ĐAU XÓT TRƯỚC CẢNH TRẺ EM BỊ LINH MỤC PHAN VĂN ĐỒNG LÔI KÉO VÀO CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG NHÀ NƯỚC

11:21
Thúy Kiều - Sáng hôm qua, ngày 21/10, sau khi đối tượng Trần Thị Xuân bị cơ quan công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam, linh mục Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã kích động hàng trăm giáo dân biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Sự việc diễn ra chỉ sau vài ngày khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do chính linh mục Đồng tổ chức tại nhà thờ Chuẩn giáo xứ Cửa Sót. Đáng chú ý, cuộc biểu tình này không chỉ có sự góp mặt của người dân giáo xứ mà còn có cả hàng trăm trẻ em.
Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo.
Những đứa trẻ bị lôi vào cuộc biểu tình, thậm trí có đứa cầm ngược biểu ngữ
Ở độ tuổi như các em, những đứa trẻ khác được cha mẹ cho đi chơi, đi du lịch, hoặc tham gia các hoạt động bổ ích khác vào các dịp cuối tuần. Nhưng còn ở giáo xứ Cửa Sót thì sao? Các em đang bị biến thành công cụ để đám rận chủ lợi dụng vào các hoạt động chống đối. Các em đang bị chính người đứng đầu giáo xứ dạy cho cái cách chống đối pháp luật, điều này thì chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ không hề mong muốn chút nào.
Thật đáng thương cho những giáo dân tại giáo xứ Cửa Sót nói riêng và giáo phận Vinh nói chung. Bởi không chỉ lần này mà từ lâu, họ đã bị đám linh mục rởm như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam bắt con em của họ nghỉ học, dừng mọi hoạt động vui chơi để tham gia vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.
Nhìn mà thấy chua xót
Trên thế giới, các các nước tiên tiến, không một hội nhóm, một tổ chức nào kích động biểu tình mà bắt trẻ em tham gia. Bởi họ quan niệm rằng: trẻ em cần được bảo vệ, cần được phát triển một cách tự nhiên, đừng bắt ép chúng làm gì khi chúng không muốn. Đấy là quan niệm của những người sống trong xã hội hiện đại. Còn ở đây, tại giáo sứ Cửa Sót, có một linh mục không chỉ đi ngược lại sự phát triển của xã hội, mà còn hèn hạ thay khi biến trẻ em là công cụ để thách thức chính quyền.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh có nói rằng:
Trẻ em như búp trên cành,
Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan,
Hay: "Non sông VN có trở nên tươi đẹp hay ko,dân tộc VN có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc 5 châu được hay không,chính là nhờ 1 phần vào công học tập của các cháu". Trẻ em là búp măng non, là tương lai của đất nước, chính vị vậy, các bậc cha mẹ tại giáo xứ Cửa Sót hãy giáo dục con cái của mình học để làm người, học để có ích cho xã hội chứ không phải để ủng hộ các hành vi chống đối chính quyền. Hãy cùng đứng lên bảo vệ con em của mình mà phản đối hành vi lôi kéo trẻ em tham gia các cuộc biểu tình chống chính quyền mà những kẻ như linh mục Phan Văn Đồng thực hiện.
Có thể khẳng định rằng chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

59 nhận xét

Write nhận xét
14:01, 22/10/2017 delete

không loại trừ việc chia chác tiền nhận được từ các tổ chức, cá nhân chống Nhà nước gửi về! Ngoài việc lợi dụng nhà thờ làm nơi phục vụ ý đồ của mình, linh mục Phan Văn Đồng cũng chỉ đạo giáo dân lên tiếng bằng cách in băng rôn, biểu ngữ chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Reply
avatar
14:03, 22/10/2017 delete

Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170 triệu đồng của các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước và hoạt động với vỏ bọc “vì cộng đồng”, “từ thiện” được thông báo rộng rãi thì đông đảo nhân dân trong đó có bà con giáo dân đã hiểu rõ hơn về bộ mặt của Trần Thị Xuân.

Reply
avatar
14:04, 22/10/2017 delete

Linh mục là người trực tiếp nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động nước ngoài, tội cho các con chiên chỉ nhận được phần nhỏ, nhưng phải làm những việc ảnh hưởng đến tín mạng, nguy cơ tù chính trị rất cao khi đi theo lời khuyên của Cha

Reply
avatar
14:05, 22/10/2017 delete

Nhìn các bức ảnh được đưa lên mạng, nhiều bậc làm cha, làm mẹ không khỏi xót xa, bởi lẽ các em còn nhỏ quá, nhiều em còn chưa đến 10 tuổi, nhiều em còn chưa biết hết mặt chữ, cầm tờ giấy biểu ngữ còn bị ngược. Vậy mà chúng đã bị đám linh mục, cha mẹ vô lương tâm bắt tham gia cầm băng rôn, khẩu hiệu phục vụ mưu đồ chính trị của một số đối tượng xấu. Chỉ mới 10 tuổi, liệu chúng có biết Trần Thị Xuân là ai, biết “Hội anh em dân chủ” là gì, biết thế nào là yêu nước và phản động hay không?

Reply
avatar
14:06, 22/10/2017 delete

Đau lòng lắm chứ khi mà các em chỉ 10 tuổi vùng quê khác mới chỉ quen đánh chắt, đánh chuyền, nhảy dây, bóng đá,… mà tại Lộc Hà, Hà Tĩnh, các em đã bị thần quyền, giáo lý lừa gạt, bị đẩy thành công cụ chống Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
14:08, 22/10/2017 delete

Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

Reply
avatar
14:10, 22/10/2017 delete

Luận điệu phản động, hành vi ngang ngược của linh mục Phan Văn Đồng khiến người dân địa phương hết sức bức xúc,phẫn nộ. luận điệu sai trái và những hành vi ngang ngược của Phan Văn Đồng thể hiện rõ bản chất của kẻ phản động. Việc làm của Phan Văn Đồng là hành vi phản động đội lốt linh mục, lợi dụng tôn giáo để phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương-giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân

Reply
avatar
14:13, 22/10/2017 delete

Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ.

Reply
avatar
14:17, 22/10/2017 delete

Hành vi của kẻ đội lốt linh mục này là nhằm phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương - giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm, phủ nhận công lao, đóng góp của hàng triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú của dân tộc đối với sự nghiệp đấu tranh, thống nhất đất nước. Và mục đích cuối cùng là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, đi ngược lại truyền thống "Kính Chúa yêu nước" của cộng đồng Thiên chúa giáo Việt Nam.

Reply
avatar
14:18, 22/10/2017 delete

Trong những video clip dễ dàng có thể xem trên internet, những đôi mắt ngây thơ, trong sáng của các em khi tham gia hoạt động chống phá đã phần nào cho chúng ta câu trả lời. Các em không ý thức được việc mình đang làm, chỉ tham gia theo yêu cầu của Cha và với mong muốn được gặp gỡ, nói cười với bạn bè.

Reply
avatar
14:21, 22/10/2017 delete

Việc để những đứa trẻ ngây thơ, vô tội tham gia vào các hoạt động trên, một phần cũng thuộc về trách nhiệm của những người làm cha, làm mẹ. Bởi gia đình là chủng viện và tu viện đầu tiên. Thực tế cho chúng ta thấy, hầu hết ơn gọi của các linh mục và tu sĩ được chớm nở từ các gia đình: Có thể nhờ sự hướng dẫn của cha mẹ; có thể nhờ đời sống đạo đức và gương sáng của các thành viên trong gia đình; có thể nhờ lòng yêu mến và quý trọng các linh mục và các tu sĩ của các bậc cha mẹ đã làm cho ơn gọi nơi con cái được hình thành và phát triển.

Reply
avatar
14:26, 22/10/2017 delete

Nhìn hình ảnh những em bé vô tư, ngây thơ cầm băng rôn, khẩu hiệu thế này làm chúng ta trơn trở, suy nghĩ và căm phẫn những kẻ lôi kéo, kích động.Những kẻ tự xưng là linh mục nhưng lại hành động không bằng những người không có văn hóa, dụ dỗ trẻ em vào những việc làm sai trái

Reply
avatar
14:27, 22/10/2017 delete

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Vậy nhưng, trong các buổi gây rối công cộng, rao giảng những luận điệu xuyên tạc lịch sử trong nhà thờ , thúc ép, bắt buộc trẻ nhỏ tham gia. Và dã tâm này chính là việc tạo ra tấm lá chắn để các linh mục phản động có cớ xin tiền từ bọn phản động lưu vong.

Reply
avatar
14:30, 22/10/2017 delete

Sự việc đối tượng phản động Trần Thị Xuân bị bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền (ngày 17/10) đã tạo ra một chấn động lớn trong số đám linh mục phản động tại giáo phận Vinh, bởi lẽ Xuân vốn là một con chiên có mối quan hệ thân thiết với Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và các linh mục xấu khác trên địa bàn.

Reply
avatar
14:30, 22/10/2017 delete

Với những lời khai nhận của Trần Thị Xuân sau khi bị bắt sẽ cung cấp cho cơ quan an ninh những chứng cứ quan trọng về mối liên kết giữa các tổ chức phản động ở trong và ngoài nước và đám linh mục xấu do giám mục Nguyễn Thái Hợp cầm đầu. Lo ngại trước những hậu quả xảy ra ngay sau khi Trần Thị Xuân bị bắt, linh mục Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót đã được chỉ thị bằng mọi cách tạo áp lực để cứu bằng được Trần Thị Xuân.

Reply
avatar
14:32, 22/10/2017 delete

Bất chấp dư luận xã hội, sáng ngày 21/10, linh mục Phan Văn Đồng đã kích động hàng trăm giáo dân xuống đường, tụ tập, giương biểu ngữ, băng rôn đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Phối hợp với Đồng, các trang mạng phản động như Việt tân, Chân trời mới,… liên tục cập nhật, đưa thông tin, hình ảnh về cuộc tuần hành của giáo dân giáo xứ Cồn Sẻ. Rõ ràng, có sự liên kết “tiền hô hậu ủng” giữa các tổ chức phản động và đám linh mục xấu trong sự việc lần này.

Reply
avatar
14:33, 22/10/2017 delete

Phan Văn Đồng đã kích động giáo dân của mình đưa hàng trăm em nhỏ cầm băng rôn, khẩu hiệu đòi trả tự do cho đối tượng phản động Trần Thị Xuân, lợi dụng các em nhỏ như những công cụ nhằm phục vụ cho mưu đồ chống đối chính quyền của mình. Các em nhỏ, thậm chí có người chưa đến 10 tuổi, chắc chắn chưa thể hiểu được khái niệm phản động là gì, không biết đến Trần Thị Xuân là ai,… tuy nhiên “vì cha Đồng bảo thế”, vì cha mẹ ép buộc đã vô tình tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
14:36, 22/10/2017 delete

hành động tụ tập, biểu tình đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân của linh mục Phan Văn Đồng rất giống với hành động đòi thả Hoàng Đức Bình của Nguyễn Đình Thục cách đây 5 tháng. Nó cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa các linh mục xấu và thành viên các tổ chức phản động; đồng thời giúp cho dư luận thấy rõ bản chất phản động của các đối tượng núp dưới chiếc áo thầy tu này.

Reply
avatar
14:36, 22/10/2017 delete

Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có những hành động mạnh tay hơn, quyết liệt hơn, nhằm ngăn chặn các hành vi chống đối chính quyền có tổ chức, vi phạm nghiêm trọng pháp luật của các đối tượng xấu này.

Reply
avatar
14:41, 22/10/2017 delete

Có thể khẳng định rằng chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

Reply
avatar
Mai Lan
15:51, 22/10/2017 delete

Sáng 21/10/2017, linh mục phản động Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã kích động hàng trăm ngáo chiên biểu tình đòi thả con rận Trần Thị Xuân. Qua đây càng bộc lộ rõ bản chất, cứ mỗi con rận Việt Tân bị tóm là bọn linh mục cực đoan kích động đi đòi người.Cũng buồn vì một cái đạo chẳng ra đạo cha chẳng ra cha mà lắm người mê mờ đi theo tiếng gọi của giang hồ !
Đạo thì lo mà tu sửa thân tâm làm điều phúc đức có ích cho đời để tích phước cho mai sau , đạo gì lại đi quấy rối làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia lẽ ra phải thấy điều đó là trái đạo chứ !
Nhân dân Hà Tĩnh hãy học tập người dân Sơn Hải, Diễn Mỹ ở Nghệ An mua kẻng tập hợp nhân dân dẹp bọn giặc giáo này đi. Chính quyền Hà Tĩnh phải dùng biện pháp cứng rắn nếu nhân nhượng giặc sẽ lấn tới!

Reply
avatar
16:35, 22/10/2017 delete

Phan Văn Đồng đúng là một linh mục quá tội đồ. Linh mục này sử dụng cả những đứa trẻ nhỏ để tiến hành các hoạt động chống đối. Tất nhiên là trẻ em chưa biết gì nên khi người lớn vẽ vào đầu đúng như thế nào thì chúng sẽ hành động như thế. Có thể thấy, thật đáng thương cho những giáo dân tại giáo xứ Cửa Sót nói riêng và giáo phận Vinh nói chung. Bởi không chỉ lần này mà từ lâu, họ đã bị đám linh mục rởm như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam bắt con em của họ nghỉ học, dừng mọi hoạt động vui chơi để tham gia vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.

Reply
avatar
16:52, 22/10/2017 delete

ngày 21/10, sau khi đối tượng Trần Thị Xuân bị cơ quan công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam, linh mục Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã kích động hàng trăm giáo dân biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Sự việc diễn ra chỉ sau vài ngày khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do chính linh mục Đồng tổ chức tại nhà thờ Chuẩn giáo xứ Cửa Sót. Đáng chú ý, cuộc biểu tình này không chỉ có sự góp mặt của người dân giáo xứ mà còn có cả hàng trăm trẻ em.

Reply
avatar
17:01, 22/10/2017 delete

những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

Reply
avatar
20:30, 22/10/2017 delete

Chính Trần Thị Xuân là một trong những kẻ cầm đầu kích động giáo dân bao vây, chiếm trụ sở UBND xã Lộc Hà, hạ cờ Tổ quốc, ép cán bộ UBND huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc ngày 3-4-2017. Một kẻ như Trần Thị Xuân bị bắt là điều đương nhiên có gì phải bàn cãi, tuy nhiên với ản chất những kẻ phản động đội lốt linh mục, chính họ đang là những người lừa dối nhân dân, đưa con chiên mình vào những việc làm bao che, ủng hộ cho những kẻ coi khinh pháp luật.

Reply
avatar
21:25, 22/10/2017 delete

Có thể khẳng định rằng chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

Reply
avatar
22:33, 22/10/2017 delete

Các em còn ngây thơ và trong sáng mà đã bị bọn linh mục phản chúa kia nhồi hết những tư tưởng xấu vào đầu, lợi dụng như những công cụ để chống đối chính quyền. Cảm thấy thật đau lòng khi các em không được bố mẹ của mình bảo vệ quyền lợi mà lại dễ dàng trao con cho kẻ bất lương.

Reply
avatar
22:34, 22/10/2017 delete

Có thể khẳng định rằng chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

Reply
avatar
tuonglai03579
22:35, 22/10/2017 delete

Ngay sau khi đối tượng phản động thuộc “Hội anh em dân chủ” Trần Thị Xuân bị bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, linh mục Phan Văn Đồng quản nhiệm chuẩn xứ Cửa Sót, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã tổ chức hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi “thả tự do cho Trần Thị Xuân”, “Trần Thị Xuân vô tội”.Việc sử dụng trẻ e vào mục đích chính trị thật là không thể chấp nhận được, đề nghị chính quyền Hà TĨnh xử lý nghiêm tên linh mục biến chất này

Reply
avatar
Quehuongabc357
22:40, 22/10/2017 delete

Ngoài tính chất cực đoan thường xuyên kích động giáo dân như một số linh mục khác ở giáo phận Vinh, giữa đối tượng phản động Trần Thị Xuân và linh mục Phan Văn Đồng quản nhiệm chuẩn xứ Cửa Sót, Lộc Hà, Hà Tĩnh có mối quan hệ “trên mức bình thường” cộng thêm việc chia chác tiền nhận được từ các tổ chức, cá nhân chống Nhà nước gửi về! Ngoài việc lợi dụng nhà thờ làm nơi phục vụ ý đồ của mình, linh mục Phan Văn Đồng cũng chỉ đạo giáo dân lên tiếng bằng cách in băng rôn, biểu ngữ chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.hành vi vi phạm của Phan Văn Đồng đã quá rõ mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý linh mục cực đoan này

Reply
avatar
Truongsa357
22:42, 22/10/2017 delete

Mặc dù mới về nhận chuẩn giáo xứ Cửa Sót tại xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh nhưng Phan Văn Đồng đã có nhiều hoạt động cổ suý đối với giới trẻ tại xã Thạch Kim, Lộc Hà. Trong ngày xảy ra vụ biểu tình gây rối tại UBND huyện Lộc Hà ngày 3/4/2017 linh mục Đồng không hề có các hoạt động chỉ đạo, thuyết phục con chiên của mình quay về nhà. Điều này đã dẫn đến hậu quả đối với việc các thanh niên hai họTrung Nghĩa và Kim Đôi đã chiếm trụ sở uỷ ban, phá hoại tài sản, đánh đập cán bộ ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Reply
avatar
Thainguyenabc33
22:45, 22/10/2017 delete

Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170.000.000 đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Và, để khuyếch trương cho cái gọi là “dân chủ” ấy, Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.Việc bắt đối tượng phản động Trần THị Xuân là hoàn toàn đúng pháp luật VN,tên linh mục Phan Văn Đồng lấy cớ là đòi tự do cho Xuân để thực hiện kích động tụ tập biểu tình gây mất an ninh trật tự, hành động này cần phải xử lý ngay

Reply
avatar
22:47, 22/10/2017 delete

Đùa chứ sao lại có lũ tán tận lương tâm vậy nhỉ, vài ba cái kẹo, vài ba chục nghìn để mua chuộc bố mẹ các e, mua chuộc các em làm những hành động mà một người thiểu năng cũng biết là bị kẻ khác xúi giục. Cái thế hệ còn như tờ giấy trắng, ăn còn phải dỗ dành thì biết gì mà đi tham gia kêu thay lậy đỡ cho một kẻ không thân thích vi phạm phá luật. Mấy nhà dâm chủ đúng là ô nhục hết chỗ nói.

Reply
avatar
binhminh03579
22:48, 22/10/2017 delete

Thật đáng thương cho những giáo dân tại giáo xứ Cửa Sót nói riêng và giáo phận Vinh nói chung. Bởi không chỉ lần này mà từ lâu, họ đã bị đám linh mục rởm như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam bắt con em của họ nghỉ học, dừng mọi hoạt động vui chơi để tham gia vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.Có thể khẳng định rằng chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

Reply
avatar
22:51, 22/10/2017 delete

Hành động lợi dụng trẻ em vào việc kêu gọi đòi trả tự do cho kẻ phạm tội xuyên tạc, gây rối trật tự Trần Thị Xuân của linh mục Phan Văn Đồng là một tội ác không thể tha thứ, việc linh mục Đồng lợi dụng trẻ em phục vụ mục đích sai trái cần phải bị xử lý.

Reply
avatar
22:53, 22/10/2017 delete

Bất kể một nhà rận chủ nào bị công an VN bắt thì tên Linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong lại sủa ăng ẳng như một con chó bị thương. Lần này là Trần Thị Xuân bị bắt, hắn ta cũng không ngoại lệ, hắn tổ chức cái gọi là “lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình đồng thời thắp nến yêu cầu trả tự do cho Trần Thị Xuân”. Hình ảnh này đã được nhiều “rận chủ” chia sẻ công khai trên các trang mạng xã hội kèm theo các lời lẽ thách thức chính quyền và đưa ra yêu sách đòi thả đối tượng Trần Thị Xuân.ngoài ra hắn còn lợi dụng giảng đạo để tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, thật không thể chấp nhận được

Reply
avatar
22:55, 22/10/2017 delete

Lo sợ bọ đồng bọn khai báo những thông tin bất lợi về mình nên tên linh mục Phan Văn Đồng kia đã không từ một thủ đoạn gì để kêu gọi tạo sức ép để chính quyền thả tự do cho Trần Thị Xuân. Thậm chí tên linh mục này còn lợi dụng cả những em học sinh ngây thơ trong sáng làm công cụ để thực hiện hành vi chống đối của mình. Thật là hết sức bỉ ổi.

Reply
avatar
23:02, 22/10/2017 delete

Đúng vậy thực sự quặn lòng trước hình ảnh các e học sinh, mặt ngô nghê không hiểu sự tình nhưng tay găng khẩu hiệu đòi trả tự do cho Xuân, cho Xuân vô tội. Uẩn khúc sau sự việc này ắt hẳn chúng ta cũng dễ dàng nhận ra một thế lực đen tối đứng đằng sau. Rất mong chính quyền hãy nhanh chóng làm rõ việc này, tống cổ những kẻ cầm đầu xúi giục các e học sinh vào tù, không thể để phá hỏng một thế hệ tương lai của đất nước như thế này được.

Reply
avatar
06:31, 23/10/2017 delete

Đối với những hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo. Thật là thương tâm.

Reply
avatar
06:33, 23/10/2017 delete

Nhân dân ta từ xưa đã có câu “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Vậy nhưng, trong các buổi gây rối công cộng, rao giảng những luận điệu xuyên tạc lịch sử trong nhà thờ , thúc ép, bắt buộc trẻ nhỏ tham gia. Và dã tâm này chính là việc tạo ra tấm lá chắn để các linh mục phản động có cớ xin tiền từ bọn phản động lưu vong.

Reply
avatar
06:34, 23/10/2017 delete

Bởi vì lo sợ bọ đồng bọn khai báo những thông tin bất lợi về mình nên tên linh mục Phan Văn Đồng kia đã không từ một thủ đoạn gì để kêu gọi tạo sức ép để chính quyền thả tự do cho Trần Thị Xuân. Thậm chí tên linh mục này còn lợi dụng cả những em học sinh ngây thơ trong sáng làm công cụ để thực hiện hành vi chống đối của mình. Thật là hết sức bỉ ổi và thô thiển.

Reply
avatar
15:14, 23/10/2017 delete

Các em đang bị biến thành công cụ để đám rận chủ lợi dụng vào các hoạt động chống đối, ở đây chính là người đứng đầu giáo xứ dạy cho cái cách chống đối pháp luật, chính quyền, điều này thì chắc hẳn các bậc phụ huynh không hề mong muốn. Qua đó mới thấy, những tên rận chủ cực kỳ cơ hội, lợi dụng cả các em còn quá nhỏ để nhận thức được các vấn đề về dân chủ, nhân quyền, thật đáng tiếc!

Reply
avatar
17:34, 23/10/2017 delete

NHững kẻ mà bắt trẻ em, bắt những đứa trẻ phải bỏ học đi biểu tình chỉ vì kẻ mà được xưng là cha xứ bắt phải đi nếu không đi sẽ bị phạt tội, tuổi thơ bị mất đi, bị che đi bởi những người lớn, những kẻ có âm mưu, ý đồ chống đối. Những đứa trẻ nào biết đúng sai, nào biết những người có tên trong tờ giấy mà chúng cầm trên tay, ấy vậy mà phải bỏ học để đi, để không bị cha xứ bắt tội. haizzz, Người Cha cầm thú.

Reply
avatar
17:42, 23/10/2017 delete

Những kẻ đang kêu oan, đang đòi quyền dân chủ, quyền con người đang quên mất đi là họ đang đánh cắp quyền được học, được sống ấm no, hạnh phúc với gia đình. Vậy những gì họ đang đòi có xứng đáng với những gì họ đánh cắp của những đứa trẻ vô tội, ngây thơ và đáng được hưởng sự chăm sóc, sự vô tư mà gia đình chúng mang cho không? nếu không hiểu được thì các ngươi chỉ là súc sinh thôi.

Reply
avatar
Tân Minh
18:31, 23/10/2017 delete

Đây là hành động hết sức thâm độc của đám linh cẩu, chúng đã và đang làm hỏng thế hệ tương lai, các em đang như tờ giấy trắng vậy mà đám linh mục cực đoan nơi đây là gieo giắc vào đầu các em lòng hận thù và đưa các em vào thực hiện mục đích chính trị bẩn thỉu của chúng. Tôi cũng là người công giáo, mà tôi chẳng hiểu đạo luật nào có trẻ em cầm băng rôn, khẩu hiệu mà xuống đường cả, dù là đất nước dân chủ đi nữa cũng đâu có cảnh trẻ em đi biểu tình (trên thế giới, có lẽ bây giờ Việt Nam là nước đầu tiên xuất hiện cảnh này, hoặc chỉ có ở một số nước Châu Phi đã huấn luyện trẻ em tham gia thánh chiến phục vụ cho mục đích chém giết của IS) chỉ có người cha, người mẹ của các em không hiểu hay là ngu mụội bị xúi dục mà không nhận ra được điều này, tuổi thơ bị vấy bẩn quá tồi tàn cho 1 thế hệ mà bọn Linh cẩu và ba que sỏ lá cho là tự do dâm chủ, trẻ em là phải xuống đường biểu tình mới là Dâm Chủ. Xin lỗi vì phải chửi thề, mả cha lũ chó chúng mày, chúng mày làm gì tao đéo quan tâm, nhưng chúng mày lôi kéo trẻ em vào mấy chuyện chính trị này thì tao mà gặp thằng nào chủ mưu tao đập cho chết.

Reply
avatar
22:43, 23/10/2017 delete

linh mục phản động Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã kích động hàng trăm giáo dân biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Sự việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do linh mục Phan Văn Đồng tổ chức tại chuẩn giáo xứ Cửa Sót. Phẫn nộ hơn, hàng trăm trẻ em giáo dân Cửa Sót đã bị Phan Văn Đồng lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho đối tượng phản động.

Reply
avatar
22:44, 23/10/2017 delete

Đã từ lâu, những Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Phan Văn Đồng đã cố tình buộc giáo dân phải đưa cả gia đình của mình, trong đó có cả các em nhỏ phải bỏ học, người lớn bỏ công việc để tham gia biểu tình chống chính quyền, biến những người này thành lá chắn bảo vệ chúng trước pháp luật.

Reply
avatar
22:46, 23/10/2017 delete

Rồi đây, các cơ quan bảo vệ pháp luật sẽ khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ tính chất, mức độ của vụ việc để có biện pháp xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Nhưng trước thực trạng như đã nêu, điều cần thiết lúc này là phải ngăn chặn ngay Phan Văn Đồng và những đối tượng có vai trò cầm đầu, không để những phần tử này tiếp tục tuyên truyền, kích động, gây tác động xấu đến giáo dân và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Reply
avatar
22:49, 23/10/2017 delete

Trò mèo thắp nến cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật bị bắt thường xuyên được bọn chúng thực hiện. Thực ra đâu chả mang ý nghĩ là “lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình" mà thực chất là cách để chúng lôi bè kết cánh lại phản đối việc bắt giữ người pháp luật mà thôi. Tội trạng của Trần Thì Xuân rành rành ra đây, mọi việc xử lý theo pháp luật, vi phạm đến đâu xử lý đến đó, chứ không ai bịa tội của Trần Thị Xuân ra bắt ả ta phải nhận cả. Vậy nên Nguyễn Ngọc Nam Phong đừng có phát ngôn bừa bãi.

Reply
avatar
22:51, 23/10/2017 delete

Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục, là người đứng đầu một giáo xứ mà lại coi thường Hiến pháp và pháp luật, không những xuyên tạc chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước mà còn cố tình bôi lem sự thật. Đây là một trong những điều mà Kinh Thánh nghiêm cấm.

Reply
avatar
10:06, 24/10/2017 delete

Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo.
Cạn lời với mấy thằng cha sứ nơi đây!

Reply
avatar
21:36, 24/10/2017 delete

Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”, đúng là thật đáng buồn cho những người đang đi lợi dụng cả trẻ em.

Reply
avatar
21:38, 24/10/2017 delete

ững kẻ đang kêu oan, đang đòi quyền dân chủ, quyền con người đang quên mất đi là họ đang đánh cắp quyền được học, được sống ấm no, hạnh phúc với gia đình. Vậy những gì họ đang đòi có xứng đáng với những gì họ đánh cắp của những đứa trẻ vô tội, ngây thơ và đáng được hưởng sự chăm sóc, sự vô tư mà gia đình chúng mang cho không?

Reply
avatar
23:09, 24/10/2017 delete

Năm ngoái cũng đợt lũ miền Trung xong vào đá "tân thủ tướng" vài câu bị chửi cho sấp mặt vì tội nói đúng quá, năm nay thấy cái tên mới lạ Trần Thị Xuân cũng theo nghề từ thiện này lại thấy quen quen, đọc thử thì ôi chao, mụ này còn nhận cả tiền trăm từ bọn phản động nữa, chán luôn.

Reply
avatar
23:16, 24/10/2017 delete

Có thể khẳng định rằng Việc tổ chức và thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Xuân đảm bảo đúng trình tự, quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trần Thị Xuân thường xuyên tham gia hoạt động lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung gây rối an ninh, trật tự. Xuân cũng là đối tượng cầm đầu, cốt cán tổ chức vụ biểu tình chiếm giữ trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hôm 3/4/2017. Có lẽ đây là việc làm thực sự có tính chất chống đối quyết liệt của Xuân, nó cũng làm cho người ta nhận ra bản chất con người của Xuân. Thôi hãy ăn năn hối cải, khai báo thành khẩn để được hưởng khoan hồng của pháp luật, làm lại cuộc đời thôi nào mới ngoài 40 chứ mấy Xuân

Reply
avatar
23:22, 24/10/2017 delete

Việc Trần thị xuân bị bắt là hoàn toàn đúng trình tự pháp luật và đúng người đúng tội, những người dâ Của sót họ tham gia biểu tình phần vì không biết nên bị đám chủ chăn lừa gạt bịa đặt kích động họ tham gia, phần thì bị đám chủ chăn đe dọa ép buộc tham gia biểu tình, thật ghê tởm hơn là đám chủ chăn này còn sử dụng cả những đúa trẻ vô tội vào mục đích chính trị của chúng

Reply
avatar
21:05, 27/10/2017 delete

các em đang bị chính người đứng đầu giáo xứ dạy cho cái cách chống đối pháp luật, điều này thì chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ không hề mong muốn chút nào , vì vậy hãy lên án và đừng để tương lai của con em mình bị hủy hoại trong tay của một tên quỷ dữ như vậy.

Reply
avatar
21:50, 05/11/2017 delete

Lẽ ra ở tuổi các cháu đây phải học tập những điều hay lẽ phải, tuy nhiên các cháu đang bị bủa vây bởi những tư tưởng sai trái khi còn nhỏ và bị biến thành công cụ phục vụ cho âm mưu của bầy lũ rận, chắc chắn rằng ở vào hoàn cảnh các cháu đây làm sao mà hiểu được những gì mình đang làm, chỉ có những kẻ đứng sau mới là những kẻ ác quỷ vô nhân tính.

Reply
avatar
21:50, 05/11/2017 delete

Nhìn các cháu đang độ tuổi đến trường học hành và vui chơi hồn nhiên không phải lo lắng gì. Vậy mà những kẻ xấu chúng vì mục đích của bản thân bọn chúng mà chúng lôi kéo các em theo để làm bia đỡ đạn cho bọn chúng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon