TRỊNH BÁ PHƯƠNG TIẾP TỤC GIỞ TRÒ KÍCH ĐỘNG Ở ĐỒNG TÂM

14:16
Lữ Khách
Khi mà tình hình tại Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) đang có dấu hiệu “nóng” trở lại trong những ngày gần đây, đặc biệt là sau khi Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập một số người có liên quan để làm rõ về vụ “bắt người trái phép” và “gây rối trật tự công cộng” xảy ra ở xã Đồng Tâm hồi giữa tháng 4/2017 theo quy định của pháp luật cũng là lúc đám giòi bọ khoác áo “dân chủ”, “nhân quyền” trong đó có Trịnh Bá Phương tiếp tục tìm mọi cách lợi dụng công kích, chống phá chính quyền.
Theo đó, trên trang FB cá nhân cũng như trong các bài phỏng vấn trả lời đài báo nước ngoài, Trịnh Bá Phương tiếp tục lan truyền đi những thông tin thất thiệt xung quanh vụ Đồng Tâm nhằm kích động người dân ở đây chống đối chính quyền bằng bạo lực. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn Đài VOA mới đây, “thủ lĩnh” nhóm khiếu kiện chây lì ở Dương Nội đã mạnh miệng tuyên bố rằng: “Dân Đồng Tâm” sẽ tiếp tục “nổi loạn” như chiếm trụ sở ủy ban, bắn giết cán bộ. Đồng thời, Phương sẽ đưa một số “Dân Đồng Tâm” đến Đại sứ quán Mỹ và một số đại sứ quán khác để tố cáo chính quyền “vi phạm nhân quyền”, “cướp đất đồng Sênh”…
Rõ ràng, Trịnh Bá Phương đang dùng thủ đoạn ngôn từ để đánh lận con đen. Bằng cách dùng từ “Dân Đồng Tâm" để đồng nhất những người dân tử tế với những kẻ vi phạm pháp luật, bắt giữ người trái pháp luật. Và cũng bằng thủ đoạn này, Trịnh Bá Phương lên giây cót cho số đối tượng đang trong vòng lao lý, dính líu đến vụ bắt giữ người trái pháp luật, đồng thời kích động người dân khác tham gia chống đối chính quyền nhằm vô hiệu hóa luật pháp tại nơi này. Âm mưu của Phương là lợi dụng sự kiện Đồng Tâm để điển hình hóa một tiền lệ đáng xấu hổ, nhằm “nhân rộng mô hình” sang các địa phương khác.
Không dừng lại ở đó, Trịnh Bá Phương còn đưa ra lời cảnh báo với chính quyền rằng, chúng đang được Đại sứ quan Mỹ và các tổ chức “nhân quyền” quốc tế bao bọc. Thông điệp này cũng nhằm khích lệ những kẻ chống đối tại Đồng Tâm, đặc biệt là ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng thuận rằng, hãy mạnh dạn chống lại những người đang thực thi pháp luật khi có thể, bởi có Mỹ và các tổ chức “nhân quyền” quốc tế bên cạnh. Thông điệp ấy, dẫu mang nặng tâm lý tiểu nhược, cậy nhờ, phụ thuộc, những cũng rất nguy hiểm.
Trước đó, khi xảy ra vụ việc bắt giữ người trái pháp luật tại Đồng Tâm hồi giữa tháng 4/2017, Trịnh Bá Phương cũng tìm mọi cách lân la đến Đông Tâm để cổ vũ, hiệp thông, kích động người dân tại đây chống đối chính quyền bằng bạo lực; bên cạnh đó, Phương còn tán phát nhiều thông tin xuyên tạc, không đúng bản chất sự việc trên các trang mạng xã hội nhằm đánh lạc hướng dư luận và kích động sự quá khích của 1 bộ phận người dân khiến tình hình tại Đồng Tâm thêm căng thẳng. Tuy nhiên, với tinh thần cảnh giác cao độ, luôn chủ trương “Sống, làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”, “Người dân xã Đồng Tâm không bạo loạn”, “Toàn thể nhân dân Đồng Tâm luôn tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước của tuyệt đại bộ phận người dân Đồng Tâm, đặc biệt là sau khi có kết luận thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn, thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm đã khiến cho âm mưu của Trịnh Bá Phương và đám đồng đảng phải nhận thất bại một cách thảm hại.
Những diễn biến phức tạp ở Đồng Tâm trong thời gian vừa qua một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của Trịnh Bá Phương và đám đồng đảng tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần mạnh tay ngăn chặn âm mưu đen tối của Trịnh Bá Phương./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

35 nhận xét

Write nhận xét
15:17, 12/09/2017 delete

Thực tế đáng quan ngại ở Đồng Tâm hiện nay là không chỉ những kẻ quá khích thuộc nhóm Đồng Thuận đang ngày đêm bơm vào đầu những người dân nhẹ dạ, cả tin để lôi kéo họ vào những hoạt động chống đối chính quyền nhân dân. Bên cạnh đó, những kẻ chuyên bơm vá như Trịnh Bá Phương lại có những động thái kích động để bơm nóng bầu không khí đang trực bộc phát tại đây.

Reply
avatar
Ann
16:47, 12/09/2017 delete

Đồng Tâm đang dậy sóng là những thứ mà dư luận xã hội đồn thổi trong vài ngày gần đây. Nhưng đó lại là sự hiểu lầm nghiêm trọng của dư luận bởi việc đánh đồng giữa toàn thể người dân Đồng Tâm với nhóm người chống đối mang tên Đồng Thuận. Những bất ổn xã hội, những hành vi trái pháp luật ngang nhiên xảy ra không phải là điều mong muốn của người dân Đồng Tâm, đó chỉ xuất phát từ nhóm người quá khích mang tên Đồng Thuận

Reply
avatar
17:07, 12/09/2017 delete

Trịnh Bá Phương là người thường xuyên kích động bà con Dương Nội gây sự tại phủ Chủ tịch, Trụ sở tiếp công dân của Hà Nội và Trung ương. Đồng thời Trịnh Bá Phương cũng là người hay tuồng tin giả mạo, xuyên tạc cho báo BBC, page Việt Tân để đăng lên báo và các mạnh xã hội nhằm gây sai lệch thông tin ở Việt Nam trên Thế giới!

Reply
avatar
17:10, 12/09/2017 delete

Những kẻ lợi dụng vấn đề bức xúc của dân để gây mâu thuẫn thì cứ bắt lại thôi. Nhưng những yêu cầu chính đáng của người dân mà ko đc tôn trọng thì lúc đó chả còn lý do gì để đổ cho dân đc cả, dân họ chỉ đòi công bằng, họ ko dính gì tới phản động, tới tôn giáo

Reply
avatar
17:13, 12/09/2017 delete

Các bạn cứ bình tĩnh việc đâu còn có đó, chính quyền xử ôn hoà tránh những sự việc đáng tiếc xãy ra, điều là đồng bào với nhau ai nở mạnh tay dùng súng dọn rác cơ chứ, cỡ này bên ba Mẽo của chúng nó thì hết phim lâu rồi. Dân loạn là do máy thằng này. Hốt hết cho vào khảm hết kích động dân làm loạn; dân bị kích động thiếu hiểu biết thì tuyên truyền, vận động, thuyết phục dân giải tán. Bọn cầm đầu cốt cán thì kiên quyết xử lý, trấn áp...

Reply
avatar
19:13, 12/09/2017 delete

Nhân dân Đồng Tâm liệu có đủ bản lĩnh tỉnh táo để nhận ra được mưu mô của những con người xảo trá này, chẳng có chuyện " chống tham nhũng" như chúng vẫn nói ở đây đâu, mà bản chất thật của đám nguời này là mượn đó làm vỏ bọc để phá hoại là chính xác hơn, và cả cơ quan chức năng, chắc chắn sẽ rất nhiều người ủng họ họ trong việc mạnh tay trấn áp loại đối tượng hại nước hại dân này.

Reply
avatar
01:00, 13/09/2017 delete

Những diễn biến phức tạp ở Đồng Tâm trong thời gian vừa qua một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của Trịnh Bá Phương và đám đồng đảng tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần mạnh tay ngăn chặn âm mưu đen tối của Trịnh Bá Phương.

Reply
avatar
06:38, 13/09/2017 delete

Bản chất của Trịnh Bá Phương đang lộ rõ hơn bao giờ hết, sẽ còn hung hăng, láo xược hơn cả cha mẹ hắn là bà Cấn Thị Thêu và ông Trịnh Bá Khiêm. Vì vậy cần có sự theo dõi sát sao của các lực lượng chức năng. Thiết nghĩ sẽ thật nguy hiểm nếu để cho loại người như mẹ con Cấn Thị Thêu nhởn nhơ ở ngoài xã hội, nên bắt giam nốt Trịnh Bá Phương để mẹ con nhà này tụ họp nhau ở trong trại giam thì sẽ có ích hơn cho đất nước Việt Nam.

Reply
avatar
06:39, 13/09/2017 delete

âm mưu của đối tượng Trịnh Bá Phương này là rất rõ ràng và không phải bàn cãi nữa. tuy nhiên, cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội nên nhanh chóng vào cuộc xử lý ngay từ đầu, không để tình trạng phức tạp về chính trị xảy ra một lần nữa ở nơi này như lần trước. thiết nghĩ, nhân dân đồng tâm cần tỉnh táo để phân biệt được đâu là cái đúng và đâu là cái sai kẻo hối hận thì đã không còn kịp nữa rồi.

Reply
avatar
06:43, 13/09/2017 delete

Những diễn biến phức tạp ở Đồng Tâm trong thời gian vừa qua một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của Trịnh Bá Phương và đám đồng đảng của mình vẫn còn đang cố tình tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần mạnh tay ngăn chặn âm mưu đen tối của những đối tượng có liên quan trong chuyện này. cần phải trừng trị kịp thời kẻo hậu quả xấu có thể xảy ra.

Reply
avatar
06:48, 13/09/2017 delete

Không dừng lại ở việc kêu gọi, kích động nhân dân xã Đồng Tâm, Trịnh Bá Phương còn đưa ra lời cảnh báo với chính quyền rằng, chúng đang được Đại sứ quan Mỹ và các tổ chức “nhân quyền” quốc tế bao bọc. Thông điệp này cũng nhằm khích lệ những kẻ chống đối tại Đồng Tâm, đặc biệt là ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng thuận rằng, hãy mạnh dạn chống lại những người đang thực thi pháp luật khi có thể, bởi có Mỹ và các tổ chức “nhân quyền” quốc tế bên cạnh. Đây đúng ra là chiêu bài bán nước chứ còn gì nữa. Việt Nam có luật pháp của Việt Nam, không đến lượt nước ngoài can thiệp

Reply
avatar
10:57, 13/09/2017 delete

Cái tên Trịnh Bá Phương được biết đến kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm chống người thi hành công vụ bị đi tù. Từ đó, Trịnh Bá Phương và em trai là Trịnh Bá Tư nối nghiệp khiếu kiện của cha mẹ, cầm đầu nhóm "dân oan Dương Nội" với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc. Và giờ đây anh em Phương Tư lại tiếp tục sát cánh trong kích động nhân dân tại Đồng Tâm chống lại chính quyền. Rất mong chính quyền hãy cứu rỗi lấy hai con người còn trẻ người non dạ này.

Reply
avatar
14:44, 13/09/2017 delete

Những diễn biến phức tạp ở Đồng Tâm trong thời gian vừa qua một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của Trịnh Bá Phương và đám đồng đảng tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần mạnh tay ngăn chặn âm mưu đen tối của Trịnh Bá Phương.

Reply
avatar
15:02, 13/09/2017 delete

Trịnh Bá Phương đang dùng thủ đoạn ngôn từ để đánh lận con đen. Bằng cách dùng từ “Dân Đồng Tâm" để đồng nhất những người dân tử tế với những kẻ vi phạm pháp luật, bắt giữ người trái pháp luật. Và cũng bằng thủ đoạn này, Trịnh Bá Phương lên giây cót cho số đối tượng đang trong vòng lao lý, dính líu đến vụ bắt giữ người trái pháp luật, đồng thời kích động người dân khác tham gia chống đối chính quyền nhằm vô hiệu hóa luật pháp tại nơi này. Âm mưu của Phương là lợi dụng sự kiện Đồng Tâm để điển hình hóa một tiền lệ đáng xấu hổ, nhằm “nhân rộng mô hình” sang các địa phương khác

Reply
avatar
15:23, 13/09/2017 delete

Trịnh Bá Phương còn đưa ra lời cảnh báo với chính quyền rằng, chúng đang được Đại sứ quan Mỹ và các tổ chức “nhân quyền” quốc tế bao bọc. Thông điệp này cũng nhằm khích lệ những kẻ chống đối tại Đồng Tâm, đặc biệt là ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng thuận rằng, hãy mạnh dạn chống lại những người đang thực thi pháp luật khi có thể, bởi có Mỹ và các tổ chức “nhân quyền” quốc tế bên cạnh. Thông điệp ấy, dẫu mang nặng tâm lý tiểu nhược, cậy nhờ, phụ thuộc, những cũng rất nguy hiểm. sao hắn có thể làm được những việc như vậy

Reply
avatar
15:29, 13/09/2017 delete

Trịnh Bá Phương đang dùng thủ đoạn ngôn từ để đánh lận con đen. Bằng cách dùng từ “Dân Đồng Tâm" để đồng nhất những người dân tử tế với những kẻ vi phạm pháp luật, bắt giữ người trái pháp luật. Và cũng bằng thủ đoạn này, Trịnh Bá Phương lên giây cót cho số đối tượng đang trong vòng lao lý, dính líu đến vụ bắt giữ người trái pháp luật, đồng thời kích động người dân khác tham gia chống đối chính quyền

Reply
avatar
15:31, 13/09/2017 delete

Nối gót “sự nghiệp” đang còn dang dở của mẹ mình là Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương đang có những việc làm nhằm chứng tỏ bản thân đủ “khả năng” thay thế ở vị trí “thủ lĩnh” trong đám tự nhận là “dân oan”.

Reply
avatar
15:32, 13/09/2017 delete

Sau khi có kết luận thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn, thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm đã khiến cho âm mưu của Trịnh Bá Phương và đám đồng đảng phải nhận thất bại một cách thảm hại.

Reply
avatar
15:34, 13/09/2017 delete

Ngay từ khi chập chững bước vào “nghề” Trịnh Bá Phương đã chứng tỏ bản thân là một kẻ cơ hội có hạng. Theo đó, Phương dựa vào Mai Xuân Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Mai Tuyết Thanh… để xin kinh phí hoạt động cũng như là cái cách để tự PR tên tuổi. Khi tạo dựng được chút vốn liếng, Trịnh Bá Phương bắt đầu lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước bằng các phóng sự có nội dung vu cáo chính quyền và lực lượng công an.

Reply
avatar
15:35, 13/09/2017 delete

Trịnh Bá Phương còn tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm “dân oan” ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò “thủ lĩnh” Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao.

Reply
avatar
15:36, 13/09/2017 delete

Kể từ khi Cấn Thị Thêu chấp hành xong bản án 15 tháng tù về tội chống người thi hành công vụ, Trịnh Bá Phương luôn đồng hành cùng với mẹ mình trong các hoạt động tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự tại trụ sở cơ quan chính quyền, Đảng và các địa điểm công cộng.

Reply
avatar
15:39, 13/09/2017 delete

Để chứng minh cho các “ông chủ” thấy mình xứng đáng trở thành “thủ lĩnh” mới của đám tự nhận là “dân oan Dương Nội” khi Cấn Thị Thêu đang bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 BLHS, ngày 24/6 vừa qua Trịnh Bá Phương tiếp tục cầm đầu đám “dân oan”, tiến hành tụ tập đông người trái phép tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Reply
avatar
15:40, 13/09/2017 delete

Đúng là mẹ nào thì con đấy. Mẹ đi tù thì ngay lập tức người con lại thay thế mẹ ở vị trí của mẹ. Có lẽ cái nghề "dân oan' nó có sức hút kinh khủng khiếp đối với gia đình Cấn Thị Thêu nên cả nhà y tham gia cái gọi là 'dân oan". Tất nhiên là nguồn thu nhập của nó lớn hơn rất nhiều lần đối với cái nghề bán cá, bán cua ở chợ nên việc cả gia đình bỏ nghề để đi theo cái nghề "dân oan" âu cũng là điều dễ hiểu.

Reply
avatar
15:42, 13/09/2017 delete

Trịnh Bá Phương không để ai nuốt mất cái vị trí của mẹ mình nên đã nhanh chóng có hành động thể hiện sự "thủ lĩnh' của đám dân oan 'Dương Nội". Làm sao mà y có thể để ai giành mất cái vị trí ngon lành đến thế. Làm sao y có thể để cái vị trí ấy rơi vào tay kẻ khác. Nếu để rơi vào tay kẻ khác chắc gia đình y mất nguồn kiếm sống. Để rồi đây nối gót mẹ là thủ lĩnh của "dân oan' thì có lẽ cũng chẳng mấy nữa y cũng nối gót mẹ để gia nhập cái hàng rào song sắt vì những hành động ngông cuồng, vi phạm pháp luật của y. Tôi nghĩ ngày đó sẽ không xa.

Reply
avatar
15:43, 13/09/2017 delete

Bố mẹ nó là " dân oan " thì chắc cũng không thể nào nuôi dạy được đứa con của mình thành một đứa tử tế cả. và với cái tố chất thủ lĩnh dân oan của mẹ hắn để lại thì hắn đang dần chứng tỏ mình cũng không hề thua kém mẹ mình, đúng là cũng 1 lò đẻ ra thì không giống lông cũng gióng cánh. vậy là xã hội Việt Nam lại có thêm 1 con rận chủ đang tìm mọi cách để chứng tỏ năng lực bản thân. con rận như Trịnh Bá Phương kiểu này mới nguy hiểm

Reply
avatar
15:46, 13/09/2017 delete

Cái nhà gì mà toàn đẻ khéo thế, đẻ ra một lũ dận , thạt là mẹ vừa đi con đã nối gót theo sau, mấy cái lọa này pahri cho chúng đoàn tụ lại với được, bé tí danh co đã học đua đòi là mấy con dận đùng có cố tỏ ra vẻ ngu hiểm như thế, để rồi Để rồi đây nối gót mẹ là thủ lĩnh của "dân oan' thì có lẽ cũng chẳng mấy nữa y cũng nối gót mẹ để gia nhập cái hàng rào song sắt vì những hành động ngông cuồng, vi phạm pháp luật của y

Reply
avatar
15:47, 13/09/2017 delete

Đúng là mẹ nào thì con đấy. Mẹ đi tù thì ngay lập tức người con lại thay thế mẹ ở vị trí của mẹ. Có lẽ cái nghề "dân oan' nó có sức hút kinh khủng khiếp đối với gia đình Cấn Thị Thêu nên cả nhà y tham gia cái gọi là 'dân oan". bé tí danh con đã tỏ ra độ nguy hiểm, rồi không sớm thì muộn lũ chúng mày sẽ được đoàn tụ với nhau sau song sắt mà thôi, không thể tin được cái kiểu giáo dục con cái của cẩm thị thêu

Reply
avatar
15:49, 13/09/2017 delete

Vị trí kẻ đầu đàn chăn dắt dân oan có vẻ như quá béo bở thế nên thủ lĩnh cái tổ chức ấy phải truyền thừa cho nhau theo kiểu mẹ truyền con nối, gia đình trị hay sao? Mẹ còn chưa chấp hành xong bản án mà pháp luật dành cho mình, đứa con trai đã sốt sắng thế chân, tiếp tục con đường "sự nghiệp" của mẹ rồi. Rồi đón chờ vị "thủ lĩnh" trẻ mới này cũng lại là cái kết giống như với người mẹ của hắn mà thôi.

Reply
avatar
10:37, 14/09/2017 delete

Sao phía cơ quan công an không bắt cái thằng Trịnh Bá Phương đi, nói nói nhăng nói quậy, đả kích, kích động, gây thù hằn, bạo lực, ảnh hưởng xấu đến tình hình kinh tế - xã hội ở ĐỒng Tâm. Tự do ngôn luận thì tự do chứ có những lời nói chống đối chính quyền, gây bạo lực, kích động thì là tội phạm rồi còn gì, bắt nó vào trại cải tạo là hết sủa ngay ý mà!

Reply
avatar
14:27, 14/09/2017 delete

Những diễn biến phức tạp ở Đồng Tâm trong thời gian vừa qua một lần nữa cho thấy ý đồ, hành vi của Trịnh Bá Phương và đám phản động tìm cách lợi dụng để “khuấy nước” nhằm kích động người dân gia tăng sức ép, chống đối chính quyền. Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần mạnh tay ngăn chặn âm mưu đen tối của Trịnh Bá Phương mang lại bình yên cho mảnh đất Đồng Tâm.

Reply
avatar
20:17, 14/09/2017 delete

Thực sự vụ ở Đồng Tâm đã bị các thế lực thù địch nhảy vào để kích động, khi chúng cho Trịnh Bá Phương (con trai của Cấn Thị Thêu) làm ngọn cờ để kích động người dân nơi dây, thêm vào đó chúng bồi dưỡng những người trong nhóm đồng thuận với những đại diện tiêu biểu như Lê Đình Công, Lê Đình Kình để chống phá. Thử hỏi chúng được gì sau những vụ này, một tương lại u ấm, ngục tục sẽ chờ đóng những con người này, vậy thì tại sao lại không hướng mình làm những điều tốt đẹp lại tự mình gây ra, chả lẽ cụ Kình gây nhiều tội lỗi thế còn chưa đủ hay sao mà đến đời con cháu cụ vẫn tiếp tục với lỗi với người dân Đồng Tâm như vậy.

Reply
avatar
20:17, 14/09/2017 delete

Trịnh Bá Phương là người thường xuyên kích động bà con Dương Nội gây sự tại phủ Chủ tịch, Trụ sở tiếp công dân của Hà Nội và Trung ương. Đồng thời Trịnh Bá Phương cũng là người hay tuồng tin giả mạo, xuyên tạc cho báo BBC, page Việt Tân để đăng lên báo và các mạnh xã hội nhằm gây sai lệch thông tin ở Việt Nam trên Thế giới!

Reply
avatar
20:22, 14/09/2017 delete

Thực sự vụ ở Đồng Tâm đã bị các thế lực thù địch nhảy vào để kích động, khi chúng cho Trịnh Bá Phương (con trai của Cấn Thị Thêu) làm ngọn cờ để kích động người dân nơi dây, thêm vào đó chúng bồi dưỡng những người trong nhóm đồng thuận với những đại diện tiêu biểu như Lê Đình Công, Lê Đình Kình để chống phá. Thử hỏi chúng được gì sau những vụ này, một tương lại u ấm, ngục tục sẽ chờ đóng những con người này, vậy thì tại sao lại không hướng mình làm những điều tốt đẹp lại tự mình gây ra, chả lẽ cụ Kình gây nhiều tội lỗi thế còn chưa đủ hay sao mà đến đời con cháu cụ vẫn tiếp tục với lỗi với người dân Đồng Tâm như vậy.

Reply
avatar
23:44, 03/10/2017 delete

Nhắc đến gia đình Trịnh Bá Phương con của “dân oan” Cấn Thì Thêu, chắc hẳn đối tượng này không còn xa lạ với mọi người. Nếu như Cấn Thị Thêu từng bị báo chí vạch mặt vì nhận tiền từ nước ngoài để khiếu kiện chây ì, nhằm gây rối an ninh trật tự phục vụ cho âm mưu của các thế lực thù địch nước ngoài thì thành tích của Trịnh Bá Phương cũng không phần kém cạnh. Trưởng thành trong gia đình "giàu truyền thống khiếu kiện" Phương sớm được thể hiện bản lĩnh chống phá của mình.

Reply
avatar
23:44, 03/10/2017 delete

Trịnh Bá Phương (người được cho là con trai của ông Trịnh Bá Khiêm) vừa mãn hạn tù tại trại Trại giam số 6 - Bộ Công an ở huyện Thanh Chương, Nghệ An. Nhưng ngay lập tức Phương lại mèo hoàn mèo, tích cực tham gia các hoạt động để ghi điểm và nhận tiền từ đám ngoại bang. Thiết nghĩ cần có một biện pháp cứng rắn đủ sức răn đe với những đối tượng ngoan cố như Trịnh Bá Phương thấy được tính nghiêm minh của pháp luật, không thể để chúng coi việc tụ tập rồi la hét thành một nghề kiếm cơm của chúng

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon