NÓNG: NGUYỄN VIẾT DŨNG (DŨNG PHI HỔ) ĐÃ BỊ BẮT

20:27
Lữ Khách
Theo một số nguồn tin, khoảng 12 giờ ngày 27/9/2017 Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) tại khu vực giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Mặc dù đến nay chưa có thông báo chính thức đến từ các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An nhưng khả năng cao Nguyễn Viết Dũng bị bắt về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự hoặc tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam" quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986, trong một gia đình nông dân nghèo ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm.
Đáng chú ý, Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời. Không những vậy, Dũng còn thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, như “chống Trung Quốc”, “phản đối Formosa”… để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ.
Ở một diễn biến khác, Blog Mõ Làng còn cho biết thêm: “Ra tù, Dũng lại ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò “cố vấn pháp lý” cho cha Thục.
Bị truy tìm mấy lâu nay, Dũng chui nhủi trong nhà thờ. E chừng thèm chút không khí, hơn nữa nghe ngóng tình hình có vẻ yên ắng nên sáng nay Dũng đã lân la mò ra khỏi nhà thờ Giáo xứ Song Ngọc - nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ để kiếm ăn thì bị bắt”.
Như vậy, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

46 nhận xét

Write nhận xét
20:28, 27/09/2017 delete

Một thành niên có quá trình học trung học khá nổi trội, phải gọi là thông minh. Vậy mà khi ra xã hội lại không làm chủ được bản thân, và bị lôi kéo vào những việc làm phi pháp, chống phá nhà nước. Thật sự đáng tiếc.

Reply
avatar
20:31, 27/09/2017 delete

Từng được bố mẹ thầy cô rất kỳ vọng trở thành một tấm gương sáng bởi dũng thật sự rất thông minh và phải nói là có tài nhưng thật đáng tiếc thay khi lên đai học phải tự mình sống cuộc sống tự lập tên này đã bị những cám dỗ, những quan điểm lệch lạc thay đổi cuộc đời mình. Thay vì cố gắng phấn đấu hắn lại ra sức chống phá nhà nước ta. "Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình.

Reply
avatar
22:28, 27/09/2017 delete

Những kẻ phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân như tên này thì bị bắt, bị xử lý là điều tất yếu, không thể để bọn chúng thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói mà không coi pháp luật Việt Nam ra gì. Phải mạnh tay trừng trị bọn này thì xã hội mới yên được.

Reply
avatar
22:33, 27/09/2017 delete

Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà nguyễn viết dũng cũng thế. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

Reply
avatar
22:46, 27/09/2017 delete

Việc Nguyễn Viết Dũng sắp bị đưa ra xét xử trước pháp luật và với những tội lỗi mình đã gây ra ngày vào trại ăn cơm tù sẽ không còn xa. Đó là những gì hắn đáng phải nhận so với những việc làm của hắn, chả có gì là oan uổng ở đây. Cái tội phản bội Tổ quốc thì không thể nào chấp nhận được rồi. Còn những kẻ cùng bè phái, bảo vệ Dũng bên ngoài kia cũng hãy lấy đây làm tấm gương mà suy xét lại những việc làm của mình.

Reply
avatar
22:50, 27/09/2017 delete

Không biết là Dũng Phi Hổ và đồng bọn bị đánh có thật hay không nhưng chỉ nhìn cái cách bọn lợi dụng vấn đề tưởng niệm để đạt mục đích riêng của bản thân đã là một hành động vô nhân đạo rồi. Chắc hẳn người dân ở Bách Khoa sẽ là những người hiểu rõ nhất hành vi của Dũng là đúng hay sai. Vì thế mà đến giờ này chẳng có một ai lên tiếng bảo vệ anh Dũng Phi Hổ cả!

Reply
avatar
22:59, 27/09/2017 delete

Chúng chụp ảnh Đỗ Thanh Vân đầu máu me be bét để làm hàng, nhưng ở hai bức ảnh, vị trí vết thương lại khác nhau, lệch nhau đến cả mét. Dám đảm bảo rằng, chỉ cần cho học sinh cấp 1 cũng có thể nhận ra sự sai khác rõ như đập vào mắt này. Vết thương chắc chắn chỉ để lòe những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, hoặc chỉ là đòn gió để lũ rận tìm cách xâu xé kiếm chác mà thôi.

Reply
avatar
23:03, 27/09/2017 delete

màn kịch kéo đến gây rối nhằm phá hoại gây rối trật tự công cộng phiên tòa xét xử Nguyễn Viết Dũng của đám dân chủ giả cầy, dân oan đã thất bại thảm hại khi mà chúng ăn vạ như thế nhưng không hề có người dân nào đi đường dừng lại để xem chúng diễn cả, chỉ có chúng độc diễn bởi vì người dân đã biết rõ bản chất của chúng và đã quá quen với lối cư xử chợ búa, hổ lốn của mấy mụ chuyên xồn xồn to mồm mỗi khi có ai đó đả động đến chúng.

Reply
avatar
23:11, 27/09/2017 delete

Hình như sau cái vụ bị đánh ở bách khoa mà không ít người cho là Dũng chỉ bày trò ăn vạ trong đó có cả những người đồng minh cùng chí hướng "dân chủ cuội" với dũng, Dũng Phi Hổ đã giận dỗi và đăng lên mạng rằng có ý định từ bỏ hoạt động dân chủ. Đúng thấy tội Dũng Hổ thật, chắc anh ta phải ức lắm mới đăng tải những thứ như thế!

Reply
avatar
08:03, 28/09/2017 delete

Dũng Phi Hổ vào tù ra tội quá nhiều lần rồi, nghĩ rằng sau khi ra tù hắn quay về sống một cuộc sống lương thiện, tử tế, nhưng hắn không làm như vậy mà ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò “cố vấn pháp lý” cho cha Thục. Tưởng rằng đây nhà thờ Song Ngọc là nơi trú thân yên bình cho mình thì với sự giúp đõ của "cha Thục" nhưng không như những gì hắn nghĩ, hắn đã bị bắt tại chính nơi đây.

Reply
avatar
08:17, 28/09/2017 delete

Đây là hậu quả thích đáng cho tên cuồng tín, u mê và cực đoan chống đối Nguyễn Viết Dũng, trước đó ngày 14/12/2015, Nguyễn Việt Dũng bị khởi tố theo Điều 245 tội Gây rối trật tự công cộng và xét xử 15 tháng tù, tuy nhiên từng đây thời gian chưa đủ cho hắn suy nghĩ, cái tạo và haonf lương, ra tù tiếp tục con đường chống đối, phá hoại thể hiện mức độ cực đaon hơn trước, lần này chắc có lẽ sẽ không có bất kỳ sự khoan hồng nào cho chính hắn.

Reply
avatar
09:36, 28/09/2017 delete

Đây không phải là lần đầu Nguyễn Viết Dũng bị bắt. Trước đó, ngày 12/4/2015, Dũng bị bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngày 14/12/2015, Nguyễn Viết Dũng đã bị Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm đưa ra xét xử sơ thẩm và bị tuyên phạt 15 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 Bộ luật hình sự. Ngày 11/3/2016, Tòa Phúc thẩm giảm 3 tháng tù giam đối với Nguyễn Viết Dũng. Như vậy, Dũng phải chịu án 12 tháng tù giam. Bản án giành cho y và 1 năm cơm tù không đủ để làm cho Dũng tỉnh ngộ để có thể trở thành người có ích cho xã hội.

Reply
avatar
10:00, 28/09/2017 delete

Bạn bè cùng trang lứa thì yên bề gia thất, vợ con hạnh phúc còn với Nguyễn Viết Dũng thì lại làm những trò hề, trò phản cách mạng, hoang tưởng về một chế độ mà là kẻ thù của dân tộc Việt Nam, vậy thử hỏi hắn ta đang làm được điều gì cho đất nước và gia đình? Giờ thì chờ xem cơ quan có thẩm quyền xét xử DŨng thích đáng như thế nào nào, để những kẻ khác như DŨng thấy được bài học.

Reply
avatar
11:12, 28/09/2017 delete

Dũng liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội không chính danh và mới đây nhất là sự việc như đã nêu. Hiện có thông tin là sau vụ tuần hành vì cây xanh hôm Chủ nhật vừa qua, Nguyễn Viết Dũng đang bị Công an Quận Hoàn Kiếm tạm giữ để làm rõ một số hành vi liên quan

Reply
avatar
11:31, 28/09/2017 delete

Nói về đám rận chủ là người ta nghĩ ngay đến những câu chuyện đáng xấu hổ của những kẻ mang trong mình dòng máu Việt nhưng lại quay lưng chống lại đất nước. Bằng mọi cách, cho dù là những thủ đoạn hèn hạ nhất cũng được những nhà rận chủ sử dụng.

Reply
avatar
11:33, 28/09/2017 delete

Sự thực là Nguyễn Việt Dũng đã bị xử lý với hành vi gây rối trật tự công cộng. Nguyễn Viết Dũng là người đã gây rối trật tự công cộng trong một buổi tuần hành với trang phục của quân đội VNCH. Đó là một cậu sinh viên nhưng vì ham chơi, không tập trung học tập nên trong thời gian từ 2004 – 2006 đã liên tục bị nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường; bị các mối quan hệ xấu lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị như lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ.

Reply
avatar
11:36, 28/09/2017 delete

Nguyễn Viết Dũng thực ra chỉ là nạn nhân của những kẻ xấu xa.Chúng lợi dụng khi anh chàng này đang bị túng quẫn bởi học hành và nợ nần. Đục nước béo cò, chúng đã lôi kéo anh ta từ trong bóng tối của sự nghiệp học hành đến một chân trời mới tương tự toàn bùn lầy và sự nhơ nhuốc.

Reply
avatar
13:05, 28/09/2017 delete

Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

Reply
avatar
13:11, 28/09/2017 delete

Mong rằng anh ta có thể thực sự cải tà quy chính để làm lại cuộc đời.
Mong rằng đó cũng sẽ là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, đừng nhẹ dạ cả tin và phải có chính kiến của bản thân khi tham gia vào các trang mạng, các diễn đàn xã hội, đừng để kẻ xấu lôi kéo mà tự hủy hoại cuộc đời mình.

Reply
avatar
15:00, 28/09/2017 delete

Những tưởng thời gian ngồi trong tù Dũng sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của bản thân thì hắn lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân. Đồng thời, Dũng cũng thường xuyên biên soạn, đăng tải, viết các bài viết ca ngợi chế độ ngụy quân, ngụy quyền, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, công khai thách thức pháp luật Việt Nam, làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo Đảng và hiệu lực quản lý của nhà nước.

Reply
avatar
16:25, 28/09/2017 delete

Qua những hoạt động “gây tiếng vang” của mình, Dũng được đám anh em “rận chủ” tập trung xây dựng thành “ngọn cờ đấu tranh quốc nội”. Đồng thời, Dũng thường xuyên nhận được tiền tài trợ từ tổ chức, cá nhân phản động cho các hoạt động chống phá của mình

Reply
avatar
16:31, 28/09/2017 delete

Nghe nói cũng bách khoa ra chứ phải đâu, không phải trong bách khoa cũng có khoa tâm thần đấy chứ, tôi đã bảo rồi học nhiều quá là thân kinh, nhất là mấy thằng học giỏi môn hóa, thằng nào cũng tính không giống người thường, bạn mình hai đứa cũng thế, rất khệnh

Reply
avatar
17:05, 28/09/2017 delete

Dũng chui lủi trong nhà thờ, sợ chính quyền, công an bắt, nhưng Dũng đã lân la mò ra khỏi nhà thờ Giáo xứ Song Ngọc - nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ để kiếm ăn thì bị bắt. Và bây giờ thì Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình. Cái loại đã từng vào tù mà chứng nào tật nấy thì cho đi tù tiếp.

Reply
avatar
22:50, 28/09/2017 delete

Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

Reply
avatar
22:52, 28/09/2017 delete

Từng được bố mẹ thầy cô rất kỳ vọng trở thành một tấm gương sáng bởi dũng thật sự rất thông minh và phải nói là có tài nhưng thật đáng tiếc thay khi lên đai học phải tự mình sống cuộc sống tự lập tên này đã bị những cám dỗ, những quan điểm lệch lạc thay đổi cuộc đời mình. Thay vì cố gắng phấn đấu hắn lại ra sức chống phá nhà nước ta. "Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình.

Reply
avatar
12:16, 29/09/2017 delete

Sau khi bị đuổi học, y càng bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ

Reply
avatar
12:38, 29/09/2017 delete

Việc Dũng Phi Hổ Bị bắt chắc linh mục Nguyễn Đình Thục như kẻ cụt tay, vì Dũng Phi Hổ là tay sai đắc lực của linh mục Nguyễn Đình Thục. Cần điều tra làm rõ những hành vi phạm tội của Dũng Phi Hổ là do các nhân hắn hay do ai là người sai khiến và chỉ đạo để xử lý. Cần phải trừng trị nghiêm minh những thể loại như thế này.

Reply
avatar
12:42, 29/09/2017 delete

Dù sao thì cũng rất chúc mừng cho Dũng nếu thông tin anh bị bắt là chính xác. Chào mừng anh được đến nơi ăn cơm nhà nước, quần áo được phát không phải lo nữa rồi. Có cơ hội mà xám hối cho bản thân đầy lỗi lầm. Dũng từng là một cậu học trò giỏi . ấy vậy mà qua bao năm tháng đi học xa nhà cậu lại ham chơi sa đọa , học hành sa sút , lại bị bọn dân chủ lợi dụng mua chuộc nên dũng luôn có những hành vi sai trái

Reply
avatar
12:44, 29/09/2017 delete

Nhìn về tổng thế mà nói, Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng.

Reply
avatar
12:46, 29/09/2017 delete

chỉ vì hành vi ngu dại của Nguyễn Viết Dũng mà cháu của Dũng đã phải bỏ lại giấc mơ thi đại học vào một trường công an hay quân đội một cách tức tưởi. Và chắc hẳn mọi người sẽ không quên hình ảnh ngôi nhà của bố mẹ Nguyễn Viết Dũng rách như xơ mướp ở Yên Thành, Nghệ An, bố mẹ phải chạy ăn từng bữa, nhưng gã con trai yêu dấu không những không báo hiếu được cho bố mẹ, còn bôi gio, trát trấu vào gia đình, dòng họ

Reply
avatar
13:15, 29/09/2017 delete

Mặc dù đến nay chưa có thông báo chính thức đến từ các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An nhưng khả năng cao Nguyễn Viết Dũng bị bắt về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự hoặc tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam" quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Reply
avatar
13:18, 29/09/2017 delete

Sau khi tốt nghiệp trường cấp 3 Yên Thành, Nghệ An, y đã trúng tuyển vào Đại học bách khoa Hà Nội, một trong những trường đại học nổi tiếng về kỹ thuật ở miền Bắc nước ta. Tuy nhiên, trong môi trường này, đối tượng không chịu học tập, rèn luyện mà rất tích cực tham gia các hoạt động của các hội nhóm xã hội dân sự mà khởi đầu là những cuộc biểu tình chống Trung Quốc.

Reply
avatar
22:54, 29/09/2017 delete

“Ra tù, Dũng lại ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò “cố vấn pháp lý” cho cha Thục.
Bị truy tìm mấy lâu nay, Dũng chui nhủi trong nhà thờ. E chừng thèm chút không khí, hơn nữa nghe ngóng tình hình có vẻ yên ắng nên sáng nay Dũng đã lân la mò ra khỏi nhà thờ Giáo xứ Song Ngọc - nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ để kiếm ăn thì bị bắt”.
Đáng đời!

Reply
avatar
19:33, 30/09/2017 delete

Tuổi đời còn khá trẻ mà lịch sử chống đối của tên dũng phi hổ này đã khá nổi bật rồi. Nếu con người này không có biện pháp giáo dục cải tạo kịp thời thì sớm muộn cũng sẽ trở thành phần tử chống đối cực đoan, đe dọa đến sự ổn định trật tự của xã hội. Nếu không cải tạo được thì cứ cho hắn tự ảo tưởng trong nhà đá cho xã hội được bình yên

Reply
avatar
19:39, 30/09/2017 delete

Ngông cuồng bóc lịch là đúng thôi, đã bóc 1 lần rồi mà k chừa, lại thích bóc tiếp,học hành thì k lo, mà lại đi làm những điều chống phá, đây cũng là cái gương cho những cái thằng bu đít nhìn vào mà soi, đừng có ngông cuồng, bố mẽo k cứu nỗi chúng m đâu, không biết mấy bọn dân chủ với quỷ đội lốt linh mục sẽ làm những gì để thực hiện cái gọi là cầu nguyện hoà bình cho lão này nưa

Reply
avatar
19:53, 30/09/2017 delete

Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ

Reply
avatar
20:41, 30/09/2017 delete

Được “Việt tân” tài trợ tiền, cũng như tâng bốc, Dũng phi hổ đã quá ảo tưởng về bản thân càng ra sức tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, nhà nước. Việc Dũng phi hổ bị bắt là cái giá phải trả cho những gì anh ta đã làm. Tuy nhiên, dù sao cũng thấy tiếc cho một con người có tài nhưng không biết trân quý.

Reply
avatar
20:43, 30/09/2017 delete

Mang danh đi làm từ thiên mà tay trái của Hợp cầm một nắm phong bì, tay phải đưa cho người nhận một cách hững hờ, vô tâm. Đi vào vùng khó khăn thăm bà con giáo dân mà Hợp mặc quần âu, áo sơ mi trắng trông rất oai phong, bóng bẩy. Nhìn Hợp đi “từ thiện” mà chẳng khác gì giám đốc đi phát lương, hai bên có sự phân biệt rất rõ ràng về địa vị và đẳng cấp.

Reply
avatar
20:47, 30/09/2017 delete

Thiết nghĩ đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, lợi dụng tự do dân chủ để xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước. Một bản án nữa đang chờ Dũng trong một ngày không xa.

Reply
avatar
20:54, 30/09/2017 delete

Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986, trong một gia đình nông dân nghèo ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm.

Reply
avatar
21:01, 30/09/2017 delete

Theo một số nguồn tin, khoảng 12 giờ ngày 27/9/2017 Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) tại khu vực giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Mặc dù đến nay chưa có thông báo chính thức đến từ các cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An nhưng khả năng cao Nguyễn Viết Dũng bị bắt về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự hoặc tội "tuyên truyền chống nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam" quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Đáng đời, cái gì cũng có cái giá của nó!

Reply
avatar
22:36, 30/09/2017 delete

Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ

Reply
avatar
10:54, 02/10/2017 delete

Cơm nhà chả đủ ăn, nhận thức ngoài đời kém, lao động ngoài đời lười. Thôi thì vào nghe tiếng dế đếm ngày, đọc sách báo, lao động đổ mồ hôi mới có ăn. Giá trị cuộc sống đấy. Hãy cố mà học.có lẽ, chính quyền muốn cảnh tỉnh tất cả những kẻ phản quốc rằng, còn được tự do ngày nào, hãy nâng niu, yêu quí giá trị của hòa bình, tự do mà Đảng và Nhà Nước mang lại cho chúng nó chứ không phải bọn phản động ở hải ngoại. Và rằng, nếu đi theo con đường bán nước, phá hoại an ninh trật tự và ổn định xã hội thì kết cục sẽ mất hết !

Reply
avatar
11:12, 02/10/2017 delete

Giá mà học giỏi đi kèm với tư cách đạo đức tốt thì jờ ko fải đi bóc lịch. Vào tù ra tội mà vẫn chứng nào tật nấy có khi nào đất nước ta quá nhân đạo hình phạt vẫn còn chưa đủ mạnh để răn đe chúng. Nếu chúng mà bị bọn 3/// bắt bỏ tù thì chắc ko còn đg để về quê mẹ.

Reply
avatar
12:24, 02/10/2017 delete

Có tai mà ko có đức, đó là mầm hoa cho đất nước, ko có đáng ko có bác hồ người sinh ra tổ tông nó, bố mẹ nó chết mất xác từ thời Lê dinh triều nguyên chứ làm gì có mà nặn ra loại súc sinh ấy nữa, loại nó ra khỏi xh ngay và luôn. Còn nửa phải xem xét lại dong tộc nhà nó, con ông ko giống lông thì nó cũng giống cánh đó mà mọi người ơi... Ko chần chừ giết giết giết và giết

Reply
avatar
12:50, 02/10/2017 delete

Có lẽ hắn bị tâm thần thật đấy, quê mình cũng có mấy đứa học rất khá nhưng rồi vào đại học ham chơi vì xả hơi mà ra đà học tập sa sút lún sâu đâm ra hoang tưởng bị tâm thần đứa thì vào viện, đứa thì bỏ học lang bạt chẳng đâu vào đâu, mấy người bj tâm thần giờ hay đi lung tung ngoài đường cũng vậy nghe các cụ bảo do ngày xưa học giỏi nên sau mới bị tâm thần

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon