LÊ DŨNG VOVA KHÔNG THỂ “CHẠY LÀNG”!

16:25
Không Tên
Mấy ngày liên tiếp gần đây, Lê Văn Dũng kêu ầm ĩ trên trang FB cá nhân rằng mình bị hacker chiếm quyền kiểm soát với 02 tài khoản “Le Dung Vova” và “Le Vova”. Đây là 02 tài khoản chính của “Kênh 4 - Phong trào Chấn hưng nước Việt” do Lê Văn Dũng lập ra và quản lý bấy lâu nay.
Tuy nhiên, một số người quan sát vụ việc lại cho rằng, việc Lê Văn Dũng lu loa cho rằng mình bị hack cả 02 tài khoản như trên thực chất chỉ là chiêu trò rũ bỏ trách nhiệm và sự liên quan của bản thân đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” khi mà mới đây vào ngày 27/7/2017, Dũng đã bị CQANĐT Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập (lần 1) để làm việc liên quan đến vụ án trên.
Trước đó, vào ngày 2/3/2017, CQANĐT Công an TP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét, bắt giữ 2 đối tượng: Vũ Quang Thuận (SN 1966), quê quán Thụy Tường, Thái Thụy, Thái Bình; và Nguyễn Văn Điển (SN 1983), quê quán Hải Phượng, Hải Hậu, Nam Định. Đây là 2 cái tên khá nổi bật trong làng “dân chủ”. Theo thông báo của CQĐT, hành vi phạm tội của của Điển và Thuận đó là 2 người này đã làm rất nhiều video clip có nội dung xấu, nhục mạ chính quyền, bịa đặt, tuyên truyền những luận điệu chống Nhà nước, xung quanh những vấn đề như “phản ánh sự thật về tình hình đất nước và xã hội”, “chống Trung Quốc” và các hoạt động đòi dân chủ, nhân quyền. Hiện CQANĐT đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
Đáng chú ý, trước khi Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển bị bắt, Lê Văn Dũng cũng đã từng tham gia góp mặt trong một số một số video clip của Thuận, Điển. Đồng thời từ sau khi Thuận và Điển bị bắt, Lê Dũng đã dùng 2 tài khoản FB “Le Dung Vova” và “Le Vova” để làm “Kênh 4 - Phong trào Chấn hưng nước Việt”, tiếp tục thực hiện việc làm, đăng tải các video clip có nội dung xấu nối bước Thuận và Điển.
Lê Văn Dũng, có tên thường gọi là “Dũng Vova”; sinh ngày 10/10/1970, hiện trú tại 54B Hà Trì, P Hà Cầu, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của Đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường... Không những vậy, Lê Văn Dũng còn là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập.
Việc Lê Văn Dũng bị CQANĐT Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập lần thứ nhất để làm việc liên quan đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” cho thấy nhiều khả năng Dũng bị rơi vào diện can phạm, chứ không đơn giản là người có quyền và nghĩa vụ liên quan hay người làm chứng. Vụ này có nhiều đặc điểm giống như vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân mà mới đây CQĐT đã bắt thêm 5 thành viên cốt cán của “Hội Anh em dân chủ”. Như vậy, việc Lê Dũng Vova “nhập kho” cùng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

26 nhận xét

Write nhận xét
16:44, 17/08/2017 delete

Việc Lê Văn Dũng lu loa cho rằng mình bị hack cả 02 tài khoản thực chất chỉ là chiêu trò rũ bỏ trách nhiệm và sự liên quan của bản thân đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Như vậy, việc Lê Dũng Vova “nhập kho” cùng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi.

Reply
avatar
Người con của đất
22:12, 17/08/2017 delete

Vụ này có nhiều đặc điểm giống như vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân mà mới đây CQĐT đã bắt thêm 5 thành viên cốt cán của “Hội Anh em dân chủ”. Như vậy, việc Lê Dũng Vova “nhập kho” cùng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi.

Reply
avatar
07:27, 18/08/2017 delete

Dũng Vova nên bình tĩnh, thời buổi bây giờ bị hack nick là bình thường gì mà phải om sòm. Chắc là thấy Công an triệu tập biết là nguy kịch nên Dũng lại giở trò để anh em dân chủ thông báo là không còn nick hoạt động, chứ không phải là Dũng sợ lao lý. Anh em dân chủ đủ thông minh để biết chiêu trò trẻ con này của Dũng.

Reply
avatar
08:24, 18/08/2017 delete

Việc Lê Văn Dũng bị CQANĐT Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập lần thứ nhất để làm việc liên quan đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” cho thấy nhiều khả năng Dũng bị rơi vào diện can phạm, chứ không đơn giản là người có quyền và nghĩa vụ liên quan hay người làm chứng.

Reply
avatar
08:37, 18/08/2017 delete

dù có cố làm cách nào để giũ bỏ trách nhiệm đi nữa thì những bằng chứng vẫn đang chống lại Dũng VoVa, ngày mà con người này nhập kho cùng anh em dân chủ không còn xa nữa, đó là cái kết đã được xác định từ trước với những kẻ này, bài học đã có đó những ai còn muốn bước vào con đường này thì hãy nên dừng lại trước khi quá muộn

Reply
avatar
08:40, 18/08/2017 delete

Với việc Lê Dũng cùng một số rận chủ khác liên tục bị gửi Giấy triệu tập trong thời gian này, thì việc Lê Dũng “nhập kho” cùng Thuận, Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi. Do vậy, việc lu loa rằng mình bị hack cả 2 tài khoản như trên thực chất chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm của mình.

Reply
avatar
08:40, 18/08/2017 delete

Việc bị hack nick là chuyện bình thường, giờ trên mạng xã hội, nhiều người bị như vậy nên Dũng Vova đâu cần lu loa. Còn theo ý kiến khác thì Dũng biết là bị triệu tập và sẽ không làm ăn được gì nên tự hủy nick của mình và đổ vấy là bị hack đê cho đỡ muối mặt với anh em làng zân chủ.

Reply
avatar
08:42, 18/08/2017 delete

Liên tiếp trong mấy ngày gần đây, rận chủ Lê Văn Dũng (Hà Đông) đăng tải thông tin cho rằng mình bị mất kiểm soát tài khoản, bị hack nick đối với hai tài khoản “Le Dung Vova” và “Le Vova” – là 2 tài khoản chính của “kênh 4 – Phong trào Chấn hưng nước Việt” do Lê Dũng thực hiện từ trước đến nay. Đây cũng chính là cách Dũng vova PR, đánh bong tên tuổi cho những hoạt động của hắn
Lại là bài của hắn thôi mà!

Reply
avatar
08:43, 18/08/2017 delete

Trước khi Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển bị bắt, Lê Dũng cũng đã từng tham gia góp mặt trong một số một số video clip của Thuận, Điển. Đồng thời từ sau khi Thuận và Điển bị bắt, Lê Dũng đã dùng 2 tài khoản facebook trên của mình để để làm “Kênh 4 - Phong trào Chấn hưng nước Việt”, tiếp tục thực hiện việc làm, đăng tải các video clip có nội dung xấu nối bước Thuận và Điển.

Reply
avatar
08:45, 18/08/2017 delete

Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của Đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường... Không những vậy, Lê Văn Dũng còn là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập.

Reply
avatar
08:46, 18/08/2017 delete

Việc Lê Văn Dũng bị CQANĐT Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập lần thứ nhất để làm việc liên quan đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” cho thấy nhiều khả năng Dũng bị rơi vào diện can phạm, chứ không đơn giản là người có quyền và nghĩa vụ liên quan hay người làm chứng.

Reply
avatar
10:21, 18/08/2017 delete

Tại sao Lê Dũng Vova không công bố thời điểm bị chiếm quyền sử dụng hai tài khoản của mình. Những hoạt động tuyên truyền chống đối chính quyền không phải mới gần đây. Chả có nhẽ, hai tài khoản này bị chiếm dụng đã lâu và sử dụng danh xưng của Lê Dũng mà ông ta không thấy kêu nhỉ.

Reply
avatar
14:55, 18/08/2017 delete

Chạy đâu cho hết nắng hả Lê Dũng Vova :), đã có gan làm thì có gan chịu chứ ai lại đi chạy làng thế, lu loa rằng bị chiếm dụng hai tài khoản không có nghĩa là trước đó ông không có tội, mọi bằng chứng nó rõ ràng thế thì có chối đi đâu, có cầu cứu ai thì cầu cứu đi nhưng mà chẳng có ai cứu nổi ông đâu, rồi sắp tới ông cũng lên vành móng ngựa với những đồng bọn của ông thôi. chúc may mắn :v

Reply
avatar
17:30, 18/08/2017 delete

Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập Lê Văn Dũng để làm việc liên quan đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” cho thấy có lẽ Dũng là can phạm, chứ không phải là người có quyền và nghĩa vụ liên quan hay người làm chứng. Vụ này có nhiều đặc điểm giống như vụ án hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. việc Lê Dũng Vova lên thớt cùng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển trong thời gian tới là việc tất yếu thôi

Reply
avatar
21:14, 18/08/2017 delete

Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Nếu như chia chác dồng đều số tiền bẩn thì các nhà dân chủ cũng không dại gì tố cáo nhau.. Hy vọng rằng không Dũng vova thôi mà tất cả những bè lũ phản động Việt Tân sẽ bị bắt hết. Chúng còn ở ngoài ngày nào thì sẽ luôn tìm cách phá hoại gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia cũng như cuộc sống của người dân. Cảm ơn cơ quan Công an Hà nội đã làm tốt những nhiệm vụ của mình

Reply
avatar
23:18, 18/08/2017 delete

Lê Văn Dũng lu loa cho rằng mình bị hack cả 02 tài khoản như trên thực chất chỉ là chiêu trò rũ bỏ trách nhiệm và sự liên quan của bản thân đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” khi mà mới đây vào ngày 27/7/2017, Dũng đã bị CQANĐT Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập (lần 1) để làm việc liên quan đến vụ án trên.

Reply
avatar
18:16, 19/08/2017 delete

Chạy trời không khỏi nắng. Muốn người khác không biết tốt nhất là đừng có làm. Đã làm rồi thì dù có bao biện, che giấu tài giỏi, lươn lẹo đến thế nào thì rồi cũng đến lúc lòi đuôi cáo ra thôi. Huống hồ việc mình làm hiển hiện như vậy thì sao có thể nói vài câu là trốn tránh, rũ bỏ trách nhiệm đơn giản như vậy được.

Reply
avatar
18:21, 19/08/2017 delete

Dũng vova nội cộm lên từ vụ Đồng Tâm. Lợi dụng sự việc đó, Dũng liên tục sử dụng hệ thống mạng xã hội đặc biệt là youtube để đưa những video, clip mang tính kích động, tuyên truyền sai lệch, chống đối lại những hành động của chính quyền. Dũng tỏ rõ quan điểm chống đối, bôi nhọ Đảng, lãnh đạo, chính quyền của mình trong những clip đó. Từng ấy việc đã quá rõ ràng cho việc chứng minh Dũng là một kẻ như thế nào. Lý do rêu rao bị hack tài khoản chỉ là một cái cớ cho sự trốn chạy của hắn mà thôi.

Reply
avatar
18:24, 19/08/2017 delete

Những việc làm của Dũng rõ ràng là có tính chống đối, lộ rõ là một kẻ có tư tưởng phản động, thậm chí có những hành động thể hiện rõ điều đó. Điều ấy có nghĩa rằng đó không phải là một kẻ có liên quan trong vụ án Thuận nữa, mà chính bản thân hắn cũng là một kẻ vi phạm pháp luật rồi. Những gì của Dũng làm ắt hẳn sẽ phải bị trả giá, chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật.

Reply
avatar
18:28, 19/08/2017 delete

Mục đích thật sự của Dũng là gì thì khó nói. Nhưng những việc hắn làm thì chẳng thể chối cãi được, cũng không thể đùn đẩy hay núp bóng, đứng trốn sau lưng kẻ khác được nữa. Không thể nói hắn là kẻ tiếp tay, chỉ có "liên quan" trong vụ án Vũ Quang Thuận được. Công an trong đợt triệu tập này cần làm rõ, củng cố hồ sơ để đưa hắn vào diện can phạm cần điều tra.

Reply
avatar
18:33, 19/08/2017 delete

Có lẽ những tấm gương của "anh em dân chủ" đi trước mà đặc biệt là vụ Vũ Quang Thuận đã làm Dũng chùn tay, chờn chí, co vòi lại rồi. Nhưng có lẽ giờ thì đã quá muộn rồi. Giờ thì hắn chỉ còn biết tự trách bản thân mình mà thôi. Những clip, những video hùng hồn thóa mạ, chửi mắng Đảng, chính quyền giờ đây lại chính là bản án dành cho hắn rồi. Một kẻ hèn hạ như vậy chỉ thấy đáng khinh bỉ mà thôi.

Reply
avatar
18:39, 19/08/2017 delete

Đó chì là trò rùa rụt cổ của Dũng thôi. Để hắn có cớ lùi, trốn tránh trách nhiệm, trốn tránh những vi phạm pháp luật mình gây ra. Hoặc già là một bước thang để hắn hạ bước, không bị muối mặt với anh em trong làng dân chủ của hắn. Nhưng dù là lý do gì thì cũng không có tác dụng rồi. Những gì Dũng làm chắc chắn sẽ nhận những sự trả giá đích đáng thôi. Không thể để những chiêu trò đó qua mặt pháp luật được.

Reply
avatar
22:00, 20/08/2017 delete

Rất có thể Lê Dũng đang dự liệu trước khả năng mình một ngày đẹp trời không xa Dũng cũng sẽ nối gót Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và một số nhà “dân chủ” khác nhập trại. Thế nên Lê Dũng mới dùng kế ve sầu thoát xác, tiên hạ thủ vi cường, định dùng bài bị hack nick để chối bỏ trách nhiệm. Thế nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt. Lê Dũng khó mà thoát được lưới trời công lý.

Reply
avatar
22:05, 20/08/2017 delete

Tăng cường hợp tác quốc tế đúng là đem lại nguồn lợi lớn cho quốc gia. Đặc biệt trong thời gian Việt Nam trong quá trình đàm phán ký kết các hợp đồng lớn với EU thì việc có vấn đề với Đức thời điểm này quả thực sẽ không tiện. Nhưng xét sâu xa hơn, nếu không chống được tham nhũng, không xử lý được tham nhũng thì những hợp đồng, hiệp định kia có ký được cũng chẳng chắc sẽ đem về hiệu quả lớn. Như thế thì hẳn chống tham nhũng sẽ liên quan đến lợi ích quốc gia nhiều hơn hay sao?

Reply
avatar
22:08, 20/08/2017 delete

Điều này được ví như thấy quan tài mới đổ lệ. Rất có thể Lê Dũng đang dự liệu trước khả năng mình một ngày đẹp trời không xa Dũng cũng sẽ nối gót Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và một số nhà “dân chủ” khác nhập trại. Thế nên Lê Dũng mới dùng kế ve sầu thoát xác, tiên hạ thủ vi cường, định dùng bài bị hack nick để chối bỏ trách nhiệm.

Reply
avatar
20:31, 28/08/2017 delete

Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của Đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường... Không những vậy, Lê Văn Dũng còn là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon