LINH MỤC NGUYỄN THANH TỊNH LẠI DỞ TRÒ TỔ CHỨC HIỆP THÔNG ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO TRẦN THỊ XUÂN

14:05
Công Huân - Linh mục là những người có vị trí quan trọng trong Thiên Chúa giáo, việc được giáo dân gọi là CHA, vừa là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là lời nhắc nhở về trách nhiệm nặng nề: Các linh mục cũng phải như một người cha (máu thịt) phải nuôi dưỡng, hướng dẫn, mời gọi, sửa đổi, tha thứ, lắng nghe và nâng đỡ tinh thần cho con cái thiêng liêng của mình. Đồng thời cũng cần quan tâm đến các nhu cầu "thể lý" của đàn chiên - của ăn, nhà ở, quần áo và giáo dục.
Vậy mà, thời gian qua, có một số người lợi dụng chức vụ của mình, đi ngược lại lời dạy của Chúa, vì lợi ích cá nhân mà tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, kích động giáo dân vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.
Trong số đó có linh mục Nguyễn Thanh Tịnh quản xứ Cồn Sẻ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Sau hàng loạt vụ kích động giáo dân Cồn Sẻ tụ tập đông người, tuần hành gây rối mất an ninh trật tự trong thời gian qua, gần như sự chống đối chính quyền chưa hề giảm trong con người linh mục Nguyễn Thanh Tịnh. Tối ngày 22/10/2017, linh mục Tịnh tiếp tục chỉ đạo, tổ chức cho giáo dân Cồn Sẻ thắp nến hiệp thông, cầu nguyện, đòi “thả người” đối với đối tượng Trần Thị Xuân bị Công an Hà Tĩnh bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền.

Linh mục Nguyễn Thanh Tịnh lôi kéo nhiều em nhỏ vào cuộc hiệp thông
Đáng chú ý hơn, học theo linh mục Phan Văn Đông, linh mục Tịnh đã lôi kéo rất nhiều trẻ em tham gia cái gọi là buổi “cầu nguyện” này. Lại một lần nữa các em nhỏ trở thành công cụ để những người đứng đầu giáo xứ sử dụng làm lá chắn và phục vụ mục đích riêng của mình.
Giữa cái rét đầu mùa ấy, nhìn ánh mắt ngơ ngác, ta lại không khỏi thấy thương xót cho các em, bởi các em đang tuổi ăn, tuổi lớn, đang ở cái độ tuổi cần phải định hướng về cái chân - thiện - mỹ, để được phát triển một cách bình thường, vậy mà đã trở thành công cụ của đám rận chủ. Ta lại thấy sự ăn theo, bắt trước của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh. Bởi, cùng một lý do, cùng một sự việc thì trước đó linh mục Phan Văn Đông giáo sứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã bắt trẻ em tham gia biểu tình, còn tối qua thì đến lượt linh mục Tịnh.
Được biết, linh mục Tịnh là một kẻ rất thích lôi trẻ em vào các hoạt động chống đối của mình. Điển hình là giữa cái nóng như thiêu như đốt của buổi trưa hè tháng 6 vừa qua ở Quảng Bình, cái nóng có thể làm "chết cả cá cờ" nhưng linh mục Nguyễn Thanh Tịnh vẫn dẫn dắt các con chiên thơ dại của mình “diễu hành” ngoài đường. Cha Tịnh biết rằng nếu đi nắng mà không đội mũ thì sẽ lăn quay ra ốm nên ông ta đã chuẩn bị cho mình mũ rất cẩn thận. Nhưng với những con chiên thơ dại của mình thì dù trời nắng chết cá hay chết người đi nữa, Tịnh nào có quan tâm. Mặc kệ cho lũ trẻ luôn miệng gọi Tịnh là Cha, Tịnh chỉ cần biết "mũ của ai - người đó đội". Cha có mũ thì Cha đội, con không có mũ thì đầu trần.
Linh mục Nguyễn Thanh Tịnh cũng từng lôi kéo trẻ em vào các cuộc tuần hành
Dù là người lương hay người giáo, theo đạo hay không theo đạo thì hơn ái hết trẻ em vẫn cần phải được tôn trọng, bảo vệ, quan tâm, chăm sóc. Hành động của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh không những là hành vi trái pháp luật bởi tổ chức hiệp thông, cầu nguyện đòi “trả tự do” cho một đối tượng phản động là Trần Thị Xuân, mà còn vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em, không cho chúng phát triển một cách bình thường. Mặt khác, có thể khẳng định rằng, linh mục Nguyễn Thanh Tịnh chẳng qua là một kẻ ăn theo, bắt trước để đạt mục đích đánh bóng tên tuổi của mình.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

47 nhận xét

Write nhận xét
15:07, 23/10/2017 delete

Hành động của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh không những là hành vi trái pháp luật bởi tổ chức hiệp thông, cầu nguyện đòi “trả tự do” cho một đối tượng phản động là Trần Thị Xuân, mà còn vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em, không cho chúng phát triển một cách bình thường. Mặt khác, có thể khẳng định rằng, linh mục Nguyễn Thanh Tịnh chẳng qua là một kẻ ăn theo, bắt trước để đạt mục đích đánh bóng tên tuổi của mình.

Reply
avatar
16:16, 23/10/2017 delete

Nguyễn Thanh Tịnh không những là hành vi trái pháp luật bởi tổ chức hiệp thông, cầu nguyện đòi “trả tự do” cho một đối tượng phản động là Trần Thị Xuân, mà còn vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em, không cho chúng phát triển một cách bình thường. Mặt khác, có thể khẳng định rằng, linh mục Nguyễn Thanh Tịnh chẳng qua là một kẻ ăn theo, bắt trước để đạt mục đích đánh bóng tên tuổi của mình.

Reply
avatar
Đinh Dũng
18:42, 23/10/2017 delete

Nguyễn Thanh Tịnh - giáo chủ xứ Cồn Sẻ, Quảng Bình cũng lấy trẻ con làm bình phong để cầu nguyện, hiệp thông cho con rận Việt Tân Trần Thị Xuân vừa mới bị bắt.
Đúng là loại giặc giáo này chúng đang đầu độc trẻ em công giáo, cộng với chính sách đẻ vô tội vạ để trở thành những mầm mống phá hoại đất nước trong tương lai.Đau đớn nhất là tiêm nhiễm những hình ảnh , hành động vào lớp trẻ. Bọn phản động quá nguy hiểm và tàn nhẫn, chúng đã vi phạm quyền trẻ em và ý đồ là đang luyện những con giận con đó. Đạo gì mà chỉ biết lợi dụng trẻ con.
Đợt vừa rồi xứ Công giáo văn minh Catalonia có thấy ai dùng trẻ con đâu.
Hay về Việt Nam Công giáo thánh thiện bị lũ linh cẩu biến thành côn giáo hung hăng bầy đàn rồi? Ai trả lời tui đi???Nhà nước & chính quyền lên thẳng tay chừng trị với bọn ngao dân phản động này , nó rất mu muội sùng đạo & sẵn sàng tử vì đạo nó chỉ nghe theo lời giảng đạo của cha chúa thôi . Cứ theo pháp luật mà diệt tận góc cái loại đạo phản động này .

Reply
avatar
19:35, 23/10/2017 delete

Dù là người lương hay người giáo, theo đạo hay không theo đạo thì hơn ái hết trẻ em vẫn cần phải được tôn trọng, bảo vệ, quan tâm, chăm sóc. Hành động của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh không những là hành vi trái pháp luật bởi tổ chức hiệp thông, cầu nguyện đòi “trả tự do” cho một đối tượng phản động là Trần Thị Xuân, mà còn vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em, không cho chúng phát triển một cách bình thường. Mặt khác, có thể khẳng định rằng, linh mục Nguyễn Thanh Tịnh chẳng qua là một kẻ ăn theo, bắt trước để đạt mục đích đánh bóng tên tuổi của mình.

Reply
avatar
20:12, 23/10/2017 delete

Trần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Những hành động trên đây đã đủ cấu thành một trong những tội danh nghiêm trọng giành cho ả rồi.

Reply
avatar
20:20, 23/10/2017 delete

Trần Thị Xuân (SN 1976), ở thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì liên tục trên một số diễn đàn, báo chí của các nhà zân chủ lại lên tiếng đấu tranh, ủng hộ đòi tự do cho một chân rết, một kẻ tích cực mưu đồ chống phá nhà nước.

Reply
avatar
20:22, 23/10/2017 delete

đối tượng này đã bắt gặp và liên hệ với Nguyễn Trung Trực – một thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ, (Đối tượng đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình bắt về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” vào ngày 4/8/2017).

Reply
avatar
20:30, 23/10/2017 delete

chính từ đó Trần Thị Xuân đã được kết nạp vào hội, dựa vào tình hình trên địa bàn sau khi xảy ra sự cố Formosa, Trần Thị Xuân đã liên hệ, móc nối với một số thành viên trong tổ chức đã tiến hành nhiều hoạt động, kết nạp tập hợp phát triển lực lượng, gây rối tụ tập, tiến hành biểu tình trên danh nghĩa đòi quyền lợi, môi trường nhưng thực chất đó là những hành động chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp.

Reply
avatar
20:33, 23/10/2017 delete

cùng những hoạt động gây rối, chống phá chính quyền trong thời gian dài mà mình đã làm Trần Thị Xuân đã nhận được sự tài trợ gần 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước.

Reply
avatar
20:36, 23/10/2017 delete

vì tiền nên Trần Thị Xuân và một số đối tượng cực đoan trong địa bàn tiến hành chương trình từ thiện, nhằm khuếch trương thanh thế về tổ chức cũng như những hoạt động của tổ chức.

Reply
avatar
20:37, 23/10/2017 delete

chính Trần Thị Xuân là đối tượng đã tiến hành liên lạc và móc nối với một số nhà zân chủ như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình đã tiến hành và gây ra hàng chục cuộc tụ tập, biểu tình chống người thi hành công vụ trên địa bàn.

Reply
avatar
20:40, 23/10/2017 delete

những thành viên cốt cán kích động một số bộ phận giáo dân tiến hành hoạt động tụ tập gây rối chiếm trụ sở Ủy Ban nhân dân huyện Lộc Hà hồi tháng 4/2017.

Reply
avatar
20:42, 23/10/2017 delete

những hành động mà Trần Thị Xuân đã làm đã đủ căn cứ để bắt và xử lý theo các quy định của pháp luật. Làm một người dân lương thiện không làm giờ để nếm chịu trái đắng khi tin và đi theo một tổ chức phản động chống lại chính quyền nhân dân như Hội anh em dân chủ.

Reply
avatar
20:54, 23/10/2017 delete

Trong thời gian gần đây, lực lượng Công an đã kiên quyết trấn áp mạnh tay với số đối tượng phản động hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nơi đây như Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình,...

Reply
avatar
20:56, 23/10/2017 delete

phải sống trong chăn mới biết chăn có rận, Trần Thị Xuân chính là thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ ở Hà Tĩnh, ả ta chính là nỗi nhục nhã của bà con huyện Lộc Hà khi bản thân là một trong những kẻ cầm đầu vụ bạo loạn hôm 03/04/2017 ở chính quê nhà mình.

Reply
avatar
20:57, 23/10/2017 delete

Được sự ủng hộ, chống lưng của số linh mục phản động trên địa bàn huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân đã công khai vận động, tuyên truyền, dùng loa phóng thanh kêu gọi bà con tập trung đến trước cửa UBND huyện Lộc Hà để tiến hành biểu tình.

Reply
avatar
20:58, 23/10/2017 delete

Không đơn giản chỉ là biểu tình ôn hòa như chúng suốt ngày ra rả trên mạng, Xuân cùng đồng bọn còn xúi giục bà con mang theo nhiều vũ khí như dao, liềm, búa, gậy gộc chặn quốc lộ 1A, ngăn không cho lực lượng Công an tiếp cận hiện trường.

Reply
avatar
20:59, 23/10/2017 delete

Nực cười thay, dù chứng cứ đã rõ ràng, bản thân Trần Thị Xuân cũng nhận tội về hành vi của mình trước pháp luật nhưng bọn phản động VOA, RFA vẫn suốt ngày ra rả rằng Công an Việt Nam bắt người với chứng cứ mơ hồ và yêu sách đòi trả tự do cho Xuân cùng 16 tên phản động bị chúng ta tóm cổ từ đầu năm đến nay.

Reply
avatar
21:00, 23/10/2017 delete

Việt Nam là nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, có công được thưởng, có tội thì phải phạt theo đúng quy định của pháp luật chứ không phải thích là thả.

Reply
avatar
21:09, 23/10/2017 delete

Chính những kẻ suốt ngày bàn về tình hình dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam cho rằng Chính quyền Việt Nam vi phạm quyền tự do và nhân quyền. Nhưng chính những kẻ đó đang vi phạm nghiêm trọng về quyền con người. Khi trẻ em đang trong độ tuổi đến trường mà bọn chúng lợi dụng các em vào âm mưu xấu xa của bọn chúng.

Reply
avatar
21:12, 23/10/2017 delete

Một cái trò thật nực cười của mấy ông linh mục xấu hiện giờ. Chính là việc hiệp thông cầu nguyện. Bản chất của hiệp thông cầu nguyện là để dành cho những sự kiện tôn giáo lớn, những người đã có công sức với cộng đồng mà được nhiều người biết đến. Chứ cái bà Trần Thị Xuân này vi phạm pháp luật rành rành, có cái lý do gì để tiến hành hiệp thông đâu cứ vẽ chuyện ra

Reply
avatar
21:14, 23/10/2017 delete

Không thể tin được một linh mục được gọi có ăn có học, được coi là người có hiểu biết mà lại dùng thần quyền để lôi kéo trẻ em vào việc bênh vực cho một kẻ phạm tội lật đổ chính quyền như vậy.

Reply
avatar
22:45, 23/10/2017 delete

Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

Reply
avatar
22:46, 23/10/2017 delete

Hành vi của kẻ đội lốt linh mục này là nhằm phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương - giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm, phủ nhận công lao, đóng góp của hàng triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú của dân tộc đối với sự nghiệp đấu tranh, thống nhất đất nước. Và mục đích cuối cùng là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, đi ngược lại truyền thống "Kính Chúa yêu nước" của cộng đồng Thiên chúa giáo Việt Nam.

Reply
avatar
22:49, 23/10/2017 delete

Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

Reply
avatar
22:50, 23/10/2017 delete

Hành vi của kẻ đội lốt linh mục này là nhằm phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương - giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, xuyên tạc, bóp méo lịch sử, xúc phạm, phủ nhận công lao, đóng góp của hàng triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú của dân tộc đối với sự nghiệp đấu tranh, thống nhất đất nước. Và mục đích cuối cùng là chống phá Đảng, chống phá Nhà nước, đi ngược lại truyền thống "Kính Chúa yêu nước" của cộng đồng Thiên chúa giáo Việt Nam.

Reply
avatar
10:06, 24/10/2017 delete

Linh mục là những người có vị trí quan trọng trong Thiên Chúa giáo, việc được giáo dân gọi là CHA, vừa là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là lời nhắc nhở về trách nhiệm nặng nề: Các linh mục cũng phải như một người cha (máu thịt) phải nuôi dưỡng, hướng dẫn, mời gọi, sửa đổi, tha thứ, lắng nghe và nâng đỡ tinh thần cho con cái thiêng liêng của mình. Đồng thời cũng cần quan tâm đến các nhu cầu "thể lý" của đàn chiên - của ăn, nhà ở, quần áo và giáo dục.

Reply
avatar
13:17, 24/10/2017 delete

Lại cầu nguyện và thêm trò bỉ ổi là lôi các em nhỏ vào âm mưu chống đối chính quyền của những kẻ được gọi là linh mục, là cha xứ. Đáng xấu hổ cho những kẻ được gọi là bề trên, là người dạy đạo giáo cho những con chiên, có lẽ lương tâm và suy nghĩ của họ bị chó cắn rồi. haizzzz

Reply
avatar
17:19, 24/10/2017 delete

Hành động của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh không những là hành vi trái pháp luật bằng việc tổ chức cầu nguyện đòi “trả tự do” cho một đối tượng phản động là Trần Thị Xuân - mộtngười phạm tội tuyên truyền chống nhà nước, mà còn vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em, bắt những đứa trẻ phải bỏ học đi theo biểu tình. Mặt khác, có thể khẳng định rằng, linh mục Nguyễn Thanh Tịnh chẳng qua là một kẻ ăn theo, bắt trước để đạt mục đích đánh bóng tên tuổi của mình chứ chẳng có vẹo gì cả.

Reply
avatar
18:33, 24/10/2017 delete

Nguyễn Thanh Tịnh không biết có còn lương tâm không nữa, đầu óc trẻ thơ như tờ giấy trắng, giờ người lớn nói gì, làm gì thì các em biết vậy. Các e làm sao đã phân biệt được đúng sai. Nguyễn Thị Xuân vi phạm pháp luật thì đương nhiên bị xử lý theo pháp luật, hà cớ gì mà Nguyễn Thanh Tịnh lại lợi dụng một bầy trẻ thơ để kêu trả tự do cho Xuân. Thật tình mà nói, hành động này quá là bỉ ổi.

Reply
avatar
18:45, 24/10/2017 delete

Nguyễn Thanh TỊnh đã vi phạm nghiêm trọng điều ước với Chúa. Tịnh đã không còn truyền lời Chúa tới giáo dân và đưa lời giáo dân đến chúa mà lấn sang hoạt động chính trị mà còn ê chề hơn là y lợi dụng sự ngây thơ trong sáng của các e tuổi tiểu học, trung học để giăng những biểu ngữ đòi trả tự do cho một kẻ vi phạm pháp luật. Y như thế này thì bà con giáo dân còn có thể tin y được nữa chăng.

Reply
avatar
21:34, 24/10/2017 delete

Dù là người lương hay người giáo, theo đạo hay không theo đạo thì hơn hết trẻ em vẫn cần phải được tôn trọng, bảo vệ, quan tâm, chăm sóc. Chúng ta cần hiểu rõ vấn đề này và nhận thức nó thực sự rõ ràng, tránh để kẻ xấu lợi dụng.

Reply
avatar
22:21, 24/10/2017 delete

Nhưng với những con chiên thơ dại của mình thì dù trời nắng chết cá hay chết người đi nữa, Tịnh nào có quan tâm. Mặc kệ cho lũ trẻ luôn miệng gọi Tịnh là Cha, Tịnh chỉ cần biết "mũ của ai - người đó đội". Cha có mũ thì Cha đội, con không có mũ thì đầu trần

Reply
avatar
23:09, 24/10/2017 delete

Nhìn các bức ảnh được đưa lên mạng, nhiều bậc làm cha, làm mẹ không khỏi xót xa, bởi lẽ các em còn nhỏ quá, nhiều em còn chưa đến 10 tuổi, nhiều em còn chưa biết hết mặt chữ, cầm tờ giấy biểu ngữ còn bị ngược. Vậy mà chúng đã bị đám linh mục, cha mẹ vô lương tâm bắt tham gia cầm băng rôn, khẩu hiệu phục vụ mưu đồ chính trị của một số đối tượng xấu. Chỉ mới 10 tuổi, liệu chúng có biết Trần Thị Xuân là ai, biết “Hội anh em dân chủ” là gì, biết thế nào là yêu nước và phản động hay không?

Reply
avatar
tuonglai03579
23:11, 24/10/2017 delete

Dù là người lương hay người giáo, theo đạo hay không theo đạo thì hơn ái hết trẻ em vẫn cần phải được tôn trọng, bảo vệ, quan tâm, chăm sóc. Hành động của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh không những là hành vi trái pháp luật bởi tổ chức hiệp thông, cầu nguyện đòi “trả tự do” cho một đối tượng phản động là Trần Thị Xuân, mà còn vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em, không cho chúng phát triển một cách bình thường. Mặt khác, có thể khẳng định rằng, linh mục Nguyễn Thanh Tịnh chẳng qua là một kẻ ăn theo, bắt trước để đạt mục đích đánh bóng tên tuổi của mình.

Reply
avatar
23:13, 24/10/2017 delete

Trần Thị Xuân đã nhận 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Và để khuyếch trương cho cái gọi là “dân chủ” ấy, Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

Reply
avatar
23:21, 24/10/2017 delete

Luận điệu phản động, hành vi ngang ngược của linh mục Phan Văn Đồng khiến người dân địa phương hết sức bức xúc,phẫn nộ. luận điệu sai trái và những hành vi ngang ngược của Phan Văn Đồng thể hiện rõ bản chất của kẻ phản động. Việc làm của Phan Văn Đồng là hành vi phản động đội lốt linh mục, lợi dụng tôn giáo để phá hoại sự đoàn kết trong đồng bào lương-giáo, gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân

Reply
avatar
23:23, 24/10/2017 delete

Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo.

Reply
avatar
23:24, 24/10/2017 delete

Có thể nói, việc Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt Trần Thị Xuân là hoàn toàn thích đáng. Với những gì mà Nguyễn Văn Túc đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng đó là những hành động vi phạm pháp luật. Hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và Nhà nước của Trần Thị Xuân xứng đáng phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật. Bây giờ thì Trần Thị Xuân có thể mở mày mở mặt với những thành tích của mình rồi chứ, chăm chỉ mà đi chăn kiến đi còn gì nữa

Reply
avatar
21:08, 26/10/2017 delete

Linh mục Nguyễn Thanh Tịnh quản xứ Cồn Sẻ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình lôi kéo cả những đứa trẻ chưa hiểu biết gì tham gia vào các buổi hiệp thông, tuần hành đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Tất nhiên nhận thức của những đứa trẻ này thì Cha Tịnh đúng trong khi sự thật đâu phải vậy. Thật tiếc cho một người được gọi làm Cha nhưng lại vấy bẩn tâm hồn trẻ thơ. Tội ác này Cha Tịnh có muôn đời không rửa hết tội.

Reply
avatar
21:13, 26/10/2017 delete

Để kêu gọi trả tự do cho Trần Thị Xuân, Linh mục Tịnh đã sử dụng cả những đứa trẻ lên ba, lên bốn, lên năm. Chúng làm sao mà đủ ý thức nhận thức được sự việc ai đúng ai sai. Tịnh lừa người lớn đã đành đằng này lại lừa cả trẻ con. Trò của Tịnh thực sự làm một sự thâm độc khiến 'hỏng" cả một thế hệ về sau. Tôi thấy thương cho những em nhỏ.

Reply
avatar
21:04, 27/10/2017 delete

nhìn mặt những đứa trẻ ngơ ngác, không hiểu mình đang làm chuyện gì mà thấy thương hại thay. ở độ tuổi của các em còn không hiểu những vấn đề đấy là gì mà vẫn phải đi biểu tình như đúng rồi .linh mục ma flmaf như vjaay thì có chấp nhận được không đây, ai theo nữa

Reply
avatar
08:07, 28/10/2017 delete

Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật. Mặt khác, lợi dụng việc này để loan tin sai sự thật, mượn danh giáo dân nói chung là giả tạo, lừa bịp và lừa đảo. Mặc dù chỉ có các em nhỏ tham gia theo sự chỉ đạo của Linh mục, nhưng chúng vẫn cứ loan tin khắp thế giới cho rằng “bà con giáo dân toàn giáo phận” tham gia biểu tình thắp nến hiệp thông, cầu nguyện, đòi “thả người” Trần Thị Xuân.

Reply
avatar
08:09, 28/10/2017 delete

Với hành động đẩy trẻ em tham gia cái gọi là buổi “cầu nguyện” này đã chứng minh cho âm mưu của Nguyễn Thanh Tịnh - kẻ lợi dụng đức tin không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích đen tối của mình.

Reply
avatar
21:30, 03/11/2017 delete

Có lẽ người dân không biết được những việc làm xuyên tạc chống phá chính quyền của Trần Thị Xuân, đáng tiếc hơn là đám giận chủ còn lôi kéo cả những trẻ em còn rất nhỏ để đạt được cái mục đích của chúng. Sớm muộn thì bản chất phản động của Xuân cũng bại lộ, am mưu của bọn chúng cũng sẽ thất bại thảm hại!

Reply
avatar
22:16, 05/11/2017 delete

Những Linh mục này cũng không cho quốc tế biết về những hoạt động kích động biểu tình gây rối tình hình an ninh trật tự trong nước của chính những tay chân của họ tổ chức để làm rối ren tình hình, cha Thục và cha Nam đã là những người kích động giáo dân chặn quốc lộ 1A, tụ tập gây rối tại trụ sở chính quyền, bắt giữ người trái pháp luật sao không mang những hình ảnh này cho những tổ chức quốc tế để họ thấy sự việc tình hình chính trị trong nước.

Reply
avatar
22:17, 05/11/2017 delete

linh mục là một chức phẩm của Giáo hội Công giáo Rôma, là giáo sĩ có quyền thực hiện các lễ nghi tôn giáo trực tiếp cho giáo dân. linh mục là người được giáo dân tôn trọng và nghe lời, nhưng linh mục ở giáo phận vinh đang lợi dụng điều đó để dùng giáo dân như công cụ chống chính quyền

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon