PHAN VÂN BÁCH LÀ AI?

14:28
Không Tên
Tin từ một số trang mạng cho hay, sáng ngày 24/8/2017, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã tiến hành dẫn giải Phan Vân Bách để làm việc liên quan đến vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam sau 03 lần gửi giấy triệu tập nhưng Bách cố ý không đến.
Phan Vân Bách sinh ngày 10/3/1975, hiện đang cư trú tại số nhà 412 A2, tập thể Khương Thượng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Phan Vân Bách là một thành viên của cái gọi là “Phong trào Chấn hưng nước Việt” và hiện đang phụ trách một Kênh livestrem của “CHNV TV” thường xuyên đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ XHCN, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Vì những hành vi này, có lần Bách đã bị Hội cựu chiến binh Hà Nội, quyết định tổ chức đến nhà Phan Văn Bách để giáo dục về những hành vi tuyên truyền nói xấu, xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mặc dù, đã cúi đầu nhận lỗi trước các cựu chiến binh Hà Nội và hứa sẽ không tái phạm nhưng Phan Vân Bách ngày càng ngông cuồng thách thức dư luận, bất chấp đạo lý và pháp luật.
Ở một diễn biến khác, blog “Việt Nam mới” cho biết: Phan Vân Bách còn là thành viên của hội “Anh em dân chủ”, tổ chức từng do Nguyễn Văn Đài cầm đầu (một tổ chức ngoại vi của Việt Tân tại Việt Nam do Hà Đông Xuyến đứng ra chỉ đạo trực tiếp). Tuy nhiên, điều đặc biệt là với não trạng của một kẻ được cho là có vấn đề về tâm thần nên dù ghi danh vào tổ chức này nhưng hoạt động của Bách có một sự độc lập tương đối. Đó cũng là lí do dù nhiều “dân chủ gia” thành viên hội “Anh em dân chủ” nhúng chàm trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nhưng Bách hoàn toàn vô sự.
Với việc Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã tiến hành dẫn giải Phan Vân Bách để làm việc liên quan đến vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam có vẻ như chuyện chẳng lành đang sắp xảy ra với thành viên của “Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Và chưa biết chừng, Phan Vân Bách còn có thể bị xử lý hình sự theo tội danh được quy định tại Điều 79 và 88 Bộ luật Hình sự.
Trước đó, vào ngày 2/3/2017, Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét, bắt giữ 2 đối tượng: Vũ Quang Thuận (SN 1966), quê quán Thụy Tường, Thái Thụy, Thái Bình; và Nguyễn Văn Điển (SN 1983), quê quán Hải Phượng, Hải Hậu, Nam Định. Đây là 2 cái tên khá nổi bật trong làng “dân chủ”. Theo thông báo của CQĐT, hành vi phạm tội của của Điển và Thuận đó là 2 người này đã làm rất nhiều video clip có nội dung xấu, nhục mạ chính quyền, bịa đặt, tuyên truyền những luận điệu chống Nhà nước, xung quanh những vấn đề như “phản ánh sự thật về tình hình đất nước và xã hội”, “chống Trung Quốc” và các hoạt động đòi dân chủ, nhân quyền. Hiện Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

39 nhận xét

Write nhận xét
14:51, 25/08/2017 delete

Chấn hưng cái gì lũ này có mà phá hoại thì có, phong trào trấn hưng Việt Nam quy tụ những thành phần "đầu bò, đầu bướu" có số có má trong làng dân chủ thực hiện những hoạt động như đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cái mà tôi băn khoăn bây lâu đó là sao bọn chúng cứ thích nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh vì bọn chúng có làm thế nào đi nữa thì tình cảm, sự kinh yêu, tôn trong đối với người là bất diệt, trường tồn, không có gì có thể thay thế được, nên việc làm của chúng chỉ tốn công vô ích mà thôi.

Reply
avatar
20:36, 25/08/2017 delete

Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đã tiến hành dẫn giải Phan Vân Bách để làm việc liên quan đến vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam có vẻ như chuyện chẳng lành đang sắp xảy ra với thành viên của “Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Có khi Phan Vân Bách sắp phải gánh chịu hậu quả do chính hành vi đã thực hiện của y.

Reply
avatar
20:44, 25/08/2017 delete

Trước thì đồng đảng của Nguyễn Văn Đài bị tóm gọn. Giờ đây đồng bọn của Vũ Quang Thuận trong vụ án Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đang bị tóm gọn. Phan Vân Bách chính là một trong những kẻ đó. Không chấp hành Giấy triệu tập của Cơ quan điều tra đến nỗi bị dẫn giải để làm việc. Muốn trốn tội nhưng cũng khố lắm Phan Vân Bách à.

Reply
avatar
21:01, 25/08/2017 delete

Phan Vân Bách định trốn tránh trách nhiệm nhưng không thể qua mặt được Cơ quan điều tra. Đã ba lần có Giấy triệu tập nhưng Phân Vân Bách không hề chấp hành. Chắc y định bụng việc Vũ Quang Thuận bị bắt chắc chẳng có gì ảnh hưởng đến y cả nên y cứ chẳng chấp hành Giấy triệu tập. Đến nỗi bị Cơ quan Công an dẫn giải thì thấy y thật xấu hổ.

Reply
avatar
21:20, 25/08/2017 delete

Chờ đợi mãi, cứ sợ rằng Bách không lên theo triệu tập của cơ quan công an vài lần là sẽ bị lờ đi. Hôm nay, đọc được tin này mà thấy mừng quá, chòm xóm lại sắp sạch sẽ thơm tho rồi. Cái tội phớt lờ lời khuyên bảo của bà con, lại còn động chạm đến thần tượng của cả một dân tộc. Cảm ơn cơ quan công an đã trừng trị tên phản quốc này giúp bà con.

Reply
avatar
21:29, 25/08/2017 delete

dù có không chấp nhận sự thật thì Phan Vân Bách vẫn phải chịu hình phạt của pháp luật khi hắn năm lần bảy lượt chống phá chính quyền, nói xấu Đảng, tuyên truyền chống phá nhà nước, nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh. một kẻ ngông cuồng, cuồng vọng như vậy thì tốt nhất là nên cho hắn vào tù để hắn bớt ảo tưởng sức mạnh và xã hội bớt đi một tên vô dụng, một tên phản động, không giúp được gì cho sự phát triển của đất nước.

Reply
avatar
16:26, 26/08/2017 delete

thằng ml chuyên gia xúc phạm Bác Hồ, đúng là lưới trời lồng lộng, để coi vào tù mày có dám to mồm xúc phạm ko.mấy thằng này chỉ to mồm trên mạng thôi,giờ vào trịa ngồi mà mấy thằng bạn tù nó hỏi mày phạm tội gì mà vào,nói câu tao xúc phạm Bác Hồ thì xác định nó đập cho sml cho xem

Reply
avatar
18:07, 26/08/2017 delete

Số phận của Phan Vân Bách khi bước vào con đường dân chủ, nhân quyền giả tạo nhằm mục đích chính là chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì không còn con đường nào khác là bị bắt và xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Phan Vân Bách với những hành vi vi phạm đó xứng đáng bị trừng trị.

Reply
avatar
18:11, 26/08/2017 delete

Mặc dù hành vi của Phan Vân Bách đã nhiều lần bị nhắc nhở bởi đông đảo cư dân mạng và thậm chí là cả cơ quan chức năng tuy nhiên đối với một kẻ coi thường pháp luật vô pháp vô thiên như y, lần bị bắt này được kì vọng sẽ là một bản án thật nặng được đưa ra.

Reply
avatar
18:15, 26/08/2017 delete

Gieo gió thì ắt gặt bão. Số phận bọn zâm chủ cuối cùng cũng chỉ là ngồi nhà đá bóc lịch mà thôi. Chắc các tổ chức phản động hết người rồi nên mới sử dụng cái tên chập mạch này. Bản án thích đáng sẽ được dành cho hắn để y có thể trả giá cho các tội lỗi mà mình đã gây ra

Reply
avatar
21:12, 26/08/2017 delete

Phan Vân Bách là một thành viên của cái gọi là “Phong trào Chấn hưng nước Việt” và hiện đang phụ trách một Kênh livestrem của “CHNV TV” thường xuyên đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ XHCN, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực chất hắn cũng một giuộc với đám AEDC, cơ quan chức năng cần xem xét xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Reply
avatar
Hoàng Dung
22:09, 26/08/2017 delete

Theo thông báo của CQĐT, hành vi phạm tội của của Điển và Thuận đó là 2 người này đã làm rất nhiều video clip có nội dung xấu, nhục mạ chính quyền, bịa đặt, tuyên truyền những luận điệu chống Nhà nước, xung quanh những vấn đề như “phản ánh sự thật về tình hình đất nước và xã hội”, “chống Trung Quốc” và các hoạt động đòi dân chủ, nhân quyền. Hiện Cơ quan ANĐT Công an TP. Hà Nội đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án

Reply
avatar
23:15, 26/08/2017 delete

Lại một nhà dân chủ giả hiệu nữa bị vạch trần bộ mặt. Nối gót những "người anh em" của mình. Phan Vân Bách có lẽ không lấy đó làm tấm gương để thức tỉnh nhận ra con đường sai lầm mình đang đi, mà lại tiếp tục chạy vào vết xe đổ đó. Nếu đã lựa chọn như vậy, thì kết cục của Bách rồi cũng sẽ chẳng khá hơn là bao nhiêu so với những kẻ "cùng hội cùng thuyền với mình đâu".

Reply
avatar
23:19, 26/08/2017 delete

Là một kẻ "nhiệt tình", "sôi nổi" cộm cán trong số những kẻ hoạt động tuyên truyền phản động, đả kích chính quyền, lãnh tụ thông qua các kênh truyền thông xã hội, Bách đang ngày cảng khẳng định rõ "vị thế, vai trò" của mình trong làng dân chủ. Và với việc khẳng định đó cũng chẳng khác gì hắn tự soạn sẵn bản án dành cho mình rồi. Sẽ sớm thôi, Bách sẽ phải nhận sự trừng phạt đích đáng của pháp luật.

Reply
avatar
23:31, 26/08/2017 delete

Điều ngu xuẩn nhất đối với những kẻ tự xưng làm "dân chủ" này đó là việc chúng xúc phạm tới hình ảnh Bác Hồ, vị cha già vô vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam anh hùng. Chúng không hiểu, hoặc giả cố tình không hiểu tình cảm, lòng kính yêu thiêng liêng đó. Và việc bôi nhọ hình ảnh Bác sẽ khiến chúng phải trả giá đắt cho cuộc đời sau này của chúng.

Reply
avatar
06:34, 27/08/2017 delete

Vậy ra Phan Văn Bách không có gì xa lạ cả. Hắn là một trong những đối tượng dưới quyền của tổ chức phản động do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Nhưng sâu xa hơn, đằng sau nó, chính là bàn tay hà hơi, tiếp sức của tổ chức khủng bố Việt Tân. Thế mới thấy, mặc dù Đài hiện nay không hoạt động thì những tay chân của chúng vẫn đang ngấm ngầm có những hoạt động chống phá để phục vụ cho mưu đồ của tổ chức khủng bố kia.

Reply
avatar
08:50, 27/08/2017 delete

một tên với nhiều sự vụ xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ, bôi nhọ hình ảnh của Đảng, của nhà nước thì bị bắt là quá chính xác. toàn một lũ ngu si tứ chi phát triển thì chỉ có làm trò hề cho thiên hạ thôi chứ làm sao mà có thể chấn hưng được đất nước Việt Nam cơ chứ. toàn mấy cái loại suy nghĩ viển vông, cho bọn này cải tạo trong viện tâm thần chứ không cần phải cho chúng vào tù nữa có khi còn hợp hơn với bọn chúng. Phan Văn Bách và còn nhiều những kẻ ngu ngốc nước, nói xấu hình ảnh quốc gia sẽ phải cùng chung một số phận

Reply
avatar
14:57, 27/08/2017 delete

Bách cũng là thành viên của hội "Anh em dân chủ", tổ chức từng do Nguyễn Văn Đài sáng lập (một tổ chức ngoại vi của Việt Tân tại Việt Nam do Hà Đông Xuyến đứng ra chỉ đạo trực tiếp). Tuy nhiên, điều đặc biệt là với não trạng của một kẻ được cho là có vấn đề về tâm thần nên dù ghi danh vào tổ chức này nhưng hoạt động của Bách có một sự độc lập tương đối. Đó cũng là lí do dù nhiều "dân chủ gia" thành viên Hội "Anh em dân chủ" nhúng chàm trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nhưng Bách hoàn toàn vô sự!

Reply
avatar
15:02, 27/08/2017 delete

Điều gì cũng có thể xem xét, nhưng riêng việc nói xấu đến hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu trong lòng mỗi người dân Việt Nam là điều không thể chấp nhận, tha thứ được. Và với việc công khai xúc phạm đến hình ảnh của người, cộng thêm những hành động, lời lẽ mang tính kích động, chống phá Đảng, Nhà nước thì việc đưa Bách ra chịu sự xử lý của pháp luật là điều hoàn toàn cần thiết.

Reply
avatar
15:06, 27/08/2017 delete

Hình ảnh Bác Hồ là hình ảnh thiêng liêng, thân thiết, kính yêu nhất trong lòng mỗi người dân đất Việt. Từ 2 tiếng "Bác Hồ" thân thương, đến cách gọi tên "Người" gần gũi, "vị cha già" vô vàn ngưỡng vọng...đủ để thấy chủ tịch Hồ Chí Minh có vị trí như thế nào trong lòng dân tộc. Việc làm của Phan Vân Bách xúc phạm tới Người là điều không thể chấp nhận được, đó chẳng khác nào việc xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc Việt Nam. Điều đó không thể nào tha thứ được.

Reply
avatar
15:09, 27/08/2017 delete

Ngoài việc từng được biết đến với việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV tại Hà Nội và sau đó bị loại hiệp thương vòng 1 thì Phan Vân Bách còn được biết đến là thành viên “Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Trước khi bị bắt, Bách cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội. Sau khi thất bại, Bách đã từng có một lá đơn gửi đến Hội đồng bầu cử và yêu cầu tổ chức lại:

Reply
avatar
22:42, 27/08/2017 delete

Bách có cả chứng nhận thần kinh cơ à ^^, chạy được cái giấy đó ở đâu vậy, chỉ nhau với! Thần kinh gì mà tham gia các hội nhóm dân chủ và chống đối chính quyền vậy? Nhưng nói thế thôi không thoát được tội đâu nhá, có làm thì có chịu chứ pháp luật không dung thứ cho những hành vi vi phạm của ai đâu, nhất là những kẻ phạm tội xâm hại tổ quốc! Cứ chờ xem Bách sẽ thế nào...

Reply
avatar
22:55, 27/08/2017 delete

Ngon, CATP Hà Nội đã triệu tập Phan Vân Bách để làm việc liên quan đến vụ án Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. “Phong trào Chấn hưng nước Việt” là cái phong trào khỉ gì chứ, toàn bọn mất dạy, toàn kẻ chống đối cực đoan, bọn phản động khốn kiếp. Phan Vân Bách là thành viên nhóm đó có thể sẽ bị xử lý hình sự theo các tội chống nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
08:52, 28/08/2017 delete

Chờ đợi mãi, cứ sợ rằng Bách không lên theo triệu tập của cơ quan công an vài lần là sẽ bị lờ đi. Hôm nay, đọc được tin này mà thấy mừng quá, chòm xóm lại sắp sạch sẽ thơm tho rồi. Cái tội phớt lờ lời khuyên bảo của bà con, lại còn động chạm đến thần tượng của cả một dân tộc. Cảm ơn cơ quan công an đã trừng trị tên phản quốc này giúp bà con.

Reply
avatar
13:47, 28/08/2017 delete

Lại một kẻ hâm hâm dở dở tự đi phá hoại cuộc đời mình khi dấn thân vào con đường cùng với bọn rận chủ. Rồi sẽ bị kết cục không khác gì đồng bọn chúng đâu.Với cái loại người như này cứ cho chúng tù mọt gông, là người Việt Nam lại đi theo chân mấy bọn phản động để chống chính quyền, cần nhanh chóng thu thập, củng cố tài liệu để xử lý đối tượng, cần có hình phạt thật nặng với các loại đối tượng này, không để tình trạng vô ý thức, vô kỷ luật, coi thường pháp luật, những kẻ có tư tưởng phản động chống chính quyền nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

Reply
avatar
20:41, 28/08/2017 delete

Phan Vân Bách là một thành viên của cái gọi là “Phong trào Chấn hưng nước Việt” và hiện đang phụ trách một Kênh livestrem của “CHNV TV” thường xuyên đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ XHCN, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Reply
avatar
21:28, 29/08/2017 delete

Thật là một kẻ ngông cuồng. Một tên vô đạo đức đến biến thái. Bôi nhọ hình ảnh của Hồ Chủ Tịch là điều không mà người dân Việt Nam nào có thể chấp nhận được. Đối với những kẻ như Bách, những hành động đó sẽ không thể dung túng, tha thứ được. Cần phải xử lý nghiêm, làm gương cho những kẻ dám sẵn sàng thách thức pháp luật, thách thức lòng tin yêu của cả dân tộc

Reply
avatar
21:38, 29/08/2017 delete

Hình ảnh Bác Hồ là hình ảnh thiêng liêng, thân thiết, kính yêu nhất trong lòng mỗi người dân đất Việt. Từ 2 tiếng "Bác Hồ" thân thương, đến cách gọi tên "Người" gần gũi, "vị cha già" vô vàn ngưỡng vọng...đủ để thấy chủ tịch Hồ Chí Minh có vị trí như thế nào trong lòng dân tộc. Việc làm của Phan Vân Bách xúc phạm tới Người là điều không thể chấp nhận được, đó chẳng khác nào việc xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc Việt Nam. Điều đó không thể nào tha thứ được.

Reply
avatar
21:43, 29/08/2017 delete

Ngoài việc từng được biết đến với việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV tại Hà Nội và sau đó bị loại hiệp thương vòng 1 thì Phan Vân Bách còn được biết đến là thành viên “Phong trào Chấn hưng nước Việt”. Trước khi bị bắt, Bách cư trú tại số nhà 412-khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội. Sau khi thất bại, Bách đã từng có một lá đơn gửi đến Hội đồng bầu cử và yêu cầu tổ chức lại:

Reply
avatar
15:59, 31/08/2017 delete

Phan Vân Bách sinh ngày 10/3/1975, hiện đang cư trú tại số nhà 412 A2, tập thể Khương Thượng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Phan Vân Bách là một thành viên của cái gọi là “Phong trào Chấn hưng nước Việt” và hiện đang phụ trách một Kênh livestrem của “CHNV TV” thường xuyên đăng tải các video clip có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về chính quyền, chế độ XHCN, đặc biệt là xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Reply
avatar
21:42, 31/08/2017 delete

Ở một diễn biến khác, blog “Việt Nam mới” cho biết: Phan Vân Bách còn là thành viên của hội “Anh em dân chủ”, tổ chức từng do Nguyễn Văn Đài cầm đầu (một tổ chức ngoại vi của Việt Tân tại Việt Nam do Hà Đông Xuyến đứng ra chỉ đạo trực tiếp). Tuy nhiên, điều đặc biệt là với não trạng của một kẻ được cho là có vấn đề về tâm thần nên dù ghi danh vào tổ chức này nhưng hoạt động của Bách có một sự độc lập tương đối. Đó cũng là lí do dù nhiều “dân chủ gia” thành viên hội “Anh em dân chủ” nhúng chàm trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nhưng Bách hoàn toàn vô sự.

Reply
avatar
21:56, 31/08/2017 delete

Phan Vân Bách còn là thành viên của hội “Anh em dân chủ”, tổ chức từng do Nguyễn Văn Đài cầm đầu (một tổ chức ngoại vi của Việt Tân tại Việt Nam do Hà Đông Xuyến đứng ra chỉ đạo trực tiếp). Tuy nhiên, điều đặc biệt là với não trạng của một kẻ được cho là có vấn đề về tâm thần nên dù ghi danh vào tổ chức này nhưng hoạt động của Bách có một sự độc lập tương đối. Đó cũng là lí do dù nhiều “dân chủ gia” thành viên hội “Anh em dân chủ” nhúng chàm trong vụ án Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nhưng Bách hoàn toàn vô sự.

Reply
avatar
22:44, 06/09/2017 delete

Phan Vân Bách tham gia vào hầu hết các hoạt động của giới rận chủ. Có thể kể đến việc nổi nhất của Phan Vân Bách để mọi rận chủ biết đến, chính là việc Bách là một trong những số ít rận chủ trơ mặt tham gia tự ứng cử Đại biểu quốc hội khóa 14, để rồi bị loại tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, với kết quả “sml” không một phiếu bầu.

Reply
avatar
22:44, 06/09/2017 delete

Trước khi “hành nghề dân chủ” như hiện nay thì Phan Vân Bách xuất thân là 1 gã taxi, đầu óc có phần “hâm hâm dở dở”. Tuy nhiên từ khi dấn sâu vào “nghề” này, Bách đã bỏ hẳn việc taxi và trở thành một trong những rận chủ chống đối theo xu hướng “điên cuồng”.

Reply
avatar
14:09, 04/12/2017 delete

Bac Hoe song mai trong Quan chung ta

Reply
avatar
23:22, 30/05/2018 delete

Bà con ta ở gần những tên phản động này đừng nên manh động, nhưng cũng phải kiên quyết tẩy chay nó, mình là người yêu nước không thể để một tên phản động ngang nhiên hoạt động, xúc phạm, bôi nhọ Đảng, Bác Hồ và nhân dân như vậy được . Ai ở khu Khương Thượng có đồng ý với tôi xin giơ tay !

Reply
avatar
08:53, 28/08/2018 delete

Tóm lại thì Phan Văn Bách là một "nhà dân chủ" hoạt động chống chính quyền nhân dân. Đúng như bản chất của hội anh em dân chủ. Bị công an nhiều lần triệu tập mà không đến. Đều là những kẻ phản bội, hèn nhát, coi thường pháp luật. Sớm muộn gì ông ta cũng phải nhận hậu quả thích đáng.

Reply
avatar
12:36, 28/08/2018 delete

Những kẻ như Phan Vân Bách sớm muộn gì cũng hội ngộ với hội anh em dân chủ ở trong tù thôi. Tôi tin vào luật nhân quả. Đã làm việc xấu thì nhất định sẽ phải chịu trách nhiệm cho những việc làm của mình.

Reply
avatar
02:59, 02/02/2020 delete

Tôi biết ông này trước cùng khu tập thế, bố mẹ mất sớm. Toàn goi là Anh Bách Đú. TÍnh dở dở ương ương. CHắc bị lũ chó hải ngoại nó xúi giục nên thế. Tội nghiệp. Làm xe ôm thì yên tâm mà làm đi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon