NGUYỄN VĂN OAI GIEO NHÂN NÀO GẶT QUẢ ẤY

17:14
Loa phường - Sáng 18/9/2017, Tòa án nhân dân thị xã Hoàng Mai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Oai sinh năm 1981 trú tại xóm 4, Quỳnh Vinh, TX Hoàng Mai với các tội danh chống người thi hành công vụ được quy định tại điều 257 và tội không chấp hành án theo quy định tại điều 304 Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ ngông cuồng, dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Điều 304, Tội không chấp hành án, Bộ luật Hình sự quy định: “Người nào cố ý không chấp hành bản án, quyết định của Toà án đã có hiệu lực pháp luật mặc dù đã bị áp dụng biện pháp cưỡng chế cần thiết, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm”.
Khoản 1 điều 257 Bộ luật Hình sự quy định: “Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc dùng thủ đoạn khác cản trở người thi hành công vụ thực hiện công vụ của họ hoặc ép buộc  họ thực hiện hành vi trái pháp luật, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ  sáu tháng  đến  ba năm”.
Bị cáo Nguyễn Văn Oai tại phiên xét xử sáng 18-9-2017
Đây là kết quả tất yếu sau hàng loạt các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân của Nguyễn Văn Oai.
Nguyễn Văn Oai là đối tượng phản động đã từng vào tù ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Theo đó, từ năm 2009 đến cuối năm 2011, Nguyễn Văn Oai đã bị tổ chức khủng bố Việt Tân lôi kéo gia nhập vào tổ chức. Bên cạnh đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã trực tiếp đào tạo, huấn luyện cho Nguyễn Văn Oai về phương thức đấu tranh “bất bạo động” cũng như chuẩn bị công cụ, phương tiện, kích động quần chúng nhân dân tập hợp lực lượng, âm mưu tiến hành phá rối an ninh, bạo loạn nhằm lật đổ chế độ.
Với các hành vi coi thường pháp luật, ngày 8 và 9/1/2013, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 14 bị cáo, trong đó có Nguyễn Văn Oai về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự.  Tại phiên tòa, hội đồng xét xử đã xử phạt 14 bị cáo tổng cộng 82 năm tù, trong đó bị cáo Nguyễn Văn Oai bị phạt 4 năm tù và bị quản chế 4 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt chính. Sau khi Nguyễn Văn Oai chấp hành xong hình phạt tù tại trại giam Nam Hà, được bàn giao về nơi cư trú ở xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An để chấp hành tiếp hình phạt bổ sung 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú theo bản án sơ thẩm số 01/2013/HSST ngày 9/1/2013 của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An.
Ngày 2/8/2015, Nguyễn Văn Oai chấp hành xong án phạt tù. Tuy nhiên, sau khi ra tù Nguyễn Văn Oai không những không chấp hành các quy định về quản chế, không chịu sự quản lý, giáo dục của chính quyền địa phương mà còn thường xuyên vi phạm nghĩa vụ quản chế ngay từ tuần đầu tiên về tại nơi cư trú. Trong đó, Nguyễn Văn Oai nhiều lần không đến chính quyền trình diện theo quy định. Khi cơ quan chức năng có mặt để kiểm danh, kiểm diện và gửi thông báo yêu cầu thực hiện nghĩa vụ của người chấp hành án quản chế, Nguyễn Văn Oai chửi bới, xé giấy thông báo và dùng gậy đánh một cán bộ công an. Vì vậy, Ban công an xã Quỳnh Vinh đã lập 18 biên bản về việc vi phạm nghĩa vụ chấp hành án đối với Nguyễn Văn Oai, 2 lần trực tiếp đến giải thích, thuyết phục. Chủ tịch UBND xã Quỳnh Vinh ban hành 3 bản thông báo yêu cầu thực hiện nghĩa vụ thi hành án quản chế và 14 lần ký giấy triệu tập Oai đến UBND xã để thực hiện nghĩa vụ thi hành án quản chế nhưng Nguyễn Văn Oai không nhận,không chấp hành. Nguyễn Văn Oai đã ít nhất 2 lần tự ý đi khỏi nơi quản chế. Điều đó cho thấy mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục, nhiều lần ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, nhưng Nguyễn Văn Oai vẫn tỏ ra ngoan cố, thách thức, thậm chí còn chống trả quyết liệt đối với người thi hành công vụ.
Với các hành vi thách thức chính quyền nhân dân, chống người thi hành công vụ của Nguyễn Văn Oai thì HĐXX TAND thị xã Hoàng Mai tuyên phạt Nguyễn Văn Oai 3 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”, 2 năm tù về tội “Không chấp hành án”. Tổng hợp hai tội danh, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt 5 năm tù, thời hạn tù tính từ ngày bị tạm giam (19/1/2017). Ngoài ra, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt bổ sung 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú chưa thi hành của bản án trước. Đây là quyết định hợp lý, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

42 nhận xét

Write nhận xét
20:58, 19/09/2017 delete

5 năm tù 4 năm quản chế với oai, sao mà tôi thấy vẫn chưa là đủ với tên giặc phá hoại với những kẻ có các hành vi chống phá điên cuồng, coi thường pháp luật dưới vỏ bọc "yêu nước" hay đội lốt nhiều hình thù khác nhau này. bản án thích đáng giành cho hắn đó chính là nhu cầu, là nguyện vọng, là mong muốn của đại đa số quần chúng nhân dân yêu nước hiện nay.

Reply
avatar
21:35, 19/09/2017 delete

Pháp luật Việt Nam đã quy định rõ ràng như thế, người nào vi phạm rành rành như thế thì phải chịu thôi, cớ sao mấy cái tổ chức nước ngoài ăn không ngồi rồi toàn chĩa mũi vào những vấn đề "dân chủ, nhân quyền" của VN, Không biết những trò kiểu xuyên tạc như thế này thì bao giờ mới hết đấy, những người đã có vi phạm vào pháp luật của Việt Nam thì cần phải bỉ trừng trị một cách thích đáng

Reply
avatar
21:38, 19/09/2017 delete

Quá khứ đã làm quá nhiều việc sai trái nhưng vẫn không chịu nhận ra sai lầm mà vẫn cố chấp nhúng sâu hơn thì có lẽ bản án trên đối với Nguyễn Văn Oai là còn nhẹ chán. Mong rằng trong thời gian ngồi tù Nguyễn Văn Oai sẽ có thế suy nghĩ và thay đổi tâm địa của mình.

Reply
avatar
21:40, 19/09/2017 delete

Phải nói thật với nhau rằng, cái lý tưởng mà Nguyễn Văn Oai, cũng như bè lũ rận chủ theo đuổi nó thật đê hèn và bẩn thỉu. Lý tưởng của chúng chỉ là tìm cách bợ đít ngoại bang bằng những chiêu trò làm tiền bẩn thỉu, tìm cách xuyên tạc tình hình đất nước để có các món hời mà cùng nhau chia chác.

Reply
avatar
23:28, 19/09/2017 delete

Sáng 18/9/2017, Tòa án nhân dân thị xã Hoàng Mai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Oai sinh năm 1981 trú tại xóm 4, Quỳnh Vinh, TX Hoàng Mai với các tội danh chống người thi hành công vụ được quy định tại điều 257 và tội không chấp hành án theo quy định tại điều 304 Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ ngông cuồng, dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.
Đúng là gieo nhân nào gặt quả nấy!

Reply
avatar
23:33, 19/09/2017 delete

HĐXX TAND thị xã Hoàng Mai tuyên phạt Nguyễn Văn Oai 3 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”, 2 năm tù về tội “Không chấp hành án”. Tổng hợp hai tội danh, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt 5 năm tù, thời hạn tù tính từ ngày bị tạm giam (19/1/2017). Ngoài ra, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt bổ sung 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú chưa thi hành của bản án trước. Đây là quyết định hợp lý, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
00:28, 20/09/2017 delete

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với Nguyễn Văn Oai đã cho thấy sự nghiêm minh của luật pháp, y phải chấp hành án phạt 5 năm tù, thời hạn tù tính từ ngày bị tạm giam (19/1/2017) và 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú chưa thi hành của bản án trước.

Reply
avatar
08:12, 20/09/2017 delete

Ngay từ trong suy nghĩ của bản thân, Nguyễn Văn Oai đã có ý thức chống đối chính quyền và nhân dân sâu sắc. Điều đó được thể hiện rõ hơn nữa qua các hành động nói xấu chính quyền, đả phá chế độ, gây mất trật tự xã hội. Và hình phạt 5 năm tù kèm theo 4 năm quản chế tại địa phương là hình phạt thích đáng, đúng người, đúng tội cho tên dân chủ này.

Reply
avatar
13:48, 21/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai lĩnh án như vậy là quá nhẹ! 5 năm tù giam cho nhiều tội danh như vậy liệu có khiến Oai sợ, hối lỗi và sau này không dám vi phạm pháp luật nữa? Hi vọng là Oai sẽ như vậy, còn nếu không thì chắc chắn là Oai sẽ phải nhận án tù cho đến khi già, khi đó liệu còn có sức mà chống đối chính quyền nữa không?

Reply
avatar
14:01, 21/09/2017 delete

Tòa án đã tuyên phạt Nguyễn Văn Oai 3 năm tù về tội Chống người thi hành công vụ, 2 năm tù về tội Không chấp hành án. Tổng hợp hai tội danh, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt 5 năm tù. Ngoài ra, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành án phạt bổ sung 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú chưa thi hành của bản án trước. Đây là quyết định hợp lý, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
22:17, 21/09/2017 delete

kết quả tất yếu cho những kẻ ngông cuồng, dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.tổng hình phạt là 5 năm,5 năm thức tỉnh nguyễn văn oai và 5 năm cùng thức tỉnh những thanh niên đang bị những vị linh mục cực đoan lợi dụng chống phá đất nước như oai. 5 năm là quyết định hợp lý, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
21:30, 22/09/2017 delete

Sáng hôm nay (18/09/2107), Tòa án nhân dân thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Oai, sinh năm 1981, trú tại xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An về tội “Chống người thi hành công vụ” theo quy định tại Điều 257 và tội “Không chấp hành bản án” theo quy định của Điều 304 BLHS.

Reply
avatar
21:32, 22/09/2017 delete

Nếu là người bình thường thì ai cũng sẽ cố gắng chấp hành tốt nốt mức án sau vì việc làm này không quá khó khăn để sớm được trả tự do, tuy nhiên với bản chất là một đối tượng đã từng có hành vi nhằm lật đổ chính quyền nhân dân như Nguyễn Văn Oai thì mức án như trên vẫn là chưa đủ để y ăn năn hối lỗi về những việc mình đã làm

Reply
avatar
21:33, 22/09/2017 delete

sau khi Nguyễn Văn Oai chấp hành xong hình phạt tù tại trại giam Nam Hà (tại phiên tòa diễn ra trong các ngày 8 và 9/1/2013, xét xử các bị cáo về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", bị cáo Nguyễn Văn Oai bị phạt 4 năm tù và bị quản chế 4 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt chính), được bàn giao về nơi cư trú ở xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An để chấp hành tiếp hình phạt bổ sung 4 năm quản chế, cấm đi khỏi nơi cư trú theo bản án sơ thẩm số 01/2013/HSST ngày 9/1/2013 của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An.

Reply
avatar
21:34, 22/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai được biết đến là một đối tượng cầm đầu, cốt cán trong vụ án Hồ Đức Hòa hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân trước đây. Nguyễn Văn Oai đã được tổ chức khủng bố “Việt tân” kết nạp, đặt bí danh, giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước. Sau khi ra tù, Oai cũng thường xuyên tham gia các vụ biểu tình, gây rối an ninh, trật tự do các linh mục phản động Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam tổ chức. Bản án 05 năm tù mà TAND thị xã Hoàng Mai đã tuyên là một hình phạt thích đáng cho kẻ coi thường luật pháp như Nguyễn Văn Oai.

Reply
avatar
21:34, 22/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai vi phạm pháp luật thì đáng phải lãnh những hình phạt nghiêm khắc nhất, không thể dung thứ cho một kẻ cố tình đi lại lợi ích nhân dân được, cấu kết cùng lũ nước ngoài với cái mác dân chủ tự do đi phá hoại. Đây cũng sẽ là bài học, lời cảnh tỉnh cho các đối tượng còn có ý định coi thường pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, chống phá Đảng, chống phá Nhà nước.

Reply
avatar
21:35, 22/09/2017 delete

Có thể nói rằng, bản án dành cho đối tượng nguyễn Văn oai là đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam và chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều ở đây. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta được buông lỏng quản lý như trong thời gian vừa qua khiến cho rất nhiều kẻ đã đạt được phần nào mục đích của mình rồi chúng mới bị bắt.

Reply
avatar
21:36, 22/09/2017 delete

Luận bàn về việc anh Nguyễn Văn Oai, một tù nhân đã bị pháp luật xử lý vì hành vi vi phạm, đúng ra chúng ta nên ủng hộ bản án này dành cho một công dân có trách nhiệm với đất nước bởi sau bản án đó anh Nguyễn Văn Oai nhận được bài học về tuân thủ pháp luật; nhận được bài học khi cứu rỗi được lương tâm.

Reply
avatar
21:48, 22/09/2017 delete

Một bản án thích đáng dành cho Nguyễn Văn Oai, 5 năm tù giam và 4 năm quản chế. Hi vọng lần này Nguyễn Văn Oai nghiêm túc chấp hành bản án để sớm được tái hòa nhập cộng đồng. Đây cũng là tấm gương cho hội các người đang dần bước vào vết xe đổ của Nguyễn Văn Oai thức tỉnh, sửa sai tránh cũng bị vào tù như Oai.

Reply
avatar
21:49, 22/09/2017 delete

Còn đâu đời Oai?Đã bao lần hắn được chính quyền quan tâm, nhắc nhở, thuyết phục nhưng y vẫn chứng nào tật ấy. Hắn không có lòng tự trọng và thực tế sống trong xã hội hắn coi như không tồn tại, sống mà như thế thì còn ý nghĩa gì nữa hả Nguyễn Văn Oai?

Reply
avatar
21:08, 23/09/2017 delete

Với những hành vi mà Oai đã thực hiện thì rõ ràng đây là bản án thích đáng để Oai có thời gian suy nghĩ về những hành vi mà mình đã làm và quay trở lại con đường lương thiện.

Reply
avatar
15:55, 24/09/2017 delete

Những hành động vi phạm pháp luật của Oai với tội danh chống người thi hành công vụ và không chấp hành án là không thể chối cãi được. Anh ta là một người hoàn toàn bình thường có nhận thức đầy đủ thì tất nhiên hiểu được những quy định của pháp lauajt nhưng cố tình làm sai thì ko chấp nhận được

Reply
avatar
21:24, 24/09/2017 delete

Cái loại linh mục như hồ văn trường đúng là một kẻ không não mà, đã không hiểu biết về pháp luật mà cứ cố tình tỏ ra mình biết hết, là một linh mục nhưng không hoàn thành vai trò của mình ngược lại còn có những hành vi xuyên tạc, cổ vũ cho nhưng kẻ phá hoại nhà nước ta và điển hình là nguyễn văn oai. Cái tên linh mục như trường rồi nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

Reply
avatar
22:22, 24/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai là một đối tượng cực đoan đã từng tham gia nhiều vụ tuần hành, biểu tình, phá rối an ninh do một số linh mục phản động, quá khích như: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam tổ chức trên địa bàn giáo phận Vinh, gây mất an ninh trật tự, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, bất chấp các quy định của pháp luật, Nguyễn Văn Oai đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 03 lần ra quyết định xử phạt hành chính.

Reply
avatar
22:25, 24/09/2017 delete

Chắc Nguyễn Văn Oai đang cố làm đẹp tấm bằng của mình. Tấm bằng 'đi tù". Chắc hẳn theo Nguyễn Văn Oai thì đi tù rất nhiều lần thì mới có thể được nhiều người, nhiều ông chủ để ý. Lần này khi được đưa ra xét xử ở hai tội danh “Tội không chấp hành án” quy định tại Điều 304 và “Tội chống người thi hành công vụ” quy định tại Điều 257 – Bộ Luật hình sự, Nguyễn Văn Oai đã được thỏa mãn.

Reply
avatar
22:27, 24/09/2017 delete

Qua những hành động và lời nói ngang ngược của Nguyễn Văn Oai và Lê Sơn sau khi mãn hạn tù, có lẽ chúng sẽ không hối cải mà tiếp tục những hành vi chống đối chính quyền và nhà nước Việt Nam. Cơ quan công an cần quản lý chặt chẽ chúng để ngăn cản những hành vi vi phạm pháp luật của chúng và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.

Reply
avatar
22:43, 24/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai mãn hạn tù trở về địa phương tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An để tiếp tục chấp hành hình phạt bổ sung. Những tưởng, thời gian ăn cơm tù vừa qua sẽ giúp cho Oai nhận ra lỗi lầm của mình, sau khi mãn hạn tù về chấp hành nghiêm chỉnh hình phạt bổ sung và bù đắp cho gia đình vì những lỗi lầm của mình, nhưng hắn vẫn chứng nào tật ấy lần này thì có hối hận cũng muộn màng

Reply
avatar
21:44, 25/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai là một đối tượng cực đoan đã từng tham gia nhiều vụ tuần hành, biểu tình, phá rối an ninh do một số linh mục phản động, quá khích như: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam tổ chức trên địa bàn giáo phận Vinh, gây mất an ninh trật tự, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, bất chấp các quy định của pháp luật, Nguyễn Văn Oai đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 03 lần ra quyết định xử phạt hành chính.

Reply
avatar
21:47, 25/09/2017 delete

Nguyễn Văn Oai cùng đồng bọn trong vụ án Hồ Đức Hòa bị tổ chức tổ chức phản động lưu vong Việt Tân móc nối để huấn luyện và lên kế hoạch hành động, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng phương thức “diễn biến hòa bình” thông qua phương pháp “bất bạo động”. Sau khi liên lạc với các tổ chức phản động sống lưu vong, Oai được tổ chức Việt Tân kết nạp, đặt bí danh; giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

Reply
avatar
21:53, 25/09/2017 delete

Những tên phản động như Nguyễn Văn Oai và đám rận chủ chỉ được cấp tiền hoạt động từ tổ chức phản động hải ngoại khi chúng có danh và được trả nhiều hơn khi có tiếng. Do đó, chúng sẽ tìm cách đánh bóng tên tuổi, khoa trương hoạt động chống phá của mình

Reply
avatar
22:01, 25/09/2017 delete

Qua những hành động và lời nói ngang ngược của Nguyễn Văn Oai và Lê Sơn sau khi mãn hạn tù, có lẽ chúng sẽ không hối cải mà tiếp tục những hành vi chống đối chính quyền và nhà nước Việt Nam. Cơ quan công an cần quản lý chặt chẽ chúng để ngăn cản những hành vi vi phạm pháp luật của chúng và xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.

Reply
avatar
22:06, 25/09/2017 delete

Sau một chuỗi ngày trượt dài lê thê, cứ ngỡ hắn sẽ thức tỉnh và làm lại cuộc đời thế nhưng lại một lần nữa Oai lại chuẩn bị có nguy cơ đứng trước vành móng ngựa. Hiện nay tuy vụ việc chưa có ghi nhận chính thức nào từ phía cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An, tuy nhiên, với một công dân sống ngoài vòng pháp luật, bất chấp mọi luân thường đạo lý để nhận tiền và tiếp tay cho tổ chức khủng bố “Việt Tân” phá hoại cuộc sống bình yên của Tổ quốc và nhân dân thì bị bắt cũng là điều không có gì đáng bàn cãi nhiều.

Reply
avatar
22:12, 25/09/2017 delete

Sau một chuỗi ngày trượt dài lê thê, cứ ngỡ hắn sẽ thức tỉnh và làm lại cuộc đời thế nhưng lại một lần nữa Oai lại chuẩn bị có nguy cơ đứng trước vành móng ngựa. Hiện nay tuy vụ việc chưa có ghi nhận chính thức nào từ phía cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An, tuy nhiên, với một công dân sống ngoài vòng pháp luật, bất chấp mọi luân thường đạo lý để nhận tiền và tiếp tay cho tổ chức khủng bố “Việt Tân” phá hoại cuộc sống bình yên của Tổ quốc và nhân dân thì bị bắt cũng là điều không có gì đáng bàn cãi nhiều.

Reply
avatar
22:36, 10/10/2017 delete

Với các hành vi ngông cuồng, bất chấp các quy định của pháp luật, Nguyễn Văn Oai đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 03 lần ra quyết định xử phạt hành chính.

Reply
avatar
22:44, 10/10/2017 delete

Dăm ba gương mặt quen thuộc với cờ vàng ba sọc, loa đài… nhìn nheo nhóc và thấy thảm thương. Trên đời thiếu gì cách kiếm tiền mà phải chọn cách chửi rủa tổ quốc để nhận USD của ngoại bang. Hổ thẹn thay cho một kiếp người. Sẽ có rất nhiều phong trào đại loại như vậy được tổ chức, sẽ có nhiều buổi “tuyệt thực” đến kỳ dị được lấy ra để hòng “canh tân đất nước”. Song tất cả chỉ nhằm một mục đích: làm tiền và làm tiền! Tất cả hành vi theo ngoại bang chống lại đất nước đều không thể dung tha.

Reply
avatar
22:48, 10/10/2017 delete

Sau khi ra tù, Nguyễn Văn Oai không chịu quay đầu mà tiếp tục có nhiều hành động chống đối kịch liệt hơn. Một bản án nghiêm khắc đang đợi Nguyễn Văn Oai để đảm bảo sự răn đe đối với Oai khi cố tình không chịu giáo dục, cải tạo, cố tình chống phá chính quyền.

Reply
avatar
23:31, 19/12/2017 delete

Tội lật đổ chính quyền đáng nhẽ phải xử rất nặng. 4 năm chưa đủ răn đe. Vừa ra tù là chúng đã móc nối được với đồng bọn, được rót $ nên lại ra oai tác quái. Đấy là chưa kể chúng cậy có ngoại bang tìm mọi cách o ép nhà nước ta nhân nhượng trong việc xét xử những kẻ như chúng.

Reply
avatar
23:34, 19/12/2017 delete

Nguyễn Văn Oai là một đối tượng cực đoan đã từng tham gia nhiều vụ tuần hành, biểu tình, phá rối an ninh do một số linh mục phản động, quá khích như: Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam tổ chức trên địa bàn giáo phận Vinh, gây mất an ninh trật tự, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi ngông cuồng, bất chấp các quy định của pháp luật, Nguyễn Văn Oai đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản 13 lần về hành vi tự ý rời khỏi nơi quản chế, không chấp hành quy định quản chế và có 03 lần ra quyết định xử phạt hành chính.

Reply
avatar
00:30, 28/01/2018 delete

Xét xử Nguyễn Văn Oai thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật đối với những kẻ không biết hối cải và cũng là một đòn chí mạng vào sào huyệt của bè lũ Việt Tân khiến chúng ngày một suy yếu

Reply
avatar
00:30, 28/01/2018 delete

Xét xử Nguyễn Văn Oai thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật đối với những kẻ không biết hối cải và cũng là một đòn chí mạng vào sào huyệt của bè lũ Việt Tân khiến chúng ngày một suy yếu

Reply
avatar
00:35, 28/01/2018 delete

Xét xử Nguyễn Văn Oaithể hiện tính nghiêm minh của pháp luật đối với những kẻ không biết hối cải và cũng là một đòn chí mạng vào sào huyệt của bè lũ Việt Tân khiến chúng ngày một suy yếu

Reply
avatar
00:36, 28/01/2018 delete

Xét xử Nguyễn Văn Oai thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật đối với những kẻ không biết hối cải và cũng là một đòn chí mạng vào sào huyệt của bè lũ Việt Tân khiến chúng ngày một suy yếu

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon