NGƯỜI DÂN HUYỆN QUỲNH LƯU (NGHỆ AN) VIẾT ĐƠN TỐ CÁO HÀNH VI PHẠM TỘI CỦA 02 ĐỐI TƯỢNG CỰC ĐOAN, PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT TÔN GIÁO: NGUYỄN ĐÌNH THỤC VÀ ĐẶNG HỮU NAM

11:26
Vô Danh
Bức xúc trước các hành vi chống lại đất nước, kích động giáo dân gây mất ổn định an ninh trật tự của linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam trong thời gian vừa qua, ngày 12/6/2017, nhân dân xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã đại diện cho nhân dân các xã lân cận, gồm: Quỳnh Thọ, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Thuận, Quỳnh Long, An Hòa đã viết đơn tố cáo và đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh hành vi phạm tội của 02 linh mục trên.
Được biết, đến nay đơn tố cáo của người dân tại huyện Quỳnh Lưu đã thu thập được hơn 2 ngàn chữ ký. Nội dung đơn tố cáo nhấn mạnh “Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam là hai tên linh mục đã chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ, chia rẽ đoàn kết lương giáo, chà đạp lên ngày giải phóng dân tộc 30/4/1975, gây rối, đập phá, mất an ninh trật tự, quay phim, chụp ảnh cung cấp số liệu sai sự thật cho bọn phản động”.
Đáng chú ý, bên cạnh việc lột trần bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, nội dung đơn tố cáo còn trình bày “nhóm tổ chức chống phá nhà nước” cũng cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, bao gồm: Hoàng Đức Bình, Emily, Nguyễn Thanh, Trần Văn Hải, Hồ Văn Từ. Đây được coi là những “trợ thủ” đắc lực của Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam trong việc tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền.
Hành động quyết liệt trên của người dân huyện Quỳnh Lưu như là cú tát trời giáng vào mặt Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và lũ quạ đen khoác áo chủ chăn giáo phận Vinh. Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy, nếu không tỉnh táo, nuôi ảo vọng lật đổ chế độ, đi ngược lợi ích của người dân, Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ phải trả giá đắt gấp hàng vạn lần.Toàn văn đơn tố cáo
Như chúng ta đã biết, tận dụng sự cố môi trường biển tại các tỉnh miền Trung, hơn một năm qua, một số linh mục đang giữ những chức sắc tôn giáo nhất định ở Giáo phận Vinh như linh mục Nguyễn Đình Thục, linh mục Đặng Hữu Nam… ra sức lôi kéo một bộ phận giáo dân gây rối an ninh trật tự hòng tạo cớ “vu khống, ăn vạ” chính quyền “đàn áp tôn giáo, bóp nghẹt dân chủ” để từ đó lu loa với thế giới về một Việt Nam “bất ổn”, chia rẽ đoàn kết dân tộc, kích động bạo loạn, kêu gọi nước ngoài can thiệp vào Việt Nam.
Những vụ việc mà một số linh mục phối hợp với các phần tử khủng bố “Việt Tân” gây ra ở Giáo phận Vinh thời gian vừa qua đã gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sản xuất của người dân và sự tôn nghiêm của pháp luật. Đồng thời còn đi ngược đường hướng, giáo lý, giáo luật của đạo Thiên Chúa, trái với chức trách, bổn phận của chức sắc tôn giáo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Giáo hội Công giáo Việt Nam.
Trước những hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ đoàn kết lương - giáo vừa qua, nhân dân cực kỳ bức xúc. Một khi sự coi thường luật pháp của các phần tử phản động, chống đối ngày càng trở nên ngang nhiên thì mọi hành động làm phương hại đến sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân cần phải ngăn chặn, xử lý. Và đây cũng là nguyện vọng bức thiết của người dân ở huyện Quỳnh Lưu và nhân dân cả nước./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

13 nhận xét

Write nhận xét
16:32, 19/07/2017 delete

Điều đáng vui mừng ở đây là người dân đã phát hiện ra bộ mặt đểu cáng của linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam. Cụ thể người dân huyện Quỳnh Lưu đã thu thập được hơn 2 ngàn chữ ký. Nội dung đơn tố cáo nhấn mạnh “Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam là hai tên linh mục đã chống phá Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ, chia rẽ đoàn kết lương giáo, chà đạp lên ngày giải phóng dân tộc 30/4/1975, gây rối, đập phá, mất an ninh trật tự, quay phim, chụp ảnh cung cấp số liệu sai sự thật cho bọn phản động”. Hành động này của người dân như cú tát trờ giáng vào mặt những kẻ lừa gạt nhân dân.

Reply
avatar
18:04, 19/07/2017 delete

Những vụ việc mà một số linh mục phối hợp với các phần tử khủng bố “Việt Tân” gây ra ở Giáo phận Vinh thời gian vừa qua đã gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sản xuất của người dân và sự tôn nghiêm của pháp luật. Đồng thời còn đi ngược đường hướng, giáo lý, giáo luật của đạo Thiên Chúa, trái với chức trách, bổn phận của chức sắc tôn giáo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Giáo hội Công giáo Việt Nam. Vì vậy rất mong các cơ quan chức năng hãy xử ỹ nghiêm minh những kẻ lợi dụng tôn giáo để xuyên tạc nhà nước ta.

Reply
avatar
18:04, 19/07/2017 delete

Trước những hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ đoàn kết lương - giáo vừa qua, nhân dân cực kỳ bức xúc. Một khi sự coi thường luật pháp của các phần tử phản động, chống đối ngày càng trở nên ngang nhiên thì mọi hành động làm phương hại đến sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân cần phải ngăn chặn, xử lý. Và đây cũng là nguyện vọng bức thiết của người dân ở huyện Quỳnh Lưu và nhân dân cả nước.

Reply
avatar
Hoàng Dung
20:37, 19/07/2017 delete

rước những hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ đoàn kết lương - giáo vừa qua, nhân dân cực kỳ bức xúc. Một khi sự coi thường luật pháp của các phần tử phản động, chống đối ngày càng trở nên ngang nhiên thì mọi hành động làm phương hại đến sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân cần phải ngăn chặn, xử lý. Và đây cũng là nguyện vọng bức thiết của người dân ở huyện Quỳnh Lưu và nhân dân cả nước

Reply
avatar
10:15, 20/07/2017 delete

Tuyệt vời!Bà con nhân dân và các ông, các bác cựu chiến binh thật tuyệt vời. Chính hành động này của bà con nhân dân đã dập tắt những âm mưu, hoạt động chống phá của những kẻ như Nguyễn ĐÌnh Thục và Đặng Hữu Nam. Vâng, khi có đơn khiếu kiện thì cơ quan có thẩm quyền sẽ điều tra làm rõ những hành vi sai phạm, những kẻ vi phạm sẽ phải chịu xử lý của pháp luật. Bà con giáo dân cũng nhìn thấy bộ mặt của 2 kẻ xảo trá, mong bà con đừng bị lôi kéo, hãy vững tin vào chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
14:05, 20/07/2017 delete

Những vụ việc mà một số linh mục phối hợp với các phần tử khủng bố “Việt Tân” gây ra ở Giáo phận Vinh thời gian vừa qua đã gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sản xuất của người dân và sự tôn nghiêm của pháp luật. Đồng thời còn đi ngược đường hướng, giáo lý, giáo luật của đạo Thiên Chúa, trái với chức trách, bổn phận của chức sắc tôn giáo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Giáo hội Công giáo Việt Nam. cần có giải pháp xử lý đối với số linh mục và số đoi tượng khủng bố này.

Reply
avatar
15:06, 20/07/2017 delete

Hành động quyết liệt trên của người dân huyện Quỳnh Lưu như là cú tát trời giáng vào mặt Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và lũ quạ đen khoác áo chủ chăn giáo phận Vinh. Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy, nếu không tỉnh táo, nuôi ảo vọng lật đổ chế độ, đi ngược lợi ích của người dân, Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ phải trả giá đắt gấp hàng vạn lần.

Reply
avatar
16:28, 20/07/2017 delete

Thế mới thấy, giấy sao gói được lửa, sao có thể lấy mục đích đại diện quyền lợi cho ngư dân bị ảnh hưởng bởi sự cố FORMOSA để che giấu cho bản chất xấu xa của hai tên linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam được. Mọi hành động đi ngược lại quyền lợi, lợi ích của quần chúng nhân dân sẽ bị trừng trị thích đáng.

Reply
avatar
17:33, 20/07/2017 delete

Những vụ việc mà linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục gây ra ở Giáo phận Vinh vừa qua đã gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sản xuất của người dân và sự tôn nghiêm của pháp luật.Trước những hành động đi ngược lại lợi ích dân tộc, chia rẽ đoàn kết lương - giáo vừa qua, nhân dân cực kỳ bức xúc. Coi thường luật pháp, chống đối cực đoan ảnh hưởng đến sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân sẽ bị xử lý. nguyện vọng bức thiết của người dân ở huyện Quỳnh Lưu và nhân dân cả nước sẽ được chính quyền giải quyết sắp tới đây.

Reply
avatar
15:59, 21/07/2017 delete

Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy, nếu không tỉnh táo, nuôi ảo vọng lật đổ chế độ, đi ngược lợi ích của người dân, Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ phải trả giá đắt gấp hàng vạn lần

Reply
avatar
16:16, 30/07/2017 delete

Dân giờ họ cũng tỉnh ra nhiều rồi chứ, có phải như trước đây nữa đâu, cứ xem cha đạo thích bảo gì thì bảo á, không bao giờ có những chuyện như thế được, tôi xem thường giới rận và tội cũng mong rằng những người làm cha đạo bớt thể hienje sự ngông cuồng cho người dân được nhờ

Reply
avatar
16:24, 30/07/2017 delete

Mấy cha đạo đang mất dần hình ảnh của mình, bản thân họ cũng là những người thừa của xã hội khi cho rằng mình làm là đúng và bắt người dân và con chiên phải đi theo, một cách mù quáng như thế thực sự ảnh hưởng tới người dân lắm và hơn hết là tương lai của người dân chúng ta

Reply
avatar
21:52, 30/07/2017 delete

Những vụ việc mà một số linh mục phối hợp với các phần tử khủng bố “Việt Tân” gây ra ở Giáo phận Vinh thời gian vừa qua đã gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sản xuất của người dân và sự tôn nghiêm của pháp luật. Đồng thời còn đi ngược đường hướng, giáo lý, giáo luật của đạo Thiên Chúa, trái với chức trách, bổn phận của chức sắc tôn giáo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Giáo hội Công giáo Việt Nam.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon