RSF NÊN CẨN THẬN TRONG PHÁT NGÔN CỦA MÌNH

18:13
Loa phường - Ngày 4/8/2017, Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) đã ra thông cáo báo chí, bày tỏ lo ngại về việc chính quyền Việt Nam đột ngột gia tăng đàn áp những người bất đồng chính kiến, nhắc tới bảy blogger và các nhà báo công dân bị bắt giữ trong những tuần gần đây và hai người bị tuyên án tù nhiều năm. Theo đó, RFS đã khẳng định những vụ bắt giữ tùy tiện này kêu gọi một phản ứng hữu hiệu từ cộng đồng quốc tế, và cộng đồng quốc tế phải gây sức ép để nhà chức trách Việt Nam phóng thích những người bị giam giữ và ngừng sách nhiễu các nhà báo công dân,", đồng thời yêu cầu chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho 04 đối tượng phản động mà RSF coi là “cựu tù nhân lương tâm”, đó là Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển.
Tuyên bố của RSF đã thể hiện cái nhìn chủ quan, sai lệch về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đồng thời cổ vũ, khuyến khích cho các phần tử phản động trong và ngoài nước tiếp tục có những hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bởi lẽ các đối tượng trên đều là các phần tử phản động, quá khích đã từng “bóc lịch” với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, các đối tượng này không những không hối cải mà còn tiếp tục cấu kết với đối tượng phản động Nguyễn Văn Đài để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự. Chính vì vậy, ngày 30-7-2017, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác.
Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn và Nguyễn Minh Đức 
(từ trái qua phải)
1. Phạm Văn Trội, sinh năm 1972, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Là một kỹ sư nhưng Phạm Văn Trội không những không đem tài năng của mình để cống hiến cho đất nước mà lại thường xuyên lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận, viết bài, phát tán trên mạng Internet, tàng trữ nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước. Trong đó, Phạm Văn Trội đã viết bài "Đơn tố cáo về chính sách an ninh của Nhà nước và Đảng Cộng sản Việt Nam" vào tháng 11-2006 với nội dung xuyên tạc sự thật, vu cáo Nhà nước đàn áp dân chủ, đồng thời trả lời phỏng vấn báo đài phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu khống bị công an, quần chúng nhân dân đàn áp đánh đập. Chính vì vậy, ngày 8/10/2009 Phạm Văn Trội đã bị tòa án nhân dân thành phố Hà Nội kết tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xử phạt bốn năm tù giamvà bốn năm quản chế tại địa phương. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù thì Phạm Văn Trội lại ngựa quen đường cũ, tham gia các tổ chức phản động dưới cái tên "Con đường Việt Nam" và "Hội anh em dân chủ", mà thực chất là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.
2. Nguyễn Trung Tôn, sinh năm 1972, trú tại thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Là một mục sư nhưng Nguyễn Trung Tôn lại bị một nhóm phần tử cơ hội chính trị trong nước dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng, kích động đã có nhiều hoạt động chống đối gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị. Theo đó, Nguyễn Trung Tôn thường xuyên có hoạt động chống đối nhà nước với nhiều bài viết xuyên tạc, sai sự thật về đường lối và chủ trương của nhà nước đăng trên các trang điện tử phản động của nước ngoài.
Bên cạnh đó, đối tượng Tôn còn móc nối với nhiều phần tử  phản động trong nước để  thu thập các tài liệu khiếu kiện tại các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội và nhiều địa phương khác để lợi dụng viết bài nói xấu chế độ. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể trối cãi, ngày 29/12/2011, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã công khai xét xử vụ án "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo điều 88 Bộ luật hình sự, đồng thời Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Trung Tôn 2 năm tù giam và 02 quản chế của địa phương. Tuy nhiên, sau khi ra tù Nguyễn Trung Tôn lại chủ động móc nối với đối tượng phản động Nguyễn Văn Đài và tham gia tổ chức “Hội anh em dân chủ”, tiếp tục có hành động biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
3. Trương Minh Đức, sinh năm 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đối tượng phản động đã có thời gian ở trong tù vì những hoạt động lợi dụng các quyền tự do dân chủ để chống chính quyền nhân dân. Theo đó, Trương Minh Đức bị bắt vào ngày 5/5/2007 tại Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Sau đó vào ngày 28 tháng 3 năm 2008, hắn bị tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tuyên án 5 năm tù với tội danh “lợi dụng các quyền tự do dân chủ’ theo điều 258 Bộ luật hình sự Việt Nam. Sau khi ra tù, mặc dù được nhà nước, chính quyền tạo điều kiện để làm ăn, sinh sống, hòa nhịp với xã hội nhưng Trương Minh Đức lại vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục móc nối với số đối tượng chống đối trong và ngoài nước để trục lợi; tham gia rất nhiều hội đoàn trá hình “đấu tranh dân chủ” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
4. Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Nguyễn Bắc Truyển là phần tử phản động, đã từng tham gia tổ chức phản động “Đảng dân chủ nhân dân”. Trong quá trình hoạt động, Nguyễn Bắc Truyển đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật như: tán phát các truyền đơn có nội dung vu cáo, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước; kêu gọi, kích động biểu tình phản đối Tuần lễ cấp cao APEC năm 2006; lên tiếng ủng hộ những đối tượng vi phạm pháp luật bị xử lí, tuyên truyền kêu gọi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập...
Với các hành vi vi phạm pháp luật nhằm chống phá chế độ, năm 2007, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Nguyễn Bắc Truyển 04 năm tù giam với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật Tố tụng hình sự 1999. Đây là bản án thích đáng cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù thì Nguyễn Bắc Truyển lại tiếp tục dấn thân vào con đường tội lỗi, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.
Có thể thấy rằng việc Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) ra thông cáo báo chí, yêu cầu chính quuyền Việt Nam phải trả tự do cho 04 đối tượng phản động, có hành vi vi phạm pháp luật, bao gồm: Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển là hoàn toàn trái với các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại nguyên tắc của Liên Hiệp quốc về việc không can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác. Vì vậy, mong rằng RSF cần có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

34 nhận xét

Write nhận xét
20:35, 05/08/2017 delete

Trước hết phải khẳng định những hoạt động tuyên truyền, kích động, phỉ báng chính quyền nhân dân của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Do đó, Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn chắc chắn phải chịu những chế tài mà pháp luật quy định. Bên cạnh đó, nguyên tắc thượng tôn pháp luật cũng như tôn trọng công việc nội bộ quốc gia theo quy định của Luật pháp quốc tế là bất di bất dịch. Do đó, không có lý do gì để một tổ chức như RSF lại có thể áp đặt ý kiến của họ vào công việc nội bộ của Việt Nam được.

Reply
avatar
20:54, 05/08/2017 delete

Lật lại quá trình hoạt động của Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn và Nguyễn Minh Đức không khó để nhận ra họ đều là phần tử phản động, quá khích, họ đã từng “bóc lịch” với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, các đối tượng này không những không hối cải mà còn tiếp tục cấu kết với đối tượng phản động Nguyễn Văn Đài để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự. Vì vậy, việc Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) ra thông cáo báo chí, yêu cầu chính quuyền Việt Nam phải trả tự do cho 04 tên này là hoàn toàn trái với các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại nguyên tắc của Liên Hiệp quốc về việc không can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác.

Reply
avatar
21:17, 05/08/2017 delete

Những hoạt động tuyên truyền của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động trên các trang web, blog, facebook... để làm giảm lòng tin của người dân Việt Nam và sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Những hành động của chúng cần phải nghiêm trị trước pháp luật.

Reply
avatar
21:34, 05/08/2017 delete

việc Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) ra thông cáo báo chí, yêu cầu chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng phản động là điều phi lý không thể chấp nhận được. Những kẻ phản động cần phải chịu những hình phạt thích đáng cho những hành vi của chúng.

Reply
avatar
21:41, 05/08/2017 delete

Tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam luôn được các cơ quan chức năng quan tâm. Việc các đối tượng phản động xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam cần phải xử lý. Tổ chức RSF cần có cái nhìn toàn diện hơn, không thể quy chụp về Việt Nam theo hướng như vậy

Reply
avatar
21:51, 05/08/2017 delete

Tổ chức phóng viên không biên giới (RSF) đâu có biết tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam ra sao mà lên tiếng phản đối việc Việt Nam bắt giữ những kẻ xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Tổ chức phóng viên không biên giới cần xem lại những phát ngôn của mình.

Reply
avatar
07:52, 06/08/2017 delete

Các đối tượng có ý kiến lệch lạc, kích động đều là các phần tử phản động, quá khích đã từng “bóc lịch” với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Chính vì vậy không có lý do gì mà chúng ta không cẩn thận.

Reply
avatar
08:12, 06/08/2017 delete

RSF cần có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, không phải cứ đổi trắng thay đen như thế được, chúng ta ở đây hàng ngày vẫn chứng kiến như nào thì chúng ta là người rõ nhất vì vậy mỗi người nên có ý kiến để bảo vệ lẽ phải, bảo vệ sự thật.

Reply
avatar
08:26, 06/08/2017 delete

Tuyên bố của RSF đã thể hiện cái nhìn chủ quan, sai lệch về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đây cũng không phải là lần đầu nhưng tại sao lại như vậy nhỉ? Có vấn đề gì đó đằng sau không đây?

Reply
avatar
08:35, 06/08/2017 delete

Tạo sự chú ý thì có rất nhiều cách, không phải cứ làm sự thật bị lệch lạc là có thể thu hút được nhiều người, qua rất nhiều vụ việc và cách đưa tin trước đây chúng ta cũng thấy rồi đó, không những không có tác dụng như mong muốn mà nó còn có thể phản tác dụng đó.

Reply
avatar
11:48, 06/08/2017 delete

theo đúng quy luật, những thành viên còn lại của Hội anh em dân chủ đã có ngay một bản lên tiếng để phản đối về quyết định của chính quyền và kêu gọi các tổ chức nhân quyền quốc tế gây sức ép nhằm buộc Việt Nam phải thả tự do cho 4 đồng bọn vừa bị bắt.

Reply
avatar
11:50, 06/08/2017 delete

với một đất nước mà pháp luật là trên hết như Việt Nam thì dù có là gì, với những kẻ đã có gan làm ra những chuyện bất luân, làm ảnh hưởng xấu đến an ninh xã hội và đe dọa đến sự tồn vong của quốc gia thì sự trừng trị là chắc chắn không có gì có thể cản ngăn.

Reply
avatar
11:52, 06/08/2017 delete

Hội anh em dân chủ là tổ chức tay sai của Việt Tân do Hà Đông Xuyên, một đối tượng nằm trong danh sách đối tượng khủng bố bị truy lùng, đứng sau điều hành. Với bản chất như vậy, tổ chức này là nơi tập hợp của các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, thường xuyên tiến hành các hoạt động nhằm chống phá Đảng, nhà nước, chính quyền.

Reply
avatar
11:53, 06/08/2017 delete

Từ đầu têu của cái trò lợi dụng bình phong ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung để nhận tiền từ nước ngoài sau đó cho dân thì ít mà đút thân thì nhiều, cho đến việc tư vấn pháp lý miễn phí cho các bà con dân oan và tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người hoạt động nhân quyền bị bắt bớ bất công nhưng thực chất là nhằm tạo tiếng vang, đánh bóng tên tuổi, phát triển lực lượng, hay như giả danh tham gia các buổi tưởng niệm các anh hùng tử sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc để trưng cờ ba sọc, ghi ân quân Ngụy, kích động giáo dân biểu tình, bạo loạn nhân sự kiện sự cố môi trường biển hòng làm phức tạp thêm tình hình, từ lâu, bộ mặt thật của Hội anh em dân chủ đã hiện nguyên hình là một tổ chức phản động phá nước hại dân.

Reply
avatar
11:55, 06/08/2017 delete

Một bản án nữa cho những kẻ dã tâm lật đổ chính quyền, và ngày tàn của Hội anh em dân chủ cũng dường như sắp điểm. Thế còn đòi hỏi lên tiếng cái gì nữa không biết???

Reply
avatar
Ánh sáng
16:24, 06/08/2017 delete

Đây là bản án thích đáng cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù thì Nguyễn Bắc Truyển lại tiếp tục dấn thân vào con đường tội lỗi, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

Reply
avatar
16:32, 06/08/2017 delete

Việc các đối tượng bị bắt đã quá rõ ràng bởi những việc mà “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác trong thời gian qua. Không pháp luật của Nhà nước nào có thể dung tha cho những tội danh chống phá, lật đổ chính quyền v.v... Do đó, Nguyễn Văn Đài và đồng bọn phải chịu trách nhiệm trước những hành động của chúng là hoàn toàn đúng pháp luật. Việc RSF ra thông cáo báo chí, yêu cầu chính quuyền Việt Nam phải trả tự do cho 04 đối tượng phản động, có hành vi vi phạm pháp luật đã can thiệp quá sâu vào tình hình nội bộ của Việt Nam. Chính vì vậy, RSF hãy nhìn nhận, xem xét lại hành động, phát ngôn của mình!

Reply
avatar
17:32, 06/08/2017 delete

Đây là bản án thích đáng cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù thì Nguyễn Bắc Truyển lại tiếp tục dấn thân vào con đường tội lỗi, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám quan thầy ngoài hải ngoại để chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. Thử hỏi con người bẩn thỉu hèn hạ như thế này không phải nhận tội thì nư nào mới gọi là có tội đây hả lũ rận ngu ngốc kia??/

Reply
avatar
17:32, 06/08/2017 delete

Có thể thấy rằng việc Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) ra thông cáo báo chí, yêu cầu chính quuyền Việt Nam phải trả tự do cho 04 đối tượng phản động, có hành vi vi phạm pháp luật, bao gồm: Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển là hoàn toàn trái với các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại nguyên tắc của Liên Hiệp quốc về việc không can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác. Vì vậy, mong rằng RSF cần có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức.

Reply
avatar
22:59, 06/08/2017 delete

RSF đã thể hiện cái nhìn chủ quan, sai lệch về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đồng thời cổ vũ, khuyến khích cho các phần tử phản động trong và ngoài nước tiếp tục có những hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bởi lẽ các đối tượng trên đều là các phần tử phản động, quá khích đã từng “bóc lịch” với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, các đối tượng này không những không hối cải mà còn tiếp tục cấu kết với đối tượng phản động Nguyễn Văn Đài để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
15:44, 07/08/2017 delete

Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) đã ra thông cáo báo chí, bày tỏ lo ngại về việc chính quyền Việt Nam đột ngột gia tăng đàn áp những người bất đồng chính kiến, nhắc tới bảy blogger và các nhà báo công dân bị bắt giữ trong những tuần gần đây và hai người bị tuyên án tù nhiều năm. RSF không nên quan ngại điều này bởi lẽ các cơ quan chức năng đang thực hiện các quy định của pháp luật để bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.

Reply
avatar
15:52, 07/08/2017 delete

Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) đang không đúng. Không đúng ở nhiều khía cạnh. Không đúng thứ nhất đó là việc can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Không đúng thứ hai chính là việc tổ chức này không hiểu gì về pháp luật của Việt Nam. RSF nói nhưng không đúng thì chẳng có ai quan tâm đâu.

Reply
avatar
21:47, 07/08/2017 delete

Ngày 4/8/2017, Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) đã ra thông cáo báo chí, bày tỏ lo ngại về việc chính quyền Việt Nam đột ngột gia tăng đàn áp những người bất đồng chính kiến, nhắc tới bảy blogger và các nhà báo công dân bị bắt giữ trong những tuần gần đây và hai người bị tuyên án tù nhiều năm. Theo đó, RFS đã khẳng định những vụ bắt giữ tùy tiện này kêu gọi một phản ứng hữu hiệu từ cộng đồng quốc tế, và cộng đồng quốc tế phải gây sức ép để nhà chức trách Việt Nam phóng thích những người bị giam giữ và ngừng sách nhiễu các nhà báo công dân,", đồng thời yêu cầu chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho 04 đối tượng phản động mà RSF coi là “cựu tù nhân lương tâm”, đó là Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển.
Một tổ chức vớ vẩn!

Reply
avatar
21:49, 07/08/2017 delete

Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) ra thông cáo báo chí, yêu cầu chính quuyền Việt Nam phải trả tự do cho 04 đối tượng phản động, có hành vi vi phạm pháp luật, bao gồm: Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển là hoàn toàn trái với các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại nguyên tắc của Liên Hiệp quốc về việc không can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác. Vì vậy, mong rằng RSF cần có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức.

Reply
avatar
21:52, 07/08/2017 delete

Tuyên bố của RSF đã thể hiện cái nhìn chủ quan, sai lệch về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đồng thời cổ vũ, khuyến khích cho các phần tử phản động trong và ngoài nước tiếp tục có những hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bởi lẽ các đối tượng trên đều là các phần tử phản động, quá khích đã từng “bóc lịch” với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
22:07, 07/08/2017 delete

Mong rằng RSF cần có cái nhìn khách quan, đúng đắn hơn về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức.

Reply
avatar
10:27, 08/08/2017 delete

Khi đọc tiểu sử về 4 người này thì quả là đáng xấu hổ, những người này đã từng vào tù ra tội vì những hoạt động chống đối chính quyền, vậy mà khi ra tù mà vẫn chứng nào tật đấy, bản chất không thay đổi. Đồng tiền của những kẻ phản động bên ngoài mạnh hơn mọi thứ? Tôi nghĩ là pháp luật hãy cho những người này ngồi tù thêm đến khi nào nhận ra được những sai lầm thì mới thả. Còn về phía RSF thì bản chất của bọn này là phản động rồi mà nên kệ chúng nó đi ^^

Reply
avatar
13:23, 08/08/2017 delete

Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) tuổi gì ra thông báo yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng phản động, có hành vi vi phạm pháp luật, như: Phạm Văn Trội và Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển. Việc này đi ngược lại nguyên tắc của Liên Hiệp quốc về việc không can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác. Vì vậy, RSF nên khách quan, đúng đắn hơn về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đừng để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Việt Nam chúng tôi.

Reply
avatar
19:04, 08/08/2017 delete

Pháp luật không bỏ sót bất cứ ai cả, người có tội thì sẽ phải chịu tội. Những người có tội mà đã ra đầu thú, hối lỗi về những việc làm phạm tội của mình thì sẽ đc hưởng sự khoan hồng của phấp luật. cò với những kẻ luôn luôn cố chấp thì chắc chắn họ phải chịu hình phạt cho những hành vi sai trái của mình mà thôi

Reply
avatar
10:28, 09/08/2017 delete

Tuyên bố của RSF đã thể hiện cái nhìn chủ quan, sai lệch về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đồng thời cổ vũ, khuyến khích cho các phần tử phản động trong và ngoài nước tiếp tục có những hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bởi lẽ các đối tượng trên đều là các phần tử phản động, quá khích đã từng “bóc lịch” với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
20:59, 27/08/2017 delete

Tuyên bố của RSF đã thể hiện cái nhìn chủ quan, sai lệch về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đồng thời cổ vũ, khuyến khích cho các phần tử phản động trong và ngoài nước tiếp tục có những hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
00:38, 06/09/2017 delete

Lật lại quá trình hoạt động của Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn và Nguyễn Minh Đức không khó để nhận ra họ đều là phần tử phản động, quá khích, họ đã từng “bóc lịch” với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, sau khi mãn hạn tù, các đối tượng này không những không hối cải mà còn tiếp tục cấu kết với đối tượng phản động Nguyễn Văn Đài để tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
15:16, 06/09/2017 delete

việc Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) ra thông cáo báo chí, yêu cầu chính quuyền Việt Nam phải trả tự do cho 04 tên này là hoàn toàn trái với các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại nguyên tắc của Liên Hiệp quốc về việc không can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác.

Reply
avatar
15:17, 06/09/2017 delete

Việc này đi ngược lại nguyên tắc của Liên Hiệp quốc về việc không can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác. Vì vậy, RSF nên khách quan, đúng đắn hơn về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đừng để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Việt Nam chúng tôi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon