LÊ ĐÌNH LƯỢNG ĐÃ NHẬP KHO

10:19
Loa Phường - Ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng (sinh năm 1965), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ có có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức các cơ quan chức năng và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Bởi lẽ:
Thứ nhất, Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Trong đó, Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet nhằm PR, phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 202, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.
Thứ hai, Lê Đình Lượng là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Để đánh bóng tên tuổi của mình, Lê Đình Lượng đã ra sức tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn 02 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…
Thứ ba, Lê Đình Lượng đã sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

Lê Đinh Lượng tuyên truyền chống chính quyền
Chúng ta có thể thấy rằng Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi trên, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng (sinh năm 1965), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn hợp tình, hợp lý, tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Theo đó, Điều 79 quy định rõ:
          Điều 79: Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân
Người nào hoạt động thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, thì bị phạt như sau:
          1. Người tổ chức, người xúi giục, người hoạt động đắc lực hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình;
          2. Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ 5 năm đến 15 năm.
Việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo gió gặt bão!”, “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
14:34, 01/08/2017 delete

Ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng (sinh năm 1965), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ có có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức các cơ quan chức năng và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
14:35, 01/08/2017 delete

Việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo gió gặt bão!”, “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
14:35, 01/08/2017 delete

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi trên, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng (sinh năm 1965), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn hợp tình, hợp lý, tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Reply
avatar
15:29, 01/08/2017 delete

Theo tôi được biết thì Lê Đình Lượng trước đây cũng tham gia kháng chiến chống Mỹ, cũng là một người lính, nhẽ ra ông phải là người căm ghét bọn phản động, bọn bán nước, vậy mà chính bản thân ông lại là người tích cực tham gia các hoạt động chống đối chính quyền, ông giao du với những tên chống đối cực đoan khác, câu kết để tuyên truyền, bôi xấu hình ảnh đất nước mà ông đang sống. Có lẽ ông phải chịu trách nhiệm về những gì ông làm, ông cũng cần vấn lại bản thân, đừng vì lợi ích vật chất mà bán rẻ lương tâm.

Reply
avatar
17:13, 01/08/2017 delete

Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
17:35, 01/08/2017 delete

Mọi người cần hết sức tỉnh táo trước Facebook mang tên “Lỗ Ngọc”, đây chính là facebook mà lê Đình Lượng đã sử dụng để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trên trang cá nhân này, ông đã biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc Việt Nam.

Reply
avatar
Ánh sáng
21:44, 02/08/2017 delete

Lê Đình Lượng đã cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình. Việc y bị bắt là hoàn toàn đúng với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Reply
avatar
10:15, 03/08/2017 delete

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng là một hệ quả tất yếu cho một loạt hành động tuyên truyền, xuyên tạc, chống đối chính quyền nhân dân của Lê Đình Lượng. Với lịch sử hoạt động chống phá quyết liệt, ý thức chống đối sâu sắc, Lê Đình Lượng chắc chắn sẽ phải nhận những chế tài nghiêm khắc của pháp luật.

Reply
avatar
09:42, 08/08/2017 delete

Lê Đình Lượng bị bắt về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sau một thời gian hoạt động với cường độ 'mạnh', giờ đây Lê Đình Lượng đã có thời gian để nghỉ ngơi và ngẫm nghĩ nhiều hơn.

Reply
avatar
21:15, 08/08/2017 delete

Một kẻ tự cho mình là Nguy hiểm, nhưng phải công nhận lời nói của nó có sức lan tỏa và tầm anh hưởng thật , mỗi lời nó là rất nhiều người biết và toàn bị mọi người chửi. Ngày đó nó còn được dựng tượng ở một quán cfe nằm trên đường Bác sĩ Yersin, phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một nữa cơ, hy vọng chủ quán đập ngay bức tượng đi hoặc mang ra ngoài ruộng để đuổi chim.

Reply
avatar
21:21, 08/08/2017 delete

Phải trừng trị mạnh tay hơn nữa đi Pháp luật Việt Nam ta ơi... không thể để những kẻ này ngang nhiên thách thức dư luận và Pháp luật như vậy được !Đã từ lau người dân Việt nam yêu chuộng hoà bình, tự do, độc lập đã xem chúng như cỏ dại, loại bỏ chúng trong tiềm thức và đã có bản án nghiêm khắc, giờ pháp luật ra tay cho đúng luật mà thoi!

Reply
avatar
21:44, 08/08/2017 delete

hông phải là không có việc làm mà họ lười làm việc. Đất nước này đâu cấm họ lập cty, doanh nghiệp hay kinh doanh buôn bán làm giàu (trừ hàng cấm) nếu không thì làm thợ nề, phụ hồ , bảo vệ... đang thiếu trầm trọng (lương họ còn cao hơn lương kỹ sư mới ra trường đấy nhé). Họ không làm mà cũng không chịu đi làm thuê(năng lực kém thì phải chấp nhận làm thuê thôi). Cứ ngồi đó mà kêu ca đói khổ rồi nói xấu chế độ làm họ đói khổ. Tôi đã sống và làm việc ở nước ngoài. Dân họ làm việc căng thẳng lắm, không có thời gian mà cà kê quán xá, nhậu nhẹt đâu. Không có ai ngồi đó kêu ca rồi người ta cho ăn đâu.Đã 52 tuổi, mà không lo an hưởng tuổi già với con, với cháu ở đó mà lo phá hoại đất nước.

Reply
avatar
10:14, 01/09/2017 delete

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
21:02, 05/09/2017 delete

Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Đúng là “Gieo nhân nào gặt quả ấy!”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
23:05, 05/09/2017 delete

Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân và có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn. Hành vi của Lê Đình Lượng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
00:22, 06/09/2017 delete

Với các hành vi trên, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng (sinh năm 1965), trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn hợp tình, hợp lý, tuân thủ đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Reply
avatar
00:22, 06/09/2017 delete

Trên trang cá nhân này, ông đã biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc Việt Nam.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon