NGUYỄN VIẾT DŨNG GIEO GIÓ GẶT BÃO!

11:07
Loa phường - Ngày 27/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng, SN 1986, thường trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ công khai chống phá chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã ra thông cáo báo chí về việc bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng
Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) từ lâu đã là một cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng mạng lưới Blogger Việt Nam. Dũng sinh năm 1986, sinh trưởng trong một gia đình nông dân nghèo ở vùng quê Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An. Mặc dù Đảng, Nhà nước đã tạo mọi điều kiện để Dũng được học thành tử tế, thành người công dân có ích cho xã hội nhưng chính hắn đã từ bỏ mọi thứ, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Bên cạnh đó, hắn được cộng đồng mạng xã hội biết đến với những hành vi “chơi trội” và có những sở thích không giống ai như: tự sướng chụp hình mặc quân phục rằn ri của chế độ Sài Gòn và treo cờ vàng ba sọc. Đây là những hành động gây bức xúc trong toàn xã hội, phỉ báng lịch sử và bị cả xã hội lên án.
Ngoài ra, để thỏa mãn sở thích “bệnh hoạn” của mình, vào ngày 2/4/2015 Nguyễn Viết Dũng còn công khai thành lập tổ chức phản động với danh xưng “Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng Hòa”; lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành “bảo vệ” cây xanh để gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, ngày 12/4/2015 Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đã ra lệnh bắt Nguyễn Viết Dũng về tội Gây rối trật tự công cộng theo điều 245 Bộ luật hình sự năm 1999. Đến ngày, 11/3/2016, trong phiên tòa phúc thẩm, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án Nguyễn Viết Dũng 12 tháng tù.

Nguyễn Việt Dũng thường xuyên có hành động phỉ báng lịch sử
Ngày 13/4/2016, Nguyễn Việt Dũng được mãn hạn tù và trở về địa phương. Những tưởng thời gian ngồi trong tù Dũng sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của bản thân thì hắn lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân. Đồng thời, Dũng cũng thường xuyên biên soạn, đăng tải, viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, công khai thách thức pháp luật Việt Nam, làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo Đảng và hiệu lực quản lý của nhà nước.
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng hành vi của “Dũng Phi hổ” đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An ra Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

59 nhận xét

Write nhận xét
14:19, 28/09/2017 delete

Dũng tuổi hổ nên biệt danh là phi hổ, nhưng mà hổ có nhiều loại và tuổi của Dũng thuộc vào hổ cũi, tức là phải ở trong cũi, nếu là hình tượng thì là ở hổ bị nhốt ở vườn bách thú, còn trên thực tế thì là Dũng sẽ sống sau song sắt. Đúng là biệt danh đi liền với số phận, trong lồng sắt thì sẽ không lo chết đói và được phi thoải mái.

Reply
avatar
15:00, 28/09/2017 delete

Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

Reply
avatar
15:28, 28/09/2017 delete

Dũng phi hổ sinh năm 86 tuổi hổ, cơ mà lời nói và hành động của Dũng không tương xứng với biệt danh phi hổ tẹo nào, có mà Dũng "rận" bám trên con hổ mới chuẩn. Dũng nhờ sự hẫu thuẫn của các đối tượng phản động, nhận tài trợ từ chúng để hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ vị lãnh tụ mang lại hòa bình cho Dũng "rận" hưởng... đúng là "rận" chỉ biết hút máu chả được tích sự gì.

Reply
avatar
16:33, 28/09/2017 delete

Ngựa quen đường cũ, đã từng vào tù rồi mà ra tù Dũng hi hổ lại tiếp tục bán rẻ lương tâm cho các đối tượng hải ngoại. Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân. Là kẻ không những bất tài mà còn thất đức, ăn cháo đái bát, rất mong chính quyền lần này hãy xử lý nghiêm khắc đối Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng phi hổ.

Reply
avatar
21:52, 28/09/2017 delete

Thật đáng buồn, rõ còn trẻ như vậy mà đã có tư tưởng lệch lạc, sai trái nặng nề như vậy rồi. Là người có học thức đáng lẽ ra Nguyễn Viết Dũng phải nhận thức được phải trái, đúng sai. Ở đây thay vì dùng tài năng của mình phục vụ đất nước thì hắn ta lại phá hoại hòa bình. Ngu thì chết thôi!

Reply
avatar
21:57, 28/09/2017 delete

Hành vi của Nguyễn Viết Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam và bản án mà pháp luật dành cho Dũng là cái giá đắt mà Dũng phải trả cho sự lầm lạc của mình. Tuy nhiên, “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, Nguyễn Viết Dũng sẽ có cơ hội làm lại cuộc đời nếu anh ta thực sự chuyển biến trong nhận thức và biết “ăn năn hối cải”.

Reply
avatar
21:59, 28/09/2017 delete

Loại này nó vào từ ra tội nên tốt nhất đừng tha cho mất công, ra nó lại gây chuyện đó mà, chừng nào mà mấy thằng nước ngoài còn cho tiền thì nó còn chống đối, vì vốn là những thẳng chẳng có việc làm, ăn đôi khi còn đéo đủ tự nhiên có khoản tiền thì cứ thế nhảy vào la liếm thôi

Reply
avatar
22:49, 28/09/2017 delete

Một thành niên có quá trình học trung học khá nổi trội, phải gọi là thông minh. Vậy mà khi ra xã hội lại không làm chủ được bản thân, và bị lôi kéo vào những việc làm phi pháp, chống phá nhà nước. Thật sự đáng tiếc.

Reply
avatar
22:52, 28/09/2017 delete

Những kẻ phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân như tên này thì bị bắt, bị xử lý là điều tất yếu, không thể để bọn chúng thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói mà không coi pháp luật Việt Nam ra gì. Phải mạnh tay trừng trị bọn này thì xã hội mới yên được.

Reply
avatar
23:29, 28/09/2017 delete

tự sướng chụp hình mặc quân phục rằn ri của chế độ Sài Gòn và treo cờ vàng ba sọc. Đây là những hành động gây bức xúc trong toàn xã hội, phỉ báng lịch sử và bị cả xã hội lên án

Reply
avatar
08:01, 29/09/2017 delete

Chúng ta có thể thấy rằng hành vi của “Dũng Phi hổ” đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An ra Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

Reply
avatar
09:14, 29/09/2017 delete

Dự rằng sẽ còn nhiều nhà zân chủ cố đấm ăn xôi, tự nguyện tiếp tay cho những linh mục kích động giáo dân gây bất ổn an ninh trật tự theo yêu cầu của Việt Tân sẽ tiếp tục nhập kho. Sau Dũng phi hổ rồi sẽ đến Thục, Nam tất cả những kẻ phản động đội lốt linh mục lừa gạt dân chúng cũng sẽ phải vào tù hết. Thế mới nói chống lại Đảng, Nhà nước nhân dân sẽ không bao gời nhận được kết cục tốt đẹp đâu mà.

Reply
avatar
10:07, 29/09/2017 delete

Tên Dũng này sinh năm 86, có sống trong thời khắc lịch sử đâu mà cũng thành lập Đảng Cộng hòa, thằng nhãi này nghĩ nó là ai mà đủ tầm thành lập một tổ chức. Chỉ nể thằng này một điều là vào tù khi tuổi còn trẻ, quả thật thành tích ấy thì nhiều anh em dân chủ còn phải phục.

Reply
avatar
12:14, 29/09/2017 delete

Thằng láo toét này đáng lẽ ra phải bị bắt từ lâu rồi mới đúng chứ nhỉ. Không thể nào mà chấp nhận được thành phần coi thường pháp luật, tuổi trẻ nhưng đạp vào công lao thế hệ đi trước mà còn cổ động cho lũ ngoại bang. Và đây chính là cái kết cho những kẻ thích chống phá đất nước , phá hoại đoàn kết dân tộc , những kẻ này chắc chẵn sẽ bị trừng trị nghiêm minh thích đáng

Reply
avatar
12:45, 29/09/2017 delete

Nhìn về tổng thế mà nói, Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng.

Reply
avatar
12:46, 29/09/2017 delete

Nhìn về tổng thế mà nói, Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng.

Reply
avatar
12:58, 29/09/2017 delete

Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

Reply
avatar
13:16, 29/09/2017 delete

Từng được bố mẹ thầy cô rất kỳ vọng trở thành một tấm gương sáng bởi dũng thật sự rất thông minh và phải nói là có tài nhưng thật đáng tiếc thay khi lên đai học phải tự mình sống cuộc sống tự lập tên này đã bị những cám dỗ, những quan điểm lệch lạc thay đổi cuộc đời mình. Thay vì cố gắng phấn đấu hắn lại ra sức chống phá nhà nước ta. "Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình.

Reply
avatar
13:19, 29/09/2017 delete

Sau một loạt nhưng hành vi phá hoại chống đối cực đoan, thể hiện thái bất chấp coi thường pháp luật, tuy trước đó Nguyễn Viết Dũng đã linh mức án 15 tháng tù giam nhưng hắn vẫn chwungs nào tật nậy và có lẽ một bản án thích đáng đối với Nguyễn Viết Dũng vừa là một cái kết được dự báo trước, vừa là sự mong mỏi của đông đảo quần chúng trước thái độ coi thường pháp luật của Nguyễn Viết Dũng.

Reply
avatar
15:20, 29/09/2017 delete

Một số hành động của Nguyễn Viết Dũng khiến chúng ta phải lên án, làm cho dư luận sực sôi và căm thù thêm kẻ tâm thần về chính trị này có thể kể đến những hành vì gần đây cảu hắn như tiến hành cắm cờ 3 sọc lên nóc nhà ở quê, rồi cầm cờ 3 sọc chụp ảnh ở hang Pác Pó, Dinh Độc lập để đăng tải lên các trang mạng xã hội. và ngawoj mạn hơn là chính hắn còn lập ra cái đảng cộng hòa nhằm phá hoại, đấy và kết quả xứng đáng cho hắn ngày hôm nay đấy.

Reply
avatar
21:04, 29/09/2017 delete

Những hành vi, cách thức tổ chức của Dũng cho thấy tính phản động và chống đối chính quyền nhân dân một cách bài bản, bởi lẽ đằng sau hắn là đám rân chủ dạn dày kinh nghiệm. tuy nhiên, đó là một việc làm sai trái cũng bởi cám dỗ quá lớn của đồng tiền mà Dũng đã bán rẻ lương tâm. rồi hắn sẽ nhận được những quả thích đáng!

Reply
avatar
22:47, 29/09/2017 delete

Ngày 27/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng, SN 1986, thường trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ công khai chống phá chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
22:48, 29/09/2017 delete

hành vi của “Dũng Phi hổ” đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An ra Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

Reply
avatar
22:49, 29/09/2017 delete

Dũng sinh năm 1986, sinh trưởng trong một gia đình nông dân nghèo ở vùng quê Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An. Mặc dù Đảng, Nhà nước đã tạo mọi điều kiện để Dũng được học thành tử tế, thành người công dân có ích cho xã hội nhưng chính hắn đã từ bỏ mọi thứ, chấp nhận bán rẻ lương tâm của bản thân cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Bên cạnh đó, hắn được cộng đồng mạng xã hội biết đến với những hành vi “chơi trội” và có những sở thích không giống ai như: tự sướng chụp hình mặc quân phục rằn ri của chế độ Sài Gòn và treo cờ vàng ba sọc.
Tuổi trẻ không chăm lo nghiên cứu,phát triển bản thân lại lao đầu vào đám ba que thì coi như tàn đời rồi còn đâu

Reply
avatar
08:23, 30/09/2017 delete

Tí tuổi đã có những tư tưởng cực đoan rồi, học hành tử tế, gia đình cơ bản vậy mà không hiểu sao tư tưởng chống đối chính quyền trong Dũng lại như vậy? DŨng nhận những đồng tiền của bọn nước ngoài gửi về để rồi lại vào tù vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình, hơn nữa gia đình chắc quá hổ thẹn vì có đứa con đứa cháu vi phạm pháp luật mà lại là chống Đảng, Nhà nước, đáng buồn cho một đứa còn tù tội.

Reply
avatar
08:32, 30/09/2017 delete

Nguyễn Việt Dũng được mãn hạn tù và trở về địa phương. Những tưởng thời gian ngồi trong tù Dũng sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của bản thân thì hắn lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân, đăng tải, tán phát hình ảnh cờ ba sọc lên mạng Internet, Dũng cũng thường xuyên biên soạn, đăng tải, viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, công khai thách thức pháp luật Việt Nam, những hành vi này pháp luật phải xử lý nghiêm minh.

Reply
avatar
19:33, 30/09/2017 delete

Cuối cùng thanh niên hổ báo cũng bị xử lý rồi, đừng có mà mong mấy ông nước ngoài giúp đỡ nha, nó chỉ lợi dụng mày như công cụ thôi, khi vào lồng hết hiệu lục cái thì mày chẳng là cái gì đâu, đừng có mà ảo tưởng về một tương lai tốt đẹp khi mày là một thằng phản bội.

Reply
avatar
19:38, 30/09/2017 delete

Dù sao thì cũng rất chúc mừng cho Dũng nếu thông tin anh bị bắt là chính xác. Chào mừng anh được đến nơi ăn cơm nhà nước, quần áo được phát không phải lo nữa rồi. Có cơ hội mà xám hối cho bản thân đầy lỗi lầm. Dũng từng là một cậu học trò giỏi . ấy vậy mà qua bao năm tháng đi học xa nhà cậu lại ham chơi sa đọa , học hành sa sút , lại bị bọn dân chủ lợi dụng mua chuộc nên dũng luôn có những hành vi sai trái

Reply
avatar
19:53, 30/09/2017 delete

Với một tên phản động như Dũng, tuổi thanh niên, chưa làm được gì cho đất nước đã quay sang phá hoại , phản bội, kẻ như hắn phảo cho lĩnh mức án cao nhất, Đây cũng là lời cảnh tinh cho những rận chủ khác nếu tiếp tục ngoan cố sẽ nhận một cái kết thích đáng thôi

Reply
avatar
20:45, 30/09/2017 delete

Ngày 13/4/2016, Nguyễn Việt Dũng được mãn hạn tù và trở về địa phương. Những tưởng thời gian ngồi trong tù Dũng sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của bản thân thì hắn lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân. Đồng thời, Dũng cũng thường xuyên biên soạn, đăng tải, viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, công khai thách thức pháp luật Việt Nam, làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo Đảng và hiệu lực quản lý của nhà nước.

Reply
avatar
20:48, 30/09/2017 delete

Ngoài ra, để thỏa mãn sở thích “bệnh hoạn” của mình, vào ngày 2/4/2015 Nguyễn Viết Dũng còn công khai thành lập tổ chức phản động với danh xưng “Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng Hòa”; lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, biểu tình chống Trung Quốc, tuần hành “bảo vệ” cây xanh để gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, ngày 12/4/2015 Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đã ra lệnh bắt Nguyễn Viết Dũng về tội Gây rối trật tự công cộng theo điều 245 Bộ luật hình sự năm 1999. Đến ngày, 11/3/2016, trong phiên tòa phúc thẩm, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án Nguyễn Viết Dũng 12 tháng tù.

Reply
avatar
21:00, 30/09/2017 delete

Ngày 27/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng, SN 1986, thường trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ công khai chống phá chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.
Chúc mừng Dũng phi hổ, em lại được tiếp tục với nghề bóc lịch!

Reply
avatar
22:20, 01/10/2017 delete

Nguyễn Viết Dũng với biệt danh Dũng phi hổ khá nổi tiếng bởi anh từng tham gia chương trình đường lên đỉnh Olymia, rồi vào học Đại học bách Khoa nhưng anh đã không phát huy được những kiến thức mình học vào thực tế giúp ích cho đời, cho đất nước mà anh đã bị tha hóa về phẩm chất đạo đức chính trị, anh bị nhuốm mình trong cờ vàng ba sọc, anh đã bán linh hồn mình cho bè lũ luôn nhăm nhe muốn lật đổ chế độ Nhà nước ta, muốn cướp nước ta lần nữa.

Reply
avatar
15:55, 02/10/2017 delete

nhờ việc xưng danh là người của VNCH mà “Việt tân” và các tổ chức cờ vàng biết đến Dũng Phi Hổ. Bởi vậy, ngày Dũng ra tù đám tay chân của “Việt tân” và anh chị em zân chủ đã chào đón anh ta như người hùng. Từ đó đến nay, Dũng như một thủ lĩnh khởi xướng đưa cờ vàng 3 sọc vào trong nước. Dưới sự lĩnh xướng của Dũng phi hổ, nhiều anh chị em “đấu tranh zân chủ” như Hồng Thái Hoàng, Lâm Ngân Mai, Huỳnh Thục Vy... đua nhau đi theo.

Reply
avatar
15:58, 02/10/2017 delete

Ăn vạ viên, dâm loạn viên, biểu tình viên, …chính là những từ hay nhất để mô tả hành vi vô học, quấy rối đã trở thành thứ “nghề” kiếm ăn hàng ngày của đám zận chủ. CHúng làm mọi cách để chống phá, bôi nhọ, xuyên tạc Đảng, nhà nước, các ban ngành đoàn thể

Reply
avatar
15:59, 02/10/2017 delete

những phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân đều có chung đặc điểm, đó chính là rất có tài trong việc bịa đặt, xuyên tạc sự thật, và một trí tưởng tượng hết sức phong phú. Nếu không muốn nói, đó là những kẻ mặt dày, cặn bã trong xã hội, bởi không có cái gì mà chúng không thể nghĩ ra.

Reply
avatar
16:03, 02/10/2017 delete

Có thể nói, những phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân đều có chung đặc điểm, đó chính là rất có tài trong việc bịa đặt, xuyên tạc sự thật, và một trí tưởng tượng hết sức phong phú. Nếu không muốn nói, đó là những kẻ mặt dày, cặn bã trong xã hội, bởi không có cái gì mà chúng không thể nghĩ ra

Reply
avatar
16:09, 02/10/2017 delete

Đây là một ví dụ điển hình về một tài năng của đất nước tuổi đời còn rất trẻ nhưng do không có lập trường chính trị vững vàng nên bị các thế lực xấu lôi kéo vào con đường chống đối chế độ, đất nước, gây rối trật tự xã hội. Từ một niềm tự hào của gia đình, của quê hương mà giờ đây Dũng lại đang đối mặt với một bản án, phải chuẩn bị ngồi tù, trả giá cho những tội lỗi mình gây ra.

Reply
avatar
16:16, 02/10/2017 delete

Những vi phạm có hệ thống của Nguyễn Việt Dũng cho thấy sự quản lý và giáo dục lỏng lẻo của cả bố mẹ cũng như nhà trường của Dũng. Những tưởng, có quá trình học tập tốt nhưng do không có lập trường chính trị vững vàng nên bị các thế lực xấu lôi kéo vào con đường chống đối chế độ, đất nước, gây rối trật tự xã hội

Reply
avatar
16:19, 02/10/2017 delete

Cái giá phải trả cho việc đua đòi ăn chơi với đám bạn bè lông bông rồi dẫn đến cuộc sống buông thả, chính điều đó đã đưa đẩy Dũng đến gần với đám rận chủ tồi tệ kia. Thật đáng trách cho Dũng khi anh ta một lần nữa bì đồng tiền mê hoặc bởi và chấp nhận bán lương tâm cho kẻ thù ác. Bản án cho Dũng còn quá nhẹ, nhưng hy vọng Dũng sẽ nhận thức được sai lầm và quyết tâm làm lại từ đầu

Reply
avatar
16:21, 02/10/2017 delete

Chính những tư tưởng lệch lạc này, Dũng đã bày tỏ thái độ bất mãn trong học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng y cũng đã bị đuổi học vào năm 2006.
Và đương nhiên việc Dũng từ dã sự nghiệp học hành của mình là điều mà đám rận chủ mong đợi, bởi chúng có kết nạp thêm thành viên mới, gia tăng số lượng bầy đàn.

Reply
avatar
16:29, 02/10/2017 delete

Nguyễn Viết Dũng tiến hành cắm cờ 3 sọc lên nóc nhà ở quê, rồi cầm cờ 3 sọc chụp ảnh ở hang Pác Pó, Dinh Độc lập để đăng tải lên các trang mạng xã hội. Có lẽ những đồng tiền mà Dũng dễ dàng kiếm được từ việc tài trợ của các phần tử Việt Tân và bè lũ rận chủ để mua laptop, điện thoại xịn,… đã sớm làm mờ mắt khiến Dũng ngày càng mê muội.

Reply
avatar
16:30, 02/10/2017 delete

Dũng liên tục viết bài để tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, kêu gọi kích động tụ tập gây rối, biểu tình, tạo nên dư luận xấu trong quần chúng nhân dân và cộng đồng mạng. Trước những hành vi hết chống phá trắng trợn của y, Cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp Nguyễn Viết Dũng về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được quy định theo điều 88 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Reply
avatar
23:40, 07/10/2017 delete

Ngày 27/9/2017, trên trang điện tử của công an tỉnh Nghệ An đã ra thông báo chính thức: Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ), SN 1986, thường trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Điều này khẳng định những tin đồn về việc Dũng phi hổ bị công an bắt xuất hiện trên mạng xã hội trong ngày 27/9 là hoàn toàn chính xác. Dũng phi hổ trở thành cái tên tiếp theo “nhập kho” trong thời gian vừa qua, sau khi cơ quan an ninh tiến hành khởi tố, xét xử một loạt các đối tượng “dân chủ” trong nước khác như: Trần Anh Kim, Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,…

Reply
avatar
23:40, 07/10/2017 delete

Trong quá trình học tập đại học tại trường Bách khoa, do ham chơi và ảo tưởng về bản thân, nên Dũng liên tục bị nợ môn, trượt nhiều học phần, đồng thời, thường xuyên tham gia tụ tập gây rối trật tự trên địa bàn đến mức, chỉ 2 năm sau khi vào trường, Dũng đã bị đuổi học. Chán nản, tự ti về bản thân, lại bị các đối tượng phản động mua chuộc, lôi kéo, Dũng đã liên tục tham gia vào các cuộc tuần hành gây rối của đám phản động ở trong nước, ngày càng bước sâu vào con đường dân chủ. Bị tiêm nhiễm quá nhiều những tư tưởng phản loạn, bất mãn từ Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Ledung vova,… Dũng tự biến mình thành đối tượng dân chủ lúc nào không hay.

Reply
avatar
23:41, 07/10/2017 delete

Nhiều người quen biết Dũng phi hổ lâu đều nhận xét tính “điên” và “dị” của anh ta. Khác với nhiều đối tượng dân chủ kỳ cựu khác chỉ giả vờ bày trò, rạch mặt ăn vạ hòng kiếm những khoản hỗ trợ từ bên ngoài, Dũng lại biến mình thành một con người lập dị, khác người. Minh chứng cho tính cách này đó là ngoài việc thường xuyên viết các bài viết, phát tán các video “live stream” trên facebook tuyên truyền xuyên tạc, Dũng tỏ ra rất thích lá cờ ba sọc và mặc quần áo ngụy quân của chế độ Việt Nam Cộng hòa.

Reply
avatar
23:42, 07/10/2017 delete

Tại quê nhà Dũng đã tự tay làm và treo trên nóc nhà của mình lá cờ vàng ba sọc (vào ngày 30/4/2014), khi lên Hà Nội, Dũng lại “đóng” nguyên một bộ quần áo ngụy quân đi loanh quanh Bờ Hồ để chụp ảnh đăng tải lên mạng. Dũng chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi: ở nhà, lăng Bác, dinh Độc lập,... đồng thời, thường xuyên viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh, vứt lá quốc kỳ của Việt Nam lên hàng rào dây thép gai. Thách thức hơn, Dũng phi hồ còn đứng ra thành lập cái gọi là Đảng Cộng Hòa và “Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa” để tuyên truyền, tập hợp lực lượng; săm lên cánh tay dòng chữ “Sát cộng” để thể hiện thái độ chống đối chính quyền đến cùng của anh ta.

Reply
avatar
23:43, 07/10/2017 delete

Những hành động của Dũng đã gây bất mãn trong dư luận quần chúng nhân dân trong thời gian dài. Thậm chí, khi bắt gặp hắn trên đường phố Hà Nội, một số người dân và cựu chiến binh đã tức giận đến mức “tẩn” cho hắn một trận vì quá bức xúc cho sự ngông cuồng của hắn. Dũng phi hổ bị bắt là cái giá phải trả cho sự ngông cuồng, thách thức pháp luật của anh ta. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng dân chủ khác, lấy đó mà làm gương, biết đường hối cải để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Reply
avatar
23:43, 07/10/2017 delete

Hành động của Dũng Phi hổ nhằm gợi nhớ về một chế độ quá vãng, một chế độ đã gây bao đau thương cho dân tộc ta - chế độ Việt Nam Cộng hoà. Chế độ ấy đã bị tiêu vong như một tất yếu lịch sử. Thế nhưng Nguyễn Viết Dũng và đồng bọn lại mong muốn quay về chế độ ấy thông qua hành động ngu xuẩn kia thì đúng là kẻ "đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm"

Reply
avatar
23:44, 07/10/2017 delete

Tiếp tục hưởng ứng “phong trào toàn dân truy bắt phản động” trên toàn quốc, Nghệ An được xem là nơi mà phong trào tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với một số địa phương khác nhưng đã cho thấy những tín hiệu đáng mừng. “Mừng” ở đây là ai mừng? Người dân mừng, xã hội mừng. “Mừng” vì cái gì? Mừng vì đã khiến cho không ít những kẻ chống đối và chống phá lâu nay hoặc không có điều kiện, cơ hội để hoạt động, hoặc có điều kiện, có cơ hội nhưng không dám hoạt động như trước.

Reply
avatar
23:44, 07/10/2017 delete

Ngựa quen đường cũ, đã từng vào tù rồi mà ra tù Dũng hi hổ lại tiếp tục bán rẻ lương tâm cho các đối tượng hải ngoại. Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân. Là kẻ không những bất tài mà còn thất đức, ăn cháo đái bát, rất mong chính quyền lần này hãy xử lý nghiêm khắc đối Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng phi hổ.

Reply
avatar
23:46, 07/10/2017 delete

Dũng phi hổ từng là người được bạn bè thầy cô rất quý mến khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng thật đáng tiếc thay khi lên đại học với bản lĩnh con yếu ớt, non nớt hắn đã trượt dài trên những sai lầm. Dũng bị đuổi học; những tưởng sẽ cảnh tỉnh nhưng không Dũng tiếp tục có nhiều mối quan hệ với đối tượng xấu và sa ngã tham gia hoạt động lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ; bôi nhọ danh dự lãnh đạo, xuyên tạc lịch sử. Và ngày hôm nay hắn thay vì là một người mang tài phục vụ đất nước lại phải ngồi tù vì những hành vi bẩn thỉu của mình, đây cũng là một bài học đắt giá cho lớp trẻ hiện này,

Reply
avatar
23:46, 07/10/2017 delete

Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà Nguyễn Viết Dũng cũng thế. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

Reply
avatar
16:42, 22/10/2017 delete

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Dũng, SN 1986, thường trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây chính là kết cục cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thường, có các hoạt động vi phạm pháp luật thì tất yếu bị Cơ quan Công an bắt giữ thôi.

Reply
avatar
17:00, 23/03/2018 delete

Một kẻ được sinh ra, lớn lên, ăn học dưới bầu trời Việt Nam xã hội chủ nghĩa mà lại quay sang ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng Hòa, muốn phục quốc Việt Nam Cộng hòa,một chế độ tay sai mà cả dân tộc mất bao xương máu mới đánh thắng được để thống nhất đất nước. Ấy thế mà luật sư Ngô Anh Tuấn lại cho rằng đó là những người có tư tưởng tiến bộ thì đủ biết nhận thức của ông luật sư này cũng có vấn đề. Ông tự hào vỗ ngực mình là người có dũng khi dám đứng ra bảo vệ “người bất đồng chính kiến”. Nhưng ông có biết đâu rằng, chính ông đang tự tay bóp dái, tự bôi tro trát trấu vào mặt mình khi nhận lời bào chữa cho các phần tử lệch lạc như Dũng phi hổ.

Reply
avatar
17:06, 23/03/2018 delete

Đến cả gia đình của Nguyễn Viết Dũng cũng đang đi lạc lối, đang bao che, bào chữa cho những sai lầm của hắn thì hy vọng gì đến việc Nguyễn Viết Dũng nhận ra lỗi lầm của mình mà thay đổi. Với những gì đã làm thì Nguyễn Viết Dũng không phải là đứa con ngoan, một người yêu quê hương đất nước mà chỉ là một kẻ phản bội, một kẻ ảo tưởng và cuồng vọng.

Reply
avatar
17:11, 23/03/2018 delete

Nguyễn Viết Dũng đã lợi dụng sai sót của các cơ quan quản lý trong Đề án quy hoạch cây xanh thành phố Hà Nội, Dũng đã cùng một số đối tượng xấu tập hợp, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình, gây rối trật tự công cộng quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm là hành động không thể chấp nhận được và chứng tỏ Dũng là đứa con hư chứ không ngoan như ông Hùng tưởng

Reply
avatar
17:15, 23/03/2018 delete

cặp đôi zận chủ Dũng Phi Hồ và Ngô Anh Tuấn đã có nhiều hành vi chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là một người Việt Nam Dũng Phi Hồ và Ngô Anh Tuấn tại sao lại tự làm nhục đất nước mình như thế. Những con người như thế này không sớm thì muộn cũng phải điêu đứng trước pháp luật. Pháp luật sẽ không dung thứ cho những kẻ như thế

Reply
avatar
17:18, 23/03/2018 delete

Nhìn về tổng thế mà nói, Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon