NGUYỄN VĂN OAI SẮP LÊN VÀNH MÓNG NGỰA

16:20
Loa phường - Trong thời gian qua, các cơ quan chức năng của Việt Nam đã liên tục bóc gỡ, bắt giữ một loạt các đối tượng chống đối, phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân chống phá chế độ, gây mất an ninh trật tự. Trong đó, Nguyễn Văn Oai nổi lên là một đối tượng hết sức ngoan cố, mặc dù đã được Đảng, Nhà nước khoan hồng, giáo dục, thuyết phục nhưng hắn vẫn “nước đổ đầu vịt”, “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi chống phá chế độ, coi thường pháp luật, Nguyễn Văn Oai chắc chắn sẽ nhận được hình phạt thích đáng nhất tại phiên tòa sơ thẩm (dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/8/2017) tới đây, bởi lẽ:
Nguyễn Văn Oai đã từng bị Tòa án nhân dân tối cao xét xử với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999. Trong đó, theo cáo trạng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao thì trong giai đoạn từ năm 2009 đến cuối năm 2011, Nguyễn Văn Oai đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối, dụ dỗ, lôi kéo và kết nạp vào tổ chức. Đồng thời, tổ chức khủng bố Việt Tân cũng mở các khóa đào tạo, huấn luyện Nguyễn Văn Oai phương thức đấu tranh “bất bạo động ở nước ngoài”; chỉ đạo, hướng dẫn và giao nhiệm vụ cho Nguyễn Văn Oai về nước để chuẩn bị công cụ, phương tiện, tập hợp lực lượng, âm mưu tiến hành bạo loạn, lật đổ nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

Nguyễn Văn Oai cổ xúy cho các hành động chống phá của Nguyễn Văn Đài
Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể trối cãi, Nguyễn Văn Oai đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên phạt 04 năm tù giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999 và 04 năm quản chế tại địa phương. Những tưởng thời gian ấy có thể làm Nguyễn Văn Oai hối cải, sửa chữa những sai lầm trong quá khứ, làm lại cuộc đời thì hắn lại vẫn “chứng nào tật nấy”, tiếp tục bán rẻ lương tâm của mình cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Ngày 02/08/2015, Nguyễn Văn Oai mãn hạn tù trở về địa phương tại thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù Nguyễn Văn Oai lại tiếp tục thể hiện bản tính lưu manh, côn đồ; có nhiều hành vi chống người thi hành công vụ, không chấp hành nghiêm chỉnh án phạt quản chế tại nơi cư trú của tòa án và công khai thách thức các cơ quan chức năng, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Oai là một đối tượng cực đoan đã từng tham gia nhiều vụ tuần hành, biểu tình, phá rối an ninh do một số linh mục phản động, quá khích như: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam tổ chức trên địa bàn giáo phận Vinh, gây mất an ninh trật tự, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, bất chấp các quy định của pháp luật, Nguyễn Văn Oai đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 03 lần ra quyết định xử phạt hành chính.
Hành vi của Nguyễn Văn Oai đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Vì vậy, ngày 19/1/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra quyết định bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Oai đối các tội danh: “Tội không chấp hành án” quy định tại Điều 304 và “Tội chống người thi hành công vụ” quy định tại Điều 257 – Bộ Luật hình sự năm 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang có ý định học tập, đi theo vết xe đổ của Nguyễn Văn Oai.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

51 nhận xét

Write nhận xét
Chân lý
16:38, 13/08/2017 delete

Với các hành vi ngông cuồng, bất chấp các quy định của pháp luật, Nguyễn Văn Oai đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 03 lần ra quyết định xử phạt hành chính.

Reply
avatar
18:55, 13/08/2017 delete

Ngày 23/5, tại Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An, Toà án nhân dân Tối cao đã mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án hình sự Hồ Đức Hoà và đồng bọn “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79, Bộ luật Hình sự. Trong phiên tòa này, Nguyễn Văn Oai bị Tòa án tuyên với 4 năm tù giam và 4 năm quản chế. Ngày 02/08/2015, Nguyễn Văn Oai mãn hạn tù trở về địa phương tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An để tiếp tục chấp hành hình phạt bổ sung. Những tưởng, thời gian ăn cơm tù vừa qua sẽ giúp cho Oai nhận ra lỗi lầm của mình, sau khi mãn hạn tù về chấp hành nghiêm chỉnh hình phạt bổ sung và bù đắp cho gia đình vì những lỗi lầm của mình.

Reply
avatar
19:08, 13/08/2017 delete

ngày 21/8 tới đây, Nguyễn Văn Oai sẽ được đưa ra xét xử về hai tội danh nêu trên. Có lẽ, với những hành vi coi thường pháp luật, không chịu giáo dục cải tạo thì cần phải có một bản án thích đáng để bảo đảm sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật với đối tượng này, đồng thời đảm bảo sự răn đe đối với những đối tượng khác khi cố tình không chịu giáo dục, cải tạo, cố tính chống phá chính quyền.

Reply
avatar
19:09, 13/08/2017 delete

Theo thông tin được biết, ngày 21/8 tới đây, Nguyễn Văn Oai sẽ được đưa ra xét xử về hai tội danh nêu trên. Có lẽ, với những hành vi coi thường pháp luật, không chịu giáo dục cải tạo thì cần phải có một bản án thích đáng để bảo đảm sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật với đối tượng này, đồng thời đảm bảo sự răn đe đối với những đối tượng khác khi cố tình không chịu giáo dục, cải tạo, cố tính chống phá chính quyền.

Reply
avatar
19:10, 13/08/2017 delete

Chắc Nguyễn Văn Oai đang cố làm đẹp tấm bằng của mình. Tấm bằng 'đi tù". Chắc hẳn theo Nguyễn Văn Oai thì đi tù rất nhiều lần thì mới có thể được nhiều người, nhiều ông chủ để ý. Lần này khi được đưa ra xét xử ở hai tội danh “Tội không chấp hành án” quy định tại Điều 304 và “Tội chống người thi hành công vụ” quy định tại Điều 257 – Bộ Luật hình sự, Nguyễn Văn Oai đã được thỏa mãn.

Reply
avatar
19:28, 13/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai là một đối tượng cực đoan đã từng tham gia nhiều vụ tuần hành, biểu tình, phá rối an ninh do một số linh mục phản động, quá khích như: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam tổ chức trên địa bàn giáo phận Vinh, gây mất an ninh trật tự, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, bất chấp các quy định của pháp luật, Nguyễn Văn Oai đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 03 lần ra quyết định xử phạt hành chính.

Reply
avatar
19:31, 13/08/2017 delete

Trước hết, đối với việc chấp hành hình phạt bổ sung là quản chế. Sau khi mãn hạn tù, Oai liên tiếp vi phạm nghĩa vụ của người chấp hành hình phạt bổ sung này quy định tại Điều 91 Luật thi hành án hình sự như: cố tình không chịu sự kiểm soát, giáo dục của Ủy ban nhân dân cấp xã và nhân dân địa phương; tự ý rời khỏi nơi quản chế; thường xuyên vi phạm việc trình diện, báo cáo với Ủy ban nhân dân cấp xã nơi quản chế việc chấp hành quy định về quản chế; cố tình vắng mặt tại địa điểm quy định khi Ủy ban nhân dân cấp xã triệu tập, nếu vắng mặt phải có lý do chính đáng.

Reply
avatar
19:39, 13/08/2017 delete

Chắc Nguyễn Văn Oai đang cố làm đẹp tấm bằng của mình. Tấm bằng 'đi tù". Chắc hẳn theo Nguyễn Văn Oai thì đi tù rất nhiều lần thì mới có thể được nhiều người, nhiều ông chủ để ý. Lần này khi được đưa ra xét xử ở hai tội danh “Tội không chấp hành án” quy định tại Điều 304 và “Tội chống người thi hành công vụ” quy định tại Điều 257 – Bộ Luật hình sự, Nguyễn Văn Oai đã được thỏa mãn.

Reply
avatar
19:52, 13/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai thể hiện là một người không chiu nhận ra lỗi lầm của mình, cố tình đi vào vết xe đổ của các nhà dân chủ khác bằng những hành vi vi phạm pháp luật liên tiếp.

Reply
avatar
19:56, 13/08/2017 delete

Sau khi ra tù, Nguyễn Văn Oai không chịu quay đầu mà tiếp tục có nhiều hành động chống đối kịch liệt hơn. Một bản án nghiêm khắc đang đợi Nguyễn Văn Oai để đảm bảo sự răn đe đối với Oai khi cố tình không chịu giáo dục, cải tạo, cố tình chống phá chính quyền.

Reply
avatar
20:01, 13/08/2017 delete

Qua những hành động và lời nói ngang ngược của Nguyễn Văn Oai và Lê Sơn sau khi mãn hạn tù, có lẽ chúng sẽ không hối cải mà tiếp tục những hành vi chống đối chính quyền và nhà nước Việt Nam. Cơ quan công an cần quản lý chặt chẽ chúng để ngăn cản những hành vi vi phạm pháp luật của chúng và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.

Reply
avatar
20:16, 13/08/2017 delete

Qua những hành động và lời nói ngang ngược của Nguyễn Văn Oai và Lê Sơn sau khi mãn hạn tù, có lẽ chúng sẽ không hối cải mà tiếp tục những hành vi chống đối chính quyền và nhà nước Việt Nam. Cơ quan công an cần quản lý chặt chẽ chúng để ngăn cản những hành vi vi phạm pháp luật của chúng và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.

Reply
avatar
21:39, 13/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai là kẻ ngựa quen đường cũ, không biết hối cải, một loạt hành vi của y gần đây đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Trong phiên xét xử tới đây, chắc chắn y sẽ nhận được một bản án thích đáng. Đây sẽ là bài học cho đám rận chủ non háu đá đã và đang có ý định đi theo con đường sai trái giống Oai.

Reply
avatar
22:39, 13/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai, bố mẹ đặt tên cho y những mong y oai phong lẫm liệt, làm rạng danh dòng họ ai dè y lại oai có mùi hôi thối thế này. Đúng là thật mất mặt cho ông bố bà mẹ đã sinh ra oai, vậy nên oai lại tiế tục vào tù để suy nghĩ về hành vi sai trái của mình.

Reply
avatar
07:28, 14/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai sắp bị lên thớt. Đó cũng là câu nói của chính các đối tượng dân chủ đang nói với nhau về việc Nguyễn Văn Oai sắp bị đưa ra xét xử với hai tội danh “Tội không chấp hành án” quy định tại Điều 304 và “Tội chống người thi hành công vụ” quy định tại Điều 257 – Bộ Luật hình sự năm 1999. Đây là kết quả tất yếu của việc Nguyễn Văn Oai coi thường pháp luật.

Reply
avatar
07:41, 14/08/2017 delete

ngay sau khi mãn hạn tù Nguyễn Văn Oai lại tiếp tục thể hiện bản tính lưu manh, côn đồ; có nhiều hành vi chống người thi hành công vụ, không chấp hành nghiêm chỉnh án phạt quản chế tại nơi cư trú của tòa án và công khai thách thức các cơ quan chức năng, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật, một con người như vậy thì rất đáng bị lên án, hình phạt nặng nhất đang chờ hắn

Reply
avatar
07:57, 14/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai mãn hạn tù trở về địa phương tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An để tiếp tục chấp hành hình phạt bổ sung. Những tưởng, thời gian ăn cơm tù vừa qua sẽ giúp cho Oai nhận ra lỗi lầm của mình, sau khi mãn hạn tù về chấp hành nghiêm chỉnh hình phạt bổ sung và bù đắp cho gia đình vì những lỗi lầm của mình, nhưng hắn vẫn chứng nào tật ấy lần này thì có hối hận cũng muộn màng

Reply
avatar
08:14, 14/08/2017 delete

Quyết định về việc đưa đối tượng ra xét xử này thì ngay lập tức xuất hiện trên nhiều trang mạng trong đó có trang fanpage facebook của tổ chức khủng bố Việt Tân được dẫn lại từ vị luật sư Hà Huy Sơn với ngôn từ hết sức kích động và không đúng sự thật.

Reply
avatar
08:15, 14/08/2017 delete

sau khi ra tù, đối tượng Nguyễn Văn Oai này vẫn tiếp tục con đường chống phá Nhà nước một cách điên cuồng nên ngày 19/1/2017, đối tượng này đã bị bắt và khởi tố về tội “Không chấp hành án” và “Chống người thi hành công vụ”.

Reply
avatar
08:18, 14/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai bắt buộc phải chấp hành tốt các quy định, thường xuyên trình diện với cơ quan có thẩm quyền, chịu sự kiểm soát, giáo dục của địa phương nơi chấp hành hình phạt quản chế.

Reply
avatar
08:22, 14/08/2017 delete

không đến mức phải soi xét lại theo kiểu thách thức, vu cáo chính quyền mà luật sư Hà Huy Sơn đang làm. Còn ông Hà Huy Sơn là ai thì quả thực bạn đọc không còn xa lạ gì.

Reply
avatar
09:10, 14/08/2017 delete

Cái con người như Đặng Văn Oai không phải nước đổ lá khoai mà là bản chất chống đối cực đoan, vì tiền mà chống đối và trong tư tưởng của hắn thì dù thế nào cũng được sự giúp đỡ của các thế lực bên ngoài! Nhưng mà hắn đã lầm, pháp luật Việt Nam không dung túng hay là bỏ qua cho ai cả, xử đúng người đúng tội, có sự khoan hồng, tuy nhiên những kẻ như Nguyễn Văn Oai thì có biết quay đầu hối lỗi đâu. Giờ hãy chờ tòa án xét xử hắn ta trong những ngày tới.

Reply
avatar
11:47, 14/08/2017 delete

Sau khi đã mãn hạn tù thì Nguyễn Văn Oai vẫn tiếp tục sa chân vào con đường của kẻ phạm tội. Khi đủ căn cứ để khởi tố thì Cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố Nguyễn Văn Oai tới hai tội danh chứ không phải là một tội danh như trước nữa. Tòa án sắp tổ chức xét xử vụ án của Nguyễn Văn Oai chính là minh chứng cho việc pháp luật cần được thực hiện nghiêm minh.

Reply
avatar
15:48, 14/08/2017 delete

Những hành vi của Nguyễn Văn Oai đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc Công an tỉnh Nghệ An đã bắt Nguyễn Văn Oai theo quy định của pháp luật là kết quả tất yếu cho những hành động ngông cuồng, dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đã và đang có ý định học tập, đi theo vết xe đổ của Nguyễn Văn Oai.

Reply
avatar
19:18, 15/08/2017 delete

lại cái kiểu ngựa quen đường cũ,4 năm vẫn chưa cải tạo và vẫn chưa đẩy được cái tư tưởng mà bè lũ phản động đã tiêm vào bọn này để thực hiện như công cụ của chúng,đúng là khi đã nhuốm chàm rồi thì thật khó thoát.bắt chúng và cải tạo chúng không cảm hóa được chúng,chúng chưa thấy đường con đường của Đảng tốt như thế nào mà càng làm chúng hận thêm,4 năm là 4 năm nung nấu và móc nối ở bên ngoài ,để rồi ra tiếp tục hoạt động,dự là sớm muốn cũng quay lại với trốn tù cũ thôi

Reply
avatar
19:21, 15/08/2017 delete

Qua những hành động và lời nói ngang ngược của Nguyễn Văn Oai và Lê Sơn sau khi mãn hạn tù, có lẽ chúng sẽ không hối cải mà tiếp tục những hành vi chống đối chính quyền và nhà nước Việt Nam. Cơ quan công an cần quản lý chặt chẽ chúng để ngăn cản những hành vi vi phạm pháp luật của chúng và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.

Reply
avatar
19:23, 15/08/2017 delete

Là con chiên của Chúa, những lời nói và hành động của hai con người này hoàn toàn đi ngược ý Chúa, phản bội Chúa, làm Chúa phiền lòng bởi Chúa không bao giờ muốn có những con chiên ngỗ ngược, bất chấp luân thường đạo lý, vi phạm pháp luật như thế.

Reply
avatar
19:24, 15/08/2017 delete

Với bản chất không hề thay đổi, Nguyễn Văn Oai vẫn chứng nào tật đấy. Mặc dù đã nhận được sự khoan hồng của đất nước như Nguyễn Văn Oai vẫn không hề nhận ra đâu là con đường đúng đắn mà y phải đi, phải thực hiện. Chính điều này đã khiến Nguyễn Văn Oai lại một lần nữa bị Cơ quan Công an bắt giữ.

Reply
avatar
19:25, 15/08/2017 delete

Chắc Nguyễn Văn Oai đang cố làm đẹp tấm bằng của mình. Tấm bằng 'đi tù". Chắc hẳn theo Nguyễn Văn Oai thì đi tù rất nhiều lần thì mới có thể được nhiều người, nhiều ông chủ để ý. Lần này khi được đưa ra xét xử ở hai tội danh “Tội không chấp hành án” quy định tại Điều 304 và “Tội chống người thi hành công vụ” quy định tại Điều 257 – Bộ Luật hình sự, Nguyễn Văn Oai đã được thỏa mãn.

Reply
avatar
19:27, 15/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai lần này lại được nhắc đến tên. Nhắc đến việc sắp bị ra tòa, người khác lại tiếp tục nói một câu ai cũng ngán ngẩm 'lại đi tù nữa à". Dường như, mọi người đã quá quen với việc Nguyễn Văn Oai bị đi tù. Không biết sau lần đi tù lần này thì Nguyễn Văn Oai có biết đường quay đầu, làm lại cuộc đời hay không? Nếu thực sự khôn hồn thì Oai nên dừng cuộc chơi với đám dân chủ ở đây chứ không nên tiếp tục có hoạt động dân chủ nữa.

Reply
avatar
10:25, 16/08/2017 delete

Nguyễn Văn Oai đã từng bị Tòa án nhân dân tối cao xét xử với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999. Trong đó, theo cáo trạng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao thì trong giai đoạn từ năm 2009 đến cuối năm 2011, Nguyễn Văn Oai đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối, dụ dỗ, lôi kéo và kết nạp vào tổ chức. Đồng thời, tổ chức khủng bố Việt Tân cũng mở các khóa đào tạo, huấn luyện Nguyễn Văn Oai phương thức đấu tranh “bất bạo động ở nước ngoài”; chỉ đạo, hướng dẫn và giao nhiệm vụ cho Nguyễn Văn Oai về nước để chuẩn bị công cụ, phương tiện, tập hợp lực lượng, âm mưu tiến hành bạo loạn, lật đổ nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
21:07, 27/08/2017 delete

Với các hành vi ngông cuồng, bất chấp các quy định của pháp luật, Nguyễn Văn Oai đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 03 lần ra quyết định xử phạt hành chính.

Reply
avatar
01:10, 06/09/2017 delete

gày 23/5, tại Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An, Toà án nhân dân Tối cao đã mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án hình sự Hồ Đức Hoà và đồng bọn “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79, Bộ luật Hình sự. Trong phiên tòa này, Nguyễn Văn Oai bị Tòa án tuyên với 4 năm tù giam và 4 năm quản chế. Ngày 02/08/2015, Nguyễn Văn Oai mãn hạn tù trở về địa phương tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An để tiếp tục chấp hành hình phạt bổ sung

Reply
avatar
02:00, 07/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai bị Tòa án tuyên với 4 năm tù giam và 4 năm quản chế. Ngày 02/08/2015, Nguyễn Văn Oai mãn hạn tù trở về địa phương tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An để tiếp tục chấp hành hình phạt bổ sung. Những tưởng, thời gian ăn cơm tù vừa qua sẽ giúp cho Oai nhận ra lỗi lầm của mình, sau khi mãn hạn tù về chấp hành nghiêm chỉnh hình phạt bổ sung và bù đắp cho gia đình vì những lỗi lầm của mình.

Reply
avatar
02:02, 07/09/2017 delete

Mọi người đã quá quen với việc Nguyễn Văn Oai bị đi tù. Không biết sau lần đi tù lần này thì Nguyễn Văn Oai có biết đường quay đầu, làm lại cuộc đời hay không? Nếu thực sự khôn hồn thì Oai nên dừng cuộc chơi với đám dân chủ ở đây chứ không nên tiếp tục có hoạt động dân chủ nữa.

Reply
avatar
17:06, 09/09/2017 delete

Đây là cái giá phải trả cho những việc làm sai trái của Nguyễn Văn Oai đã gây ra. Oan ức cái nỗi gì khi mà những tội danh được công khai ra toàn là những hành vi chống đối Đảng, Nhà nước vi phạm pháp luật. Việc kêu oan cho Nguyễn Văn Oai cũng chi là 1 trong những hình thức chống đối lại Đảng mà thôi chứ chúng đâu có quan tâm gì tên này. Tôi rất mong chờ bản án thích đáng giống như mẹ Nâm hay Trần Thị Nga để đám phản động có thể sang mắt ra.

Reply
avatar
17:12, 09/09/2017 delete

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những kẻ như Nguyên văn Oai, mong rằng những thể loại kiểu này sẽ có một bản án thật nghiêm khắc, và mong oai sẽ sớm nhận ra được lỗi lầm của bản thân, sớm hổi cải để quay về vs cuộc sống của người thưởng chứ không là ker phá hoại nữa, và chúng ta sẽ cùng chờ đám rận chủ sẽ tiếp tục ngoan cố ntn? liệu phiên toà có bị đám rận chủ lợi dụng để kích động quấy rồi.

Reply
avatar
17:18, 09/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai đã bị đi tù rồi mà vẫn không biết đường mà xấu hổ, không biết đường mà làm ăn lương thiện. Trong khi đó, mức độ phạm tội của Nguyễn Văn Oai càng ngày càng nặng hơn. Lần này, bị đưa ra xét xử không phải là một tội danh mà là hai tội danh. Bản án nào cho Nguyễn Văn Oai, không biết người thân của y sẽ như thế nào khi y lần này tiếp tục bị kết án. Nguyễn Văn Oai nên thành khẩn khai báo để nhận được sự khoan hồng của Nhà nước là điều nên làm đối với y.

Reply
avatar
22:22, 24/09/2017 delete

oan cái nỗi gì tay Nguyễn Văn Oai này mà đòi phản đối? Thậm chí xử thế còn là nhẹ so với tội của nó. Nhất là vì nó không phải phạm tội lần đầu mà quá nhiều lần rồi.linh mục không chịu làm đúng chức trách linh mục đi, lại đi thông đồng với tội phạm. Thế thì linh mục có tác dụng gì vậy?

Reply
avatar
22:42, 24/09/2017 delete

Đúng là tật xấu khó bỏ, ngựa quen đường cũ. Có lẽ quãng thời gian ngồi trong ngục tù không đủ để làm cho Oai nhìn ra được lỗi lầm của mình, hoặc đó vẫn còn là quá nhẹ, quá nhân đạo của chính quyền khiến cho Oai coi thường, không coi đó là sự răn đe cho mình? Cần phải mạnh tay, trừng trị thẳng những kẻ như vậy để làm gương, để cho chúng hiểu pháp luật không phải trò đùa.

Reply
avatar
20:40, 25/09/2017 delete

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

Reply
avatar
22:07, 25/09/2017 delete

với một công dân sống ngoài vòng pháp luật, bất chấp mọi luân thường đạo lý để nhận tiền và tiếp tay cho tổ chức khủng bố “Việt Tân” phá hoại cuộc sống bình yên của Tổ quốc và nhân dân thì bị bắt cũng là điều không có gì đáng bàn cãi nhiều.

Reply
avatar
22:37, 10/10/2017 delete

Pháp luật Việt Nam đã quy định rõ ràng như thế, người nào vi phạm rành rành như thế thì phải chịu thôi, cớ sao mấy cái tổ chức nước ngoài ăn không ngồi rồi toàn chĩa mũi vào những vấn đề "dân chủ, nhân quyền" của VN, Không biết những trò kiểu xuyên tạc như thế này thì bao giờ mới hết đấy, những người đã có vi phạm vào pháp luật của Việt Nam thì cần phải bỉ trừng trị một cách thích đáng

Reply
avatar
22:41, 10/10/2017 delete

Bọn phản bội tổ quốc , phản bội nhân dân xử lý nghiêm khắc là đúng. Còn ông linh mục kia cũng lợi dụng tôn giáo tiến ngưởng để chông phá nhà nước, hòa bình của nhân dân thì bị xử phạt theo quy định của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn. có lẽ những linh mục ủng hộ họ đang dung túng cho cái sai

Reply
avatar
22:46, 10/10/2017 delete

Câu chuyện về Nguyễn Văn Oai cảm tưởng rất nóng các diễn đàn xã hội. Nhưng những người làm nóng cho câu chuyện của Oai không ai khác chính là các đối tượng dân chủ. Chúng hô hào, la hét, đập phá... không phải vì lo lắng cho Oai. Chúng làm như vậy để kiếm tiền từ các đối tượng nước ngoài. Chúng muốn lợi dụng sự việc của Oai để kiếm chác chính là như vậy.

Reply
avatar
22:48, 10/10/2017 delete

RSF lấy tư cách gì mà đòi trả tự do cho Nguyễn Văn Oai đây, một tổ chức mà thường xuyên có những tuyên bố, phát ngôn thiếu khách quan, phiến diện và thù địch với Việt Nam. Những tuyên bố xấc xược và hỗn láo của tổ chức này liên quan đến trường hợp Nguyễn Văn Oai không phải là lần đầu thì lần này chúng có lên tiếng cũng là dễ hiểu nhưng chẳng ích gì cả pháp luật sẽ nghiêm trị con người này

Reply
avatar
22:49, 10/10/2017 delete

HĐXX TAND thị xã Hoàng Mai tuyên phạt Nguyễn Văn Oai 3 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”, 2 năm tù về tội “Không chấp hành án”. Tổng hợp hai tội danh, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt 5 năm tù, thời hạn tù tính từ ngày bị tạm giam (19/1/2017). Ngoài ra, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt bổ sung 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú chưa thi hành của bản án trước. Đây là quyết định hợp lý, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
23:27, 19/12/2017 delete

Tổ chức Việt Tân đang là một tổ chức phản động vô cùng nguy hiểm chúng dùng tiền ,rồi tung hô để lôi kéo những phần tử cơ hằn ,bất mãn rồi những kẻ ảo tưởng chính trị...trong nước vào tổ chức của chúng để hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta.

Reply
avatar
23:29, 19/12/2017 delete

Những phần tử đó mà bị lôi kéo thì sẽ là thành viên tích cực của việt tân vì những kẻ này đều là những kẻ tinh thần có vấn đề mà và điều đó sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Reply
avatar
23:32, 19/12/2017 delete

Có thể thấy rằng việc RSF kêu gọi chính quyền Việt Nam trả tự do cho Nguyễn Văn Oai thực chất là hành động nhằm PR, cổ súy, “đánh bóng tên tuổi” cho các đối tượng lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân cần cảnh giác, tỉnh táo, tránh bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động đi theo vết xe đổ của Nguyễn Văn Oai.

Reply
avatar
23:33, 19/12/2017 delete

RFS chẳng là cái quái gì mà to mồm kêu gọi Việt Nam thả tội phạm chính trị ra, đây là chuyện nội bộ quốc gia, RFS đứng trên danh nghĩa nào để đòi thả tự do cho Nguyễn Văn Oai vậy, tên Oai kia vào tù cũng chẳng oan đâu nên bớt kêu gào đi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon