LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM LẠI GIỞ TRÒ

10:24
Loa phường - Ngày 29/7/2017, một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh như: Giáo xứ Song Ngọc, Đăng Cao, Phú Yên, Xuân Kiều và đặc biệt là giáo xứ Vĩnh Hòa đã đồng loạt diễn ra thánh lễ cầu nguyện cho đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, buổi thánh lễ cầu nguyện này lại bị một số linh mục cực đoan, phản động lợi dụng để biến thành nơi để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân và cổ vũ cho các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, bởi lẽ:
Thứ nhất, thánh lễ đã bị các linh mục phản động lợi dụng để phục vụ cho mục đích chính trị, đi ngược lại giáo lý, giáo điều của công giáo, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Trong buổi lễ này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các gương mặt khá thân quen, phản động trong giáo phận Vinh như: Anton Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục,…Đây là các linh mục thường xuyên lợi dụng vấn đề phức tạp của đời sống chính trị - xã hội như: Biển Đông, sự kiện Formosa để tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình, tuần hành, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Và như thường lệ, trong buổi thánh lễ cầu nguyện này, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã trực tiếp chỉ đạo của một số đối tượng quá khích mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền chống phá chế độ; đồng thời tổ chức quay phim, chụp ảnh để đăng tải lên các trang mạng phản động trong và ngoài nước nhằm PR cho bản thân, lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Linh mục Anton Đặng Hữu Nam lợi dụng thánh lễ để tuyên truyền chống phá
Thứ hai, Lê Đình Lượng là một đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Theo đó, Lê Đình Lượng chính là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Để lấy lòng tổ chức Việt Tân và đám “quan thầy” ngoài hải ngoại, Lê Đình Lượng đã ra sức tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn 02 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, đồng thời kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, công cụ, phương tiện, tài chính cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…
Bên cạnh đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết có nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân; kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn 02 huyện Yên Thành và Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 202, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy, Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng - trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là đúng pháp luật.
Chúng ta có thể thấy rằng việc một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho đối tượng Lê Đình Lượng thực chất là hoạt động mang màu sắc chính trị phản động nhằm phô trương thanh thế, kêu gọi sự trợ giúp của các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện. Tuy nhiên, có thể thấy thánh lễ này đang bị các đối tượng xấu, linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

23 nhận xét

Write nhận xét
10:39, 01/08/2017 delete

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện. Tuy nhiên, có thể thấy thánh lễ này đang bị các đối tượng xấu, linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
14:38, 01/08/2017 delete

Chúng ta có thể thấy rằng việc một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho đối tượng Lê Đình Lượng thực chất là hoạt động mang màu sắc chính trị phản động nhằm phô trương thanh thế, kêu gọi sự trợ giúp của các tổ chức phản động trong và ngoài nước.

Reply
avatar
14:42, 01/08/2017 delete

Ngày 29/7/2017, một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh như: Giáo xứ Song Ngọc, Đăng Cao, Phú Yên, Xuân Kiều và đặc biệt là giáo xứ Vĩnh Hòa đã đồng loạt diễn ra thánh lễ cầu nguyện cho đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, buổi thánh lễ cầu nguyện này lại bị một số linh mục cực đoan, phản động lợi dụng để biến thành nơi để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân và cổ vũ cho các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
15:33, 01/08/2017 delete

Cứ hết cầu nguyện cho người này, lại cầu nguyện cho người khác, mà toàn là những kẻ chống đối, kẻ phản động cực đoan chứ. Tôi chả hiểu là nghi lễ cầu nguyện là cầu cho những người bề trên, những vị thánh của Công giáo, ấy thế mà giờ đây vị Linh mục Đặng Hữu Nam lại yêu cầu các con chiên cầu nguyện cho một kẻ có những hành vi vi phạm pháp luật, một kẻ xấu? Có chăng khi có chức sắc thì yêu cầu con chiên làm gì cũng được à? Mà chính bản thân ông Đặng Hữu Nam cũng là một vị linh mục xấu xa, cũng là một ruột với Lê Đình Lượng, rồi sẽ có ngày con chiên sẽ cầu nguyện cho ông :)

Reply
avatar
17:15, 01/08/2017 delete

Giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho đối tượng Lê Đình Lượng thực chất là hoạt động mang màu sắc chính trị phản động nhằm phô trương thanh thế, kêu gọi sự trợ giúp của các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây không phải là lần đầu tiên các giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện. Các buổi Thánh lễ này đang bị các đối tượng xấu, linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến hình ảnh chính trị của Việt Nam.

Reply
avatar
Hoàng Dung
21:45, 02/08/2017 delete

Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng - trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 – Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là đúng pháp luật.

Reply
avatar
21:52, 02/08/2017 delete

Chúng ta có thể thấy rằng việc một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho đối tượng Lê Đình Lượng thực chất là hoạt động mang màu sắc chính trị phản động nhằm phô trương thanh thế, kêu gọi sự trợ giúp của các tổ chức phản động trong và ngoài nước.

Reply
avatar
10:19, 03/08/2017 delete

Một hành động coi thường pháp luật của tên linh mục xấu tính Đặng Hữu Nam. Nó giống với hành vi cổ xúy, ủng hộ hành vi chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng hơn là một buổi giao giảng đạo pháp, cầu nguyện thông thường. Mong rằng, người dân giáo xứ Phú Yên sẽ tỉnh táo trước luận điệu xuyên tạc của tên chủ chăn Đặng Hữu Nam.

Reply
avatar
23:19, 03/08/2017 delete

Các linh mục và con chiên của mình đang diễn trò cái trò này được diễn đi diễn lại quá nhiều lần khiến cho ai cũng phải ngao ngán. Vẫn là những mô típ cũ rích tức là khi có một nhà hoạt động rân chủ nào bị bắt thi y như rằng bọn chúng làm lễ cầu cho người đó. Tuy nhiên, buổi lễ này khác với buổi lễ khác bì nó mang đậm chất chống đối nhà nước và chính quyền sở tại bắt người, mang đậm màu sác chính trị. Như vậy rõ ràng là linh mục Đặng Hữu Nam đã mượn tôn giáo để làm vỏ bọc cho hoạt động chính trị của mình. Bản chất của tên linh mục thối nát luôn làm cho người ta cảm thấy khinh ghét tột cùng.

Reply
avatar
23:25, 03/08/2017 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
23:25, 03/08/2017 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
23:35, 03/08/2017 delete

Cầu nguyện gì cái lũ này có mà chúng nó giở trò để gây sự chú ý của bên ngoài kiếm tiền thì có. Vất cứ đối tượng hoạt động dân chủ nào bị bắt thì việc đầu tiên của các nhà linh mục đó là tổ chức lễ cầu nguyện cho đối tượng đó. Trong các buổi lễ cầu nguyện chúng sẽ chỉ đạo của một số đối tượng quá khích mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền chống phá chế độ; đồng thời tổ chức quay phim, chụp ảnh để đăng tải lên các trang mạng phản động trong và ngoài nước nhằm PR cho bản thân, lấy lòng đám “quan thầy” ngoài hải ngoại; cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp các nhà hoạt động dân chủ. Càng ngày chúng ta càng thấy bộ mặt ghê tởm của bọn chúng. Lũ cặn bã hết chỗ nói.

Reply
avatar
21:50, 08/08/2017 delete

Tôi không phán xét mục đích của "cha" này. Nhưng tôi thấy những việc làm của "cha này" có vẻ không đúng với người của đạo Kito, không muốn an lành mà chỉ muốn "tan tành"... chỉ khổ người dân thôi, thương dân tôi quá, đã khó khăn càng khó khăn thêm khi phải đi theo "cha này" làm mấy cái "vụ này".

Reply
avatar
21:56, 08/08/2017 delete

Sao cứ phải vin vào cha đạo để mà làm loạn. Cố ngon thì vin vào cha đạo để làm cho dân mình giàu có lên đi. Cha đạo cũng là người phải tuân theo luật pháp của Việt Nam... ai sai thì cứ bắt mà xử Theo luật....

Reply
avatar
22:00, 08/08/2017 delete

Lợi dụng mặc áo nhà tu lấy đạo tạo đời gây chia rẻ đoàn kết xúc phạm đến Đảng và nhà nước bán rẻ lương tâm mưu cầu trục lợi . Rất mong chính quyền sử đúng người đúng tội.Hãy bắt ngay thằng cha phản loạn này với tội danh:tụ tập gây rối mất an ninh trật tự và có mưu đồ lật đổ chính quyền nhân dân.Dù nó là cái gì thì cũng phải sống và làm việc theo pháp luật Việt Nam.Hãy bắt nó ngay lập tức để nhân dân được hả giận.Cả 2 thằng Nam và Thục luôn

Reply
avatar
22:06, 08/08/2017 delete

Hành vi của Đặng Hưu Nam và đồng bọn rõ ràng đã phạm vào tội chống phá nhà nước. Chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp đối với Đặng Hưu Nam để chúng tôi an tâm sinh sống. Cứ từ từ, k cần chính quyền phải ra tay bắt đâu. Một thời gian nữa, giáo dân sẽ hiểu được bản chất của mấy a Linh mục này.. tự động giáo dân sẽ bắt giao nộp cho Công an thôi...

Reply
avatar
22:35, 10/08/2017 delete

Các linh mục lại giở trò. buổi thánh lễ cầu nguyện này lại bị một số linh mục cực đoan, phản động lợi dụng để biến thành nơi để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân và cổ vũ cho các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân

Reply
avatar
14:00, 31/08/2017 delete

Chúng ta có thể thấy rằng việc một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho đối tượng Lê Đình Lượng thực chất là hoạt động mang màu sắc chính trị phản động nhằm phô trương thanh thế, kêu gọi sự trợ giúp của các tổ chức phản động trong và ngoài nước.

Reply
avatar
10:27, 01/09/2017 delete

có thể thấy thánh lễ này đang bị các đối tượng xấu, linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
23:10, 05/09/2017 delete

một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh như: Giáo xứ Song Ngọc, Đăng Cao, Phú Yên, Xuân Kiều và đặc biệt là giáo xứ Vĩnh Hòa đã đồng loạt diễn ra thánh lễ cầu nguyện cho đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Tuy nhiên, trên thực tế, buổi thánh lễ cầu nguyện này lại bị một số linh mục cực đoan, phản động lợi dụng để biến thành nơi để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân và cổ vũ cho các hoạt động chống Đảng, Nhà nước

Reply
avatar
00:25, 06/09/2017 delete

Đây không phải là lần đầu tiên các giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện. Các buổi Thánh lễ này đang bị các đối tượng xấu, linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến hình ảnh chính trị của Việt Nam.

Reply
avatar
00:26, 06/09/2017 delete

có thể thấy thánh lễ này đang bị các đối tượng xấu, linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
01:39, 07/09/2017 delete

Đây không phải là lần đầu tiên các giáo xứ thuộc giáo phận Vinh tổ chức thánh lễ cầu nguyện. Các buổi Thánh lễ này đang bị các đối tượng xấu, linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến hình ảnh chính trị của Việt Nam.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon