“ỨNG CỬ VIÊN ĐBQH KHÓA XIV” NGUYỄN ĐÌNH HÀ BỊ BẮT?

21:22
Lữ Khách
Theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng: “Tối ngày 23/09/2017, Tổng cục An ninh Bộ Công An đã phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chống phá chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức VOICE tài trợ”.
Nguồn tin này cho hay, Cơ quan An ninh đã tạm giữ hành chính đối tượng Nguyễn Đình Hà, sinh ngày: 24/12/1988, HKTT: 19 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, chỗ ở: căn hộ 27-07, Tòa 4, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài; nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và các cá nhân khác nhau; viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do; tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện do VOICE tổ chức.
Qua đấu tranh khai thác và thu được nội dung từ máy tính cá nhân của Hà, Cơ quan An ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến việc giảng dạy và tài liệu nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Đến 15h ngày 24/9/17, Nguyễn Đình Hà đã được tạm về nhà để chờ xử lý của Cơ quan An ninh.
Mặc dù, đến nay chưa có thông báo chính thức nào từ Cơ quan Công an nhưng việc Nguyễn Đình Hà chính thức bị cơ quan này “sờ gáy” không khiến nhiều người bất ngờ; bởi đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối chính quyền, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, nhắc nhở nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.
Từng biết đến là một thanh niên được ăn học đàng hoàng (học Đại học Luật và có chứng chỉ hành nghề luật sư) nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc Nguyễn Đình Hà đã dần đánh mất mình khi tham gia vào hết hội nọ đảng kia, các cuộc biểu tình đường phố, các chiến dịch chống phá nhà nước trên mạng Internet; tích cực vận động chính khách Mỹ và phương Tây can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây áp lực nhằm thay đổi thể chế chính trị, sửa đổi hệ thống pháp luật hiện hành...  
Năm 2008, khi mới ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” Nguyễn Đình Hà đã sớm bộc lộ bản chất của một kẻ lưu manh, chống phá chính quyền bằng việc tham gia tổ chức “Dân chủ Việt Nam”. Đây là một tổ chức núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988, tập trung những phần tử chống đối cực đoan âm mưu lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam do Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi cầm đầu. 
Ngoài việc là thành viên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, Hà còn tham gia hàng loạt các tổ chức, hội nhóm chống đối núp danh đấu tranh dân chủ, yêu nước khác như NO-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hiến Chương 2015, Vì Một Hà Nội Xanh… cũng như ký tên vào các chiến dịch kiểu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, “tẩy chay Điều 4 Hiến pháp”, “Tôi không thích Đảng Cộng sản”…
Không chỉ vậy, Nguyễn Đình Hà còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Mặc dù, đã được các cơ quan chức năng vận động, giải thích việc tham gia những cuộc biểu tình, tụ tập, gây rối ANTT là vi phạm các quy định pháp luật cụ thể là Nghị định 08 của Chính phủ, nhưng Nguyễn Đình Hà không có chút dấu hiệu gì là chịu ăn năn, hối cải; ngược lại, Hà còn xem đó như là “thành tích trong đấu tranh dân chủ” của mình và lợi dụng để vu cáo chính quyền “đàn áp” về cái gọi là “phong trào người yêu nước”.
Đáng chú ý, mặc dù chỉ là 1 cái tên vô cùng mờ nhạt, không có gì nổi bật so với đám “dân chủ gạo cội” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài… nhưng Nguyễn Đình Hà đã liều lĩnh tuyên bố tự ứng cử ĐBQH khóa XIV. Và không lấy làm bất ngờ khi hồ sơ ứng cử của Nguyễn Đình Hà đã bị loại ngay từ vòng gửi xe do không đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử ĐBQH được quy định tại Điều 3 Luật Bầu cử đại biểu ĐBQH và đại biểu HĐND./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

31 nhận xét

Write nhận xét
22:55, 25/09/2017 delete

mặc dù chỉ là 1 cái tên vô cùng mờ nhạt, không có gì nổi bật so với đám “dân chủ gạo cội” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài… nhưng Nguyễn Đình Hà đã liều lĩnh tuyên bố tự ứng cử ĐBQH khóa XIV. Và không lấy làm bất ngờ khi hồ sơ ứng cử của Nguyễn Đình Hà đã bị loại ngay từ vòng gửi xe do không đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử ĐBQH

Reply
avatar
07:55, 26/09/2017 delete

Cơ quan An ninh đã tạm giữ hành chính đối tượng Nguyễn Đình Hà, sinh ngày: 24/12/1988, HKTT: 19 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, chỗ ở: căn hộ 27-07, Tòa 4, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài; nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và các cá nhân khác nhau; viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do; tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện do VOICE tổ chức.

Reply
avatar
09:56, 26/09/2017 delete

Nói đến việc tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV của Nguyễn Đình Hà thì cảm thấy thật nực cười và đúng là việc làm thể hiện sự ảo tưởng sức mạnh mà bộ mặt trơ trẽn của hắn, còn nhớ Đầu năm 2016, Nguyễn Đình Hà đã làm đơn xin ứng cử Đại biểu Quốc hội, tuy nhiên anh ta đã bị loại từ vòng “gửi xe” khi không vượt qua được cuộc bỏ phiếu tín nhiệm của nhân dân nơi cư trú. điều đó đã thể hiện rằng một kẻ dân chủ, hoạt động chống đối, tham gia nhiều hoạt động nguy hiểm như hắn thì sớm muốn vào tù mà lĩnh án phạt chứ đại biểu quốc hội là trò PR bẩn thỉu cho tên tuổi nhà rận mà thôi.

Reply
avatar
13:37, 26/09/2017 delete

Bản chất của cái tổ chức này là một tổ chức phản động do Việt tân đứng đằng sau chỉ đạo và tài trợ. Cái học bổng xã hội dân sự đó thật chất là khóa học chúng đào tạo những con người việt nam quay lại chống Việt Nam .Giờ thì đã chúng ta đã rõ VOICE không chỉ là một tổ chức đơn thuần mà đây chính là tổ chức giảng dạy nhiều khóa huấn luyện nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Tất cả mọi người cần nêu cao cảnh giác về tổ chức này!

Reply
avatar
13:43, 26/09/2017 delete

VOICE, viết tắt của 5 chữ “Vietnamese Overseas Initiative for Conscience Empowerment”, còn gọi “Sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại” – một tổ chức lấy danh nghĩa “lương tâm” nói trên để ngụy biện hành vi chống phá Nhà nước, nhân dân Việt Nam chứ ko hơn ko kém gì.đúng là thằng mặt dày, bao nhiêu tội như thế mà cũng từng dám đứng ra ứng cử, đúng là không biết nhục là gì rồi

Reply
avatar
13:45, 26/09/2017 delete

cái mục đích thiện nguyện đó thực ra để che chắn cho âm mưu, hành động chống phá với cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam”, lấy lý do “lên tiếng bảo vệ những quyền con người căn bản mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết”.đó là những danh xưng hão, nhiều kẻ học đòi nghe lớp lý lịch của Hội thì át vía chứ chẳng tài cán gì. Cái danh ấy có được chủ yếu cũng đến từ “ngoại” – như cái cách mà Hội làm ở hải ngoại'

Reply
avatar
13:47, 26/09/2017 delete

Danh tính cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam” thực chất là những hội nhóm kiểu đánh giậm, câu kết chống phá trên mạng xã hội với tên gọi như “Diễn đàn xã hội dân sự”, “Phong trào con đường Việt Nam”, “Dòng Chúa cứu thế”, “Tuyên bố 258”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”

Reply
avatar
14:02, 26/09/2017 delete

Tuổi ăn chưa no, lo chưa tới mà phát ngôn kinh hoàng, cậy tốt nghiệp trường đại học luật ra mà có những phát ngôn ngu người thế hả Nguyễn ĐÌnh Hà? Chắc hẳn là nhận được cơ số tiền của bọn phản động nên có những hành động thiếu suy nghĩ thế hả? Hay là thích ăn cơm tù để được trải nghiệm trong đời, chắc bạn Hà không nghĩ là bố mẹ bạn ở quê sẽ bị hàng xóm láng giềng nhìn bằng con mắt gì đúng không? nên suy nghĩ lại đi bạn trẻ nhé!

Reply
avatar
14:06, 26/09/2017 delete

Voice là tổ chức ngoại vi của Việt tân hoạt động dưới dạng tổ chức phi chính phủ, lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, cứu trợ thuyền nhân để tiến hành các hoạt động xâm phạm An ninh quốc gia. Do vậy,với danh xưng ngụy tạo là Sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại nhưng thực chất chúng đang ngụy tạo cho các hành vi chống phá Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
14:10, 26/09/2017 delete

Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có biện pháp cứng rắn hơn đối với lũ tội phạm chống nhà nước này. Những tên này cần phải bị xử lý thật nghiêm minh thì đất nước mới ổn định được.Phá được tổ chức VOICE này đã giáng một đòn cho bọn phản động rồi, sau vụ này chắc chắn một vài thành viên chống đối sẽ bị gọi lên cho xem

Reply
avatar
14:18, 26/09/2017 delete

Theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng: “Tối ngày 23/09/2017, Tổng cục An ninh Bộ Công An đã phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chống phá chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức VOICE tài trợ”.

Reply
avatar
14:23, 26/09/2017 delete

Biết ngay mà tổ chức VOICE là 1 tổ chức phản động , chuyên xuyên tạc sự thật ,giở kẻ cốt cán chủ mưu cũng phải đền tội rồi . Cần phải trừng trị tên phản động cầm đầu này thật nghiêm minh thích đáng theo quy định của pháp luật. thật đáng đời cho tên phản động Hồ Nguyễn Nhật Thành ,với những hành vi sai trái mà tên này gây ra ,thì tên này cũng đã phải trả giá, đúng là gieo gió gặp bão m

Reply
avatar
14:27, 26/09/2017 delete

Như vậy là đã rõ, Nguyễn Đình Hà, cái tên nổi danh trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua đã phải thừa nhận sai phạm của bản thân. Với những phát ngôn ngông cuồng, coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích của xã hội của mình, có lẽ Nguyễn Đình Hà sớm muộn sẽ phải nhận những chế tài nghiêm khắc của pháp luật hình sự.

Reply
avatar
14:35, 26/09/2017 delete

Nguyễn Đình Hà còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Mặc dù, đã được các cơ quan chức năng vận động, giải thích việc tham gia những cuộc biểu tình, tụ tập, gây rối ANTT là vi phạm các quy định pháp luật cụ thể là Nghị định 08 của Chính phủ, nhưng Nguyễn Đình Hà không có chút dấu hiệu gì là chịu ăn năn, hối cải; ngược lại, Hà còn xem đó như là “thành tích trong đấu tranh dân chủ” của mình và lợi dụng để vu cáo chính quyền “đàn áp” về cái gọi là “phong trào người yêu nước”.

Reply
avatar
14:41, 26/09/2017 delete

Nguyễn Đình Hà còn tích cực tham gia hầu hết các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Mặc dù, đã được các cơ quan chức năng vận động, giải thích việc tham gia những cuộc biểu tình, tụ tập, gây rối ANTT là vi phạm các quy định pháp luật cụ thể là Nghị định 08 của Chính phủ, nhưng Nguyễn Đình Hà không có chút dấu hiệu gì là chịu ăn năn, hối cải; ngược lại, Hà còn xem đó như là “thành tích trong đấu tranh dân chủ” của mình và lợi dụng để vu cáo chính quyền “đàn áp” về cái gọi là “phong trào người yêu nước”.

Reply
avatar
14:45, 26/09/2017 delete

Nguyễn ĐÌnh Hà có được coi là bất tài vô dụng không các bác hay như Chủ tịc Hồ Chí Minh đã từng nói có tài mà không có đức là người vô dụng. Đường đường được cha mẹ cho ăn học, mà học hẳn Đại học Luật mà rồi lại vi phạm pháp luật, được cấp giấy phép hành nghề luật sư nhưng lại không mang những cái mình học được đóng góp cho đời mà đi vi phạm chính những cái mà mình biết là không được vi phạm. Thiết nghĩ, chính quyền phải xử lý thật nghiêm Nguyễn Đình Hà.

Reply
avatar
15:46, 26/09/2017 delete

cái mục đích thiện nguyện đó thực ra để che chắn cho âm mưu, hành động chống phá với cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam”, lấy lý do “lên tiếng bảo vệ những quyền con người căn bản mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết”.đó là những danh xưng hão, nhiều kẻ học đòi nghe lớp lý lịch của Hội thì át vía chứ chẳng tài cán gì. Cái danh ấy có được chủ yếu cũng đến từ “ngoại” – như cái cách mà Hội làm ở hải ngoại'.

Reply
avatar
15:52, 26/09/2017 delete

Nguyễn Đình Hà còn trẻ mà lại tích cực tham gia các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Hà đã được các cơ quan chức năng vận động, giải thích việc này là vi phạm các quy định pháp luật cụ thể là Nghị định 08 của Chính phủ, nhưng Nguyễn Đình Hà không có chút dấu hiệu gì là sợ, mà Hà vẫn tiếp tục các hành vi vi phạm. Vậy Hà sẽ sớm bị pháp luật xử lý thôi.

Reply
avatar
16:12, 26/09/2017 delete

Với những ai đã từng biết tới nhóm “No-U”, nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”, biết tới các cuộc tụ tập “tưởng niệm”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “tuần hành vì cây xanh” tại khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm… thì có lẽ không xa lạ gì lắm với cái tên Nguyễn Đình Hà. Tuy nhiên, với những người không quan tâm nhiều tới các câu chuyện kể trên thì rõ ràng cái tên Nguyễn Đình Hà thực sự khiến họ phải tò mò.

Reply
avatar
16:16, 26/09/2017 delete

Nguyễn Đình Hà tham gia “Đảng Dân chủ Việt Nam”, một tổ chức dưới sự điều hành của Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi, núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988 để quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam. Trở thành thành viên của tổ chức này, Hà luôn tự hào khoe mình là thành viên của “Đảng Dân chủ Việt Nam” và đặt luôn biểu tưởng của tổ chức này ngay trên đầu phần giới thiệu về bản thân trên facebook cá nhân của mình.

Reply
avatar
16:17, 26/09/2017 delete

Nguyễn Đình Hà đã tham gia ký tên ủng hộ bản “Kiến nghị sửa đổi Hiến pháp” đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp do một nhóm trí thức chống đối ở trong nước khởi xướng. Không những tham gia ký tên, Hà còn liên tục giương biển đòi tẩy chay Điều 4 Hiến pháp, giương biển hiệu “Tôi không thích ĐCS” và treo làm avarta trên facebook cổ vũ phong trào chống Đảng

Reply
avatar
16:20, 26/09/2017 delete

Nguyễn Đình Hà được một số thành viên của tổ chức “Việt tân” (tiền thân là tổ chức “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” do Hoàng Cơ Minh cầm đầu, là một tổ bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố) và đài RFA bày kịch “Điều trần về tự do báo chí trước Quốc hội Mỹ”

Reply
avatar
16:21, 26/09/2017 delete

Một công dân không gương mẫu và đã nhiều lần gây rối trật tự công cộng như thế thì làm sao mà có đủ tư cách ứng cử vào quốc hội. Không hiểu cái ông này nghĩ gì khi đã tham gia vào cái "đảng" phái Việt Nam dân chủ, là một tổ chức phản động như thế mà vẫn dám ứng cử để đứng trong hàng ngũ lãnh đạo, lãnh đạo cái gì với kẻ phản quốc này?

Reply
avatar
16:25, 26/09/2017 delete

Nhắc đến Nguyễn Đình Hà chắc hẳn người dân thủ đô cũng không hề lạ lẫm gì, khi y đã thường xuyên tham gia vào các hoạt động tụ tập, gây rối an ninh trật tự dưới danh nghĩa là “tưởng niệm”, biểu tình, tuần hành để thể hiện “tình yêu” đất nước, thiên nhiên thời gian qua. Nguyễn Đình Hà sinh năm 1988, được biết đến là thành viên của “Đảng dân chủ Việt Nam” và các hội nhóm chống phá đất nước

Reply
avatar
16:26, 26/09/2017 delete

Nguyễn Đình Hà là người không tôn trọng pháp luật. Hà thừa biết rằng, “Đảng Dân chủ Việt Nam” là một tổ chức bất hợp pháp được một số người lập nên với mục đích quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam.Nguyễn Đình Hà vẫn tham gia vào tổ chức “Đảng Dân chủ Việt Nam”, vẫn tham gia điều trần tại Hạ viện Mỹ dưới sự giúp sức, tiếp đón của tổ chức “Đảng Việt tân”. Từ những thông tin trên chúng ta có thể thấy được 1 kẻ như Nguyễn Đình Hà không có tư cách ứng cử, hắn ta tham gia chỉ nhằm mục đích phá hoại kỳ bầu cử quốc hội mà thôi

Reply
avatar
16:32, 26/09/2017 delete

Không chỉ tham gia các hội nhóm trái pháp luật, chống đối chính quyền, biểu tình, gây rối ANTT, Nguyễn Đình Hà còn được biết đến là một trong những gương mặt tích cực vận động nhân viên Đại sứ quán nước ngoài, chính khách phương Tây can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây áp lực nhằm thay đổi thể chế chính trị, sửa đổi BLHS... tạo điều kiện cho những đối tượng gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” như Nguyễn Đình Hà có cơ hội thể hiện “tự do”, “dân chủ” và “cạnh tranh quyền lực”.

Reply
avatar
22:08, 26/09/2017 delete

Được biết Ngoài việc là thành viên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, Hà còn tham gia hàng loạt các tổ chức, hội nhóm chống đối núp danh đấu tranh dân chủ, yêu nước khác như NO-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hiến Chương 2015, Vì Một Hà Nội Xanh… cũng như ký tên vào các chiến dịch kiểu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, “tẩy chay Điều 4 Hiến pháp”, “Tôi không thích Đảng Cộng sản”…

Reply
avatar
22:12, 26/09/2017 delete

Đầu năm 2016, Nguyễn Đình Hà đã làm đơn xin ứng cử Đại biểu Quốc hội, tuy nhiên anh ta đã bị loại từ vòng “gửi xe” khi không vượt qua được cuộc bỏ phiếu tín nhiệm của nhân dân nơi cư trú. Khi Hà không được tham gia vòng hiệp thương lần cuối, một số người đã rêu rao rằng, Nguyễn Đình Hà không đạt số phiếu tín nhiệm là có bàn tay của chính quyền. Giờ thì mọi người đã thấy, mưu đồ của Nguyễn Đình Hà khi ứng cử Đại biểu Quốc hội là gì? Cảm ơn các anh an ninh khi đã lột trần chân tướng của kẻ phản động này.

Reply
avatar
22:14, 26/09/2017 delete

Nguyễn Đình Hà chính thức bị cơ quan này “sờ gáy” không khiến nhiều người bất ngờ; bởi đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối chính quyền, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, nhắc nhở nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

Reply
avatar
22:52, 26/09/2017 delete

Từng biết đến là một thanh niên được ăn học đàng hoàng (học Đại học Luật và có chứng chỉ hành nghề luật sư) nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc Nguyễn Đình Hà đã dần đánh mất mình khi tham gia vào hết hội nọ đảng kia, các cuộc biểu tình đường phố, các chiến dịch chống phá nhà nước trên mạng Internet; tích cực vận động chính khách Mỹ và phương Tây can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây áp lực nhằm thay đổi thể chế chính trị, sửa đổi hệ thống pháp luật hiện hành...

Reply
avatar
23:27, 26/09/2017 delete

đến nay chưa có thông báo chính thức nào từ Cơ quan Công an nhưng việc Nguyễn Đình Hà chính thức bị cơ quan này “sờ gáy” không khiến nhiều người bất ngờ; bởi đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối chính quyền

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon