VỤ ĐỒNG TÂM: NHÓM ĐỒNG THUẬN VÀ CANH BẠC TẤT TAY!

13:31
Lữ Khách
Như đã đề cập ở bài viết trước, chuyện tại Đồng Tâm, Mỹ Đức lại nóng lên sau khi Công an TP Hà Nội có giấy triệu tập một số người dân Đồng Tâm (trong đó có bố con ông Lê Đình Kình) liên quan các vụ việc chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản, bắt giữ người trái phép diễn ra vào tháng 4/2017 vừa qua.
Đây cũng chính là nguồn cơ mà liên tiếp những ngày gần đây, ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận ra sức tuyên truyền lừa dối, lôi kéo, kích động người dân Đồng Tâm khiếu kiện đòi 59 ha đất Đồng Sênh; giở trò mở “hội nghị chống tham nhũng”, kêu gọi những phần tử cơ hội chống đối trong nước và nước ngoài can thiệp. Gần nhất là vào ngày 03/9/2017, bố con ông Kình lại họp một số hộ dân và ký vào cái gọi là “Biên bản họp toàn dân xã Đồng Tâm” tuyên bố sẵn sàng đổ máu để giữ đất, chính quyền, công an, quân đội đến “sẽ tan xác”, “còn một người cũng chiến đấu đến cùng”…
Đáng chú ý, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ Đại sứ quán nước ngoài và cơ quan báo chí quốc tế nào lên tiếng ủng hộ theo như những nội dung được trình bày trong “Thư đề nghị giúp đỡ” được nhóm Đồng Thuận lan truyền đi trước đó. Đám “dân chủ” như Trịnh Bá Phương, Lê Dũng Vova, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Anh Tuấn, Hồng Thái Hoàng... cũng chỉ bày tỏ sự “ủng hộ” cách làm của nhóm Đồng Thuận bằng dăm câu ba điều trên “phây” như là cách đánh bóng tên tuổi; còn nhóm “luật sư toàn thua” của Hải Lang cũng mất tăm mất dạng.
Trên thực tế thì không khó để nhận ra rằng, người dân Đồng Tâm chỉ là những người bị lợi dụng và sai khiến. Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những “thủ lĩnh” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba,.. luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân Đồng Tâm trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương nhưng thực chất là vì động cơ vụ lợi cá nhân. Khi đã sa cơ và có nguy cơ vướng vào vòng lao lý họ đã co cụm với nhau để “tự vệ” mặc dầu biết là mình sai và đã thừa nhận cái sai. Họ không đại diện cho dân Đồng Tâm mà chỉ đại diện cho dòng họ Lê Đình.  
Sự thật là không có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm. Yêu sách trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho cho dân Đồng Tâm là không có căn cứ. Tất cả mọi lý lẽ, mọi ngã đường làm lối thoát cho ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm đều bế tắc. Và những việc làm cực đoan, hiếu chiến trong thời gian gần đây cho thấy, dường như đám “thủ lĩnh” của nhóm Đồng Thuận đang liều lĩnh chơi một “canh bạc tất tay” với chính quyền trong vụ đất Đồng Tâm./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

38 nhận xét

Write nhận xét
14:02, 06/09/2017 delete

Vụ việc ở Đồng Tâm thời gian qua nóng lên phần lớn đều xuất phát từ câu chuyện ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đã tuyên truyền với bà con Đồng Tâm rằng diện tích 59 ha tại Đồng Sênh là đất nông nghiệp chứ không phải đất quốc phòng. Từ đó kích động và tổ chức cho người dân Đồng Tâm ra chiếm đất, giữ đất và tổ chức canh tác trên đó cũng như tổ chức khiếu kiện dài ngày, cản trở các đơn vị quốc phòng thi công. Nguy hiểm hơn, các hành động này đang gieo rắc trong tâm lý người dân về việc chính quyền làm sai, bao che cho cái xấu từ đấy dẫn đến hành vi bắt giữ cán bộ trái pháp luật.

Reply
avatar
20:24, 06/09/2017 delete

Hành động kêu cứu ngoại bang là hành động vô liêm sỉ,chả khác gì là lực bất tòng tâm nên dùng ngoại bang để cứu trợ , cỗ vũ cho yêu sách của lão Kình.Pháp luật Việt Nam luôn khoan hồng cho những kẻ biết quay đầu làm lại cuộc đời, còn vẫn bảo thủ, chống phá thì sớm muộn sẽ bị xử lí. CHính quyền hà Nội phải thật mạnh tay khi xử lý vấn đề này

Reply
avatar
20:29, 06/09/2017 delete

ở Đồng tâm đang tồ chứa chấp các đối tượng bất mãn, lợi dụng danh nghĩa đấu tranh chống tham nhũng để tiến hành dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự, phản đối kết luận của thanh tra thành phố Hà Nội. Điều này đang kéo theo một dư luận xấu, không đáng có cho nhân dân Đồng tâm, khi mà trừ những cá nhân kia thì họ hoàn toàn hiểu đc vấn đề và chấp hành đúng chính sách của Đảng và Nhà nước.

Reply
avatar
20:30, 06/09/2017 delete

Càng ngày cái tên Lê Đình Kình này càng bộc lộ cái bản chất tham lam và xấu xa của hắn. Không chỉ đứng lên kêu gọi người dân Đồng Tâm chống đối chính quyền hắn còn câu kết với cả tổ chức phản động để kêu gọi sự hậu thuẩn từ những tổ chức nước ngoài. Đúng là cõng rắn cắn gà nhà, cái tên Lê Đình Kình nhắc tới thôi đã khiến cho người ta cảm thấy căm ghét và khinh bỉ.

Reply
avatar
20:33, 06/09/2017 delete

mục đích của Lê Đình Công và Lê Đình Kình khi bày ra hội nghị, đó là nhằm kêu gọi các thế lực bên ngoài, cá nhân, tổ chức đứng lên bảo vệ cha con nhà này khỏi sự trừng phạt của pháp luật, trước mắt là thoát khỏi việc triệu tập của Cơ quan điều tra.

Reply
avatar
20:57, 06/09/2017 delete

Rõ ràng, như vậy, vụ Đồng Tâm đã vượt hẳn ra ngoài sự thiếu hiểu biết của người dân về đất đai tại cánh đồng Sênh, mà đã trở thành một vấn đề chính trị, có sự tính toán về lợi ích vật chất, vụ lợi cá nhân của những người đứng đầu nhóm khiếu kiện, đại diện là ông Lê Đình Kình. Và tôi cũng tin rằng ông lê đình kình này với bao nhiêu là việc ác đã làm thì nhất định sẽ phải trả giá về hành vi của mình thôi.

Reply
avatar
21:03, 06/09/2017 delete

Càng về sau, người ta càng thấy rõ được bộ mặt của ông Kình, một người vốn tự cho mình là “anh hùng chống tham nhũng”, “đấu tranh đòi quyền lợi cho người dân Đồng Tâm” hóa ra chỉ là người hám lợi, hám danh, ráp tâm lừa bịp người dân.

Reply
avatar
21:20, 06/09/2017 delete

người dân Đồng Tâm chớ tin theo lời xúi bậy của các nhà dân chủ rởm, tốn công vô ích mà lại tự mình tiếp tay vào hoạt động phá hoại đất nước. Đám dân chủ rởm không phải ngẫu nhiên hay rảnh rỗi mà xuất hiện ở Đồng Tâm, nhiệt tình trong các hoạt động hội họp, tuyên truyền như vậy, bọn chúng chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền , kích động sự chống đối trái pháp luật như đã xảy ra trước đây.

Reply
avatar
Ánh sáng
21:41, 06/09/2017 delete

Sự thật là không có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm. Yêu sách trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho cho dân Đồng Tâm là không có căn cứ. Tất cả mọi lý lẽ, mọi ngã đường làm lối thoát cho ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm đều bế tắc.

Reply
avatar
22:27, 06/09/2017 delete

Chó cùng dứt giậu. Giờ đây biết sai rồi, nhưng không cam chịu trước sự nghiêm minh của pháp luật, dòng họ Lê Kình đang giở đủ thủ đoạn hòng tự đánh tháo cứu vãn lấy mình. Nhưng lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt, sẽ chẳng có lối trốn chạy nào thoát thân cho những kẻ như Lê Đình Kình ngoại trừ việc chịu sự xử lý của pháp luật.

Reply
avatar
22:37, 06/09/2017 delete

Ngọn nguồn của sự việc ầm ĩ tại Đồng Tâm có phần "góp công sức" không nhỏ của ông Kình cùng dòng họ Lê Đình. Thời tại vị, ông ta lợi dụng chức vụ, vi phạm những quy định của pháp luật về đất đai. Đến đời con cháu cũng lần theo bước đó, vơ vét trục lợi cho cá nhân mình. Giờ đây khi mọi việc đều được đưa ra ánh sáng thì lại bày trò núp bóng người khác để che giấu, bảo vệ lấy bản thân mình bất chấp kỉ cương, phép nước. Liệu đã đến cái tuổi gần đất xa trời rồi, Kình còn không biết hối cải sao?

Reply
avatar
10:20, 07/09/2017 delete

cái cách chống đối của họ là gì: tuyên bố tử chiến, tuyên bố sẵn sàng cho Công an và Quân đội tan xác nếu vào Đồng Tâm. Đây thực sự là giọng điệu của những kẻ côn đồ, tự cho mình đứng trên pháp luật, đứng ngoài pháp luật.Xem xét toàn thể vấn đề thấy rằng pháp luật đã bị quá coi thường trong việc xử lý nhóm Đồng Thuận này.

Reply
avatar
16:38, 07/09/2017 delete

Kết luận thanh tra đã rõ ràng mọi việc rồi nên việc nhóm Đồng Thuận và bố con ông Kình tỏ thái độ chống đối cho thấy rõ bản chất sai trái mà bố con ông cùng nhóm đã gây ra.Giờ ông Kình lại hô hào ủng hộ bố con ông khiếu kiện đất đai, đúng là trò lố, bịt bợm không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
22:06, 07/09/2017 delete

cần hiểu rằng việc tiến hành một hội nghị, cũng những lời lẽ thương thuyết, cứng rắn và những bức thư gửi đã thể hiện bản chất xấu xa, không tuân theo pháp luật của cụ Lê Đình Kình và hơn thế đó là cơ hội cho chính những tổ chức mưu đồ can thiệp làm cho tình hình thêm phần phức tạp. Dân Đồng Tâm và hơn hết cụ Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận cần xem lại những hành động mà mình đã và đang làm, đừng để những kẻ xấu núp danh kích động, lợi dụng làm cho tình hình thêm phần phức tạp thêm nữa

Reply
avatar
22:10, 07/09/2017 delete

cha con ông Lê Đình Kình càng ngày càng lún sâu vào vòng lao lí nếu cứ tiếp tục ngoan cố như vậy, nếu ngay thẳng thì tại sao năm lần bảy lượt từ chối lên gặp cơ quan điều tra rồi ngồi đó mà nói này nói nọ, bất tuân pháp luật, có vẻ như con người có tật giật mình, sợ bị xử lí nên vậy, đã vậy mong cơ quan chức năng sớm đưa con người này ra xử lí làm gương cho mọi người

Reply
avatar
22:13, 07/09/2017 delete

không đến cơ quan điều tra vì lí do sức khỏe hay là vì một lí do nào khác, có phải vì sợ bị điều tra xử lí không hả ông Kình, không làm chuyện gì xấu thì sao phải sợ, nếu là vì lợi ích chung thì hãy công khai đứng ra nói lên tiếng nói của mình thay vì ngồi nhà cùng đám dân chủ đăng đàn thông tin xuyên tạc như vậy, con người có bị xử lí cũng đáng

Reply
avatar
22:48, 07/09/2017 delete

thưa các bạn độc giả, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ Đại sứ quán nước ngoài và cơ quan báo chí quốc tế nào lên tiếng ủng hộ theo như những nội dung được trình bày trong “Thư đề nghị giúp đỡ” được nhóm Đồng Thuận lan truyền đi trước đó. Đám “dân chủ” như Trịnh Bá Phương, Lê Dũng Vova, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Anh Tuấn, Hồng Thái Hoàng... cũng chỉ bày tỏ sự “ủng hộ” cách làm của nhóm Đồng Thuận bằng dăm câu ba điều trên “phây” như là cách đánh bóng tên tuổi; còn nhóm “luật sư toàn thua” của Hải Lang cũng mất tăm mất dạng. cho nên, những gì mà nhóm đồng thuận này đang làm chỉ càng chứng tỏ bản chất của chúng mà thôi.

Reply
avatar
23:01, 07/09/2017 delete

những việc mà nhóm có tên đồng thuận do một số cá nhân trong dòng họ Lê Đình cầm đầu rõ ràng là vi phạm pháp luật việt Nam nên hẳn nhiên là không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào chịu đứng ra công khai hóa sự ủng hộ của mình. tuy nhiên, vấn đề của chúng ta ở đây mà cụ thể là của cơ quan chức năng chính là cần phải xử lý một cách kịp thời và thích đáng theo đúng quy định của pháp luật những trường hợp vi phạm tại xã Đồng Tâm này.

Reply
avatar
23:05, 07/09/2017 delete

cá nhân tôi chưa thể hiểu được tại sao mà một số người dân của xã Đồng tâm lại tin theo những lời của mấy tên trong dòng họ Lê Đình ăn nói quàng xiên, mị dân, đánh lừa dân chúng, nhử bẫy bằng mấy món lợi ích rẻ tiền như vậy. đành rằng đất đai đương nhiên quý giá nhưng không có nghĩa là chúng muốn làm gì thì làm, bẻ cong pháp luật như vậy được.

Reply
avatar
22:49, 08/09/2017 delete

với những nội dung mà ông Lê Đình Công đang rêu rao thì nó chẳng khác nào là một “hội nghị” được tổ chức để tôn vinh những hành động bạo lực, những con người bất chấp luật pháp. Điều đáng nói hơn nữa, với việc gửi “đơn kiến nghị” tới đại sứ quán nước ngoài và truyền thông quốc tế tại Hà Nội, đám người này đang muốn cầu cứu ngoại bang, muốn “cõng rắn cắn gà nhà”, tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài cho những hành vi sai trái của mình.

Reply
avatar
22:55, 08/09/2017 delete

Những động thái của Nhóm đồng thuận đã làm sau kết luận thanh tra cũng chỉ là vô nghĩa mà thôi, cùn càn cũng chả làm được gì sất, dù có hậu thuẫn là những tên côn đồ, phản động lưu vong nhưng mọi việc làm của Nhóm cũng chỉ là la hét, kêu gọi này nọ chỉ là gây rối, mất an ninh hơn, khi đó công an sẽ vào cuộc, lúc đó đừng hỏi tại sao nhé!

Reply
avatar
12:15, 09/09/2017 delete

Luật pháp luôn nghiêm minh, rõ ràng. Nếu ông Lê Đình Kình và những nhân vật chủ chốt trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp trượt dài trên những sai phạm thì chắc chắn chế tài pháp luật nghiêm minh sẽ không còn xa với họ./.

Reply
avatar
22:43, 10/09/2017 delete

Sau bản tuyên bố với 2 nội dung này, ngay lập tức dư luận đã cho rằng dân Đồng Tâm đang cầu cứu ngoại bang và điều đó hoàn toàn hợp lý. Nhiều người cũng cho rằng, nếu nó xảy ra thì dân Đồng tâm sẽ phạm phải tội phản quốc!

Reply
avatar
09:26, 11/09/2017 delete

Mấy cái lão trong Nhóm ĐỒng thuận này vẽ ở đâu ra, tưởng tượng ở đâu ra, nhờ sự can thiệp ở đâu mà cố cãi cùn, chầy bửa về 59 ha đất vậy? đừng có mà bị xúi giục bởi những tên phản động, nếu cứ cố làm càn, có những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền, kích động người dân thì sẽ có ngày ngồi nhà đá đó, còn việc CATP Hà Nội triệu tập mà không lên thì chắc chắn sẽ có hình thức xử lý theo pháp luật. cứ chờ đấy nhé...

Reply
avatar
13:39, 11/09/2017 delete

Chả có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm nào cả. Yêu sách trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho cho dân Đồng Tâm là một sự vô lý trắng trợn. Mọi lý lẽ, mọi ngã đường làm lối thoát cho ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm đều bế tắc. Những việc làm cực đoan, hiếu chiến trong thời gian gần đây cho thấy, nhóm Đồng Thuận đang liều lĩnh như thể chơi một “canh bạc tất tay” với chính quyền. Để rồi xem mọi thứ diễn biến như thế nào nào.

Reply
avatar
20:57, 11/09/2017 delete

Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những “thủ lĩnh” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba,.. luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân Đồng Tâm trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương nhưng thực chất là vì động cơ vụ lợi cá nhân.

Reply
avatar
23:31, 11/09/2017 delete

Trên thực tế thì không khó để nhận ra rằng, người dân Đồng Tâm chỉ là những người bị lợi dụng và sai khiến. Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những “thủ lĩnh” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba,.. luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân Đồng Tâm trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương nhưng thực chất là vì động cơ vụ lợi cá nhân. Khi đã sa cơ và có nguy cơ vướng vào vòng lao lý họ đã co cụm với nhau để “tự vệ” mặc dầu biết là mình sai và đã thừa nhận cái sai. Họ không đại diện cho dân Đồng Tâm mà chỉ đại diện cho dòng họ Lê Đình.

Reply
avatar
23:35, 11/09/2017 delete

Không hiểu đến bao giờ, dân Đồng Tâm nói chung, nhóm Đồng Thuận nhận thức được những điều vừa được chỉ ra. Tôi tin sẽ là không bao giờ muộn nếu dân Đồng Tâm biết sống, hành động theo chính kiến của mình, không nghe theo sự chỉ dẫn, khích bác của đám người xung quanh, điều này nếu tiếp tục tiếp diễn thì chắc chắn rằng sẽ không còn lối thoát và khoan hồng của pháp luật dành cho những cá nhân ấy.

Reply
avatar
23:37, 11/09/2017 delete

Còn vấn đề tại sao Lê Đình Công dọa giết nhưng người ra tự thú và nhận giấy triệu tập bởi Công lo sợ khi càng có nhiều người ra tự thú, làm việc với cơ quan Công an thì họ sẽ khai báo hết tất cả những hành vi vi phạm pháp luật của những kẻ cầm đầu như Lê Đình Công, Lê Đình Kình. Mặt khác, càng nhiều người ra tự thú thì nhóm Đồng Thuận sẽ càng bị cô lập khi không còn lực lượng ủng hộ.

Reply
avatar
23:38, 11/09/2017 delete

Với những người dân Đồng Tâm hiện đang vẫn còn chịu sự ép buộc khống chế của nhóm Đồng Thuận và đang hoang mang, cần tỉnh táo nhận thấy rằng bản chất của nhóm Đồng Thuận đã lộ rõ, họ cũng không thể tiếp tục vi phạm pháp luật theo kiểu đe dọa giết như lời ông Lê Đình Công. Do đó, không có gì phải lo sợ và nên tích cực hợp tác với chính quyền, không tiếp tục nghe theo nhóm Đồng Thuận để cho tình hình trên quê hương Đồng Tâm sớm yên ổn.

Reply
avatar
23:40, 11/09/2017 delete

Việt Nam có pháp luật của Việt Nam, pháp luật đã được thong qua rõ ràng, việc cầu cứu từ bên ngoài của tổ "Đồng Thuận" và cha con Lê Đình Công, Lê Đình Kình khác gì coi thường, không tôn trọng pháp luật Việt Nam. kẻ vi phạm dù có làm gì để trốn tránh đi nữa, sớm muộn gì cũng ra trước pháp luật mà chịu trách nhiệm thôi, đừng cố làm những việc để người đời nguyền rủa và cười chê nữa

Reply
avatar
19:37, 12/09/2017 delete

Ngưu tầm ngưu mã tầm mã mà, cùng có lương tâm bị chó cắn và lòng tham nên cặp đôi này cùng nhảy lên chiếc thuyền gọi là chống tham nhũng tiêu cực. Một quá khứ hào hùng với việc ăn chặn tiền cứu trợ của dân, tham ô công quỹ, lợi dụng chức vụ để vụ lợi thì chắc hẳn 2 người này phải lãnh án tù chứ, đúng không mọi người? Còn giờ đây với số tiên lớn được những người khác quyên góp thì ông Kình v ông Hiểu định làm gì đây?

Reply
avatar
19:41, 12/09/2017 delete

Đối với các đối tượng chống đối, xuyên tạc và vu khống như Trịnh Bá Phương, Lê Dũng Vova... các cơ quan chức năng cần có những biện pháp xử lý mạnh để cho bọn chúng không dám xuyên tạc, vu khống. Những kẻ cặn bã của xã hội như vậy không xứng đáng được hưởng khoan hồng.

Reply
avatar
19:44, 12/09/2017 delete

Đối với các đối tượng chống đối, xuyên tạc và vu khống như Trịnh Bá Phương, Lê Dũng Vova... các cơ quan chức năng cần có những biện pháp xử lý mạnh để cho bọn chúng không dám xuyên tạc, vu khống. Những kẻ cặn bã của xã hội như vậy không xứng đáng được hưởng khoan hồng.

Reply
avatar
10:13, 02/10/2017 delete

Nghe kỹ những tuyên bố của “cụ Hiểu”, “cụ Kình” và con trai Lê Đình Công trong các clip live trên facebook sẽ thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ mượn danh chính nghĩa để kích động gây rối an ninh trật tự. Chỉ thương người dân Đồng Tâm không phân biệt được đúng sai, bị những kẻ mà họ tin rằng đang “chống tham nhũng” dẫn dắt, đẩy vào con đường chống chính quyền trong khi họ toàn là những gia đình giàu truyền thống cách mạng.

Reply
avatar
10:41, 03/10/2017 delete

Đây chỉ có thể là cách nói năng của phường thảo khấu, đầu trộm đuôi cướp không hơn không kém, với nhiệm vụ của mình, không lo lắng giải quyết nguyện vọng của nhân dân mà chính hắn còn vào hùa với đám người xấu bằng việc ký tên vào tờ biên bản đó như thể với tư cách là đại diện của thôn, hắn đang chính tự treo cổ chính mình bằng những hành động ngu dốt kiểu này

Reply
avatar
10:28, 04/10/2017 delete

Đám dân chủ rởm không phải ngẫu nhiên hay rảnh rỗi mà xuất hiện ở Đồng Tâm, nhiệt tình trong các hoạt động hội họp, tuyên truyền như vậy, bọn chúng chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền , kích động sự chống đối trái pháp luật như đã xảy ra trước đây.

Reply
avatar
10:29, 04/10/2017 delete

Mọi lý lẽ, mọi ngã đường làm lối thoát cho ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm đều bế tắc. Những việc làm cực đoan, hiếu chiến trong thời gian gần đây cho thấy, nhóm Đồng Thuận đang liều lĩnh như thể chơi một “canh bạc tất tay” với chính quyền. Để rồi xem mọi thứ diễn biến như thế nào nào.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon