LUẬT SƯ HÀ HUY SƠN LẠI ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI

15:03
Loa phường - Trong thời gian qua, Hà Huy Sơn có lẽ là cái tên được cộng đồng “dân chủ” trong nước nhắc đến nhiều nhất khi vị luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, khác với đàn anh đi trước như: Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Võ An Đôn,…thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
Luật sư Hà Huy Sơn lại đánh bóng tên tuổi
Điển hình như vào ngày 28/09/2017, luật sư Hà Huy Sơn đã đến thăm gia đình của đối tượng Phan Kim Khánh. Trong buổi gặp gỡ này, luật sư Hà Huy Sơn đã chủ động đưa ra những nhận định hết sức chủ quan, duy ý chí nhằm “ca ngợi”, “tôn vinh” cho thân chủ của mình như: “Khánh là người rất đáng mến, dễ tiếp xúc, khiêm tốn, ngoan hiền, mọi người, dân làng, thầy cô, bạn bè rất quý mến”. Tuy nhiên, trên thực tế, những hành vi của Phan Kim Khánh đã chứng minh rằng Khánh không hề “ngoan” như những gì Hà Huy Sơn đã đăng tải, bởi lẽ:
Từ cuối năm 2015 đến đầu tháng 3/2017, Phan Kim Khánh đã  thành lập và quản trị 02 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 03 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 02 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”...để đăng tải, tán phát nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, tuyên truyền xuyên tạc, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước.
Nguy hiểm hơn, các thông tin độc hại này lại chủ yếu được Khánh sao chép, trích dẫn từ các trang mạng phản động ở nước ngoài, thậm chí trong quá trình chống phá,  Phan Kim Khánh còn câu kết, móc nối với một số đối tượng phản động, phần tử chống đối ở trong và ngoài nước, tổ chức khủng bố Việt Tân để bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị các trang mạng phản động đó.
Bên cạnh đó, với cương vị là Chủ tịch Hội sinh viên khoa quốc tế, Đại học Thái Nguyên, đáng lẽ ra Phan Kim Khánh phải là người hiểu rõ hơn ai hết về quyền và trách nhiệm của mình với đất nước, phải là người đi tiên phong trong việc chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, Phan Kim Khánh không những không làm tròn bổn phận và trách nhiệm với gia đình và Tổ quốc mà còn liên tục có hành vi chống phá chính quyền nhân dân, móc nối, câu kết với các tổ chức phản động trong và ngoài nước, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội. Trước những hành vi vi phạm pháp luật không thể trối cãi, ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với đối tượng Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự. Đây là điều hoàn toàn đúng quy trình, thủ tục và thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các đối tượng đã và đang có những biểu hiện hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và truyền thống của ông cha. Và trong quá trình điều tra, chính Phan Kim Khánh đã thừa nhận hành vi phạm tội tiến hành hoạt động chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Như vậy, có thể thấy rằng việc làm của Hà Huy Sơn thực chất chỉ là cách để vị luật sư này đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm PR cho chính bản thân của mình. Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thiết nghĩ, nếu luật sư Hà Huy Sơn thích “nổi tiếng” theo kiểu này thì có lẽ ngày mà ông ta đi theo vết xe đổ của các đàn anh đi trước sẽ không còn xa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

60 nhận xét

Write nhận xét
15:51, 03/10/2017 delete

Có thể thấy rằng việc làm của Hà Huy Sơn thực chất chỉ là cách để vị luật sư này đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm PR cho chính bản thân của mình. Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thiết nghĩ, nếu luật sư Hà Huy Sơn thích “nổi tiếng” theo kiểu này thì có lẽ ngày mà ông ta đi theo vết xe đổ của các đàn anh đi trước sẽ không còn xa.

Reply
avatar
15:54, 03/10/2017 delete

Trong thời gian qua, Hà Huy Sơn có lẽ là cái tên được cộng đồng “dân chủ” trong nước nhắc đến nhiều nhất khi vị luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Tuy nhiên, khác với đàn anh đi trước như: Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Võ An Đôn,…thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
17:36, 03/10/2017 delete

Ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh ((24 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Điều này hoàn toàn đúng quy định của pháp luật, Hà Huy Sơn đánh bóng tên tuổi hay đánh bẩn thêm tên tuổi đây thì hẳn chúng ta đã rõ.

Reply
avatar
06:21, 04/10/2017 delete

Qua bài viết này, chúng ta có thể thấy rằng những hành động của luật sư Hà Huy Sơn thực chất chỉ là cách để vị luật sư này đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm quảng cáo cho chính bản thân của mình. Mục đích chính của việc này là lấy thù lao, viện trợ từ những kẻ khác mà thôi. Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thật sự nó không xứng với danh xưng luật sư.

Reply
avatar
06:26, 04/10/2017 delete

Với hành vi phạm tội Phan Kim Khánh đã thực hiện thì không có gì phải bàn cãi về việc cơ quan chức năng tỉnh Thái Nguyên bắt giữ đối tượng này. các thông tin độc hại này lại chủ yếu được Khánh sao chép, trích dẫn từ các trang mạng phản động ở nước ngoài, thậm chí trong quá trình chống phá, Phan Kim Khánh còn câu kết, móc nối với một số đối tượng phản động, phần tử chống đối ở trong và ngoài nước, tổ chức khủng bố Việt Tân để bàn bạc, trao đổi thông tin và cùng quản trị các trang mạng phản động đó. Do đó, những việc làm của Hà Huy Sơn là có mục đích chứ không đơn thuần chỉ là đơn giản như vậy.

Reply
avatar
06:34, 04/10/2017 delete

Tôi hoàn toàn đồng tình trước những hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi khi ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với đối tượng Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự. Đây là điều hoàn toàn đúng quy trình, thủ tục và thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các đối tượng đã và đang có những biểu hiện hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và truyền thống của ông cha. Và trong quá trình điều tra, chính Phan Kim Khánh đã thừa nhận hành vi phạm tội tiến hành hoạt động chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Do đó, những kẻ mang danh luật sư như Hà Huy Sơn đang ngày đêm chống đối lại chính quyền thông qua việc cổ súy hay bào chữa miễn phí hãy coi chừng.

Reply
avatar
09:16, 04/10/2017 delete

Nếu vẫn tiếp diễn những hành động như hiện nay, có thể thấy rằng LS Hà Huy Sơn đang đi theo đúng con đường của những bậc đàn anh như Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Võ An Đôn... Có điều tay luật sư mới nổi này có phần ranh ma, xảo quyệt hơn khi đã rút kinh nghiệm từ những kẻ đi trước. Tuy nhiên, kết quả sau cùng thì có lẽ không khác là bao.

Reply
avatar
09:25, 04/10/2017 delete

Lại thêm một đàn em cùa Võ An Đôn, Lê Công Định, Lê Quốc Quân, nhưng đứa em này hơn các anh vì nó gian xảo hơn, mưu mô hơn. Bằng việc bào chữa cho những kẻ có hành động vi phạm pháp luật, mà cụ thể hơn là chống chính quyền nhân dân. RỒi còn có những lời khen những kẻ vi phạm, thế hóa ra những kẻ vi phạm pháp luật về chống chính quyền nhân dân là những kẻ đạo đức tốt và bản tính hiền lành à? Hà Huy Sơn đúng là kẻ xảo trá thật.

Reply
avatar
13:28, 04/10/2017 delete

Làm luật sư có tài và có được sự tín nhiệm của khách hàng ở bất kỳ nước nào cũng là một điều khó khăn. Công việc tranh tụng đòi hỏi luật sư phải có nhiều phẩm chất, ngoài nắm chuyên môn vững, còn đòi hỏi ở người luật sư tinh thần trách nhiệm với thân chủ và sự tôn trọng pháp luật thực sự. Nghề nghiệp này còn đòi hỏi cái tâm của người làm nghề bởi nếu không họ có thể lợi dụng hoàn cảnh và sự thiếu hiểu biết của thân chủ để trục lợi bất chính.

Reply
avatar
13:47, 04/10/2017 delete

Thằng này lập ra cty tnhh hà sơn chỉ là bình phong được sự giật dây của bọn phản động ở hải ngoại cũng như một số phần tử chống phá chính quyền -để bào chữa cho những kẻ mà chúng gọi là tù nhân lương tâm -hay đấu tranh vì dân chủ nhân quyền -bộ mặt thật của hà sơn bị lột mặt nạ khi nhanh nhảu bào chữa chữa cho những bị can phạm tội điều 79 hay điều,,88bộ luật hình sự -nên cấm cửa cty này càng sớm càng tốt

Reply
avatar
13:48, 04/10/2017 delete

Luật sư Hà Huy Sơn, Não trạng có vấn đề cần phải đưa đi Trâu Quỳ sớm.
"Nếu thực tâm xây dựng Nhà nước pháp quyền thì hãy công bố Di chúc của HCM và thực hiện đúng phần nội dung hợp pháp của di chúc đó, ko tự suy diễn làm khác."
Thế mà không biết trong đầu thằng luật sư này đó đang nghĩ gì? Có lẽ phải đưa nó đi chữa sớm!

Reply
avatar
13:50, 04/10/2017 delete

Thằng vô học Hà Huy Sơn này nói nội dung hợp pháp gì, nghe từ này thôi đã muốn đấm vào mặt nó rồi. Bác là tất cả những gì thiêng liêng nhất,nó nói kiểu đó chỉ để che đậy bản chất phản động của nó. nó ở đâu đập chết nó đi. Ai chả đọc được ý nghĩ xấu xa của thằng luật sư mất dạy đó. Chắc nó là đưa có hiếu nhất trong dòng họ muốn đưa cụ tổ nó đang an táng lên thành hỏa táng

Reply
avatar
13:52, 04/10/2017 delete

Thằng Sơn này nó liên tục đăng tải những phát ngôn sốc và xuyên tạc vấn đề trong nước, tôi có vào trang nó nhắn tin nhưng bị nó block , các bạn nhắn dùm tôi với nó là tôi sẽ ra HN tìm gặp nó vào một ngày không báo trước. Xem nó sấc xược đến đâu. anh em HN sao để nó lộng hành vậy?

Reply
avatar
13:56, 04/10/2017 delete

Các vị là luật sư, không phải là những kẻ tự đặt ra luật để rồi đứng trên cả luật pháp. Nên xem lại tư cách của những vị "luật sư" này.Chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, ba lần ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Sơn mà anh vẫn ko chịu ăn năn hối lỗi . vẫn tiếp tục xuyên tạc chống phá nhà nước

Reply
avatar
13:59, 04/10/2017 delete

Tất cả những phẩm chất đó người như Hà Huy Sơn không có, bởi nếu có y đã đâu phải chạy theo đám quạ ăn xác chết như vậy. Không có trình độ, nhưng lại muốn có tiền. Cách duy nhất để Sơn ‘kiếm xèng’ là phải liên minh ma quỷ với đám cơ hội chính trị phản động. Dĩ nhiên với Sơn, cãi không phải để bảo vệ thân chủ mà chỉ để lợi dụng cơ hội đứng trước tòa để chống lại luật pháp, bôi nhọ chính quyền

Reply
avatar
14:00, 04/10/2017 delete

đề nghị nghiêm cấm xúc phạm, bôi nhọ lãnh tụ. gần đây trên các trang mạng, các phần tử phản động chống phá đang ra sức xuyên tạc, bôi nhọ các lãnh tụ cách mạng Việt Nam. trong đó có luật sư Hà Huy Sơn này.mục đích của việc này là để hạ bệ thần tượng, gây hoang mang, hoài nghi và bất mãn trong quần chúng nhằm tiến đến mưu đồ chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam

Reply
avatar
14:00, 04/10/2017 delete

Với những vụ án đó Sơn và những kẻ giống y không cần phải thắng, và vì vậy họ cũng chẳng cần khoản tiền bồi dưỡng nhỏ nhoi từ thân chủ bởi họ đã được nhận tiền từ một nhóm người nấp trong bóng tối, khoản tiền lớn hơn rất nhiều so với việc họ phải lao động chân chính… đó là nhiệm vụ mà đám luật sư ăn xác chết Hà Huy Sơn, Trần Đình Triển và Trần Vũ Hải vẫn làm.

Reply
avatar
14:02, 04/10/2017 delete

Những tưởng có hiểu biết về pháp luật. Sơn sẽ tư vấn cho Diện và đám rận hoạt động cho đúng pháp luật, chí ít là biết lách luật mà bôi nhọ chính quyền, nhưng khốn nỗi chỉ số IQ của Sơn cao quá tới mức thay vì lợi dụng cơ hội để đánh bóng tên tuổi cho lũ rận và nói xấu chính quyền thì y lại để thiên hạ và cả chính thượng cấp của y vả vào mặt vì những trò lố, trơ tráo.

Reply
avatar
14:03, 04/10/2017 delete

Thiết nghĩ luật sư Hà Huy Sơn nên nhìn nhận lại đạo đức nghề nghiệp của mình. Không thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết của Phương Uyên cũng như hoàn cảnh của thân chủ để toan tính những mưu đồ đen tối. Những kẻ như Hà Huy Sơn liệu có xứng đáng xưng danh “luật sư”?

Reply
avatar
14:05, 04/10/2017 delete

Sơn xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng bố là liệt sỹ chống Mỹ; nhưng từ xưa ông cha ta đã có câu "Người chết vì tài, chim chết vì ăn" đứng trước "giá trị" siêu lợi nhuận đem lại của "ngành công nghiệp đấu tranh dân chủ", Sơn đã bái "nhà dân chủ kiêm luật sư" Trần Vũ Hải làm sư phụ, gia nhập vào "làng dân chủ" để rồi không ngừng ấp ủ và hiện thực hóa những dự định đưa cái nghề này lên một tầm phát triển mới với biệt tài thổi bong bóng và lừa lọc của mình.

Reply
avatar
14:06, 04/10/2017 delete

Mặc dù Hà Huy Sơn là luật sư có trình độ pháp luật yếu, kinh nghiệm hoạt động trong nghề hạn chế, không có uy tín và ảnh hưởng trong giới luật sư. Nhưng với những "nhà dân chủ của chúng ta" thì chỉ cần cái mác luật sư là quá đủ hành trang để vào nghề. Từ năm 2013 đến nay Hà Huy Sơn đã tham gia tư vấn pháp lý, bào chữa bảo vệ quyền lợi, ủng hộ hoạt động của các nhân vật có "tiếng tăm" trong giới dân chủ với cái giá cắt cổ.

Reply
avatar
14:06, 04/10/2017 delete

Bằng cái mác luật sư của mình Hà Huy Sơn liên tục chạy chọt tìm cách móc nối quan hệ với các tổ chức NGO về dân chủ nước ngoài, và các thành viên trong tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, đưa ra các quan điểm phát biểu xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước... nhằm lấy lòng bợ đỡ kéo bè kéo cánh với những tên phản động đội lốt dân chủ nhân quyền để đánh bóng tên tuổi và xin thêm viện trợ USD của nước ngoài...

Reply
avatar
14:07, 04/10/2017 delete

Sơn thường rao giảng đạo đức là vậy nhưng trên thực tế ngài luật sư sống thế nào thì những người quen biết ngài luật sư đã quá rõ. Sơn có cuộc sống tình cảm bê tha, buông thả; thường xuyên lợi dụng cái mác luật sư của mình và số tiền bất chính kiếm được để bao nuôi bồ bịch lăng nhăng với nhiều người thậm chí người đã có chồng con Sơn cũng không tha, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Reply
avatar
14:08, 04/10/2017 delete

Tên luật sư này rao giảng đạo đức là vậy nhưng trên thực tế ngài luật sư sống thế nào thì những người quen biết ngài luật sư đã quá rõ. Sơn có cuộc sống tình cảm bê tha, buông thả; thường xuyên lợi dụng cái mác luật sư của mình và số tiền bất chính kiếm được để bao nuôi bồ bịch lăng nhăng với nhiều người thậm chí người đã có chồng con Sơn cũng không tha, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác quả là một tên bỉ ổi cần bị trừng phạt

Reply
avatar
14:10, 04/10/2017 delete

Xét về chuyên môn thì hắn là một luật sư ngu si, kết quả bào chữa đã thể hiện nhận định này rồi, và nó là một kẻ vô cùng yếu ớt, thiếu bản lĩnh thế nên mới lúc nào cũng tỏ ra mình là người mạnh mẽ, làm được nhiều việc, cuối cùng vẫn là lấy cái mồm mà lấp đi cái ngu của mình, lấy cái mồm mà kiếm cơm qua ngày, những đồng tiền đó lại được ban phát bởi đám quỷ sứ mà Trần Vũ Hải là một trong số đó.

Reply
avatar
14:11, 04/10/2017 delete

mà cai làng dân chủ này cũng Tây hóa ghê kinh, anh Hà Huy Sơn bồ bịch gái gú như bên Tây thế mà còn là người có tiếng nói, hay là càng cho gái nhiều tiền thì càng có uy tín trong giới dân chủ à. các anh hoạt động có nhiều tiền mà lại vui nưa, thích thật, huống chi có nhiều người theo cái nghề này thế. thậm chí vào ngục ra tù rồi mà vẫn hoạt động tiếp, thậm chí còn tích cực là đằng khác.

Reply
avatar
14:12, 04/10/2017 delete

đáng thương cho việc đâm đầu vào tìm kiếm tiền tài mà thiêu thân ,bất chấp những đạo lý và tư cách làm người và không biết tại sao chúng lại quá tham lam như vậy tiền đâu phải là tất cả và tất cả đâu phải là vì tiền .. hãy nghĩ lại đi có đáng không .. nếu không thông thì một ngày nào đó pháp luật tới gõ cửa nhà đấy

Reply
avatar
14:13, 04/10/2017 delete

Thật là đáng thương cho những đứa con tội lỗi này. Đáng thương cho việc đâm đầu vào tìm kiếm tiền tài mà thiêu thân ,bất chấp những đạo lý và tư cách làm người và không biết tại sao chúng lại quá tham lam như vậy tiền đâu phải là tất cả và tất cả đâu phải là vì tiền .. hãy nghĩ lại đi có đáng không .. nếu không thông thì một ngày nào đó pháp luật tới gõ cửa nhà đấy.

Reply
avatar
14:14, 04/10/2017 delete

Tên luật sư này rao giảng đạo đức là vậy nhưng trên thực tế ngài luật sư sống thế nào thì những người quen biết ngài luật sư đã quá rõ. Sơn có cuộc sống tình cảm bê tha, buông thả; thường xuyên lợi dụng cái mác luật sư của mình và số tiền bất chính kiếm được để bao nuôi bồ bịch lăng nhăng với nhiều người thậm chí người đã có chồng con Sơn cũng không tha, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác quả là một tên bỉ ổi cần bị trừng phạt

Reply
avatar
14:15, 04/10/2017 delete

Đối với Hà Huy Sơn thì đây không phải là cái tên đầu tiên bước vào giới rận chủ mang cái danh luật sư nhưng lại là thằng luật sư khá là to mồm...Thật tiếc cho hắn không biết dùng kiến thức để cứu đời lại đi hô hào bảo vệ cho đám rận chủ để mong được trả mấy đồng bạc lẻ...Sự nhục nhã này chính là cách mà hắn mong muốn, cách mà hắn cố gắng sống lốt phần đời còn lại trong sự khốn nạn mà do chính hắn xây dựng lên.

Reply
avatar
14:16, 04/10/2017 delete

Mặc dù Hà Huy Sơn là luật sư có trình độ pháp luật yếu, kinh nghiệm hoạt động trong nghề hạn chế, không có uy tín và ảnh hưởng trong giới luật sư. Nhưng với những "nhà dân chủ của chúng ta" thì chỉ cần cái mác luật sư là quá đủ hành trang để vào nghề. Thực ra thì do trong giới luật sư họ không mặn mà gì lắm với việc bào chữa những cụ án kiểu này bởi chỉ tổ làm xấu danh tiếng của mình mà thôi.

Reply
avatar
14:19, 04/10/2017 delete

Những gì mà hắn viết và hành động đêu cho thấy hắn chỉ là một nhà dân chủ rởm khì mà lợi dụng lòng yêu nước để đặt những tư tưởng chống phá nhà nước vào trong đó mà hắn không biết rằng tất cả các chính sách của nhà nước đều nhằm mục đích duy trì hòa bình xây dựng và phát triển đất nước giúp cho người dân có cuộc sống ấm no hanh phúc

Reply
avatar
14:19, 04/10/2017 delete

Đúng là rảnh hơi cái thằng luật sư Huy Sơn cù lần kia, đúng là có ai cấm công dân dùng Facebook đâu, cộng đồng Facebook Việt Nam cũng không phải là ít,nhưng mọi người tham gia đều lành mạnh,vẫn chấp hành đầy đủ pháp luật của nhà nước thì có ai nói gì đâu? Uy dùng Facebook không sai, mà sai là lợi dụng Facebok để phát tán, tuyên truyền luận điệu sai trái!

Reply
avatar
14:20, 04/10/2017 delete

Đã là một luật sư, có học thức, được đào tạo 1 cách bài bản qua trường luật mà dường như Hà Huy Sơn đang cố tình không biết luật. Không lẽ những điều biện minh cho Đinh Nhật Uy nó rành rành trong điều luật, bất kể người nào đọc cũng thấy rõ ngay mà còn muốn cãi cố cho những kẻ như thế thoát tội, bảo là chưa cấu thành tội phạm. Haiz...hay lại có 1 âm mưa sâu xa khác???

Reply
avatar
15:07, 04/10/2017 delete

Hà Huy Sơn thực muốn phô trương thanh thế nhằm quảng cáo cho chính bản thân của mình mà thôi. Đây có phải lần đầu Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình, hắn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý từ đám phản động lưu vong và đám chống đối ở trong nước. Nếu Hà Huy Sơn thích nổi tiếng theo kiểu này thì có lẽ ngày mà ông ta đi theo vết xe đổ của các đàn anh đi trước sẽ không còn xa, sẽ nhanh chóng vào nhà đá mà bóc lịch thôi.

Reply
avatar
20:01, 04/10/2017 delete

Như vậy, có thể thấy rằng việc làm của Hà Huy Sơn thực chất chỉ là cách để vị luật sư này đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm PR cho chính bản thân của mình. Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thiết nghĩ, nếu luật sư Hà Huy Sơn thích “nổi tiếng” theo kiểu này thì có lẽ ngày mà ông ta đi theo vết xe đổ của các đàn anh đi trước sẽ không còn xa.

Reply
avatar
10:18, 05/10/2017 delete

có lẽ việc Hà huy sơn đem cái danh luật sự của mình ra dedrr làm luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là một hình thức mà hắn rất chú trọng để đánh bóng tên tuổi của mình bởi vì những đối tuowjgn này đang chịu sự lên án mạnh mẽ từ xã hội

Reply
avatar
22:29, 05/10/2017 delete

khác với đàn anh đi trước như: Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Võ An Đôn,…thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
22:30, 05/10/2017 delete

việc làm của Hà Huy Sơn thực chất chỉ là cách để vị luật sư này đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm PR cho chính bản thân của mình. Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thiết nghĩ, nếu luật sư Hà Huy Sơn thích “nổi tiếng” theo kiểu này thì có lẽ ngày mà ông ta đi theo vết xe đổ của các đàn anh đi trước sẽ không còn xa.

Reply
avatar
16:41, 06/10/2017 delete

có thể thấy rằng việc làm của Hà Huy Sơn thực chất chỉ là cách để vị luật sư này đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm PR cho chính bản thân của mình. Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thiết nghĩ, nếu luật sư Hà Huy Sơn thích “nổi tiếng” theo kiểu này thì có lẽ ngày mà ông ta đi theo vết xe đổ của các đàn anh đi trước sẽ không còn xa.

Reply
avatar
tuonglai03579
13:14, 07/10/2017 delete

Hà Huy Sơn sinh 4/10/1966 tại Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang. Sinh ra và lớn lên được nhà nước nuôi ăn học, được bố mẹ, họ hàng kỳ vọng nhưng Sơn lại đền đáp công lao đó là hoạt động chống đối hoặc gián tiếp phục vụ cho người khác chống đối chính quyền.

Reply
avatar
Quehuongabc357
13:17, 07/10/2017 delete

Hà Huy Sơn một người vừa không có đức, vừa không có tài, học luật mà không hiểu luật.Mặc dù đã được ăn học tử tế nhưng hắn toàn làm việc sai trái, việc làm này là không thể chấp nhận được, hắn đáng bị trừng phạt thật nặng.

Reply
avatar
Truongsa357
13:19, 07/10/2017 delete

Hà Huy Sơn có ăn học đàng hoàng nhưng nhận thức vẫn chỉ có hạn thế thôi à. Không biết dùng trình độ của mình mà đi minh oan cho người dân, lại chịu sự dắt mũi của các thế lực thù địch rồi đi theo chúng chống phá lại Đảng và Nhà nước ta.

Reply
avatar
Thainguyenabc33
13:21, 07/10/2017 delete

Sơn xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng bố là liệt sỹ chống Mỹ; nhưng từ xưa ông cha ta đã có câu "Người chết vì tài, chim chết vì ăn" đứng trước "giá trị" siêu lợi nhuận đem lại của "ngành công nghiệp đấu tranh dân chủ", Sơn đã bái "nhà dân chủ kiêm luật sư" Trần Vũ Hải làm sư phụ, gia nhập vào "làng dân chủ" để rồi không ngừng ấp ủ và hiện thực hóa những dự định đưa cái nghề này lên một tầm phát triển mới với biệt tài thổi bong bóng và lừa lọc của mình.

Reply
avatar
binhminh03579
13:23, 07/10/2017 delete

Từ năm 2013 đến nay Hà Huy Sơn đã soạn thảo tán phát hàng chục tài liệu với nội dung phê phán hệ thống chính trị, pháp luật của nhà nước là đi ngược lại với lịch sử, không đáp ứng nguyện vọng của quần chúng, không có tự do, dân chủ; rồi thì ủng hộ phong trào biểu tình chống Trung Quốc gây hấn tại Biển Đông. Bằng cái mác luật sư của mình Hà Huy Sơn liên tục chạy chọt tìm cách móc nối quan hệ với các tổ chức NGO về dân chủ nước ngoài, và các thành viên trong tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, đưa ra các quan điểm phát biểu xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước... nhằm lấy lòng bợ đỡ kéo bè kéo cánh với những tên phản động đội lốt dân chủ nhân quyền để đánh bóng tên tuổi và xin thêm viện trợ USD của nước ngoài...

Reply
avatar
08:39, 09/10/2017 delete

Hà Huy Sơn đã tự PR cho bản thân bằng cách dùng những lời lẽ, hành động đến thăm gia đình của đối tượng Phan Kim Khánh, luật sư đã chủ động đưa ra những nhận định hết sức chủ quan, duy ý chí nhằm “ca ngợi”, “tôn vinh” cho thân chủ của mình như: “Khánh là người rất đáng mến, dễ tiếp xúc, khiêm tốn, ngoan hiền, mọi người, dân làng, thầy cô, bạn bè rất quý mến”... Thiết nghĩ, cùng một giuộc cả? Kết cục không xa của vị luật sư này chắc vị luật sư và bạn đọc đều thấy rõ!

Reply
avatar
14:18, 09/10/2017 delete

việc làm của Hà Huy Sơn thực chất chỉ là cách để vị luật sư này đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm PR cho chính bản thân của mình. Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thiết nghĩ, nếu luật sư Hà Huy Sơn thích “nổi tiếng” theo kiểu này thì có lẽ ngày mà ông ta đi theo vết xe đổ của các đàn anh đi trước sẽ không còn xa.

Reply
avatar
16:24, 11/10/2017 delete

Đường đường là Chủ tịch Hội sinh viên khoa quốc tế, Đại học Thái Nguyên, đáng lẽ ra Phan Kim Khánh phải là người hiểu rõ hơn ai hết về quyền và trách nhiệm của mình với đất nước, phải là người đi tiên phong trong việc chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam. Đúng là xã hội không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
Hải Xồm
15:00, 12/10/2017 delete

Ôi dời thằng luật hư này biện bạch sao nổi được tội đồ phản quốc , thượng tôn luật pháp vn đâu phải đơn giản như chúng nghị đâu. Theo tôi được biết thì cứ nhà dân chủ nào gặp luật sư sơn là 3 x 7 = 21 ngày là nhập kho. Luật sư Hà Huy Sơn đang được ví như miếng bả cho các nhà dân chủ cuội. Vì Mục đích của thằng luật sư này là lừa đảo là chính. Bào chữa cái con mẹ gì, Thằng chuyên nói càn kiếm tiền khổ chủ. Mèo mù nhưng lại đòi ăn cá rán. Có mà ăn cơm tù đến nơi ấy chứ chả nói càn với nói bậy.

Reply
avatar
15:49, 22/10/2017 delete

Lợi dụng các đối tượng dân chủ bị bắt giữ để đánh bóng tên tuổi của mình cũng là chiêu bài mà Hà Huy Sơn thường sử dụng. Lần này Sơn sử dụng Phan Kim Khánh. Luật sư Hà Huy Sơn đã đến thăm gia đình của đối tượng Phan Kim Khánh. Trong buổi gặp gỡ này, luật sư Hà Huy Sơn đã chủ động đưa ra những nhận định hết sức chủ quan, duy ý chí nhằm “ca ngợi”, “tôn vinh” cho thân chủ của mình như: “Khánh là người rất đáng mến, dễ tiếp xúc, khiêm tốn, ngoan hiền, mọi người, dân làng, thầy cô, bạn bè rất quý mến”. Thực chất thì chẳng phải nói nhiều nhưng thấy Sơn đang tự PR bản thân một cách quá lố.

Reply
avatar
15:57, 22/10/2017 delete

Lại thêm một trò lố của Hà Huy Sơn. Đến thăm gia đình Khánh những tưởng để khuyên gia đình nên bào ban em ấy khi ra tù phải quay trở lại con đường lương thiện nhưng không Sơn đến đây để mục đích 'hoạt động". Sơn đến thăm gia đình Khánh hòng để các đối tượng khác biết đến mình vẫn còn hoạt động, vẫn còn có những hoạt động trong phong trào dân chủ. Kể tình cũng tội cho gia đình Khánh, cứ có những đối tượng như Sơn thì làm sao mà "lương thiện" được.

Reply
avatar
14:18, 02/11/2017 delete

Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước.

Reply
avatar
19:52, 05/11/2017 delete

luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thật sự đáng xử lý nghiêm

Reply
avatar
22:18, 19/11/2017 delete

Luật sư Hà Huy sơn là một luật sư trẻ, nhưng có lẽ để nổi tiếng thì không tiếc gì làm mọi thứ để đánh bóng mình, để pro tên tuổi của mình, suy cho cùng cũng là vì tiền cả mà thôi, chứ không phải danh dự nghề luật sư của mình

Reply
avatar
22:20, 19/11/2017 delete

Có lẽ các đối tượng rận chủ đang xây dựng một đội ngũ luật sư đểu để tham gia vào các vụ bào chữa cho các đối tượng bất đồng chính kiến. Chúng chứ không ai khác đang tạo dựng một tầng lớp trí thức phản động đang tồn tại ở Việt Nam

Reply
avatar
22:22, 19/11/2017 delete

Hà Huy sơn đang đi vào vết xe đổ của Đài và Công Nhân. Chúng cũng đều là luật sư cả và cho rằng bản thân mình rất am hiểu pháp luật nên công an phải nể sợ và không dám làm gì nhưng thực tế dao sắc không gọt được chuôi

Reply
avatar
22:43, 19/11/2017 delete

Không có chuyện một, hai đối tượng luật sư được rận chủ câu móc vào tổ chức phản động rồi muốn làm gì thì làm. Luật sư nếu hiểu đơn giản là ông thầy duy trì luật pháp được thực hiện đúng chứ không phải đi xuyên tạc luật pháp

Reply
avatar
22:46, 19/11/2017 delete

Không có một đối tượng rận chủ nào mà không ăn tiền cả. Đây có thể được xem là quy luật bất biến của các đối tượng rận chủ. Có lẽ đó là điều mà chúng ta nên hiểu và để nói rõ cho độc giả chúng ta biết. Ai có thân thì phải giữ thôi, nếu bán linh hồn cho quỷ dữ thì bị trừng phạt là đúng

Reply
avatar
22:58, 19/11/2017 delete

Bằng mọi giá để trở thành luật sư, bằng mọi giá để trở nên nổi tiếng đang trở thành một trào lưu khó có thể ngăn lại được. Hà Huy Sơn có thể trở thành một luật sư tốt nhưng lâu nổi tiếng hay trở thành một luật sư xấu mà nhiều tiền, nhanh nổi danh. Hành động của y đã chứng minh khía cạnh thứ hai đó

Reply
avatar
22:59, 19/11/2017 delete

Luật sư Nguyễn Văn Đài cũng đã hầu tòa lần một rồi và chuẩn bị hầu tòa lần hai, sự nghiệp luật sư và danh dự một con người đã kết thúc. Nếu Sơn chưa tỉnh ngộ thì tôi nghĩ kết cục chắc cũng vậy mà thôi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon