VẠCH TRẦN BỘ MẶT THẬT CỦA EMILY PAGE - LE

11:02
Vô Danh
Ngày 08/5/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Du lịch Vẻ đẹp Việt, có trụ sở tại số 41, lô 3, Tổ 37A Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã có văn bản gửi đến Cục Quản lý Xuất Nhập cảnh, Bộ Công an thông báo về trường hợp của Emily Page - Le. Theo đó, Emily Page - Le là công dân Mỹ, có số hộ chiếu 491101448, nhập cảnh Việt Nam ngày 18/4/2017 với mục đích du lịch (1 tháng), nhưng cho tới thời điểm này vẫn không thể liên lạc cho dù, cô ta vẫn liên tục xuất hiện trong các clips Livetream (với hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam) trên mạng Internet.
Về nguyên nhân của sự cố này, công ty du lịch này cho biết do sự chậm trễ của nhân viên trong quá trình truyền thông tin tới lãnh đạo Công ty phục vụ việc xử lý. Công ty này cũng tỏ rõ quan điểm rằng, sẽ từ chối bảo lãnh trường hợp của Emily Page - Le kể từ ngày 18/4/2017.
Như vậy, tính đến thời điểm này, Emily Page - Le đang cư trú bất hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam và ngay lập tức có thể bị bắt giữ. Chưa kể những hành động của cô ta trong thời gian qua đã vi phạm Điểm 5 Điều 5 Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, đó là: “Lợi dụng việc nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú tại Việt Nam để chống lại nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; xâm hại quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”.
Thực tế cho thấy, sau khi nhập cảnh Việt Nam, Emily Page - Le đã được một số chức sắc cực đoan, như: Linh mục Nguyễn Duy Tân, quản xứ Thọ Hòa (Đồng Nai), Linh mục Nguyễn Đình Thục, Quản xứ Song Ngọc (Nghệ An) và Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên (Nghệ An)... đón và đưa về Nghệ An. Trong thời gian ở đây, Emily Page - Le cùng các đối tượng trên đã lợi dụng mạng lưới truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội, lợi dụng sự cố về môi trường để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước, phá hoại an ninh kinh tế, chính trị của đất nước.
Tiêu biểu như, ngày 15/5/2017, khi Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ Hoàng Đức Bình với 2 tội danh được quy định tại điều 257, 258 - BLHS, Emily Page - Le đã cùng với Nguyễn Đình Thục đã kích động một số giáo dân cực đoan tập trung đông người, gây áp lực với các cơ quan chức năng, đưa yêu sách đòi thả người. Ngoài ra, Emily Page - Le còn liên tục thực hiện các clips Livetream với giọng điệu vu khống, xuyên tạc sự việc hòng gây biến loạn và chia rẽ.
Trước đó, đã có nhiều bài viết vạch trần bộ mặt thật và ý đồ đen tối của Emily Page - Le. Theo đó, Emily Page - Le sinh năm 1984, có quê mẹ ở TP Biên Hòa, Đồng Nai.  Bố Emily Page - Le là George William Page nguyên là sỹ quan thủy quân lục chiến Quân đội Hoa Kỳ. Mẹ của Emily Page - Le là Lê Hoàng Hoa, một dược sỹ đã nghỉ hưu.
Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ và một số nước lân cận như Canada...; cầm đầu nhóm tín đồ công giáo cực đoan thường xuyên biểu tình trước đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ. Emily Page - Le là thành viên của phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH”, “Nhóm biệt động Nam Cali” - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”.
Sau chuyến đi cầu viện ngoại bang của Nguyễn Thái Hợp tới Mỹ hồi tháng 3/2017, tổ chức khủng bố Việt Tân đã cử Emily Page - Le đi cùng đoàn “phản quốc” về Việt Nam để tăng cường lực lượng, kích động người dân biểu tình, bạo loạn. Được đào tạo về đấu tranh bất bạo động, vừa đặt chân đến Việt Nam, Emily Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí ngay vào giáo xứ của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục “chăm sóc”. Tại đây, Emily Page - Le đã tìm cách gặp gỡ những giáo dân có thành tích về chống đối tại Nghệ An, Hà Tĩnh để đưa tiền do tổ chức khủng bố Việt Tân “tài trợ”, “ủng hộ” âm mưu kích động người dân tụ tập đông người và có nhiều hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại với chủ trương và chính sách của Đảng và nhà nước. Rõ ràng, Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
11:07, 19/06/2017 delete

Sau chuyến đi cầu viện ngoại bang của Nguyễn Thái Hợp tới Mỹ hồi tháng 3/2017, tổ chức khủng bố Việt Tân đã cử Emily Page - Le đi cùng đoàn “phản quốc” về Việt Nam để tăng cường lực lượng, kích động người dân biểu tình, bạo loạn. Được đào tạo về đấu tranh bất bạo động, vừa đặt chân đến Việt Nam, Emily Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí ngay vào giáo xứ của Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục “chăm sóc”. Tại đây, Emily Page - Le đã tìm cách gặp gỡ những giáo dân có thành tích về chống đối tại Nghệ An, Hà Tĩnh để đưa tiền do tổ chức khủng bố Việt Tân “tài trợ”, “ủng hộ” âm mưu kích động người dân tụ tập đông người và có nhiều hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại với chủ trương và chính sách của Đảng và nhà nước. Rõ ràng, Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam.

Reply
avatar
Ngoc Hà
15:49, 19/06/2017 delete

Ca ze cờ vàng Emily Page đã đăng ký tour du lịch đến Việt Nam với Công ty du lịch vẻ đẹp Việt, tuy nhiên vừa đặt chân đến Việt Nam ả liền bỏ tour, vì mục đích của ả đến Việt Nam là để móc nối với mấy tay khủng bố Việt Tân đội lốt linh mục như Thục, Nam, Tân, Lai... để hoạt động kách mệnh. Nhưng khi ả về đến Song Ngọc thì dính anh Thục như sam, đến khi hết hạn visa, mặc dù Công ty du lịch vẻ đẹp Việt đã có văn bản gửi đến Cục xuất nhập cảnh để tìm trẻ lạc, nhưng ả vẫn không chịu về nước, vẫn lo nghiện lai chym cùng anh Thục. Đến nay, ả vẫn đang vật vờ ở xó xỉnh nào đó trên đất nước Việt Nam với tư cách là kẻ định cư bất hợp pháp trên đất Việt Nam. Lỡ có ai đánh ghen mà chẳng may quá tay đánh nó mà chết thì Nhà Nước vẫn vô can.

Reply
avatar
16:36, 19/06/2017 delete

Viện lý do du lịch để nhập cảnh về Việt Nam nhưng lại tách đoàn để tham gia các hoạt động kích động, lôi kéo giáo dân cực đoan chống phá chính quyền nhân dân. Emily Page Le rõ ràng đã có sự chủ động từ trước khi nhập cảnh Việt Nam theo sự chỉ đạo tử trước mà cụ thể ở đây là tổ chức khủng bố Việt Tân. Đến nay khi đã có sự xác nhận rõ ràng của đơn vị quản lý khách du lịch, Emily không còn đường chối cãi hành vi lẩn trốn trên lãnh thổ Việt Nam được nữa. Có lẽ sớm thôi, cô ta sẽ bị trục xuất khỏi Việt Nam

Reply
avatar
Chân lý
19:56, 19/06/2017 delete

Emily Page - Le là thành viên của phong trào “Phục hưng Việt Nam”, “Phong trào yểm trợ thương phế binh VNCH”, “Nhóm biệt động Nam Cali” - các tổ chức chống cộng lưu vong tại Mỹ. Đồng thời là người được đám chống cộng cực đoan giao phụ trách “Hội Phụ nữ Âu Cơ Nam Cali”.

Reply
avatar
08:27, 20/06/2017 delete

Gia đình Emily Page - Le là tín đồ Công giáo cực đoan, có mối quan hệ khá thân thiết với số chống cộng cực đoan tại Hoa Kỳ, đúng là có gia phong nên giờ Emily Pape - Le cũng đi theo con đường của gia đình. Nhưng mà cô ta lại về Việt Nam để tiến hành các hoạt động cực đoan, cô ta nên nhớ, Việt Nam không có chỗ cho những kẻ lưu vong, phản quốc như cô.

Reply
avatar
08:40, 20/06/2017 delete

với sự tồn tại bất hợp pháp cùng với những hành vi móc nối cấu kết với đám linh mục giả cầy, ngang nhiên chống đối chính quyền nhân dân thời gian qua, thì mỗi người dân chúng ta, bất kì ai khi phát hiện Emily Page Le ở đâu có thể bắt và áp giải ngay đến cơ quan chức năng để sớm có hình thức xử lý nghiêm khắc nhất đối với kẻ phản động này, chặt đứt âm mưu lợi dụng sự cố Formosa chống Việt Nam của tổ chức Khủng bố Việt Tân cũng như các thế lực thù địch bên ngoài.

Reply
avatar
12:45, 20/06/2017 delete

Sau khi vào nước, Emily Page-Le được Nguyễn Thái Hợp bố trí gặp Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để ả trao tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố “Việt tân", đồng thời ngay tiếp đó ả đã cùng Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục dùng tiệc riêng, ăn cơm tại nhà kẻ phản động Hoàng Đức Bình, trao tiền cho mẹ của Hoàng Đức Bình… Điều này chứng tỏ Emily Page-Le chính là một thành viên của tổ chức khủng bố “Việt tân”, được tổ chức này đưa về nước để cấp tiền tài trợ, đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền ở Việt Nam.

Reply
avatar
22:15, 24/06/2017 delete

Sao lại để cho một đứa con nít ranh dắt mũi nhỉ.dan mình cũng vì tiền mà để nó điều khiển làm loạn.nha nước cần xử lí thật mạnh tay để làm gương cho kẻ nào lăm le chống phá đất nước.Mong các ae cô chú bác đội cờ đỏ yêu nước sớm săn lùng tìm ra chúng nó để bắt lên cho cơ quan chính quyền pháp luật giải quyết. Cho chúng nó ngồi bóc lịch

Reply
avatar
22:20, 24/06/2017 delete

nếu đúng như vậy việc đầu tiên là an ninh tóm ngay cổ và dông thẳng ra sân bay, việc tiếp theo là truy cứu công ty du lịch giờ mới báo, không chỉ mỗi con mụ này mà các đối tượng cực đoan khác cũng thế thì sẽ anh hưởng nghiêm trọng đế an ninh quốc gia.Chính phủ Việt nam sẽ bắt may và xử may theo pháp luật hiện hành của VN mà không có bất kỳ một tổ chức nào can thiệp.

Reply
avatar
22:25, 24/06/2017 delete

Nhiều Việt kiều chưa một lần trở về VN nên nghĩ rằng dân ta vẫn cứ phải xếp hàng mua gạo bằng tem phiếu. Nhiều người Việt chưa đi Mỹ (trong đó có tôi) nên nghĩ Mỹ đang ẩn chứa cái gì đó ghê ghê của Tư bản, "Đế quốc". Đếm qua đồng nghiệp cũ của tôi đi Mỹ làm thuê được 3 năm gọi về có nói: Làm việc 12 giờ mỗi ngày, mỗi giờ họ trả 20 đô. Ông chủ không bắt ai làm quá 8 tiếng nhưng người làm thuê xung phong làm vì tiền lương được trả theo giờ. đúng là tất cả chỉ vì đồng tiền mà tự làm xấu mình

Reply
avatar
22:42, 24/06/2017 delete

Onong đấy nó cứ nghĩ chiến tranh là trò chơi, nó k hiểu được cái giá của hòa bình đắt như thế nào. Ông cha ta hy sinh xương máu để bảo vệ hòa bình, ông cha nó rước giặc về giày xéo đất nước ta. Lũ súc vật ấy, mãi mãi là kẻ thù của chúng ta.Bọn đó chỉ là những thằng thiếu iot cho dù mình có giải thích thế nào đi nữa thì tụi nó không thể hiểu

Reply
avatar
11:20, 25/06/2017 delete

Bộ mặt của cái cô Emily Lê này thì lộ từ lâu rồi mà. Nhiều lần ả ta lên tiếng chống đối công khai Đảng, Nhà nước Việt Nam, nhiều lần ủng hộ, cổ súy, tiếp tay cho những kẻ có âm mưu, hoạt động chống đối, kích động bà con biểu tình. Tham gia các tổ chức phản động lưu vong thì rõ ràng rồi, bao nhiêu là hình ảnh, bài đăng nói về ả ta, những cuộc gặp với những tên cốt cán chống đối ở Việt Nam nhằm tài trợ tiền, ủng hộ bọn chống đối. Mọi người đã biết mặt ả và lòng dạ ả ta lâu rồi.

Reply
avatar
11:27, 25/06/2017 delete

Emily Page - Le đã được một số chức sắc cực đoan, như: Linh mục Nguyễn Duy Tân, quản xứ Thọ Hòa (Đồng Nai), Linh mục Nguyễn Đình Thục, Quản xứ Song Ngọc (Nghệ An) và Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên (Nghệ An)... đón và đưa về Nghệ An. Trong vụ việc ở Nghệ An vừa qua, Emily Page - Le cùng các đối tượng trên đã lợi dụng mạng lưới truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội, lợi dụng sự cố về môi trường để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước, phá hoại an ninh kinh tế, chính trị của đất nước. Một nữ phản động cốt cán, âm mưu ý đồ lộ rõ là chống đối Đảng, Nhà nước. Bộ mặt này thì nhân dân cũng đã thấy, nay còn rõ hơn. Kẻ phản bội tổ quốc.

Reply
avatar
10:19, 27/06/2017 delete

Cần biết rằng bản chất xấu xa của cô gái này Rõ ràng, Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam

Reply
avatar
15:01, 28/06/2017 delete

Con này nhìn ngon vcl đấy. Nhưng nó xấu xa quá đi à, nó về VN để chống phá. Rõ ràng, Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam. Một sự thật đã rõ ràng cùng với giáo phận Vinh.

Reply
avatar
21:16, 30/06/2017 delete

nhiều hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại với chủ trương và chính sách của Đảng và nhà nước. Rõ ràng, Emily Page - Le không phải là một nhân vật tầm thường. Cô ta về tại Giáo phận Vinh không để vui chơi như trong nội dung đăng ký nhập cảnh về Việt Nam.

Reply
avatar
19:07, 09/07/2017 delete

Emily Page - Le cùng các đối tượng trên đã lợi dụng mạng lưới truyền thông, đặc biệt là mạng xã hội, lợi dụng sự cố về môi trường để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước, phá hoại an ninh kinh tế, chính trị của đất nước

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon