KHÔNG HIỂU HOA HẬU LƯU THỊ DIỄM HƯƠNG NGHĨ GÌ MÀ LẠI CA NGỢI "MẸ NẤM"?

11:10
Vỉa hè - Lưu Thị Diễm Hương (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990) là hoa hậu thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh (nhưng thực ra cô chỉ học hệ Cao Đẳng của trường).
Lưu Thị Diễm Hương được khán giả biết đến là một cô hoa hậu với khá nhiều scandal: Từ việc khai giả tên trường học, điểm thấp, học dốt đến việc bị chính mẹ đẻ tố xấu,…
Bài viết trên trang facebook cá nhân của Lưu Thị Diễm Hương
Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, trên fanpage của mình, Lưu Thị Diễm Hương còn công khai bảo vệ, ủng hộ Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau khi ả bị Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt 10 năm tù vì tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo khoản 1, điều 88 Bộ Luật hình sự. Theo cô hoa hậu này thì “Chiều nay, 29-6-2017, cũng là một người phụ nữ ra toà - một bà mẹ với 2 con nhỏ cùng 1 người mẹ già trông con gái về. Nhưng báo chí dư luận không quan tâm lắm. Nên chẳng có kì tích nào cho cái kết 10 năm...
Mà cái tội của người phụ nữ ấy là kêu gọi cái gì đó lớn hơn lợi ích bản thân, cái lợi cho cả một số đông ...
Ah thì ra số đông đó họ không quan tâm và bảo vệ người nghĩ cho họ, họ chỉ quan tâm thương xót cho một người phụ nữ yêu một người đàn ông nào đó vì tiền, và vì tiền nên ra toà!
Tôi không phê phán ai, nhưng giá như công luận nên bình tĩnh hơn trong vấn đề ca ngợi một ai đó!
Là phụ nữ - là một người mẹ, Tôi xót xa và ca ngợi chị đã can đảm mà nói lên điều đúng đắn theo quan điểm của mình cho cộng đồng, để rồi con nhỏ của chị bơ vơ chờ Mẹ về! Vâng "ANH HÙNG" là phải như vậy! KHÍ CHẤT là phải như vậy a!”
Thật không hiểu cô hoa hậu này do nhận thức sự việc chưa đầy đủ hay lý do gì khác mà lại công khai ủng hộ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - người đã sử dụng trang Facebook cá nhân có tên “Mẹ Nấm” để soạn thảo, đăng tải và chia sẻ nhiều bài viết sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền, đả kích đường lối chính sách của Đảng, xuyên tạc lịch sử cách mạng VN, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc… mà các cơ quan chức năng đã có đầy đủ bằng chứng định tội.
Theo cô hoa hậu này thì người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là “anh hùng” thì không biết ngày xưa cô học tiểu học cô có được thầy (cô) giáo dạy cho định nghĩa 2 từ “anh hùng” hay không mà lại “phán” vậy. Được biết, bài viết này sau khi đăng tải đã được Blog Danlambao chia sẻ trên trang này, được đám rận chủ hết mực ngợi ca.
Vâng! Hoa hậu là người đẹp nhất trong cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn quốc gia hoặc quốc tế, là người có trách nhiệm và sứ mệnh cao quý với cộng đồng, luôn phải có tình yêu thương con người và trung thành với Tổ quốc. Là người được phong lên làm hoa hậu vậy mà Lưu Thị Diễm Hương lại đi ca ngợi cho hành vi vi phạm pháp luật của “Mẹ Nấm”, như thế liệu còn xứng đáng với vương miện hoa hậu mà cô đã được nhận hay không?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

15 nhận xét

Write nhận xét
Khoa Đăng
14:48, 03/07/2017 delete

Qua hai vụ việc lùm xùm gần đây liên quan đến nhân cách và đạo đức của Hoa hậu như Phương Nga và giờ đây là Diễm Hương, thiết nghĩ Ban giám khảo cần phải hết sức cân nhắc đến tiêu chuẩn và phẩm chất của Hoa hậu. Hoa hậu là người đẹp nhất trong cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn quốc gia hoặc quốc tế, là người có trách nhiệm và sứ mệnh cao quý với cộng đồng, luôn phải có tình yêu thương con người và trung thành với Tổ quốc, chứ Hoa hậu mà mang vốn tự có của mình đi bán lấy tiền hoặc dùng sự nổi tiếng của mình vào những việc làm phương hại đến lợi ích Quốc gia thì phải có chế tài đối với những Hoa hậu vi phạm kiểu này. Có chế tài sẽ làm hạn chế những phát sinh đối với những Hoa hậu sau khi đăng quang. Thậm chí bị tước ngôi vị hoa hậu nếu vi phạm pháp luật hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín và lợi ích quốc gia, đặc biệt là tội phản động hoặc đứng về phía phản động.

Reply
avatar
16:17, 03/07/2017 delete

Danh hiệu Hoa hậu không phải ai cũng có thể đạt được, nó là tổng hòa của cái đẹp, phẩm chất, cốt cách tâm hồn của một người phụ nữ. Và để giữ được nó, người được đội lên mình chiếc vương miện phải nỗ lực tối đa để mang lại những giá trị cốt lõi, có ích cho xã hội. Tuy nhiên, với hoa hậu thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương, có lẽ cô cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra các phát ngôn như vậy. Nó không thể là điểm tựa để đánh bóng tên tuổi của bản thân mà còn là cái cớ cho các đối tượng cơ hội lợi dụng để xuyên tạc, kích động, gây hiểu lầm trong dư luận xã hội.

Reply
avatar
16:35, 03/07/2017 delete

Hoa hậu là người đẹp nhất trong cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn quốc gia hoặc quốc tế, là người có trách nhiệm và sứ mệnh cao quý với cộng đồng, luôn phải có tình yêu thương con người và trung thành với Tổ quốc. Là người được phong lên làm hoa hậu vậy mà Lưu Thị Diễm Hương lại đi ca ngợi cho hành vi vi phạm pháp luật của “Mẹ Nấm”, như thế liệu còn xứng đáng với vương miện hoa hậu mà cô đã được nhận hay không? Hoa Hậu kiểu này thì đúng là đầu to nhưng óc chỉ bằng quả nho thật.

Reply
avatar
Hoàng Dung
20:48, 03/07/2017 delete

Theo cô hoa hậu này thì người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là “anh hùng” thì không biết ngày xưa cô học tiểu học cô có được thầy (cô) giáo dạy cho định nghĩa 2 từ “anh hùng” hay không mà lại “phán” vậy. Được biết, bài viết này sau khi đăng tải đã được Blog Danlambao chia sẻ trên trang này, được đám rận chủ hết mực ngợi ca.

Reply
avatar
21:01, 03/07/2017 delete

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã sử dụng trang Facebook cá nhân có tên “Mẹ Nấm” để soạn thảo, đăng tải và chia sẻ nhiều bài viết sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền, đả kích đường lối chính sách của Đảng, xuyên tạc lịch sử cách mạng VN, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc… Tù Như thế là còn nhẹ đó.

Reply
avatar
22:06, 03/07/2017 delete

Thùng rỗng thì thường kêu to, ngu dốt thì hay tỏ ra nguy hiểm. Các cụ ngày xưa nói cấm có sai, cái nết đánh chết cái đẹp. Ngữ hoa hậu này thì rồi cũng chẳng khác gì một loại cave, gái bao cao cấp chẳng hơn chẳng kém. Chỉ khác rằng không phải vất vả đứng đường tìm khách, cũng không mang tiếng cave, không phải trốn chui nhủi như những ả đứng đầu đường cuối ngõ vẫy khách thôi. Càng ngày càng thấy dị ứng với cái danh xưng hoa hậu, hết Phương Nga rồi giờ lại đến Diễm Hương...

Reply
avatar
22:12, 03/07/2017 delete

"Mẹ Nấm" Như Quỳnh là một kẻ như thế nào thì chắc hẳn chẳng còn ai lạ lẫm gì. Vào tù ra tội nhưng chưa khi nào thị nhận thức được sai lầm của mình, cũng chẳng bao giờ nghĩ tới đứa con của mình như thị nói cả. Tất cả những trò mèo của Quỳnh chỉ nhằm mục đích "cao cả" là kiếm tiền, trục lợi cho bản thân mình và mơ ước tới một chân trời cao xa bên xứ Mẽo thần tiên mà thôi. Tự đội lên mình cái vòng thánh thiện, đức hi sinh cao cả của người mẹ, nhưng đó chỉ càng làm người ta thấy khinh bỉ thêm con người của Quỳnh mà thôi. Còn về hoa hậu Diễm Hương thì chẳng còn lời nào để bàn về chị được nữa, nôm na là ta khinh, chấp gì cái loại không có não đó chứ.

Reply
avatar
22:20, 03/07/2017 delete

Ăn học thì chưa đến nơi đến chốn. Trời phú cho cái hình thể đẹp nhưng bù lại lại quên không rạch nếp nhăn trong não hoa hậu này rồi. Đẹp mà ngu nhưng ngoan thì đã đành, người ta còn thương, còn nâng niu kiểu như búp bê trong tủ kính, nhưng đẹp, ngu mà lại tinh tướng thích tỏ ra nguy hiểm thì chỉ đáng ăn chửi, nhận gạch đá về xây nhà thôi. Bản thân mình còn chẳng ra cái giống người gì, lại còn lên tiếng bênh vực cho một kẻ cặn bã của xã hội. Thật đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã mà. Cá mè một lứa với nhau nên thấu hiểu nhau quá.

Reply
avatar
08:51, 04/07/2017 delete

Vâng, lại thêm một cô Hoa hậu não ngắn nữa mà tôi biết. Diễm Hương lấy tư cách là một người mẹ, thật là lố bịch, thật là thiển cẩn, Diễm Hương nên đứng trên nhiều góc độ để phán xét sự việc - ví như một người mẹ vi phạm pháp luật, không làm gương cho con cái, vậy thì lấy đứa con nhỏ ra làm bia đỡ đạn sao, não cá vàng quá đi.

Reply
avatar
09:14, 04/07/2017 delete

Lật lại quá khứ của Lưu thị Diễm Hương, chúng ta cũng phần nào hiểu được bài đăng trên facebook của cô ngày hôm nay. Khi gõ enter đăng bài ca ngợi mẹ Nấm cũng chính là lúc Diễm Hương đã chính thức tự tay mình tước bỏ vương miện, danh hiệu hoa hậu mà cô đã được nhận trước đó.

Reply
avatar
09:27, 04/07/2017 delete

Lại thích tạo scandal đây mà ^^, đã dốt lại còn chơi chữ :) Hoa hậu là người có tài sắc nhưng xem lịch sử của cô Hoa hậu Diễm Hương thì cô chỉ có sắc mà tài thì không thấy, tự nhiên lên tiếng ủng hộ kẻ phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bị tuyên án 10 năm tù, chắc làm thế để tạo tiếng vang cho bọn phản động nó ca ngợi hay gửi tiền về hả? Hay là tạo scandal cho mọi người chửi cho sấp mặt :v dù gì thì là hoa hậu mà phát ngôn thế là không được rồi.

Reply
avatar
12:23, 04/07/2017 delete

Hoa hậu là người đẹp nhất trong cuộc thi sắc đẹp, là người có trách nhiệm và sứ mệnh cao quý với cộng đồng, luôn phải có tình yêu thương con người và trung thành với Tổ quốc. Vậy mà Lưu Thị Diễm Hương lại đi ca ngợi cho hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - 10 năm tù với tội danh tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, như thế liệu còn xứng đáng với vương miện hoa hậu mà cô đã được nhận hay không?

Reply
avatar
21:59, 31/07/2017 delete

Hoa hậu là người đẹp nhất trong cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn quốc gia hoặc quốc tế, là người có trách nhiệm và sứ mệnh cao quý với cộng đồng, luôn phải có tình yêu thương con người và trung thành với Tổ quốc.

Reply
avatar
10:10, 04/08/2017 delete

Hoa hậu là người đẹp nhất trong cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn quốc gia hoặc quốc tế, là người có trách nhiệm và sứ mệnh cao quý với cộng đồng, luôn phải có tình yêu thương con người và trung thành với Tổ quốc. Là người được phong lên làm hoa hậu vậy mà Lưu Thị Diễm Hương lại đi ca ngợi cho hành vi vi phạm pháp luật của “Mẹ Nấm”, như thế liệu còn xứng đáng với vương miện hoa hậu mà cô đã được nhận hay không

Reply
avatar
14:05, 04/08/2017 delete

Danh hiệu Hoa hậu không phải ai cũng có thể đạt được, nó là tổng hòa của cái đẹp, phẩm chất, cốt cách tâm hồn của một người phụ nữ. Và để giữ được nó, người được đội lên mình chiếc vương miện phải nỗ lực tối đa để mang lại những giá trị cốt lõi, có ích cho xã hội.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon