ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ LÊ ĐÌNH CÔNG LỪA BỊP NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM ĐỂ LẤY CHỮ KÝ KHỐNG

22:42
Huyền Pha
Để đạt được mục đích lôi kéo người dân lương thiện tại xã Đồng Tâm vào hoạt động vi phạm đã và đang diễn ra liên quan đến đất quốc phòng tại xã Đồng Tâm. Nhóm Đồng Thuận nói chung và cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công nói riêng đã tổ chức cái gọi là “vận động lấy chữ ký người dân tại xã Đồng Tâm”. Theo thông tin từ các trang mạng xã hội, mấy ngày qua nhóm Đồng thuận đã tổ chức đi vận động, lừa bịp người dân để người dân tại đây ký vào đơn kiến nghị đề nghị bãi miễn chức vụ chủ tịch xã đối với ông Hoàng Thanh Hương và kêu gọi các tổ chức do Mỹ đứng đầu để can thiệp và tài trợ cho hoạt động khiếu kiện của nhóm này.
Ảnh: Lê Đình Kình và đối tượng thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân Hoàng Thái Hồng
Để đạt được ý đồ này các thành viên trong nhóm Đồng Thuận đã đưa giấy trắng cho người dân và bảo họ ký vào để gửi kèm cùng với lá đơn mà những người này đã soạn sẵn từ trước. Và theo thông tin từ chính người dân tại xã Đồng Tâm và trực tiếp là từ chính số người dân ký tên vào cho biết rằng, khi những người trong nhóm Đồng Thuận đưa giấy cho họ ký, thì họ cũng không biết mục đích của những người xin chữ ký là để làm gì và đặc biệt là những tờ giấy này là giấy trắng không có nội dung gì cả. Rõ ràng ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố tình lợi dụng sự thiếu hiểu biết để lừa dối người dân nơi đây. Và đặc biệt khi những người dân vì sự thiếu hiểu biết đã ký tên biết được mục đích thật sự của việc lấy chữ ký của nhóm Đồng Thuận thì họ đã yêu cầu ông Lê Đình Công xóa chữ ký của họ tại tờ đơn nhưng họ chỉ nhận được sự chầy bừa, thiếu hợp tác và đe dọa đến từ con trai của Lê Đình Kình là Lê Đình Công. Rõ ràng để đạt được mục đích của mình thì hai cha con Lê Đình Công và Lê Đình Kình sẵn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để thực hiện.
Ảnh: Lê Đình Công con trai Lê Đình Kình
Việc cha con ông Lê Đình Kình lừa bịp người dân ơi đây để lấy chữ là việc làm đã được sắp đặt từ trước và có sự chuẩn bị kĩ càng, đặc biệt hoạt động này nhận được sự chỉ đạo của một số đối tượng có hoạt động chống phá. Và qua việc này chúng ta có thể thấy một số vấn đề nổi lên như sau:
Thứ nhất, con đường của Lê Đình Kình, Lê Đình Công đang dần trở thành những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương là không còn xa. Và kết cục của những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm bản thân, bán rẻ sự thiêng liêng của đất nước thì tất yếu cũng sẽ có những kết cục không suôn sẽ và thường địa chỉ cuối cùng đó là ở trong ngục tù.
Thứ hai, qua việc làm này của ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công cho thấy rằng đây là những con người xảo trá. Trước đây hai con người này cầm đầu nhóm Đồng Thuận đã mạnh mồm tuyên bố rằng “Những người khiếu kiện tại xã Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động. Rõ ràng đứng trước việc hoạt động của nhóm Đồng Thuận đã làm mất niềm tin của người dân vì rõ ràng việc khiếu kiện ở đây là sai và người dân đã thấy được cái bánh vẽ mấy nghìn tỉ mà nhóm này vẽ ra cũng chỉ mãi là bánh vẽ. Khi đó nguồn kinh tế tại người dân cũng không thể huy động được nữa thì tất thảy những con người trong nhóm Đồng Thuận sẽ bấu víu vào bất cứ thứ gì để lấy kinh phí và rõ ràng với chúng miễn là có tiền là được thậm chí đó là của bọn ba que.
Thứ ba, Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam. Hành động viết đơn cầu cứu Mỹ để tài trợ tiền không khác gì hành động chà đạp lên lịch sử, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh đã xảy ra trên đất nước Việt nam, và chính những con người Việt Nam là những người chịu ảnh hưởng từ những hậu quả đó. Và giờ đây chỉ vì ảo tưởng tỷ phú mà những người như cha con ông Lê Đình Kình đã sẵn sàng dẫm đạp vào danh dự của Tổ quốc, quay lưng với dân tộc, quay lưng vào quá khứ.

Là một người dân Việt Nam, một người con Đồng Tâm, chúng ta cần lên án mạnh mẽ đối với những hành vi sai trái của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và của cái gọi là Nhóm Đồng Thuận./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
22:56, 10/09/2017 delete

Dường như Lê ĐÌnh Kình và Lê ĐÌnh Công ngày càng lún sâu vào con đường bán lương tâm cho quỷ dữ, sao họ có thể chà đạp lên những giá trị thiêng liêng của con người Việt Nam. Vì những đồng tiền nhơ bẩn từ Mỹ qua hành động kêu gọi Mỹ tài trợ. Vâng, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh của Mỹ đã gây ra trên đất nước Việt nam, cho con người Việt Nam và chính những con người Việt Nam hiện giờ đang phải gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề từ những hậu quả đó. Và giờ đây chỉ vì ảo tưởng tỷ phú mà những người như cha con ông Lê Đình Kình đã sẵn sàng dẫm đạp vào danh dự của Tổ quốc, quay lưng với dân tộc, quay lưng vào quá khứ.

Reply
avatar
23:03, 10/09/2017 delete

Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng... Bấy nhiêu sai phạm như vậy mà chưa biết hối lỗi hay sao? Quyết tâm giữ đất đến cùng, quyết tâm chống tham nhũng đến cùng hay là quyết tâm chống đối đến cùng? những con người mà một thời nhân dần đồng tâm bị lừa bịp đã bênh vực và bảo vệ bây h là khinh bỉ rồi

Reply
avatar
23:07, 10/09/2017 delete

ông Kình đã có sự móc nối với đám “dân chủ” ở trong nước, để liên kết chống đối chính quyền. Từ việc tham gia trả lời phỏng vấn và nhận tiền tài trợ của nữ “dâm chủ” Hồng Thái Hoàng đến việc gửi đơn đề nghị giúp đỡ gửi tới Đại sứ quán nước ngoài và các trang báo nước ngoài

Reply
avatar
23:08, 10/09/2017 delete

Có lẽ không cần phải giải thích gì nữa hết, những kẻ như cha con ông Kình đã lộ rõ bản chất và dã tâm tham lam và phản động rồi. Hãy dành cho chung nó sự trừng phạt đích đáng và sự khinh bỉ đi mọi người ơi.

Reply
avatar
09:03, 11/09/2017 delete

Việc cha con ông Lê Đình Kình lừa bịp người dân ơi đây để lấy chữ là việc làm đã được sắp đặt từ trước và có sự chuẩn bị kĩ càng, đặc biệt hoạt động này nhận được sự chỉ đạo của một số đối tượng có hoạt động chống phá. Con đường của Lê Đình Kình, Lê Đình Công đang dần trở thành những người như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương là không còn xa. Và kết cục của những kẻ chỉ vì những lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm bản thân, bán rẻ sự thiêng liêng của đất nước thì tất yếu cũng sẽ có những kết cục không suôn sẽ và thường địa chỉ cuối cùng đó là ở trong ngục tù.

Reply
avatar
21:21, 11/09/2017 delete

Chúng ta cần lên án mạnh mẽ đối với những hành vi sai trái của cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và của cái gọi là Nhóm Đồng Thuận.

Reply
avatar
23:44, 11/09/2017 delete

Hành động viết đơn cầu cứu Mỹ để tài trợ tiền không khác gì hành động chà đạp lên lịch sử, người dân Việt Nam chưa quên được những gì chiến tranh đã xảy ra trên đất nước Việt nam, và chính những con người Việt Nam là những người chịu ảnh hưởng từ những hậu quả đó. Và giờ đây chỉ vì ảo tưởng tỷ phú mà những người như cha con ông Lê Đình Kình đã sẵn sàng dẫm đạp vào danh dự của Tổ quốc, quay lưng với dân tộc, quay lưng vào quá khứ.

Reply
avatar
19:42, 12/09/2017 delete

Trong vụ Đồng Tâm cách đây 2 tháng, ông tham gia lôi kéo, kích động người dân. Khi nhìn lại những âm mưu, thủ đoạn của ông thì quả thấy “Gừng càng già càng cay”. Người dân xã Đồng Tâm và nhân dân cả nước đã bao giờ đặt ra câu hỏi: “Tại sao người đã từng tham nhũng, “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của bà con một cách có “hệ thống” như vậy lại đột nhiên tốt với mình như thế?”. Không đâu ạ, ông vì lợi ích cá nhân, bởi vì người mượn đất rồi kí tá, hợp thức hóa, bán đất cho 14 hộ dân, tư vấn họ xây dựng những công trình kiên cố theo kiểu "để lâu cứt trâu hóa bùn" không ai khác là con cháu dòng họ Lê Đình. Ông Kình biết rằng, nếu không "đấu tranh" thì số tiền mình con cháu đã nhận khi bán đất bất hợp pháp giờ lấy đâu để trả, và nếu không "đấu tranh" thì mặc nhiên con cháu mình (những người từng kí cấp đất) sẽ bị pháp luật sờ gáy bởi hành vi sai trái của mình.

Reply
avatar
19:54, 12/09/2017 delete

Được sinh ra trong một gia đình có bề dày truyền thống kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến những người dân rất đỗi bình thường trở thành “dân oan” thì việc Phương đi theo con đường của bố mẹ sau khi ông bà bị bắt vì tội chống người thi hành công vụ bị đi tù cũng không có gì là lạ. Trong vụ Đồng Tâm, ông “đánh hơi” được mùi lợi nhuận, lập tức lôi kéo, dụ dỗ người dân, kích động người dân chống đối chính quyền. Ông quay phim chụp ảnh, tranh thủ dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt và còn rất nhiều thủ đoạn mà tập đoàn “dân oan” sử dụng. Tuy nhiên, người dân đã thể hiện rõ quan điểm tư tưởng “tuyệt đối tin vào đảng và chính quyền” làm cho kế hoạch không thành công. Ông và 3 người khác đã bị bắt giữ vì hành vi gây rối của mình.

Reply
avatar
19:54, 12/09/2017 delete

Ông này đúng là không biết điều. là bộ đội phục viên nên ông vẫn được bố trí làm hội trưởng hội cựu chiến binh xã. Hết khóa, khi không được bầu nữa thì ông bất mãn với chế độ và với những người lãnh đạo xã.Thế nhưng không gánh trọng trách theo đúng nghĩa mà lại bị mua chuộc rồi làm những hành vi đáng lên án như vậy

Reply
avatar
09:01, 13/09/2017 delete

Láo toét, bất nhân thật! Lão Kình, đứa con và những kẻ trong nhóm ĐỒng Thuận lại đi lừa những bà con nông dân lương thiện, thì ra những lá đơn, những chữ kí là do Bố con ông Kình đi lừa phỉnh bà con để có được. Nhân dân Đồng Tâm hãy đứng ra tố cáo, lên án hành động lừa bịp của Bố con ông KÌnh, tố giác những hành vi vi phạm của những kẻ có âm mưu, hành động chống đối chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
15:32, 13/09/2017 delete

Không ngờ bố con ông Kình và nhóm ĐỒng thuận là là những người gian xảo như vậy, lừa những người dân lương thiện kí vào những tờ đơn để phản đối chính quyền. Lợi dụng dân trí thấp của bà con và sự thật thà chất phác của người dân những kẻ này đã làm những việc xấu, gây mất an ninh trật tự, an ninh chính trị. Hơn nữa lại còn kêu gọi những thế lực bên ngoài giúp đỡ, như thế là cố tình cõng rắn cắn gà nhà rồi. Mọi người cần lên án những hành động của những kẻ phá hoại này.

Reply
avatar
09:59, 14/09/2017 delete

Những hành vi sai phạm của cụ là có thật, những chống đối của cụ là có thật, những bằng chứng về sự sai lầm đó của cụ cũng là có thật là vô cùng hợp tình, hợp lý.. Sẽ chẳng có cái kết nào khác cho những kẻ tham lam bất chấp pháp luật, thách thức chính quyền đâu. Sự tin tưởng của người dân đã đi mất rồi

Reply
avatar
10:04, 14/09/2017 delete

Đến nước này vẫn chưa biết quay đầu hối lỗi, quả thực không hiểu Đồng Thuận nghĩ gì nữa...những bước đi chỉ càng dẫn họ vào đường cùng, chứ không thể có lối ra nào khác đâu, vì ngay từ đầu nó đã là ngõ cụt rồi...Những gì mà chúng ta thấy không phải là những người này bảo vệ cho xóm làng mà chúng luồn cúi ngoại bang vì chính mình

Reply
avatar
10:17, 14/09/2017 delete

Đúng là sự vớt vát hèn mọn của những kẻ lừa đảo, vô đạo đức. CHúng đang cố gắng để tiếp tục lừa bịp những người dân Đồng Tâm nhẹ dạ tham gia vào những chiêu trò, những hành động vi phạm pháp luật mà nhóm Đồng Thuận dựng nên. thật là không đáng mặt ng dân đồng tâm

Reply
avatar
10:20, 14/09/2017 delete

Đáng lẽ ra Đồng Tâm đã sớm được yên ổn nếu như không có những kẻ Đồng Thuận vẫn ngày đêm cầm đầu kích động chống đối ... Dường như càng về sau sự vùng vẫy của bọn chúng càng mạnh hơn, có lẽ là bởi muốn thoát tội bằng cách gây sức ép lên chính quyền... rồi họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hnahf vi của mình

Reply
avatar
10:43, 03/10/2017 delete

Người dân Đồng Tâm ở đây là ai? Không thể dùng danh từ chung "dân Đồng Tâm" mà chỉ là một bộ phận người dân xã Đồng Tâm vì chung thuyền với ông Kình hay vì bị ông Kình rung dọa nên đã cố vùng vẫy bằng cách chống người thi hành công vụ.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon