TRẦN THỊ NGA SẮP LÊN THỚT

09:22
Thúy Kiều - Theo một số nguồn thông tin được biết, tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ tiến hành xét xử Trần Thị Nga trong hai ngày 25 và 26/7. Được biết, ngày 21/1, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

Trần Thị Nga bị bắt
Cùng nhìn lại những hành động tội ác trước đây của Nga:
Khi nói đến cái tên Trần Thị Nga chắc hẳn ai cũng biết đây là một “dân oan đểu” thực thụ, một phụ nữ “lăng loàn, dâm đãng” với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha.
Để có tiền từ bên ngoài, Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân của mình trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một Blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước; kích động, chia rẽ khối đại đòa kết dân tộc. Ả là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân” (Nguyễn Tường Thụy khởi xướng).

Trần Thị Nga kích động biểu tình chống Trung Quốc
Không chỉ vậy, để đánh bóng tên tuổi, Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam… Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân. Hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam: “Blogger Trần Thị Nga bị công an cưỡng ép dã man”, “Trần Thị Nga bị công an ép trở về Phủ Lý”, “Chị Trần Thị Nga bị côn an giả dạng côn đồ truy sát, đánh”, “Trần Thị Nga: Tôi bị công an bắt cóc”, “Chị Trần Thị Nga bị côn đồ đánh vỡ xương tay và chân”, “Trần Thị Nga bị bắt, bị đánh khi đến phòng tiếp dân”…
Một bản án thích đáng cho những kẻ rận chủ rớm
Còn nhớ vào tháng 6 vừa rồi, một rận chủ khác cũng bị Tòa án nhân dân xét xử và tuyên phạt 10 năm tù về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 BLHS có tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những tội ác tương tự như Trần Thị Nga. Điều này đã được nhân dân yêu nước đồng lòng ủng hộ.
Vậy thì với những hậu quả mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta như vậy thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả. Do đó, chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

21 nhận xét

Write nhận xét
14:12, 14/07/2017 delete

Theo một số nguồn thông tin được biết, tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam sẽ tiến hành xét xử Trần Thị Nga trong hai ngày 25 và 26/7. Được biết, ngày 21/1, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.
Giống như mẹ Nấm thì việc xử Trần thị nga chắc chắn lại là cơ hội để dân chủ nói nhảm

Reply
avatar
14:19, 14/07/2017 delete

Cùng có những hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; cùng là những người mẹ với những đứa con nhỏ dại và hiện nay là cùng đối diện với những chế tài nghiêm khắc của pháp luật. Tuy nhiên, hy vọng Trần Thị Nga sẽ khác với mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh khi có thái độ ăn năn, hối lỗi để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Còn không, nếu vẫn giữ nguyên thái độ chống đối thì có lẽ hình phạt cao nhất sẽ đến với cô ta.

Reply
avatar
14:48, 14/07/2017 delete

Vậy thì với những hậu quả mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta như vậy thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả. Do đó, chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

Reply
avatar
14:59, 14/07/2017 delete

Đăng tải các nội dung xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước; kích động, chia rẽ khối đại đòan kết dân tộc.Bên cạnh đó, ả thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam. Với những tội danh như vậy thử hỏi có xứng đáng bị xử lý theo pháp luật hay không?

Reply
avatar
15:04, 14/07/2017 delete

Trần Thị Nga có rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, ả ta đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân. Hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam: “Blogger Trần Thị Nga bị công an cưỡng ép dã man”, “Trần Thị Nga bị công an ép trở về Phủ Lý”, “Chị Trần Thị Nga bị công an giả dạng côn đồ truy sát, đánh”. Tuy nhiên đó chỉ là những luận điệu để nói xấu chính quyền, bôi nhọ hỉnh ảnh các chiến sĩ công an mà thôi, bộ mặt Trần Thị Nga lăng loàn, ghê tởm thế nào thì chúng ta thừa biết rồi.

Reply
avatar
Hoàng Dung
22:19, 14/07/2017 delete

Còn nhớ vào tháng 6 vừa rồi, một rận chủ khác cũng bị Tòa án nhân dân xét xử và tuyên phạt 10 năm tù về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 BLHS có tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những tội ác tương tự như Trần Thị Nga. Điều này đã được nhân dân yêu nước đồng lòng ủng hộ.

Reply
avatar
07:30, 15/07/2017 delete

Một tay chơi nữa lại theo chân Mẹ Nấm để tiếp bước vào con đường bóc lịch, chỉ tiếc là còn có nhan sắc và trẻ trung và còn đứa con thơ dại nữa. Thôi âu cũng là do Nga lựa chọn, giờ thì hẳn là cô ấy mãn nguyện, có tiếng vang và có chút thành tích tù tội nữa, sống như thế cho đời nó sợ.

Reply
avatar
19:38, 15/07/2017 delete

với những hậu quả mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta như vậy thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả. Do đó, chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

Reply
avatar
19:40, 15/07/2017 delete

Đáng đời con mụ đàn bà độc ác bị tiền che mù con mắt mà đi phá hoại nhà nước ta, vì tiền mà bất chấp tất cả để sẵn sàng lừa dối mọi người, hãm hại nhân dân. Những kẻ chống phá nhà nước ta thì chắc chắn sẽ phải trả giá thôi mà trần thị nga là điển hình.

Reply
avatar
16:10, 16/07/2017 delete

Ngày 21/1, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Khi bắt đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là bắng chứng xác đáng, chính quyền nên cho thị vào tù sống suốt đời đi.

Reply
avatar
16:37, 16/07/2017 delete

Ngày 29/6 vừa qua, nhân dân cả nước hân hoan khi Mẹ Nấm nhận được bản án thích đáng. Vậy với những gì mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta thì không có lý do gì mà 25,26/7 tới đây chúng ta lại không mở tiệc ăn mừng lần nữa: mừng cho một con mẹ dân chủ vào tù, để chúng ta không phải bức xúc trước những lời nói, bài tuyên truyền, hành vi chống Nhà nước ta nhỉ, chắc chắn ả Nga sẽ nhận được một bản án thích đáng.

Reply
avatar
20:21, 16/07/2017 delete

Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân.

Reply
avatar
10:21, 17/07/2017 delete

Với các hành động chống đối cực đoan của Trần Thị Nga thì chắc chắn là ả ta sẽ bị pháp luật trừng trị. Có những con người không biết là bản thân họ có phải người Việt Nam không mà sao họ thay vì cống hiến cho sự hòa bình, ổn định của đất nước họ lại câu kết với bên ngoài nhằm âm mưu phá hoại sự ổn định phát triển của Việt Nam? Với những người như vậy, giáo dục cảm hóa họ là cách tốt nhất, tuy nhiên vì tiền tài, vật chất họ vẫn sẵn lòng chống đối, haizzz

Reply
avatar
14:06, 17/07/2017 delete

Vâng, cũng giống như Nguyễn Ngọc NHư QUỳnh bị Tòa án nhân dân xét xử và tuyên phạt 10 năm tù về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 BLHS. Vậy với những hành vi vi phạm pháp luật tương tự như Trần Thị Nga thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả, ả sẽ trắng mắt khi mà thấy những hành vi tội lỗi của mình bị phán xử.

Reply
avatar
21:46, 17/07/2017 delete

Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam

Reply
avatar
17:34, 19/07/2017 delete

Với tội danh dày đặc như vậy thì lên thớt lad đúng rồi. Một người phụ nữ vừa xấu vừa xa, chua ngoa, đanh đá, lăng loàn những từ ngữ tởm lợm ý dành tặng cho Nga là hoàn toàn xứng đáng. Những hạng người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga có vào tù không còn oan ức gì nữa. Bài học cho những kẻ luôn luôn nuôi dưỡng hi vọng chống phá chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta.

Reply
avatar
17:35, 19/07/2017 delete

Với tội danh dày đặc như vậy thì lên thớt lad đúng rồi. Một người phụ nữ vừa xấu vừa xa, chua ngoa, đanh đá, lăng loàn những từ ngữ tởm lợm ý dành tặng cho Nga là hoàn toàn xứng đáng. Những hạng người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga có vào tù không còn oan ức gì nữa. Bài học cho những kẻ luôn luôn nuôi dưỡng hi vọng chống phá chế độ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta.

Reply
avatar
23:00, 28/07/2017 delete

Sự việc Tòa án tỉnh Hà Nam ra quyết định số 16/2017/HSST - QĐ về việc đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bà Trần Thị Nga vào hai ngày 25 - 26/07/2017 đã tạo nên sự đặc biệt chú ý với dư luận. Tuy nhiên, gieo gió ắt gặp bão, đã làm ắt phải chịu, đó là nguyên lí muôn đời không thể thay đổi. Và dù có viện lí do gì đi nữa, thì chừng đó cũng chẳng thể nào che đậy được những lỗi lầm mà bản thân thị đã gây ra.

Reply
avatar
21:49, 30/07/2017 delete

với những hậu quả mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta như vậy thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả. Do đó, chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

Reply
avatar
22:47, 02/08/2017 delete

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đạo đức, với tinh thần dân chủ và nhân quyền chân chính, đề nghị các cơ quan chức năng, tổ chức tôn giáo nơi Trần Thị Nga sinh hoạt tôn giáo một số vấn đề sau. Xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật của Nga.Nhà thờ Thái Hà cần làm rõ và xử lý nghiêm đối với các hoạt động sai trái, vi phạm luật lệ tôn giáo của Nga và không dung túng các hành vi sai trái của Nga.Nhân dân nơi Trần Thị Nga đi qua cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh bị lừa về chính trị và tiền bạc.

Reply
avatar
22:14, 31/12/2017 delete

Mấy đứa 3 que có được ăn học đầy đủ đâu mà não bộ phát triển đc. Lo đu càng chạy trốn, lo đu giày kiếm cơm.Tôi kg bao giờ tôn sung bọn bán nuớc hại dân vnch . bọn dong đình vào đầu người bọn giet hại đồng bào miền Nam . bon mang bom tàn phá miền bắc chúng dựa vào ngoại bang để tan sát cs vn

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon