TRẦN HOÀNG PHÚC ĐÃ LÊN THỚT

08:21
Loa phường - Ngày 03/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm Điều 88 - Bộ luật Hình sự 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Trần Hoàng Phúc sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Ở độ tuổi này đáng lẽ ra Phúc phải học tập, phấn đấu để làm rạng danh gia đình, dòng họ thì hắn lại chọn cho mình một con đường tiến thân hết sức “tươi sáng”. Đó là tham gia nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI”. Đây thực chất là một tổ chức tập hợp các học sinh, sinh viên có tư tưởng “tân tiến”, thường xuyên có hoạt động quá khích nhằm truyền bá các tư tưởng, quan điểm không phù hợp với truyền thống văn hóa, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.
Theo như “đàn anh” Lê Thăng Long nhận xét thì Trần Hoàng Phúc là người trẻ hết sức nghiêm túc, trong sáng và có tinh thần yêu nước. Phúc làm mọi việc hết sức chuẩn mực và đúng luật nên chúng tôi rất bất ngờ khi biết tin từ mẹ Phúc là em bị tạm giam 4 tháng mà bà nhận được hôm qua”. Tuy nhiên, cái  tinh thần “yêu nước” của Trần Hoàng Phúc thể hiện đã chứng minh hắn là một kẻ ăn cháo đá bát, đi ngược lại truyền thống quý báu của dân tộc. Nguy hiểm hơn, Phúc còn xúc phạm, bôi nhọ lãnh tụ đất nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Trần Hoàng Phúc xúc phạm lãnh tụ
Trần Hoàng Phúc còn có mối quan hệ hết sức gắn bó, thân thiết với một số nhân viên đại sứ quán ở Việt Nam. Và để thị uy với đồng bọn, Phúc đã rất lưu manh khi đăng tải các bức ảnh chụp chung với các nhân viên trong đại sứ quán để phô trương thanh thế, khoe tầm quan hệ rộng của mình. Có lẽ, điều này đã làm cho Phúc ngộ nhận mình có khả năng làm chính trị và bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Phúc còn tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam
Có thể thấy rằng, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm Điều 88 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn hợp lý và phù hợp theo quy định của pháp luật hiện nay. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng các quyền tự do, dân chủ nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

30 nhận xét

Write nhận xét
08:34, 05/07/2017 delete

Có thể thấy rằng, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm Điều 88 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn hợp lý và phù hợp theo quy định của pháp luật hiện nay. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng các quyền tự do, dân chủ nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
10:23, 05/07/2017 delete

Thằng mất dạy, chưa nói đến việc mày đăng tải bài này bài kia bôi xấu Đảng, Nhà nước. Nhưng thấy mày đưa chân lên đá vào ảnh Bác Hồ thì không chỉ tao mà bất kì người dân yêu nước đều muốn đập gãy cái chân thối tha của mày, cái loại có ăn học mà lại làm điều mất dạy thế. Bác Hồ là vị Lãnh tụ đáng kính, niềm tự hào của cả dân tộc, vậy mà mày dám đá vào Bức ảnh của Bác. CÒn những việc mày chống đối Đảng, Nhà nước thì ắt pháp luật sẽ xử tội mày, còn về đạo đức nếu thấy mày trên đường thì sẵn sàng mà chạy nhé, không tao tóm được thì ăn no đòn.

Reply
avatar
13:18, 05/07/2017 delete

Sinh năm 1994 vậy mà Trần Hoàng Phúc tỏ ra mình như một tên chống đối dày dặn kinh nghiệm, quan hệ rộng với các nước phương tây, với những kẻ có âm mưu chống đối Đảng, Nhà nước. Đáng khinh hơn khi chính hắn lại có những hành động xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam thì không thể nào chấp nhận được, và giờ đây bị cơ quan công an bắt tạm giam về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, đợi chờ mà lĩnh án em nhé :)

Reply
avatar
Người con của đất
20:06, 05/07/2017 delete

Phúc ngộ nhận mình có khả năng làm chính trị và bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Phúc còn tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam

Reply
avatar
20:52, 05/07/2017 delete

Phúc là thành viên của cái gọi là nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI” (một tổ chức quy tụ toàn những tên trẻ ranh, thiếu hiểu biết dưới mác “bất đồng chính kiến”). Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như đàn anh Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, chúng vênh váo nghĩ rằng mối quan hệ này là tấm thẻ “Kim bài miễn tử” không ai dám đụng vào. Nhưng lần này hình ảnh xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh là hành vi vô đạo đức, không thể chấp nhận được, hắn sẽ phải trả giá cho hành vi của mình

Reply
avatar
20:52, 05/07/2017 delete

Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc là bài học đắt giá cho những kẻ chống phá chế độ, chống Nhà nước. Đặc biệt, đối với những kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì nhân dân Việt Nam không bao giờ tha thứ!

Reply
avatar
20:55, 05/07/2017 delete

Tên Trần Hoàng Phúc này còn trẻ tuổi không lo học hành, phấn đấu lại đi hám danh lợi, suốt ngày a dua, nịnh bợ lũ ngoại bang, hắn đã bị lũ phản động nhồi nhét những tư tưởng tiêu cực, chống phá nên mới có hành xử vô đạo đức như vậy. Đặc biệt, lần này hành vi giả danh bộ đội để xúc phạm bác Hồ là hành vi không thể chấp nhận được, mong rằng sẽ có bản án nghiêm khắc dành cho hắn

Reply
avatar
20:55, 05/07/2017 delete

Căn bệnh “hoang tưởng” và “tự tin quá đà” ngấm ngầm ăn sâu vào suy nghĩ khiến cho người đàn bà này ngày càng dấn thân sâu vào con đường tội lỗi, đánh rơi luôn chút ít còn lại cái gọi là “nết”, “hạnh” của một người phụ nữ Á đông.Với thành tích biểu tình, ăn vạ và sáng tạo phương pháp làm loạn không ngừng nghỉ, một con gà mái dân chủ nhờ những thành tích biểu tình tại gia và trò “không bán nước”

Reply
avatar
23:53, 05/07/2017 delete

Chỉ một thời gian ngắn sau khi có những hành vi khốn nạn trên, nhất là việc đăng tải bức ảnh xúc phạm Bác Hồ, Trần Hoàng Phúc đã bị Cơ quan an ninh điều tra, Công an TP Hà Nội truy tìm và bắt giam. Việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội bắt, tạm giam Trần Hoàng Phúc nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo dư luận, rất nhiều ý kiến đề nghị Công an TP Hà Nội cần trừng trị nghiêm khắc kẻ khốn nạn và mất dạy này.

Reply
avatar
08:25, 06/07/2017 delete

Theo đúng quy luật thì ở cái tuổi của Phúc là phải lo học thì Phúc lại đi làm phản chính trị, đi hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước, những kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Reply
avatar
08:31, 06/07/2017 delete

Phúc ơi, em đừng dại dột vậy, e nghĩ thích đăng cái gì lên mạng xã hội cũng được à. Nhìn bức ảnh e xúc phạm Bác Hồ mà dấy lên một luồng sóng căm phẫn sục sôi không chỉ trong lòng nhân dân Việt Nam và cả nhân dân các nước trên thế giới, não e bị thối rồi à, nhìn mà chỉ muốn băm vằm cái chân và con người e ra làm trăm ngàn mảnh.

Reply
avatar
09:45, 06/07/2017 delete

Ngay từ khi Trần Hoàng Phúc đăng tải bức ảnh giả mạo chiến sĩ Quân đội nhân dân xúc phạm hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gây ra nỗi bức xúc đối với dư luận xã hội. Làm sao mà một tên tuổi đời còn trẻ như vậy, được ăn học đầy đủ lại có hành động láo xược đến như vậy.

Reply
avatar
09:47, 06/07/2017 delete

Bị khởi tố, bắt tạm giam là những kết quả cho những hành vi xúc phạm lãnh tụ, chủ tịch Hồ Chí Minh của Trần Hoàng Phúc. Với những gì đã thể hiện, màu đen xám xịt có lẽ là tương lai của tên ấu trí này.

Reply
avatar
11:08, 06/07/2017 delete

Chính quyền phải xử lý thật nguyên minh Trần Hoàng Phúc, một thanh niên được sinh ra và lớn lên trong một đất nước hòa bình, độc lập vậy mà không tỏ lòng biết ơn mà còn dám đá chân vào vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân ta, phủ nhận công lao trời bể mà Bác Hồ và ông cha ta đã mang lại, có ném phúc vào vạc dầu, đầy xuống 18 tầng địa ngục cũng không thể thỏa lòng căm hận của nhân dân ta đối với tên trẻ ranh này.

Reply
avatar
14:17, 06/07/2017 delete

Cần phải xử lý nghiêm thằng này, hắn đã tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam. Đặc biệt hắn còn bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tội này không thể không xử.

Reply
avatar
22:25, 06/07/2017 delete

Cảm ơn bài viết, đến đây tôi mới hiểu được sự thật. Mới đầu tôi cũng thấy có đăng tải bức ảnh này trên facebook, tôi thấy bất ngờ. Không lẽ trong quân đội nhân dân việt nam lại sản sinh ra loại lính này sao? Vì hắn mặc áo lính mà. Nhưng, cuối cùng, hắn chỉ là một kẻ nhỏ tuổi, đầu óc có vấn đề.

Reply
avatar
22:26, 06/07/2017 delete

Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm Điều 88 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn hợp lý và phù hợp theo quy định của pháp luật hiện nay. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng các quyền tự do, dân chủ nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
22:27, 06/07/2017 delete

Trần Hoàng Phúc sinh năm 1994, đăng ký thường trú tại Phường 3, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh; chỗ ở hiện nay: số 9, ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Ở độ tuổi này đáng lẽ ra Phúc phải học tập, phấn đấu để làm rạng danh gia đình, dòng họ thì hắn lại chọn cho mình một con đường tiến thân hết sức “tươi sáng”. Đó là tham gia nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI”. Đây thực chất là một tổ chức tập hợp các học sinh, sinh viên có tư tưởng “tân tiến”, thường xuyên có hoạt động quá khích nhằm truyền bá các tư tưởng, quan điểm không phù hợp với truyền thống văn hóa, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.
Lại một thằng nghịch tử rạch trời rơi xuống!

Reply
avatar
22:30, 06/07/2017 delete

Thằng này có vẻ như đàn em của Dũng phi hổ. Những kẻ ít tuổi, nhưng không chịu chăm lo việc học hành, lấy cái nghề mà sống, lại muốn nằm mát ăn bát vàng, muốn bám váy bọn ngoại bang để lấy tiền ăn tiêu, bán rẻ lương tâm cho ngoại bang, là nỗi ô uế,nỗi nhục của dòng họ. Một kẻ ăn cháo đái bát! Bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ, họ hàng, tổ tiên.

Reply
avatar
22:32, 06/07/2017 delete

Trần Hoàng Phúc còn có mối quan hệ hết sức gắn bó, thân thiết với một số nhân viên đại sứ quán ở Việt Nam. Và để thị uy với đồng bọn, Phúc đã rất lưu manh khi đăng tải các bức ảnh chụp chung với các nhân viên trong đại sứ quán để phô trương thanh thế, khoe tầm quan hệ rộng của mình. Có lẽ, điều này đã làm cho Phúc ngộ nhận mình có khả năng làm chính trị và bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Phúc còn tàng trữ, biên soạn, đăng tải, tán phát các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam.
Trần Hoàng Phúc sẽ phải trả giá cho những hành vi của hắn. Tuổi trẻ, thay vì chăm lo sự nghiệp thì hắn lại đưa tương lai của hắn vào ngõ cụt.

Reply
avatar
22:35, 06/07/2017 delete

Có vấn đề tôi không hiểu lắm. Một kẻ sinh năm 1994, có nghĩa là năm nay 23 tuổi, ở cái tuổi này, các em đang chăm lo học, nghiên cứu để lấy một cái nghề cho bản thân, vậy mà hắn hiểu biét gì về xã hội, biết gì về chính trị mà nhố nhăng như vậy?
Vấn đề nữa, tôi cảm giác, đại sứ quán chỉ là một nơi tạp nham, không hiểu cho một thằng vắt mũi chưa sạch vào cơ quan của họ để làm gì? Chẳng lẽ đại sứ quán một số nước là ổ chứa sao?

Reply
avatar
23:16, 06/07/2017 delete

Trần Hoàng Phúc mặt còn búng ra sữa chỉ để bọn rận xấu nó lợi dụng mà thôi, suy nghĩ còn nông cạn lắm em ạ. Đừng huỷ hoại tương lai của mình, đừng để cuộc đời mình còn trẻ mà đã rơi vào bước đường cùng, rối hận hận không kịp đâu.

Reply
avatar
23:19, 06/07/2017 delete

Chỉ một thời gian ngắn sau khi có những hành vi khốn nạn trên, nhất là việc đăng tải bức ảnh xúc phạm Bác Hồ, Trần Hoàng Phúc đã bị Cơ quan an ninh điều tra, Công an TP Hà Nội truy tìm và bắt giam. Việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội bắt, tạm giam Trần Hoàng Phúc nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo dư luận, rất nhiều ý kiến đề nghị Công an TP Hà Nội cần trừng trị nghiêm khắc kẻ khốn nạn và mất dạy này.

Reply
avatar
23:30, 06/07/2017 delete

Hành vi của Trần Hoàng Phúc là không thể tha thứ được, thể hiện một con người vô học thức và không có não. Cần xử lý mạnh tay đối với những kẻ như thế này.

Reply
avatar
21:43, 09/07/2017 delete

việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm Điều 88 - Bộ luật Hình sự 1999 là hoàn toàn hợp lý và phù hợp theo quy định của pháp luật hiện nay. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng các quyền tự do, dân chủ nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
23:38, 11/07/2017 delete

Lại một cái hội nhóm nữa được lập ra dưới một danh nghĩa liên quan đến nhân quyền để lôi kéo những em sinh viên còn nhận thức chưa đầy đủ về chính trị đi vào con đường phá hoại đất nước. HÌnh như ở Việt Nam mình nhân quyền đã bị bóp méo và luôn thành cái cớ để thành lập các hội nhóm phản động. Cứ hội nhóm nào dính đến nhân quyền thì đều là hội nhóm xấu xa hết. Sẽ đến lúc các hội nhóm này phải trả giá trước pháp luật

Reply
avatar
22:28, 13/07/2017 delete

Ngày 03/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo bắt bị can tạm giam đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tàng trữ, làm, đăng tải các video có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trên mạng Internet, vi phạm Điều 88 - Bộ luật Hình sự 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
10:49, 04/08/2017 delete

Thằng mất dạy, chưa nói đến việc mày đăng tải bài này bài kia bôi xấu Đảng, Nhà nước. Nhưng thấy mày đưa chân lên đá vào ảnh Bác Hồ thì không chỉ tao mà bất kì người dân yêu nước đều muốn đập gãy cái chân thối tha của mày, cái loại có ăn học mà lại làm điều mất dạy thế.

Reply
avatar
15:26, 23/01/2018 delete

Xin nhà nước hãy đừng bỏ tù tên này mà hãy cho nó đứng từ đất mũi cà mau đi 1 bước quỳ xuống lạy 1 cái cho khi nào tới lăng Bác, không cho nó ăn uống gì hết, khi nào nó đi lạy tới trước lăng Bác thì tha cho nó, nếu chết giữa đường thì đem chôn hoặc quăng nó xuống biển đông.

Reply
avatar
Nặc danh
23:24, 01/07/2018 delete

Thằng đạp chân ảnh Bác là thằng giả mạo

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon