NGUYỄN BẮC TRUYỂN “BỊ BẮT CÓC”?

12:21
Không Tên
Liên tiếp trong những ngày gần đây, Bùi Thị Kim Phương lu loa ầm ĩ lên rằng chồng của mình là Nguyễn Bắc Truyển đang bị bắt cóc, sau gần 03 tuần lễ vẫn chưa biết hiện đang ở đâu?!.
Vào chiều ngày 17/8/2016, trả lời Đài Á châu tự do về trường hợp người chồng của mình, Bùi Thị Kim Phương cho biết: “Khi anh bị bắt ngày 30 tháng 7, thì đến ngày 31 tháng 7 tôi có đến bộ công an để hỏi tin về anh Truyển nhưng họ không trả lời chỉ nói trong những ngày sắp tới họ sẽ gởi văn bản chính thức về cho nhà. Tôi chờ đến ngày 4 tháng 8 họ không gởi tôi mới gởi đơn yêu cầu cung cấp thông tin cho tôi biết anh Truyển bắt về lý do gì và hiện nay giam giữ ở đâu, nhưng họ cũng không trả lời thì đến ngày 14 tháng 8 tôi lại gởi 1 đơn khiếu nại, đến hôm nay họ cũng chưa trả lời cho biết. Cho nên tôi cũng rất lo lắng cho sức khỏe và sự an nguy của anh. Và nơi anh Truyển có hộ khẩu bên quận 4 ở Sài Gòn, gia đình cũng báo là không có gởi giấy tờ gì về cho gia đình hết”.
Vậy có thể thấy, dường như Bùi Thị Kim Phương đang cố tình mập mờ đánh lận con đen về việc chồng mình là Nguyễn Bắc Truyển đang bị bắt tạm giam để điều tra với việc bị bắt cóc. Nhưng thực chất đây chỉ là chiêu trò để Bùi Thị Kim Phương kêu gọi các tổ chức nhân quyền "cuốc tế" để mắt tới trường hợp người chồng của mình. Thực thế thì, Nguyễn Bắc Truyển bị bắt vì hành vi tham gia tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu âm mưu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Cổng thông tin điện tử Bộ Công an mới đây cho hay: "Ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can gồm Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hiện vụ án đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Nguyễn Bắc Truyển đã từng phải lãnh án 4 năm tù giam vì tội tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88 Bộ luật hình sự tại một phiên tòa năm 2007. Nguyễn Bắc Truyển đã từng là thành viên “Đảng Dân chủ nhân dân”, đây là một tổ chức phản động lưu vong chống phá cách mạng. Truyển bị kết tội là bởi những hành vi chống lại đất nước như tuyên truyền chống lại Nhà nước; kích động biểu tình gây rối nhân dịp Việt Nam tổ chức APEC năm 2006; phát ngôn sai trái ủng hộ các đối tượng chống Nhà nước khác; có một số bài viết sai trái kêu gọi đa nguyên đa đảng…
Những tưởng sau khi mãn hạn tù Nguyễn Bắc Truyển sẽ tỉnh ngộ. Nhưng không, y vẫn “ngựa quen đường cũ”. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Bắc Truyển tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước. Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Bắc Truyển liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Không những vậy, Nguyễn Bắc Truyển còn là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động trong đó có “Hội Anhh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu nhằm âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân.
Thực chất những hành vi của Nguyễn Bắc Truyển là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Chỉ điểm qua bấy nhiêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Bắc Truyển cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

24 nhận xét

Write nhận xét
14:31, 21/08/2017 delete

Thực chất những hành vi của Nguyễn Bắc Truyển là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Chỉ điểm qua bấy nhiêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Bắc Truyển cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

Reply
avatar
Ánh sáng
15:55, 21/08/2017 delete

gay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Bắc Truyển tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước. Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Bắc Truyển liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Không những vậy, Nguyễn Bắc Truyển còn là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động trong đó có “Hội Anhh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu nhằm âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
21:44, 21/08/2017 delete

Thực chất những hành vi của Nguyễn Bắc Truyển là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Chỉ điểm qua bấy nhiêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Bắc Truyển cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

Reply
avatar
22:25, 21/08/2017 delete

Ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can gồm Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Như vậy tội danh của y và đồng bọn đã quá rõ ràng và cơ quan An ninh điều tra của Bộ Công an cũng đã công khai việc bắt thế mà vợ ý là chị Bùi Thị Kim Phương vẫn cho rằng chồng chị mất tích thi cũng quá tài, không hiểu tình cảm vợ chồng chị thế nào đến ngay việc chồng chị ta phạm tội cũng không biết.

Reply
avatar
22:30, 21/08/2017 delete

Riêng cái lũ này phải cho chúng ăn ở suốt đời suốt kiếp trong tù vì có thả ra chung lại hoạt động chống phá chính quyền thôi mà. Vào tù ra tội, hễ cứ thả ra lại chống, sự căm ghét chế độ, căm ghét đất nước đã ăn sâu vào máu của chúng, chúng đã bán linh hồn cho bọn Mẽo và dâm chủ phương Tây để đổi lấy $$$ thế nên những lũ này khó có thể thay đổi được tư tưởng bọn chúng.

Reply
avatar
22:39, 21/08/2017 delete

Hô hô nghe chị ta trả lời đài Châu á Tự do thì thấy chị ta giả nai thật là tài tình, chị ta nói không biết chồng mình bị bắt vì tội danh gì, giam giữ ở đâu trong khi việc bắt giữ Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã được công khai trên bái chí, phai chăng cách chị kêu than như vậy chỉ là cái cớ để kêu gọi các tổ chức nhân quyền "cuốc tế" để mắt tới trường hợp người chồng của mình.

Reply
avatar
23:01, 21/08/2017 delete

Nhưng thực chất đây chỉ là chiêu trò để Bùi Thị Kim Phương kêu gọi các tổ chức nhân quyền "cuốc tế" để mắt tới trường hợp người chồng của mình. Thực thế thì, Nguyễn Bắc Truyển bị bắt vì hành vi tham gia tổ chức phản động

Reply
avatar
23:11, 21/08/2017 delete

Cách mà chị Bùi Thị Kim Phương "kêu oan" cho chồng chỉ là cái cớ để thu hút sự chú ý của các tổ chức nhân quyền quốc tế mà thôi, chứ chị ta chả biết thừa những hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam của chồng mình. Việc chị kêu thì cứ kêu mà thôi còn phạm tội thì phải bị xử lý theo pháp luật mà thôi, đó là lẽ đướng nhiên.

Reply
avatar
23:34, 21/08/2017 delete

Thực chất, Nguyễn Bắc Truyển và những đối tượng khác bị bắt là vì hành vi tham gia tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu âm mưu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.Nhưng Bùi Thị Kim Phương lu loa ầm ĩ lên rằng chồng của mình là Nguyễn Bắc Truyển đang bị bắt cóc, thực chất đây chỉ là chiêu trò để Bùi Thị Kim Phương kêu gọi các tổ chức nhân quyền "cuốc tế" để mắt tới chồng y!

Reply
avatar
10:04, 22/08/2017 delete

Thực chất những hành vi của Nguyễn Bắc Truyển là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Chỉ điểm qua bấy nhiêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Bắc Truyển cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

Reply
avatar
22:33, 22/08/2017 delete

những hành vi của Nguyễn Bắc Truyển là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Chỉ điểm qua bấy nhiêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Bắc Truyển cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

Reply
avatar
07:13, 23/08/2017 delete

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với bị can gồm Nguyễn Bắc Truyển để điều tra. Cho nên ở đây làm gì có chuyện bắt cóc theo như ả Phương nói. Đúng là một trò lố của ả vợ để được Hội AEDC để mắt tới, và một vài tổ chức bên ngoài can thiệp.

Reply
avatar
14:46, 23/08/2017 delete

Đài đã bị khởi tố rồi, những lũ như Truyển rồi chạy thoát đi đâu? Những cái đầu đặc sệt tư tưởng phản động, bán nước cầu vinh như lũ chúng có lẽ cải tạo vậy cải tạo nữa cũng chẳng thể nào khá hơn được. Cơ quan công an chẳng việc gì phải bắt cóc lũ chúng mày, người ta làm việc dựa trên pháp luật, không phải chui bờ rúc bụi như chó như chuột tụi bay mà làm mấy cái trò hèn bẩn ấy.

Reply
avatar
14:51, 23/08/2017 delete

Bị bắt tạm giam có quyết định đoàng hoàng vậy mà vợ của Nguyễn Bắc Truyền lại đi lu loa là chồng bị mất tích, rồi giả vờ lên khai báo với công an chứ, nực cười thật! Vâng, lại một tên bán rẻ lương tâm, nhận những đồng tiền từ nước ngoài để rồi tham gia các hoạt động chống đối chính quyền. cứ yên tâm nhé vợ của Nguyễn Bắc Truyền, cô sẽ được gặp chồng ở trong tù. ^^

Reply
avatar
14:57, 23/08/2017 delete

Đúng là khả năng tự kỷ vô đối mà. Lực lượng công an là lực lượng thực thi pháp luật. Họ làm việc dựa trên nền tảng là hiến pháp và pháp luật, đâu phải như lũ xã hội đen đầu đường xó chợ mà phải bày trò bắt cóc? Họ làm việc minh, có lệnh khởi tố, lệnh gọi, bắt đàng hoàng, căn cứ vào đâu mà dám nói người ta bắt cóc? Muốn nói phét thì cũng phải nói sao cho nó có cơ sở tí chứ?

Reply
avatar
17:16, 23/08/2017 delete

Những hành vi của Nguyễn Bắc Truyển với nhằm mục đích đầu cơ chính trị,bán rẻ lương tâm và cầu xin những đồng tiền bẩn tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Những điều bài viết trên nêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Bắc Truyển cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật, chúng tôi rất ủng hộ.

Reply
avatar
20:34, 23/08/2017 delete

Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Bắc Truyển liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền. Không những vậy, Nguyễn Bắc Truyển còn là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động trong đó có “Hội Anhh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài cầm đầu nhằm âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
21:51, 23/08/2017 delete

Khi chồng đã bị Cơ quan Công an bắt giữ rồi lại tiến hành giở chiêu bài là bị bắt cóc này nọ. Nói thẳng ra và đơn giản thôi, Nguyễn Bắc Truyển vi phạm pháp luật nên bị bắt giữ là chuyện hết sức bình thường. Bùi Thị Kim Phượng đang cố tình lập lờ sự việc để khiến người khác hiểu lầm.

Reply
avatar
21:57, 23/08/2017 delete

Truyển bị bắt cóc sao? Tôi nghĩ rằng với cái bản tính lỳ lợm, hiếu chiến, ngông ngênh của Truyển lại bị đám đầu gấu nào xơi tái rồi cũng nên. Đi đâu cũng phải biết mình biết người, đừng có ra oai tưởng mình thế này thế nọ. Có ngày mang vạ vào thân mà không biết.

Reply
avatar
22:25, 23/08/2017 delete

Là một người Việt Nam, tôi thực sự mong Truyển bị đám đầu bò đầu bướu nào cho đi chầu Diêm Vương thì tốt biết mấy. Để những hạng người như Truyển này sống trên đời chẳng có tích sự gì cho đất nước. Sống mà để người ta nguyền rủa như vậy thì vứt đi, sống có bằng chết

Reply
avatar
22:39, 23/08/2017 delete

Giả sử Truyển đi gặp Diêm Vương thật rồi thì biết nói với tổ tiên ông bà nhà hắn như thế nào đây nhỉ? Chẳng lẽ nói với họ mình là thằng phản quốc hay sao?! Không biết họ sẽ nghĩ như thế nào về thằng cháu của minh nhỉ?!

Reply
avatar
22:45, 23/08/2017 delete

Ủng hộ công an Việt Nam dọn dẹp hết những tên rác rưởi như Truyển. Đừng để chúng cứ nhơn nhơn mãi ngoài vòng pháp luật có khác gì thách thức chính quyền, nói xấu đất nước, con người Việt Nam đâu. Hăn vào tù là xứng đáng lắm với cái tội phản quốc của hắn!

Reply
avatar
13:44, 24/08/2017 delete

Cái bọn zâm chủ kia thì mắc mớ gì đến Việt Nam mà gào thuê khóc mướn, chúng nó làm như vậy chỉ nhằm gây bất ổn tình hình chính trị Việt Nam mà thôi. Bọn này cần phải được xử lý bằng con đường ngoại giao, không thể để chúng thích lam gì thf làm như vậy được! việc Nguyễn Bắc Truyển bị cơ quan Công an bắt xử lí là đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Mọi luận điệu xảo trá và vu cáo trắng trợn của hai dân biểu Đức cần phải bị cảnh cáo thông qua con đường ngoại giao, nếu mà chúng ta cứ nhân nhượng thì mỗi khi cơ quan chức năng xử lý một đối tượng nào thì lại xuất hiện những lời lẽ can thiệp không đáng có kiểu như vậy

Reply
avatar
18:20, 24/08/2017 delete

cô vợ Bùi Thị Kim Phương này không biết hay cố tính tỏ ra không biết vậy. Việc Nguyễn Bắc Truyển bị Cơ quan An ninh điều tra khởi tố, bắt tạm giam đã được thông báo công khai từ ngày 30/7/2017, đến ngày cô ta phỏng vấn báo đài nước ngoài đã qua hơn nửa tháng. Vậy mà vẫn còn gân cổ tru lên rằng anh chồng bị bắt cóc! cô này hoang tưởng nặng quá rồi. Bắt cóc và Bắt để tạm giam là khác nhau nha!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon