NGUYỄN TRUNG TRỰC ĐÃ BỊ BẮT!

07:46
Loa Phường - Ngày 4/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực (43 tuổi), nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và chỗ ở hiện nay: Xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Khoản 1, Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 1999. Đây là cái kết tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Nguyễn Trung Trực cùng với Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC). Đây thực chất là một tổ chức phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Trung Trực đã được Nguyễn Văn Đài giao trọng trách là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội anh em dân chủ đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Đối tượng Nguyễn Trung Trực
Thời gian qua, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Nguyễn Trung Trực đã tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị - xã hội để lôi kéo, tập hợp, kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự. Điển hình như ngày 7/7/2016, lợi dụng sự kiện Formosa xả thải trái phép trên vùng biển miền Trung, Nguyễn Trung Trực đã móc nối, phối hợp với số linh mục Công giáo cực đoan giáo xứ Cồn Sẻ tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hành động của Nguyễn Trung Trực đã công khai thách thức sự nghiêm minh của pháp luật, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.
Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu và cần thiết sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.
Trước đó, ngày 30/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác. Theo đó, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành: khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội; Lê Thu Hà, sinh năm 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với: Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội; Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; Trương Minh Đức, sinh năm 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Giáo dân giáo xứ Cồn Sẻ biểu tình, gây mất an ninh trật tự
Có thể thấy rằng Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

45 nhận xét

Write nhận xét
09:24, 07/08/2017 delete

Lại một người anh em nữa của Nguyễn Văn Đài tham dự đội quân áo sọc đỏ đen. Đây là kết quả cho một loạt hành vi kích động quần chúng biểu tình, chống đối chính quyền; tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân của Nguyễn Trung Trực. Những hành vi này xứng đáng phải chịu chế tài của pháp luật hình sự Việt Nam.

Reply
avatar
14:41, 07/08/2017 delete

chỉ trong một thời gian ngắn vào cuộc các cơ quan chức năng đã cất được những “mẻ cá” lớn. Không biết tiếp sau đây sẽ là người “may mắn” nào, nhưng có thể nói đây là việc làm hết sức kịp thời và cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Điều này, một lần nữa chứng tỏ sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật Việt Nam. Có thể nói, viễn cảnh “tươi sáng” của những kẻ chuyên đội lốt dân chủ để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước ngày càng được định hình rõ nét. Họ sẽ có một cuộc sống “no - đủ” với cơm ăn, áo mặc miễn phí và có nhiều thời gian để suy ngẫm về nhân tình, thế thái. Chỉ có điều họ phải tận hưởng cuộc sống tươi đẹp đó bên trong những bức tường kiên cố và cánh cửa sắt vững trãi

Reply
avatar
14:44, 07/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực - người ta sẽ nhớ ngay đến Nguyễn Văn Đài, vì theo đánh giá Nguyễn Trung Trực là cánh tay phải của Đài, được Đài cho nắm giữ rất nhiều các “chức vụ” khác nhau trong Hội Anh em dân chủ. Nhưng cơ quan chức năng đã bắt được mẻ cá lớn gồm có những tên này, không biết ai là kẻ tiếp theo.

Reply
avatar
15:24, 07/08/2017 delete

Hành động của Nguyễn Trung Trực cũng như vai trò của Nguyễn Trung Trực trong vụ Nguyễn Văn Đài hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân như thế nào? Đó chính là việc Nguyễn Trung Trực đã được Nguyễn Văn Đài giao trọng trách là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội anh em dân chủ đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nên việc bắt giữ và xử lý Nguyễn Trung Trực là đúng đắn.

Reply
avatar
15:31, 07/08/2017 delete

Tôi thấy thú vị một điều, là giờ này các đối tượng tay chân khác của Nguyễn Văn Đài cũng đang run sợ cầm cập vì nhiều tay chân khác của Nguyễn Văn Đài đã bị bắt giữ. Nguyễn Trung Trực bị bắt giữ cũng chính là nỗi sợ hãi của nhiều đối tượng khác.

Reply
avatar
15:38, 07/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Giờ đây y phải trả giá cho mình những điều mà y đã làm, đã thực hiện trước đó. Theo Nguyễn Văn Đài thì vào tù như Nguyễn Văn Đài để có đồng bọn cũng là điều đúng thôi.

Reply
avatar
15:55, 07/08/2017 delete

Bản chất của cái gọi là "hội anh em dân chủ" này đã quá rõ ràng rồi, một cái hội nhóm được lập ra với những hoạt động nhằm vào việc phá hoại đất nước, chống đối chính quyền. Bị xử lý chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Hình như vẫn còn nhiều kẻ có ý định xấu xa chống đối lắm, mong công an cũng có thể xử lý hết đám này để đất nước được phát triển hơn. Việc Nguyễn Trung Trực bị bắt là điều sớm hay muộn bởi những việc hắn làm là không thể chấp nhận được. Hắn là trưởng ban điểu hành của hội AEDC miền Trung càng cho thấy sự vào cuộc của cơ quan chức năng nhằm xử lý các đối tượng là cần thiết, là đúng đắn!

Reply
avatar
Ánh sáng
16:15, 07/08/2017 delete

Có thể thấy rằng Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý.

Reply
avatar
16:56, 07/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý.

Reply
avatar
18:55, 07/08/2017 delete

Hẳn là Nguyễn Trung Trực cũng là anh em cùng hội cùng thuyền với Nguyễn Văn Đài, có phước cùng hưởng, có họa cùng chịu, thấy Nguyễn Văn Đài được đi ăn ngày ba bữa cơm, quần áo mặc cả ngày nên y cũng vội vã lộ diện đi theo. Để xem Nguyễn Văn Đài còn bao nhiêu anh em nữa, mong cơ quan công an cho hết các anh em của Nguyễn Văn Đài được hội tụ nhau trong trại.

Reply
avatar
19:47, 07/08/2017 delete

Việc bắt, xử lý những đối tượng kể từ cốt cán đến thành viên của tổ chức Hội Anh em dân chủ (AECD) cho thấy Chính phủ Việt Nam đang thể hiện quyết tâm rất lớn trong việc vây hãm, làm tan rã các tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân (Hội Anh em dân chủ do Hà Đông Xuyến - Uỷ viên Trung ương của Việt Tân, hiện đang lưu vong tại Mỹ sáng lập) từ đó đem lại không gian yên bình cho Việt Nam.

Reply
avatar
19:50, 07/08/2017 delete

với mục đích xấu muốn lật đổ chính quyền nhân dân, phá hoại đất nước rồi thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật cũng là điều bình thường thôi, bao nhiêu người "đồng nghiệp" cũng đã bị xử lý đó rồi thôi. Và những người còn u mê không chịu tỉnh ngộ thì khẳng định cũng sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu

Reply
avatar
21:52, 07/08/2017 delete

Ngày 4/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực (43 tuổi), nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và chỗ ở hiện nay: Xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Khoản 1, Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 1999. Đây là cái kết tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
21:53, 07/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý.

Reply
avatar
22:06, 07/08/2017 delete

Có thể thấy rằng Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý.

Reply
avatar
22:11, 07/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực cùng với Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC). Đây thực chất là một tổ chức phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Trung Trực đã được Nguyễn Văn Đài giao trọng trách là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội anh em dân chủ đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
22:55, 07/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực đã tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm xảy ra trong thời gian qua để lôi kéo, kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự. Tiếp sau hắn sẽ là những đối tượng khác của Hội AEDC!

Reply
avatar
09:53, 08/08/2017 delete

Có thể thấy rằng Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nhân dân thì việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý. bọn phản động có làm gì đi chăng nữa thì cũng không bao giờ chống phá được đảng và nhà nước ta.

Reply
avatar
10:38, 08/08/2017 delete

Người con của Quảng Bình mà lại có người như thế, quê hương ta nghèo nhưng cũng không nhận đồng tiền dơ bẩn của bọn nước ngoài để quay lại chống đối đất mẹ, phá hoại đất mẹ. Nỗi nhục của đất mẹ, hi vọng Nguyễn Trung Trực sau khi vào tù bóc lịch sẽ hiểu được những sai lầm đã làm, ra tù sẽ làm ăn chất phác chứ đừng nhận tiền và nghe theo bọn phản động làm điều trái pháp luật!

Reply
avatar
13:27, 08/08/2017 delete

Như tôi cũng biết đã lâu rằng Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, hay lợi dụng danh nghĩa đấu tranh dân chủ, nhân quyền để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm chống chính quyền. Với những hành vi vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền của ông ta thì Cơ quan Công an tỉnh thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một điều hết sức hợp tình và hợp lý, chúng tôi rất ủng hộ.

Reply
avatar
14:20, 08/08/2017 delete

Việc Nguyễn Trung Trực bị công an tỉnh Nghệ An bắt giữ là hoàn toàn đúng đắn. Mọi người dân hãy cùng tham gia công cuộc đấu tranh và tố giác tội phạm. Để các đối tượng phản động và những kẻ bám đít các tổ chức phản động bị nghiêm trị trước pháp luật.

Reply
avatar
14:35, 08/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực là một kẻ vong ân bội nghĩa, khi hắn có thể đi xuyên tạc, kích động, chống phá đất nước mà đã bao bọc hắn từ khi mới vỡ lòng. Những con người như hắn cần phải nghiêm trị trước pháp luật, để cho những kẻ vong ân, bội nghĩa như hắn phải tỉnh ngộ.

Reply
avatar
19:02, 08/08/2017 delete

Ngày 4/8/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực. Việc bắt giữ này là hoàn toàn không có gì là lạ lẫm và không đúng khi ông ta xứng đáng bị như vậy. Một người vi phạm pháp luật như Nguyễn Trung Trực cần thiết phải bị xử lý theo quy định của pháp luật

Reply
avatar
09:51, 09/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực bị công an tỉnh Nghệ An bắt giữ, đây là điều 'buồn' của giới dân chủ nhưng cũng là 'vui' của giới dân chủ. Nhiều kẻ dân chủ thấy làm vui mừng vì đây cũng là cơ hội để tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc về vụ việc của Nguyễn Trung Trực. Đồng thời, cũng là cơ hội để công kích chính quyền.

Reply
avatar
10:27, 09/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực cùng với Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (AEDC). Đây thực chất là một tổ chức phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Trung Trực đã được Nguyễn Văn Đài giao trọng trách là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội anh em dân chủ đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
10:29, 09/08/2017 delete

Như vậy, chỉ trong vòng ít ngày, 07 thành viên của cái gọi là “Hội Anh em dân chủ” đã bị khởi tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” (Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà trước đó đã bị khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự, hai đối tượng này đã bị bắt, tạm giam từ ngày 16/12/2015). Điều đáng nói là cả 07 đối tượng này đều là thành viên của cái gọi là “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài sáng lập.

Reply
avatar
19:03, 09/08/2017 delete

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu và cần thiết sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.

Reply
avatar
19:05, 09/08/2017 delete

Nguy hiểm hơn, Nguyễn Văn Đài còn thiết lập mối quan hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân. Từ đây, Nguyễn Văn Đài đóng vai trò chủ chốt, khởi xướng những tổ chức bất hợp pháp tại Việt Nam như cái gọi là “Trung tâm nhân quyền Việt Nam”, “Khối 8406”, “Công đoàn độc lập”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”... Nhằm thực hiện tham vọng lật đổ chế độ, Nguyễn Văn Đài đã trực tiếp tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” ở Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Reply
avatar
19:06, 09/08/2017 delete

Đối tượng này cùng đồng bọn trong Hội không hoạt động độc lập theo cách chỉ giới hạn trong phạm vi của tổ chức mình mà thực chất là tìm cách móc nối, liên kết với nhiều chức sắc trong đạo Công giáo ở miền Trung mà cụ thể nhất là các Linh mục cực đoan trong giáo xứ Cồn Sẻ để kích động, tổ chức ra các cuộc biểu tình trong thời gian qua mà bạn đọc đã biết qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Reply
avatar
19:08, 09/08/2017 delete

Nguyễn trung Trực cùng các thành viên khác như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn... đã thành lập tổ chức "Hội anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc, được điều hành, chỉ đạo bởi trung ương tổ chức khủng bố Việt Tân tại Mỹ. Cần phải có hình thức xử lý nghiêm đối với những đối tượng trên

Reply
avatar
19:12, 09/08/2017 delete

Đi đêm lắm có ngày gặp mà, với thái độ và những hành vi chống phá đất nước của mình thì việc bị bắt giữ, điều tra là một điều tất nhiên đối với những đối tượng này. Ấy vậy mà, cũng sẽ giống như việc bắt giữ các đối tượng khác, việc bắt giam Nguyễn Trung Trực chắc chắn sẽ là chủ đề cho đồng bọn khác ở bên ngoài có cơ hội mà xuyên tạc chính sách hình sự của Đảng, Nhà nước là vi phạm nhân quyền, là đàn áp dân chủ. Đúng là một lũ sâu bọ./.

Reply
avatar
08:30, 10/08/2017 delete

Trong thời gian vừa qua cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã liên tục bắt giữ các đối tượng hoạt động chống chính quyền, từ vụ xét xử mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, tiếp đó là những đối tượng trong Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài sáng lập. Đây thực sự là cú đánh trời giáng vào bè lũ phản động, bán nước. Những hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, đất nước thì sẽ bị xử lý thích đáng.

Reply
avatar
15:59, 10/08/2017 delete

Tê là Trung Trực mà hành động lại mù quáng, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Thực chất đây là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
10:23, 11/08/2017 delete

Như một hiệu ứng đôminô dành riêng cho các nhà zâm chủ, sau hàng loạt các đối tượng bị bắt vì có hoạt động chống Đảng, Nhà nước… đến lượt cánh tay phải của Nguyễn Văn Đài là Nguyễn Trung Trực bị bắt.

Reply
avatar
10:25, 11/08/2017 delete

Nói đến Nguyễn Trung Trực - người ta sẽ nhớ ngay đến Nguyễn Văn Đài, vì theo đánh giá Trực là cánh tay phải của Đài, được Đài cho nắm giữ rất nhiều các “chức vụ” khác nhau trong Hội Anh em dân chủ. Có thể kể đến như là: Trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; Người phát ngôn của Hội AEDC - Một tổ chức đầu mối của Việt Tân ở trong nước.

Reply
avatar
10:26, 11/08/2017 delete

tại Quảng Bình, Nguyễn Trung Trực đã thường xuyên móc nối, phối hợp với một số linh mục Công giáo cực đoan xứ Cồn Sẻ để tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn thời gian qua…

Reply
avatar
10:27, 11/08/2017 delete

chỉ trong một thời gian ngắn vào cuộc các cơ quan chức năng đã cất được những “mẻ cá” lớn. Không biết tiếp sau đây sẽ là người “may mắn” nào, nhưng có thể nói đây là việc làm hết sức kịp thời và cần thiết trong giai đoạn hiện nay.

Reply
avatar
14:49, 13/08/2017 delete

Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình thi hành lệnh bắt Nguyễn Trung Trực là một việc làm tất yếu, những ai vi phạm nghiêm trọng luật pháp của Việt Nam thì sẽ không có cơ hội trốn tránh trách nhiệm mãi được.

Reply
avatar
15:01, 13/08/2017 delete

Như vậy Nguyễn Trung Trực bị công an tỉnh Nghệ An bắt giữ, đây là điều 'buồn' của giới dân chủ nhưng cũng là 'vui' của giới dân chủ. Nhiều kẻ dân chủ thấy làm vui mừng vì đây cũng là cơ hội để tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc về vụ việc của Nguyễn Trung Trực.

Reply
avatar
15:27, 13/08/2017 delete

Việc bắt giữ này là hoàn toàn không có gì là lạ lẫm và không đúng khi ông ta xứng đáng bị như vậy. Một người vi phạm pháp luật như Nguyễn Trung Trực cần thiết phải bị xử lý theo quy định của pháp luật

Reply
avatar
15:36, 13/08/2017 delete

Nguyễn Trung Trực cùng với Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ. Đây thực chất là một tổ chức phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
21:00, 27/08/2017 delete

Có thể thấy rằng Nguyễn Trung Trực là một đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân biểu tình, bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
00:42, 06/09/2017 delete

Nguyễn Trung Trực - người ta sẽ nhớ ngay đến Nguyễn Văn Đài, vì theo đánh giá Nguyễn Trung Trực là cánh tay phải của Đài, được Đài cho nắm giữ rất nhiều các “chức vụ” khác nhau trong Hội Anh em dân chủ. Nhưng cơ quan chức năng đã bắt được mẻ cá lớn gồm có những tên này, không biết ai là kẻ tiếp theo.

Reply
avatar
15:18, 06/09/2017 delete

Kết quả điều tra ban đầu xác định: Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (viết tắt là AEDC) giữ vai trò cốt cán (là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội AEDC) đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
15:19, 06/09/2017 delete

Đi đêm lắm có ngày gặp mà, với thái độ và những hành vi chống phá đất nước của mình thì việc bị bắt giữ, điều tra là một điều tất nhiên đối với những đối tượng này. Ấy vậy mà, cũng sẽ giống như việc bắt giữ các đối tượng khác, việc bắt giam Nguyễn Trung Trực chắc chắn sẽ là chủ đề cho đồng bọn khác ở bên ngoài có cơ hội mà xuyên tạc chính sách hình sự của Đảng, Nhà nước là vi phạm nhân quyền, là đàn áp dân chủ. Đúng là một lũ sâu bọ

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon