cái tên nguyễn ngọc như quỳnh này nữa, với bảng thành tích chống phá nhà nước ta thì chúng ta đã quá hiểu bản chất của mụ ta thối tha mục nát đến mức nào rồi, mụ ta còn lợi dụng ngay cả nhứng đứa con vô tội để phục vụ cho việc chống phá nhà nước ta, với mụ ta tiền mới là thứ quan trọng nhất, loại người này có ngày hôm nay là đáng lắm.

Reply
avatar
10:44, 25/06/2017 delete

Việc hạn chế sự có mặt của một số cá nhân tại các phiên tòa xét xử không phải là việc trước nay chưa từng có. Có rất nhiều lý do để đưa ra quyết định này, một trong số đó là cách để hạn chế những vụ việc gây mất an toàn, trật tự ảnh hưởng tới phiên tòa của một số đối tượng tham dự phiên tòa. Tất nhiên, mọi quyết định của tòa án đưa ra đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật hiện hành. Chẳng có chuyện gì to tát cả mà mấy anh luật sư cuội cứ nhặng hết cả lên

Reply
avatar
17:06, 25/06/2017 delete

Đúng như dự đoán, càng gần đến phiên tòa xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Blogger Mẹ nấm) đám “dân chủ” trong nước, đặc biệt là đám “luật sư nhân quyền” và blog “Dân Làm báo” ra sức đưa ra các luận điệu tố phiên tòa là “hình thức”, “bỏ túi”, “không cho người dân tham dự”, “không xem trọng luật sư bào chữa”,… nhằm xuyên tạc thực tế và bôi xấu các cơ quan chức năng.

Reply
avatar
17:19, 25/06/2017 delete

TAND tỉnh Khánh Hòa đã có Quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, SN 1979, nơi ĐKHKTT: Số 24A tổ 21, đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bị cáo Quỳnh bị VKSND tỉnh Khánh Hòa truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điểm a, b, c khoản 1 Điều 88 BLHS. Thời gian mở phiên tòa: 8h00 ngày 29/6/2017 tại trụ sở TAND tỉnh Khánh Hòa. Cũng theo Quyết định này, người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gồm có: LS Nguyễn Hà Luân, LS Lê Văn Luân, LS Nguyễn Khả Thành, LS Võ An Đôn./.

Reply
avatar
13:49, 26/06/2017 delete

Mặc dù đến nay chưa có thông báo chính thức nào từ các cơ quan chức tỉnh Khánh Hòa nhưng rất có thể vì lí do cần giữ bí mật nào đó hoặc để đảm bảo an ninh trật tự trong phòng xử án, nên TAND tỉnh Khánh Hòa đã hạn chế người tham gia phiên tòa trong đó có mẹ của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Reply
avatar
20:45, 26/06/2017 delete

Như vậy, tất cả các phiên tòa đều được xét xử công khai theo quy định của pháp luật, trừ các phiên tòa theo quy định của pháp luật phải xử kín. Công khai ở đây đối với bị can, bị cáo, bị hại, những người được Tòa triệu tập với tư cách tham gia tố tụng.

Reply
avatar
22:37, 26/06/2017 delete

Có thể thấy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm

Reply
avatar
07:30, 27/06/2017 delete

Theo quy định tại Điều 18 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 về nguyên tắc xét xử thì “Việc xét xử của Tòa án được tiến hành công khai, mọi người đều có quyền tham dự, trừ trường hợp do Bộ luật này quy định" Vậy nên những trường hợp đã theo quy định thì không được tham gia là đúng pháp luật.

Reply
avatar
07:45, 27/06/2017 delete

Như vậy, tất cả các phiên tòa đều được xét xử công khai theo quy định của pháp luật, trừ các phiên tòa theo quy định của pháp luật phải xử kín. Pháp luật là phải công khai, tất cả mọi người phải thấy rằng ai cũng phải chấp hành đúng những gì mà nó đưa ra, đó là những cái chúng ta đã nhất trí cao.

Reply
avatar
15:33, 27/06/2017 delete

TAND tỉnh Khánh Hòa đã có Quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, SN 1979, nơi ĐKHKTT: Số 24A tổ 21, đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bị cáo Quỳnh bị VKSND tỉnh Khánh Hòa truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điểm a, b, c khoản 1 Điều 88 BLHS. Thời gian mở phiên tòa: 8h00 ngày 29/6/2017 tại trụ sở TAND tỉnh Khánh Hòa. Cũng theo Quyết định này, người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gồm có: LS Nguyễn Hà Luân, LS Lê Văn Luân, LS Nguyễn Khả Thành, LS Võ An Đôn./.
Twe

Reply
avatar
21:24, 27/06/2017 delete

Tất cả các phiên tòa đều được xét xử công khai theo quy định của pháp luật, trừ các phiên tòa theo quy định của pháp luật phải xử kín. Công khai ở đây đối với bị can, bị cáo, bị hại, những người được Tòa triệu tập với tư cách tham gia tố tụng như: nguyên đơn, bị đơn, luật sư được cấp giấy chứng nhận tham dự phiên tòa, người làm chứng, người có quyền và nghĩa vụ liên quan, đại diện cơ quan Nhà nước được Tòa triệu tập để làm rõ những vấn đề liên quan đến vụ án.

Reply
avatar
15:04, 28/06/2017 delete

Mình chỉ thấy 1 điều. Toàn giới zân chủ có luật sư zân chủ :8h00 ngày 29/6/2017 tại trụ sở TAND tỉnh Khánh Hòa. Cũng theo Quyết định này, người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gồm có: LS Nguyễn Hà Luân, LS Lê Văn Luân, LS Nguyễn Khả Thành, LS Võ An Đôn.. nghe có vẻ hay.

Reply
avatar
19:53, 28/06/2017 delete

Tội của mụ này là tội lớn, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, việc xét xử mụ này cũng phải dựa trên quy trình theo đúng pháp luật, lại còn xuyên tạc lung tung. Đúng là đám rận chủ chỉ biết nhảy vào sủa inh ỏi mà chả hiểu mô tê gì, cũng phải có lí do nhất định thì người ta mới có những hành xử như vậy

Reply
avatar
19:57, 28/06/2017 delete

có những người chả hiểu gì luạt hoặc cố tình không hiểu gì luật nhưng lại đi nói xấu người khác và vu khống trắng trợn người khác vi phạm luật. đám dâm chủ là một kiểu người này và là điển hình của bọn không biết gì nhưng noi như thánh phán> THieeys nghĩ là con sai thì mẹ cũng nên có những sự thay đổi chứ

Reply
avatar
20:02, 28/06/2017 delete

chả riêng gì Mụ nấm mà tất cả các hành vi vi phạm đến an ninh quốc gia,tuyên truyền chống phá Đảng,nhà nước vu khống cho các cơ quan công quyền đều bị xử lý theo quy định của pháp luật chứ không thể tha thứ được. Biết rằng tình mẹ là thứ tình cảm thiêng liêng nhất,nhưng do tính chất của vụ án nên không phải ai cũng có thể ngồi đó mà dự phiên tòa được,bởi nó còn có những tính chất bảo mật

Reply
avatar
20:19, 28/06/2017 delete

Như vậy, tất cả các phiên tòa đều được xét xử công khai theo quy định của pháp luật, trừ các phiên tòa theo quy định của pháp luật phải xử kín. Pháp luật là phải công khai, tất cả mọi người phải thấy rằng ai cũng phải chấp hành đúng những gì mà nó đưa ra, đó là những cái chúng ta đã nhất trí cao.

Reply
avatar
07:40, 30/06/2017 delete

Cái bà Tuyết Lan này, nếu có giơ biển thì cũng là tự do cho con tôi, chứ lại tự do cho Mẹ Nấm. Mà bà nên hiểu là con bà làm những việc vi phạm pháp luật như vậy có oan uổng đâu mà tự do. 10 năm tù là may cho con bà rồi đó. Bà là Mẹ thì nên khuyên con, đằng này thấy con đi vào con đường tội lỗi còn ủng hộ, thật là đẩy con vào con đường chết.

Reply
avatar
08:52, 30/06/2017 delete

Người ta làm theo pháp luật đoàng hoàng thì lại bù lu bù loa là chà đạp lên pháp luật. Pháp luật quy định thế nào, có các trường hợp đặc biệt ra sao đều nói rõ, vì thế nếu có bất kì sai phạm gì thì sau đó hãng kiện hoặc hô hào nhé, chưa gì đã đánh trống tung giời rồi, lại ảnh ót này nọ. Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam thì chắc chắn là lãnh án tù mọt gông rồi, bà mẹ của Quỳnh sẽ sớm được gặp Quỳnh trong tù :)))

Reply
avatar
16:13, 30/06/2017 delete

Cơ quan Nhà nước ắt sẽ phải làm theo pháp luật chứ sao làm bừa được, như ở trên đã nói đấy thây, đến nay chưa có thông báo chính thức nào từ các cơ quan chức tỉnh Khánh Hòa nhưng rất có thể vì lí do cần giữ bí mật nào đó hoặc để đảm bảo an ninh trật tự trong phòng xử án, nên TAND tỉnh Khánh Hòa đã hạn chế người tham gia phiên tòa trong đó có mẹ của bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Reply
avatar
21:43, 30/06/2017 delete

Đã có quy định của pháp luật rồi thì tôi nghĩ chỉ có cố tình làm sai chứ bình thường chẳng điên mà người ta làm sai quy trình, cái gì cũng có lý do của nó cả mà cái này thì lại được quy định cụ thể trong luật rồi, khỏi bàn cãi.

Reply
avatar
21:49, 30/06/2017 delete

Cái này tôi nghĩ sẽ được giải thích rõ ràng vì trong luật đã thể hiện rồi. Việc này có lẽ đúng như bài viết đã nói rằng phải giữ bí mật phần nào đó trong quá trình giải quyết vụ án. Chúng ta hãy cùng đợi xem kết quả cuối cùng như thế nào.

Reply
avatar
23:18, 01/07/2017 delete

Một bức ảnh đã lột trần bản chất diều hâu của đám dân chủ giả hiệu nơi xứ người. Với sự hậu thuẫn của tổ chức khủng bố Việt Tân, các đại gia dân chủ ta đã và đang tích cực "lợi dụng" quân bài mang tên Phạm Minh Hoàng mà ở đây trực tiếp là việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch Việt Nam và bị trục xuất khỏi đất nước hình chữ S.

Reply
avatar
23:31, 01/07/2017 delete

Trong khi các đại gia dân chủ đang hả hê tung hô người anh hùng tự suy tôn mang tên Phạm Minh Hoàng thì nhân vật chính thể hiện một bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Đó là bộ mặt không thể sầu não hơn được nữa, một bộ mặt thể hiện tinh thần u mê, lạc lối không biết đến ngày mai của một kẻ vừa mất đi một giá trị thiêng liêng đó là được thừa nhận như một con người Việt Nam

Reply
avatar
23:32, 01/07/2017 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm bài viết trên mạng xã hội Facebook và Blog “Mẹ Nấm” có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; kích động người dân chống lại chính quyền. Điển hình như tập tài liệu “Stop police killing civilians.

Reply
avatar
23:34, 01/07/2017 delete

Cái loại người như cô ta làm như vậy vi phạm pháp luật thì bị xử phạt là hoàn toàn đúng. Nếu như người phạm tội mà không bị xử phạt thì làm sao mà chúng ta có thể có những sự điều chỉnh đúng đăn cho phù hợp. Những gì mà chúng ta nhìn thấy là sự sai trái đã quá rõ ràng nên không thể chối cãi được nữa

Reply
avatar
23:35, 01/07/2017 delete

Nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, chúng ta không thể không giật mình về số lượng các hội nhóm, tổ chức phản động mà thị đã từng “đầu quân” trước khi bị bắt giam. Trong đó, có thể kể đến một số hội nhóm, tổ chức phản động nguy hiểm như: “Người Việt yêu nước”, tổ chức khủng bố “Việt Tân”, nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “No-U”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Đáng chú ý, vào năm 2009, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhận sự chỉ đạo và tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với dự án khai thác bô xít ở Tây Nguyên nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự. Vì vậy việc ả này bị bắt cũng như nhận sự trừng phạt từ pháp luật nhà nước ta là đúng rồi.

Reply
avatar
23:12, 03/07/2017 delete

Không chỉ những hội như thế này mà kể cả những hội nhóm về nhân quyền khác trên thế giới thì bản chất của nó cũng chỉ là công cụ cho những thế lực để quốc tư bản dùng để chống lại các nước xã hội chủ nghĩa thôi. Họ bảo vệ nhân quyền nhưng họ lại không lên án những hành động vi phạm nhân quyền trầm trọng ở mỹ

Reply
avatar
23:15, 03/07/2017 delete

đúng rồi bạn ak tôi thấy các tổ chức như thoe dõi nhân quyền gì trên thế giới đấy chúng chẳng bao giờ lên án những nước lớn bởi những hành động vi phạm nhân quyền trầm trọng của nước đó mà chúng cứ tập trung vào bới móc các hiện tượng ở các nước xã hội chủ nghĩa thôi, chúng bảo vệ tội phạm nữa chứ

Reply
avatar
23:17, 03/07/2017 delete

Thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng nào đã, đang có hành vi tương tự hãy biết ăn năn, hối lỗi. Pháp luật Việt Nam sẽ trừng trị nghiêm minh những cá nhân hay tổ chức nào có những hành động chống phá Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Nhà nước XHCN Việt Nam và sự bình yên của nhân dân.

Reply
avatar
23:19, 03/07/2017 delete

khi xem video quay lại toàn bộ cảnh lực lượng công an Khánh Hòa khám xét, bắt giữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới thấy bộ mặt biến sắc, thất thần, sợ sệt xen lẫn lo âu của thị mới thấy nực cười. Nực cười vì trước đó, thị huyễn hoặc bản thân, xem bản thân là vô đối trước luật pháp, thế nhưng khi trực tiếp đối diện với sự trả giá của những hành động trơ tráo trên trước pháp luật, Mẹ Nấm Gấu co rúm người, không giấu nổi cơn hoảng loạn đang hằn rõ trên đôi mắt, khuôn mặt của thị.

Reply
avatar
23:20, 03/07/2017 delete

Những hành vi chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon