ĐÀO QUANG THỰC ĐÃ BỊ BẮT THEO ĐIỀU 79 BLHS

Gió làng
Lại thêm một tên phản động sa lưới.
Tối ngày 5/10/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp Đào Quang Thuận về hành vi hoạt động nhằm lật động chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật Hình sự.
Theo thông báo của Cơ quan điều tra thì Nguyễn Quang Thực hiện đang bị tạm giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh Hòa Bình để điều tra, xử lý trước pháp luật.
Như vậy, Đào Quang Thực là đối tượng phản động mới nhất bị bắt. Trước Đào Quang Thực gần nhất là Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ) bị bắt gần giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An vào ngày 27/9 vừa qua về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
Đào Quang Thực sinh năm 1960 tại Nga Sơn, Thanh Hóa, nơi đăng kí HKTT xóm Trúc Sơn, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Thực từng là một giáo viên hiện đã nghỉ hưu.
Đào Quang Thực đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau.
Đáng chú ý, Thực đã sử dụng mạng xã hội như Fb cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.
Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hòa Bình bắt giam Đào Quang Thực tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

32 nhận xét

Viết nhận xét
22:53, 07/10/2017 XÓA

Tối ngày 5/10/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp Đào Quang Thuận về hành vi hoạt động nhằm lật động chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật Hình sự.
Đáng đời!

TRẢ LỜI
avatar
09:18, 08/10/2017 XÓA

Ông Đào Quang Thực sinh năm 1960, trú tại xóm Trúc Sơn, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình. Ông từng là giáo viên tiểu học và hiện đã nghỉ hưu.

TRẢ LỜI
avatar
09:20, 08/10/2017 XÓA

Thời gian qua, nhiều tên rận đã bị nhốt chứng tỏ công an đang vào cuộc rất mạnh mẽ để quét rác phản động cho sạch xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
09:22, 08/10/2017 XÓA

Hôm 5/10, Công an tỉnh Hòa Bình triển khai lệnh bắt khẩn cấp Đào Quang Thực (1960) về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", theo điều 79 Bộ luật Hình sự. Thực hiện lệnh bắt cũng đồng thời triển khai khám xét nơi ở của Đào Quang Thực.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 08/10/2017 XÓA

Đào Quang Thực đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau. Vì vậy, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hòa Bình bắt giam Đào Quang Thực là đúng với luật pháp, đồng thời còn là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
10:07, 09/10/2017 XÓA

Ở đoạn đầu thì là Đào QUang Thuận, ở tít và dưới thì là Đào QUang Thực thế hả ad??? ad sửa lại đi. Đào Quang Thực là giáo viên nghỉ hưu, là người dạy dỗ những đứa trẻ nên người, ấy vậy mà giờ đây ông lại có những tư tưởng và hành vi chống đối cực đoan như vậy? phải chăng có điều gì trong tư tưởng của một người thầy già đang bị biến chất, có lẽ ông thích an hưởng tuổi già trong tù? hay là ông đã mắc sai lầm về chính trị.

TRẢ LỜI
avatar
13:30, 09/10/2017 XÓA

Đào Quang Thực đã sử dụng Facebook cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền bằng những vu cáo trắng trợn, lừa phỉnh những người nhẹ dạ, cả tin, thiếu nhận thức chính trị hòng thực hiện mưu đồ cá nhân, thật là gian xảo mà! Cơ quan chức năng đã làm đúng lắm, chúng tôi ủng hộ!

TRẢ LỜI
avatar
15:47, 09/10/2017 XÓA

Dạo gần đây có rất nhiều đối tượng xấu, có hành vi chống đối với Đảng và Nhà nước đã bị cơ quan chức năng bắt và xử lí theo quy định của pháp luật như Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Viết Dũng,... và bây giờ đã tới lượt Đào Quang Thực! Người dân hoàn toàn ủng hộ và khích lệ những nỗ lực và cố gắng trong thời gian qua của các cơ quan chức năng nhằm xử lí đúng người đúng tội, đem những đối tượng nguy hiểm này ra nghiêm trị

TRẢ LỜI
avatar
15:47, 09/10/2017 XÓA

Một kết cục buồn cho một thầy giáo như Đào Quang Thực. Bởi một loạt những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích chính đáng của quần chúng nhân dân và tổ chức chính quyền, Đào Quang Thực đang phải đón nhận những chế tài nghiêm khắc của pháp luật hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
tuonglai03579
AUTHOR
23:31, 09/10/2017 XÓA

Đào Quang Thực là đối tượng phản động mới nhất bị bắt. Trước Đào Quang Thực gần nhất là Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ) bị bắt gần giáo xứ Song Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An vào ngày 27/9 vừa qua về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.Đào Quang Thực đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau.

TRẢ LỜI
avatar
Quehuongabc357
AUTHOR
23:33, 09/10/2017 XÓA

Đào Quang Thực thường xuyên tham gia các tổ chức hội nhóm có các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam, biên tập, xuyên tạc tình hình sai sự thật gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.Thời gian qua, nhiều tên rận đã bị nhốt chứng tỏ công an đang vào cuộc rất mạnh mẽ để quét rác phản động cho sạch xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Truongsa357
AUTHOR
23:35, 09/10/2017 XÓA

Thực đã sử dụng mạng xã hội như Fb cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Thainguyenabc33
AUTHOR
23:39, 09/10/2017 XÓA

tên phản động đội lốt thầy giáo, mới nghe thật khiến người ta bàng hoàng, tại sao một người thầy giáo có ăn học lại có tư tưởng chống cách mạng, muốn vực lại chế độ tàn độc VNCH cơ chứ, một người thầy như vậy thì lớp lớp học trò chúng sẽ ra sao, tương lai của đất nước không thể để những tư tưởng như vậy được tồn tại, cần xử lí nghiêm tên phản động này cho chúng sáng mắt ra

TRẢ LỜI
avatar
binhminh03579
AUTHOR
23:42, 09/10/2017 XÓA

Đối tượng Đào Quang Thực sinh năm 1960, cư trú tại xóm Trúc Sơn, xã Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình và là một giáo viên tiểu học đã nghỉ hưu. Qua quá trình khám xét nơi cư trú, cơ quan công an tỉnh Hòa Bình thu giữ được nhiều tài liệu quan trọng mà đối tượng Đào Quang Thực chưa kịp tẩu tán. Đúng là tên phản động đội lốt nhà giáo, tư tưởng sai trái thì làm sao có tư cách đứng trên bục giảng. Thật đáng buồn

TRẢ LỜI
avatar
16:18, 11/10/2017 XÓA

Công an tỉnh Hòa Bình triển khai lệnh bắt khẩn cấp Đào Quang Thực (1960) về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", theo điều 79 Bộ luật Hình sự. Thực hiện lệnh bắt cũng đồng thời triển khai khám xét nơi ở của Đào Quang Thực.

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 11/10/2017 XÓA

Đây không phải là trường hợp chúng ta nghe thấy duy nhất về thực hiện các hành vi tương tự, đó là những điều hết sức hiển nhiên, vi phạm pháp luật thì chắc chắc khó có thể qua được lưới pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
16:23, 11/10/2017 XÓA

Sử dụng mạng xã hội như Fb cá nhân để chia sẻ, viết nhiều bài có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước như vậy là hành vi vi phạm pháp luật hiện hành đã quá rõ ràng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
16:28, 11/10/2017 XÓA

Những gì sai trái rồi cũng sẽ phải trả giá đắt mà thôi, sẽ không ai có thể dung túng cho những hành động vi phạm pháp luật như vậy được, cần phải rút kinh nghiệm cũng như thấy rằng không phải hy sinh thân mình vì những cái hão huyền.

TRẢ LỜI
avatar
Thành Trì
AUTHOR
15:39, 12/10/2017 XÓA

Nhà nước trả lương hưu trí nuôi tuổi già cho mày ăn rồi sủa cắn lại nhà nước có phải thế không thằng Thực kia?, loại này tù cho mục xương luôn đi. Nhà nước cần sớm bắt hết tóm hết những thằng những con phá hoại cuộc sống yên bình của bà con, bắt từ thằng xe ôm, con cave đến những thằng những con làm thợ dạy mất dạy, đến tất cả những thằng ăn hại cơm của dân chúng tao để học được bằng nọ cấp kia,bởi chúng nó không phải người biết đặt lợi ích dân tộc lên trước mà chúng nó cố tình làm hại dân tộc. Những loại cặn bả , rác rửi , làm ô nhiễm môi trường sống của xã hội , cần lắm mọi người dân hổ trợ cùng chính quyền , quét dọn triệt để , không để những loại cặn bả xã hội này làm dơ dáy đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 12/10/2017 XÓA

Đào Quang Thực bị bắt âu cũng là điều đương nhiên thôi. Với hành vi của hắn thì trước sau gì cũng sẽ phải nhận kết cục thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
15:27, 22/10/2017 XÓA

Xin chia buồn đối với phong trào dân chủ. Bởi lẽ, lại thêm một người anh em của phong trào dân chủ 'nhập trại". Người đó có tên Đào Quang Thực. Và chính Thực đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau. Tất nhiên với những hoạt động như vậy nên Thực bị nhập trại cũng đúng thôi.

TRẢ LỜI
avatar
15:42, 22/10/2017 XÓA

Phong trào dân chủ lần lượt mất đi các thành viên. Từ Bắc tới Nam, từ Đông sang Tây, các đối tượng trong phong trào dân chủ lần lượt bị vào tù. Đào Quang Thực đến từ Hòa Bình chính là người tiếp theo bị nhập trại. Có trách thì trách chính các đối tượng này chứ trách ai nữa, không muốn nhập trại thì đừng nên làm dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
12:30, 06/11/2017 XÓA

Trên Fb cá nhân, vị thầy giáo nghỉ hưu này cũng thường xuyên đăng tải các tin, bài với nội dung chống lại đảng, nhà nước; cổ súy cho những hành vi đối trọng, phủ nhận thành quả chính quyền và kêu gọi bên ngoài can thiệp để thúc đẩy sự tan rã của hệ thống đảng cộng sản và thể chế chính trị tại Việt Nam!

TRẢ LỜI
avatar
12:31, 06/11/2017 XÓA

Trước khi bị bắt, xử lý, với tinh thần nhân đạo và mong muốn vị thầy giáo này có cơ hội sửa chữa, các cơ quan hữu quan tại tỉnh Hòa Bình đã nhiều lần có giấy mời làm việc; nhắc nhở bằng nhiều hình thức khác nhau! Tuy nhiên, có vẻ như trong thầy giáo này lại cho đó là một sự thách thức với mình! Và khi không gì có thể thay đổi được vị thầy giáo gốc Thanh Hóa này, cơ quan an ninh điều tra, Công an Hòa Bình đã thực thi lệnh bắt và điều tra theo quy định của pháp luật!

TRẢ LỜI
avatar
áo nâu
AUTHOR
13:46, 06/11/2017 XÓA

nhiều hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng việc tham gia vào các tổ chức phản động; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn Hòa Bình và cả nước dưới nhiều danh nghĩa khác nhau.

TRẢ LỜI
avatar
08:45, 20/11/2017 XÓA

Đào Quang Thực bị bắt là đúng, điều này phản ánh đúng một quy luật gieo gió thì ắt sẽ gặt bão mà thôi. Không có gì là không thể xảy ra cả. Không thể thực hiện hành vi phạm tội và nhở nhơ ngoài vòng pháp luật được

TRẢ LỜI
avatar
10:37, 20/11/2017 XÓA

Đào Quang Thực không thể nào có thể làm lại được nếu không ăn năn hối cải và tự bản thân mình thực hiện hợp tác trong quá trình điều tra tội phạm. Có lẽ đối tượng này chưa hiểu được ý nghĩa của Việc không được thực hiện hành vi phạm tội thì phải

TRẢ LỜI
avatar
10:39, 20/11/2017 XÓA

Không thể nào có chuyện chống đối mà thành công, chưa có bất cứ một đối tượng nào có thể thành công việc đó cả. Từ Thức, Định, Hồ Đức Hòa...đều là những đối tượng bị cơ quan điều tra khởi tố về tội đó. Thực cũng vậy mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
10:41, 20/11/2017 XÓA

Không ai có thể thực hiện hành vi phạm tội xong mà thoát hiểm được. Đây có lẽ là điều không bao giờ diễn ra được đâu, bởi vì việc đó là quy luật rồi, muốn hay không thì đã phạm tội ắt sẽ phải đền tội, có vậy thôi

TRẢ LỜI
avatar
10:44, 20/11/2017 XÓA

Không ai có thể thoát được lưới pháp luật đâu, vấn đề ở đây chỉ là sớm hay muộn sa lưới thôi. CÁc đối tượng rận chủ khi nào cũng nhận mình là tài giỏi, là có thể một tay che trời nhưng cuối cùng lưới trời lồng lộng thưa nhưng lại khó lọt

TRẢ LỜI
avatar
10:45, 20/11/2017 XÓA

Không có gì có thể làm sụp được chế độ này đâu, có lẽ đây là điều bất di bất dịch. Nhiều đối tượng cứ nghĩ là được cho tý tiền hay một vài lời hứa hẹn rồi ngày đêm chống đối nhưng kết cục cuối cùng là có thành công đâu, chúng đều bị xử lý hết cả, không ai có thể tránh được

TRẢ LỜI
avatar
10:46, 20/11/2017 XÓA

chúng ta không thể nào chấp nhận được cách làm của các đối tượng rận chủ đó là lợi dụng tự do, dân chủ để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây đúng là điều phi lý hết sức mà tôi có thể thấy được

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon