DŨNG VOVA - GIEO GIÓ GẶT BÃO!

16:59
Loa phường - Sáng ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng (tức Dũng Vova) với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây là một điều hết sức dễ hiểu, tất yếu cho những kẻ có hành động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Lê Văn Dũng sinh ngày 10/10/1970 tại Hà Nội. Tuy nhiên, không giống như những người bạn cùng trang lứa, Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.
Lê Văn Dũng - thành viên cốt cán của tổ chức No.U
Ngoài ra, Dũng Vova nổi tiếng là một phần tử cực đoan, quá khích, thường xuyên có hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Đũn đã tham gia hội nhóm phản động, bất hợp pháp như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; Hội viên Hội nhà báo độc lập. Đây thực chất đều là các hội nhóm, tổ chức phản động chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập nhằm tập dượt cho cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Nguy hiểm hơn, Lê Văn Dũng còn trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.       
Có thể thấy rằng, Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

29 nhận xét

Write nhận xét
19:28, 02/08/2017 delete

Thời gian gần đây các rận chủ kiểu như Dũng Vova hoạt động có vẻ mạnh bao hơn và thể hiện thái độ khinh thưởng pháp luật, những hành động theo kiểu mootj mô típ đó là việc lợi dụng mạng internet để hoạt động , đăng tải nhiều bào viết xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, sai với thực tế của xã hội là hành vi nguy hiểm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng, do đó việc Dũng bị bắt và sớm muộn cũng bị xét xử là điều cần thiết để giữ gìn một xã hội trong sạch.

Reply
avatar
Ánh sáng
21:49, 02/08/2017 delete

Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn.Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”

Reply
avatar
22:52, 02/08/2017 delete

Dũng Vova lần này hết cửa lên mạng chém gió, hàng loạt nhưng đối tượng như Nguỹen Ngọc Như Quỳnh, Trần Thi Nga và tiếp đó là Dũng Vova, Nguyễn Văn Đài là bài học dạy cho những kẻ bán nước cầu vinh những hành động bẩn rưởi của chúng rồi sẽ bị phát hiênh và xửa lý mà thôi. Kho g một đất nước nài có thế chấp nhận đứa con mình đẻ ra lại có thể quay cổ cắn lại chính mình. Xem lần này bọn dân chủ còn to mồm được nữa hay không?

Reply
avatar
14:57, 03/08/2017 delete

Công nhận là gương mặt của Lê Văn Dũng xàm xạm giống nước ngoài, à giống bọn lưu manh hơn :), với bản mặt và bản chất không khác nhau là mấy, con dân đất mẹ Việt Nam nhưng lại quay lại cắn đất mẹ, không giúp ích gì được cho đời thì thôi lại còn nhận tiền của bọn phản động để chống phá đất nước, cái loại ăn cháo đá bát. Và làm gì thì chịu trách nhiệm về những gì mình làm thôi, giờ đây bị công an bắt rồi, chuẩn bị ra vành móng ngựa mà lĩnh án, nhà tù chào đón anh :))

Reply
avatar
15:12, 03/08/2017 delete

Bắt thằng Lê văn Dũng (Dũng Vova) là đúng, những hành động xuyên tạc, kích động người dân khiến cho người dân hiểu nhầm về các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Cần phải xử lý Lê Văn Dũng nghiêm minh trước pháp luật.

Reply
avatar
16:22, 03/08/2017 delete

Có thể thấy rằng, Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão

Reply
avatar
16:25, 03/08/2017 delete

Lê Văn Dũng là đối tượng chống đối cực đoan, rất ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Đáng đời cho kẻ phản động :)

Reply
avatar
16:35, 03/08/2017 delete

Dũng Vova là một đối tượng ngoan cố, có nhiều "thành tích" trong việc trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động nhằm biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Thật đúng là "ngựa quen đường cũ", hắn không hề thay đổi. Và kết cục bị bắt là tất yếu!

Reply
avatar
18:06, 03/08/2017 delete

Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Thế nên hắn phải đền tội trả giá cho những hành vi của mình cũng là đáng thôi, con người này bị trừng phạt là một niềm vui cho nhân dân chúng tôi.

Reply
avatar
21:21, 03/08/2017 delete

Sáng ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng (tức Dũng Vova) với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây là một điều hết sức dễ hiểu, tất yếu cho những kẻ có hành động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
21:21, 03/08/2017 delete

Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”.

Reply
avatar
21:22, 03/08/2017 delete

Lê Văn Dũng còn trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
22:20, 03/08/2017 delete

Những hành động xuyên tạc của Dũng Vova cần phải xử lý trước pháp luật thật nghiêm minh. Do Dũng vova đã cố tình làm những chuyện à trời không dung, đất không tha. Chính quyền và các ban ngành của địa phương đã nhiều lần động viên, chỉ bảo những việc làm sai trái và đã cho cơ hội sửa chữa sai lầm. Những Dũng VOVA vẫn tiếp tục vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
22:41, 03/08/2017 delete

Nhìn mấy thằng hoạt động rận chủ này có cái mặt hãm thật. Chắc gặp thằng này ngoài đời phải chốt cho mấy phát cho chừa cái tội dám lu loa, tuyên truyền linh tinh. Thằng này cứ phải cho nó ngồi tù mọt gông những việc làm của nó vi phạm pháp luật quá nhiều lần tái diễn không thể hưởng khoan hồng được.

Reply
avatar
06:06, 04/08/2017 delete

Kể ra thì pháp luật như lưới trời lồng lộng vậy, tuy thưa mà không dễ thoát tí nào đâu. Trước đây, những hành động của Dũng có thể chưa đến mức nguy hiểm nên người ta mới để im cho mà biết đường thay đổi để tốt hơn. Nhưng khi thấy các hoạt động đã ngấm vào máu, khó lòng thay đổi tà quy chính thì tất yếu phải bị bắt để xử lý theo đúng quy định của pháp luật nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững của đất nước cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

Reply
avatar
08:20, 04/08/2017 delete

Tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, chống phá chính quyền cùng một loạt hành vi vi phạm pháp luật khác nữa mà Lê Dũng Vova đã thực hiện. Do đó, việc ra lệnh bắt khẩn cấp đối với y là điều tất yếu nhằm ngăn chặn những hành vi nguy hiểm cho xã hội tiếp tục được thực hiện.

Reply
avatar
09:24, 04/08/2017 delete

dũng vova là một đối tượng rất ngoan cố, lì lợm mặc dù đã được cảnh báo nhắc nhở. việc bắt đối tượng này cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, nhằm bảo vệ sự trong sạch vững mạnh của Đảng, Nhà nước, ngăn chặn các hành vi xuyên tạc của đối tượng . Và qua đây cũng góp phần răn đe đối với những nhà dâm chủ khác.

Reply
avatar
09:30, 04/08/2017 delete

Dũng Vova đã chọn cho mình một con đường đi rất riêng, khác biệt, đó là dấn thân vào nghề “dân chủ”. Với bản tính ba hoa, ảo tưởng về bản thân và khả năng “tự sướng” trên mạng xã hội, Lê Văn Dũng đã liên tục có hành động vi phạm pháp luật, thách thức các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương để đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự tài trợ giúp đỡ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.

Reply
avatar
17:51, 07/08/2017 delete

Dũng vova bị bắt cũng không có gì làm lạ và ngạc nhiên. Với những hành động và hành vi mà Dũng vova đã làm thì cũng dễ hiểu vì sao Dũng vova bị Cơ quan Công an bắt giữ. Có thể thấy, đây là một điều hết sức dễ hiểu, tất yếu cho những kẻ có hành động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
18:15, 07/08/2017 delete

tham quan bắt được càng nhiều thì càng tốt , lưới trời thưa mà khó nọt bạn ạ trước sau chúng cũng phải đền tội, nhân quả báo ứng cũng là hồi chuông cho những kẻ khác ! những kẻ đi ngược lại lợi ích đất nước , lợi ích nhân dân, bán rẻ lương tâm cho ngoại bang , tham ô, phản động....cần sử lý để đất nước phát triển

Reply
avatar
18:22, 07/08/2017 delete

bọn tham quan dù chết cũng không đền hết tội và hậu quả chúng đã gây ra trên mảnh đất hình như S này. chỉ hy vọng sau vụ này quan lại thay đổi, tri thức càng phát triển, lực lượng vũ trang thực hiện lời thề của mình, ...cả 1 dân tộc đoàn kết đánh đuổi khó khăn, tham quan , phát huy nội lực xây dựng đất nước phát triển, để nhân dân thực sự ấm lo hạnh phúc

Reply
avatar
18:25, 07/08/2017 delete

Binh yên không muốn lại muốn chiến tranh các ông cha đã biết bn người hi sinh để bve đc hoà bình cho tới bh.Bao mồ hôi xương máu của bao thế hệ cha ông và thế hệ chúng ta mới có được ngày hôm nay đất nước đang ngày càng pt mỗi chúng ta hãy trân trong những điều mình đang có hãy đoàn kêt tin tưởng hãy đoàn kết thương yêu nhau hơn hãy đoàn kết cùng vượt những khó khăn hôm nay và quoan trọng nhất toàn dân hãy tin vào sự lãnh đạo của đảng.tôi là một công dân bình thường và tôi luôn nghĩ như vậy

Reply
avatar
18:28, 07/08/2017 delete

Anh Dũng ơi bình thường nổ kinh lắm mà . Đúng là giỏi như anh mà nhập kho thì chắc cái đám sưu nhi ko đỡ nổi đâu , giờ vào kho gọi luật sư và cầu cứu đại sư quán bảo lãnh cho ko thì mặc áo juven thì mất hết tiếng nói rồi .không biết thế nào. Chứ thằng này suốt ngày leo lẻo chửi chế độ thì nó sống ở đâu. Lũ ăn cháo đá bát. Hãy là công dân tốt.

Reply
avatar
18:32, 07/08/2017 delete

Xin chào mừng VoVa đã gia nhập Tập đoàn ăn cơm phần mặc áo số . Hy vọng trong thời gian tu nghiệp tại Tập đoàn sẽ tích lũy đc nhiều thành tựu ...! Một tín hiệu vui mừng phấn khởi... pháp luật Việt Nam ta ơi... hãy trừng trị thẳng tay và thật nghiêm khắc nhé... lũ chúng ngang nhiên ngông cuồng thách thức pháp luật quá thôi...

Reply
avatar
18:35, 07/08/2017 delete

Các bạn biết ko chưa ăn cơm tù - lên chưa biết sợ . Đất nước thanh bình,làm ăn chân chính ,sống cuộc sống làm người ko muốn - muốn làm ba/ cho chết. Bắn không để thể loại này sống trên cỏi đời này và cần bộ công an triệt phá hết mầm móng gây hại cho đất nước để đất nước này được bình yên

Reply
avatar
22:07, 05/09/2017 delete

Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn.Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng

Reply
avatar
00:11, 06/09/2017 delete

Thời gian gần đây các rận chủ kiểu như Dũng Vova hoạt động có vẻ mạnh bao hơn và thể hiện thái độ khinh thưởng pháp luật, những hành động theo kiểu mootj mô típ đó là việc lợi dụng mạng internet để hoạt động , đăng tải nhiều bào viết xuyên tạc đường lối chủ trương của Đảng, sai với thực tế của xã hội là hành vi nguy hiểm và vi phạm pháp luật nghiêm trọng

Reply
avatar
07:30, 06/09/2017 delete

Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Nếu như chia chác dồng đều số tiền bẩn thì các nhà dân chủ cũng không dại gì tố cáo nhau.

Reply
avatar
07:31, 06/09/2017 delete

Lê Văn Dũng cũng là gương mặt thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường để thông qua đó sử dụng FB cá nhân tự quay live tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Thiết nghĩ với những hành động xấu xa đến bỉ ổi mà y đã gây ra, với những bằng chứng mà cơ quan Công an đã thu được thì một bản án nặng đối với Dũng sẽ không còn xa.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon