BLOGGER NGƯỜI BUÔN GIÓ LẠI TRỔ TÀI ĐOÁN MÒ

09:53
Loa phường - Ngày 31/7/2017, Trịnh Xuân Thanh, sinh ngày 13/2/1966, đăng ký hộ khẩu thường trú tại: Nhà 24 - C2 Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội; hiện là bị can bị truy nã theo quyết định số 20/C46-P12 ngày 19/9/2016 của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã đến Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đầu thú. Ngay sau khi có thông tin về việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú, Đài Á Châu Tự Do (RFA) đã có buổi phỏng vấn trực tiếp đối với Bùi Thanh Hiếu - Blogger Người Buôn Gió, một người được cho là thường xuyên có quan hệ gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với Trịnh Xuân Thanh tại Berlin - Đức. Và như thường lệ, Bùi Thanh Hiếu đã thể hiện bản chất lưu manh, phản động khi lần lượt đưa ra các luận cứ mơ hồ, phỏng đoán vô căn cứ về hành động Trịnh Xuân Thanh về Việt Nam đầu thú.
Bùi Thanh Hiếu - Blogger Người Buôn Gió trả lời phỏng vấn RFA ngày 2/8/2017
Trước hết Blogger Người Buôn Gió đã đưa ra nhận định về khả năng ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc đưa về Việt Nam rồi ra đầu thú. Trong đó, Bùi Thanh Hiếu đã cho rằng: “Chuyện anh ấy bị bắt cóc về thì cũng có khả năng nhưng tôi cũng chưa nghĩ được là khả năng ấy diễn ra như thế nào, tại sao anh Thanh không có phản ứng. Nhưng một điều tôi băn khoăn là trước lúc chúng tôi nói chuyện với nhau tôi có hỏi anh Thanh là nếu trường hợp anh đang ở nhà mà có 5, 6 người đạp cửa vào xốc cổ anh đi thì anh tính thế nào. Anh Thanh nói nếu như vậy thì có bắn chết anh ấy cũng không về, anh sẽ la làng lên chứ không im lặng bị đưa về, nên khi xảy ra chuyện bắt cóc đưa đi thì tôi cũng không hiểu, không đánh giá được”.
Phát ngôn của Blogger Bùi Thanh Hiếu đã cố tình xuyên tạc về hành động đầu thú của Trịnh Xuân Thanh, vu cáo chính quyền Việt Nam bắt người trái phép trên lãnh thổ nước Đức. Đây là một lập luận hết sức lố bịch, bởi lẽ Berlin là thủ đô của nước Đức, an ninh luôn được đặt trong tình trạng nghiêm ngặt, nhất là sau khi xảy ra hàng loạt các vụ tấn công khủng bố trên toàn Châu Âu thời gian vừa qua. Vậy mà Bùi Thanh Hiếu lại cho rằng các cơ quan an ninh, tình báo Việt Nam (tổng cục 2 và tổng cục 5) có thể tổ chức “bắt cóc” người trái pháp luật ngay giữa trung tâm thủ đô Berlin và đưa đối tượng Trịnh Xuân Thanh về Việt Nam an toàn thì đúng là không thể tưởng tượng nổi.
Bùi Thanh Hiếu lợi dụng Trịnh Xuân Thanh để PR tên tuổi
Bên cạnh đó, Bùi Thanh Hiếu cũng rất phũ phàng khi sẵn sàng phủi tay, rũ bỏ hoàn toàn trách nhiệm sau khi đã lợi dụng Trịnh Xuân Thanh để đánh bóng tên tuổi nhằm phô trương thanh thế với các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Theo đó, trong quá trình ở Đức, Bùi Thanh Hiếu đã gặp gỡ, tiếp xúc với Trịnh Xuân Thanh, đồng thời lợi dụng việc Trịnh Xuân Thanh trốn ra nước ngoài để biên soạn, tán phát và đăng tải nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vậy mà giờ đây Bùi Thanh Hiếu lại chở mặt, tuyên bố với RFA rằng: “Tôi cũng không quan tâm đến việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú hay bị “bắt cóc” vì chuyện của tôi và anh ấy xong rồi. Giờ anh ấy làm gì, có bị làm sao thì đó là số phận của anh ấy chứ tôi không phải là người bảo trợ cho anh ấy. Nếu như anh ấy đi theo con đường phản động của tôi thì tôi còn có trách nhiệm hay liên quan, còn đây anh ấy đã khước từ, đi con đường của anh ấy rồi thì anh ấy có bị bắt, đầu thú hay như thế nào thì đó là chuyện của anh ấy”. Điều đó đã cho thấy rõ bản chất phản động, cơ hội của Bùi Thanh Hiếu, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, gây bức xúc trong người dân Việt Nam.
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc Bùi Thanh Hiếu trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do (RFA) về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh chỉ là cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

30 nhận xét

Write nhận xét
21:39, 04/08/2017 delete

Bùi Thanh Hiếu - đúng là không hổ với cái tên (Blogger Người Buôn Gió) khi đã đưa ra nhận định về khả năng ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc đưa về Việt Nam rồi ra đầu thú. Hắn nói cứ như là người trong cuộc, thêm nữa hắn còn dụ dỗ TXT đi theo con đường của hắn càng cho thấy bộ mặt lật lọng, gian trá của hắn. Mục đích mà "Người buôn gió trổ tài đoán mò" là một cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
21:40, 04/08/2017 delete

Bùi Thanh Hiếu - đúng là không hổ với cái tên (Blogger Người Buôn Gió) khi đã đưa ra nhận định về khả năng ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc đưa về Việt Nam rồi ra đầu thú. Hắn nói cứ như là người trong cuộc, thêm nữa hắn còn dụ dỗ TXT đi theo con đường của hắn càng cho thấy bộ mặt lật lọng, gian trá của hắn. Mục đích mà "Người buôn gió trổ tài đoán mò" là một cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
07:59, 05/08/2017 delete

Chúng ta có thể thấy rằng việc Bùi Thanh Hiếu trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do (RFA) về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh chỉ là cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
Hoàng Dung
12:36, 05/08/2017 delete

Trong quá trình ở Đức, Bùi Thanh Hiếu đã gặp gỡ, tiếp xúc với Trịnh Xuân Thanh, đồng thời lợi dụng việc Trịnh Xuân Thanh trốn ra nước ngoài để biên soạn, tán phát và đăng tải nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vậy mà giờ đây Bùi Thanh Hiếu lại chở mặt, tuyên bố với RFA rằng: “Tôi cũng không quan tâm đến việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú hay bị “bắt cóc” vì chuyện của tôi và anh ấy xong rồi.

Reply
avatar
15:01, 05/08/2017 delete

từ lúc xảy ra vụ việc với ông TXT đến khi bắt được vì lợi dụng vấn đề này mà Người Buôn Gió liên tục tung hỏa mù nhằm làm nhiễu loạn thông tin về nơi ẩn trốn của Trịnh Xuân Thanh, đánh bóng tên tuổi bản thân và thực hiện mưu đồ chống phá của các thế lực thù địch. ông ta phải trả giá cho hành vi của mình thôi

Reply
avatar
17:36, 05/08/2017 delete

Đây là thời kỳ toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế chứ không phải chiến tranh lạnh trước đây. Nguyên thủ hai nhà nước chắc chắn sẽ cân nhắc về lợi ích quốc gia giữa hai nước, đặc biệt khi quan hệ giữa hai nước ngày càng trở nên thắt chặt, nhất là sau các cuộc tiếp xúc, gặp gỡ giữa Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống và Thủ tướng của Đức vừa xảy ra. Mặt khác, Trịnh Xuân Thanh là đối tượng truy nã đỏ của Việt Nam, phạm tội phạm tham nhũng - loại tội mà đều được các tổ chức quốc tế đứng đầu là Liên Hợp quốc lên án mạnh mẽ, thúc giục các nước hợp tác đấu tranh. Do vậy, sóng gió ngoại giao này sẽ nhanh qua, quá trình bình ổn và phát triển quan hệ hai nước sẽ tiếp diễn.

Reply
avatar
17:37, 05/08/2017 delete

Đây cũng là cái tát giáng thẳng vào đám “dân chủ”, phản động ở trong và ngoài nước. Trước đây, chúng thường xuyên sử dụng chiêu trò “chống tham nhũng” để tuyên truyền xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước. Chúng cho rằng “hiện tượng tham nhũng là bản chất của chế độ”, “công tác đấu tranh chống tham nhũng chỉ là hình thức, hô hào khẩu hiệu mà không đi vào thực chất”. Khi vụ Trịnh Xuân Thanh xảy ra, chúng đã tung tin rằng Trịnh Xuân Thanh đã được thế lực cấp cao mở đường để chạy trốn và thách thức cơ quan chức năng bắt được Trịnh Xuân Thanh đem ra xét xử. Với việc Trịnh Xuân Thanh bị bắt giữ, xét xử, người ta nhận ra những luận điệu giả dối, ngụy tạo trước kia của “đám dân chủ”, vạch trần bộ mặt giả dối, dân chủ giả hiệu của chúng.

Reply
avatar
17:38, 05/08/2017 delete

Chúng ta thấy khả năng của cơ quan hành pháp của Việt Nam trong bắt giữ tội phạm, dù chúng có trốn ở đâu, chúng ta vẫn bắt được chúng và đem về xử lý trước pháp luật, cho dù là nước có an ninh tốt nhất châu Âu. Trịnh Xuân Thanh bị bắt ở Đức mà tới hơn tuần sau. Giang Kim Đạt, Trịnh Xuân Thanh,… dù có trốn chạy, ngụy trang thế nào đi nữa vẫn phải quay về chịu tội. Đó là cái giá phải trả cho chúng!

Reply
avatar
17:39, 05/08/2017 delete

Trịnh Xuân Thanh không phải trường hợp đầu tiên mắc trọng tội ra đầu thú nhé. Xét về tâm lý thì, khi người ta chui lủi một thời gian dài, có thể người ta suy nghĩ chán, tính chán rồi, chẳng có con đường nào khác đâu. Các cụ vẫn bảo lưới trời lồng lộng, thưa nhưng mà khó thoát lắm.

Reply
avatar
17:56, 05/08/2017 delete

Nếu quả thực cơ quan tình báo Đức có nhúng tay vào vụ việc này, thì chẳng phải là đã ngang nhiên, trắng trợn vu cáo cho Việt Nam rồi hay sao? Vụ việc này không những làm cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức đi xuống mà thậm chí uy tín của Đức trên trường quốc tế cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng ý chứ. Thêm vào đó, việc Trịnh Xuân Thanh bị kết án tham nhũng thì liên quan gì tới việc là nạn nhân của chế độ vậy nhỉ? Chắc hẳn Đức có vấn đề rồi...

Reply
avatar
17:57, 05/08/2017 delete

Đây có thể là cái cớ để nước Đức can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta. Vụ án Trịnh Xuân Thanh liên quan đến nhiều vấn đề, cả về quan hệ giữa Việt Nam và Đức, không thể có chuyện Công an Việt Nam tiến hành bí mật "bắt cóc" đối tượng Trịnh Xuân Thanh ngay trên đất nước Đức được, mà theo các bằng chứng ghi nhận được thì Trịnh Xuân Thanh trở về nước và ra đầu thú với cơ quan Công an

Reply
avatar
17:58, 05/08/2017 delete

Trịnh Xuân Thanh là đối tượng truy nã đỏ của Việt Nam, phạm tội phạm tham nhũng - loại tội mà đều được các tổ chức quốc tế đứng đầu là Liên Hợp quốc lên án mạnh mẽ, thúc giục các nước hợp tác đấu tranh. Do vậy, sóng gió ngoại giao này sẽ nhanh qua, quá trình bình ổn và phát triển quan hệ hai nước sẽ tiếp diễn.

Reply
avatar
17:59, 05/08/2017 delete

Với việc kỷ luật một ủy viên Trung ương Đảng, xử lý sai phạm của một loạt lãnh đạo cấp Bộ, tỉnh ở nhiều địa phương và đến nay, tóm cổ một “con chuột” từ bên Đức về càng khẳng định rõ hơn quyết tâm đó. Trong thời gian tiếp đây, sẽ nhiều đối tượng nữa sẽ bị sa lưới pháp luật, phải đứng ra chịu tội trước nhân dân, trước pháp luật.

Reply
avatar
20:42, 05/08/2017 delete

Mối quan hệ giữa Trịnh Xuân Thanh và người buôn gió Bùi Thanh Hiếu có hay không thì thời gian sẽ trả lời. Bởi lẽ, bản thân ông Thanh là người hiểu rõ nhất những phát ngôn của Bùi Thanh Hiếu là đúng hay sai. Điều quan trọng đối với ông ta bây giờ đó là tinh thần hợp tác, thái độ khai báo thành khẩn để mong hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Reply
avatar
21:16, 05/08/2017 delete

Người buôn gió hay đúng hơn là người buôn chuyện thì đúng hơn, Blogger Bùi Thanh Hiếu đã cố tình xuyên tạc về hành động đầu thú của Trịnh Xuân Thanh, vu cáo chính quyền Việt Nam bắt người trái phép trên lãnh thổ nước Đức. Đây là một lập luận hết sức lố bịch, bởi lẽ Berlin là thủ đô của nước Đức, an ninh luôn được đặt trong tình trạng nghiêm ngặt, nhất là sau khi xảy ra hàng loạt các vụ tấn công khủng bố trên toàn Châu Âu thời gian vừa qua.

Reply
avatar
21:45, 05/08/2017 delete

Một chiêu trò cũ rích đám rận chủ thường làm, Bùi Thanh Hiếu cũng không ngoại lệ, hắn trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do (RFA) về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
07:54, 06/08/2017 delete

Việc Bùi Thanh Hiếu trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do (RFA) về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh chỉ là cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá mà thôi, lợi ích gì đó đã làm mất đi bản tính tốt đẹp của con người rồi sao?

Reply
avatar
08:10, 06/08/2017 delete

Bùi Thanh Hiếu đã gặp gỡ, tiếp xúc với Trịnh Xuân Thanh, đồng thời lợi dụng việc Trịnh Xuân Thanh trốn ra nước ngoài để biên soạn, tán phát và đăng tải nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cái này đã đáng bị ngồi tù lâu lâu rồi, khỏi phải bàn cãi.

Reply
avatar
08:22, 06/08/2017 delete

Vụ việc này không những làm cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức đi xuống mà thậm chí uy tín của Đức đối với các nước khác có thể bị ảnh hưởng, một người thông minh, một nước lớn sẽ biết mình phải làm gì tiếp theo để có thể đem lại những điều tốt đẹp với mình nhất, chúng ta hãy cùng chờ xem nước Đức sẽ ứng xử ra sao sau này.

Reply
avatar
08:37, 06/08/2017 delete

Qua phân tích của bài viết, nếu đúng như vậy thì quả thật bản chất phản động, cơ hội của Bùi Thanh Hiếu đã được thấy rõ, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, gây bức xúc trong người dân Việt Nam.

Reply
avatar
22:54, 06/08/2017 delete

Ai chứ Bùi Thanh Hiếu thì chúng ta còn lạ gì nữa, hắn có một khả năng thiên bẩm đó là chém gió thành thần, không những thế còn đưa ra những dự báo không cần căn cứ. Đúng là lũ ruồi nhặng ăn con chưa xong lại còn tham gia vào những chuyện chính trị chính em.Barn thân Bùi Thanh Hiếu chả tốt đẹp gì, nhiệm vụ qua trọng nhất của hắn khi mở mắt ra đó là lên mạng chém gió để kiếm đô la từ ngoài gửi về. Vậy nên chúng ta cảnh giác trước lời nói của Hiếu.

Reply
avatar
08:28, 07/08/2017 delete

Bùi Thanh Hiếu ơi là Bùi Thanh Hiếu, đã phải trốn chạy sang Đức rồi mà vẫn huyênh hoang được, vẫn tỏ vẻ ta đây, thử bước chân về Việt Nam xem, sẽ lĩnh ngay án ngồi bóc lịch trong tù nhé! COn người sống không có nhân nghĩa lễ trí tín thì sao mà là người được, là súc vật đúng hơn. Lợi dụng người ta rồi rũ bỏ mọi điều, bày đặt bịa đặt tin về Trịnh Xuân Thanh nhằm đánh bóng tên tuổi nữa chứ, haizzz người ta đi đầu thú cũng không yên với ông.

Reply
avatar
15:51, 07/08/2017 delete

Bản chất phản động, cơ hội của Bùi Thanh Hiếu bao lâu nay đã quá rõ ràng, buộc hắn phải trốn chạy, xin tị nạn tại Đức, những hành động của hắn ta đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, gây bức xúc trong người dân Việt Nam. Việc Bùi Thanh Hiếu trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do (RFA) về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh chỉ là cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu kích động, lợi dụng về vụ việc Trịnh Xuân Thanh.

Reply
avatar
17:49, 07/08/2017 delete

Chẳng còn lạ gì đối với người buôn gió đâu. Lợi dụng ông Trịnh Xuân Thanh để tiến hành đánh bóng tên tuổi. Lần này, khi Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú cũng vậy. Cho thấy rõ ý đồ của Bùi Thanh Hiếu trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do (RFA) về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh chỉ là cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
18:37, 07/08/2017 delete

Có thể thấy rõ, Bùi Thanh Hiếu là một kẻ khôn lỏi trong giới dân chủ. Khi vụ việc Trịnh Xuân Thanh nóng lên là ngay lập tức Người buôn gió lại xuất hiện. Xuất hiện để cho thấy độ hót, xuất hiện để cho thấy có vẻ như Bùi Thanh Hiếu hiểu biết về vụ Trịnh Xuân Thanh. Nhưng suy cho cùng thì đó chỉ là chiêu trò của chính Bùi Thanh Hiếu để được nổi tiếng thôi.

Reply
avatar
13:58, 31/08/2017 delete

Phát ngôn của Blogger Bùi Thanh Hiếu đã cố tình xuyên tạc về hành động đầu thú của Trịnh Xuân Thanh, vu cáo chính quyền Việt Nam bắt người trái phép trên lãnh thổ nước Đức. Đây là một lập luận hết sức lố bịch, bởi lẽ Berlin là thủ đô của nước Đức, an ninh luôn được đặt trong tình trạng nghiêm ngặt, nhất là sau khi xảy ra hàng loạt các vụ tấn công khủng bố trên toàn Châu Âu thời gian vừa qua.

Reply
avatar
00:28, 06/09/2017 delete

Bùi Thanh Hiếu - đúng là không hổ với cái tên (Blogger Người Buôn Gió) khi đã đưa ra nhận định về khả năng ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc đưa về Việt Nam rồi ra đầu thú. Hắn nói cứ như là người trong cuộc, thêm nữa hắn còn dụ dỗ TXT đi theo con đường của hắn càng cho thấy bộ mặt lật lọng, gian trá của hắn.

Reply
avatar
14:56, 06/09/2017 delete

Mục đích mà "Người buôn gió trổ tài đoán mò" là một cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
14:56, 06/09/2017 delete

Việc Bùi Thanh Hiếu trả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do (RFA) về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh chỉ là cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu kích động, lợi dụng về vụ việc Trịnh Xuân Thanh.

Reply
avatar
09:04, 06/01/2021 delete

Bùi Thanh Hiếu - đúng là không hổ với cái tên (Blogger Người Buôn Gió) khi đã đưa ra nhận định về khả năng ông Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc đưa về Việt Nam rồi ra đầu thú. Hắn nói cứ như là người trong cuộc, thêm nữa hắn còn dụ dỗ TXT đi theo con đường của hắn càng cho thấy bộ mặt lật lọng, gian trá của hắn. Mục đích mà "Người buôn gió trổ tài đoán mò" là một cách để hắn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý, nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động để thực hiện mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon