BIỂU TÌNH ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO TRẦN THỊ XUÂN: CƠ CHẾ TỰ VỆ CỦA ĐÁM NGƯỜI HÈN HẠ

21:21
Gió làng
Liên tiếp trong các ngày 21, 22/10/2017, tại giáo xứ Cửa Sót (Lộc Hà, Hà Tĩnh) và giáo xứ Cồn Sẻ (Quảng Trạch, Quảng Bình) đã diễn ra biểu tình, tuần hành, tổ chức cầu nguyện đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân, người mới đây bị Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt khẩn cấp về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS. Những sự việc này cho thấy, Trần Thị Xuân có một lai lịch và một quá trình “hoạt động” cũng không phải dạng vừa.


Biểu tình đòi thả Trần Thị Xuân tại Gx Cửa Sót, Lộc Hà, Hà Tĩnh
Trần Thị Xuân sinh năm 1976, trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Được biết Trần Thị Xuân là thành viên cốt cán của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” chi nhánh miền trung do Nguyễn Trung Tôn và Nguyễn Trung Trực tuyển lựa, chỉ đạo. Sau khi được kết nạp vào hội, đầu tháng 7/2016, Xuân được bầu làm Phó ban điều hành “Chi hội Anh em dân chủ miền Trung”. Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh.
Đáng chú ý, Trần Thị Xuân đã tham gia vụ gây rối ngày 3/4/2017, đánh đập cán bộ, ngăn cản các cơ quan chức năng cấp cứu nạn nhân, đập phá trụ sở UBND huyện Lộc Hà. Xuân có quan hệ, phối hợp với Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình và một số linh mục cực đoan như Nguyễn Công Bình quản xứ Trung Nghĩa, người đã rung chuông kích động giáo dân phá nhà dân, hành hung Công an xã, kéo lên đập phá UBND huyện Lộc Hà.
Không những vậy, thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung kêu gọi, kích động biểu tình chống Nhà nước. Núp dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, Xuân đã tham gia tổ chức các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.
Blog Mõ làng còn cho biết thêm: “sau khi bị bắt Trần Thị Xuân đã khai một số linh mục cực đoan kích động giáo dân tham gia tụ tập, biểu tình trong vụ bao vây Trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh ngày 03/4/2017 trong đó có linh mục Phan Văn Đồng, linh mục Nguyễn Công Bình quản xứ Trung Nghĩa, Lộc Hà, Hà Tĩnh nên việc kêu gọi, kích động ít người nghe hơn. Đặc biệt, là thông tin Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170 triệu đồng của các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước và hoạt động với vỏ bọc “vì cộng đồng”, “từ thiện” được thông báo rộng rãi khiến đông đảo nhân dân, trong đó có bà con giáo dân đã hiểu rõ hơn về bộ mặt của Trần Thị Xuân.
Xuân chỉ là 1 mắt xích của “Hội Anh em dân chủ” mà ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong tổ chức “Hội Anh em dân chủ” hoạt động “nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác, quy định tại Điều 79 BLHS gồm: Nguyễn Văn Đài; Lê Thu Hà; Phạm Văn Trội; Nguyễn Trung Tôn; Trương Minh Đức; Nguyễn Bắc Truyển; Nguyễn Trung Trực...”.
Từ những cứ liệu trên đã phần nào giải đáp được mối quan hệ giữa Trần Thị Xuân với đám chủ chăn chống chính quyền tại Giáo phận Vinh. Đây cũng chính là lý do khiến đám linh mục cực đoan tại Giáo phận Vinh kích động giáo dân tiến hành biểu tình đòi trả tự do cho 1 kẻ phạm pháp như Trần Thị Xuân./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

40 nhận xét

Write nhận xét
21:56, 24/10/2017 delete

Chứng kiến hình ảnh giáo dân giáo xứ Cửa Sót tuần hành, biểu tình đòi trả tự do cho một kẻ phản động như Trần Thị Xuân mà thấy xót xa. Những người giáo dân nhẹ dạ, cả tin kia đã bị những kẻ cáo già như linh mục Phan Văn Đồng lợi dụng, dắt mũi. Đắng lòng hơn, khi hàng trăm đứa trẻ, chưa biết thế nào là biểu tình, chưa biết thế nào là có tội, vô tội cũng đã bị lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho một đối tượng phản động.

Reply
avatar
22:37, 24/10/2017 delete

Có lẽ người dân không biết được những việc làm xuyên tạc chống phá chính quyền của Trần Thị Xuân, đáng tiếc hơn là đám giận chủ còn lôi kéo cả những trẻ em còn rất nhỏ để đạt được cái mục đích của chúng. Sớm muộn thì bản chất phản động của Xuân cũng bại lộ, am mưu của bọn chúng cũng sẽ thất bại thảm hại!

Reply
avatar
binhminh03579
23:08, 24/10/2017 delete

Việc Trần thị xuân bị bắt là hoàn toàn đúng trình tự pháp luật và đúng người đúng tội, những người dâ Của sót họ tham gia biểu tình phần vì không biết nên bị đám chủ chăn lừa gạt bịa đặt kích động họ tham gia, phần thì bị đám chủ chăn đe dọa ép buộc tham gia biểu tình, thật ghê tởm hơn là đám chủ chăn này còn sử dụng cả những đúa trẻ vô tội vào mục đích chính trị của chúng

Reply
avatar
Quehuongabc357
23:12, 24/10/2017 delete

Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo.

Reply
avatar
23:13, 24/10/2017 delete

những hành động mà Trần Thị Xuân đã làm đã đủ căn cứ để bắt và xử lý theo các quy định của pháp luật. Làm một người dân lương thiện không làm giờ để nếm chịu trái đắng khi tin và đi theo một tổ chức phản động chống lại chính quyền nhân dân như Hội anh em dân chủ.

Reply
avatar
Truongsa357
23:15, 24/10/2017 delete

Sử dụng trẻ em vào mục đích chính trị là một việc làm không thể chấp nhận đc của đám linh mục giả cầy, trẻ em cần đi học cần vui chơi chứ không phải đi cầm mấy băng rôn khẩu hiệu biểu tình mà chính chúng cũng không hiểu nó nghĩa là gì.Có thể khẳng định rằng chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

Reply
avatar
Thainguyenabc33
23:16, 24/10/2017 delete

Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

Reply
avatar
06:16, 25/10/2017 delete

Lướt qua là thấy đám người này quá là hèn hạ khi kêu gọi, xúi giục toàn phụ nữ và trẻ e giăng biểu ngữ đòi trả tự do cho Nguyễn Thị Xuân. Trẻ nhỏ thì tôi không bàn làm gì vì đương nhiên các e bị lợi dụng hoàn toàn còn với đám phụ nữ trung tuổi kia phải chăng vì ham một chút lợi ích con con hoặc vì u mê bởi kẻ linh mục đã lợi dụng lòng tin của họ với chúa để thực hiện ý đồ chống phá chính quyền của mình.

Reply
avatar
06:33, 25/10/2017 delete

Một chiêu trò hết sức bỉ ổi của đám giận chủ, kêu gọi trả tự do cho Trần THị Xuân một ả vi phạm pháp luật bằng cách lợi dụng sự ngây thơ thiếu hiểu biết cuẩ các e nhỏ và lòng tin mù quáng của một bộ phận giáo dân là nữ giới. Rất mong chính quyền hãy vão cuộc để làm rõ việc này, trừng trị những kẻ cầm đầu, xúi giục tạo ra sự việc này. Vâng, mấy tên này còn vi phạm nghiêm trọng luật trẻ em, nên trừng trị chúng để làm gương cho những kẻ khác.

Reply
avatar
14:42, 25/10/2017 delete

Có mỗi con mụ Trần Thị Xuân phạm tội tuyên truyền chống nhà nước thôi mà cũng ầm ĩ cả lên thế hả bọn phản động đội nốt linh mục. Khi thấy đồng bọn lần lượt vào tù các ngươi chẳng biết làm gì hơn là lôi kéo, bắt các em học sinh phải nghỉ học đi biểu tình, bắt các con chiên phải tung hô cầu cho một kẻ vi phạm pháp luật,nhục nhã quá các ông linh mục ạ!

Reply
avatar
15:29, 25/10/2017 delete

Từ những lời khai ban đầu do Trần Thị Xuân cung cấp bước đầu có thể xác định răng: Trần Thị Xuân là thành viên cốt cán trong tổ chức Hội anh em dân chủ - tổ chức xã hội dân sự chuyên có những hành động chống phá chính quyền nhân dân. Bên cạnh đó, Xuân còn có mối quan hệ phức tạp với đám linh mục cực đoan trong vụ việc gây rối tại Hà Tĩnh vừa qua. Như vậy, khi Xuân bị bắt, đám linh mục này có tật giật mình nên phải kêu gào trả tự do cho Xuân cũng là lẽ tự nhiên.

Reply
avatar
16:58, 25/10/2017 delete

Trần Thị Xuân với đám chủ chăn chống chính quyền tại Giáo phận Vinh có quan hệ mật thiết với nhau, chúng cùng nhau có âm mưu hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân, gây mất ổn định chính trị. Đây cũng chính là lý do khiến đám linh mục cực đoan tại Giáo phận Vinh kích động giáo dân tiến hành biểu tình đòi trả tự do cho 1 kẻ phạm pháp như Trần Thị Xuân, ngay cả việc bỉ ổi là lôi kéo những đứa trẻ phải bỏ học để đi biểu tình.

Reply
avatar
20:07, 25/10/2017 delete

Chứng kiến hình ảnh giáo dân giáo xứ Cửa Sót tuần hành, biểu tình đòi trả tự do cho một kẻ phản động như Trần Thị Xuân mà thấy xót xa. Những người giáo dân nhẹ dạ, cả tin kia đã bị những kẻ cáo già như linh mục Phan Văn Đồng lợi dụng, dắt mũi. Đắng lòng hơn, khi hàng trăm đứa trẻ, chưa biết thế nào là biểu tình, chưa biết thế nào là có tội, vô tội cũng đã bị lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho một đối tượng phản động.

Reply
avatar
20:08, 25/10/2017 delete

Một chiêu trò hết sức bỉ ổi của đám giận chủ, kêu gọi trả tự do cho Trần THị Xuân một ả vi phạm pháp luật bằng cách lợi dụng sự ngây thơ thiếu hiểu biết cuẩ các e nhỏ và lòng tin mù quáng của một bộ phận giáo dân là nữ giới. Rất mong chính quyền hãy vão cuộc để làm rõ việc này, trừng trị những kẻ cầm đầu, xúi giục tạo ra sự việc này. Vâng, mấy tên này còn vi phạm nghiêm trọng luật trẻ em, nên trừng trị chúng để làm gương cho những kẻ khác.

Reply
avatar
20:18, 25/10/2017 delete

Những Đồng, Bình chắc lo sốt vó lên rồi, nên tìm mọi cách để cho Xuân an tâm im lặng không khai thêm gì nữa. Chiêu bài này một mũi tên trúng 2 đích. Thứ nhất là lợi dụng để kích động, tăng thêm thanh thế, gây rối trật tự, nằm trong mục đích của tổ chức anh em dân chủ này. Thứ hai là tỏ cho Xuân biết rằng bọn chúng sẽ bảo vệ Xuân (hoặc chăng là đang đe dọa?) và ngầm ý rằng Xuân đừng khai ra thêm gì nữa. Làm linh mục mà mưu tính chẳng phải dạng vừa nhỉ?

Reply
avatar
20:22, 25/10/2017 delete

Phần đông là trẻ em thế kia? Trẻ con thì biết gì mà đấu tranh với dân chủ? Trong số chúng liệu có ai biết mặt Xuân, ai biết Trần Thị Xuân là ai? Lợi dụng trẻ em cho động cơ chính trị, thử hỏi đó là điều mà những nhà dân chủ làm sao? Đó là tôn chỉ, đó là phương thức hoạt động của những nhà dân chủ sao?

Reply
avatar
14:05, 26/10/2017 delete

Liên tiếp trong các ngày 21, 22/10/2017, tại giáo xứ Cửa Sót (Lộc Hà, Hà Tĩnh) và giáo xứ Cồn Sẻ (Quảng Trạch, Quảng Bình) đã diễn ra biểu tình, tuần hành, tổ chức cầu nguyện đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân, người mới đây bị Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt khẩn cấp về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS. Những sự việc này cho thấy, Trần Thị Xuân có một lai lịch và một quá trình “hoạt động” cũng không phải dạng vừa.
Quốc có quốc pháp,gia có gia phong. Sống ở đâu thì phải tuân theo hiến pháp và pháp luật ở đó. Vi phạm hiến pháp, pháp luật tại nước sở tại thì chắc chắn sẽ phải bị xử lý thôi. Không có khái niệm lấy đám đông để uy hiếp nhé. Bỏ ngay cái tư tưởng trẻ ranh đó đi.

Reply
avatar
14:33, 26/10/2017 delete

“sau khi bị bắt Trần Thị Xuân đã khai một số linh mục cực đoan kích động giáo dân tham gia tụ tập, biểu tình trong vụ bao vây Trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh ngày 03/4/2017 trong đó có linh mục Phan Văn Đồng, linh mục Nguyễn Công Bình quản xứ Trung Nghĩa, Lộc Hà, Hà Tĩnh nên việc kêu gọi, kích động ít người nghe hơn. Đặc biệt, là thông tin Trần Thị Xuân đã nhận số tiền 170 triệu đồng của các tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước và hoạt động với vỏ bọc “vì cộng đồng”, “từ thiện” được thông báo rộng rãi khiến đông đảo nhân dân, trong đó có bà con giáo dân đã hiểu rõ hơn về bộ mặt của Trần Thị Xuân.
Cứ đưa bằng chứng rõ ràng ra đó thì chẳng có người nào mà ủng hộ cái loại bám váy phản động để làm tiền cả.

Reply
avatar
20:12, 26/10/2017 delete

Giáo phận Vinh kích động người dân tại tại giáo xứ Cửa Sót (Lộc Hà, Hà Tĩnh) và giáo xứ Cồn Sẻ (Quảng Trạch, Quảng Bình) biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Giáo phận Vinh thừa hiểu việc này không bao giờ thành công nhưng vấn đề là Giáo phận Vinh vẫn có hành động kích động giáo dân để gây rối ANTT. Giáo phận Vinh vẫn tiếp tục có những sai lầm.

Reply
avatar
20:25, 26/10/2017 delete

Việc bắt giữ Trần Thị Xuân ta có thể thấy rõ là Cơ quan Công an có nhiều bằng chứng để có căn cứ bắt giữ Trần Thị Xuân. Giáo phận Vinh thấy việc bắt giữ Xuân gây tổn thất cho mình chính là việc mất đi một kẻ "chống đối" nên có hành động xúi giục giáo dân tại giáo xứ Cửa Sót (Lộc Hà, Hà Tĩnh) và giáo xứ Cồn Sẻ (Quảng Trạch, Quảng Bình). Đây cũng là hành động thường thấy của Giáo phận Vinh vốn là nơi tập trung các thành phần linh mục phản động.

Reply
avatar
20:50, 26/10/2017 delete

Biểu tình để trả tự do cho Trần Thị Xuân - Vâng một điều thường thấy của các giáo dân Giáo xứ thuộc Giáo phận Vinh. Lấy danh nghĩa là để bảo vệ con chiên Trần Thị Xuân, bảo vệ công lý. Nhưng không, làm gì có chuyện đấy. Giáo phận Vinh có nhiều con chiên hơn là một Trần Thị Xuân. Nhưng cơ hội thì hiếm khi có con chiên bị bắt giữ nên tất nhiên giáo phận Vinh không thể bỏ qua cơ hội này hòng khiến những con chiên khác tụ tập gây rối ANTT và làm suy giảm niềm tin của những con chiên với chính quyền.

Reply
avatar
23:06, 26/10/2017 delete

Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh

Reply
avatar
13:54, 27/10/2017 delete

Mấy biểu ngữ nên đổi tên là "Trần Thị Xuân vô tù" thì đúng hơn. Với những hành động vi phạm pháp luật thì Xuân lên đường đâu có oan, còn bà con giáo xứ nhất thời mù quáng nghe lời của những linh mục chống đối đã bị lợi dụng vào vụ việc này. Nhưng dù sao tòa đã tuyên án, tạm biệt Xuân, chúc em bình an.

Reply
avatar
20:57, 27/10/2017 delete

Bản chất của Trần Thị Xuân đã quá rõ ràng, núp sau cái bóng người tốt đó là một mụ hiểm độc, lừa lọc lòng tin của nhân dân, chống phá Nhà nước, coi thường pháp luật..những đối tượng còn lại đang bất lực trong việc cứu cánh cho bà bằng những luận điệu xuyên tạc, bào chữa cho tội lỗi của bà, sau những việc làm của bà,liệu ai dám tin bà đây.

Reply
avatar
21:01, 27/10/2017 delete

Có gây sức ép thì pháp luật vẫn sẽ được bảo vệ và phải được thực thi. Và phải khẳn định một điều rằng, việc các đối tượng vẽ ra chân dung tốt đẹp về Xuân là một sự ảo tưởng, ngộ nhận, trái pháp luật Lại đòi ăn vạ kiểu Chí Phèo để làm giá gây sức ép chắc? Họ nghĩ luật pháp là trò đùa hay sao mà muốn làm gì thì làm

Reply
avatar
08:08, 28/10/2017 delete

Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật. Mặt khác, lợi dụng việc này để loan tin sai sự thật, mượn danh giáo dân nói chung là giả tạo, lừa bịp và lừa đảo. Mặc dù chỉ có các em nhỏ tham gia theo sự chỉ đạo của Linh mục, nhưng chúng vẫn cứ loan tin khắp thế giới cho rằng “bà con giáo dân toàn giáo phận” tham gia biểu tình thắp nến hiệp thông, cầu nguyện, đòi “thả người” Trần Thị Xuân.

Reply
avatar
08:10, 28/10/2017 delete

Nhìn các bức ảnh được đưa lên mạng, nhiều bậc làm cha, làm mẹ không khỏi xót xa, bởi lẽ các em còn nhỏ quá, nhiều em còn chưa đến 10 tuổi, nhiều em còn chưa biết hết mặt chữ, cầm tờ giấy biểu ngữ còn bị ngược. Vậy mà chúng đã bị đám linh mục, cha mẹ vô lương tâm bắt tham gia cầm băng rôn, khẩu hiệu phục vụ mưu đồ chính trị của một số đối tượng xấu

Reply
avatar
22:36, 30/10/2017 delete

Tất cả những hành động chống phá đảng nhà nước đều phải bị trừng trị thích đáng. không chỉ riêng gì bà trần thị xuân, không hiểu họ nhận được bao nhiêu tiền từ những hành đọng chống phá nhà nước này, thật là ngu dại, chắc họ vẫn chưa nhận thức được rằng họ sẽ nhận được gì từ những điều nầy mà hỉ suy nghĩ trước mắt bị đồng tiền làm lu mờ lí trí suy nghĩ

Reply
avatar
22:41, 30/10/2017 delete

Đây là 1 trong những kẻ kích động cầm đầu ở lộc hà hà tinh cho nên sẽ là kẻ chui kham là phải thôi , vi phạm pháp luật thì có chạy đằng trời cho thoát , đúng là lươi trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát , sau hàng loạt những hành vì chống phá chính quyền nhân dân thì xuân đã đi theo các dàn anh mặc lên bô áo kẻ sọc

Reply
avatar
22:48, 30/10/2017 delete

Trần Thị Xuân bị bắt vào đúng thời điểm đến gần của hội nghị Apec. và bọn rận chủ ngày càng được nước làm um lên, đòi tự do nhân quyền để thể hiện độ rận chủ của mình, k giống như những lần trước vào thời điểm này chúng ta thường hay nhún nhường để xuôi, nhưng đến thời bác tổng, thì bắt luôn, còn đem luôn xét xử cho n nóng

Reply
avatar
21:29, 03/11/2017 delete

Với những gì cái gọi là “Ủy ban nhân quyền” đang “cố đấm ăn xôi” có thể thấy rằng, “Ủy ban nhân quyền” đang đóng vai trò là một kẻ bảo kê, “gào thuê khóc mướn”, chà đạp lên luật pháp và các giá trị đạo đức, nhân văn của xã hội. Rõ ràng, đây là hành động sai lệch cần phải bị lên án và kiên quyết loại bỏ.

Reply
avatar
21:32, 03/11/2017 delete

Lê Đình Kình vốn từng là một cán bộ chủ chốt của Đảng ủy, UBND xã Đồng Tâm nhưng quá trình công tác đã mắc nhiều sai phạm liên quan đến buông lỏng công tác quản lý đất đai, bị kỷ luật cách chức từ Chủ tịch UBND xã xuống làm nhân viên Văn phòng. Vậy mà giờ sao lại kiên quyết đòi chống tham nhung bằng được thế

Reply
avatar
21:34, 03/11/2017 delete

Cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đang bị đẩy vào bước đường cùng khi những hoạt động lừa dối người dân chiếm đoạt đất quốc phòng cũng như chỉ đạo họ bắt giữ người trái pháp luật đang dần bị bại lộ. Chúng ta hãy cùng chờ xem những bọ họ bị xử lý thích đáng ra sao trong thời gian sắp tới.

Reply
avatar
21:39, 03/11/2017 delete

Qua tất cả các vụ việc trên, có thể khẳng định cơ hội, trục lợi và lọc lõi có lẽ là những từ đúng nhất nói lên bản chất thật sự của ông Lê Đình Kình. Bằng sự lọc lõi của mình, ông đã qua mặt rất nhiều người dưới vai diễn một người chống tham nhũng đến cùng hòng vu vén lợi ích cá nhân, biến nhóm Đồng Thuận của ông ta trở thành nhóm lợi ích, chi phối cuộc sống của người dân xã Đồng Tâm.

Reply
avatar
00:51, 05/11/2017 delete

Được biết Trần Thị Xuân là thành viên cốt cán Hội anh em dân chủ chi nhánh miền trung do Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hoá), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) chỉ đạo, tuyển lựa vào hàng ngũ chống phá Đảng, Nhà nước với chức vụ Phó ban điều hành chi hội. Thời gian qua đã tiến hành nhiều hoạt động cổ suý, nhận tiền của các tổ chức trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động kích động biểu tình tại thị xã Kỳ Anh, UBND huyện Lộc Hà gây phức tạp ANTT.

Reply
avatar
00:51, 05/11/2017 delete

Những kẻ nào phạm tội, có hành vì chống lại chính quyền nhân dân, đi ngược lại quá trình phát triển của Đảng, của đất nước ắt sẽ bị trùng phạt mà thôi. Bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang, sẽ có âm mưu hoạt động chống lại chính quyền.Mặc dù, biết là hành vi sai trái những nó là miếng phomai béo ngậy nên các con giời không thế từ bỏ được sự quyến rũ của nó. Và tất nhiên những kẻ nào gây ra tội thì ắt phải chịu hình phạt xử lý theo pháp luật.

Reply
avatar
16:03, 11/11/2017 delete

hững lời thú tội trên của Trần Thị Xuân chính là cái tát vào mặt những kẻ đã lợi dụng việc cơ quan điều tra bắt giữ Trần Thị Xuân để nói xấu, vu cáo, công kích Đảng, Nhà nước, chính quyền tỉnh Hà Tĩnh và kích động biểu tình đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân.

Reply
avatar
16:04, 11/11/2017 delete

Chính người bị bắt đã thừa nhận tội lỗi, còn gì để nói về sự khốn nạn và đểu cáng của những kẻ giả danh “zân chủ”, núp bóng tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
16:11, 11/11/2017 delete

Chính Trần Thị Xuân là một trong những kẻ cầm đầu kích động giáo dân bao vây, chiếm trụ sở UBND xã Lộc Hà, hạ cờ Tổ quốc, ép cán bộ UBND huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc ngày 3-4-2017. Một kẻ như Trần Thị Xuân bị bắt là điều đương nhiên có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, với bản chất chống phá chính quyền, linh mục Phan Văn Đồng đã núp bóng “cha” cố tình kích động những con chiên ngoan đạo của mình làm những chuyện phi pháp, gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
16:13, 11/11/2017 delete

Lợi dụng tôn giáo để chống phá chính quyền, xâm phạm an ninh, trật tự là hành vi vi phạm pháp luật và cần phải bị nghiêm trị.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon